Gia sư luyện thi đại học khối C uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Phải thừa nhận do tính đặc thù riêng mà việc ôn thi các môn khối C trở nên khó khăn và vất vả hơn nhiều so với các môn tự nhiên khác. Bởi tính dài, khó nhớ và dễ nhầm… Do vâỵ việc lựa chọn gia sư luyện thi đại học khối c ( Văn, sử, địa) ít được các bạn quan tâm và lựa chọn. Nhưng không vì thế mà việc gia sư luyện thi đại học khối c không được quan tâm. Vậy chúng ta nên lựa chọn gia sư luyện thi đại học khối c uy tín và chất lượng tại Hà Nội ở đâu?

Luyện thi đại học là việc làm hết sức có ích. Khi bước vào hè như thế này thì việc ôn luyện để củng cố kiến thức, bổ sung những kiến thức mới sẽ giúp các em trang bị kiến thức đầy đủ cho việc đối đầu với các kì thi sắp tới.

 Phương pháp chung khi luyện thi các môn Văn , Sử, Địa.

Với đặc tính là dài, khó nhớ và dễ nhầm thì phương pháp đầu tiên của các bạn cần phải làm đó là bám sát sách giáo khoa và tuân thủ các bước sau để đạt hiệu quả cao:

  • Bám sát sách giáo khoa: Bởi vì hầu hết các kiến thức xã hội rộng lơn nhưng đều được tóm chọn lọc trong sách giáo khoa, để các em không bị rối, lung túng trước muôn vàn kiến thức khác.
  • Tóm tắt kiến thức vào một cuốn vở: Đọc sách tóm tắt ý chính, gạch chân và nhớ các từ then chốt, đắt giá nhất…
  • Chép tay thay vì đọc thuộc: Việc chép tay sẽ khiến các bạn nhớ lâu hơn. Có thể đọc thuộc khiến các bạn sẽ quên ngay nhưng việc chép tay thì sẽ nhớ rất lâu. Và sau đó chỉ cần đọc lại là bạn đã có thể nhớ ran gay.
  • Đọc thật nhiều sách tham khảo.
  • So sánh sự giống và khác nhau để nhớ nhiều hơn.
  • Học nhóm- hỏi đáp với nhau sẽ giúp các bạn nhanh nhớ.
  • Và phải thật sự thoải mái.

 Mách bạn mẹo cảm thụ môn văn nhanh nhất

Để học tốt môn văn, vấn đề năng khiếu và khả năng thiên bẩm của từng bạn học sinh chỉ chiếm một phần nhưng nó không phải là tất cả và hoàn toàn không mang tính quyết định bởi bất cứ ai cũng có thể học văn nếu nắm đúng cách học, phương pháp, kĩ năng. Và ba bí quyết cơ bản giúp bạn học tốt văn dưới đây đã được các gia sư tại trung tâm Educare.vn  đưa ra sẽ giúp các bạn chinh phục môn học này tốt hơn và ngày càng yêu văn học hơn:

  • Suy nghĩ về môn văn thật đơn giản để dễ học hơn: Môn văn là môn cực kì quan trọng đối với các học sinh các cấp, đặc biệt là các bạn luyện thi đại học khối C và các bạn luyện thi đại học khối D. Nhiều người vẫn nghĩ học văn là thiên về năng khiếu bẩm sinh, nhưng thực tế các bạn cứ thoải mái, đơn giản nó lên, quyết tâm theo đuổi thì việc học cũng như ôn thi cũng trở nên đơn giản.
  • Năm chắc nội dung từng tác phẩm để học tốt môn văn: Nhiều người vẫn nghĩ để học tốt môn văn học chỉ cần có năng khiếu, khả năng cảm thụ văn học tốt sẽ giúp các bạn viết nên nhưng đoạn văn hay. Nhưng để đạt điểm cao trong môn văn điều quan trọng là các bạn phải viết đúng và viết đủ khi đấy mới đạt điểm cao.
  • Hãy học thuộc lòng để học tốt môn văn: Mặc dù rất khó nhưng mà đây là một yêu cầu rất quan trọng để các bạn có thể học tốt môn văn đấy nhé. Nó sẽ giúp các bạn nhớ rõ các chi tiết, đây là cách áp dụng cho các bạn không có năng khiếu, lấy “ cần cù bù thông minh”

Hãy liên hệ với các gia sư luyện thi đại học khối c của trung tâm Educare.vn để được cảm nhận và trải nghiệm những phương pháp mới mẻ. Chúng tôi cam đoan các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau những buổi học đầu tiên tại trung tâm, hãy cùng chúng tôi chắp cánh cho những ước mơ của các tân sinh viên được bay cao bay xa nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện