Gia sư luyện thi lớp 10 môn tiếng Anh hiệu quả

Chương trình gia sư luyện thi lớp 10 môn tiếng Anh của Educare.vn sẽ hỗ trợ các bạn học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh với những kiến thức được trang bị đầy đủ, giúp các bạn có thêm tự tin khi sử dụng tiếng Anh, từ việc lựa chọn từ vựng đến viết luận cùng mọi thứ xung quanh nó.

Tiếng Anh – ngôn ngữ của toàn cầu. Trong thời đại công nghệ hiện nay, máy tính, điện thoại, v.v tất cả mọi thứ đều sử dụng tiếng Anh, do đó tầm quan trọng của việc nắm bắt tốt cách dùng loại ngôn ngữ này là rất cần thiết.

Đội ngũ gia sư của Educare.vn sẽ giúp bạn dễ dàng thâu tóm những kiến thức từ ngữ pháp, cấu trúc đến viết tự do. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ yêu thích bộ môn này trong một thời gian dài nhờ những cách giải thích thú vị cho những điều bạn vẫn luôn tưởng là phức tạp. Nếu con bạn đang gặp khó khăn khi học tiếng Anh và bạn muốn giúp con tiến bộ hơn trong năm học này, chương trình gia sư ôn thi tiếng Anh lớp 10 của Educare.vn sẽ giúp con bạn thấu hiểu về ngôn ngữ này kỹ càng hơn, với vốn từ vựng được củng cố, cùng phát triển kỹ năng viết và đọc hiểu nhiều hơn.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng sẽ được học cách suy nghĩ chủ động, tìm ra phương pháp học hiệu quả, vận dụng các kỹ năng để học tập, và quan trọng hơn cả, là gia tăng sự tự tin để sử dụng tiếng Anh thật chính xác. Đó là những lợi ích mà chương trình gia sư tiếng Anh của Educare.vn đem lại cho các bạn.

 

 

 

CÁC DẠNG BÀI TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH

Kỹ năng giao tiếp/ nói

•  Nghe, hiểu, và hồi đáp các trường hợp khác nhau với những mục đích khác nhau;

•  Sử dụng các kỹ năng nói để giao tiếp với một lượng khán giả trong những tình huống khác nhau;

•  Phản ứng với các kỹ năng và chiến thuật

Kỹ năng đọc hiểu

•  Đọc và diễn tả ý hiểu của mình đối với một đoạn văn có nội dung về văn chương, thông tin hoặc mô tả hình minh họa;

•  Nhận diện đa dạng các loại bài viết, đặc trưng của từng loại, các yếu tố sáng tạo và diễn tả tác dụng của chúng đối với việc bộc lộ ý nghĩa giao tiếp;

•  Học cách sử dụng hệ thống từ vựng và gợi ý để đọc trôi chảy.

Kỹ năng Viết

•  Tổng hợp, sắp xếp và thu thập thông tin để làm nên một bài viết hướng tới một đối tượng khán giả nhất định;

•  Tạo phong cách riêng cho bài viết;

•  Sử dụng các kỹ năng chỉnh sửa, đăng tải và đọc sửa để tạo ra nội dung viết thu hút hơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện