Gia sư tiếng Pháp giao tiếp cho mọi lứa tuổi

Là một điểm đến xinh đẹp của nhiều người Việt Nam yêu thích bầu trời Châu Âu, nước Pháp là động lực cho nhiều bạn trẻ học ngôn ngữ lãng mạn và rất tình này. Nếu không có điều kiện học tại các trường chuyên, hãy để những gia sư tiếng Pháp giao tiếp cho mọi lứa tuổi của educare.vn cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng nhất để bạn có thể tự tin giao tiếp khi sinh sống tại Pháp.

Gia sư của trung tâm chúng tôi đều là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ đại học ngoại ngữ, đại học Hà Nội, học viện Ngoại Giao, đại học Ngoại thương… Có một nền tảng tiếng Pháp tốt và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp giao tiếp.

Gia sư tiếng Pháp giao tiếp tại nhà giúp các bạn dễ dàng chủ động được thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại, đặc biệt là với những người đi làm, có gia đình và hay phải thường xuyên đi công tác đột xuất thì việc học cố định ở trung tâm là điều trở nên khó khăn và không khả thi.

Các gia sư tiếng Pháp giao tiếp dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có phương pháp dạy học học dễ hiểu; dạy bám sát theo nhu cầu mong muốn học của học viên và dựa vào lực học, khả năng tiếp thu của học viên mà lên lịch giáo án cho phù hợp.

Cam kết chất lượng đầu ra

– Sau khóa học, học viên sẽ sở hữu khối từ vựng và ngữ pháp đủ để thể tự tin giao tiếp mà không hề gặp bất kì các trở ngại nào.

– Học viên có thể đọc báo, viết văn phạm tiếng Pháp tốt

– Học viên sẽ biết thêm về văn hóa, đất nước, con người của đất nước Pháp

– Học viên nắm ngữ pháp cơ bản và có thể tự học thêm sau này.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện