Tìm gia sư tiếng Trung tại nhà dày dặn kinh nghiệm

Với nền kinh tế Trung Quốc mạnh mẽ chỉ đứng thứ 2 sau Mỹ thì Tiếng Trung cũng là một thứ tiếng đáng học thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Nhưng như ai cũng biết tiếng Trung sử dụng bộ chữ tượng hình, hoàn toàn xa lạ với bộ chữ cái mà tiếng Việt và tiếng Anh đang dùng nên nhiều người có tâm lý e ngại học loại ngôn ngữ giàu ý nghĩa này. Nhưng với sự giúp đỡ từ các gia sư tiếng Trung tại nhà dày dặn kinh nghiệm từ educare.vn, bạn sẽ có những buổi học tiếng Trung thật thú vị và bổ ích.

 

Nhìn chữ Hoa có thể rất rối mắt và khó viết nhưng có lẽ nhiều bạn từng xem phim Trung Quốc cũng đã biết, cách phát âm tiếng Hoa khá giống cách phát âm từ Hán Việt do chúng đều có xuất phát từ tiếng Trung. Chỉ cần học một thời gian ngắn và chịu khó tư duy từ Hán Việt, bạn có thể nghe hiểu tiếng Hoa đến 80%. Khi học cùng với gia sư tiếng Trung của educare.vn bạn sẽ có một người dày dặn kinh nghiệm với ngôn ngữ này luyện giao tiếp cùng, vừa tăng vốn từ vựng, trình độ nghe hiểu lại vừa khiến cho giờ học trở nên thú vị hơn.

Về mặt ngữ pháp, gia sư của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng bài bản ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Hoa, đảm bảo cho bạn giao tiếp chuẩn xác nhất.

Về phần đọc và viết, phần này rất khó vì bạn sẽ phải hiểu được hết các nét chữ của tiếng Hoa thì mới có thể đọc và viết được. Gia sư tiếng Trung kinh nghiệm của chúng tôi đều thuần thục cả 4 kĩ năng, nghe, nói, đọc, viết, có phản xạ nhanh, xử lý khéo léo các tình huống trong giao tiếp và có thể hướng dẫn tỉ mỉ cho học viên. Tuy nhiên nếu chỉ có ý định học để giao tiếp, bạn có thể dừng lại ở 2 kỹ năng nghe và nói.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện