Bạn là học sinh cấp III? Bạn đang có ý định du học tại Hoa Kỳ? Bạn và gia đình đã chuẩn bị về mọi mặt sẵn sàng về tài chính và tâm lý? Những giảng đường đại học ở Hoa Kỳ đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn vượt qua một chướng ngại vật nữa thôi, đó là kì thi SAT. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

 

 

KÌ THI SAT LÀ GÌ?

 

SAT là kỳ thi tuyển sinh đại học do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board tổ chức và quản lý, điểm thi SAT là điều kiện không thể thiếu để nộp đơn vào các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Đây là kỳ thi kiểm tra kỹ năng tư duy cần thiết cho sự thành công trong việc học tập ở đại học và là thước đo hữu ích cho mức độ thành công ở hai năm đầu của đại học.

Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này các học sinh Việt Nam thường chuẩn bị luyện thi từ năm lớp 10 và lớp 11 và kỳ thi thường được tổ chức vào cuối năm lớp11 và đầu lớp 12.

SAT là một kỳ thi có nhiều yêu cầu khá cao đối với người học. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một trở ngại ngăn cản ước mơ du học Mỹ của bạn? Hay bạn chưa biết bắt đầu ôn thi SAT ở đâu? Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để bắt tay ngay vào vun đắp tiếp ước mơ của bạn.

Với đội ngũ gia sư luyện thi SAT đều là những người đi trước, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi SAT đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công nhất.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIA SƯ SAT TẠI EDUCARE.VN?

 

♦   Là trung tâm gia sư uy tín, được sự ủng hộ của nhiều học sinh, học viên và phụ huynh suốt 10 năm qua

♦   Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc

♦   Gia sư sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm, trình độ và khả năng truyền đạt

♦   Gia sư SAT tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết

♦   Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

♦    Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

 

 

Để được học với gia sư SAT giỏi và chuyên nghiệp tại Educare.vn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn gia sư phù hợp nhé!

 

Không ngừng mang đến giải pháp giáo dục toàn diện

Hãy để Educare.vn giúp Quý khách có những lựa chọn hoàn hảo nhất!