Bí quyết tìm gia sư luyện thi đại học Tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội là một việc không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Bởi vì chúng ta cần tìm là một trung tâm chất lượng mà đặc biệt là đối với môn tiếng Anh- một bộ môn đòi hỏi khắt khe từ chính những vị gia sư. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết tìm gia sư luyện thi đại học Tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Luyện thi đại học đang đến gần, nên việc các sỹ tử gấp rút ôn luyện và các bậc phụ huynh thì đang lo lắng chọn cho con em những trung tâm gia sư hàng đầu. Nhưng mọi người lại đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào trung tâm nào, vậy hãy để chúng tôi giải quyết những thắc mắc đấy giúp bạn.

 Lý do tại sao nên chọn gia sư tiếng Anh tại trung tâm chúng tôi

  • Gia sư tại trung tâm chúng tôi không chỉ giúp bạn nắm chắc, hiểu sâu những kiến thức quan trọng nhất và cần thiết nhất để làm bài thi đại học đạt kết quả cao nhất mà còn giúp bạn có phương pháp ôn thi, phương pháp làm bài thi hiệu quả và kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao. Đây chính là trách nhiệm mà chúng tôi đặt ra cho tất cả các gia sư khác nhau như luyện thi môn sinh, văn, toán…
  • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn nhận được sự uy tín của khách hàng và trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

 Chi phí cho một buổi luyện thi đại học môn tiếng Anh

Học phí một buổi gia sư luyện thi đại học Tiếng Anh tại trung tâm của chúng tôi chỉ khoảng từ 180.000 đồng đến 200.000/ buổi. Đây là mức giá cạnh rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Với năng lực thực sự của các gia sư, chất lượng của mỗi buổi dạy và học  thì kết quả con bạn đạt được hoàn toàn phù hợp với mức giá gia sư ôn thi đại học của trung tâm chúng tôi hiện nay.

Đây cũng là mức giá chung cho tất cả các lớp gia sư luyện thi đại học như gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư luyện thi đại học môn toán, lý, hóa, sử, địa…

Đối với tất cả các lớp gia sư chúng tôi đều có 2 buổi đầu tiên để học thử để gia sư, phụ huynh và học sinh hiểu về nhau, giúp phụ huynh học sinh đánh giá được năng lực của gia sư.

Như vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng con em các bạn trong việc lựa chọn gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin khẳng định uy tín hàng đầu của mình trên thị trường gia sư hiện nay.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện