Cách chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Hiện nay, với nhu cầu cầu hội nhập cao, tiếng Anh dần trở thành một phương tiện không thể thiếu đối với công việc cũng như quá trình học tập. Đặc biệt, ở lứa tuổi nhỏ khi khả năng tiếp thu của các em còn kém thì việc lựa chọn một gia sư tiếng Anh kèm cho bé cùng với phương pháp học là vô cùng quan trọng. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ nhỏ để bạn có thể tham khảo nhé.

Trẻ nhỏ và quá trình tiếp thu ngoại ngữ

  • Mỗi bé lại có một khả năng tiếp thu khác nhau đối với ngoại ngữ tùy thuộc vào năng lực và môi trường tiếp xúc. Thông thường các bé ở lứa tuổi mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi sẽ có khả năng tiếp thu từ 60% đến 100% kiến thức ngoại ngữ nếu được theo học phương pháp dạy đúng đắn và phù hợp.
  • Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và không hiểu rằng mình đang phải học, vì vậy bé sẽ tập nói theo. Bên cạnh đó những hình ảnh và bài hát ngộ nghĩnh về tiếng Anh cũng sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú hơn đối với môn học này. Dần dần sẽ hình thành trong trẻ sự hào hứng khi nói và hát bằng tiếng Anh.

  • Khi còn nhỏ, bạn không nên quá áp đặt cho con về việc học hay điểm số như vậy bé sẽ coi việc học giống như điều bắt buộc phải làm. Do vậy, người gia sư mà bạn cần tìm cũng cần phải tạo cho bé một sự thoải mái trong việc học cũng như đang chơi món đồ chơi mới.

Lựa chọn gia sư

  • Hiện nay, gia sư có lẽ đã trở nên quá phổ biến tuy nhiên cách thức truyền đạt của mỗi người lại khác nhau. Bạn cần hết sức lưu ý để có thể lựa chọn được những giáo viên chất lượng cũng như có nhiều phương pháp hay phù hợp cho bé
  • Có nhiều phương pháp để lựa chọn được một gia sư tiếng Anh tốt cho trẻ. Bạn có thể căn cứ vào những yêu cầu như: trình độ học vấn, phương pháp giảng dạy, cách thức truyền đạt kiểm tra cũng như kinh nghiệm gia sư…

  • Một trong những cách chọn gia sư an toàn nhất đó là qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân những người đã từng thuê gia sư dạy con em họ hay qua các trung tâm uy tín bởi lẽ như vậỵ bạn sẽ có những tư vấn hữu ích nhất và chọn được gia sư chất lượng.

Tại educare.vn, chúng tôi có những gia sư uy tín nhất đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại ngữ…với những kinh nghiệm gia sư vô cùng dày dặn. Hãy liên hệ ngay với educare.vn để chọn được những gia sư tiếng Anh cho trẻ tại nhà giỏi nhất, giúp bạn xóa tan khoảng cách với người nước ngoài và chủ động hơn trong mọi tình huống.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện