4 phương pháp học tiếng Hàn cho người mới học

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để xin được việc làm ổn định, đi du học hoặc xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản bạn thấy ngôn ngữ Hàn Quốc hay và bạn muốn tìm hiểu thứ ngôn ngữ thú vị này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ là kim chỉ nam để hướng dẫn bạn về 4 phương pháp học tiếng Hàn cho người mới học.

    1.Học bảng chữ cái, cách viết và cách phát âm

Bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới để thuộc chúng, đồng thời luyện cách phát âm từng chữ cái chuẩn xác nhất. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng và điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn, vì phát âm chuẩn thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng đến người nghe chính xác nhất, nếu bạn nói không chuẩn người Hàn sẽ không hiểu bạn đang nói gì.

    2. Thường xuyên trau dồi từ vựng

Bạn nên học từ vựng thường xuyên và ghi nhớ chúng, mỗi ngày nên dành ra 15-30p để học thuộc các từ vựng theo chủ đề. Bạn có thể học hay tham khảo các trang mạng chuyên dạy tiếng Hàn hay xem các chương trình tiếng Hàn mình yêu thích để học từ vựng dễ dàng hơn.

    3. Học ngữ pháp và mẫu câu

Để viết tốt và sử dụng thành thạo tiếng hàn các bạn hãy học và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp, nắm vững cấu trúc câu, cách thức chia động từ trong câu…. Hãy tập đặt câu từ câu đơn tới câu ghép.

    4. Học đủ 4 kỹ năng

Bạn cần phải học 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết với thời gian học phù hợp, nếu bạn thiếu 1 trong các kĩ năng trên sẽ rất khó để giúp bạn cải thiện việc học một ngôn ngữ mới.

Trên đây là 4 phương pháp học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả cho người mới bắt đầu để bạn cùng tham khảo. Tại educare.vn chúng tôi có đội ngũ tư vấn gia sư tiếng Hàn vô cùng uy tín và chất lượng giúp bạn có thể học tập tiếng Hàn thật tốt và phương pháp học tập hiệu quả.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện