Cách nhận biết một trung tâm gia sư tốt nhất năm 2017

Chỉ còn hơn hai tháng nữa thôi là các em học sinh lớp 12 chính thức bước vào kì thi trung học phổ thông để chinh phục cánh cổng đại học mà các em hằng mơ ước. Đây cũng chính là thời gian các em chạy đua với việc ôn luyện, trang bị kiến thức thật tốt để có thể tự tin bước vào kì thi. Trong khi đó các bậc phụ huynh thì đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín để cho các em ôn luyện thật hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách nhận biết một trung tâm gia sư tốt là như thế nào?

Trung tâm gia sư là nơi cung cấp các dịch vụ gia sư luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc hay gia sư các cấp 1,2, 3… gia sư tại nhà, để các em học sinh củng cố và bổ sung những kiến thức trong suốt thời gian học.

Trung tâm gia sư phải là một doanh nghiệp, pháp nhân có đầy đủ giấy phép kinh doanh và hành nghề

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư ra đời dưới mọi hình thức để trốn thuế, thiếu các giấy phép kinh doanh do đó mà việc lựa chọn một trung tâm chất lượng càng trở nên khó khăn hơn. Thế nên các bậc phụ huynh phải thật sáng suốt khi lựa chọn cho con em mình một trung tâm gia sư phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý để hoạt động.

Có hợp đồng rõ ràng khi nhận lớp

Khi làm việc với các trung tâm dù quen biết hay chưa có thông tin gì về họ chúng ta cũng cần làm hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng phải được nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của các bên. Chính vì vậy một trung tâm gia sư uy tín thường đảm bảo được thủ tục về hợp đồng nhận lớp cho cả người tìm việc và người thuê gia sư. Đây chính là bằng chứng để giải quyết những vướng mắc sau này, nếu có.

Có đội ngũ gia sư giỏi giàu kinh nghiệm

Một trung tâm gia sư chất lượng phải cam kết có đội ngũ gia sư giỏi. Phải được tuyển chọn đầu vào một cách chặt chẽ và có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chứng minh được năng lực của mình. Họ phải là những giáo viên hàng đầu của các trường đại học hay là những người sinh viên tiêu biểu là thủ khoa các trường có tổng điểm môn gia sư trên 8.5. Một gia sư giỏi phải là những người có kho kiến thức phong phú, có phương pháp dạy học và truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và thoải mái. Điều này sẽ khiến cho các bậc phụ huynh khi giao con em mình cho các gia sư.

Trung tâm luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp dạy học tiên tiến

Một trung tâm gia sư giỏi luôn tránh xa những phương pháp thụ động, truyền thống không hiệu quả. Mà cần ưu tiên những phương pháp có sự tương tác giữa học sinh và gia sư.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Một trung tâm gia sư uy tín chất lượng ngoài việc có đội ngũ gia sư giỏi thì việc có một cơ sở vật chất tốt sẽ là những trung tâm được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu về các dịch vụ gia sư

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trung tâm gia sư với hàng trăm gia sư là giảng viên, là sinh viên giỏi của các trường đại học lớn như Ngoại Thương… Đã có nhiều năm kinh nghiệm và dẫn dắt hàng nghìn em học sinh ôn luyện và chinh phục các cuộc thi lớn nhỏ thành công.

Vì vậy với việc trang bị cho mình những hiểu biết trên thì việc lựa chọn một trung tâm gia sư chất lượng sẽ không còn là nỗi băn khoăn trở ngại cho các em cũng như các bậc phụ huynh nữa. Hãy để Trung tâm gia sư Ngoại Thương đồng hành cùng các em trong mùa thi đại học 2017 năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những kết quả như đúng mong đợi của quý khách hàng.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện