Gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội

Làm sao tìm được gia sư tốt cho con luôn là vấn đề muôn thuở khiến nhiều bố mẹ ở Hà Nội đau đầu. Tìm gia sư tốt không chỉ dừng lại ở việc tìm được một người có kiến thức sâu rộng mà còn phải có phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ và có được sự tinh tế, tâm lý nhất định. Tại educare.vn, chúng tôi cung cấp một đội ngũ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội, giúp cho quý phụ huynh tin tưởng và an tâm hơn về vấn đề học tập của con mình.

1. Gia sư được tuyển chọn

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn từ những trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội và chủ yếu là sinh viên năm 3, năm 4 trường Đại học Ngoại Thương. Những gia sư này không những đảm bảo kiến thức cho con em bạn trên cương vị giáo viên mà còn là những người anh, người chị gần gũi, tâm lý, hiểu được những khó khăn trong học tập của học trò để tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, từng tính cách.

Hơn nữa, có gia sư là một sinh viên của trường đại học danh tiếng giúp trẻ có nhiều động lực hơn để học tập, noi gương theo những đức tính tốt đẹp của gia sư.

2. Được đào tạo kĩ càng

Tuy không phải là sinh viên của trường Sư phạm nhưng gia sư tại educare.vn sau khi được tuyển chọn kĩ lưỡng sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng hiểu và trò chuyện với tâm lý trẻ nhỏ và các kỹ năng xử lý tình huống khác.

3. Đội ngũ gia sư yêu nghề, nhiệt huyết

Một điều không thể thiếu đối với gia sư đó là tình yêu nghề, yêu trẻ và sự nhiệt huyết trong giảng dạy. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những gia sư trẻ và có tâm với nghề giúp con bạn có những tiến bộ vượt bậc trong học tập.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện