Gia sư dạy kèm tại nhà kinh nghiệm và tâm lý

Dưới áp lực học tập ngày càng căng thẳng của trẻ hiện nay, nhiều gia đình đã tìm đến gia sư để giúp con mình học tập tốt hơn. Tuy nhiên, nếu gia sư chỉ có kiến thức mà chưa có kinh nghiệm và phương pháp phù hợp thì kết quả có thể sẽ không được như mong muốn của bố mẹ. educare.vn sẽ đưa ra những tiêu chí của một gia sư dạy kèm tại nhà kinh nghiệm và tâm lý giúp cho con bạn không chỉ tốt lên về kiến thức mà còn giảm bớt được căng thẳng trong học tập.

1. Tác phong làm việc

Với cương vị không khác một giáo viên, một gia sư tốt luôn nhận thức được trách nhiệm của mình từ trang phục, tác phong, lời nói, hành động cần phải mẫu mực để nhận được sự tôn trọng của học sinh và gia đình học sinh.

2. Có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt và tâm huyết

Trước khối lượng kiến thức rộng lớn, gia sư dạy kèm tại nhà cần học nhiều, hiểu rộng, không chỉ những kiến thức trong sách vở mà còn liên hệ được những kiến thức ấy trong nhiều tình huống của cuộc sống để truyền đạt cho học sinh dễ hiểu hơn. Ngoài kiến thức chung, gia sư còn là người truyền đạt những đức tính tốt đẹp cho trẻ qua quá trình giảng dạy. Để làm được điều này đòi hỏi gia sư ngoài năng khiếu giảng dạy còn phải có kinh nghiệm và sự tâm huyết với nghề.

3. Tâm lý với trẻ

Giảng dạy cho đối tượng là trẻ nhỏ hay thiếu niên đòi hỏi gia sư kinh nghiệm có một sự tinh tế nhạy cảm nhất định. Trước khi bắt đầu giảng dạy và cả trong quá trình dạy, bạn sẽ thấy những gia sư tâm lý và tinh tế luôn trò chuyện, tìm hiểu xem năng lực của con bạn đang ở đâu để chọn được phương pháp dạy phù hợp. Qua việc trò chuyện đó, gia sư cũng tạo được không khí học tập vui vẻ, đồng thời khuyến khích, động viên học trò của mình.

 

educare.vn với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường đại học danh tiếng và chủ yếu là sinh viên Đại học Ngoại Thương năm thứ 3, thứ 4 dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tâm lý với trẻ sẽ giúp con bạn học tập tốt hơn. Chúng tôi cam kết hồ sơ lý lịch rõ ràng của gia sư sẽ được gửi đến tận tay phụ huynh giúp phụ huynh yên tâm và tin tưởng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện