Gia sư sinh viên giỏi dày dặn kinh nghiệm

Tìm gia sư là sinh viên các trường đại học danh tiếng luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Hà Nội, bởi lẽ những gia sư này không những đảm bảo được kiến thức mà còn rất nhiệt tình, gần gũi với độ tuổi của trẻ, hơn nữa chi phí thuê gia sư cũng không cao. Nhưng tìm như thế nào để có được một gia sư sinh viên giỏi dày dặn kinh nghiệm lại không phải điều dễ dàng. educare.vn với đội ngũ gia sư được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng sẽ thay bạn giúp con em học tập tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề học tập của con em mình.

1. Gia sư được tuyển chọn

Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi đến từ các trường đại học danh tiếng mà chủ yếu là Đại học Ngoại Thương. Ngoài ra còn có các trường như ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa,…. Gia sư sinh viên chủ yếu đang học năm thứ 3, thứ 4, đã có một số kinh nghiệm nhất định trong việc giảng dạy nên đảm bảo cho con em bạn nguồn kiến thức chuẩn xác, sâu rộng, phương pháp dạy đa dạng không gây nhàm chán. Các gia sư đều là học sinh giỏi, chăm chỉ, thật thà, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao đối với học sinh, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

2. Gia sư được đào tạo

Sau khi đã tuyển chọn kĩ càng, chúng tôi tiến hành đào tạo những kĩ năng cần thiết cho gia sư để đảm bảo và nâng cao khả năng của gia sư trong quá trình giảng dạy, nắm bắt tâm lý trẻ, xử lý đa dạng các tình huống và ứng xử phù hợp với gia đình.

Với những lý do trên, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng educare.vn trong việc cung cấp những gia sư sinh viên giỏi nhất, phù hợp nhất để cho con bạn cũng những bước tiến vượt bậc trong học tập. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chọn được gia sư tốt nhất!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện