Học phí gia sư rẻ nhất thị trường tại trung tâm gia sư ngoại thương

Bước vào tháng 5 là chính thức bước vào hè, đây là thời điểm các bạn học sinh đang gấp rút ôn luyện để chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông. Và trong xã hội hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì việc lựa chọn các trung tâm luyện thi không hề khó, nhưng việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín chất lượng thì không phải là việc làm đơn giản. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ gia sư Hà Nội với học phí gia sư rẻ nhất thị trường hiện nay đó là trung tâm gia sư Ngoại Thương.

Học phí gia sư là chi phí các bạn phải bỏ ra tương xứng cho một buổi học. Đến với trung tâm gia sư Ngoại Thương các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các lớp gia sư luyện thi một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tại sao các bạn nên lựa chọn trung tâm gia sư Ngoại Thương?

Ngoài việc cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, đội ngũ gia sư biết lên kế hoạch giảng dạy và có báo cáo hàng ngày cho phụ huynh thì trung tâm chúng tôi còn là nơi cung cấp dịch vụ gia sư giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội như hiện nay, thì các trung tâm có sự cạnh tranh quyết liệt hơn. Ngoài việc đảm bảo uy tín và chất lượng thì học phí gia sư cũng là một vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Học phí bỏ ra cho một buổi học phải tương xứng với những gì mà đội ngũ gia sư truyền đạt cũng như những kiến thức mà con em các bạn tiếp thu được.

Với học phí chỉ từ 180.000 đến 200.000/ buổi học. Với mức chi phí này hoàn toàn bạn có thể yên tâm không đâu rẻ hơn và cam kết chất lượng hơn chúng tôi.

Học phí rẻ nhưng vẫn cam kết về chất lượng

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trung tâm gia sư uy tín.  Luôn đặt mục tiêu chất lượng các học viên trên cả lợi ích của mình, luôn vì một tương lai tốt đẹp cho các em. Với mục đích hiện thực hóa ước mơ bước vào con đường đại học cho các em thì trung tâm đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy. Và đã góp phần vào việc giúp đỡ hàng nghìn em học sinh bước qua kỳ thi đại học một cách dễ dàng nhất.

Mặc dù học phí cho các buổi học là rất rẻ so với thị trường nhưng trung tâm gia sư ngoại thương chúng tôi tự tin khẳng định đem lại chất lượng tốt nhất cho các bạn.

Bảng giá gia sư tham khảo tại Hà  nội

Lớp học Gia sư Sinh viên

(VNĐ/buổi)

Giáo viên kinh nghiệm

(VNĐ/buổi)

Gia sưTiểu học 70.000- 80.000 120.000 – 150.000
Gia sư từ Lớp 6 – Lớp 8 80.000 – 90.000 130.000 – 160.000
Gia sư từ Lớp 9 – Lớp 12 100.000 – 130.000 140.000 – 180.000
Luyện thi đại học cấp tốc 130.000– 180.000 150.000 – 280.000

Trung tâm gia sư Ngoại Thương luôn tự hào là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với học phí gia sư rẻ nhất thị trường trung tâm chúng tôi trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được đông đảo học sinh và phụ huynh lựa chọn.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện