Làm thế nào chọn trung tâm gia sư uy tín

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư với nhiều chiêu thức quảng cáo khác nhau nhằm thu hút sự chú ý của học viên và phụ huynh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đội ngũ gia sư có chất lượng đảm bảo, có tâm với học sinh. Vậy làm thế nào chọn trung tâm gia sư uy tín? Dưới đây, educare.vn chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được gia sư tin tưởng, uy tín cho mình hay người thân của mình.

1. Lựa chọn trung tâm gia sư hoạt động minh bạch

Một trung tâm gia sư uy tín luôn hoạt động công khai, minh bạch với tư cách pháp nhân đầy đủ. Mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc nhận lớp của gia sư sinh viên hay giáo viên phải được xác nhận trung thực.

Trung tâm gia sư uy tín luôn đăng tải đầy đủ thông tin liên quan lên website cho khách hàng tìm hiểu và lựa chọn khi thấy phù hợp. Họ không chèo kéo khách hàng hay có những cách quảng cáo không văn minh. Khi có trong tay đội ngũ gia sư chất lượng thực sự, họ sẽ thuyết phục khách hàng bằng chính năng lực của mình.

2. Lựa chọn địa chỉ gia sư cam kết chất lượng

Khi nhận lớp và trao đổi với phụ huynh, gia sư uy tín sẽ đưa ra giáo trình phù hợp mà họ sẽ sử dụng, cam kết chất lượng, qua mỗi giai đoạn sẽ ghi lại kết quả học tập của học viên qua bảng tổng kết, đánh giá.

3. Lựa chọn trung tâm gia sư qua lời khuyên của người thân, bạn bè

Sức mạnh truyền miệng từ người thân, bạn bè và cộng đồng có sức ảnh hưởng rất lớn và đáng tin.

Trung tâm gia sư educare.vn của chúng tôi luôn đảm bảo sự minh bạch trong quá trình làm việc, cam kết chất lượng với học viên và đã được sự tín nhiệm của hàng nghìn phụ huynh và học sinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ để chọn được gia sư chất lượng phù hợp nhất với mình!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện