Tìm gia sư giỏi ở Hà Nội như thế nào

Tìm gia sư cho con luôn là vấn đề khiến nhiều bố mẹ ở Hà Nội đau đầu. Thuê gia sư tiêu tốn của phụ huynh một khoản tiền nhưng điều đáng lo hơn đó là một gia sư không giỏi sẽ làm cho con bạn bị lệch lạc về kiến thức, khiến việc học hành trở nên áp lực và căng thẳng hơn rất nhiều. Vậy educare.vn xin giới thiệu một số tiêu chí để phụ huynh đánh giá được một gia sư qua việc dự vài buổi học của con, giúp phụ huynh trả lời câu hỏi “Tìm gia sư giỏi ở Hà Nội như thế nào?” hiệu quả nhất.

1. Kiến thức sâu rộng, truyền đạt dễ hiểu

Để dạy một bộ môn cụ thể cho con bạn, gia sư không thể chỉ là một sinh viên đã học qua 12 năm phổ thông mà còn cần có chuyên môn nổi trội về bộ môn đó nữa. Ví dụ, một sinh viên chuyên Anh không những có đủ kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp nói chung mà còn có thêm nhiều kiến thức nâng cao giúp con bạn giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp hơn trong môn Tiếng Anh mà đôi khi sách giáo khoa chưa thể hiện hết được, đồng thời cũng có nhiều cách để truyền đạt cho học trò dễ hiểu hơn.

2. Có nhiều phẩm chất đáng học hỏi

Gia sư có nhiều đức tính tốt trong quá trình giảng dạy giúp cho con bạn rèn luyện được theo và trở thành một người tốt hơn. Cụ thể, một gia sư có trách nhiệm, đi dạy đúng giờ, đủ buổi khiến trẻ có ý thức hơn về trách nhiệm và sự đúng giờ; hay một gia sư luôn cẩn thận trong từng bước làm bài làm cho trẻ dần ý thức được tầm quan trọng của việc cẩn thận, tránh sai sót hay kể cả từ những việc nhỏ như trình bày bài sao cho đẹp mắt, logic,…..

Với đội ngũ gia sư giỏi từ nhiều trường đại học danh tiếng mà chủ yếu là sinh viên Đại học Ngoại Thương năm 3, năm 4 dày dặn kinh nghiệm, nhiều sinh viên từng học cấp 3 trường chuyên, có khả năng truyền đạt dễ hiểu và là những sinh viên mẫu mực, educare.vn cam kết mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học sinh và sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh trên địa bàn Hà Nội nhiều năm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những gia sư tốt nhất cho con của bạn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ
bạn muốn chụp ảnh chân dung  có thể đến ngay chupanh.vn nơi chụp ảnh chân dung, cá nhân đẹp nhất ngoài ra chúng tôi còn quay phim flycam   theo yêu cầu concept chụp ảnh món ănquay phim sự kiện