#2 HỌC MÓC LEN | 5 MŨI MÓC CƠ BẢN | HƯỚNG DẪN CÁCH CẦM KIM MÓC & KÉO LEN DỄ DÀNG | MIMI HANDMADE

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đến với cái móc len của. Mimi handmade thì hôm nay mik sẽ hướng. dẫn cho các bạn những cái mũi móc len cơ. bản trong ốc lens và những cái mẹ hoặc. khi mà sử dụng led cũng như là Kim móc. như các bạn

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đến với cái móc len của. Mimi handmade thì hôm nay mik sẽ hướng. dẫn cho các bạn những cái mũi móc len cơ. bản trong ốc lens và những cái mẹ hoặc. khi mà sử dụng led cũng như là Kim móc. như các bạn để tránh cho tình trạng là. đau tay nè cũng như là việc lấy len nó. dễ dàng hơn và lúc đầu thì mới học móc. len đó Mi kéo lên gấp mà khó và Mi nghĩ. là mi cần chia sẻ cho các bạn biết về. cái cách cầm len như thế nào để cho nó. không có bị đau tay á Tại vì lúc đầu là. mi rất là đau tay luôn và kéo lên rất là. khó cái le mà cái cũng lên nó cứ lăn lăn. là mình mất thời gian mình kéo lên hơn. thì thường nhé bạn thì mua về mình sẽ gỡ. cái má mày ra mà mình sử dụng ngay và. luôn. Ừ cái len mày này khách sạn ở ngoài này. đây sợ ngoài này nhưng mà bây giờ mình. sẽ không có sử dụng cái xoài ngoài này.

Nữa mà mình sẽ sử dụng cái sợi ở bên. trong hai cái lỗ này Bây giờ mình gắn. cái bé cá vào đi để cho nó không có bị. lộn giữa cái hay cái slem mà mình cứ để. nguyên cái mát này mà mình mất Cái giỏi. đó ra và mình sử dụng thôi nha các bạn. mình không có mất cái này ra để cho nó. lộn nó lên rồi bây giờ là mi sẽ hướng. dẫn cho bạn cái Bạn cứ đưa hai cái ngón. tay vào vô hai cái lỗ mà cái kẽm nhận có. các bạn đầu tiên là đưa cái Ấn tay vào. cái lỗ nào mà nó dễ đưa nhất chính là. cái sợi len nó nằm ở bên cái đầu đó. Ừ cái này nó dễ ra còn cái này đưa vô. cái là nó có vách ngăn đưa vào cái là nó. có cái nhan lại liền Nó rất là khó bóc. ra bên này nó. em ở giờ mình nghe được một cái Sợ bên. trong nhà ra được một cái Sợ bên trong. rồi bây giờ là các bạn cứ để Zen như vậy. và các bạn kéo lên thôi khi móc tới đâu. là lên đó chạy tới đó móc tới đâu là lên.

Nó chạy tới đó và cái cũng len này nó ở. ngay đây chứ nó không có lăn vòng ròng. rọc và các loại váy bò này cũng tương tự. các bạn nè cái này nó lòi ra luôn này. Mình chỉ cần kén em là sử dụng ho mình. để nguyên cái mát Nó như vậy đi và cái. loại babyg này cũng vậy thì mình cũng. đưa hai cái tay vô mình cái cái hai ngón. tay vô và hay hót đây cái sỏi này nó nó. dễ lấy hơn cái loại này nè Có khi là nó. khó lấy mấy mấy cái này nó dễ lấy mà anh. ấy ra một cách khó mà dễ dàng luôn rồi. bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho cả nghe. Cắt cầm led cũng như là Kim móc để mình. dễ nha nó khi mà. ý là nữa là nó sẽ tự chặn le luôn nó tự. chạy chạy chạy ra luôn chứ mình không. không có cần phải hoạt động nhiều cá mày. rồi bình thường là các bạn sẽ làm gì nè. Ừ cái gì biết lúc nào là mê cũng sẽ làm. như vậy vẫn rất hồi nhiều vòng trên cái.

Ngón trỏ này để mà cố định sẽ gọi lên à. ạ bây giờ là chúng ta sẽ không làm cách. này nữa. khi mà chúng ta sẽ xòe cái đang tai nghe. đưa Len vào giữa các ngón áp út và ngón. út đưa làm như vậy mà kẹp lại ha ta bây. giờ mình đưa lên qua cái ngón trỏ đưa. lên xuống rồi đưa lên cái ống giữa rồi. chúng ta sẽ dùng cái ngón cái. Ừ cố định lại như vậy cái gì nè là nữa. các bạn Các bạn có thể thấy này nè. ở đó là cái này nó chạy luôn à mình khi. mình kéo dạo này nó chạy nói như là một. cái ròng rọc các bạn mình không có cần. phải nếu mà các bạn làm cái gì thì các. bạn móc móc tới đây là các bạn sẽ tháo. này ra các bạn sẽ móc lại lần nữa và các. bạn móc tới cái mũi này các bạn sẽ khóa. móc lại lần nữa thì nó rất là mất thời. gian còn nếu mà mình làm theo cách này. anh đưa giơ ngón giữa đưa dâu giữa ngón. áp út và ngón út út.

Em kéo lên và ngón trỏ đưa nó xuống dưới. Đồng Hoa. Ừ cố định lại ngón giữa và ngón cái rồi. bắt đầu nó chạy lên chạy lên khi móc tới. đâu nó chạy lên tới đó rồi nó sẽ đổ mất. thời gian đổi tốn công hơn nữa rồi Bây. giờ là cái loại ngu tông này cái xoài. của nó là 2mm em yêu sẽ chọn cái cây móc. đó hơn một chút cho nó dễ mất đó là sợi. 3mm khi móc 3mm. ở bản tin 22.5 à. Anh ở cảng chimba chắn phòng vitamin sẽ. móc các loại kim này và cách cầm kim ra. sao. thì các bạn để ý là mi cầm kim y như là. mấy cầm viết hay đi như là mẹ cần biết. thì mình sẽ cầm tương tự như vậy nha các. bạn muốn chỗ mình sẽ để giữ cái này giữ. cái đầu này và cái mũi kim. Ừ cái mũi kim này sẽ hướng về thế trước. ngực của mình mà cái ngón trỏ tay cái. ngón giữa sẽ cố định lại cái kia giữ khi. móc của mình và các bạn lưu ý là mình. cầm. anh không cần cầm quá chặt mình cầm sao.

Mà mình thấy thoải mái là được và cầm. Nên em cũng vậy Không cầm quá chặt. à à. Em vào đây làm lại nhé. Ừ rồi. ý gì đây A. Ừ thế như là 1 cái chữ v i các bạn ạ. Ừ tao bây giờ là chúng ta có 5 mũi cơ. bản đầu tiên đó là mũi móc xích của. ở mỗi thứ hai là mũi móc đơn mũi thứ 3. là mũi nửa kép mỗi thứ tư là mũi kép đơn. và mũi Thứ năm là mũi rồi mỗi giờ cũng. như là mũi trường cấp các bạn. ở nhà bây giờ chúng ta bắt đầu móc mỗi. đầu tiên đó là mũi móc xích muốn móc móc. xích thì đầu tiên chúng ta sẽ tạo một. nút. khi chúng ta sẽ đưa cái cây kem ốc lên. chân ren như vậy Kéo len qua. mô tả vòng tròn. Anh dùng cái ngón tay cái này chúng ta. sẽ cố định cái vòng tròn này và đưa cái. móc cua kéo len. khi kéo len qua vòng tròn chúng ta tạo. được một nút. khi mà chúng ta kéo lại. Ừ từ cái nút này chúng ta sẽ tạo ra được. những cái mũi móc xích rồi bây giờ chúng.

Ta sẽ tạo móc xích nha các bạn chúng ta. sẽ. anh đưa len đưa kim móm. khi kéo len. đi qua vòng tròn ta đã có được mũi móc. xích đầu tiên. Ờ Đưa Kim móc kéo renoir. ở vòng tròn tạo mỡ hút thứ hai. Ờ Đưa Kim móc. khi kéo len hoa tại mỗi nút thứ ba. Ờ Đưa kim óc. khi kéo renoir. Anh ta muốn bốc xếp thứ tư. có một chút thứ năm cũng làm tương tự. như vậy thứ năm. số thứ sáu. à à. Ở đây các bạn cái vòng tròn này nè Nó sẽ. bằng với vòng tròn của Len sẽ bằng với. vòng tròn của Kim. khi mà các bạn đấy cho mình nghe Rồi bây. giờ chúng ta sẽ móc tiếp. anh đưa len qua vòng tròn này tả một móc. xích. khi đưa lên qua cái lỗ nè ạ. em coi bây giờ là chúng ta tạo nhiều mỗi. móc xích để chúng ta tập cho nó đều nhau. các bạn cái đèn không có không có nhiều. khi mình lỗ tai mình sẽ kéo này sẽ kéo. ra sẽ kéo lên như vậy là cái mũi móc của. chúng ta nó sẽ không có không có điều.

Nhỏ các bạn nè cái mũi này nó nó nhỏ nè. vào cái mũi này thì nó to cho nên là. chúng ta sẽ không có móc như vậy chúng. ta sẽ không có nếu mà lỗ tai lỡ tay mà. chúng ta kéo cái len nó lên vậy á thì. chúng ta sẽ bỏ qua. anh rút nó lại rút nó lại để cho nó nó. nhỏ lại hoặc là chúng ta sẽ nó mở ra. chúng ta tháo nghe Rồi bây giờ là tiếp. tục. hình ảnh. thì mình cứ lấy cái ngón giữa đây nè. muốn giữ với này nè mình cố định đó mình. móc nhẹ nhàng. tôi có những cái loại sản phẩm mà còn. nhốt chặt tay có những loại sản phẩm mà. không còn móc chặt tay móc chặt tay thì. nó sẽ có sự đau tay trong đó rồi Các bạn. cứ móc cho mình một ra móc xích dài sau. đó là mình tháo ra xong rồi mình móc lại. phá ra không ngốc lại Mình ra một cuộn. len để mà mình tập đi các bạn nó sẽ có. ít khác là nhiều luôn nha rồi. Ừ từ những cái móc xếp nay chúng ta sẽ.

Móc lên những cái mũi móc đơn mũi nửa. kép vào mỗi két đơn cũng như mũi rồi các. bạn từ những cái mũ góc xích này nha một. mắt xích là cái mũ nền tảng. Ừ rồi chúng ta cứ luyện tập. đi đám cưới hẳn ba như vậy là ổn nha các. bạn rồi các bạn cứ làm cho mình một một. chai móc xích dài thật dài xong rồi Các. bạn cứ tháo ra tháo ra rồi móc lại cách. tháo ra như sau đây ạ. khi tháo ra các bạn thiết kế như vậy. thôi là cái dây mắt xích của mình nó đã. ra ngoài rồi nè các bạn cứ kéo nhẹ nhàng. thì không không cho nói giỡn em. ạ bây giờ tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn. cho các bạn mũi móc đơn mũi móc đơn thì. chúng ta cũng phải gầy ra một chai móc. xích. ừ ừ. họ cảm xúc xích cho mình nha rồi bây giờ. là cạo nút trước cả vòng tròn lấy cái. tay cái cố định cái vòng tròn Đưa cây. móc qua vòng tròn và kéo lên qua để tạo. một nút.

Ở Đây Rồi sau khi tại một lúc rồi chúng. ta sẽ móc lên một treo móc xích và bây. giờ mình sẽ chọn là 10 mũ hoặc xích để. mình sẽ móc 10 mũi móc đơn ra các bạn. 1234. A5. A6. A7. Xin cám. số 9 và 10. thì các bạn thấy là nó sẽ đều nhau và. tại vì Mi Mi cứ móc cái vòng len bằng. với cái vòng tròn của Kim thôi bằng với. vòng vòng vòng tròn của Kim móc cho nên. là nó sẽ đều mỗi hóa đơn của mình sẽ khó. chiều cao bằng mũi 11 móc xích cho nó là. mê vừa nãy là Mi đã gây được 10 mũi móc. xích thì chúng ta sẽ lên thêm một mũi. móc xích nữa để chúng ta có thể móc được. 10 mũ chất Đơn. khi mà mới ra thêm một mối móc xích này. Bây giờ chúng ta sẽ đâm kim vào ở trong. mốc thứ 10 là chồng quá khứ mười là. trong này đây trong này nha và mình sẽ. đâm kim vào một nửa Trăng móc. ở một nửa bên của trăng mắt. một nửa của anh có chăng móc nên cái mặt.

Nó có trong mốc của mình nó có hai bên. nó có hai chân móc mà bên trái và bên. phải thì chúng ta sẽ đâm vào cái trong. góc bên trái bên phía trong này hè và. chúng ta kéo len qua kéo len qua kéo lên. qua như vậy và chúng ta được hai vòng. tròn trên Kim. 32 phòng tránh thiên kim này chúng ta sẽ. lên qua một lần nữa hát hay vòng tròn. trên Kim. ở đây chúng ta hình thành được mũi một. mũi móc đơn tiếp tục sẽ đam vào một nửa. trang móc xích này. Ừ cái tạo nên một muốn đơn Thứ hai chúng. ta sẽ đâm kim. đi qua trăng móc. Cho ké lên hoa bạch tạo được hai vòng. tròn trên Kim. khi kéo qua hết hai vòng tròn Thiên Kim. chúng ta được nguồn gốc đơn thấy ai muốn. lên thứ ba chúng ta đâm cái kia móc vào. nổi trong móc xích này kéo len qua. anh được hai vòng tròn nhân kim tiếp tục. kéo len qua hot 2 vòng tròn trên Kim. chúng ta hình thành được mũi móc đơn Thứ.

Ba. có một bóng đêm thứ tư tương tự như 3. mũi móc đơn trước đó chúng ta đâm kim. vào một nửa trăm mốt kế tiếp được hai. vòng tròn trên Kim mà chúng ta kéo hot 2. vòng tròn trên Kim này kéo len qua hot. cô và các bạn để ý cho mình mình sẽ. Một mình chị kéo trong cái khoảnh vòng. tròn trên Kim thôi mình không có kéo lên. mình sẽ không kéo lên như vậy Tại vì. bằng 1 mũi móc xích đó chiều cao quá 11. mũ hót xích cho nên là mình sẽ không. không Kéo như các bạn Các bạn cứ để như. vậy thôi các bạn cứ để như vậy và các. bạn móc mũ Quốc đơn như vậy thì các mũi. móc đơn của các bạn nó sẽ đồng đều với. nhau rồi tiếp tục. thì các bạn móc như vậy cho đến hết hàng. cho mình nha Sau đó là mình lên tiếp một. hàng nữa. Ừ nếu len qua được hai vòng tròn trên. Kim chúng ta sẽ kéo lên qua hết hai vòng. tròn. khi được mũi móc đơn. a tiếp tục kéo len qua.

Áo kiểu hot renoir. A và tiếp tục mũi móc đơn thứ 9. xe tải kéo lên. cô người mẫu đơn cuối cùng một chút ơn. Tháng Mười. 1 búp bê thứ 10 kéo lên. à Còn bây giờ muốn lên một hàng nữa Muốn. lên cái hàng thứ hai cái bàn cái bạn móc. lên cho mình một mũi thuốc. Anh quay ngược lại coi bây giờ đây là. chăm bố thứ nhất. a cho bố thứ hai thứ ba thứ tư thứ năm. Bây giờ mình sẽ đâm kim lần lượt vào. những thức ăn bóp đó để mình tạo những. cái mẫu hóa đơn cho hàng thứ hai. ở đây. 300 Kim kéo qua đi như cái hàng đầu. Ừ tao được một bước đơn đầu tiên của. hàng thứ hai trong xuống chân mốc thứ. hai kéo len qua được hai vòng tròn trên. Kim và chúng ta kéo lên qua hot 2 vòng. tròn nhân kim đó chúng ta tạo được mũi. hết trơn thứ hai cũng ngốc hơn Thứ ba. làm tương tự là như vậy cho đến khi hot. hàng và lên hàng thứ ba thứ tư thứ năm.

Tương tự như vậy nha các bạn cứ mỗi hàng. là cái mũi móc xích bạn gầy nên là bao. nhiêu mũi móc xích thì chúng ta sẽ móc. bao nhiêu mũi móc đơn và khi mà bạn tạt. á thì bạn cứ móc móc xích ra nhiều nhiều. đi khoảng 52 là một trăm một cuốn sách. gì đó xong rồi chúng ta sẽ tập bấy nhiêu. mũi móc đơn đó rồi chúng ta sẽ làm thêm. nhiều hàng mất nữa mở một mũi móc vậy đó. các bạn Luyện tập 1 tuần lễ đi một tuần. đó là Bảo đảm là các bạn sẽ móc đẹp liền. a cho một mũi móc cho một mũi móc đơn. một tuần lễ cho một mũi nữa két một tuần. lễ cho một mũi kép đơn thì chúng ta sẽ. Cái đó là học sinh chăm học quá Cái chăm. chỉ đó cho nên là những ai chăm chỉ thì. sẽ có thành quả lớn nha rồi Đây là cái. chân mốc cuối cùng nè Mình cũng đâm kim. vào cái cho nó cuối cùng rồi mình kéo. lên qua để tạo ra được một mũi móc đơn. cuối cùng rồi bây do và mình sẽ đã kết.

Thúc được cái hèn móc đơn Thứ hai muốn. lên thì cũng đơn thứ ba thì các bạn cứ. lên một suýt nữa và xoay sản phẩm lại. quay lại và chúng ta thấy da mỗi thứ. nhất cho mốc thứ nhất cho một thứ 2 cho. muối thứ ba thứ tư thứ năm thứ sáu thứ. bảy thứ tám thứ chín Thứ Mười và các bạn. hoàn thành được hot 10 mũi móc đơn của. hàng thứ ba muốn đơn của hàng tơ thứ năm. và nhiều thứ khác nha các bạn rồi Bây. giờ có cái bạn đã quen dần với. em ngồi đúng không Mình sẽ móc cái mũi. móc cái Tiếp đó là mũi nửa kép và bây. giờ mình sẽ tháo cái này ra và mình sẽ. hướng dẫn cho các bạn móc mũi nửa kép. nha Chúng ta cũng gầy một dây móc xích. và mình chọn là mười mũi móc xích nha. các bạn chúng ta cũng cả một nút trước. sau đó là. Ờ Đưa kim hoa kéo lên qua cái vòng tròn. này và chúng ta dùng tay kéo cái sợi len. này cho cái vòng tròn này cho cái nút.

Này nó bằng với vòng tròn và bây giờ là. chúng ta sẽ tạo ra 10 cái móc xích này. 12. 2345. A6. A7. A8. A9. i10 cái này Đấy là mình vừa tạo người. mất tích thai Land nó tự chạy lên đó các. bạn cầm cái nên như vậy nè cầm gì nè. thì các bạn cứ để ý cái tay của mình và. các bạn cứ làm theo như vậy thì các bạn. sẽ sẽ dễ dàng kéo lên hơn ha và bây giờ. là chúng ta sẽ tạo được môi muỗi đuổi. két cho các bạn chúng ta sẽ móc lên 21. móc xích nữa cho mình Tại vì mũi kép cao. hơn mỗi bóp đơn một tí ông mình sẽ móc. lên 21 Quốc xích nữa và bây giờ là mình. sẽ tâm kim vào các trong mắt Thứ Mười là. cái cho mắt này đây cho mốc này rồi bây. giờ là nó khác với cái mũ bốc Đông Tí nó. phức tạp hơn một phần thôi các bạn nhưng. mà nó cũng cực là dễ nha Đây bây giờ là. chúng ta sẽ quấn len một vòng trước cho. các bạn bóng lên vấn len một vòng sinh.

Kim trước rồi bây giờ là chúng ta sẽ đưa. kim vào cái chân móc một lỗ trong mắt. nhà nữa trong mốc thứ II. Ừ rồi chúng ta kéo lên qua. Khi trẻ lên qua. Ừ tôi Kim Anh và một nửa trong mốc thứ. 10 kéo lên Qua do bây giờ là trên kim có. 3 vòng tròn thì chúng ta sẽ kéo len qua. một lượt hết ba vòng tròn này luôn đây. ch3 vòng tròn đầy luôn nghĩ là khó khăn. thì bạn có thể là lấy cái tay này giữ. cái cái chân nóc cho nó vẫn ngồi chúng. ta kéo ngang qua. Ừ rồi kiếp cộc cái mũi nữa két thứ hai. khi chúng ta cũng vấn lên một vòng trên. Kim và đâm vào cái chân móc tiếp theo. này em vào một nửa trong móc tiếp theo. nha các bạn rồi bây giờ chúng ta được ba. vòng len trên Kim. khi chúng ta cũng kéo qua hết một vòng. luôn. anh này chúng ta cứ vợ giữ cái này giữ. cái này để chúng ta kéo được dễ dàng hơn. chúng ta không giữ ở đây chứ mà giữ ở.

Đây luôn nha Rồi bây giờ là chúng ta vẫn. lên một vòng trên Kim tiếp tục. Ừ tôi kim xuống Nửa Vầng Trăng Mắt đây. ké len qua. sau khi mà mình tạo mũi nửa kép từ những. mũi móc xích hãy chúng ta mới đâm kim. vào nửa bên trong mắt cho các bạn còn. nếu mà các bạn đã lên hàng thứ hai làm. thứ ba thứ tư rồi thì chúng ta sẽ đăng. luôn hai cái chân hai cái này giống như. là cái mũi móc đơn khi nãy vào mạng mất. rồi đó rồi bây giờ là mình sẽ ghé qua. hot à. khi kéo hoa hết tiếp tục. à nho cùng thực hành của mình nhé kéo. lên qua. một cách Minh cũng để nguyên ba vòng len. trên Kim nè ba vòng Anh Ngân Kim mình. không kém gì hết. à mà không kéo gì hết. ở tay. Ừ mình chỉ kéo em qua thôi chứ mình. không có kéo với chiều cao của vòng len. trên Kim ngồi tiếp tục. bộ mũi nửa kép. xe tải kéo qua. sau khi được ba bằng len trên kim là.

Chúng ta kéo ra thôi tiếp tục cho đến. khi hết hàng cho mình nha. à à các bạn tập thì các bạn cứ làm cái. dây móc xích nó dài ra xong rồi thì các. bạn. a mắt cho mình một hàng mũi kép sau đó. lên hàng thứ Hai hàng thứ ba hẹn thứ tư. thứ năm ngày đến 10 ngày 20 càng tốt. xong rồi các bạn sẽ tháo ra người các. bạn móc lại bóp cái gì khoảng một tuần. lễ. Ở đây các bạn bảo đảm là các bạn sẽ móc. đẹp các bạn không đừng vội nung nóng vào. các sản phẩm liền tay những mũi kép. giống nhau nhưng các bạn sản phẩm của. chúng ta nó sẽ rất là điều họ Đây là mũi. nửa kép cuối cùng nè. Anh muốn nó két cuối cùng. thế này lên. ạ Và bây giờ chúng ta cũng sẽ lên. U21 quốc xích chúng ta quay ngược sản. phẩm lại rồi chúng ta đâm vào có trong. Mắt Đầu Tiên. vì quá ghen qua một vòng trên Kim Tâm. Kim Hoa cái chân Mắt Đầu Tiên thiếu lên. qua ta được ba vòng tròn trên Kim chúng.

Ta kéo lên qua hot 3 vòng tròn này ta. được một mũi nửa kép đầu tiên của hàng. thứ hai chúng ta vấn len một vòng trên. kim châm vào cái chân móc thứ hai kéo. lên qua kéo lên qua hot 3 vòng tròn trên. Kim và chúng ta được mũi nửa kép thứ hai. chắc chắn len qua. A và đăng kim vào trong mốc thứ 3 của. vòng thứ hai cửa hàng thứ hai và chúng. ta tiếp tục tạo mũi nửa kép thứ ba thôi. mỗi nổi các thứ tư. từ tương tự như vậy. Ừ rồi các bạn móc cùng mình nha. à à. U Minh. Ừ mốt mình cầm cái mất nhẹ nhàng cầm lên. nhẹ nhàng và lên nó sẽ chạy như một cái. dây ròng rọc nó sẽ không có ma sát quá. vào Cái tay của mình. Ừ nhưng mà lúc đầu à các bạn các bạn cái. tay nè nếu mà các bạn giữ lâu cái gì nè. nó sẽ bị đo nhưng mà các em nữa cho nhân. dân các bạn sẽ quen thôi Tại vì mình tập. mà tập tới khoảng một tháng rồi mình mới. vô sản phẩm thì các bạn biết đó tập 1.

Tháng này các bạn đã có tính kiên nhẫn. và các bạn chịu khó học hỏi rồi đó cho. nên các bạn cố lên nha rồi đấy là muốn. bốc ghép cuối cùng đây hai mũi móc khác. của mình rất là đều nhau hi vọng là các. bạn cũng mất đều như mình nha rồi lên. hay mụn hút sức nữa để lên hàng móc nửa. kép. Khi bữa nó chép thứ ba tiếp tục. Ừ như vậy cứ như vậy thôi mà bây giờ là. chúng ta. chị sẽ tiếp tục tới cái mũi kép đơn thì. các bạn mỗi núi két là các bạn quen rồi. ha và bây giờ mình sẽ tháo ra mình sẽ. hướng dẫn cho các bạn móc mũi kép Đơn. Ừ anh nãy giờ mình nếu mà mình có nói. nhầm cái loại mỗi loại mũi kép trong quá. trình khác thì các bạn cũng thông cảm. nha Chắc là có thể là nhằm một hai một. hai chữ nên là các bạn thông cảm nha Rồi. bây giờ là mình cũng tạo một dây móc. xích để mà mình lên hè những cái mũi móc. cho cái này à.

Mô tả một chiếc móc xích tình tạo một. nút trước. Ừ thôi là một nữ. Xin chào các bạn giả hồi nãy mình tính. lên hàng mũi móc Ghét luôn á Mochi luôn. luôn á Nhưng mà mình sợ các bạn dối mình. sẽ phá sản phẩm nghe và mình mất ngủsức. lại rồi mình cũng chọn là mười mũi móc. xích như các bạn 1. U23. A4. Việt Nam 667. A8. nghe chính 10 chiều cao của 1 mũi kép. đơn bằng ba mũi móc xích về bạn mình sẽ. lên thêm 3 mũi móc xích nữa. A1. Ơ hay. D3 rồi bây giờ sẽ tương tự như mũi nửa. kép vào các bạn mình sẽ quấn len một. vòng trên Kim trước sau đó mình sẽ. Ờ Đưa Kim. A và các trang móc thứ 10 thứ 10 là cao. mốc này à. Ê bà nữa trong mắt này và chúng ta kéo. lên qua. ở đây chúng ta kéo lên qua. thì mình sẽ kéo lên cái độ cao. anh bằng với cái 3 mũi móc xích mình gây. nên đây cái độ cao như gì đang có 3 vòng. tròn trên Kim thay vì cái mũ nó kết là.

Mình kéo len qua hot 3 vòng tròn Thiên. Kim nhưng mà muỗi kết đơn thì chúng ta. sẽ kéo lên hai lần cho mình nha 1 lần là. hai quay vòng tròn đây kéo len qua hai. vòng tròn Đầu tiên trước. Ừ rồi chúng ta còn hai vòng tròn chúng. ta sẽ kéo nốt 2 vòng tròn này. Ừ rồi. khi chúng ta đã được một mũi kép đơn rồi. các bạn tiếp tục gắn lên một vòng qua. kim châm kim vào nữa trong móc tiếp theo. khi kéo len qua. Ừ Cháu lên ba à. em kéo lên qua hai vòng tròn trước kéo. lên qua hai vòng tròn trước. anh được hai vòng tròn nữa thì kéo lên. qua hot 2 Vòng Tròn luôn chúng ta tạo. được 1. ở mũi kép đơn tiếp theo là được 2 mũi. kép đơn rồi nè đây quái một vòng nữa tâm. vào nữa trong mốc này. em kéo lên hoa. em kéo lên cho các bài độ cao bằng với. nhau bằng như vậy nè các bạn. có ba cái ba cái vòng tròn này nó sẽ. bằng với nhau rồi bây giờ mình sẽ kéo.

Lên qua một lần. ở hai vòng tròn 2 vòng tròn này mình kéo. lên qua một lần nữa. ở cái mơn man được mùi khét đôi thứ 3. mũi kép đơn thứ tư. em kéo lên kéo Đài Loan bằng nhau ba. vòng tròn bạn đang bằng nhau rồi bây giờ. kéo len Qua và các vòng tròn 2 vòng tròn. cuối này mày không quá kém nữa nha các. bạn mình cứ chữ nguyên cái vòng tròn. trên Kim Bằng với cái vòng tròn của Kim. 2 vòng len trên Kim sẽ bằng với vòng. tròn của Kim. khi kéo len dai hoc chúng ta sẽ được mũi. chết đơn Thứ tư một cái đơn Thứ năm làm. tương tự 4 mũi kép đơn phía trước kéo. len qua kéo cho bằng cái chiều cao của. cái mũi móc xích mũi đó rồi ghé qua hết. luôn. khi chúng ta được 5. a mắt kép thứ. A6. i i. ở đây những mũi móc kép giống nhau bằng. nhau. thì chúng ta sẽ làm như vậy cho đến khi. hot hè nha các bạn. ở đây. à à. chú tâm vào nữa chân mắt.

Khi kéo len qua hai vòng chỉ còn len. trên chim kéo nước hai vòng len. khi vắng em một vòng đâm kim vào một nửa. Trăng mốc kéo len. ta quay vòng kéo qua hết hai vòng nữa. Ừ rồi. a cho mắt cuối cùng mũi kép đơn cuối. cùng. A và các bạn đến lại sang mi nhá phải. đúng là mồi muỗi không một nè Hai nè. nghe nè muốn này 5 6 7 8 9 10 coi bây. giờ chúng ta sẽ móc lên. a móc lên 3 mũi móc xích nữa Và bây giờ. chúng ta quay ngược đầu móc lại. khi chúng ta cũng mất vào trong mốc thứ. nhất thứ hai thứ ba thứ tư tương tự như. vậy cho mình nha. Ừ nếu mà các bạn ạ. em có một cái này nữa nè è. bộ phim mà các bạn móc lên chúng ta sẽ. mượn khi mà các bạn móc lên 3 mũi móc. xích đi về xoay người đâu nhắc lại chúng. ta sẽ bỏ cái trong bóp này và móc vào. cho mốc thứ hai là gì ba cái mũi móc. xích đó là bằng 1 mũi kết đơn. Á và một mũi phép đơn nhưng mà nó sẽ có.

Cái khoảng cách như vậy nè có khoảng. cách gì nè thì mình sẽ nó mượn đó bây. giờ là mình sẽ không mất lên 3 mũi nữa. là sẽ móc lên hai mũi coi Móc lên hai. mũi rồi. cô giáo anh ở đâu mắt gái và bây giờ này. chúng ta sẽ đâm kim vào cái tra mắt đầu. tiên khẽ len qua và bây giờ mình kéo. bằng chiều cao của 2 mũi móc xích đây. đây mình kéo lên qua 2 vòng. Chỉ còn 2 vòng mình cái hết luôn rồi bây. giờ là bạn thấy rồi cái chiều cao của nó. cũng bằng ba mũi móc xích rồi đúng không. Thì nó sẽ không có bị cái khoảnh khắc đó. Cái này các bạn quá E1 vào ngồi đâm kim. vào cái trong mốc thứ hai nè. em kéo lên hoa tạo một nửa hóa đơn Thứ. hai của chúng ta nó sẽ liền hơn nó đẹp. hơn và chúng ta mượn nho muộn nhôm cái. chân mốc này trước khi mà chúng ta có. thể thì cái mũi mũi này nè Cái mũ này nó. cũng sẽ dễ móc hơn cái này mình sẽ đăng.

Kim dễ hơn khi mà mình không có mượn trợ. giúp như vậy nha cậu bây giờ là chúng ta. quấn le một vòng tiếp đâm kim vào trong. mốc thứ ba kể ren hoa rồi chúng ta đưa. áo len qua hai vòng tròn đưa kim. em quá luôn xong. I like nhà các bạn cứ hay không Cho mình. nên hết hàng nha đam Kim kéo lên. em kéo lên cho Bằng. ở độ cao. khi kéo len qua hai cái vòng tròn đó và. hái vòng tròn này không kéo lên không. kéo lên nữa mà để nguyên như vậy thôi và. chúng ta kéo qua. Có phải chúng ta kéo. áo len. ở đây. các bạn cái độ cao. khi chúng ta kéo quá. Ừ mình kéo lên như vậy sẽ tăng độ cao. của 2 mũi móc xích các bạn Khi mà mình. kéo lên một lần nữa là bằng độ cao của. 31 mất sức Đó là các bạn thấy à. chị sẽ yêu nhau hát Coi các bạn tiếp tục. làm cho mình đến cuối hè cho mình nghe. ngồi sau đó các bạn cứ mốc thêm hàng thứ. ba thứ tư thứ năm thứ sáu các bạn có thể.

Mất một dây móc xích dài hơn cái 10 mũi. móc xích này muốn mất tích này móc không. không có đã thôi các bạn nhưng mà thôi. lượng video có hẹn nhé Cho nên là mình. chỉ làm 10 mũ thích này để cho các bạn. tham khảo người các bạn học và các bạn. Làm theo rồi. ở mũi móc Cuối cùng thì chúng ta sẽ đưa. vào cái chân mốc cuối cùng đây cho nó. cuối cùng nó đây. khi chúng ta không có à người mới mình. hiểu tâm trạng của người mới và cho em. mới cuối cùng này nhiều khi các bạn sẽ. đâm gì nè các bạn Đông vào nữa trăng. khóc à Nữa nữa trong mất nửa trong mắt. con nữa cho móc còn lại này nó còn lên. đây nè thật là người đừng bắt đầu thường. làm gì đấy tâm cam size xong rồi đây đó. đâm xay á thì các bạn cứ đâm vào chân. móc cho mình nha Đăng qua hai cái nó. luôn nha. Ở đây chồng mua hai cái luôn sẽ không có. bị tạo cái khoảng cách tạo cái lỗ thế.

Này nè Cái lỗ này nó sẽ nhỏ Trăng mốc. thì sẽ lỗi nhỏ con các bạn kéo kéo nhầm. hoặc là à. a móc cái mũi Cún Ông đúng là ra các sản. phẩm nó mệt liền là cái này nè Nó không. có được thẳng hàng cái mũ nè Nó lòng ghê. cái mũ này nó thụt vô có mũi cái hàng. thứ hai cái nó lòng ghê vậy đó ông bây. giờ mình múc lên 21 hết sức nữa nè. đồng hồ quay người đau mắt lại rồi chúng. ta cũng muốn le đưa vào trong bắt đầu. tiên kéo lên kéo lên cái gì luôn cho. bằng cái chiều cao cho rằng cái chiều. cao của 21. 3 cách. khi kéo nốt qua hai cái vòng tròn còn. lại hai Phần Lan còn lại rồi tiếp tục. các bạn tư vấn lên các bạn cứ em nhé. Mình nào hết một ngày thì mình cua Tuyết. cái mũi tiếp theo đó là mũi rồi nghe các. bạn. đi qua tiếp theo là mũi giời là hình sẽ. kết thúc năm cái mũi cơ bản này à. ừ ừ. à à. Ừ cái bẻ tập đó mà mình nghe nè.

Ừ nếu mà các bạn. những lưu ý các bạn. Ừ anh kéo vậy nè he lên khi mà mình kéo. lên cái nữa thì cái sản phẩm nó sẽ khác. lên. thì nó sẽ kéo lên liền và khi mà các bạn. có hành của nó là kết hàng của áo á là. các bạn mà cái mũi kết hàng của các mẹ. nó sẽ không có nằm một đường thẳng. em không có nằm một đường thẳng mà nó sẽ. làm nhìn. thì nó sẽ đi còn nếu mà mình mình móc. đúng mình móc đúng cái thứ quá đúng cái. thuốc của mũi móc các bạn mất nhà. ăn gì rồi chót 2 cái mũi đây lại chốt. khóa mũi này lại và các bạn sẽ có hành. đúng cách hàng theo chiều dọc này đó cái. mũi nó sẽ đều hết luôn. a mũi nó rất là đẹp luôn. thì các bạn cứ nành cái cây móc nó uyển. chuyển như vậy à. Ừ cái móc nèo nó cũng hết. hai quyển truyện hot. hình ảnh. em gọi cho mắt cuối cùng Nhớ là khi có. hè khi cái mũi móc cuối cùng với các bạn. Các bạn nhớ đâm đúng với trang web nha à.

Thì các bạn đang say thì các bạn kì mình. đây. Anh thường hay các bạn mà khi mà mình. mất à mình móc áo đi mua áo rất là nhiều. hàng cái mũi kép này. Ừ thì khi mà mất gì đó thì mình sẽ về. lại những cái hình này thì những cửa. hàng này sau khi viền thì nó khá là đẹp. cho nó sẽ không có mà như như mày đâu. cho nên là các bạn yên tâm rồi bây giờ. là mình sẽ đến cái mũi rồi Mỗi cuối cùng. trong cái năm mỗi gốc cơ bản này Bây giờ. chúng ta sẽ quay ngược đầu móc lại như. các bạn. ở tuổi rồi thay gì thay gì là chúng ta. sẽ. khi Kéo lenwa Hot 2 vòng như mũi móc đơn. thì chúng ta sẽ như vậy là các bạn chúng. ta sẽ đâm kim vào trong mốc này chúng ta. sẽ kéo lên qua. ô hay gì nói nghe nè nhưng mà không nhé. bạn chúng ta sẽ kéo lên Qua Cái vòng này. đây đó chúng ta sẽ không kéo lên qua hot. đây kéo lên Qua Kẽ lên qua. em vô cái ổ này nó.

Anh ngồi tiếp tục. em kéo lên qua. A gọi là mũi trường cái chúng ta sẽ rời. nó trượt nó đến cái điểm mà chúng ta. muốn. Ừ nhưng mà nó cũng có một chiếc chức. năng thứ hai đó là viền lại các bạn viền. miệng túi khi hoặc là dùng để kết 2 cái. sản phẩm lại với nhau các bạn hết hai. cái mảnh len lại với nhau hoặc là cốc. hết cái mảnh Nói chung là kết hai cái. mảnh len lại với nhau đó chức năng của. nó là vậy đó Di rồi đến cái chỗ mà chúng. ta muốn hoặc là để chúng ta kết hàng. hoặc là để chúng ta viền túi vì nghiện. túi hoặc là để chúng ta có thể nói hai. cái mảnh len lại với nhau bằng những cái. mũi dời này. Ừ rồi bây giờ là chúng ta đã xong một. hàng nữa giờ rồi đó các bạn khi mà các. bạn muốn kết thúc thì các bạn cứ móc lai. 1 mũi móc xích nữa và kéo và cắt len. thôi kéo và cắt lên Xong rồi cái mình. rút lại rút lại cho nó cố định lại cái.

Đầu này. em nói như vậy là mình đã hướng dẫn Xong. cho các bạn đầu tiên là cái cách chọn. lens thứ hai là cách cầm kim móc cách. móc len ngồi cách cầm lên nghe như thế. nào thứ ba là năm cái mũi móc cơ bản này. thì mình đã hoàn thành trong clip này. nếu mà cứ Các bạn thấy clip Hữu hóa chắc. thì các bạn cứ nhắn like và Sprite girl. là do mình hay đăng ký Kênh dùm mình khi. nào mà mình có video mới mình sẽ up lên. để chia sẻ với các bạn các bạn làm theo. mình mà ra các sản phẩm mà các bạn ấy. các bạn Nhớ comment dưới đây cho mình. nghe có lại á Mình có để các số điện. thoại Zalo có gì khác bạn có không hiểu. gì thì các bạn cứ ép Zalo mình mình sẽ. hướng dẫn cho các bạn thêm nha Còn bây. giờ thì chúc các bạn xem video vui vẻ và. hẹn các bạn những cái video kế tiếp và. Xin chào và hẹn gặp lại nhớ đăng kí kênh. của mình nha.


https://youtu.be/TOGGYkxnL98Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đến với cái móc len của. Mimi handmade thì hôm nay mik sẽ hướng. dẫn cho các bạn những cái mũi móc len cơ. bản trong ốc lens và những cái mẹ hoặc. khi mà sử dụng led cũng như là Kim móc. như các bạn