3 Cách Học Kanji Dễ Như Hơi Thở Bạn Có Thể Áp Dụng Được Ngay | Luận Japan

Ở trong video này chỉ tầm khoảng 5 phút thôi tôi sẽ nói cho các bạn 3 cách học Kanji. để cho các bạn giải quyết được cái vấn đề kanji dễ như là hơi thở. Xin chào tất cả các bạn tôi là Nguyễn Trường Luận tôi năm nay sinh sống ở. Nhật Bản đã được 14 năm

Ở trong video này chỉ tầm khoảng 5 phút thôi tôi sẽ nói cho các bạn 3 cách học Kanji. để cho các bạn giải quyết được cái vấn đề kanji dễ như là hơi thở. Xin chào tất cả các bạn tôi là Nguyễn Trường Luận tôi năm nay sinh sống ở. Nhật Bản đã được 14 năm tôi đang sinh sống ở Nagoya. đây là cuốn sách dạy lái xe. ở trong trường lái. các bạn mở vào đây là phần thực hành thôi nhé.. Ôi toàn tiếng Nhật toàn Kanji khó quá Đau đầu quá đi thôi. Vâng thưa tất cả các bạn. khi mà tôi mới sang nhà tôi cũng giống như tất cả các bạn Kanji gần như là không biết gì nhưng mà tôi đã. tìm hiểu học tập và tôi đã phát hiện ra được cái cách học Kanji. hôm nay trong video này chỉ tầm khoảng 5 phút tôi tôi sẽ nói cho các bạn 3 cách học Kanji. để cho các bạn giải quyết được cái vấn đề Kanji dễ như là hơi thở. cái quy tắc học Kanji của tôi cũng không phải là tôi tìm thấy ngay mà phải trải qua một quá trình.

Học tập và tìm hiểu, đầu tiên các bạn đừng có bước vào học những cái cuốn sách Kanji. luôn như thế này tất nhiên đây là N1.Tôi đang nói các bạn học cuốn Sơ cấp .. Khi các bạn bập vào học như này nó sẽ rất là khó nhớ rất là khó hiểu, nó không lôgic. mà các bạn hãy làm như sau. Đầu tiên. chúng ta là người Việt Nam chúng ta có gốc hán việt. Các bạn hãy tìm cho tôi. 24 quy tắc học Kanji. 24 quy tắc học Kanji , bạn mua hai cái cuốn sách 24 quy tắc học Kanji. các bạn đọc cho tôi hết 24 quy tắc chính và các quy tắc phụ. các quy tắc học Kanji nó sẽ cho chúng ta nhớ kanji một cách rất là dễ hiểu , rất là lôgic. các bạn sẽ biết được ví dụ như:. Kanji. đó là chữ tượng hình thì cái chữ nó như thế nào thì tí nghĩa của nó cũng như vậy. các bạn có thể biết được cái cách viết kanji. Ví dụ như viết từ trái qua phải. từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài.

Kanji nó thể hiện ý nghĩa hay là cái mối quan hệ giữa âm Hán của từ kanji với cái âm Onyomi. Ví dụ như cái chữ 移動chẳng hạn thì Kanji của 2 chữ đó âm Hán của nó là DI ĐỘNG thì đọc nó cũng là Idou và nghĩa của nó là di chuyển. hay là ví dụ như từKanji 恩恵 Chẳng hạn おんけい nghĩa là ÂN HUỆ Hán Việt của nó ân huệ đọc là Onkei và nghĩa của nó đương nhiên là ơn huệ là lợi ích, đó thì nó rất là đơn giản đấy là cái cách đầu tiên. Cách thứ 2 để học Kanji là các bạn phải nhớ 214 bộ tất cả các chữ Kanji hơn 2000 chữ Kanji nó hình thành từ 214 bộ cho nên là để học Kanji các bạn nên học các cái bộ của Kanji khi mở các bạn học các bộ Kanji các bạn các bộ đấy nó ghép lại một chút Kanji là hình thành từ các bộ các bộ đấy nó ghép lại các bạn học từ những cái bộ đơn giản, Thật Là Đơn giản thôi.

214 bộ Thì đó có cả thơ về 214 bộ Như: Mộcー Cây , Thủy (水)Nước, Kim(金) Vàng, Hỏa(火 )-lửa, Thổ(土 )-Đất NguyệtTrăng, Nhật(日)-Trời chẳng hạn Vân Vân Các bạn hãy để lại email ở đây, hãy Comment Email ở dưới cái video này tôi sẽ gửi tài liệu cho các bạn. về các cái quy tắc học Kanji rồi bộ các bộ thủ và các cái từ kanji mà tôi tổng hợp trong nhà xưởng ở Nhật. Cái thứ 3 nữa là các bạn quan trọng nề, cái thứ 3 nữa cách này không ai nói cả cách này tức là các bạn học kanji các bạn phải ứng dụng ngay vào các cái bài kaiwa từ các bài dễ nhất trong cuốn minnanihongo có từ Kanji nào các bạn nhớ ngay từ đó đồng thời kết hợp với quá trình đi làm ở trên xưởng quá trình đi làm ở ngoài đường, khi mà chúng ta hàng ngày chúng ta đi trên con đường đấy hàng ngày ở trong nhà máy chúng ta gặp những cái từ đấy ở trong những Tejyunsho trình tự làm việc.

Những cái anzen những cái an toàn ở trong đấy, những quy tắc để trong đấy, những cái bảng hiệu. treo ở ngoài đường, treo ở trong nhà máy thì các bạn hãy nhớ kanji những từ đấy nhớ ngay những cái từ đấy.. nếu như không đọc được, không viết được thì hãy hình dung nó trong đầu nhớ ở trong đầu và về nhà hãy. mường tượng ra anh biết nó lại và cha nghĩa. để hôm sau mình đi vẫn đi trên con đường đấy, hay mình vào nhà máy mình vẫn nhìn thấy những từ đấy là mình. biết ngay như vậy là nhớ Cực kì lâu, nhớ Cực kì lâu, nhớ Cực kì lâu.. Tóm lại có 3 cách học Kanji. cái thứ nhất là 24 quy tắc học Kanji đấy là cái lợi thế của người Việt, cách thứ hai 214 bộ thủ Kanji. các thứ ba học kanji ứng dụng ngay vào thực tế vào các bài kaiwa và vào trên con đường đi làm. vào trong nhà xưởng. các bạn Nhớ comment để lại email để tôi sẽ cho các bạn một số tài liệu về học Kanji.


https://youtu.be/wXkdJIo6tCEỞ trong video này chỉ tầm khoảng 5 phút thôi tôi sẽ nói cho các bạn 3 cách học Kanji. để cho các bạn giải quyết được cái vấn đề kanji dễ như là hơi thở. Xin chào tất cả các bạn tôi là Nguyễn Trường Luận tôi năm nay sinh sống ở. Nhật Bản đã được 14 năm