3 Ways to Learn English, with Leyna Nguyen Cách học tiếng anh cho chính xác

Leyna xin mến chào quý vị và các bạn theo người  yêu cầu của rất là nhiều người Leyna sẽ mở khóa  . dạy tiếng Anh Dạy cách phát âm tiếng Anh theo kiểu  người Mỹ chứ không phải là người anh và bên cạnh  . đó Leyna muốn tiếp tục làm những việc từ thiện

Leyna xin mến chào quý vị và các bạn theo người  yêu cầu của rất là nhiều người Leyna sẽ mở khóa  . dạy tiếng Anh Dạy cách phát âm tiếng Anh theo kiểu  người Mỹ chứ không phải là người anh và bên cạnh  . đó Leyna muốn tiếp tục làm những việc từ thiện  giúp cho trẻ em và những gia đình khó khăn tại  . Việt Nam So together we can do this. I will teach  you English and we’ll continue to help families  . especially children in Vietnam Ok sau đây giờ ba  cách học và tập tiếng Anh cho chuẩn Number One  . study alone. Tại sao vì mình tự tin đến cỡ nào  khi mà mình học cái gì mà mình không biết mình  . chưa giỏi mà chưa chọn nhá và mình sẽ mất cỏ Bởi  vậy quý vị Coi những cái video này rồi sau khi  . anh nói thì quý việc nói theo và you have to share  iCloud quý vị đọc được quý vị nghe được nhưng the  . flower from speaking english nên quý vị phải nói  ra và mình phải nghe tại sao Vina đang đang mang.

Handphone Hồi trước giờ làm việc ở Đài Khi nào  cũng có không tên isb admire seiken here khi  . quyết định nghe cho rõ rồi đó quy định mới phát  âm rõ được chết used to hearing The Sound Of Your  . Voice speaking english và kiwi việc ngồi một mình  nói một mình tuyệt vời bị Israel năm YouTube part  . little English with someone is also very English  tốt nhất là nếu người đó cũng là người Việt Nam  . tại sao khi hai người đang học tiếng Anh hai người  Việt Nam you can have Peter Nhưng nếu mà mình học  . nơi người không biết tiếng Việt thì có thể với  việc không có hỏi những cái câu hỏi được hoặc  . là cái người giải thích giải thích sau quý vị cũng  không có hiểu và có thể là quý vị nếu mà đang học  . tiếng Anh tự nhiên Nên nó nói ok rồi bây giờ đi  nói chuyện biết người đó đi mọi người đó là người.

Mỹ Dù mai dịch nó bị xấu ác shop practice English  months you study English ukas picture of Empires  . I speak English Words in either English speaker  không gì sướng hơn quý vị bé hôn mình đang học  . tiếng ngoại ngữ mình nói mà người ta hiểu ô mai ca  sẽ ngoan rồi bọn mình họp mình nói người đó hiểu  . I got the best rate thì khi quý vị có vẻ nhờ học  được rồi đó mình nói chuyện với người Mỹ và thi họ  . nói mình nha mình hiểu được is great thì quý vị cố  gắng đi nhớ mình nên học một mình cái gì Giỏi đến  . cỡ nào cũng vậy fastest listen resort hear your  voice speak english study results giống như bây  . giờ nếu mà quí vị nói tiếng Anh với Vina và đây nó  nghe cái gì sai sai đó hai cân chiều mình sửa cho  . người khác được và rất là dễ khi mà mình nói được  cái cái tiếng của họ để giải thích cho nó dạy hơn.

Ntn Story speak english with some local rồi tiếng  mẹ đẻ đó là test the first language các trường học  . của Vina tiếng mẹ đẻ của tiếng Việt ở Mỹ lúc 5  tuổi nên chưa bây giờ đi học tiếng Việt chưa có  . một cô giáo một thầy giáo dạy tiếng Việt đây là  tự học ở nhà hồi xưa Venus và thích nhạc Việt Nam  . lớn lên có nghe máy hát ở nhà đó rửa chén hoặc là  nấu ăn khi nào cũng nghe máy hát sao a love và sau  . đó Vina cũng muốn làm sao mình càng cái bài đó thì  mình phải chép lời đâu có biết từ việc đâu có biết  . viết từ việc đâu mà chép lời nhưng mà cứ viết đại  rồi sau đó má của Venus Ủa sửa lại non cái chữ này  . là nó như vậy nè rồi thành thói quen thôi mình  có thể nhớ rồi mình học được cả show iPad ra of  . Vietnamese music and how to make their Vietnamese  Cũng như quý vị chắc cũng biết rồi cũng có nhiều.

Người ca được tiếng Hoa hãy tiến sĩ engenius  mặc dù mình không có hiểu đừng không có nói được  . thế nhưng đỉnh cao được tại vì sao cái trí nhớ  rồi need you practice Skills are three things to  . your journey with someone else to learn English  and speak to trader English speaker và hồi nãy  . vừa nói trường hợp của Vina loại nó lúc khác rồi  đặc biệt người gái là tiếng mẹ đạo là tiếng Việt  . Nam nhưng mà thật sự là cảm thấy như là mình học  tiếng anh trước rồi tiếng Việt thì học sau bởi vậy  . Quỳnh you speak to me you concerning the native  English speaker Black Soul I can feel close rồi  . Sony vi National Cảm ơn quý vị đã theo dõi quý vị  nhớ sỏi mật pass lại cho tiếp theo nó sẽ adfs rồi  . từ từ Vina sẽ làm thêm video để và tiếng Anh  và Linda biết rồi có số người muốn học khoa  . học riêng em quý singled out of our National des  TV Kích cách học tiếng Anh mở nhanh nhất và hiệu.

https://www.youtube.com/watch?v=kTZYDCMtf8g
https://youtu.be/kTZYDCMtf8gLeyna xin mến chào quý vị và các bạn theo người  yêu cầu của rất là nhiều người Leyna sẽ mở khóa  . dạy tiếng Anh Dạy cách phát âm tiếng Anh theo kiểu  người Mỹ chứ không phải là người anh và bên cạnh  . đó Leyna muốn tiếp tục làm những việc từ thiện