Bí Quyết Học Giỏi 10 Điểm | ĐƠN GIẢN KHÔNG TƯỞNG

Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài kỳ này. Tôi sẽ chỉ cho các bạn một cái công thức 3 bước. Để có thể đạt được những số điểm rất cao. Khi các bạn học bất kì . một cái môn học nào. Và tôi nói rõ luôn cái bài này sẽ dành cho cả hai đối tượn

Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài kỳ này. Tôi sẽ chỉ cho các bạn một cái công thức 3 bước. Để có thể đạt được những số điểm rất cao. Khi các bạn học bất kì . một cái môn học nào. Và tôi nói rõ luôn cái bài này sẽ dành cho cả hai đối tượng. Là những người đang đi học. Và những người đang đi làm. Những người đang đi học thì quá rõ ràng rồi. 10 điểm là cái niềm vui. Là cái nghĩa vụ, đúng không?. Quá rõ ràng rồi. Còn những người đang đi làm thì sao?. Các bạn đừng có nghĩ là đang đi làm mà không cần 10 điểm nha nhiều khi còn cần nhiều hơn mấy ông đi học nữa các bạn biết là sao không. Tại vì khi mà mình đi làm. Kiến thức nó bằng với tiền, tôi nói thật . Học nó quan trọng lắm. Học cao. Học giỏi rất quan trọng. với người đi làm. Kiến thức đó bằng với tiền. Bạn không tin hả?. Tôi nói ví dụ bạn là một cái người làm trong ngành bất động sản đi.

Bây giờ bạn không giỏi Bạn không có kiến thức. Bạn đi qua một khu đất. Làm sao bạn biết được cái khu đất đó . Là ngon hay là không ngon . Đại khái như vậy thôi làm sao bạn biết được. Bạn phải 10 điểm. Bạn phải học rất giỏi cái môn đó thì bạn mới giàu được. Kiến thức nó đẻ ra tiền. Bạn đi làm thuê cũng như vậy. Bạn biết nhiều. Biết sâu biết giỏi. Thì bạn không bao giờ. Sợ thiếu việc làm. Không bao giờ bạn sợ đói. Tôi khẳng định cái điều đó luôn. Thành ra cái nhu cầu . Mà học và đạt được những thành tích cao nó rất thực tế và nó rất cần thiết kể cả. Bạn còn đi học. Hay là đã đi làm. Thành ra cái bài này. Tôi sẽ giúp các bạn. Đạt được cái điều đó. Bất kể bạn học cái gì. Bạn dấn thân vô cái gì. Trường học. Hay là trường đời thì. Bạn cũng sẽ thuộc cái số ít. Học xuất sắc. Nhất là ở trường đời nha. Rồi trước khi mà đi vào cái bước số 1 của cái phương pháp.

Học để đạt được số điểm rất cao cụ thể là 10 điểm chẳng hạn. Kể cả trường học hay là trường đời thì tôi xin các bạn. Dưới 1 phút thôi, để tôi giải thích cho nguyên lý này. Tôi giải thích vì sự hiểu biết của các bạn thôi. Vì tôi tin khi các bạn . Hiểu cái nguyên lý thì các bạn vào bước 1, bước 2, bước 3 của cái phương pháp. Các bạn sẽ nắm nó rất dễ. Ok, bây giờ tôi sẽ giải thích cái nguyên tắc. Cơ bản của phương pháp này. Nó dựa trên một chữ duy nhất thôi. Một cái chữ Quyền năng. Đó là chữ “Hiểu” khi mình học . Cái gì đó chữ “Hiểu” vô cùng quan trọng. Tại vì. Khi các bạn hiểu được cái vấn đề bạn học. Việc nhớ nó quá dễ. Ứng dụng nó xài nó trong cuộc sống cũng. Quá dễ taị vì hiểu mà. Cái việc làm đó . Quá dễ. Khi các bạn thực sự hiểu những gì các bạn học. Thì 10 điểm là tất yếu thành tựu là tất yếu, tất cả những cái bài kiểm tra.

Ở đời. Hoặc ở trường. Thực chất những bài kiểm tra đó là kiểm tra các bạn đã hiểu bài hay chưa. Khi các bạn hiểu. 10 điểm. 9 điểm là tất yếu. Vậy thì ba bước trong cái bài này là ba bước giúp các. Bạn có được một cái sự hiểu. Về cái các bạn học. Vượt trội . So với. Những người. Cùng học với các bạn. Đó là điều tôi chắc chắn. Kể cả trường đời hay là trường học nhé. Ok. Bây giờ chúng ta sẽ phải bước số 1. Về cái việc làm sao để hiểu hiểu hiểu hiểu hiểu hiểu dữ dội. Và chinh phục cái điểm 10 trong cuộc sống này bước 1 bắt đầu. Ok các bạn đây là bước số 1. Của cái phương pháp. Học tập 10 điểm. Học tập xuất sắc. Học tập giỏi vượt trội. Và cái phương pháp này, thực ra nó cũng rất đơn giản thôi, nó bắt đầu bằng một cái nguyên lý. Hãy biết ghi chép đúng. Ghi chép đúng là sao?. Đại đa số các bạn khi mà ghi chép bài học. Thì các bạn.

Sẽ ghi theo cái kiểu là ở trên cùng. Là tiêu đề . Cái tựa của cái bài đó, đúng không?. Rồi xuống dưới. Các bạn cứ ghi liên tục ý số 1. Rồi ý số 2 cứ từ trên xuống dưới. Từ trên xuống dưới làm hoài như vậy. À, đó là cái cách rất phổ biến. Và rất nhiều người ghi chép như thế. Thật ra nó cũng được. Nhưng mà nó không quá hay, nó không đỉnh. Bản thân tôi từ nhỏ tới lớn ghi chép theo cái kiểu. như vậy đó các bạn và đó là một trong những nguyên nhân tôi. Gặp rất nhiều khó khăn khi mà tôi sử dụng những cái mà tôi ghi chép. Nên là tôi nghĩ hoài. Tôi kiếm cái một cái phương pháp. tôi thử trên trời, dưới đất, Đông Tây Kim Cổ. Tôi thử hết. Gần như là. Tất cả . Các phương pháp ghi chép và cuối cùng! Ơn giời các bạn. Tôi tổng kết được một cái kiểu ghi chép mới. Mà tôi cho rằng. Nó rất hiệu quả với tôi. Và tôi cũng tin. Là nó rất.

Hiệu quả với các bạn. Thay vì cứ ghi từ trên xuống dưới một cách bình thường. Thì các bạn làm cái cách này dùm tôi nhé. Ở trên cùng. Các bạn vẫn ghi cái tiêu đề cái tựa của cái phần. Các bạn cần học cần ghi chép một cách bình thường nhưng. Xuống tới cái phần giữa xuống tới cái ruột. Thì làm ơn. Kẻ cái tờ giấy ra làm hai giùm tôi nha. Và các bạn . Hãy ghi chú. Ở cái phần bên trái, cái phần bên phải bỏ trống. Chút phần 2 tôi chỉ sau. Đừng quan tâm. Bây giờ chỉ cần nhớ cái cách vận hành của cái phương pháp này. Kẻ cái tờ giấy ra làm đôi, ghi chú ở bên trái cho tôi. Ghi chú, giả sử ý số 1. Ghi hết ý số 1 rồi hãy lấy một cái thước. Kẻ vạch ngăn ra. Rồi sau đó. Ghi chú tiếp ý số 2 . Hết ý số 2 rồi. Kẻ 1 cái vạch ngang. Và ghi tiếp . Ý số 3. Ghi bên trái thôi đừng ghi bên phải. Nha. Đơn giản như thế thôi các bạn. Đó là bước số một ghi chép đúng là như vậy ít là.

Rất đúng, rất hiệu quả. Và mang lại rất nhiều kết quả với bản thân tôi nha. Nó hiệu quả như thế nào thì tới phần hai các bạn mới hiểu. Còn bây giờ, đó là cái mà tôi rất khuyến khích các bạn ghi ha. Đương nhiên. Mấy ông mà sinh viên. Hoặc là mấy người mà đi làm. Thì thế kiểu như thế này quá dễ. Tại vì không ai quan tâm các bạn ghi chép như thế nào. Nhưng mà những cái bạn mà còn đi học từ phổ thông trở xuống. Thì có thể ghi chép kiểu này nó cũng hơi căng đúng không. Tại vì thầy cô có thể la. Thì thôi cứ coi tiếp đi một chút xíu nữa. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Cách mà ghi như thế nào. Đặc biệt dành cho học sinh phổ thông nha, còn bây giờ hãy nhớ cái ý tưởng chính của cái phương pháp ghi chép này. Ok các bạn nắm hết rồi ha. Bây giờ chúng ta. Sẽ qua tới phần số 2. Ok các bạn chúng ta. Sẽ tiếp tục với cái bước xuống hai của cái bài ngày hôm nay.

Cái bài. Mà cái tên nó trùng với cái mục tiêu cái đích đến. Mà chúng ta mong chờ đó là gì?. Học sao để được 10 điểm ha. Cái bước số 2 này sẽ có cái tên. Đó là. Tiêu hóa. Các bạn nghe các bạn thấy ngộ ngộ ha gì mà ăn uống gì tiêu hóa đây. Thực ra các chữ tiêu hóa hay lắm các bạn. Các bạn có biết cái lý do số 1. Khiến một cái người cho dù siêng cách mấy đi chăng nữa. Nhưng vẫn học dở. Bạn biết lý do là gì không?. Lý do nằm ở chữ tiêu hóa đó. Ông không tiêu hóa được những gì các ông học . nên dở là đúng. Các bạn nhìn lại cái note cái tờ giấy. Mà chúng ta vừa phân tích ở bước số 1. Tất cả những cái phần bên trái. Thưa quý vị và các bạn những gì mà các bạn . Nghĩ là quan trọng nhất là kiến thức. Bạn chép vô thực ra. Đó. Là những thứ chưa tiêu hóa. Đó là kiến thức thô. Đó là chữ của người ta mà đó là tư duy của người ta không phải của bạn.

Bây giờ tôi chấp bạn luôn đó tôi nói thật tôi chấp bạn học thuộc lòng hết. Tất cả những gì. mà các bạn ghi chú. Thì cùng lắm có bạn đi được tới khá thôi, bạn khó mà đỉnh được. Tôi quan sát bao nhiêu con người ở cuộc sống này rồi. Bạn học thuộc lòng vanh vách cái này đúng không?. Bạn khá thôi. Con khuya bạn mới đỉnh. Đi làm cũng như vậy. Còn khuya bạn mới đỉnh. Bạn mà muốn đỉnh, bạn phải tiêu hóa được cái đống ở bên trái này. Không tiêu hóa được không đi tới đâu cả. Không có thành công nổi đâu!. Cái này nó rất thật nhá. Nên là cái nhiệm vụ của bước số 2 này. Tôi sẽ giúp các bạn. Một cái phương pháp để tiêu hóa được. Những thứ nằm ở bên trái. Tiêu hóa đồng nghĩa với việc. Hiểu rất sâu. Hiểu rất đỉnh. Hiểu rất vượt trội. Phải làm . Được cái công đoạn này thì mới 10 điểm được. các bạn. Đương nhiên đừng có lo nó . Không quá khó đâu và tôi chỉ các bạn.

Ngay bây giờ. Rồi bây giờ bạn nhìn ở bên trái nè, bên trái là kiến thức thô, đúng không?. Kiến thức chưa tiêu hóa đúng không?. Nhiệm vụ của các bạn bây giờ. Là. Viết nó lại ở bên phải. Nhưng cái cần viết ở bên phải này tức là những kiến thức đã được tiêu hóa. Các bạn sẽ biết nó dựa trên hai tiêu chí. Chỉ cần các bạn làm được 2 tiêu chí này. Có nghĩa là các bạn. Đã tiêu hóa thành công những thứ ở bên trái. Tiêu chí thứ nhất. Bạn phải viết được dựa trên. Cái chữ nghĩa thân thuộc với các bạn. Chữ nghĩa viết lại phải thân thuộc. Chứ không phải là những cái chữ xa xôi xa lạ giống như bên trái. Sao mà nhớ nổi. Sao mà thấm nổi. Phải viết lại sao cho chữ nghĩa thân thuộc. Cái thứ hai là phải viết lại. Và chèn vào đó. Những trải nghiệm cá nhân của chính cuộc đời các bạn vào đó và nếu. Làm được như thế. Đã tiêu hóa thành công đương nhiên tôi sẽ thị phạn.

Dựa trên những. Tình huống. Những bài học Thực tế cho các bạn luôn. Các bạn yên tâm. Tôi sẽ thị phạm yên tâm. Còn bây giờ có bạn phải nhớ thật kỹ cái này nha. Hai tiêu chí như tôi đã ghi ở trên màn hình làm được cái này tiêu hóa ngọt ngào. Và đương nhiên trước khi tới phần thị phạm thì tôi cũng nói rõ luôn với các bạn. Cái phần tiêu hóa này gọi tên một cách mỹ miều. Là chúng ta đang lao động trí óc. Muốn thành công kể cả ở trường kể cả ở đời thì lao động trí óc. Là một cái bước không thể thiếu. Đây là cái lời thẳng thắn nha. Tốt hơn hết từ bây giờ trở đi, các bạn làm quen với lao động trí óc đi. Kể cả các bạn còn nhỏ hay các bạn đã lớn. Thời điểm hiện tại trở đi. Ai mà không biết lao động trí óc thì làm quen với cái khổ luôn cho nó khỏe bất kỳ công việc là cái gì. Lười lao động trí óc là thất bại. Lười lao động trí óc không bao giờ.

Có lương cao. Lười lao động trí óc là đóng cửa cuộc đời của mình. Sẽ không ai trả tiền nhiều cho các bạn nếu các. Bạn không biết lao động trí óc đâu. Trừ khi bạn vô công ty của ba bạn bạn làm. Hoặc là của mẹ bạn bạn làm. Ok. Sao cũng được. Còn thời điểm hiện tại thì. Thị trường lao động cần những người giỏi lao động trí óc đó là cái tôi khẳng định. Và các bạn hãy quan sát xung quanh đi, những người vật vờ lương thấp. Những người anh những đứa em của bạn những người mà làm mãi không có được mức thu nhập mong muốn. Hãy nhìn họ coi đó là những kẻ lao động trí óc cực kém luôn. Nên là cái gợi ý cho các bạn nha. Hãy quen với. Lao động trí óc đi. Và đây là . Bài tập để các bạn làm quen với nó đó. Bài tập tiêu hóa. Cơ hội của các thời đại này. Dành cho những người. Biết siêng năng lao động trí óc. Không cần thông minh. Chỉ cần chịu khó.

Lao động trí óc thì sẽ có thành quả và thành quả hiện tại dễ thấy nhất. Là một cái mức độ hiểu sâu sắc. Hiểu hơn những cái thằng thông minh mà nó lười. Hiểu và đạt được . những số điểm cao. Hiếu và làm được nhiều thứ trong cuộc sống này. Từ đây nè. Nên nhiều khi tôi cũng không muốn các bạn nghỉ Ok đây là. Học, ok đừng nghĩ nó là Học. Hãy nghĩ “Tôi đang lao động trí óc” thì khi mình lao động trí óc thành quả nó tới là chắc chắn, không nói nhiều. Nhớ kỹ nha. Chắc chắn thành quả sẽ tới. Phải có cái niềm tin đó. Không lao động trí óc được là. Vứt vứt chắc luôn. Thật sự nha. Giải thích như thế để các bạn hiểu. Ok. Cho tôi sẽ thị phạm ngay. Những phần . Người thật việc thật. Những kiến thức thật. Và tôi sẽ thị phạm cái cách mà tôi tiêu hóa nó như thế nào dễ hiểu như thế nào ứng dụng như thế nào. Theo hai cái nguyên tắc.

Mà tôi vừa nói ra cho các bạn. Ví dụ bạn đang coi video một cách ngon lành. Rồi tự nhiên bạn bận đột xuất bạn không thể coi hết video được. Bạn muốn lưu cái video này lại để khi nào rảnh rảnh bạn coi tiếp thì cách làm rất đơn giản thôi các bạn các bạn giữ. Ngón tay ở nút lưu ngay bên dưới video này. Sau đó tích vào. Xem sau và. Bấm xong là ok và cái cách để khi mà chúng ta rảnh chúng ta coi lại . Cái video này thì như thế nào? Rất là đơn giản thôi, các bạn bật. Cái App YouTube lên. Sau đó các bạn chọn. Cái tâm App thư viện. Và kéo xuống chọn. Xem sau. Thì cái video chúng ta luư nó sẽ hiện ở giữa đây. Rồi ok, đây là cái phần mà tôi sẽ thị phạm thực tế kiến thức luôn nha. Tôi sẽ tiêu hóa. Những kiến thức này như thế nào thì tôi chỉ hết cho các bạn. chứ chả có giấu làm gì đâu. Và hãy xem cho nó kỹ. Đổi đời đấy. Hơn người đấy.

Và đó là thật đấy. Chứ không phải là linh tinh hay. Tếu táo đâu. Nhé ở đây tôi sẽ lấy một cái ví dụ. Về . Cuộc chiến của Ngô Quyền ha. Thực ra tôi lấy đại . một cái kiến thức để mà tôi thị phạm cho các bạn mà. Vì tôi luôn muốn các bạn nắm cái. Cốt lõi của các kiến thức này. Thì cái dạng nội dung nào các bạn cũng có thể tiêu hóa được. Kể cả các bạn đọc một . Bài báo. Giáo trình. Đọc sách cỡ nào cũng tiêu hóa được. Thiệt sự luôn đó. Thì bây giờ giả sử tôi đang học lịch sử thì bây giờ. Cột bên trái tôi sẽ ghi lại những cái ghi chú bình thường như mọi người đã học ha. Ghi chú là gì?. Thí dụ. Tháng 10. Năm Mậu Tuất. Thuyền của giặc tiến vào Sông Bạch Đằng. Vỗ tay. Bị đắm gần hết. Nói thật các bạn luôn có tôi đọc tôi ráng tôi nhấn, tôi nhá, tôi nhả. Nhưng mà đúng là nó. Quá khó tiêu hóa. Tôi chấp các bạn học thuộc lòng cái này luôn.

Cực kỳ khó để các bạn thực sự hiểu, cảm. Và nói lại nó ở một cái level . mà hiếm người nói được. Đơn giản thôi. Học thuộc lòng một cái kiến thức chưa tiêu hóa. Không thể Thành Công được. Vậy thì bây giờ tiêu hóa như thế nào?. Thì 2 nguyên tắc của nó các bạn rồi đó. Nối lại nó phải gần gũi. Và tốt hơn. Vét cái suy nghĩ cá nhân vào. Để nó trở thành một cái cực kỳ thân thuộc với mình. Thì mình sẽ hiểu nó thôi. Ví dụ cái năm đi, tháng 10 năm Mậu Tuất, tùy các bạn. Các bạn có thể chuyển nó hay là để nguyên cũng được vì cái năm mà. Ví dụ tôi tôi có thể ghi là tháng 10 năm Mậu Chó chẳng hạn. Nó giúp tôi dễ nhớ hơn rất là nhiều đương nhiên đi thi là phải sửa thành Mậu Tuất nha mấy ba. Nhưng ví dụ đó cũng là một cái cách. Để tiêu hóa nó. Và giúp cho cái sự nhớ của chúng ta dễ hơn rất nhiều. Vậy thôi tôi ghi lại là Mậu Tuất.

Đi để là Mậu Chó ghi nói bậy bạ. Rồi ghi lại là Mậu Tuất. Ở cái phần thông tin. Thuyền giặt tiến vào Sông Bạch Đằng. Quân ta dụ thuyền giặt vượt qua trận địa cọc. Chổ này . Quá khó để có thể thuật lại. Thì mình chuyển hóa thành cái gì đó dễ hiểu ví dụ . Tôi đọc thì tôi hiểu nhưng mà có thể ngày mai tôi không nhớ nổi thì bây giờ tôi. Chuyển hóa lại . Thành chữ của tôi trải nghiệm của tôi. Đúng không? Thì bây giờ tôi có thể viết lại. Theo kiểu thuyền giặc. Tiến vào Sông Bạch Đằng. Tôi chấm cái. Quân ta dụ tụi nó đi sâu vào chổ có cọc. Hiểu hơn đúng không. Dụ giặc thì nó quá bình thường. Dụ tụi nó. Đó là cái chữ của tôi. Thấy tôi dễ hiểu hơn khi sử dụng chữ tụi nó chí. Các bạn biết ở miền Nam chứ dụ. Nó quá bình thường. Các bạn. Sẽ nghe cái chữ “nhử”. Giống như câu cá, các bạn dụ con mồi. Bạn nhử. Thì tôi . Viết thành chữ quân ta.

Nhử tụi nó . Đi vào khúc sông có cọc. Là kể lại là nghe là dễ hiểu liền luôn. Như nó vô cái chỗ có cọc rồi. Tiếp theo cái câu bên kia đợi cho nước thủy triều xuống. Quân ta bắt đầu tấn công dữ dội thì cái. Chỗ này từ ngữ cũng không được thuận. Đối với bản thân tôi. Tôi phải tiêu hóa nó. Phải biến nó trở thành gần gũi. Phải đưa những thứ. Riêng tư cá nhân của mình vào nếu có để dễ hiểu. Thì bây giờ mình sẽ viết tiếp là . Đợi nước xuống, quân ta Dứt tụi nó. Lại là cái chữ thân thuộc trong miền Nam. Và gần gũi với tôi. Đánh thì quá bình thường. Canh nó ra Dứt thì có thể ghi. Canh nước xuống Dứt. Đó. Là thấy là ok. Đã bắt đầu tiêu hóa được được rồi đó Tại dụ nó vô chỗ có cọc mà. Canh nước xuống Dứt. à à. Rồi sao nữa?. Dứt nó thì . Nó chạy. Bị cọc chích thủng thuyền. Chết thua. Đó là cái cách mà tôi chuyển hóa, rất là dễ. Dựa trên ngôn ngữ đời thường của tôi dựa trên những từ ngữ mà tôi có thể hiểu.

Thì. Ngon là ngon như vậy đó các bạn. Các bạn thấy đúng không?. Hiểu chưa?. Chuyển hóa và tiêu hóa hoàn toàn. Và nếu không muốn nói là hoàn hảo với bản thân tôi. Nó vui và . Bây giờ nó trở thành một câu chuyện giống như trên phim. Thì hiểu như thế kể lại cho đồng bọn bạn bè nó nghe thậm chí là trước khi mình đi vô lớp mình làm bài thi . Thì thưa quý vị và các bạn sao mà không nhớ được. Cái này mới gọi là hiểu là một khi đã đạt tiêu hóa. Thiệt luôn, nhớ nó dễ, xài nó, dễ ứng dụng nó dễ, thấm thía nó cũng dễ. Đúng không? Bây giờ tôi thuộc lại sơ sơ cho các bạn nghe mà tôi không thèm nhìn trên giấy mà nãy giờ tôi phân tích cho các bạn luôn sao. Tháng 10 năm Mậu Tuất đúng không?. Địch vô Sông Bạch Đằng. Mình nhữ nó vô khúc có cọc. Đợi nước xuống dứt nó. Đúng không?. Nó chạy, tại vì nước xuống mà. Cọc chích vô thuyền.

Lúng chết chìm đó, thấy dễ không?. Quá dễ. Nha. Đó là cái phương pháp . Để tiêu hóa và đương nhiên. Những cái mà các bạn đã tiêu hóa ở ô bên phải. Các bạn có thể xem tiếp một cái bài khác của tôi về cách nhớ lâu nha. Cách nhớ lâu tôi có để cái link của cái bài đó ở ngay cái comment đầu tiên. Sau khi xem xong cái bài này các bạn có thể xem tiếp cái bài đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng phần mềm ghi nhớ để nhớ những cái thông tin này có thể nhớ vài năm luôn. Vẫn nhớ được. Dư sức nha. Sau khi xem cái bài đó các bạn có thể check tiếp cái comment đầu tiên. Các bạn cứ bê nguyên cái cột . Bên phải này đưa vô cái phần mềm đó. Là sẽ giúp các bạn nhớ được thôi rất dễ. Nha. Một cái ví dụ đầu tiên tôi chỉ các bạn tôi ngồi tôi phân tích. Tôi giỡn tôi vui tôi kể chuyện. Gây hứng thú cho các bạn thì nó lâu thôi. Chứ mà nói thiệt luôn.

Ba cái đồ quỷ thì nhanh như gì. Những từ mà tôi đang nói là những từ. mà trong máu trong ruột của mình rồi. Thân thuộc gần gũi mà đâu có phải xâu xa mà các bạn nói là nó khó quá Em Không Làm Được. Trong ruột mình hết mà. Nhưng đây là lao động trí ốc nhé. Thời đại mới. Hơn nhau. Ở cái sự lao động trí óc là rất lớn. Rồi ok. Đó là cái ví dụ thị phạm của tôi dành cho các bạn. Tất cả những môn học khác, những ví dụ khác. Bạn hãy làm tương tự như thế, các bạn nha. Nguyên tắc nó y chang nhau. Tại vì cái thời gian của chương trình có hạn nên tôi không thể nào lấy nhiều cái ví dụ thị phạm được. Dĩ nhiên, nếu các bạn muốn tôi. làm thêm nhiều ví dụ trong các lĩnh vực khác thì các bạn. Có thể comment yêu cầu của các bạn ở bên dưới. Thì tôi sẽ cân nhắc làm cái phần số hai của cái bài này nha. Rồi, như vậy là bước số hai đã xong.

Nhưng bài này chưa xong đâu tại vì. Còn còn còn. Còn bước số 3. Cái bước thứ 3. Là cái bước giúp các bạn. Thực sự được . 10 điểm tròn. Thiệt!. 10 điểm tròn. Thì bây giờ bước số 3 tôi chỉ các bạn cái gì đây, cùng xem tiếp nhé. OK các bạn, chúng ta đang tới với bước số ba, cái bước có thể gọi là ngắn nhất . nhưng lại là cái bước giúp các bạn hoàn thiện. Và đỉnh nhất trong các phương pháp học tập 10 điểm này. Tên của nó. Là chia sẻ. Thực ra nếu mà sử dụng cái chữ dạy học thì cũng đúng thôi khi các bạn đã tiêu hóa được rồi. Các bạn vẫn cần thêm một bước nữa để kiểm chứng. Thật sự bạn hiểu nó hay không?. Đó là khi bạn có khả năng dạy lại cho người khác và người khác hiểu thì ở đây Bạn có thể. Chia sẻ lại. Ở trên Facebook . Bạn thử bạn viết lại. Những kiến thức bạn đã học. Dưới cái lăng kính hiểu của bạn. Và hãy sử dụng những chữ trịnh trọng xíu cũng được vì rất có thể khi mà đặc biệt học sinh sinh viên vô làm bài thi.

Chỉ cần viết lại. theo kiểu trịnh trọng mà. Sẽ giúp chúng ta. Thật sự làm chủ. Và thấm thêm. Một cái lớp cực sâu. Với những gì mà chúng ta học được. Đương nhiên cái việc mà chia sẽ lại. Dạy lại cho người khác. Nó. Ẩn chứa một sự nguy hiểm. Có thể người ta sẽ phê bình các bạn. Và tôi biết rất nhiều người rất sợ dạy người khác. Sợ bị phê bình thì ở đây có một cái. Bí kíp nha. Và cái này tôi chỉ rất nhiều đứa. Học trò của tôi là sinh viên. Tôi kêu tụi nó làm một cái Trang. Facebook. Vào lấy đại một cái nickname nào đó. Ví dụ đứa đó tên là Nguyễn Văn A đi. Đừng có share trên . Facebook cá nhân của mình là Nguyễn Văn A. Có thể bạn bè vô nick nó chê cười thì mình không có động lực. Mình chia sẻ. Các bạn hãy tạo một cái fanpage. Một cái tên người chẳng hạn. Ví dụ như là. David English chẳng hạn. Lấy đại đi. Một cái tên nào cũng được.

Sau đó các bạn hãy viết những cái bài chia sẻ. Ở trên Fanpage. Của cái người mà cái bạn chế ra đó. Hãy chia sẻ dạy là những gì các bạn đã học. Thực ra. Đúng hơn là các bạn. Viết lại. Một cách chỉn chu. Những thứ đã được tiêu hóa ở cây cột bên phải và tốt hơn hết. Các bạn hãy ráng nhớ lại thôi mình đừng nhìn. Cái cuốn sổ. Sau khi viết lên cái fanpage của cái ông. David English gì đó mà các bạn tự nghĩ ra các bạn hãy share. Cái bài đó về tường của các bạn và các bạn hãy ghi cái câu. Ui, có ông này . Giải thích bài dễ hiểu ghê. Đó . Có thể cả những người đã đi làm luôn nha. Lúc này tụi bạn của các bạn . Sẽ có nhu cầu. Ui có ông này giải thích dể hiểu . Tụi nó sẽ vô và tụi nó sẽ khen đáo để luôn các bạn. Đây là cái trường hợp có thật. Tụi nó không hề biết cái nhân vật David English. Ẩn danh chính là đứa bạn của mình nó viết đó.

Mà nó giả điên nhưng mà. Cái đứa học trò của tôi, nó rất vui. Đúng là nó đã thành công trong cái việc không chỉ hiểu mà còn dạy lại cho người khác. Các bạn thừa sức hiểu mà trong tâm lý học. Việc dạy lại cho người khác chia. Sẽ lại cho người khác là một trong những bước rất quan trọng. Để xác nhận bạn. Đã hiểu bài hay chưa. Bạn đã thấm hay chưa nhé. Bạn có thể dậy là được cho người khác. Và người khác dễ hiểu cực kỳ là bạn đã thành công rồi đó. Bạn đã tiêu hóa nó đỉnh của đỉnh Thậm chí bạn còn viết lại theo. Phong cách của bạn nữa. Rất dễ thành công nhé. Và đặt biệt bạn viết như thế này. Giả sử bạn còn đi học. Mai mốt bạn đi thi. Thì cái việc bạn viết trong cái bài thi nó cũng y chang. Như là cái việc . Bạn chia sẻ. Dạy cho người. Nên tôi mới nói, viết lại cách chỉn chu, trịnh trọng. Nó sẽ giúp các bạn đi thi . Điểm nó cao lắm các bạn ơi.

Rồi ok. Đây là cái phần. Mà tôi giữ lời hứa. Lúc nãy tôi hứa với những bạn. còn đi học, học sinh. Không có thể chép . Theo cái kiểu. Gạch vỡ ra làm hai. Thì chúng ta sẽ làm như thế nào đây?. Từng cái ý chính của bài đó đánh số vô cho tôi. Ví dụ đánh số 1, số 2. Số 3, số 4, số 5. Đánh vô cuốn vở. của mình. Rồi lấy một tờ giấy khác để sát bên và hãy tiêu hóa lại những thứ. Đã được đánh số. Ví dụ cái ý số 1 bên đây qua bên kia. Tiêu hóa thành một cái ý số một khác. Nó cũng y chang như kẻ đôi thôi nhưng mà. Vấn đề là ở cuốn sổ của học sinh thì không kẻ đôi được thì lấy một tờ giấy khác để sát bên coi như cái khúc giữa là cái lằn số. Rồi sau đó qua bên kia mình chuyển hóa lại. Nếu được bạn ghi cái số nhỏ nhỏ thôi để không phải bôi nhiều khi có việc cần các bạn đối chiếu lại thì các bạn chỉ cần . Bài này đúng không?. Ý số 3 thì mình làm đúng cái trang đó của cuốn tập của mình ý số 3 rồi bình thường.

Đó là cách các bạn lách và các bạn có thể ứng dụng được phương pháp này. Quá dễ đúng không?. Rồi Ok, như vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn . Về cái cách học tập. 10 điểm. Tôi hy vọng tất cả. Quý vị và các bạn sẽ được những thành công thực sự ở cuộc sống này kể cả trường học hay trường đời thì 10 điểm trong tầm tay với những gì tôi chỉ các bạn là lao động trí óc trong cái này này, tôi chúc các bạn có nhiều thành công nhé, OK bây giờ thì bye bye các bạn và hẹn gặp lại các bạn 7 giờ tối thứ 7 tuần sau cũng trên kênh Youtube của Wed5ngay nhé. Sẽ có được những thành công. Thật sự . ở cuộc sống này kể ra trường học hay trường đời thì 10 điểm trong tầm tay. Với. Những gì. tôi chỉ các bạn. Là lao động trí óc. trong cái bài này. Tôi chúc các bạn có nhiều thành công. Ok Bây giờ thì bye bye các bạn. Hẹn gặp lại các bạn.


https://youtu.be/tZSAO3QJN7cMến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài kỳ này. Tôi sẽ chỉ cho các bạn một cái công thức 3 bước. Để có thể đạt được những số điểm rất cao. Khi các bạn học bất kì . một cái môn học nào. Và tôi nói rõ luôn cái bài này sẽ dành cho cả hai đối tượn