Cách bạn THỰC SỰ học đại học

Học đại học hay cao đẳng hay học nghề gì đó . là một việc mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. nó sẽ quyết định. Sau ngày bạn làm nghề gì. Bạn làm việc ở đâu. Trang phục đi làm của bạn. Hạnh phúc gia đình của bạn . Hầu hết các bạn sẽ được

Học đại học hay cao đẳng hay học nghề gì đó . là một việc mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. nó sẽ quyết định. Sau ngày bạn làm nghề gì. Bạn làm việc ở đâu. Trang phục đi làm của bạn. Hạnh phúc gia đình của bạn . Hầu hết các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lần đầu đặt chân đến một nơi lạ lẫm, . lần đầu trọ cùng những người bạn lạ lẫm . hay lần đầu tự dạo phố rồi mày mò từng con đường quanh khu mình ở.. Khi mới đến trường bạn sẽ được các CLB của trường chào đón rất nhiệt tình. việc chọn CLB như chọn bang hội trong game vậy . bang hội càng mạnh sẽ càng có nhiều cao thủ ẩn mình. nếu may mắn họ sẽ chỉ cho bạn những bí kíp giúp bạn trở thành bá vương của ngôi trường. ngược lại bang hội ít phát triển sẽ có những ưu điểm riêng,. vì càng ít người bạn sẽ càng được chú ý và càng có tiếng nói, . nếu bạn đủ mạnh có thể vực dậy cả quân đoàn thống lĩnh tứ phương.

Hãy chọn đúng đế quốc của bạn. Hoặc ko chọn cũng được. dù sao chơi solo như cái thằng áo đen, cầm kiếm biết cheat hack cũng vẫn đứng top sever mà. thử tưởng tượng bạn đến trường với cái áo choàng đen cùng với con dao dài ngang lưng xem. ai mà không sợ bạn cơ chứ . Việc tối thượng khi “đi học đại học” là học. ở đại học thì tức là bằng tự học. và học ở đây bao gồm nhiều thứ như là: kiến thức,. cách ăn nhậu,. cách ôn thi 1 môn học dài 3 tuần trong 1 buổi tối. cách tiêu 100k trong vòng 1 tuần . hay cách bỏ qua cái tôi vì miếng cơm manh áo. Để dễ hình dung các skill khi học đại học thì hãy tưởng tượng nó như một cây kĩ năng trong game. Nếu như ở cấp 3 bạn đầu tư điểm kĩ năng của mình vào chỉ số học tập là bạn có thể toả sáng rực rỡ. thì ở đại học bạn cần cân nhắc kĩ khi cộng chỉ số cho bản thân. tôi có thể giới thiệu cho bạn 3 hướng đi chính:.

Bạn có thể đi theo hướng cổ điển là dồn toàn lực nâng chỉ số học tập của mình lên . ưu điểm: điểm lý thuyết cao, cả lớp tôn vinh như thánh sống, gánh team trong phòng thi. nhược điểm: cần thông minh, chăm chỉ, khó vượt qua mấy môn thể chấ. Đánh giá chung: Đây là lối đi hardcore,. nhưng về chiến thuật và chiến lược lâu dài lại đem lại cho bạn một nền tảng rất tốt.. Bạn có thể đi theo lối idol, hoà đồng. tức là bạn sẽ nâng cao các hoạt động xã hội và mở rộng mối quan hệ của mình. ưu điểm: tiếp cập được với nhiều người ở nhiều lĩnh vực . nhược điểm: không thích hợp với người ngại giao tiếp. Đánh giá chung : Kén người chơi, nhưng nếu chơi được thì vừa vui vừa khoẻ. Thứ 3 là bạn thích cho chỉ số cộng vào cái gì thì cộng. cộng đại loại là ăn chơi nhảy múa tẹt ga sắp thi mới bắt đầu ôn, đêm lướt tiktok đến 1h sáng.

Sáng thì ngủ 10 h mới dậy rồi cho rằng vì tuổi trẻ là phải cuốn Đánh giá:Siêu dễ chơi,đem lại trải nghiệm cảm giác làm NPC. Tóm lại thì bạn thích đi theo hướng nào cũng được, sáng tạo ra meta mới cũng không sao, miễn là ra trường đúng hạn. Phần vui nhất của học đại học là lúc đi quân sự nơi mà bạn trải qua nhiều tuần khổ luyện,hứng chịu đầy vị chua chát của nắng gió gió tuy da có đen đi một chút nhưng bù lại sức chống chịu bạn lại tăng. Cuộc sống ở đây khá là phong lưu, sáng ra chạy thể dục tối về lại đi lượn lờ hưởng mát , cuối tuần thì nhậu chui trong phòng một đứa nào đó và đặc biệt anh em có thể thoải mái sang phòng nhau chơi, thi thoảng thấy phòng mình tăng thêm người cũng chả có gì là lạ cả.

Sau kì quân sự thì chí ít các bạn đã tìm ra được những thặng bạn hay con bạn thân, , hãy đối sử tốt với nó vì những người bạn này sẽ là những homie sống chết với bạn suốt năm học đại học còn lại và còn bởi vì biết đâu một ngày đẹp trời nào đó nó sẽ tung ra đống ảnh dìm của bạn trong lúc bạn đi học quân sự Sau khoảng 1 đến 2 năm kể từ khi vào trường, số lượng thàng viên trong lớp đại học của bạn chỉ có giảm chứ không có tăng phần vì chúng nó có lý do gia đình, phần khác vì con đường riêng tôi cũng vậy tôi đã phải suy nghĩ rất kĩ khi chuyển từ VUTM sang FPT quá trình 3 năm học y của tôi sẽ thật nhạt nhẽo nếu không có những người bạn tốt giờ xa chúng nó cũng hơi buồn ít nhất thì lúc sang trường mới tôi vẫn là thằng học giỏi y nhất FPT.

https://www.youtube.com/watch?v=fIH4dv386iw
https://youtu.be/fIH4dv386iwHọc đại học hay cao đẳng hay học nghề gì đó . là một việc mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. nó sẽ quyết định. Sau ngày bạn làm nghề gì. Bạn làm việc ở đâu. Trang phục đi làm của bạn. Hạnh phúc gia đình của bạn . Hầu hết các bạn sẽ được