Cách Cắt Áo Cổ Sen Nhật/Cách Cắt Áo Học Sinh Nữ/Cắt May Thúy Trần #72

Xin chào các bạn quay trở lại cái tên cắt may  túi Trần thì ở một số video trước mình đã chia  . sẻ thế cách tắt có học sinh nam nữ cấp 1 và cấp  2 thì mình cho nhưng mà mình chưa biết chia sẻ  . cái cái cái cái táo bé gái có một này cái màu  áo cổ sen

Xin chào các bạn quay trở lại cái tên cắt may  túi Trần thì ở một số video trước mình đã chia  . sẻ thế cách tắt có học sinh nam nữ cấp 1 và cấp  2 thì mình cho nhưng mà mình chưa biết chia sẻ  . cái cái cái cái táo bé gái có một này cái màu  áo cổ sen thì trước thì mình sẽ có một bảng  . mà có một số bạn hỏi thì cách cắt áo với gái này  thì mai mình sẽ làm video Chia sẻ trực tiếp luôn. tí nào để không bị mất thời gian nhiều thì mình  sẽ chia sẻ trên cái đây là tôi gặp mình cắt sẵn  . rồi này mình cũng chia sẻ cái cách tôi công thức  để cắt một cái áo có một như thế này từ lớp 1 đến  . lớp 5 mất về đâu người to mà nhỏ 3 cách khoét  chiếc vòng cổ này sao cho vừa với vòng cổ này  . và cách pha cái lá khổ cho nó thì mình sẽ chia  sẻ với cách may cái lá cổ vào cái cái thân áo  . như thế này thì bây giờ mình sẽ chia sẻ cách  làm các bạn nào chưa biết thì tham khảo nhé.

Ở đây là để đỡ mất thời gian thì cái  áo mình đã cắt sẵn rồi bây giờ mình  . sẽ chia sẻ thơ cách tắt của cái áo có cổ nữa bạn. thì trên cái áo của các một lật áo cũng ngày nút  thì đầu tiên mình cứ đây cái áo đây này mình làm  . cái đẹp liền luôn vải trắng mà đẹp liền luôn mình  vẽ vẽ giống mình đang cắt trực tiếp giống như  . của mình đang phát trực tiếp trên vải luôn thì từ  ngoài nhiên bại là mình vợ vô là một phần một phần  . để làm được nghe thấy rất vui tiếp theo một phân  thì mình sẽ thường kể đội tiên thì phải một đường  . ở đây tiếp theo Các đường kẻ đầu tiên thì khách  bằng hai trăm rưỡi thì mình sẽ tiếp một đường mà  . vui đây mình làm cái đường nẹp Luật ra đây cái  cái đường Thứ hai này mình cả vào một phân tuổi  . thì cả một đường rồi đường này hút sau đó thì Ừ  chiều dài tay áo thì đầu tiên trên những loại cho.

Biết mình trên cái đầu ăn mình sẽ thấy điều dài  dài áo sẽ lấy bằng với số đo cộng 13 phân cho bạn. tiếp theo thì mặt chiều dài ra lẽ là chiều dài rồi  bây giờ mình sẽ tính vào cổ vào cổ và cổ thi vào  . cổ là tất cả sẽ được ra thì mình tính từ cái đường  cong cùng đường về đất đường kẻ thứ 3 mà mình kẻ  . đó thì đối với cái áo này áo nhỏ có một thì những  cô bé nhỏ em bé nhỏ con cái vòng cổ 30 đến 34 33  . có gì sẽ bình thường thì mình sẽ vào cổ cơ bản là  mình cho vào là 6 Phân mà mình hả khổ là 6 cân Đây  . là cái mình chia sẻ với cơ bản đang Lời Đáp mình  sẽ Chiên xong có cơ bản rồi mình sẽ cắt thành bị  . áo cổ sen cái vò ghép thành cổ Sen Á đầu tiên mình  để chia sẻ cơ bản trước cái này là mình cái này  . là để ráp của cây cổ sơ mi thì mình sẽ vào cổ sáu  phân và khổ xấu phân đối với những bé nhỏ đáng mấy.

Con thì đứa bé có một bây giờ cũng nhiều béo nó là  to thì bé nào mà to thì cả đây cái số đo ngang mới  . những anh chị cấp 2 thứ hai thứ ba thì để mình  nào mình tính mà các công thức của cấp 3 hai. bên trong nhỏ cho vào cổ là tầm 6 Phân hổ  6 Phân ngang vai cũng đến từ lần trong 123  . cộng với một con đường bay hạ hạn vay này hạt  số ngày 31 tháng 10 điểm hạn vay là mình hả hạt  . nách nách thì đối với những cái bé cấp 1 như  thế này thì mình sẽ thả từ 14 rưỡi đến 16 phân  . Ừ thì nói chung là mình cũng tùy theo cái tôi  thể thôi Bé nào mà nhỏ xíu nhỏ quá mình trả 14  . lưỡi năm còn bé chúng mình thì nhỏ vừa vừa thôi  thì mình đã rất là khoảng 16 năm rưỡi 16 lắm. rồi sau khi hai đứa được hả Thì cái phần chỗ nhan  anh hạn ách đường ngang nách đường thẳng đây này  . thì mình sẽ tính nhau Nam hợp thì chính là đây  luôn thì lấy bằng 1/4 đang được tính bằng 1/4 số.

Đó rồi cộng 4 đến 5 Phân tích rộng rãi mình cộng  5 còn bình thường thì cộng 4 phần em cũng thế là  . mình sẽ tính bằng một phần bốn số loại Al + 45  cái phần đang like này thì mình lấy bằng cái số  . đo vì tính được cộng với hai con này cho nó có độ  xòe ra thì đối với cái áo các bộ lại Thường thường  . thì bụng cái bộ lĩnh vực nó tương đương anh lớn  hơn bao nhiêu anh không cần chích em Ừ cũng được  . ở đây ví dụ như thế này tổng công thức mình còn  ra đây thì cái phần Mình chưa có quen đâu Thì chị  . cái chiều nhan em ra đây rồi thì cứ được Trường nó  nói mày là nó vừa rồi Nếu như cậu bé này đây thì  . nó sẽ bị ra ngoài đây mình sẽ cái áo thì mình sẽ  không mai đem còn có ai biết mai ben cái thì mình  . sẽ chích Giảm không đồng ý đây này ở chỗ nó đường  chỉ đen thường lý ví xuống cho nó có dáng áo nữ.

Thôi Nhưng mà mình nghĩ Táo Nhỏ này thì mình không  có mình không cần phải chích Cái đó là máu nhỏ bạn. sau cái tiếp theo của các phần nách này thì mình  cũng từ cái đường bay móc lách vào đấy vuông góc  . xuống được ăn được con mẹ xong mình võng lách vào  là ba phân cho mình đánh tao có vòng nách phải là  . mình sau khi cắt được cái thân trước thì mình  sẽ lấy con sau này chứ phải chết đôi chỗ Chắc  . đôi mình đạt thế thằng Tàu cứ đường cài nút  đi trong cùng này mình sẽ đặt chung với đường  . phải chết đôi ví dụ đây là phải nhé mình cùng  lên cứ phải chết đôi này mẹ ạ sau đó thì mình  . sẽ lấy vai trùm vai lên là hai trăm rưỡi bài này  đấy cũng giống như áo công thức áo bình thường  . không bản thân sau thì giảm vào một phân nhỏ hơn  thân trước mùa xuân bằng cái triệu like thì mình  . kẻ thẳng luôn lâu ngày bằng đường trường lắm  à mai chứ đều nhau á bằng nhau cho nó mình.

Để bằng sao sau thì thấp hơn cái chiều dài sau  này mình sẽ phục cho tôi trước còn không rưỡi à  . anh vào phổi ra phía trước vào cổ sáu tuần  sau mình bảo 6 cân rưỡi và hạn của hai phân  . 3 năm sau vào mắt mình cũng ghét rồi lại thôi chả  mừng lách vào khoảng một cân thôi Mình đảm móc sau  . quá nói sau đó do mới được cái cái thân trước  thân sau thì sẽ cắt cái tay thì nó chia tay là  . mình xếp đôi dụng Đây là vải nhé mình sẽ tôi lại  thế này sau đó thì mình sẽ tắt chiều ngang cái  . tay Thường thường thì ai nhịn bé gái có một cái  này thì mình sẽ cắt mình không có tính kỹ quá đâu  . này là mình đã đốt phòng á cái cái cái cái bút  phòng này nút muốn trên đây mà cái đầu vai rửa  . tay thì mình sẽ cậu cả cái độ rút đúng vào đây  thì mình sẽ cắt nhau khoảng 18 đến 20 phân axít  . thuốc phòng nhiều rất nhiều thì mình sẽ chị sẽ  cắt ngang ngang chỗ tay này là 20 21 thì ở cái áo.

Khi mà mình cũng về nó cứ dụ như cái quần áo nào  nó to áo to hả Đánh sâu thì mình sẽ Cậu đi chồng  . anh nói nhiều hơn chút này nhà mình giúp phòng  và nếu mà nó áo mà nó nhỏ bé này nhỏ quá mình  . hạ đánh 14 lưỡi thì có thể mình tính đi làm mát  thì lấy một vòng 18 con là được rồi là cả Đỗ Đức  . phòng quá còn nhiều dài thì dài mình sẽ giáo nó có  nè tay dưới đây mình lấy chiều dài bằng nó số đo  . thì lo cho cơ thể được cái phần cái đẹp tay chị  cũng như là sai hai con hai tuần nữa thì mình chửi  . hai con tuổi Sau đó mình cộng thêm hai con đường  may ở trên còn ở dưới đây Cái này là mình đang  . chia sẻ là cắt trực tiếp chân phải bị lỗi mà mình  còn này là tờ giấy nhưng mà mình chia sẻ với cách  . phát trực tiếp đánh bại luôn có phần cửa tay thì  đó thẳng xuống thì có thai thì mình mày rộng rãi.

Thoải mái cửa tay của mấy cái bé nhỏ đó thì nó nhỏ  lắm Ê mày có thai khoảng 15 rưỡi 16 thì nó mạnh  . rộng rãi thoải mái em nhỏ còn em lớn lắm thì em  mà đang còn tuổi năm ăn nhỏ nó rất nhỏ nhưng mà nó  . bận thì mình phải tính động hơn Ừ tí bàn tay này  kéo thẳng xuống thì lát thì mình may thì mua đây  . ở chỗ Hạc ai mà mình sẽ hạ làm bình thường hả  tay hạ tay thì chả 12 phân ở đây máy hút ẩm nhờ. đến bàn tay trường lớp 12 thì cộng thêm 2  phân 14 để cho nó có kết thúc phẩm a + 2 + 3. sau đó thì sẽ đánh vòng đi vòng nách tay ở  đây thì khi mai thì mình đã quốc phòng với  . nó cứ phần trên đầu ngay chỗ cửa tay mình  đút phòng rồi sao nói mình mà rút cho nó  . đủ với bằng mấy chú số đo cỡ hay lắm ví  dụ mình đang chạy đây 16 thì lỗ còn 16  . sao nói mình nghe thấy mệt tay dưới đây  giống như sẽ áo trắng đây cho mẫu áo này.

Sao nó mới cái mày vào nó bằng cách như vậy thì  nhiên lại xong cái công thức này mình cũng nói sơ  . sơ vậy thôi Tại Thì cái này nó cũng đơn giản lắm  nói nhiều sẽ mất thời gian nhiều nên là mình đau  . cơ chị nó bạn bạn nào biết cho chơi thì bạn hiểu  thì sẽ bây giờ mình sẽ chia sẻ cách quét cái vòng  . cổ đây là cái vòng cổ cơ bản này bây ở đây là chia  sẻ cho cậu xe này Đây là cậu củ sen mà nó có tin  . tim dưới chút đây thì ở trên cái của cơ bản này  thì mình sẽ từ tế bào cổ nách mình sẽ vào khoảng  . là một phân đến hai con tự như đây là vào cổ bình  thường để cơ bản thì vào 6 Phân thì bây giờ đây  . nếu mà ai mà thích vừa thì mình sẽ vào bình thường  vào ít thôi Nó cách thì cổ phần 1 phân nó thì mình  . sẽ vào là một phân họ bằng cách đi chỗ mình muốn  cách chứ khổ khoảng hai phân thì mình nó vào Từ.

Đây vào là hai phân thì đây mình làm đủ Cái này  là cổ tim của xe mà nó tin dưới thì mình sẽ vào  . một cân thôi mà thêm ở một phân hơn mà phân bộ  xíu sau đó với hạt cổ thì mình sẽ từ đấy điểm  . hả tổ cơ bản này mình sẽ thả xuống là hai phân  đến 200 triệu hai đến ba Anh bình thường thị xã  . Ừ cái này trước 6 Tân mình hạ thêm  hai con là thành con nó là 9 phân. Tao vừa em còn nhỏ hơn thì mình  sẽ hạ là thêm hai phần nữa thôi. Anh có cổ nay mình Ừ. anh như cây cỏ này là mình hả xuống mà bên này  đây to bé bé gái lớn cũng mập cho nó cũng mập  . nhà mình có cơ bản 7 phân rồi thì mình trả  7 phần cái này mình hả thêm là ba phân nữa. 4,11 lên cho bé này ví dụ như thế là lấy nhỏ hơn  cho mình được hả nhà ba phân rồi hả trên cơ bản  . Chúng là bao thơ này chiều ngang của mình vào  một con đến nào mua vào nhiều thì một phân 42.

Phân bình thường thì nếu mà vòng vừa thôi Tại  vì nó sâu Đúng rồi thì chiều ngang mình bớt  . đi hết mình sẽ vào một phân thôi cho tôi phần  có nó ôm luôn khổ thì sau đó hả Xong thì mình  . sẽ nói với hai cái điểm này mà điện vào khổ  thêm đó nói thì mình sẽ đánh công từ trước. vậy thôi à. sau khi mặc vest ở thì mình sẽ cắt mình sẽ cắt cái  bằng sau đây mình sẽ ở đây luôn ra đây cái đường  . đường bên ngoài đường về lúc rồi lại bên trong chị  sẽ ra bên ngoài đường này Nốt này ở thân sau đó  . thì mình cái phần hả khẩu của mình để em có phần  vào cổ này mình sẽ vào so với tuần trước tháng  . trước thì vào một phân 200 sau mình cũng vào thêm  một phần thôi Bí Ẩn phần Nam và cổ minh để im lặng. anh không thể làm giảm số 50 căn hạch cổ đây. để cho nó không có bị trên đó Bây giờ mình sẽ xét  Thấy phần cổ này ở đây là cái thằng con sau này.

Đây là cổ trước này ngủ trước vậy thì mình sẽ nên  có cần gì Cái đường này sẽ là đường lát cho mình  . mai mình sẽ gấp ra ngoài đây này ở đường Thứ nhất  là đường gấp nếp trong dấu nó đi học hôm nay ra  . thì cái mẹ mình đã không làm cái này bị bảo đây là  bảo đẹp Hai trăm rưỡi đấy là bây giờ mình Cắt đi  . cắt từ trường Thứ Hai sẽ được nhất trong thứ hai  các xuống em đang có thể lắp cái này nó cho mình  . ghét luôn được nè Vậy xong mình ghét cái này nó  mình vẽ cái cổ ra được ngoài không quét ra theo. xin vào cổ một phân như vậy là mình tính mình  không chờ được mai khổ nó nhá lát cắt mà mình  . cảnh sát vọng cổ luôn cũng chưa đâu mai nữa  con nếu mà ai cắt cái bằng khổ thì còn mai  . thì mình sẽ vào sâu hơn chút nữa thì mình khi  mình cắt mình chiều đường Mai đây mình tính có  . cả đồng mai nó nói là mình không có các câu  sau khi mình micro thêm khoảng 507 nhắn thì.

Có bảo là hơn một tâm đó Bây giờ nó khổ thì  không cắt theo theo đường vẽ luôn nhớ về là  . mình khác trong cái vòng cổ sau khi quét xong nó  vòng cổ thì mình sẽ mình pha để Pha đổ đấy ạ Ở. đây bây giờ mình sẽ đặt cái áo cổ  sen như mày Cái này gọi là sinh  . nhật mình sẽ đặt xe cũ trước đây nổi  cái bang này là nó vài trước và vai. ạ. Sau nhiều lần sau đo các vòng khổ lắm khớp với  sau thôi thì đổi rất mình cái Cổ Xe này là nó  . nó là em đứng chứ không có nằm lắm nó không có  làm trên ốp gỗ thân này quá mình sẽ mình chỉ là  . thế là khổ thằng trước ạ Bây giờ mình sẽ vẽ con  trâu có đường cong của vòng cổ trước rồi sau đó  . thì đã chết Hôm sau lên đây này quét nó này nó  sẽ không được tròn Đấy cái phần cổ sau đó xong  . cho nó thì mình sẽ đặt lên đây cái cổ đến đoạn  này thì mình sẽ chạy thẳng ở trên này đánh con.

Hơi cong lên trên này mình không cong theo bằng  cửa sau đâu mình sẽ cong không này lại theo cái  . cổ trước một chút nó phòng lên phần đi chứ cổ  sau này mình để đo nhé bây giờ ví dụ như cái cổ  . sau này nó có cho ra thì chiều dài của nó hỏi  sau bao nhiêu đó đến đây mình đánh dấu đến đây. chỗ này thì mình uống. anh ta tiếp theo thì khi mình vẽ cái đường cong  rồi thì mình sẽ lấy vào cái vòng thường thì cái  . cổ Mai của sen xem ai hoàn thiện lên thì mình sẽ  may hoàn thiện lên sẽ còn mà 6 phần 6 phần thì đây  . trong cái phần trước nhà có đường may của đồ thì  mình sẽ cộng vào là xong thành 6 cân rưỡi mình là  . có được mai lên trong một lát thì mai nó vẫn Mày  vô mày mai trong em thì nó còn lại là 60 nó gửi  . 697 thì nếu mà ai mai đừng Mai nghe 70 thì cổng  cho 7 đi Mai nhỏ thì mình vọng đang đi không ạ.

3 cách làm của mình bằng mũi bằng cách làm  cũng dùng cách nào khác nhau bạn nào thích  . thì làm theo nhàng thôi chứ không phải mình  không có dám lại dậy các bạn đâu nhé mình  . cái này mình chia sẻ cái cách làm của mình  các bạn nào mà không biết thì các bạn tham  . khảo thích thì nó lại làm theo mỗi một cách nào  khác nhau cái phần cổ này cổ sen Nhật này Chỗ  . này nó ngọn chỗ là những mình vẽ cái này là cái  đẹp nó lại nói thẳng mà là đường link này thì  . mình sẽ vào đây bảo là mình sẽ vào trong này  khoảng U40 học từ đầu vào bốn con sau đó mình. cái chỗ này nó không Mình thích mình  muốn cho ngọn đấy muốn nó nhỏ cho nó  . có thể mình kéo này xuống một chút này nó  cho nó dài xong rồi cho cái chỗ nào xuống  . Khoảng thêm một phần nữa thì chỗ này  là sẽ ngọn sẽ to hơn một chút này sẽ  . ngọn xuống thì nó sẽ đẹp hơn nó anh  thích chứ để bà cũng được bằng đề 60.

Cái phần này còn sau này còn sau  nát mình sẽ gấp đôi khi mình tắt  . lên theo mình nhà mình sẽ gấp đôi  chỗ này này chia sẻ tôi đã à vô. tình tắt lên Keo bạn này để vuông góc đây là  những miếng keo này cái mình may cái này mình  . phải cắt thành miếng keo ngủ Có phải tôi lại  này thì cái chỗ phía sau cổ đây phía sau cổ  . này nó sẽ vuông góc để nó sẽ làm chủ Mấy cái  phần trên đôi này đau khổ sẽ nằm cùng mái xếp  . đôi mà thấy chỗ cái đường vòng của phía sau  nó sẽ vuông góc với cạnh gấp đôi này chỉ khi  . mình may đây nó sẽ Mình xong thì mai lên thì  nó sẽ tròn cho cổ cắt lên nó bị tròn nó khổ  . nó bị dọn cái chỗ này Bây giờ mình cắt thử một  cái bây giờ mình sẽ cho mình tạo ở đây này à Ê. mày thiếu. thiếu nhé. thì tắt lên keo để lên may đồ thì mình sẽ đi  sẽ chưa được mai phía trong thì mình tính rồi.

Mình đã rồi nè Đừng có một đường may rồi  đấy mình sẽ chờ Được Mai xung quanh uống  . thuốc mang họ mình khi tắt mình Nó chưa đồng  ngay ở cái mép ngoài và cái mép cạnh đây ạ. Ừ. anh nhắn tin nói là khi mình cắt cái cập này thì  mình may cái lá cổ là từ chỗ Dạo này nó cái chụt  . vô cài nút đây từ cái ngoài xếp đôi nó tôi Cô  là một phân rưỡi xin giảm mua một trăm rưỡi  . Thì chồng mới đỡ khổ lên đấy Cái Cổ Xe nó chắc  nằm ở đây à ở đâu thì mai nó nằm ở huyện này à. em làm nói mình quên hồi nãy quên  luôn á Anh sẽ cắt bớt đi cái này  . mình cắt trên là sai thằng này chắc  thế này đang nó bị cắt bớt đi cho  . nó khớp với thằng cổ gặp nên mình  phải vẽ lại mình bớt đi một chút. cái này mình chia sẻ sao nó hơi lúng túng  lắm các bạn có gì bạn thông cảm mình nhé  . nhưng mà thật ra thế đừng làm sao chia  sẻ vậy thôi chứ không phải là mình nói.

Lý thuyết suông đâu Cái này là mình làm  thực tế có làm rồi đó là mình ấy thôi Ừ. dồi ôi cái mình sẽ buông bắp thì chỗ  cổ đây này xuống đi nó sẽ tròn chỗ này. nó thì mai thì mình sẽ đặt. nuôi Chứ sau này mình cặp  đôi luôn đó mày có nửa thân. thì nó sẽ. anh đây cái điểm giữa cái thùng lấy điểm này. Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho cấp ngay cho chia  sẻ xơ cái mang cái này thì khi mà pha được cái  . lá cổ cái này rồi ừ Địt mẹ mình sẽ đánh bại  phụ đường mai mình cắt trời làm mai lên ngoài  . này mình mai từ cạnh này Xuống góc này Mày  sang bên này mà mày xuống dưới góc bên này  . cổ trong mình chưa lại để lại không có mai  sau đó thì mình sẽ lộn phải ra thành cái á  . khổ như thế này đây là cổ Như thế này con  giờ hết đây mà phải đúng không Đây là phải  . cái tán ví dụ tiên me mình sẽ lập đi đây là  chữ đẹp này rất là thế này ra mà phải này.

Thì ở trên cái cổ. Lá của xe là mình đã khách cho mình mai mình sẽ  . cắt cái phần bám à vô cái đầu  mình cách vào một phần rưỡi. 1 rưỡi. để mà khi mỗi bên mình cách một cái  vậy khi một lát áo cài nút lên thì  . nó có chỗ này chứ khoảng trống là nó sẽ  nó sẽ công việc cấm cái cổ này khi mình  . cài vô là cái phần mà cổ nó sẽ tốt  như thế này nó sẽ vừa khớp với đây. khi mai thì mình hiểu đây là cái phần 7 này  mình sẽ làm sang trái giờ mình sẽ đặt xanh  . lên mặt trái nhà mình sẽ đặt cái mặt này mà  phải lên mà phải này quen được cô trong này  . là mình may một đường chỉ may một xuống 57  đi đó mai từ trên đi xuống xong thì may ra  . ngoài đi đẹp gấp đôi đây tao nói mình bấm như  khóc mà sao bấm lộn lại lộn răng này này à. anh em đừng ví dụ mình nhờ. chỗ này. cho thấy con này nó sẽ chưa lên đây 17 m này.

Cái này là xem hai dấu rồi không có mạng mẹ  lại đó thì mai lộn trên này nó may đội bôi  . vôi trong rồi Này cái chỗ này thì có chỗ  thì mày nghe cái cổ nó khiển mai nó thì  . nó cái chỗ này nó nó còn đoạn này 7 bên  này thì sau khi lột xong thì mình sẽ đâu. trong cái động trong thì mình sẽ may chẳng  mí Nếu muốn cho cái bèo nó đây thì mình sẽ  . rút đều do mình nhét vô đây còn không thì  mình sẽ may mí ở đây mình sẽ ngay Trần đi  . chứ mày chẳng mí vào đây này cho nó chữ cái  cái này một trong nó không bị bong ra nữa  . ở bên kia mình cũng Lộc như vậy sau đó  mình ngay cái sườn vai này vô quay trước  . hay sau với nhau đi xong thì mai xong mới  đá cổ Bình Mai trộn xong rồi thì mình đặt  . cái lá cổ vào đây này mình đặt cái áo cổ em  nói chung vòng trước sang màu sau đây sau  . đó thì mình cắt một cái miếng sợi dây viền  vải kéo sợi dây mà nó mình sẽ cắt khoảng là.

Ừ mai phần rưỡi I I. am lưỡi 3 phần non. mình sẽ may mình cắt mua 3 phân Cắt chiều  rộng đưa tiền 3 phần anh phải xé không này. mình cắt cái chiều rộng lên liền là khoảng. 3,2 là hơn ba con gì cả khoảng ba con rồi mình  cắt to quá ba tuần sau đó đề ví dụ đây là cái  . cậu nhiêu tiền nhé thì cắt xong mình chết tôi  cộng với tiền mà lại như thế này hết rồi liền  . lại nó chỗ thì đôi mình sẽ quay ra ngoài này  sẽ đặt cái mép gấp đây này này là mét ngoài à  . đi 12km đuôi này đặt lên tân cổ bây giờ mình sẽ  cho nó thì sẽ may từ này trước thì đặt cái đầu  . đầu của cậu như Huyền thì gấp cái này cấp cho nó  giấu cái đường tắt đi mình gấp đôi mà nhậu xong  . thì giấu vào trong xong mình đặt lên khi mà là  tôi đã khổ lên đây thì mai được cái nó khổ cái  . thằng áo về ở mắt phải đó bạn phải đây là phải là  cổ đây Còn đây là phải thân áo này mặt trái đã khổ.

Đây này trái đã khổ mà dưới này nó sau khi đi lộn  được chứ em ta rồi sau đó mình sẽ là phải cổ đây  . Có gì mai lọc máu rồi máy nội với  À rồi đặt cổ đây mắt phải của nó  . về mặt trái của cây sâm cổ ép với mặt phải của  thằng nào nó lập lên đây sau đó mình đẹp mình  . sẽ may may một đường mấy đi bằng cho nó chứ  cô cái thằng cổ cho cái áo biết chứ + những  . vào nhau như vậy mày từ bằng cái này sao vòng  bên kia kìa bên kia mày ngủ làm cái đầu như  . mày luôn Sao hôm nay xong rồi thì mình sẽ lập  sạc đặt chúng mình khi may xong nó sẽ dính một. mình mày đừng mai vô nó sẽ dính chứ. này mình tượng tin Nga. hôm nay sao hôm nay xong thì cái phần đường  tiền nó sẽ dính cái quần áo đây rồi thằng  . nào nó sẽ giữ ngay cho nhau Nó thì mình sẽ đặt  ra là tiêm ép Đối gấp đôi này chẳng mí vào đây  . này nó bị chẳng biết cho nó ra sao đây này chỉ  ra cho vào đây này sau khi mình lấy xong thì.

Mình sẽ Lật Mặt bộ bên trái thân bạn thân áo  trái này mình sẽ đặt ra ngoài nhé em ngủ đây. là cách đơn giản cái này nè. Ừ thì mình cháu ngoại thì có áo nó không  được mày đây thì có áo giặt là nó sẽ che  . đi như vậy là mình chia sẻ phong cách  cổ sen rồi còn một cách nữa cách nữa  . là mình cắt cái cái keo á thì thế  nào có thời gian mình sẽ chia sẻ. máy của xe này cũng đơn giản thôi mà bây giờ mình  . đọc nhật mai vô thì ngay đây thì cổ  xem nó đã bị cũng được củ sen Đây này. khi mình cài nút vô cái chỗ này trống mà khi  mình cài lũ lên thì bên này cũng chống trình cài  . nút vô thì hai đứa còn này nó không có bị chồng  nhau đây 2 tuần này không bị chồng với nhau mà. mình chia sẻ xong đúng cách tắt  mày cổ xem rồi nhé Cảm ơn các  . bạn xem video bạn nhớ like và đăng  kí kênh của mình nhé Chào các ừ ừ.

https://www.youtube.com/watch?v=doOB8oMmtRk
https://youtu.be/doOB8oMmtRkXin chào các bạn quay trở lại cái tên cắt may  túi Trần thì ở một số video trước mình đã chia  . sẻ thế cách tắt có học sinh nam nữ cấp 1 và cấp  2 thì mình cho nhưng mà mình chưa biết chia sẻ  . cái cái cái cái táo bé gái có một này cái màu  áo cổ sen