Cách chạy xe côn tay bằng ảnh động 2d cực dễ học | Winner X, Exciter, Raider, Sonic

Ơi các bạn hãy nhớ một câu thần chú rất. đơn giản đó là Kun ra ra vào côn ra vào. là như thế nào Lát nữa chúng ta sẽ được. hướng dẫn rất chi tiết xin chào các bạn. sẽ khuyên tai là một cái gì đó rất hay. rất đẹp và phong cách bạn có thể dùng xe. côn ta

Ơi các bạn hãy nhớ một câu thần chú rất. đơn giản đó là Kun ra ra vào côn ra vào. là như thế nào Lát nữa chúng ta sẽ được. hướng dẫn rất chi tiết xin chào các bạn. sẽ khuyên tai là một cái gì đó rất hay. rất đẹp và phong cách bạn có thể dùng xe. côn tay để đi làm việc kiếm tiền một. cách nhanh chóng hoặc dùng xe để làm. quen với các bóng hồng xinh đẹp tóm gọn. lại xe côn tay hiện đang là xu hướng của. các bạn trẻ ngoài việc thể hiện phong. cách nó còn có những ưu điểm lớn so với. xe tay ga và xe số các ưu điểm của xe. côn tay ít hao xăng nhanh mạnh bốc cách. vào số linh hoạt cân bằng hoạt động hai. tay do vừa bóp Thắng vừa bóp côn làm chủ. tay lái vững vàng hơn nhờ kết hợp côn và. phanh các nhược điểm gồm gây cảm giác. mệt mỏi khi chạy xe nơi đông người không. phù hợp với nữ khó chạy với các bạn mới. ở hiện tại vẫn có rất nhiều người chưa.

Biết chạy xe côn tay như thế nào cho hợp. lý và an toàn hôm nay vnforest sẽ hướng. dẫn các bạn làm sao để đi một chiếc xe. côn tay dễ nhất nhanh nhất và an toàn. nhất đừng quên nhấn nút đăng ký và nút. bật thông báo để xem thêm các video của. kênh nhé. từ trước tiên nói về hộp số thông thường. xe côn tay có 5 đến 6 số một số tiếng và. 5 số lùi nghĩa là khi vào số số đầu tiên. là số 1 bạn phải đạt về trước còn số 2. số 3 số 4 số 5 bạn phải một ngược Ẩn Số. về phía sau sau đó ta cần nắm các nguyên. tắc sau nguyên tắc thứ nhất bóp côn. ngang ngã ra từ từ khi bóp côn để chuyển. số bạn nên làm nhanh và dứt khoát Nhưng. khi bạn ngã côn thì phải thật từ từ việc. này giúp xe không bị giật bị bốc đầu. hoặc chết máy nguyên tắc thứ hai xe ở. vận tốc nào thì chạy ở số đó từ 0 đến 10. km một giờ thì đi số 1 từ 10 đến 30km. một giờ đi số 2 từ 30 đến 50 km Một giờ.

Đi số 3. Ừ từ 50 đến 80kmh đi số 49 trên 80kmh đi. số 5 hoặc số 6 và bây giờ chúng ta sẽ đi. tới bài học đầu tiên đề nổ khi xe đang ở. số 0 bạn cần phải đề nổ bình thường khi. xe đang ở số khác không bạn cần phải bóp. côn trước khi đề nổ cấp tốt nhất cho các. bạn hay quên là nên để số 0 và luôn bóp. côn khi đèn ổ mày học số 2 làm quen côn. sau khi đề nổ các bạn hãy bóp côn sau đó. đạp cần số về phía trước để vào số một. lưu ý ở bài học này bạn không dùng tay. ga từ từ ngã côn cho đến khi cảm nhận xe. bắt đầu di chuyển chậm đó chính là điểm. bắt côn bạn có thể nhả côn cho đến vị. trí xe bị chết máy để cảm nhận được rõ. hơn điểm Park côn giữ nguyên điểm mắt. côn cho xe đi từ từ cho quen điểm mắt cô. này. đi lặp lại bằng cách bóp côn phanh để xe. dừng lại. ạ sau đó tiếp tục nhả côn cho đến điểm. mắt côn. những bài học số 3 vào số sau khi đề nổ.

Bạn bắt côn sau đó Đạt về phía trước để. vào số 1 từ từ Nhã Phương cho đến điểm. bắt côn Rồi nhấp nhẹ ra kết hợp nhả hết. côn một cách từ từ là xe sẽ tự động chạy. có khi xe đạp vận tốc từ 10 đến 20 km. một giờ ta hạ ga bóp côn Móc số lên trên. để vào số 2 sau đó từ từ nhả côn và nhấp. ghe lên lúc này xe rất khó chết máy nên. bạn không cần quan tâm quá nhiều đến. điểm bắt cô nữa nhưng nhớ nhả côn từ từ. sau khi tăng tốc ở 30km một giờ trở lên. bạn làm tương tự để vào số 3 bằng cách. hạ ga bóp côn Móc số cứ như vậy Cho các. số 4 số 5 số 6. những bài học số 4 trả số thao tác trả. số được thực hiện khi xe giảm tốc độ. bằng cách hạ ga bóp côn đạp cần số về. trước chúng ta phải thực hiện tuần tự ví. dụ từ số 5 về số 4 ta hạ ga bóp côn đặt. về phía trước Tuy nhiên nếu bạn cần về. số gấp ta tiến hành hạ ga bóp côn đạp.


https://youtu.be/a9jEO6tgLxMƠi các bạn hãy nhớ một câu thần chú rất. đơn giản đó là Kun ra ra vào côn ra vào. là như thế nào Lát nữa chúng ta sẽ được. hướng dẫn rất chi tiết xin chào các bạn. sẽ khuyên tai là một cái gì đó rất hay. rất đẹp và phong cách bạn có thể dùng xe. côn ta