Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub)

Hi xin chào tất cả các bạn mình tên là. học Phương lĩnh và chào mừng các bạn. quay trở lại với kênh YouTube của mình. trong cái video ngày hôm nay thì mình sẽ. ngồi xuống đây và chia sẻ với các bạn. bốn cái mẹo để mình luôn là thích học. tập xuất sắc t

Hi xin chào tất cả các bạn mình tên là. học Phương lĩnh và chào mừng các bạn. quay trở lại với kênh YouTube của mình. trong cái video ngày hôm nay thì mình sẽ. ngồi xuống đây và chia sẻ với các bạn. bốn cái mẹo để mình luôn là thích học. tập xuất sắc từ tiểu học lên đến đại học. lời trước hết là tâm sự một chút là bản. thân mình không có muối là chia sẻ quá. nhiều và suốt ngày nhắc đến những cái. bảng điểm và những cái thành tích mà. mình đã được vì mình cũng không muốn là. người khác sẽ bảo là ô bạn này khoe. khoang rồi kiêu ngạo thế nhưng đến lúc. mà không nói thì người ta sẽ bảo là ôi. Con cái làm được gì mà cậu bé ngồi xuống. đây chia sẻ mẹo để học xuất sắc thì mình. nói thật là bản thân mình phải làm được. cái gì đấy thì mình mới dám ngồi xuống. đây để chia sẻ với các bạn nên là thôi. thì mình cứ để một vài cái bàn điểm ở.

Đây đến nếu mà ai không thích thì để. thấy là mình là người nói có sách mách. có chứng chứ không phải là mình là một. đứa học bình thường mình ngồi xuống đây. chia sẻ như thế mẹo học xuất sắc và mình. cũng muốn chia sẻ một chút thì các bạn. định là mình là Cái đứa mà đã trải qua. đủ các thể loại chương trình học từ. chương trình Việt Nam chuẩn Việt Nam đến. chương trình song ngữ chương trình. Cambridge chương trình SV bây giờ chương. trình Đại học tại Úc thế nên là mình tin. là những cái miệng của mình chia sẻ ngày. hôm nay thì cho dù có học ở bất cứ nơi. đâu bạn học bất cứ chương trình nào thì. bạn cũng đều áp dụng được thôi. anh không Nói dài bây giờ mình cũng bắt. đầu vào cái video và nội dung chính của. cái video này nhá cho mình đi đâu ngày. hôm nay thì mình sẽ chia thành 4 phần. chính nó tương ứng với 4 cái tốc độ học.

Phổ thông đó chính là tiểu học cấp 2 cấp. 3 và đại học và từng cái mẹ mình chia sẻ. nó cũng sẽ theo cảnh tốc độ tăng dần từ. tiểu học đến đại học chị ở cái mức độ. tiểu học mẹ cái duy nhất mình muốn nói. đến đó chính là hai chữ khát vọng thì. bạn tưởng tượng khi mà mày đi học tiểu. học đấy Chả ai mong bạn là trở thành một. con người xuất chúng cái điều duy nhất. bạn cần làm Đó chính là chữ một tinh. thần lạc quan đến lớp nhìn kỹ thuật sinh. chơi đùa vui vẻ với bạn bè thì bạn đã. được thầy cô giáo yêu mến Dù sau đấy lại. được điểm tốt lại bị lại ko được bố mẹ. sẽ là xong cuộc hành trình đi học cấp 1. thi đối với bản thân mình cái bước đầu. tiên của cuộc hành trình thời là cái. điểm tốt Nó giống như cách mà bạn đẹp. cấp 1 bạn cần phải có một cái tinh thần. trước trước khi bạn muốn làm cái gì đấy. thì khi mà bạn muốn làm cái thành tích.

Xuất sắc bạn được có một cái tinh thần. học hỏi cũng như là có một cái khát vọng. là điểm cao thì bạn vẫn có thể đạt điểm. cao được thế là cái mẹo của mình mẫu. chút cái Nhậu một mình đơn giản đó chỉ. là bạn. anh thật cao thì bạn mới có thể đạt được. điểm cao thì mình vẫn nhớ có một câu. chuyện khá là thú vị của bản thân mình. khối lớp 6 đến chính là trước thì năm. học thì cô đưa cho mỗi bạn một cái bàn. để có thể tự đặt mục tiêu cho năm học. thì các bạn khác các bạn đang mục tiêu. rất là khiêm tốn nhưng riêng mà thay. mình mình sẽ tất cả các mùa mưa vậy thì. xong rồi cô bảo là cô tiên riêng mình. bởi vì là mình có chi hướng và mình biết. cách đặt mục tiêu cao thì dang cuối kỳ. năm đấy Thì đúng là mình Đạt 9,6 thận. thì đối với bản thân mình trong suốt quá. trình mà mình học tập thì mình luôn luôn. đạt được cái mục tiêu rất cao lúc nào.

Cũng đặt mục tiêu là mười phải trả Chúng. tôi là a + đồ chơi lạ USB thì cái này. các bạn sẽ bảo mình ở ôi Cậu bị vong thế. rồi cậu ơi cậu giỏi thì cậu mới dám đặt. mục tiêu như thế nhưng tuyệt với các bạn. thân mình nhẹ thì mình quan điểm là cái. việc học của bạn Nó giống như cái việc. mà bạn chạy đua Nếu bây giờ hãy cứ chạy. thôi bạn chạy đi con tập thể dục thì khi. nào Bạn mệt bạn sẽ dừng lại còn nếu mà. khi mà bạn đặt cho bản thân mình một cái. đích ý nghĩa là bạn biết Bạn ở trước mặt. lại không có cái định hướng đến thì bạn. sẽ cố gắng chạy hết sức của mình để có. thể chạm được đến các nick đấy và cho dù. họ không chặn chân được đến các bạn biết. đấy thì ít nhất là bạn cũng đã cố gắng. và đầy bản thân mình lên một chút nữa. ế quá trình học tập khi mà bạn không có. cái đích gì thì thôi bạn cứ chà là ở. điểm nào cũng được con khi mà bạn đã đặt.

Mục tiêu và bạn sẽ được người Vậy thì. bạn sẽ cố gắng đạt được mấy phẩy và đôi. khi nó không được thì ích nha Bạn cũng. sẽ đạt được cấm 9 về hồi chín phẩm dưỡng. thế nên là đối là nơi mình cái mục tiêu. là cái quan trọng nhất để bạn có thể đạt. được đỉnh cao ở mức độ thử hai trục cơ. sở thì mình sẽ tập trung nói với chữ học. bởi vì là nó giống như cái sự chuyển. tiếp giữa Tiểu học và Trung học Cơ sở. hiểu tiểu học thì chủ yếu là bạn chỉ có. chơi và xây dựng một số cái kỹ năng nền. tảng cũng nhiều kiến thức cơ bản thì lên. cho cơ sở bạn sẽ phải thật sự bước chân. vào cái việc học Thế nên ở Quý mướp này. mình sẽ chia sẻ với các bạn về cái. phương pháp học tập và cái miệng mà mình. muốn chia sẻ với các bạn đồng chí hãy. thay đổi phương pháp học tập theo thời. gian thì nó rất là đơn giản thôi để các. bạn đừng áp dụng chỉ mua cái câu khoa.

Học tập trong suốt cả quá trình học của. bạn và khi mà bạn thay đổi giữa các. chương trình học thay đổi giữa các môn. và thay đổi giữa các Thế cấp độ học bạn. cần phải ngồi xuống và nghiên cứu tính. chất của cái môn học của bạn để tìm ra. được phương pháp học tập hiệu quả cũng. như là phù hợp với cái môn học và với. bản thân bạn thì nó giống như kiểu là. khi bạn đi leo núi để bạ. Ừ cái đỉnh núi thì đôi khi bạn sẽ phải. dùng gậy được bạn đau nuối nhưng khi bạn. đi qua dòng sông thì bạn sẽ phải dùng. thuyền thì nếu bây giờ mà bạn cứ cố định. chỉ dùng một phương pháp học tập thì nó. giống như việc là bạn nhau cả cái cuộc. hành trình đấy chỉ bằng một cái gọi bằng. nhàng thì phải lội qua sông bạn cũng lau. cái gọi thì bạn sẽ xin nghỉ mà bạn sẽ. kêu nên là để đạt được cái đỉnh cao của. cái việc học tập xuất sắc khi bạn cần.

Phải rất là linh động trong quá trình. thay đổi phong cách học tập của mình thì. ví dụ đối với các bạn thân mình là tin. vào mình học chương trình sinh học của. Việt Nam thì cái yêu cầu chính của nó. chỉ là học thuộc đề cương để bạn có thể. làm được mấy phẩy và mình sẽ tìm tất cả. các phương pháp để mình có thể học thuộc. nhanh nhất để có thể đạt được mấy phẩy. thì lúc đấy mình có thể là ngồi viết đi. viết lại những cái cụm từ viết đi viết. lại những cái câu rồi kiểm tra bài cho. các bạn chung đấy là những cái phương. pháp mà thiên về là học thuộc tiếp theo. để khi mà mình chuyển ngân chương trình. acca thì cái phương pháp học thuộc này. nó không còn được áp dụng nữa để bởi vì. là một cái chương trình này nhớ bác. không hiểu vấn đề và không hiểu cốt lõi. của vấn đề thì bạn sẽ không làm được bài. và cho dù bạn có thuộc cá chép chiên.

Nissin của một cái vấn đề là đấy trong. sách thì không có nghĩa là bạn sẽ làm. được bài trí với những có cái thời điểm. lúc đó cùng là cái mô. Anh ở 2 chương trình khác nhau thì mình. sẽ phải chuyển cái hướng học tập của. mình từ học thuộc sang học hiểu và khi. ấy mình sẽ lại thấy nghiên cứu về những. phương pháp học tập mà giúp mình có cái. học hiểu nhà hiểu được vấn đề hơn thì. lúc đấy thay vì là chỉ muốn xuống viết. đi viết lại những cái cụm từ viết đi. viết lại những cái tiếp tennis thì mình. đã bắt đầu ngồi vẽ những cái bức tranh. mùi vẽ những cái chai gram dựa trên. những để sự hiểu mình lên YouTube Để. mình tìm hiểu thêm về bài thì lúc này. cái phương pháp học tập của mình là chủ. yếu là về phương pháp học hiệu thay vì. là học thuộc điều mà các bạn hơn thú với. câu chuyện là phương pháp học tập bị các. bạn hãy comment ở phía dưới là mình có.

Thể hoàn toàn làm thêm một cái video về. các địa phương pháp học tập tại vì a. suốt 13 năm mình đi học mình có hàng tỉ. các phương pháp học tập khác nhau mà. mình không thể nói hết trong cái video. này được ở cái mức độ cấp 3 này thì mình. muốn nói về cái chữ vậy nghĩa là cái mẹo. mà mình dành cho các bạn ở đây để chúng. là hãy học tập và ôn bài qua việc dạy. người khác ở trong tiếng Anh của cái cụm. là learning bay Thích Trí Nghĩa là bạn. sẽ học bằng cách làm bạn đi dạy cho. người khác và cái phương pháp học tập. này đã được qua rất nhiều nghiên cứu và. người ta chỉ ra rằng là cái phương pháp. này giúp bạn có thể nhớ nhanh bài hơn và. hiểu cái vấn đề. Ừ thế gian này nó cũng rất là dễ hiểu. với bạn cũng chả cần để nghiên cứu khoa. học nào vì nó cũng khá là kho mình xem. là khi mà bạn đi dạy cho một người khác. nghĩa là bạn sẽ phải nói lại toàn bộ.

Những cái gì bạn hiểu cho một người khác. thì bạn đã ôn bài thêm một lần nữa và. bạn chỉ có thể dạy cho người khác khi. bạn đã hiểu vấn đề và trong việc quá. trình rãi thì đôi khi là bạn sẽ nhận ra. rằng là có một số lĩnh vực mình chưa. thật sự chắc chắn lắm khi về nhà bạn có. thể Ôn tập lại và đôi khi Chính những. lĩnh vực mà bạn chưa chắc chắn trong quá. trình giảng dạy nó sẽ hiện lên trong cái. bài kiểm tra và bạn ấy kiểu cảm thấy là. ồn mày có hôm qua mình vừa tìm hiểu về. lĩnh vực đấy và nhiều khi cái bạn mà mà. bạn đang dạy cho ấy sẽ hỏi như bạn thấy. câu hỏi nó rất là ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ. trò chuyện ra là cái câu hỏi này mình. cũng nên kiểu tập trung vào vì có thể nó. sẽ là một câu hỏi trong bài kiểm tra thì. đối và thân mình Đây là các cách để bạn. có thể đưa cái phương pháp học tập của. bạn lên một cái tầm cao mới để bạn không.

Những là giúp bạn thân mình học tốt và. bạn còn đang giúp một người khác có thể. học tốt hơn chúc mừng các bạn đã đến. được cái bước cuối cùng của cái cuốc. hành trình đạt điểm cao và cái mức độ. đại học này thì mình sẽ tập trung để nói. với hai từ là áp dụng. anh như là cái cách mà bạn học đại học. đại học chủ yếu là chuẩn bị cho các bạn. cung cấp cho các bạn những cái kiến thức. để các bạn áp dụng vào những cái nghề. nghiệp tương lai chị ở dưới nước này cái. mẹ mà mình muốn ngay cho các bạn để. chúng ta hãy luôn luôn tìm ra cách để áp. dụng thì kiến thức của bạn và trong thực. tế nghe thì nó rất là sáo rỗng và lý. thuyết nhưng khi mà bạn nỗ lực hỏi Giáo. viên là làm thế nào thì thuốc này có thể. áp dụng vào thực tế bạn lên mạng lại tìm. hiểu ví dụ thực tế với bạn đọc sách thì. bạn đã không những hiểu được lý thuyết.

Của nó mà bạn còn hiểu cái cách mà lý. thuyết nó có thể áp dụng vào trong cuộc. sống hàng ngày vào trong cái quá trình. của bạn là bài kiểm tra và làm bạn axit. luôn thì bạn có thể bắt đầu bằng việc là. phân tích lý thuyết cầu sau đấy Bạn áp. dụng những cái hiểu biết riêng của mình. Những cái ví dụ thực tế và trong cái câu. trả lời của bạn thì nó sẽ giúp bạn đưa. bản thân bạn từ cái điểm hát lên cái đẹp. hay đích sinh chuẩn hoặc và từ cái điểm. đi lên điểm Asus tim mình đi Đây là cái. nhẹ để giúp bạn có thể được đỉnh cao. trên đại học và các video ngày hôm nay. của mình đến đây là kết thúc mình thật. sự còn rất nhiều những cái mèo khác mà. bạn có thể đạt điểm cao hay là Đạt thành. tích học tập xuất sắc trong quá trình. học tập Nếu các bạn mà hứng thú với chủ. đề này thì làm ơn hãy không nên ở dưới. để mình biết và mình sẽ ra.


https://youtu.be/8BI7976OseYHi xin chào tất cả các bạn mình tên là. học Phương lĩnh và chào mừng các bạn. quay trở lại với kênh YouTube của mình. trong cái video ngày hôm nay thì mình sẽ. ngồi xuống đây và chia sẻ với các bạn. bốn cái mẹo để mình luôn là thích học. tập xuất sắc t