Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả – 100% Thành Công

Tôi biết bạn đang đi tìm một phương pháp học từ vựng hiệu quả. Và trong video này tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết. một bí mật về phương pháp học từ vựng tiếng anh. chắc chắn 100% hiệu quả với bạn. nếu bạn làm đúng cách, đừng hoang mang với từ đúng cách của

Tôi biết bạn đang đi tìm một phương pháp học từ vựng hiệu quả. Và trong video này tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết. một bí mật về phương pháp học từ vựng tiếng anh. chắc chắn 100% hiệu quả với bạn. nếu bạn làm đúng cách, đừng hoang mang với từ đúng cách của tôi. Thực ra, nó rất dễ áp dụng, ai cũng làm được cả. Ngu cũng làm được và khôn cũng làm được. Và tôi nói trước, phương pháp này của tôi có thể sẽ gây. sốc hoặc khó tin đối với các bạn, bởi vậy mới ít người biết, nhá.. Video này tôi sẽ chia làm hai phần, phần một tôi sẽ chia sẻ. cho các bạn những lời khuyên tốt nhất. dựa theo kinh nghiệm của tôi trong việc tư duy đúng trong việc. học từ vựng tiếng anh. Phần thứ hai, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một. phương pháp học từ vựng tiếng anh vô cùng hiệu quả. Và tôi cũng cam kết với các bạn là cái phương pháp. mà tôi dạy cho các bạn tiết kiệm được một.

Mớ thời gian có thể là không hề nhỏ. Vì nó tiết kiệm thời gian không chỉ mặt học từ vựng mà còn về mặt học nói, học viết nữa Đó là điều tôi cam kết với các bạn. Ok Cái video này nó chứa rất nhiều nội dung hữu ích và quan trọng mà tôi đã chắt lọc rất kỹ từ cái kinh nghiệm học tiếng anh của tôi, cho nên nó sẽ hơi dài nên các bạn ráng xem nha. Thực sự thì tôi có thể tách nó ra thành nhiều video khác nhau cho nó ngắn đi Nhưng tôi muốn tiết kiệm thời gian cho các bạn. Thà rằng, xem một lần nó hơi dài hơi lâu một xíu Nhưng xem xong thì làm đúng ngay, còn hơn là xem một video ngắn theo cái dạng phần một, phần hai, phần ba mà bị thiếu thông tin kiến thức hiểu sai hiểu thiếu mà hiểu sai hiểu thiếu thì làm sao mà làm đúng được, lòng vòng rồi sẽ càng tốn thêm nhiều thời gian hơn.

Còn chưa kể tới việc nếu tách ra thành nhiều video. thì tổng thời lượng của nó thậm chí có thể sẽ dài hơn nữa.. Thôi, các bạn thông cảm, ráng xem nha. Tôi cũng đã cố gắng hết sức để rút ngắn nhất có thể rồi.. Một cái lời khuyên quan trọng mà tôi phải nói ngay từ đầu.. Đó là nếu các bạn có thì làm ơn bỏ ngay cho tôi cái suy. nghĩ muốn tìm kiếm một cái phương pháp học từ vựng. vừa dễ áp dụng, vừa nhớ nhanh, vừa nhớ được. nhiều từ vựng, và vừa nhớ được từ vựng lâu. Hãy bỏ ngay cái suy nghĩ tham lam đó đi dùm tôi các bạn ạ.. Bởi vì chính cái suy nghĩ đó nó sẽ khiến các bạn trở nên bận tâm. nhiều hơn với những cái phương pháp học từ vựng. Và cái việc bận tâm như vậy thì nó vốn dĩ. chẳng đem lại nhiều. lợi ích cho các bạn đâu các bạn. Thâm chí nó còn làm tốn. thời gian của các bạn nữa. Và tôi cũng xin báo trước cho các bạn một cái tin buồn.

Đó là phương pháp học từ vựng tiếng anh thì có nhiều lắm nhưng hiệu quả thì chẳng được mấy cái đâu. Ngay cả những phương pháp mà được khoa học kiểm chứng cũng chưa chắc hiệu quả đâu các bạn. Để tôi liệt kê cho các bạn một vài cái phương pháp học từ vựng phổ biến mà tôi đã từng áp dụng. Phương pháp đầu tiên, tôi sử dụng có thể là cái phương pháp thời kỳ đầu đá, vừa chép từ vựng, vừa đọc, vừa cố nhớ nghĩa. Cứ như vậy, chép mỗi từ vài lần cho đến khi nhớ. Trời ạ! Các bạn thấy cái phương pháp này quen không? Quá quen luôn. Và tôi nói luôn với các bạn. Bây giờ mà mà bạn còn dùng cái phương pháp này thì chứng tỏ Một là bạn mới học tiếng anh và xui sao học phải ông thầy hoặc là cô giáo cổ hủ.

Hoặc là tự học nhưng xem phải những tài liệu lỗi thời. Hai là học cũng được một khoảng thời gian rồi nhưng mà chưa hoặc không chịu cập nhật những phương pháp học từ vựng sáng tạo và hiệu quả hơn Ý của tôi là cái phương pháp này nó rất là tồi. Cho nên đừng bao giờ mà phí thời gian học từ vựng theo cái phương này và tôi nhớ không lầm thì cái phương pháp thứ hai tôi áp dụng đó là dùng những tấm giấy kiểu như giấy ghi chú viết từ vựng lên trên đó rồi dán lên những chỗ mà thường thấy hằng ngày. Ừ thì lần này có sáng tạo hơn đấy và cũng đúng là ngày nào cũng nhìn thấy mấy từ đó nhưng quan trọng là tôi có thèm để tâm đến nó để nhớ hay không? Câu trả lời thường là không hoặc là hiếm khi.


https://youtu.be/KXuuQHMXtZoTôi biết bạn đang đi tìm một phương pháp học từ vựng hiệu quả. Và trong video này tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết. một bí mật về phương pháp học từ vựng tiếng anh. chắc chắn 100% hiệu quả với bạn. nếu bạn làm đúng cách, đừng hoang mang với từ đúng cách của