Cách học vẽ tại nhà không tốn tiền:33 hãy cùng nhau tham gia cuộc thi vẽ!!

Hi. xin chào tất cả các bạn chào mừng tất cả các bạn  đang xem video này của mình và đến với channel của  . mình lần đầu tiên thì mình xin tự giới thiệu tin  của mình là Haru đó là biệt danh của mình đặt ra  . đó mình sẽ các bạn dễ gọi cho mẹ nó chứ bi

Hi. xin chào tất cả các bạn chào mừng tất cả các bạn  đang xem video này của mình và đến với channel của  . mình lần đầu tiên thì mình xin tự giới thiệu tin  của mình là Haru đó là biệt danh của mình đặt ra  . đó mình sẽ các bạn dễ gọi cho mẹ nó chứ biết và  những bạn nào đã biết rồi thì các bạn biết rồi  . thì nghe hoài ha Đây của mình là các từ nhưng mà  biệt danh của mình đặt là Haru các bạn đã đến với  . channel mình nguyễn phạm cát tường bên Channel  Hara Nguyễn lý do mình tắt mặt tài ngày nay  . trên YouTube do là mình học vẽ Với lại mình đang  tìm tòi khám phá một cái phong cách vẽ Anh chính  . là phong cách vẽ tả thật bởi vì mình muốn vẽ theo  các trường phái cổ điển hơn cho nên là mình đang  . tìm hiểu mày mò khám phá những cái thứ mà mình có  thể học ở trên YouTube cho nên đó là lý do mà dạo.

Gần đây mình vắng mặt trên YouTube Với lại mình  không có quay các bạn với lại thêm nữa là mình  . học những cái kỹ năng mới trong đời sống cũng ở  nhà Future gia đình mình và thư giãn cho chính  . bản thân mình cho nên là mình không có là vui cấp  được ngày hôm nay mình sẽ xin chia sẻ với các bạn  . về cách mà mình tự học vẽ tại nhà và 1 cái laptop  tự học vẽ tại nhà thì bây giờ cũng là mùa hè với  . lại giãn các đôi Các bạn ở nhà riết học cho nó là  mình tận dụng cái thời gian này đó mà mình học một  . cái gì đó mới hay với bạn và video ngày hôm nay  cũng là chủ đề đó mình sẽ chia sẻ các bạn cắt và  . mình học vẽ tranh tặng nhà và kinh nghiệm cá nhân  của mình luôn để cùng chia sẽ cho các bạn đấy Mình  . cảm ơn những thì các bạn Đề xuất cho mình để mình  làm video này đó là những bình luận Ngày nào mình.

Sẽ để mình xin chữ mình sẽ để đó Cảm ơn mấy bạn đã  bình luận những cái bình luận đó đó mà rất thêm ý  . tưởng cho mình hết à Bây giờ chúng ta sẽ vào chủ  đề chính đó là mình sẽ chia sẻ cắt mà mình tự học  . vẽ trên những trang mạng YouTube Họ là những cái  chai vào mình tìm được để cho các bạn cùng học và  . cùng biết với mình luôn à cuộc hành trình sống  với ước mơ sống bằng đam mê và bằng cả trái tim  . tôi muốn giới thiệu bản thân tên tôi là Nguyễn  Phạm Cát Tường Tôi muốn kể câu chuyện theo đuổi  . đam mê của mình tôi sinh ra là để sáng tạo bởi vì  tôi từ khi biết cầm bút tôi đã vẽ rất nhiều trên  . từ nhà của bố mẹ tôi đối với tôi vẽ giống như một  niềm đam mê và nó cũng là một phần trong cuộc sống  . Ừ tôi bởi vì tôi thật sự muốn hạnh phúc khi có  thể thực hiện ước mơ của mình tôi đã theo đuổi.

Nó một cách đam mê và vết cả bằng cả trái tim sự  nhiệt tình của tôi như vẻ và học vẽ trên những  . trang mạng YouTube kể từ khi tôi được cha mẹ mua  cho chiếc máy tính xách tay khi tôi lên sáu tuổi  . cho đến bây giờ tôi không có nhiều thời gian để  vẻ nhưng tôi cố gắng dành vài giờ sau khi tính  . trường và tập luyện thể thao để mà ngồi vẽ và học  nghiêm túc thách thức lớn nhất đối với tôi là để  . thành công và sống với ước mơ của mình là điều  kiện kinh tế gia đình và tiếng Anh của gia đình  . tôi đã tập trung vào việc học tiếng Anh để có  thể hiểu các bài vẽ miễn phí trên YouTube nhưng  . tôi vẫn không thể viết đầy đủ mà tiếng Anh vì tôi  đang sử dụng Google Dịch để viết bài này nhưng tôi  . vẫn có thể nghe và hiểu tiếng Anh và có thể nói  một số từ cơ bản Tôi muốn học vẽ một cách nghiêm  . túc và muốn được đào tạo chuyên sâu khoa học hỏi  nhiều hơn để có thể vẽ những bức tranh truyền cảm.

Hứng và chu đáo đó là lý do tại sao tôi chọn nơi  này để học trực tuyến Tôi muốn học vẽ một cách  . kim túc và muốn được đào tạo chuyên sâu hơn nữa  trong học viện vẽ reward academy và tôi muốn học  . hỏi từ nơi đây từ những bậc thầy tôi biết trang  web này bởi vì tôi đã nghiên cứu trên YouTube và  . tìm thấy liên kết để đến đây Tôi cảm ơn Chúa Cảm  ơn Thượng đế Cảm ơn vũ trụ đã cho tôi quyền truy  . cập vào cuộc thi này để tôi có thể tìm hiểu thêm  về những gì tôi thật sự mong muốn và sống như một  . giấc mơ các bạn có thể xuống phần mô tả trên mặt  tiền và đọc thêm mà viết này từ mình nha bài văn  . hóa cha nó là bài văn được viết tiếng Anh dịch  sang từ tiếng Việt từ Google mà mình biết để gửi  . cho những cái ban giám khảo đây mà họ đăng lên  cái trang đó để mà có nhiều người họ vô họ gốc  . khi họ bầu hòa bình chọn cho mình đó thì mình sẽ  nhận được cái giải thưởng đó là toàn học bổng khóa.

Học online trên going on academy và mình cũng có  thể làm được các bạn cũng có thể làm được các bạn  . nào mới biết tới cái khóa học mà mình nhắc tới và  cuộc thi vẽ đó thì mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay  . bây giờ luôn để mà các bạn nào thật sự yêu thích  cái ngày này và đam mê cái nghề này đều có thể dự  . thi thử và Nếu như các bạn đạt được nhảy mình có  xem rồi họ không có dự định thời gian mà các bạn  . muốn tham gia dự thi lúc nào cũng được cho nên là  mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức tham gia và  . các bạn ơi đừng quên bộ trọng cho mình đi Nha học  bổng này thì mình nói đó có thể quá nhưng mà Đúng  . là học mà khi mà các bạn học trực tiếp thì nó lên  tới tận I ở nhà mà nhớ hôm lòng mình có đọc qua  . 4000 đô là chắc cũng tầm mấy chục triệu cái khóa  học đó ở bên nước ngoài còn mình thì ở Việt Nam.

Mình không thấy đến nước ngoài học được cho nên  là các khóa học online là tổng tiền của các bạn  . đóng mới lạ 6 triệu 291 đô sáu triệu mấy đó mọi  người nên là khi mà các bạn nhận được học bổng  . này gọi lại các bạn có thể học và có một cái tài  khoản xài vĩnh viễn và bây giờ và sẽ hướng dẫn các  . bạn cách mà Làm sao để mà tham gia cuộc thi và bầu  chọn cho mình nữa nha Đây là màn hình điện thoại  . của mình Đây là màn hình điện thoại của mình đây  mà mình đang sử dụng cái app đó là Mobell nếu mà  . quay các màn hình điện thoại mày có thể hướng dẫn  các bạn nghe được các bạn muốn thấy cái Liên đó  . thì mình sẽ để dưới các phần mô tả video hoặc là  dưới các phần bình luận các bạn có thể xuống dưới  . đó đâu mà các bạn xem các bạn sẽ thấy số trang web  ra thì họ có gửi cho mình một cái link tại vì mình.

Có đăng ký rồi Đây là nơi đi Đây là các email của  họ gửi đến mình Họ nói là họ gửi thư cảm ơn mình  . vì đã tham gia các cuộc thi vẽ này vào đây là  cái liên kết đây Bạn có thấy nó bức tranh của  . mình không các bạn hãy chia sẻ cái bài viết này  bằng cách là chia sẻ trên Facebook Twitter which  . stress hoặc là Google để mà các bạn có thể lưu  trữ lại cái chang của họ Tuyết tranh của họ thì  . có để cái Chanh cô Huỳnh áo phiếu bầu nè mấy các  bạn bún bò thì cũng đơn giản lắm các bạn hãy bóng  . mà chia sẻ Facebook Twitter dùm mình Ha để bàn  mình có thấy đạt được và các bạn Nếu như các bạn  . có tham gia các chương trình này thì mình cũng có  thể thấy tranh vẽ của các bạn ở trên đây mà nhiều  . người tham gia vẽ tranh Nếu như các bạn đó còn tụt  xuống sẽ thử An đăng ký dự thi tham gia dự thi vào.

Ở đây đây Các bạn bấm vô enter a composition xong  Đây là những cái ngày mà họ là chấm giải nè ngày  . 31 tháng năm ngày 31 tháng tám 30 tháng 11 thì  chắc chắn lại gần đây là 30 tháng 11 họ sẽ chấm  . giải điền họ tên của các bạn thì ở đây nó toàn là  hướng dẫn bằng tiếng Anh thôi cho nên là các bạn  . hãy các bạn nó không biết tiếng Anh nó thì hãy làm  theo hướng dẫn của mình Nếu như các bạn có công cụ  . này chấm ba chấm Cái bẫy nhắn vào cho mẹ bấm dịch  phải lý như không có hướng dẫn các bạn ATM là xe  . bấm dịch cho các bạn nhìn luôn rồi đầu tiên sẽ  là điều tên của các bạn sẽ bạn nhớ điền vào tên  . các bạn đầy đủ họ tên luôn hai nhóm viết hoa các  bạn Tại vì mình có đọc qua chính sách của họ là  . tên không viết hoa là không được bài đâu Email  cũng các bạn nè đến thì các bạn em heo thì các.

Bạn Nhập vào giống như mình có cái email này thì  mình nhập vào để khi mà bạn đạt được giải hoặc là  . các bạn được đăng châm trên đó thì các bạn xây  dựng rồi thông báo của bạn đếm a quảng cáo cho  . những người đến gốc nhiều hơn kiểu là người ta đến  người ta bầu chọn cho bạn nhiều hơn đó thì cái này  . không còn thiết tha không còn thiếu Và không nhất  thiết phải có ha tiêu đề trang của bạn là các bạn  . vẽ bức tranh bá có ý nghĩa gì nè Cách và xuống  dưới đây là những cái yêu cầu của họ để và các  . bạn kể lại câu chuyện của bạn giống như là hành  trình học vẽ của các bạn như thế nào và làm sao  . các bạn biết đấy họ các bạn biết tới cái trang web  này và các bạn thật sự muốn học vẽ hay không là  . các bạn hãy như thế này là kể về bản thân nè nghệ  thuật chiếm vị trí nào trong cuộc sống của mình.

Trả lời đầy đủ những cái này nha mọi người tối  thiểu là ba trăm từ các bạn không cần phải viết  . bài văn dài quá đó các bạn chỉ cần Lê Văn nhỏ xíu  để mà gọi là giới thiệu sơ về bạn Và bạn nghĩ gì  . về việc học vẽ và tất cả mọi thứ trong cuộc sống  của các bạn về việc học vẽ các bạn sẽ nhấn vào đây. các bạn sẽ chụp máy ảnh nè đẹp mà máy ghi âm  hoặc là máy quay các bạn cách mình khuyên các  . bạn nên chụp ảnh tại vì thường ở trên đây người  ta diệt ảnh nhiều hơn là giật Diệt phim sẽ có  . cái Chanh có mấy bạn đó đây và sau đó các bạn  bấm gửi đi và trong vòng 24 tiếng sau các bạn  . sẽ được thông báo sẽ được thông báo như thế này  đến từ họ luôn ha họ sẽ đưa cho các bạn một cái  . Liên kết các bạn chỉ cần sao chép cái này và chia  sẻ cho người thân của các bạn vô bầu chọn cụ do  . bầu chọn tranh vẽ của các bạn bằng cách là chia  sẻ bằng Facebook Twitter có gì đó Ốc Tiêu lưu ý.

Quan trọng nữa Các bạn nhớ nè các bạn không làm  đúng những cái điều này thì tranh vẽ của các bạn  . sẽ không có được lưu trữ và không có được đăng  bài là khi mà các bạn viết về cái câu chuyện của  . các bạn thì các bạn phải viết bằng tiếng Anh và  có dấu chấm phảy dấu chấm câu viết hoa đầy đủ và  . chắc chắn là họ tên các bạn phê huyết hoa rồi là  ki bo của Google và khi mà các bạn nhắc lại cam  . bay các bạn sẽ lựa chọn ngôn ngữ và ở trong đây  có cả luôn là Google dịch cho nên các bạn sẽ bấm  . vào Google dịch các bạn Nhập ngôn ngữ này phát  hiện ngôn ngữ là tôi tên Nguyễn Phạm Cát Tường. và làm đấy cho tên gì đó thì nó sẽ dịch ra bằng  tiếng Anh với các bạn đó là những cái hướng dẫn mà  . ý của mình để mà các bạn tham gia vào những cuộc  thi vẽ đó các bạn có thể đạt được hóa học ăn Tớ  . vui chơi ở nhà cao bạn học bài học những điều mới  để mình nâng cao kỹ năng của các bạn hơn Bye Bye à.

https://www.youtube.com/watch?v=4hCXR45OKXY
https://youtu.be/4hCXR45OKXYHi. xin chào tất cả các bạn chào mừng tất cả các bạn  đang xem video này của mình và đến với channel của  . mình lần đầu tiên thì mình xin tự giới thiệu tin  của mình là Haru đó là biệt danh của mình đặt ra  . đó mình sẽ các bạn dễ gọi cho mẹ nó chứ bi