Giới thiệu về  Trung tâm luyện thi Tâm trí

Thành phố Đà Nẵng là thành phố trẻ, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và bền vững. Song song với việc phát triển Kinh tế – Xã hội, vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực địa phương được thành phố quan tâm. Vì vậy, để góp phần thực hiện mục tiêu chung của thành phố, cần phải huy động nhiều nguồn lực và nhiều ngành. Trong đó, ngành giáo dục và đào tạo là ngành đi đầu trong việc xây dựng nguồn lực cho thành phố.

 

Huyện Hòa Vang với các xã Hòa Sơn, Hòa Liên, Hòa Phong, Hòa Phước… và các khu vực lân cận ở xa trung tâm thành phố. Đây là khu vực khá đông dân cư, điều kiện học tập còn nhiều hạn chế. Nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập của các thế hệ học sinh, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực cho thành phố, Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và Luyện Thi Tâm Trí ra đời đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.

– Cơ sở đào tạo: 602 An Ngãi Tây, Hòa Sơn, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng ( đối diện UBND xã Hòa Sơn )

– Điện Thoại:   Cô Tâm ) –   ( Cô Mỹ )

Cơ sở vật chất :

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và Luyện Thi Đại Học TÂM TRÍ tọa lạc trên giao lộ giữa các xã Hòa Sơn, Hòa Liên, Hòa Phong, Hòa Nhơn. Trung tâm gồm 06 phòng học lớn cố định với sức chứa 100 em mỗi phòng, 01 phòng làm việc, phòng dụng cụ giảng dạy. Phòng học thoáng mát được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị dạy học. Khu vực nhà xe riêng biệt.

  Khoá học luyện thi IELTs 8.0

Đội ngũ Giáo viên :

Đội ngũ Giáo viên của Trung tâm giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết với nghề và hết lòng với học sinh. Đội ngũ Giáo viên đến từ các trường Cao Đẳng, Đại Học có uy tín trong thành phố, luôn quan tâm, theo dõi, động viên và chia sẻ cùng các em không những trong việc học tập mà còn giúp các em trong việc định hướng tương lai cho các em sau này.

HỌC SINH ĐƯỢC HỌC & RÈN LUYỆN TRONG THỜI GIAN DÀI.

– LỚP NHỎ, ÍT HỌC SINH.

– GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC KÈM SÁT HỌC SINH.

Học sinh được học miễn phí trước nửa tháng!

Chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy!

– Thời gian khai giảng: MỞ LỚP MỚI THƯỜNG XUYÊN.

– Thời gian học: 12 tháng.

Đây là khóa học có tỉ lệ đậu Đại Học cao nhất vì:

HỌC SINH ĐƯỢC HỌC & RÈN LUYỆN TRONG THỜI GIAN DÀI.

LỚP NHỎ, ÍT HỌC SINH.

GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC KÈM SÁT HỌC SINH.

PHÒNG HỌC CAO CẤP.

TỔ CHỨC KIỂM TRA, THI THỬ THƯỜNG XUYÊN.

Tuyển sinh :

Kế hoạch tuyển sinh hàng năm tại Trung Tâm :

– Khóa dài hạn : Thời gian bắt đầu chiêu sinh vào tháng 9 gồm các lớp luyện thi đại học khối A, B, C, D và bồi dưỡng văn hóa cho họcsinh lớp 9,10,11,12 gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.

Khóa trung hạn : Tổng khai giảng khóa trung hạn bắt đầu từ tháng 2 và tháng 3

  Nội quy thi của Đại học quốc gia

Khóa hè : Tháng 6

+ Tổng khai giảng các lớp hè : Bồi dưỡng văn hóa các lớp 6 đến 12 ; Lớp Tiếng Anh thiếu nhi và luyện viết chữ đẹp cho họcsinh bậc tiểu học.

+ Các lớp luyện thi cấp tốc dành cho học sinh lớp 12 vừa tốt nghiệp; Tổng ôn luyện gồm đề thi theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo.

* Bên cạnh đó, quý phụ huynh, học sinh có thể đăng ký cho con em mình học theo nhu cầu như học kèm, học theo nhóm tùy theo điều kiện và sức học của từng học viên.

* Lịch làm việc: Từ 7h đến 21h00 vào các ngày trong tuần tại văn phòng của trung tâm : 602 An Ngãi Tây, Hòa Sơn, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng hoặc theo số điện thoại  –   ( Cô Tâm ) –   ( Cô Mỹ ) để được tư vấn thêm.