Học nail đi Mỹ – Đắp bột Phong cách Châu Âu

Nail theo phong cách Âu Mỹ sẽ như. thế nào? Và khi làm nail tại. Mỹ hay các nước châu Âu thì. có những lưu úy nào Thảo sẽ. chia sẻ trong video lần. này kỹ hơn nha. . Chào mừng, mọi người quay trở lại với kênh. Nghi Thảo với một chủ đề mới ngày. hôm nay

Nail theo phong cách Âu Mỹ sẽ như. thế nào? Và khi làm nail tại. Mỹ hay các nước châu Âu thì. có những lưu úy nào Thảo sẽ. chia sẻ trong video lần. này kỹ hơn nha. . Chào mừng, mọi người quay trở lại với kênh. Nghi Thảo với một chủ đề mới ngày. hôm nay, chúng ta sẽ cùng thực. hiện một bộ móng theo phong cách. Châu Âu nha hay còn gọi là. phong cách Âu Mỹ nói chung. Thật. ra thì đây là phong cách đơn. giản bình thường thôi nhớ mọi người. còn tùy theo từng bang nữa thì. trước hết chúng ta sẽ gắn một. cái móng phom nhọn vào đây. . Chúng ta cắt hai bên và chúng ta. dũa nhọn nha, cái móng này của. thảo móng hơi ngắn nha mọi người. nên nó cũng không được đẹp cái. phom lắm. Nếu như móng của khách. mọi người dài hơn chút xíu thì. nó sẽ đẹp hơn. Ok mình. dũa các móng đều như vậy nha. . Đầu tiên dũa xong thì chúng ta. sẽ cùng quan sát lại phom nè,.

Nó được như này cơ ạ. Sau đó. chúng ta sẽ bôi lên một lớp. liên kết bột quét lên nha. Quét lên lớp liên kết bột xong rồi chúng ta. không cần phải hơ đèn nữa nhé.. Rồi sau đó chúng ta sẽ đắp. bột lên. Ngày hôm nay Thảo sẽ. sử dụng cái màu bột Neon. nha. Trước hết thì chúng ta sẽ. sử dụng màu bột này để chúng. ta ombre nha, thì trước hết mọi người sẽ. đặt cục bột lên khoảng 7 phần. móng thật, sau đó thì mình sẽ. kéo dài cục bột để . nó tự chảy nhớ. Sau đó mình. sẽ quay ngược cọ lên để chúng ta. quét phần bột màu lên trên. hoặc không thì chúng ta cũng không. quét cũng được thôi. Nhưng lát nữa. mình có thể đập mạnh cọ vào. phần đó để cho nó được bằng. hơn, được mịn hơn, được thấp nhất. có thể. Sau khi chờ bột se se. chúng ta vừa đập vừa vuốt. cục bột nha. quan trọng nhất là. miết 2 bên phom để cho chuẩn form. Thật ra thì có một vài.

Cái đặc điểm khi làm neo tại. nước ngoài, tức là khách hàng có. thể thích dài nhưng họ cũng không. thích là quá đồ sộ bên trên. bề mặt phải đính hoa, đính đá,. đồ sộ như tại Việt Nam nhưng. họ thích những gì nó rất là. đơn giản nhưng mà chúng ta làm. cũng cần thời gian nhanh, cần thời. gian nhanh như mọi người nên chúng. ta bước chuẩn form rất là quan trọng.. Tại vì đôi khi mình đắp. xong chỉ cần dũa qua đi thôi. là chúng ta đã hoàn thành xong. sản phẩm rồi, thời gian sẽ rất. tiết kiệm, sau đó chúng ta sẽ. ombre nha. Mình sẽ ombre một cục. bột hoặc hai cục bột đều được. mình đặt thẳng vào phần bột vừa. làm sau đó mình vuốt xuống, sau đó. mình sẽ lấy cục bột thứ hai để. vuốt ombre, đây là loại bột. ombre chuyên dụng nha mọi người,. tức là khi làm bộ móng này. mà các bạn nào có sở thích. là làm nail Hàn Nhật nail Trung.

Này thì mọi người có thể không. hợp gu lắm đúng không ạ, nên Thảo đã. làm trên tay Thảo này để cho. nó được để bộ móng được lâu. hơn. Tại vì trên móng tay bạn. khác thì có lẽ ở Việt Nam. sẽ phải cắt đi đó. Mình chờ. se se thêm Một chút xíu thôi. nhé. Sau đó chúng ta sẽ bù. thêm một lớp clear ở đây để làm. sao? Một là vừa bảo vệ lớp. bột này không bị bay đi. Thứ. hai là chúng ta có thể là. đắp bù lại cái phần cầu móng. Cái điều mà Thảo muốn dặn dò. với mọi người, chia sẻ một chút. xíu hoặc là tâm sự với. học viên khi mà trước khi học. viên học với sang các nước Âu. Mỹ thì có hai điều quan trọng. nhất Một là về việc nhặt da. tuyệt đối không được mà cũng có. thể nói là không nên nhặt chảy. máu tay khách của họ nhé. . Hai là chúng ta làm có tốc độ. một chút, bởi vì bên đó họ. sẽ yêu cầu về thời gian hơn. là Việt Nam nếu có thể tại.

Việt Nam mình làm lâu hơn một. chút xíu thì à, em rất cẩn. thận ok em làm chị cẩn. thận quá chị rất là thích này kia,. nhưng mà bên đó họ không. có nhiều thời gian để dành cho. việc làm móng cái kiểu tầm hai. ba tiếng đâu có thể trung bình. mọi người, có nơi thì năm mươi. phút thôi, trung bình là nó thường. thì đế một tiếng đi, một bộ. đắp bột chẳng hạn nên mọi người. cần chú ý thời gian để đắp chuẩn. form luôn, mình sẽ làm nó ít. công đi. Ngón út chúng ta cũng. làm tương tự như ngón giữa như. mọi người, còn hai ngón còn lại. sẽ làm kiểu khác đi một chút. hoặc thật ra là có những bang. mọi người khách hàng cũng có thể. thích ombre không hoặc trang trí. rất đơn giản thôi. Nói về cái. chủ đề đi nước ngoài thì cũng. có rất nhiều chủ đề để nói. luôn. Nếu như mọi người muốn Thảo. ra video sau thì nói. chuyện, trò chuyện với mọi người nhiều.

Hơn thì Thảo sẵn sàng nhé. Mọi người. vui lòng hãy bình luận bên dưới. tại vì là người nhà của Thảo. cũng có ở nước ngoài, đó là. Canada rồi là các bạn. học viên đi sang Canada rất là. nhiều, thật sự luôn các bạn học. viên hầu hết học thì các bạn. du học ở các bạn đi làm. bên Âu Mỹ thì các bạn sang. Đức này sang Tiệp này sang Canada. và sang Mỹ là nhiều nhất, Mỹ. và Canada là hai nước nhiều nhất. Ngoài. ra thì Thảo cũng có cái khóa. học đào tạo riêng cho cả các. bạn đi làm ở nước ngoài bên. châu Á nữa nên là cái kinh. nghiệm về đào tạo học viên thì. với phong cách móng bên đó thì. thảo nắm rất rõ, còn tùy thuộc. theo thêm một chút nữa và đó. là mọi người bang nào hoặc khu. vực nào thì họ sẽ có phong. cách một cách rõ ràng hơn thì. chúng ta học làm sang bên đó. thì mình sẽ dễ dàng, thuận tiện. để làm hơn rồi. Đã làm xong.

Hai ngón ombre thì ngón này chúng ta sẽ ở ẩn nhũ và bướm, ẩn nhũ và bướm là hai cái mà khách hàng họ cũng rất thích đó. Một là họ thích nhanh, hai là thích đơn giản, ba là thích màu sắc đó. Mọi người thấy không thầy mầu Thảo đang làm không, tại Việt Nam có thể rất ít người làm người làm bộ này. Chúng ta hay gọi nôm na là gì? đồng bóng đúng không ạ? thế nhưng ở bên đó những màu này màu hồng này màu cam này mọi người thấy được ưa chuộng rất là nhiều ít bướm thôi nha mọi người và chúng ta cũng không cần xét nó ngay ngắn quá đâu. Rồi sau đó chúng ta sẽ vuốt bột màu xanh lên trên nha. Vẫn nhớ khoảng cách đối với chân móng nha mọi người, mình đặt cục bột cách xa chân một chút xíu để chúng ta tránh trường hợp bị líp, tức là bột lên viền.

Nhưng chúng ta cũng không để. xa quá đâu, vẫn nhớ đúng khoảng. cách nha đó. Mình vuốt đi thì. lại là ẩn nhớ, gọi là nửa. kín nửa hở, một nửa đã được. ẩn bên dưới một nửa chúng còn. bên trên và đương nhiên chúng ta. sẽ thêm clear để chúng ta bảo. vệ phần bột này. Lát nữa chúng. ta dũa form không bị mất đi. và để có cầu móng độ dày. để móng không bị gãy nha, mình. cứ chỉnh đi ạ, cục bột chảy mình kệ nó.. Các bạn học bột hay học. viên của Thảo rất là sợ một. tình trạng là ôi cô ơi em. phải đắp nhanh lên không Bột nó. khô mất. Thật ra là mình càng. nhanh thì chúng ta sẽ thấy cái. bột nó càng bị nhão. Và đó. vẫn chưa là thời điểm chúng ta. đắp bột đâu, chờ bột nó hơi. săn se se bề mặt một chút. xíu thôi là lúc mà chúng ta. đắp bột nó rất là dẻo. Có. thể chúng ta đang sở hữu trong. tay một loại bột rất là tốt. nhưng mình không biết cách thì chúng.

Ta cũng làm rất là khó. Tiếp theo chúng ta sẽ làm loang bột hay còn gọi là vân đá bột nhé. Cái này Thảo muốn chia sẻ cách làm cùng với mọi người thôi, chứ còn bình thường khi mà chúng ta làm thì cái phần này phải dùng màu đậm hơn một chút xíu thì chúng ta mới nó mới ra cái phần vân được cái này gọi nôm na là muối cháo. Nếu mọi người nếu như mà các bạn đang học tại Việt Nam hay gọi vui như vậy còn màu sáng quá như hình ảnh nó cũng không được lộ phần Vân ra nhiều đâu ạ, trên một bộ móng như này Chúng ta không thể, không cần, đừng cố định là phải làm bao nhiêu lần, không cố định là bao nhiêu cục bột nha. Mọi người cứ làm sao chúng ta tạo được cái phần loang hòa quyện và nó hơi có hình xoáy và hơi dài xuống của màu bột so với trên Màu trắng nha.

Tại vì màu bột rất là nhạt nên thảo đã dùng là dùng màu trắng trước, sau đó nhúng vào màu bột. Còn bình thường màu bột mà đậm nhớ thì mọi người sẽ nhúng vào màu trắng trước, rồi chúng ta nhúng vào bột nha. Đó làm sao cho hết phần móng tròn phần chân là ô kê nên là chúng ta tóm gọn lại một vài lưu ý là khi đắp bột thì chúng ta lựa chọn tông màu nó khác so với bình thường ở Việt Nam một chút xíu ở các tông màu sáng màu này, đắp thì theo phong cách đơn giản này, thời gian nhanh này không được làm chảy máu tay khách này và chúng ta làm đẹp, làm nhanh thì chúng ta sẽ làm sao ạ mình sẽ đắp cái form nó ok mình sẽ luyện tập thật nhiều trên mẫu thật để chúng ta đắp nó được nhanh và được đều phom nhớ Vậy thì học đi nước ngoài lúc nào Thảo cũng bảo học viên là cái này nó không có áp lực nhiều.

Bởi vì làm khách bên đó thì chúng ta có thứ mình không cần quá cầu kỳ nên chúng ta không muốn áp lực nhiều. Mình chỉ nhớ vài lưu ý mà Thảo đã chia sẻ từ đầu đến giờ Thảo vừa tóm tắt lại thôi. Còn nếu như mọi người muốn nghe nhiều hơn về chủ đề đi nước ngoài làm nail tại nước ngoài nè. Các nước Trung Quốc này Singapore hay là Hàn Quốc nè, người Đài Loan hay các nước bên Âu Mỹ thì mọi người vui lòng lại cũng bình luận bên dưới nhé. Lần sau, Thảo có nhìn thấy những bình luận này, Thảo còn làm những vi đê ô tiếp theo để chia sẻ cùng mọi người vẫn tiếp tục phủ clear lên nhé. Tại sao vậy? Bởi vì chúng ta vẫn sẽ cần có cái phần bồi lên.

Nó có cầu móng đẹp và bảo vệ phần bột chúng ta vừa làm, nhưng trong trường hợp các bạn nào mới có thể lại bị làm dày quá đó thì chúng ta cũng không nên phủ nhá. Tại vì chúng mài đi thôi, còn bạn nào mày mỏng thì đương nhiên là chúng ta sẽ đập bột lên rồi ô kê sau khi mà chờ cho phần bột nó khô hoàn toàn thì chúng ta sẽ dùng đầu mài để chạy đi nhé. Mọi người thể dùng đầu này học, dùng nó vuông đều được. Mình sẽ nghiêng đầu mài để chạy tròn phần chân cho phần chân móng thấp xuống để tăng độ bền. Còn khi nào đến phần trên này thì chúng ta sẽ nghiêng ngửa cái đầu mài song song bề mặt móng nhé, chạy tròn một lát nữa Thảo sẽ chia sẻ cùng mọi người cách chạy máy luôn vì cách chạy máy chạy phom nhanh đấy. Cái này chuyên bên đó dùng nha.

Miền Nam cũng gọi đây là khi. mình đã bị lem phom. Mình có. thể dùng chính cái đầu mài chạy phom. mình người thuận tay phải thì chúng. ta sẽ chạy từ bên phải chạy lên. người thuận tay trái thì chúng. ta sẽ chạy từ bên trái . chạy xuống giữ cái đầu móng một. chút thì chúng ta chạy ngầm móng,. như vậy là kỹ năng chạy dùng. đầu mày ô kê nhất luôn đó. nhưng dùng cẩn thận nha mọi người. ai cái phom mà không chuẩn lắm. thì mình dùng hoặc là chúng ta. điều khiển được với cái máy mài. thì chúng ta hãy dùng ý này. nhé, vì là lẽo form vào là. điều bình thường luôn đó rồi. Cái. này nên là Thảo vẫn bảo với. học viên rằng biết sử dụng máy. mài nó đã thành công năm mươi. phần trăm trong cái việc mà chúng. ta dùng cái dùng để dũa form. như này rồi nên là các bạn. đừng ai hỏi Thảo là trời ơi. không có máy mài có dùng được. không nhớ, vẫn được thôi nhưng mà.

Mất rất nhiều công mà nó cũng. không được đẹp, Thảo chỉ làm trên. một cái móng lên cụ thể nhất. thôi nhá, còn các móng khác thì. mọi người cũng thực hiện tương tự. như vậy. Sau đó chúng ta sẽ. dùng mặt nhám của một cây phao. của hãng nào sắc một chút. Chúng ta. phao đi phao nhám đi cho bề. mặt được mịn đi. Sau đó chúng. ta sẽ phao mịn lại, dũa cả. gầm đi nha. Chúng ta không thể. nào mà đắp cái cầu rõ đẹp. da đầu ấy mà tự nhiên cái. phần gầm của nó bị cong. bị lồi này bị còn bột đọng. này cả phần gầm này cũng phải thẳng nhớ. Đấy là một điều quan trọng mà ít khi. có bạn nào để ý tới nếu như không. được nhắc nhở. Thật ra cái gầm. này cũng phải nhắc nhở rất là. nhiều luôn, nhắc nhở các bạn mới. học đấy. Còn nếu như ai mà. mình biết rồi thì đương nhiên chúng. ta sẽ làm tốt đúng không nào?. Phao mịn lại nhớ, phao mịn lại mình.

Đi mạnh tay một chút để cho bề mặt thật là mịn để lúc sau chúng ta sẽ Sơn để nó bóng lên, rồi chúng ta dũa lại phom nhớ sử dụng mặt mịn hoặc là nếu ai còn nhiều cái form mà còn thừa thì chúng ta dùng mặt giáp cũng được nhưng mình dùng mặt mịn giũa lại. Tại sao lại dùng dũa sau, sao không nhám trước đi, sao không nhám sau? Bởi vì chúng ta đây là cái kinh nghiệm của Thảo thôi, thì Thảo thấy rằng là dũa sau thì nó sẽ chuẩn phom hơn, sẽ nét hơn. Mọi người thấy không nó nét căng so với các phom khác chưa ạ đó mình sẽ dùng chổi phủi phủi đi nhé. Chúng ta cùng quan sát lại này đó cái móng đi khêu ốc luôn nè, màu ombre mọi người thấy thích không? Sau khi chúng ta làm xong tất cả các móng như vậy ta sẽ lau đi bằng cồn nhé, rồi ngón cái ta vẫn làm ombre thêm chút nhũ thôi, sau đó chúng ta sẽ sơn top nha.


https://youtu.be/BoV_lqxrNiINail theo phong cách Âu Mỹ sẽ như. thế nào? Và khi làm nail tại. Mỹ hay các nước châu Âu thì. có những lưu úy nào Thảo sẽ. chia sẻ trong video lần. này kỹ hơn nha. . Chào mừng, mọi người quay trở lại với kênh. Nghi Thảo với một chủ đề mới ngày. hôm nay