Hướng dẫn cách học tư duy và cách giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng nhất

Ừ ừ. à à ừ ừ ừ ừ. Anh Hello xin chào mọi người ạ em lo  bệnh rơi vào đi tắm với em đi tuần  . trước em bận vì không có livestream  được mọi người có nhớ em không ạ. A2 chào chị Dung chị Dung chia sẻ với lại là  anh dùm em nhé Hôm nay thì em sẽ bởi vì c

Ừ ừ. à à ừ ừ ừ ừ. Anh Hello xin chào mọi người ạ em lo  bệnh rơi vào đi tắm với em đi tuần  . trước em bận vì không có livestream  được mọi người có nhớ em không ạ. A2 chào chị Dung chị Dung chia sẻ với lại là  anh dùm em nhé Hôm nay thì em sẽ bởi vì có rất  . là nhiều Mẹ gọi điện hỏi em và con từ Bán khoảng  là 4 tuổi 5 tuổi đó thì nên học với chương trình  . gì cho phù họ và tên chơi với con như thế nào thì  hôm nay em sẽ ra dành thời gian khoảng và 30 40  . phút em sẽ chia sẻ 22 giờ chị cô Sue con từ 3 đến  6 tuổi thì mình vào mình chào nhau mình chia sẻ  . kinh nghiệm với nhau nha mọi người tại vì em cũng  với con trong cỏ đó đó Và em cũng đọc rất là nhiều  . chị em có con từ 3 đến Ừ từ 3 đến 6 tuổi và vấn đề  mà mọi người hay gặp nhất đó là con bị chậm nói mà  . không biết vì sao không bị cảm nói à và cái vấn đề  thứ hai đó là không biết chơi Những cái trò chơi.

Gì với con vậy là như thế nào để con phát triển  toàn diện hàng hay chào chị Hoa là chị Hoa xinh  . đẹp đó thì anh chỉ giùm em nhé Thì đó có rất là  nhiều ở trường học các chị em nói với em như vậy  . và hỏi em quyết cách làm thế nào để cho con có  thể là nói chuyện được nhiều hoặc là làm thế nào  . để cho chơi với con đứa con phát triển được trí  não phát triển thư não bộ để vào trường bé sinh  . hoạt với con rùa tốt hơn họ đã có có những chỉ hết  thì hỏi em là con mình nó bình thường Ừ nhưng mà  . nó không có chơi được với lại các bạn người Hàn  Quốc và các bạn hỏi Trường nó bị các bạn xa lánh  . chẳng hạn hoặc làm ABCD gì đó hết thì không ai Em  được chia sẻ một vài cái câu hỏi một vài vấn đề  . là chị em người Việt Nam mình hay gặp phải trong  việc nuôi con để chị em mình rút kinh nghiệm với.

Nhau hoặc là có một bổ sung tham khảo với nhau để  mệt mình hỏng có con mà không có bị phân biệt đối  . xử ở trường học cũng như không có bị khô ráo xem  thường rồi chị nào có con từ 3 đến 6 tuổi cho 10  . tuổi này thì thầm em đi em với nhé hai giờ chị  tre giòn chào chị nguyễn nguyễn chị là có con  . từ 3 đến 6 tuổi đang gặp tất cái vấn đề về việc  nuôi con mà lại có vấn đề về việc ngôn ngữ của  . con chậm nói của con hay như thế nào đó tìm bạn  người thầm men cho em nhá mà người comment cho em  . ở cùng nhau mà cứ phải hơn hả Tại vì kho nhiều  lúc không phải là em rõ trong cái vấn đề nuôi  . con nhưng mà Bởi vì con em bây giờ em đã ngu nó  qua một thời gian rồi á hiện tại huyện hội chưa  . cũng có là được cô giáo thương mà bạn bè của hoa  quan hệ bạn bè cũng đón nó khá là tốt Vậy nên em  . cũng có một ấp kinh nghiệm và muốn chia sẻ với  mọi người nên những chị em nào mà có phòng giai.

Đoạn việc hôm đến pháo tuổi và hiện tại đang gặp  vấn đề hoặc là không cần phải gặp vấn đề đâu rồi  . Mình muốn chia sẻ con mình nó như thế này con mình  như thế kia thì mình cùng nhau mình chia sẻ mình  . góp ý mọi người ha trai chị nghĩ ngơi con thì bao  nhiêu tuổi rồi ạ chị xui nữa chỉ có con chưa con  . chị bao nhiêu tuổi rồi Còn hai chị bao nhiêu  tuổi rồi mà chia sẻ với nhau một tí đi ha ha  . em chỉ với nhau con tại vì lâu lâu thì em lại  thứ hai mỗi con thì em lại chia sẻ các chủ đề  . ví dụ như là chủ đề liên quan đến cô dâu vì đến  Phúc Lợi tàu hỏa Hàn Quốc giống như lại gần đây  . thì mọi người ở Hàn Quốc cô dâu việc họ làm cái  gì họ học nghề gì thì tốt cho tương lai thì bọn  . đó thì lâu lâu thì em đã chia sẻ những vấn đề đó  và hôm nay là vấn đề về con mày lên Các chị mà có  . con nhỏ thì comment cho em nhé á vừa như là mình  thắc mắc bóng đèn con thì nên dạy con như thế nào.

Là con 5 đến 6 tuổi đi chơi dịp cái tờ chơi gì  thì những cái đó thì bây giờ mọi người cùng nhau  . mà chỉ ha rồi ok Bây giờ thì em sẽ bắt đầu vào hoa  này không để cho các chị chưa Lâu đưa em đi họ bắt  . đầu em Em nói về cái thứ nhất đó là việc con từ 0  đến 6 tuổi thì những cái giai đoạn đó thì con con  . ạ Con phát triển những cái gì những cái giai đoạn  mà từ 3 đến 6 tuổi trong giai đoạn từ 3 đến tháng  . tuổi thì con còn phát triển những cái gì thì giai  đoạn mà từ 3 đến 6 cũng là giai đoạn Con móc đầu  . có học nói đúng không Mà có nó được nhiều ba được  ví dụ như là bé khoảng 24 tháng là cái bắt đầu nó  . được một con dài là một câu hồng có 3 từ Ví dụ như  làm đây là những bé mà từ không những bé 24 tháng  . tuổi có những bé mặc họ từ 24 tháng tuổi nó còn  nói nhiều hơn nữa là ví dụ như làm ma bằng nghe.

Về kế Thạch tay chuột Phèo đó em sẽ nói những  cái con dài như vậy đó đặc biệt của những cô bé  . mà 24 tháng và khi mà 24 tháng qua với lại nó rồi  trong nghe lệnh 24 tháng thì con thì hỏi mình lập  . ổn mặt buổi á đi Cơm Nguội á chú chó ki muội á  tiền không biết là các chị cho mấy con bác chị  . có hỏi những cái vấn đề đó hay không cho một con  24 tháng thì khi mà con được 24 tháng á từ 0 đến  . 24 tháng là lúc đó còn bắt đầu con sẽ hỏi và sự  tò mò của họ Đây là cái gì và cái kia là cái gì  . nếu như mà mình cho con đầy đủ kiến thức con nghe  thì con phải hỏi những cái đó và sao có giai đoạn  . đó thì bắt đầu 3 tuổi là con phải tò mò con phải  hỏi là hoa Tại sao lại như vậy Ví dụ như lần Tại  . sao mẹ phải rửa chén hột mau quên sân thôi chị  hết người ta nó sẽ hỏi lại ôm a về cao quá thì  . những giai đoạn mà tự Một mua 3 đến 6 tuổi là con  phải hỏi cái vấn đề đó và khi mọi giống vào đó thì.

Mình sẽ dạy cho con những cái gì đúng không Mà khi  anh nghe đó Thì bây giờ có là con hỏi tại sao nè  . khi mà con hỏi tại sao á thì theo cách mẹ là mình  có nên trả lời không mà mình có nên là trả lời Hay  . là mình không trả lời như là lúc nó mình biết thì  mình trả lời còn mà không biết là mình không trả  . lời luôn hả hay là như thế nào Ví dụ như con hỏi  lòng mẹ ơi tại sao trời mua thì lúc đó mình trả  . lời như thế nào ạ Cái gì comment Ừ để hỏi lại mẹ  ơi tại sao Chị mua thì lúc đó mình sẽ trả lời như  . thế nào ạ mọi người thật lòng em đi Khi mà mới như  con hỏi là mẹ ơi tại sao thì mua từ lúc đăng hình  . trả lời Sao ạ và lúc đó từ tự nhiên lắm mưa rồi  đúng không Nhưng rất nhiều cái mẹ biết thì cái  . mẹ thỏ lập mà giải thích cho con hiểu là vì sao  chuyện mua là do may rồi bóp hơi rồi này kia là.

Tạo ra mô nhưng mà có hồi Anh chỉ nói với con là  tại vì nói như vậy nó trời mô còn có chị là không  . thèm trả lời con luôn thì khi mà mình mà trả lời  với con á thì lúc đó con nó sẽ càng to cọ hôn và  . khi nó gây tò mò ngon đó thì sao ạ Khi mà nó càng  tò mò ngon á thì nó sẽ nhớ lau ngon khi mình giải  . thích cho con thì con sẽ nhớ rất là lâu và khi  mà con nhỏ lau được rồi á thì con phải còn con  . thể hiểu sau là cái vấn đề đó là tại sao chuyện  mua được này mẹ hết cho mình rồi nè Tao này mày  . biết mình không biết cái gì là mình cứ hỏi là có  người trả lời cho mình nè Thì trong 100 đầu con  . sẽ hình thành nên những cái đó toàn nó nhá Còn  kiêng có đó là trường hợp mạnh mẽ trả lời cảnh  . chuyện cho con Còn nếu như mà các mẹ không trả lời  cho con thì lúc đó Tự nhiên cái cái trí tò mò của.

Con nó nó không nó bị hạn chế đi và nó cứ bị nó  vô hình dung là nó vô tình thôi nó với anh Thành  . Ừ cái này mà không biết mình hỏi mình mẹ không trả  lời vậy là như thế nào bị không chở lòi nên là sau  . này mà mình hỏi cái gì là người khác cũng không có  trả lời đâu đó thì nó sẽ hình thành trong đầu nó  . là như vậy và từ đó là nó mà hỏi cái gì nó mà muốn  biết cái gì thì nó cũng không thèm Khỏi Và nó có  . nó cũng không có chịu nói chào chị hoa nhỏ quy ra  đấy thiệt đấy Đấy cũng là một trong những lý do là  . con không chịu nói ví dụ như những cái lúc mà con  nhớ sự hôm tôi đến 36 tháng tuổi chị hoa giả Quỷ  . Lệ thứ nhất từ 0 đến 36 tháng tuổi là các em bạn  đó là con nó là tốt còn học rất là nhanh có gốc  . và thông minh và con nó rất là nhiều con mẹ làm gì  là con nhớ Hát nhớ trong đầu con nhưng mà cái giai.

Đoạn đó mình không có kích thích cho con nói ví  dụ như nhá Khi mà con nào anh không chịu ru thì  . mình phải nói là khu vui chúng mình phải bay cao  như chữ c o thì lúc đó mình mới còn nói được mình  . mình kích thích mình hỏi cho nó xong rồi mình sẽ  rồi mình nó sẽ nói được đúng không ạ Rồi chị Hoa  . Dã Quỳ con 4 tuổi mà không biết được một chút  tiếng Hàn hả Chị ơi chị làm ở nhà chị có thường  . nói chuyện với con gì không Mà chị Hoa Dã Quỳ ơi  hỏi nha chị có từng nói chuyện với con nhiều hay  . không Tại vì cái vấn đề mà con chậm nói mọi người  cái vấn đề này thì không phải là cuộc mình mình  . bậy ra mà cũng có rất là nhiều chị em như đình đa  văn hóa bị vấn đề này và em chỉ cho mọi người nhá  . Có thương nhất là mọi người lắm từ 0 cho đến 36  tháng tuổi ở chỉ có hai giả Quy Nhơn chỉ có thể.

Là chị inbox cho em hoặc là chị chị anh hỏi nhà  chị có nói chuyện với con bằng tiếng Hàn không  . hay là nói chuyện với con nhiều bạn tiếng Việt hay  tiếng Hàn bị ho là ba bé cho em biết Cái đó thì em  . sẽ tư vấn cụ thể trị nhám thì khi mà con mày chậm  nói đó mọi người thì có 2 cách nhá và có cái dấu  . hiệu mà làm sao biết quan trọng nói thì khi mà con  từ 0 đến 36 tháng tuổi mà con vẫn có không có nó  . được nhiều chỉ nói được hai từ nào ba thôi thì  lúc đó là mình nên đi kiểm tra xem là con nó bị  . chậm nói không nhá mọi người nha Chứ để sau này  mà từ mọi một đừng bao giờ thấy làm con nó sống  . vẫn hạn thì nó tự đỏ đậm nó này nói được cái quan  điểm đó thì em nghĩ là mình cũng nên là thay đổi  . một chút đi bởi vì anh nhớ nhưng mà mình không có  nói chuyện với con thường xuyên và gia đình mình.

Cũng không có nói chuyện với con thường xuyên Á à  vợ chồng là cái nhưng mà chồng đi làm đúng không  . ạ Chồng đi làm về mệt mỏi ngủ không có nói chuyện  với con được nhiều với lại cho thì thường là chồng  . lớn tuổi vòng nó hỏng cái văn phòng của chồng hỏng  mất phù hợp với lại cái con còn cái thứ hai nữa là  . bị mẹ thì mình của nước ngoài mà nhiều lúc mình  cũng bận rồi vẫn cũng không có thời gian mình nói  . chuyện với con nhiều Mình đi làm không nói chuyện  với con nhiều thì dẫn đến là ở nhà không có môi  . trường nghe cho con mà từ không chưa đến 36 tuổi  là giai đoạn con nghe con nghe nhiều Chừng nào  . thì con nó ra nhiều trường đó yêu mình đổ nước vào  kết hôn ước với trường nào thì nó sẽ nói là nhiều  . người trong đó vậy nên khi mà con bị chậm nói thì  mình nên xem xét lại cái môi trường ở nhà mình là.

Con mình nó có nói chuyện được nhiều mà có nghe  được nhiều người ta nói hay không nhé Hay chuyện  . ngon phạm không biết tiếng nên con nói với con rùa  con thế nhưng do không biết tiếng hơn không thật  . là đáng tiếc Con muốn tuổi mà không biết tiếng  nhớ nhưng mà chị Hoa Dã Quỳ ơi ở trung tâm như  . đình đa văn hóa đắt thì hiện tại nó có cái chương  trình ôn no bằng tam là cái chương trình bày phát  . triển ngôn ngữ cho con thì kỹ nên giận dẫn con  tới đó nhắc chị dẫn con đó chị đăng ký cho con  . học nhé vì tối đó thì cô sẽ làm cho con làm một  cái bài Tết Khi mà cô là bạn biết xong được cô sự  . cho con biết là con cá thu hiện chậm nó hay không  Và nếu như là con chị thuộc diện chậm nói thì có  . thể lập cho con chị một cái nuôi chương trình học  là khoảng 10 tháng thì một tuần là hai của gì con.

Dẫn con đến trung tâm thì của đó cô sẽ dạy cho  con nhé đó là cách thứ nhất và cách các thứ hai  . Ừ nếu như mà chị không có biết nói được tiếng Hàn  thì em khuyên chị lại nên sử dụng công cụ ghi nha  . ngữ là công cụ rồi gì trong một nghĩa là pháp này  thật là thứ mấy cái máy cái máy cái máy như cái  . cũng là khó em đang sử dụng mất bởi vì trước đây  em cũng không có biết tiếng Hàn cho mọi người nếu  . nói ra thì xấu hổ lắm trước đây in máy em qua Hàn  là em chỉ ly lúa không ăn nha Em đi qua hàng là em  . để liền luôn là lúc đó hả Trời ơi một mình em mình  qua hàng mình không biết tiếng Hàn gì hết mình lại  . sinh con nữa thì đó Mọi thứ là coi như là cuộc bầu  trời một vực không biết tiếng Hàn sinh con bị hói  . bó hoa Tôi ở một mình phải nuôi đứa con nhỏ không  biết tiếng Hàn không biết nói chuyện gì hết Em nói.

Chị lúc đó hả Mấy chị không biết Không biết là có  anh cùng cảm giác như em không hả là lúc đó hả Em  . không biết được tí anh em không nó được cái gì  bằng tiếng Hàn nó đó mà Hả đến nỗi mà mọi người  . biết không Cái trái cái chết ai kì cái chai dầu Em  cũng không biết nó tên là gì luôn Em chỉ ở trong  . nhà không có đi đâu không có biết tiếng Hàn nên em  không có biết nói chuyện với con tao không có biết  . giao tiếp với Còn tao đó thì con em ở trong thời  gian mà tự thông từ ba được 0 đến 3 tuổi vì em đó  . em đâu có biết nói tiếng Hàn đâu Không có ai nói  chuyện với em hết nên nó em biết mọi người biết em  . làm gì không em coi sách luôn tại vì tại em cũng  có một cái là em rất làm nơi đọc sách ở Việt Nam  . là lúc đó là em hay học truyện tranh đó thì chồng  nó mua cái quyển sách tiếng Hàn vừa mới dậy không.

Có biết đọc luôn đọc kiểu như là đọc cho Để mình  luyện phát âm Thôi thì mình vô tình mình đọc để  . mình luyện phát âm thì con mình nó nghe theo và  cái nữa Lúc mà coi được ba tụi nó bị chậm nói luôn  . thì em hãy cách trị liệu và star1 có quá trình  trị liệu đó thì em gặp được cái chương trình cung  . trinh thì cái chương trình Ung Chính là cái chương  trình Mà cái máy như vậy là nếu như mà con cá chị  . mà bị chậm nói thì đó em khuyên là mọi người dụng  mình không có nó được tiếng Hàn đó thì mình dùng  . cái máy như vậy nhám Tại vì giá bởi vừa biết tao  không Cái máy này nè nó có đủ tủ cho con luôn là  . nó có từ là để mặc tiếng nhất nó có từ 0 cho đến  mùi không như đến 15 tuổi luôn Nếu mà nhìn tụi ở  . đây là thể lo có từ 31 đến 3 tuổi thì ở trong 1  đến 3 tủ này thì nó sẽ Nó những cái chuyện sinh.

Hoạt thôi nó chỉ nói những cái câu sinh hoạt ví dụ  như là ở khi tra hỏi tôi kêu than ta chút Mục đấy  . nó nói những cái con sinh hoạt những cái câu mà  thường ngày rót gốc của ngài luôn thì em em đăng  . thế này là một mình em với lại con em là hai mẹ  con cùng học với nhau luôn á bởi vì em không có  . biết tiếng Hàn Em sắp ong không có chuẩn Hiện tại  em cũng không bắt ông chuẩn Nhưng mà con em mắc  . không có ai chơi nó phát âm đó người ta nói là Chù  ơi Con Mồi nước ngoài mà tôi phát âm nó cũng vậy  . mẹ vậy hả á Người ta hỏi em như vậy luôn nhưng mà  thật sự em đâu có biết vậy đâu Tại em nó cũng biết  . phát âm không chuẩn đâu thì cái máy nệm cho nó  nghe ngắm em không có cho nó nhưng tại vì lúc đó  . nó từ 36 tháng tủ lạnh mà nói cho nó nhìn nhiều  thì em cho nó nghe tao em trước thì nên nó thức.

Dậy đi học đi nha chị gái thì anh cho nó nghe một  lần rồi tối nó nói trước khi đi ngủ cho nó nghe đã  . nó nghe được nhiều quá sao nó tự nhiên nó nghe mấy  cái này nè đó hồi nó phát âm rồi Mẹ mẹ học chung  . theo với tao luôn cái gì nữa là và cũng thay nó  đó Những cái câu mà nó rót rất là trong đời sống  . ý của mình mà nó cũng chim ôm mình ngủ điệu của  nó rất là nhỏ nhỏ đấy mà ngồi nhìn thấy không đó  . những ngày đó người ta chơi người sao trong lúc  cho thì nói chuyện như thế nào cũng thế nào đó  . là nó to hết thì lúc đó hả em Cho coi xem xong  rồi nó sẽ phát âm được lúc Bác em cũng bó Suốt  . nó em học phát âm theo luôn Rồi từ đó là cái khả  năng tiếng Hàn của em con cao thì khi mà nó lớn  . một chút quá thì em mới gõ nó đi cho trẻ từ xong  rồi cô giáo mới hỏi là Ủa sao cái phát âm của nó.

Như vậy mà nó tốt vậy đó Thì em nói là nhờ em cho  nó thêm sách ở nhà cho đọc sách nè vừa xong mày em  . cho nó xem cái cái chương trình nổi trong bay thì  nó nó đọc ra đó Rồi từ đó là đã nói nó đỏ luôn đó  . mọi người do vậy nên nó em em rất là khuya luôn  những thế chị em mình đó mà nếu như mà mình không  . biết tiếng Hàn được nhiều quá mà chồng học nói  chuyện nhiều với con đó thì lúc Em có biết không  . có biết nó được nhiều tiếng Hàn rất là tội nghiệp  bởi vì sao không em cũng có quen một bà chị Bảy ở  . nhà nhá gì con không không có biết tiếng Hàn hả mà  buộc xong rồi lúc mà đi học quá thì bạn nghe nha  . cô ông anh chồng vẫn cả em luôn có người Hà anh đã  vội nghiệp lách đóng đứa bạn gì đó nó hồi đó súng  . lại nó ngồi rất MTV cái thằng nhỏ thằng con Mùi  rau má không biết tiếng Hàn ở với chị đứng mặt sau.

Bốn đúng này đúng không đúng không Sao nó nhìn đó  mặc lên rất buồn không Khi mà kẹt mình ở nhà rồi  . mình không biết con mà bị nhà chị sao Nhưng mà nếu  như mà Ừ cái chuyện đó chị cũng không có biết đâu  . nhưng mà cô giáo chụp hình đó không chỉ nhìn hình  chị mới biết vào lúc đó chị thấy tội nghiệp lắm à. à Dạ tháng bao nhiêu hả chị chị cho anh thứ nhất  đó thì ra cứ bé tội nghiệp vậy nên bây giờ mình  . phải tìm cách nào đó ít nhất là trong giai đoạn  từ 0 cho đến 4 tuổi là con mình nó phải hoàn thiện  . cái quá trình nói mà mệnh môn thì bắt đầu từ 5  tuổi trở lên thì nó mới bắt đầu nó nó vào trường  . học và nó sẽ không có bị phân biệt đối xử bởi vì  nên mong hóa được nơi giao tiếp được đó chơi với  . bạn được thì mình phải không có họ là con bị phân  biệt đối xử thật là con không có chơi với bạn con.

Không có giao tiếp và cô giáo cũng không mất hình  con người con mình được mình nên tự không như đến  . 4 tuổi Mọi người nhớ việc không như đến 4 tuổi là  con mình phải hoàn thành cái quá trình nói nó được  . con dài một con Nguyên tàu đúng ngữ pháp là nương  giản an Ưng đó có những cái gọi là những cái nọ  . bỗng ngủ nan nhưng mà dừng òa yk bạn một con ở đó  nó phải nói mình những từ ưu lương y k thì khi mà  . từ 0 đến 4 tuổi nó phải hoàn thành cái đó xong  thì lúc 5 tuổi trở lên thì đóng đầu nó bắt học  . túi Hoàn tha dakara ở nóng học tiếng Hàn rồi nó  đi học thì nó sẽ không có bị phân biệt đối xử Đây  . là cách mà em và rất tham khảo rất nhiều ngồi gốc  nhiều chị em đã dạy em cách đó luôn đó ha Gọi chị  . Nam có thắc mắc gì về thì cứ nhắn tin cho em nhé  Rồi chương trình dạy con phát triển trí não thông.

Minh hả chị Dạ cái chương trình đó chị không có  mắt đâu bào một ly trà sữa mỗi ngày của chị thôi  . thì chìa khóa Chị nhịn ăn ly trà sữa một ngày vì  tương lai của con người đó Bởi vì nhám Nếu như một  . qua với giai đoạn Lá hội mình không thể nào mình  mua được lại được cái tương lai của con đâu mọi  . mua cái này là em chính cái bản thân nhà em cảm  nhận được bởi vì con thì lúc đó nó từ lúc nhỏ từ 0  . đến 6 tuổi nó rất là nhỏ lúc đó hả Mình nói gì nó  cũng nghe mình nói gì nó coi mình là bầu trời nó  . qua mình là duy nhất nên mình nói cái gì nó cũng  nghe mình gậy cái gì nó cũng học được ho cái hạt  . nhóm tắt của nó cũng hình thành từ đó nhưng mà lúc  đó mà mình cứ để từ từ con lớn và công tử suy nghĩ  . công tự biết không tự làm mọi người ơi con nít đó  nó không có biết suy nghĩ đau mắt không có biết là.

Nói lớn nó phải Còn cái mô định hướng cho nó 1 cái  nuôi là con phải là cái này là đúng không phải còn  . một người mẹ người ba định hướng được cho con thì  con mới suy nghĩ được à là con nên làm cái này con  . nên làm cái kia còn để ông tự nhiên con lớn con  biết mọi người ơi nếu không nó mà con biết mà con  . biết cái tốt thì không sao nhé Nhưng mà nếu như mà  không biết những cái xấu những cái thói quen tập 6  . ở xã hội thì lúc đó ảnh hưởng đến con như thế  nào luôn mà Vậy nên trong cái giai đoạn mà con  . được 0 đến 6 tuổi Mình hãy cho con hình thành  cá nhân cách trước cho con kia thuốc này cho  . con nhận biết hiểu biết thế giới xung quanh này  cho con biết cách quan hệ với bạn bè với cô giáo  . với mọi người trong xã hội thì sao giai đoạn từ  7 tuổi trở lên thì lúc đó con vào trường học con.

Vào xã hội thì con mới biết được như thế nào vào  lúc đó thì cũng không có khả năng con lựa trọng  . đúng cái con đường đọc đúng một cái con người đó  còn nếu như mà bò thôi đã đi muốn làm gì làm từ  . từ mày nói mày tự lựa chọn chương trình mày  học mày tự gì vậy múi giờ tao cho mẹ cái đó  . Vậy buổi Nó lớn nó rồi chị em bấm chơi ma túy Nó  đòi tiền mình cũng cho tiền mà nó không có nhận  . thức gì hết Nó không có một kỹ thuật gì hết thì  lúc đó mọi người phải đối tượng bà ngồi thế nhỉ  . anh đút vào thì con mình nó sẽ nghĩ sao lúc ta  mới vừa nói chưa chắc nặng nghe đâu em cũng có  . nhiều chị rồi nói lúc nhỏ nha Ừ không nói lớn tự  nên biết nó tự em biết rồi Em ơi không có Toàn  . phải bạn với nó trước gì đâu Nó nói tưởng anh  biết rồi Tao nói lớn quá nó chơi game cho điện  . thoại nó qua điện thoại bạn không biết dạo này  mà bên con nít bây giờ lúc nào cũng trang điện.

Thoại cho nó có nghe không mà không con ba bạn  học lớp 3 rồi lên là nói không có nghe đủ Rất  . là cứng đầu và lúc đó mẹ với bắt đầu phải hối  ngọng ai biết vậy Lúc trước biết vậy Giá như mà  . một mình cho nó học mình cho nó đọc sách trước  lúc đó à mình chạy cho con từ lúc đó mình rèn  . nắng ngon vị lúc đó thì bây giờ nhưng mà mọi người  thấy không nên mình để không bác cái chữ giá như. em bỏ lỗi và bỏ mất cái cơ hội nuôi  con rồi mất cái thời gian ở với con  . dạy con rồi mất có thời gian đào tạo con  rồi vì sao này không có quay lại được  . cho nên vậy lên nếu như mà mọi người thật sự  thương con thì cái mùi cho con là không phải  . là vật chất đâu mọi người bởi vì vật chất Mình  cho rồi nó xài nó cũng hết và Xã hội bây giờ  . bạn ngồi Thấy Vật chất thì biết bao nhiêu là đủ  đúng không ạ hoặc chất Ví dụ như mình cho tiền.

Cho bạn thì biết bao nhiêu là đủ ạ bây giờ một  người giàu còn ở đây tao cho một quả bóng thì  . tao bỏ bảo hiểm này kia hôm để ngân hàng này chi  để mai đi học đại học nhưng mà chỉ lo cái đại học  . thôi Còn bây giờ không lo cho con học thì sau này  con con học con không có chui tức Làm sao con mua  . đại học được đúng không Thì bây giờ thay vì bây  giờ trước khi mà mình cho con vào đại học mình  . đỡ gian tiền cho con vào đại học thì bây giờ mình  dùng cái số tiền đó mình đầu tư từ bây giờ mình  . đặt cái móng thì bây giờ giống như là sai cái nhà  vậy đó nếu mà kiếm móng nó chắc thì cái nhà mà nó  . mới vững Còn nếu như mình chỉ lo sai cái máy nhà  thôi Còn cái móng bằng học bó tay thì cái nhà đó  . gặp mưa gặp bão sao ạ thì nó xinh xử đúng không  mặt thì con mình nó cũng vậy chứ thức con mình.

Cũng vậy nếu như mà các chuyện đầu tư cho con  ngay từ bây giờ cho con học tri thức cho con học  . để sau này khi mà con cái chị lớn lên rồi đó thì  nó sẽ tự chính những cái tri thức mà bố mẹ cho to  . lúc nhỏ nó phải dùng cái đó nó đi làm nó trúng  tiền mà nó tự học để học lúc đó sẽ trải nghiệm  . được xã hội thì lúc đó còn mình vẫn mình đạt được  Còn nếu như mà cứ để cho anh tiền cho con học đại  . học thôi đóng bảo hiểm cho con thôi mua quần quá  Việt cho con thôi Còn khi thức là trẻ con lớn tự  . biết Dạ thưa không có nếu là con tự biết hồ thì nó  còn tự học đâu đô mặt Nếu mà không tự biết rồi Thì  . đâu còn gọi đi hát của nó còn gọi đi trường học  phải không mà đúng rồi vậy nên Ừ thì bệnh nhân  . lúc mà còn nhỏ bây giờ mình hãy đầu tư cho con tao  không Cái nền móng trong con cái móng cho con cơ.

Bản nóng cơ bản đi vì sao này chính cái mà mình  cho con bây giờ đó thì con nó mới là biết ông mẹ  . khi con cá mong mẹ vì mẹ đã cho con được cái tri  thức và bây giờ con đã thành người hồn tài như  . vậy hay là đến khi mà mình cứ cho nó tiền bạn mình  cho nó những cái nó còn những cái nắp nó muốn mà  . mình không cho những cái nó còn mình cho nó cái  núm vú vì sao này mà nó ra ngoài xã hội và nó có  . hư hỏng này kia thì nó lại số nào à bố thương  mẹ đúng không tại ba tại bang cho tôi tin nữa  . tôi muốn say như tại bà không vậy Tôi tên này kia  đúng không Vậy nên Đây chính là cái mà em khuyên  . thật lòng luôn tại vì em hát ở ngoài xã hội có  rất nhiều trường hợp bây giờ có những chị mà  . con lớp 3 lớp 4 mà không có dạy nổi con thấy mấy  chuyện đau lòng em cũng thấy tội nghiệp lắm Vậy  . nên nhân lúc bà con Mình còn nhỏ từ 3 đến 6 tuổi  từ 0 đến 6 tuổi luôn nha lúc tâm còn nhỏ bây giờ.

Mình hãy cho con chích thích biết nha và một với  nó em bị nó mọi người bây giờ nhá Nó chỉ bằng li  . trà sữa thôi bây giờ một ngày một cái chuyện đầu  nghĩ tao phải chị đầu tư một ly trà sữa cho con  . Ừ thì các chị thấy có mất mát gì đâu mà. ạ bây giờ nhé truy Chắc cái chị mà đăng ký chương  trình ở mọi gió sương Nàng kia và gì về dạy mà ngủ  . đi chơi thưởng mỗi ngày cho toàn là đủ băng Bạn  ơi cái chương trình là thật sự nóng mắt với chỉ  . bằng 1 ly trà sữa thôi Vậy nên mình Hãy dành một  ly trà sữa đó để mình phải cái nền móng cho con  . bây giờ sao lại con lớn lên rồi đó con thể làm  một người có ít nhưng xã hội hoặc ít nhất là có  . ít đứa bạn thân nó và nó biết về bún trọng mày  lắm mới biết Cảm ơn vì người mẹ đã các món với  . kết thúc như vậy 13 hãy cho như thức như vậy Đứng  Như hồi xưa mình hay nhịn ăn người ta đó là bố mẹ.

Được ăn con cho con đi học đến nơi đến chốn đúng  không Thì bây giờ cũng vậy mà bây giờ muốn hỏi  . là hình dạo này có kinh doanh online nè rồi có  rất là nhiều công việc hội chọn hoặc là về nhà  . làm đó vì những cái đó thì mình lấy về Mình làm  để Minh Kiếm ở nhà mình bỏ con heo chừng 2.000  . 3.000 thôi thì mình có thể mình cho con mình học  rồi cũng không có vất vả giống như ngày xưa là  . Cày cuốc bẫm cây mua Quốc bẩn mà để nuôi con  đúng không ạ bây giờ thay vì ngồi lo lắng hò  . con tôi bị pha nó cái này bị to nó cái kia đi  kiến ngày kia xung quanh Phương Oanh này kia. khi trò chơi một tí nhé Thì đó thay vì mình mình  mình như vậy thì bây giờ sao ạ Bây giờ mình không  . có cần phải bút vả khó khăn để Bảo Bình cũng đăng  ký được cho con học ha Mình cũng cho con tới 9 tấc  . đó bởi việc ông chân này là nhá Rồi Bây giờ chị  hoa nhỏ quy chị hỏi là chương trình này học theo.

Tháng hay mua luôn mục chương trình học trọn gói  giảm cái chương trình này là nó phải lòng một trận  . võ nha chị chứ nó học muốn học thêm tháng Bởi vì  khi mà học quá Không phải mình học ngày một ngày  . hai mà mình học mình biết liền mà mình phải có một  thời gian theo dõi vậy nên mình là cái này là tao  . thì bạn với mình gói Mà đã lập trình cho con mình  là từ mấy tuổi đến mấy tuổi luôn Ví dụ như bây giờ  . con thì giáo quê là 4 tuổi đúng không Thì nó sẽ là  tìm ra con chị từ 4 cho đến 7 tuổi thì trong vòng  . ở cái tuổi đó thì con học những cái gì Ví dụ như  4 tuổi cũng học cái gì năm tuổi con họ có gì 67  . tụi con học cái gì thì nó sẽ tự động offline cho  mình mình không còn phải đau đầu suy nghĩ à Bây  . giờ con tôi phải học cái gì tôi phải ngại cái gì  cho nó là cứ phải cho nó đi học Ăn gì mình không.

Còn cái đó cái đó hả em Chị chỉ còn chị đăng ký  thôi Còn cái việc mà lập Đình chương trình phân  . tích thông tin của con chị con giữ học hành như  thế nào đó thì năm đã làm sẵn cho mình rồi mình  . không bao giờ Thời đại bây giờ nó tiên tiến ở Thời  đại bây giờ nó tiên tí nó công nghệ lắm không biết  . lỗi Việt Nam mình cũng có em nghĩ lại Việt Nam  mà cũng có là tờ giọng của mẹ cắt Mẹ dẫn con đi  . học đầy đủ với chương trình Nhỏ Hàn Quốc của Nhật  ở Hàn Quốc thì đó cũng là cái chương trình này nó  . không có phải là Bắc Mỹ phải ngồi suy nghĩ là cho  con học với gì cho Con làm cái gì này kia đọc bất  . để lại bao cho mình trọn gói Thế là từ 4 tuổi  đến 5 tuổi đến 6 tuổi thì con mình nó học với  . nhiều lĩnh hơn đã cài đặt cho mình sẵn rồi và và  nó có một cái hay nổi nóng phải offline theo cái.

Trí thức của con là Tiến khả năng của con năng  lực của con bệnh năng lực mỗi đứa có năng lực  . khác nhau nhé ví dụ như con mình đây hổ cao thì  nó không thể nào mà nói chơi của chương trình  . tháp được lũ Con mình nó cũng đâu có theo được đủ  Mong nó phải cho chuyện tình Cao Bằng với con mình  . hoặc là nếu mà con mình thấp rồi nó không thể cho  quá cao khó quá cho con mình đã làm được nên nó đi  . chơi nhưng nhìn vừa vụ khi mà cái năng lực của con  mình nó lên cao Ví dụ như trong vòng 2 đến 3 tháng  . là con mà nó học tốt lên rồi thì nó thấy Nông nói  riêng tình lồng tiếng nên nó non Từ từ lên cái nó  . học không phải là nó nằm nguyên cái chương trình  đó hấp thay đổi liên tục thay đổi liên tục để cho  . con mình nó phát triển hơn đấy nó nó em thấy công  ty nó hay một cái là mới ở nước ngoài mình ngu.

Con nó không phải mã rất là dễ dàng vào lúc mười  hàng á họ cũng đăng ký cái này rất là nhiều nhát  . bởi vì hỏi xác định lưu lại học với cho con và trí  thức nhưng mà người thấy hoặc có hành con họ cũng  . hay giỏi mỗi nhà Nhà nào cũng có cách nào đó còn  mình thì mình không biết lựa pháp gì cho to mình  . không biết đăng ký chương trình học thì cho con  đúng không Thì hay vì như vậy thì bây giờ ký cái  . máy này Đạt cái chương trình này ra nó đã cho mình  biết là nên dạy gì cho con rồi nên học cái gì cho  . con rồi thì mình bước làm theo đó và bình cho con  học Em ví dụ nhé bây giờ nó có chương trình nhà  . trẻ học cái này mai đón quá để cho em thứ nhất  đây ví dụ như là từ 4 đến 6 cũ đúng không mặt. Ừ Thì như em nói đó chị mình chị Hoa Dã Quỳ hỏi là  một tháng đóng tổng gói bao nhiêu thì một tháng là.

Mình đóng mà nó phải có Tùy gói thuốc thì gói  cước của nó là 120 9169 và 100 209 ngày thì tùy  . gói Quốc thì mỗi ngày thì mình chỉ còn đi chơi tự  Lan hay nhở mình bỏ 4.000 một ngày thì một tháng  . là nó mình chỉ đóng thêm vụ tháng 1 tháng là chị  đóng 100 thẳng là 130.000 hoặc là 160.000 thì vì  . cái mà chỉ chọn còn chị muốn hỏi thêm những cái  nó khác nhau thế nào quá thì chị nhắn tin riêng  . cho em nhé Tại vì ở tương lai này thì em cũng hỏng  có nói cụ thể được đó thì thì nên nói chỉ nhắn tin  . tuyên cho em thì em sẽ tư vấn cho chị lệch từ gói  cước bao nhiêu bao nhiêu tiền thì lúc đó chị sẽ  . tự truyện chọn cái nào phù hợp với con chị con lớn  với chị không biết là con anh chọn gói nào phù Họ  . bắt thì em sẽ tư vấn thêm cho chỉ phù hợp với lãi  kinh tế của chị cũng như là phù hợp với lại cái.

Khả năng của con nên chỉ hỏng còn lo vấn đề đỏ và  chỉ cứ nhắn tin cho em đi Không sao hết Nếu như và  . chị không cần đây cũng không sao Mình là bạn mình  cùng chia sẻ vấn đề với nhau và nuôi dạy con Hoài  . chỉ có vấn đầy thắc mắc Bởi như vậy con chị cứ hỏi  em em rất lơ sẵn hai em chia sẻ thì em biết gì là  . em thì sẽ cái đó Nếu mệt thì ở Facebook của em  cuộc sẽ Thái đây và cái này nó có thèm cả là như  . vậy nhá Cái vụ mà nó nói nó đầy con mình nói là  đúng rồi lại một cái nhé khỏi nhà trẻ Ví dụ như  . ở Nga trẻ con mình học cái gì thì nó thấy hiện lên  đây nhá Bây giờ tháng năm tháng năm là mình học và  . cái gì thì nó phải hiện lên trên mạng hết tháng  nào mình học về mùa xuân chẳng hạn thì nó thể  . hiện đầy đủ chương trình trên đây là có mùa xuân  vì nó có câu trả lời ít so này Đấy người có cách.

Chơi với bạn nè đến mọi người nhìn kỹ Nhưng phải  có tắt chơi với bạn nè đó thì nó sẽ có hiện trên  . đây hết nhá và ngoài ra thì nó sẽ có những cái  chương trình như là con nhỏ cho các bé nhỏ hơn  . với dụ như là những bé 4 tuổi nhưng mà chưa có  biết nó được thì nó sẽ có chương trình từ 1 đến  . 3 chủ tủ cho bé học lại từ đầu để biết nói chuyện  ha Để bé nói chuyện thăm mọi thử nhé sẽ tiếp tục  . bé lên như bạn thấy hay thứ Hai thứ Ba và còn một  cái nữa đó là còn đây Thế phòng em thích nhất vẫn  . là các phòng học tiếng Anh và học tiếng Hàn có thu  hát nổi nhưng mà con em nói lộn rồi nên cũng khắc  . là em bỏ qua nhá Thì đó ví dụ như là cái phòng hoa  Cường cái chí kia này là cái vòng mỏ tiến hành bỏ  . lòng đó những chỉ nào muốn cho con học tiếng Hàn  anh nhưng mà ngại cho con đi hát qua tại vì dạo.

Này khôn làm hôm nay nhiều đó thì em có thể cho  con học như vậy nhé Ở đây ví dụ như là nó sẽ có  . một cái cái cái này chẳng hạn đi thể bấm cái này  dễ cho sách gì modi đó thì nói phải có cách dạy  . cho con mình học tiếng Hàn cho mày nhá là nó sẽ  Lớp Trưởng à a dog thì nó sẽ có cuộc trò chơi vừa  . chơi vừa học chữ như thế này nhiều đó ừ ừ các bạn  nó phải có bài hát bài hát có nhịp điệu đó nó phải  . có bài hát có nhịp điệu để cho con mầm nó nghe  nó hát theo nó nghe theo và lúc đó nó mới nó được  . Con nít mà nó nó rất là thích nhịp điệu ngày kia  ngồi xong mà bây giờ em ấy ra ngoài lọ nó ra được  . đó đây là trò chơi như bộ học vui chơi nhé Ngồi  đây có những cái như là đoạn mang thai Thù này  . là những cái mà cái cái bảng mà đọc tới mọi người  nếu mà để bấm vào của rửa nên mang theo thời cho.

Mọi người coi nhé trò chơi game cũng có nữa đó Đây  Rồi ví dụ như đó là nó dậy cho con mình sẽ ko hết  . 123 nó sẽ do một con nó sẽ up đeo Lòng Con mình nó  sẽ có một lần nhé đó thì nó sẽ hiện lên những cái  . chữ như này cho con mình học chữ nữa nghĩ là mình  bốn Xi Păng à Chào chị Ly trangmy cái này là học  . online học online nó chị nhá Tại vì chương trình  này nhá Đấy ví dụ như chi có mong thì con mình nó  . sẽ tìm chữ hư chi này mày đúng không Đó bây giờ  nó tiền cái chữ dư chi này nó bỏ vô đấy đất liền  . với con mình biết tiếng Hàn đó họ đã bây giờ nó  phải cong nó phải đi tìm cái chữ có ôm đúng không  . Thì bây giờ đi tìm ví dụ như mắm cái này sau đó là  sai bây giờ nó tìm kiếm biết đúng đó À mà cho con  . mình học đây là ngoài cái hàng ra thì còn có toán  lại tin anh nữa rồi còn nó còn viết nữa cái đăng.

Ký học đại học Online Giả cái này là học online nó  chị nhá Có nghĩa là chị Ly Trang Mi ơi có nghĩa là  . người ta đã cài đặt sẵn các chương trình này cho  con chị lệnh ví dụ con chỉ mấy tuổi rồi chị con  . chị mấy tuổi rồi để em nói cụ thả cho con cho chị  luôn cho chị giả hiệu quá chị trăm mấy con chỉ mấy  . tuổi rồi Để nói cho chị giả hiểu luôn quá ha rồi  nó còn có phòng viết đủ Đây là cái phòng độc nhé  . ở những chị mà có con lớn một tí thì đây là nó  xảy ra là lớp 1 từ lớp 1 đến lớp táo luôn là con  . học Em biết ngồi học online có em đã học A con  chị đang học chương trình gì vậy chị có phải là  . chương trình ôn chi nhánh con em không hay là  học online của trường cậu công ty nào vậy chị  . Rồi bây giờ vào khi trời nhá Ví dụ như mình vào  khi thì giá nó sẽ có nhiều phòng lao mọi người  . nhìn em à một để ý sẽ thấy này của Đại Hàn Quốc  ơi câu hát đó nó phải có rất là nhiều vọng ha.

Ví dụ như bây giờ tao mình muốn học chữ dám hạn  bây giờ Con mình nó nằm có đủ rồi chị Lan Anh đó  . Đấy bây giờ người ta phải học cho con bên học  chữ e bởi katara chị đăng ký chương trình của  . Ừ thế nào vậy chị Ly chân Mi ơi con chị  vẫn đang sử dụng tốt chương trình nó chứ. nó không sợ con mình bị vui mắt thôi nha bởi vì nó  . kích thích cho con mình nói chuyện  cho con mình và đó bây giờ A ra. rất Con mình nó sẽ học hiền à ra đó à thì  nó đang thấy mày còn mình nó khách ăn gì à  . ở đây cũng là cách mà con vậy em dậy cho  con em học với mọi người đây em chỉ nên em  . sẽ giới thiệu sao hơn nhá và còn những cái  chương trình cụ thể ví dụ như là viết này  . họ là đọc này học bác chim này rồi Học  cái câu từ này đó học với con biết chữ  . chẳng hạn như là đập học một câu văn dài  công văn nó biết làm sao đó Minh chăng là.

Bạn ở biết không Minh chăng là một câu thì  cho một câu nó viết như thế nào đó thì viết. à Dạ đúng rồi chị cái này là một tuần nó phải  nút play những cái bài học khác nhau cho con  . còn nói thiệt đó bây giờ hay cưng nhớ là cái  phòng con mương gian nhá Bây giờ mọi người  . coi thấy hiện lên đó Bây giờ nó cứ hiện cái  này đúng không vì con mình nó thiệt bấm vào  . đây nó thì lúc là con mình nó tập học chữ đó  thì nó thể nói là Thì đó Con mình nó tập hộp  . chữ mà đúng không nó sẽ Giác Nguyên câu nè Ngay  cả bản thân mình học tiếng Hàn mình cũng phải  . Giác Nguyên tao mà Thì phải đáp là KOH cá mở  cái đó cô càng đó nó bay mình đọc nhá tiếp nè  . A Style đây là mày con mình nói câu văn câu  cá Ủy Ok Rồi xong mình sẽ quay len tiếp theo  . Rất nó thấy dậy trên con mình nói cô Vâng mình  cũng học theo được chung với con mình luôn a a a.

Anh chịu Nỗi đau ơi con thì bao nhiêu tuổi rồi  chị a tiếp theo nhá Bây giờ mình bấm vào con  . quỷ sợ hãi đó nó sẽ mày con mà nói con vang nhám  mình vào chữ này nó phải nhớ mặt chữ đúng không  . Mà bọn nó giá và ghi chữ và nó cũng đi cả đón thể  đọc Ví dụ như này lại bỏ Sau đó thì click của tôi  . à Dạ để em biết cái chương trình đó Chị  con có chỉ học lớp 2 đúng không Thì giá  . cái chương trình học lớp 2 là bằng tuổi với lại  con em thì ở chùa thì em em thì em đăng ký cái  . Ừ thì đăng ký bao nhiêu một tháng chị ơi Chị  đi chăng nên chị đăng ký bao nhiêu một tháng  . chương trình bên đó thấy sao chị được không  a ho bài học đi học lại nhiều lần Dạ đúng rồi  . chị bài học đi học lại cũng được tại vì khi  mà mình xem rồi nó còn nằm trong máy nên bé  . thứ hai họ cũng được chỉ là bé đầu nha nhớ  vào nhà là có hai con còn là loại nữa ừ ừ.

13 tuổi hả chị và 3 tủ lên nó chuẩn bị như em nói  lúc nãy là ba tuổi là con chuẩn bị học nói đúng  . không ạ thì khi mà con chuẩn bị học nói thì những  cái câu này là lại cá phút sau khi không những cái  . tôi từ ngắn gọn như vậy thôi mẹ con nó phải khác  đi chăm con chuyện học thì nó có khách về nhà nó  . có thích bộ không Con chỉ học không ạ a dog chuyển  nỗi đau cho chị xem nhé chương trình này là rất là  . dễ luôn thì 33 tuổi lên những sinh con thì nó đang  học nói đang nghe đúng không thì khi mà con chỉ  . muốn học nói thì nó đang grab còn lại với nhau ví  dụ như là tham anh k file đấy nó chỉ nói những cái  . tôn ngắn như vậy thôi tình nhiều lúc có những cái  câu này mình không có nghĩ ra được hoặc là nhiều  . lúc mình biết nhưng mà mình quên chẳng hạn mình  không có nhớ được thì cho tôm học mỗi ngày thì.

Không thêm mỗi ngày thì nó sẽ làm tăng cái vốn từ  vựng của to lần phong phú với 4 từ vựng của con  . và từ đó con thể nói rồi con sẽ nghe được nhiều  hơn lấy ví dụ như bây giờ rất hoa giả hoa mà cả  . cho xổ số Hà Nội dung file đấy dạ đấy nó nó nó  upright mỗi ngày luôn hả chị tại vì con em thì  . nó học là chương trình Ai là nó phân tích thông  tin còn không biết là bên chị là nó có offline  . mỗi ngày hoặc là nó có học III giống con em không  đại bây giờ bấm bên con này nhé kho mình nó học có  . gì nó qua chị nỗi đau nhá Đấy là nó thể học những  cái tù này là chị nó sẽ học những cái này để nói  . giao tiếp với bạn nó nói chuyện với bạn đó đó Đây  là cái chương trình học tiếng Hàn nhé Còn có học  . Toán học Toán thì sẽ có nhiều lắm ở cho mày nó thì  có đầy đủ luôn là toán này hàng lời bài hát ngồi.

Đó Nói chung là cái gì nó cũng có có tiếng Anh  nữa nhé đâu có Han tra những cái chị mà khách cho  . con vào lớp 1 là nên cho con học trước hai tra hơn  cha là từ Hán nhát Bởi vì khi mà vào lớp 1 quá là  . to nó sẽ không học kì 2 của lớp 1 lọ trường sẽ có  môn học thanh tra Rất nên chị nào mà có to mà học  . lớp 1 quá thì trước khi mà chuẩn bị vào lớp 1 lên  cho con học Hoàn Thanh tra trước nhất thu dõi nên  . chị phải có Nhưng mà nếu như mình là chỉ không có  chỉ nó không có thì mọi người là nên tham khảo với  . chương trình này bởi vì ở ngoài nó không có dạy  than cha mình phải mua sách mình tự như vậy riêng  . á nhưng cho mày nó bao gồm rồi tiếng Hàn là cú  to nè su hát này do nho Honda năm cái năm cái năm  . cái bộ môn mà nó chỉ bằng một cái ly trà sữa mỗi  ngày thôi thì ngoại hình hay nó để ai nó mát nè è.

Âm nhạc ở đâu chị học tiếng Anh hả À bây giờ em  mới phát hiện kỳ Trăng Minh ơi cái chương trình  . học online của chị gì có Cúc cho Thu Khóc sao hay  và quá hát thôi đúng không còn với dung dịch A bên  . công ty em nó chuẩn bị là tháng 7 này nó sẽ ra  thêm một cái chương trình học online bằng tiếng  . anhcâu lạc bộ tiếng Anh luôn và các thay dạy tiếng  Anh hầu như lần đều là bản ngữ và hiện tại thì con  . em vẫn học trên này và cũng là giáo viên bản ngữ  luôn nha Bây giờ con chỉ 9 tuổi học lớp 2 với nó  . đây Bây giờ em phải chuyển cái chương trình học  lớp 2 của con em qua cho chị xem nhé Ở đây để em  . một tí học học lớp hai con em nó sẽ học tiếng Anh  ở trên này nha chị chị thấy không wifi hả chị em  . có quen một vài người em cũng có quen một chị đang  cho con chỉ học thầy phim khoa học online luôn nhé.

Tại bây giờ mày không có không có học trên trường  được học online học hãy Philippines thì đến nhưng  . mà chỉ còn thì em sẽ kết nối cho chị đi cho nơi  nhất lớp 3 hả Ba bằng tuổi với con em hay quá Ok  . thì em sẽ hướng chỉ chị sao chị nỗi đau chị còn  vắt đời thắc mắc gì nữa không thì chị hỏi nhé  . Em trả lời chán rồi Vậy là y chang cái lớp 3 của  con em cái lớp ai nói chuyện đó thằng kỳ một cái  . gì nào để mặc xe chị coi nha lớp 3 em và con chủ  hay thì con em mất thì nó sẽ học với ai nên là  . chị chỉ trăng mây ơi Con em nó sẽ học với ai này  ra thì cứ ở trường đó chị Nó có giữ lại thành ra  . con một quá đây thì ở đây nó phải có tất cả là  bốn ngon như hồi nãy chị đang thấy ở trường đúng  . không vào ở dưới này nó thì có thêm cái vòng tin  đề thi gợi ý thì thấy không nó to phòng tiếng Anh.

Nhá và ở trường nó có cái phần là kêu quay giòn  nho là ở trường với phát tiếng Anh ở trường sa  . và nó ra như vậy hết và đợi em tìm cái này thì  chị sẽ không thấy và em sẽ qua cái chỗ này cho  . chị thấy rõ trên quả 1A Ôi trời hôm bữa em thấy  nó hay một cái là hả tụi em bấm em bấm tiếng Anh  . mà coi em nó học ở trường của nó ra ở trên điện  thoại ở trên máy luôn em cũng bắt họ luôn á cho  . nó y chang tiếng Anh ở trên trường học sao là nó  ra như vậy luôn rồi em mới thấy là ổn Sao hay vậy  . mà bây giờ em không có không có biết chuyện này  con em mất tiền được rồi hôm bữa nó ra nha ví dụ  . như là con em nó học cái chỗ Quốc Elise Đúng màu  mà nó ra cái kiểu đó luôn không em nên bất ngờ đó  . cho nó về y chang luôn năm nay em không có sợ Coi  học tiếng Anh Máy tính của công ty cho Ê cái e hoj.

Mất con em và nó học tiếng Anh đaphố nó học trên  máy không nói chuyện được chứ nếu mà em yêu tìm  . headphone Đó là một tháng nó tới ba trăm ngàn lộ  mới chị trăm Mi nên em không có cho nó học cái đó  . Tại vì thế là nó chưa có con Thiết anh hồi đó em  cho nó học trên này mà thay bản thứ vậy không à  . cho này là thầy bản thứ dậy không luôn hóa trị  chứ không có phải là lại chứ không có phải là  . cô Cô Giáo nhẹ bình thường mười hàng đâu Toàn là  người bản thứ quái bát âm của nó rất là chuẩn luôn  . của cái anh này là Anh dẫn chương trình thôi nhá  Anh dạy chung tình người Việt thuở anh người hẹn  . nhận dung trình thôi nhưng mà vào cái chương trình  là đau là người bản thứ học hết vậy nên đó Con em  . học lớp 3 tới giờ bắt đầu họ ạ Bây giờ là nó thì  học chương này không đủ ở trong sách tiếng Anh.

Của nó có có một bài học Nghĩa là trong sách tiếng  Anh có gì lộ nên nó ra hết luôn thật sự luôn nói  . với mà trải nghiệm thử chỉ muốn trải nghiệm thì em  thấy gọi cái cái hội Trải nghiệm máy tính ai chịu  . nổi đau máy tính bảng công ty cho khi mua gà đúng  rồi chị Ừ cái này em tắt nó để chị chị trăng mây  . ơi lát nữa quá chị em mình nhắn tin riêng đi xong  rồi hai chị em mình cùng trao đổi á cái máy tính  . này nhá Khi mà mình đăng ký chương trình nó thì  công ty nó sẽ tặng cho mình một cái máy tính như  . vậy và sắc bọn tắt và Sách thấp giấy như vài này  chị thích giấy như vậy còn chỉ Nỗi Đau Nếu như mà  . nếu như mà con chị mà ba tuổi thì chị đăng ký thì  phải đăng ký thay một cây bút nữa lại Facebook nó  . trắng cho đọc ha Tại vì con vì giai đoạn học nói  mà Thì cây bút nó phải cắm theo Đọc thời gian ở.

Trong này nó thì có tắt về nè Thì con bật nó nói  mốt những đứa cầu tự rất là nhỏ thì khi con mình  . nó không biết chữ mình không có biết là phát âm  chuẩn thì làm ý cho con thì đó ở trong máy nè Chị  . bấm thì bấm thích tên cái tựa đề này ra thì cho  máy nó cũng xảy ra một cái cuốn sách y chang và  . nó sẽ đọc cho con mình nên mình không còn đọc được  không Mình không có biết tiếng Hàn mình cũng là đã  . học bình thường cho con mình hoa móc toàn phải là  không biết tiếng Hàn nên sợ Đọc bên hông đầu anh  . không có mua Thật hả Cái này nó đọc hết cho con  mình rồi Nói chung là cái máy toàn đang ngồi em  . nó là nó toàn tăng với chị nên chị mà không đăng  ký con là sau này chị Tuyết lắm họ cho nên nó là  . giá như vậy Mình đăng ký cho con mình nó học nó  biết thêm chút mình nhịn ăn chốt để cho con mà.

Nó học nó biết làm nhiều chút với bạn kết bạn đó  đừng có để giá như đừng nên để mối hận chỉ biết  . chị đăng ký số thì mình muốn con mình học tốt Mình  muốn con mình lại để có được một cái tương làm cái  . thức tốt thì bây giờ mình phải đầu từ ngày từ đầu  đi ha Nếu như chị trăm Mi nè bây giờ đó chị cũng  . đã bắt đầu chỉ đầu tư cho con mình học những cái  này những cái kia khi con mình nó học sớm Chừng  . nào thì nó phải biết nhiều chuyện đó nó phải biết  nhanh chuyện đó bị bây giờ nhá mình cho con mình  . học 10 thì sao mà đi học nó sẽ học tới 20 nhưng  mà bây giờ mình chỉ cho con mình học Nam thôi thì  . khi đi học nó cũng gấp đôi lên du học được con Mùi  thôi những bé Mà học nhiều thì nó đi học nó phải  . biết nhiều hơn vậy nó thông minh hơn và những bé  thông minh hơn thì nó thích đi học ngon đúng không.

Ạ Còn những bế mà đang thấp mà đi học nó lại khóc  mà nó thay mấy đứa khi học cao quá thì làm sao nó  . cũng ngồi học nó cũng không Nó muốn học đúng không  Nhưng bản thân mình cũng vậy mà học tiếng Hàn nhá  . mình đi học một mình học hoài mày học lớp 2 à còn  á con người ta họ họng táo Mình lên lớp 5 luôn  . Ừ tự nhiên mình thấy mình bắt mà mình không muốn  đi học thôi mình đi làm kiếm tiền cho rồi mình đi  . làm công nhân làm chính thuyền ra rồi vì trong  khi người ta cũng giống như mình là ta cũng học  . như mình mà tại sao người ta lại lên lớp 5 Bởi vì  người ta đã có cái kiến thức ngay từ lúc nhỏ rồi  . người ta học đâu ta hiểu đó thì bây giờ con mình  cũng nghệ cao mà đứa nào nó cũng là hâm mộ tất cả  . các chị nói là nó mối tình là đứa nào nó cũng học  mình hết vậy thì làm sao mà cho Để nó lớn nó vẫn.

Thông mình đó là duy trì cho con học mỗi ngày Cho  con đọc sách buổi ngày cho con biết phúc với Pháp  . mỗi ngày tiếp xúc với những cái từ món những  cái thế giới Món những cái thiện trải nghiệm  . mới mỗi ngày ha thiệt để lúc đó làm thế nào ạ  thì lúc đó thì con mình nó sẽ thông minh hơn  . nó phải học nhanh không nó phải biết nhiều hơn  với người ta hai đứa cùng nhỏ xuất phát biểu ý  . khi mà kết quả hai đứa khác nhau là do lúc nhỏ một  đứa con học và một đứa không có tiếp xúc một bữa  . cho điện thoại vào một đứa học máy tính bạn học  những chương trình học thông minh những cái mà mẹ  . nó tìm thợ cho nó thì hai đứa đó chắc chắn lớn lên  ra khỏi xã hội nó sẽ có hai cái cảnh bị khác nhau. ừ ừ ừ ừ ở bên đây Ai chỉ khổ đau chọn đang học  giữa chừng không đủ tiền cho con Tiếc nhỉ được  . không như là đang nhìn trà sữa cái giờ thì  ngôi nhìn không được nữa bây giờ rút lại hả Ừ.

Anh thật ra là được Chị ở học giữa trường không  đủ tiền đóng vẫn được nhưng mà cũng được nhưng  . mà bọn ép em thấy ra nhiều chị ra lại nút đầu  mối đăng ký đi sợ không có tiền đóng nhưng mà  . thấy con mình đăng ký thông hồi đó học tốt quá  nóng đó là nó nó có tiến bộ quá Thôi kệ đi mình  . ráng mình làm thêm tiếng hai tiếng đồng hồ  nữa mình làm boss thêm một chút nữa để mai  . lấy tiền đó mình đóng cho con mình nó học tiếp  đó em thấy có nhiều kỳ vậy nên chị yên tâm đi  . Khi mà đăng ký cái chương trình này rồi thì em  để đọc hành với chị trong Bom trong vòng trong  . thời gian giữ Sử dụng chương trình đọc những  có khó khăn gì hoặc là không đủ tiền đóng cho  . con em cũng sẽ tìm các em giúp chị Dạo này  kinh doanh online rất là có có có ai Ví dụ  . như bán mỹ phẩm online nè học là không biết là  chị nỗi đau chỉ gõ con kia to vỏ Vân nhà chịu.

Nổi danh ở đâu em rửa bay kháng chiến để đóng  tiền học cho con anh chị nói là chị ở chỗ nào. gì hả mọi người yên tao đi cái chương trình học  này mọi người muốn thấy cũng đồn muốn Chứ không  . bắt buộc là phải đóng cho thế thôi tao nhưng mà  học thì cứ học đi khi nào mà thấy mà con nó có  . tiến bộ đồ lúc đó hơn hủy nha đang chịu Nỗi Đau  Nhà chị ở đâu nha chị cứ còn con ri tô không Nếu  . như mà nhà chị gần con rito thì em sẽ nhà chị ở  tỉnh hơn to thì em sẽ bay chị cách kiếm tiền cái  . tin ba chục ngàn mỗi tháng hỏi tên rodham Tô hả  Rồi em bó tay họ trên Lan thì em sẽ không biết  . cách giúp chị kiếm 30.000 mỗi tháng được Nhưng  mà nếu như mà chị thích kinh doanh online thì  . em sẽ giúp trị kinh doanh online tại vì á ạ Và  bây giờ em cũng có rất là nhiều cái mốc kính hơn  . like nhưng mà em không có thời gian để tập trung  cho nó nghỉ mà phải dạy tiếng Hàn buổi đêm và nếu.

Như mà chị muốn học lớp mấy ngày giao tiếp phát  chị học nhá À nói mạng người luôn là em có lớp  . học tiếng Hàn giao tiếp cho tất cả các chị em  mà đang muốn học tiếng Anh giao tiếp với hiện  . tại đó em là có hai mấy người rồi Học được hai ba  ngày đó mà Mấy bạn mấy chị đó hả Muốn học đến nỗi  . mà học quá giờ luôn á nên chị em nào cũng học  online nghe tiếp tin nhắn tin cho em nha học do  . tui pháp học cách nói chuyện với người hẹn học  do Tuyết để trong cuộc sống này kia đó thì nhắn  . tin cho em nhé Em đang có lớp học giao tiếp học  online vào mỗi tối thứ tư và kỹ thuật an toàn  . Bởi vì em là muốn học thì học miễn phí hoàn toàn  miễn phí không có lấy tiền gì hết nên không tập  . con chị muốn kinh doanh online chị nỗi đau thì  bây giờ em có ba cái thứ nhất là chị có thể làm  . ông Nguyễn Văn Vinh trẻ em đi đánh lên viên vien  nhá Rồi em sẽ giúp chị kiếm tiền đóng tiền mỗi.

Tháng cho con làm thường nó người ta nói là em em  bất tâm niệm một cái câu nói đó là khi mà ai đó  . cho mình một cái cơ hội đó thì mình hãy nắm bắt  chước mình thì ok mình đồng ý trước đi và cách  . làm như thế nào thì mình sẽ để tao em làm như thế  nào thì mình phải tính sao khi mà ai nói cho mình  . cơ hội Mình của tôi Ok trước đi làm thế nào mới  đúng sao bởi vì sao à cơ hội mọi người nên với  . lời mình một lần thôi nó không có lòng thứ hai và  cơ hội là cái thứ không rõ ràng ngắm nên nỡ Nhưng  . mà mình thấy bò cái cơ hội này mình không có bị  lỗ mình bị tốt không Mình làm được nó sẽ tốt hơn  . và mình không làm được đó thì mình không mất gì  cả Mình không có bị lỗi gì cả Vậy thì hãy nắm bắt  . đi còn làm như cách nào làm như thế nào ra được  chứ Sau Vũ Trụ họ phí Cửu cái mùi nào đó đến cho.

Mình gặp và phải tự nhiên giúp đỏ mình ý em nói  thiệt đó có nhiều cái hả Có nhiều chuyện họp báo  . tự nhiên em thích lắm nhưng mà em nói là thôi em  tại cái này em vì cái này em vì lý do này em vì lý  . do kia em khóc này không có gì phải vì lúc đó tự  nhiên mình không có nhận được cái gì Nhưng mà khi  . mà mình nắm bắt cơ hội rồi lo bây giờ nha Ai Đó  là bây giờ anh sẽ cho em một cái anh là thầy nói  . ai Ví dụ như bây giờ nó là mình thì mình phải cho  một cơ hội để bạn vào chúng ta Em cỡ bản thân em  . luôn là em rút mà em em mới mới học tiếng em được  rồi Nếu thứ hai được cấp 4 thì em đăng ký em đang  . kết tinh việc làm và lúc đó thì em được một cái cô  giáo là giới thiệu cho em vào trung tâm gia đình  . đã văn hóa Thật sự lúc đó em yêu một tóc bốn thôi  chứ cái khả năng học của em nó có cả nói cái phát.

Âm của em nó không có chuẩn hết cho nên em không  anh em họ có nhắn đi học làm cái phỏng vấn em thật  . lại bị gió nếu mà bị rớt Quê lắm nhục lắm với lại  mình chưa có biết tiếng mà không biết là mình vào  . trong tay mình ra bông khá mình có làm được hay  không đó rút bỏ em có rút lại nhiều nỗi lo nhưng  . mà cứ tự nhiên thôi cả một bây giờ cũng vào phỏng  vấn thử đi được thì mình làm không được thì thôi  . đó rồi Không cái mạnh dạng đi đăng ký và đi đăng  ký phỏng vấn ở chung là văn hóa và tự nhiên phỏng  . vấn ngược lại người khi mà được rồi lại lo lắng  là không biết mình làm có được hay không Hay là  . mình hủy lên mình không có làm à Nghỉ đi nhưng mà  lúc đó thì sao ạ lại tiếp tục cho mình cái cơ hội  . người ta lấy cho mình coi hộ rồi mà nhưng mà mình  làm thì mình có kinh nghiệm thôi chứ mình đâu có.

Cái mất mát gì đâu đúng không Ok em lại làm bếp  các quyết định là em vào trung tâm đa văn hóa  . và em làm mùa thi khi mà em làm em không biết cái  gì hết đó mà Ừ nhưng mà tự nhiên có một những cái  . người xung quanh họ giúp đỏ mình Họ tìm cách tự  nhiên mình không có cần phải ấy nhưng mà tự nhiên  . biến người xung quanh họ chứ hỏi giúp đỡ mình và  từ đó em làm được Vậy em làm tới bây giờ chúng ta  . là mình đã văn hóa không nghĩ là khi mà em vào  đó em không có biết sử dụng máy vi tính không  . em nó học luôn nhưng mà những gì anh thì ở trong  báo giúp mình giúp mình làm máy vi tính học bài  . bằng cách sử dụng máy vi tính hoặc là khi vào đâu  đó Cái phòng biết em rất là giỏ học học tiếng Hàn  . quyết lại cái hồi em giỏi nhất nhưng mà các anh  chị trong đó có nói là em cố gắng lên đi em sẽ làm.

Được và em biết đi sai ngữ pháp Anh phải chỉ ở chị  phí chỉ từ đó Mình mạnh dạn mình biết là và những  . người xung quanh họ rất rõ mình Họ chỉ cho mình vẻ  hơn khi mặc ai đó cho một cái cơ hội thì mình hãy  . tặng dạng đến mình ok đi họp với việc làm theo là  thứ đỡ từ từ à Dạ em cảm ơn chị nỗi đau em cảm ơn  . chị lắm đó thì khi mà ai mà chạy mất cô hồn đó và  em rút được kinh nghiệm từ đó nên em đã bắt đầu từ  . đó và em ai một cái chai mới vì em suy nghĩ lắp  em em cũng lòng cái đứa mà khóc là tính toán hãy  . suy nghĩ là họ nó lõi với mình hay nó hại mình  mới giúp được cho nhiều người hay là nó chỉ là  . lợi ích cho bản thân mình hai con hay thôi tuyệt  khi mà em suy nghĩ được những cái vấn đề đó thì  . em mạnh để nem nắm bắt cái cơ hội đó em nắm bắt  được thì mình sẽ phát triển ngon nếu như mà mình.

Có được nó mình nắm bắt cơ hội đó mình thất bại  Trường hợp xấu nhất là mình thất bại rồi bạn nếu  . mà mình thất bại thì mình có thì cái gì à mà có bị  mất mát cái gì không mất mát tiền tuyệt Mình kiếm  . lại được vì lúc nào cũng kiếm lại được một cái  ra công thử mình làm tháng vẫn được 2 triệu đồng  . anh đúng không ạ thì nếu mà mình có cơ hội nó bạn  thất bại thì mình có được kinh nghiệm mình có được  . bài học mình có nuôi cần thể hiện để sau này mình  không vấp ngã rồi Nhưng mà nếu như mà cái cái cái  . cái mình lựa chọn nó thành công thì mình thế nào  mà Thành Nguyện anh con là mình có được cái điều  . mà mình muốn vậy thì tại sao mà lại rõ mình phải  cái gì mình lúc qua nhận một mình cũng có mà mình  . các bạn mình cũng có cái đù nào mình cũng quá vậy  Mình thả cái gì đúng không mặn thì thấy bây giờ.

To mình cũng ngại khi mà con mình mình nói là  hòn họt o mình nó không học bên họ mình không  . đủ tiền đóng tiền họp thì ok những cái vấn đề đó  khi bản thân em Nếu như mà không làm ra tiền nghe  . vẫn thọ Nhưng mà sao em nỡ nhưng mà vì con em thì  em chấp nhận bởi vì sao nếu như mà con mình nó họ  . Ừ thì Mạnh Hủy Minh Thủy Tiên mình mình mất mục  đích tiện mình đóng một cuộc tình mình mất hết  . tiền bởi vì tao Ok tiền đó tay như là cái tiền mà  mình trải nghiệm cho con mình mà mình biết được  . chương trình nó như thế này và ta một chút rất  nhiều bệnh không đăng ký nó nữa mình đăng ký các  . chương trình khác mình có con biết kinh nghiệm  phần Nếu như mà có sinh này tốt có thì sao tốt  . thì con mình nó có tri thức mà cái số tiền mình  bỏ ra như vậy để mua thức cho con mình ở đâu mà  . nó có được đúng không mà toàn mấy nghiệp kiếm tiền  Kiếm tiền Bây giờ mình chỉ suy nghĩ 11 tháng mình.

Kiếm được 130.000 thì chắc chắn sẽ có ai đó giúp  mình khiến 130.000 mỗi tháng anh không cần em ạ  . Ừ chắc chắn Khi mà mọi người con khao khát gặp  nước bọt có cái mục tiêu cụ thả thì mình sẽ đầu  . lúc mình phải làm được cái mà bạn muốn là ha rồi  chị nỗi đau có thắc mắc gì nữa không có hôm qua  . thì nhắn tin với em gọi gọi thông tin đăng ký luôn  đi mẹ đừng nói sợ có thể có nhiều người rất là  . giúp đỏ chị Nếu như mà chị không sợ chỉ muốn đăng  ký cho con học thì bằng mọi cách đó thì em phải hỗ  . trợ em sẽ giúp đỡ chỉ kiếm được cái cái cái cái  số tiền mà mình còn để mình đăng ký cho con học. à Dạ Trời ơi nãy giờ em giờ chỉ quá Đúng 10  giờ luôn à khi mọi người còn câu hỏi gì nữa  . không hay chờ chị Sumi Yên Thủy dành cho 5 phút  để mọi người có thể đặt câu hỏi gì không như đặt  . câu hỏi nhắc thì ví dụ như là con còn có cái  gì cậu muốn học cái gì không đó thì mọi người.

Có đặt câu hỏi đi à em sẽ tư vấn nhiệt tình sao  chịu nỗi đau chỉ là quyết định chưa Không sao hết  . Rất là nhiều người sử dụng và rất bền em Thật  sự máu câu là Ừ nó bốc lắm chỉ biết là có tốt  . thôi còn tốt như thế nào là phải bản thân mình  trải nghiệm thì mình mới biết được còn bây giờ  . người khác nói tốt thì nhiều lúc mình không tin  mà quên để nghiệp rồi mình nhắn tin ai Con chị  . nào đăng ký có các câu hỏi gì và việc nuôi dạy con  được không được 3 đến 6 tuổi đúng không ạ I ờ ờ  . Ừ Ok vậy thì à Nếu như mà Cái chị mà không còn  câu hỏi nữa thì em sẽ xuống lại chị em nhé Em sẽ  . tắt livestream nhá bây giờ cũng đã 10 giờ rồi để  cho các chị cho các phòng nghỉ ngơi nữa chị là có  . câu hỏi như thì cứ nhắn tin nhé hoặc là nếu như  mà kết thúc like chia mọi người cũng có thể em  . đã lại trên trên này đó thì mọi người có thể coi  lại là hướng dẫn con cũng như là cái tư duy phát.

Triển của tại vì em học nhiều lớp về tư duy với  chị bản thân lắm thì em biết được cũng là cả có  . một vài cái gọi là cái tư duy cũng không thấy hoa  rất nhiều lần mình hay nhỉ Tiêu cực này khi đó chị  . nào mà có những vấn đề tiêu cùng mà còn tâm sự  thì em cũng sẵn sàng nhá như chuyện đó Ok chào  . chị Hằng dọn cả thế gian thế gian gì đây Chị về  chưa Gọi điện cho em An đăng ký chương trình học  . cho con miah chị Hân ơi Em đi làm về chưa để chị  hỏi Ok bây giờ nhưng mà mọi người không có câu hỏi  . gì nữa thì em sẽ xuống like nhé Bye bye mọi người  hẹn gặp vào tuần thứ hai tuần sau ta thì thứ hai  . tuần sau nữa nhưng mà mọi người có một cái chủ đề  gì đó thứ hai từ xa nếu mọi người và có cái chủ  . đề gì đó muốn em chia sẻ thì nhắn tin cho em nhé  hoặc là nhắn tin trực tiếp lên đây thì em sẽ tham.

Khảo em sẽ tìm hiểu của chủ đề đó và em ơi chia  sẻ cho mọi người chỉ mới về tới hả Đi dạo này làm  . gì vậy tiền nữa đâu Chưa hết đấy nếu như mà chị  em nào mà còn em chia sẻ vấn đầy đó thì cứ nhắn  . tin như em em sẽ chia sẻ với anh Hoàng cứ hầm main  nhá thì em sẽ tìm hiểu vấn đề đó và em chia sẻ có  . Ở đời mà em có tóc muốn chia sẻ với mẩn ngồi đó  là vấn đề mà làm việc ở Hàn Quốc cũng như là học  . nghề ở Hàn Quốc thì tốn bao nhiêu tiền một ngày  em rất là muốn chia sẻ với vấn đề đó không biết  . là có chị em nào đồng ý với công là đó không Nếu  như mà chị em nào mà họ thích em chia sẻ về cái  . bóng đè cái chủ đề là bộ sinh Việt ở Hàn Quốc làm  thế nào mà để xin được việc ở Hàn Quốc cũng như là  . học cái gì đã xin được vì và có công việc ổn định  ở Hàn Quốc thì trong cái trải nghiệm của em trong.

Một vài năm qua thì em đã họp và em cũng đã biết  được một vài với trải nghiệm gấp chị em sẽ chia sẻ  . lại cho mọi người nếu như mà ok thì nhắn tin cho  em hát hoặc là để thăm em nhìn chị em nhé Ok Bye  . bye mọi người trị ho nay chị về rồi thì nhắn tin  cho em ngắm Anh gọi điện cho em nha Bye bye Chào  . mọi người Chúc mọi người buổi tối vui vẻ nha  mình hẹn gặp lại và Thúy 2 tuần sao ha tay à. ừ ừ. Anh Hello xin chào mọi người không biết thích  cảm của em hôm nay nó bị mong mỏi sau đó Hello  . chào mọi người Hôm nay thì cái này mới ra có  hàng nó bị sao á mọi người thái đó mà a lô a. ừ ừ ừ ừ à à ừ ừ à à. à à à à. ừ ừ. Anh ơi anh nhiều ờ ờ. em hết con xin chào mọi người mở cái chị em ơi  hôm nay là đến thứ hai rồi sao cho chị hôm nay  . là thứ 2 và hôm nay thì như thường lệ là em sẽ lại  vào cùng tá với lại mọi người ha Hôm nay thì em sẽ.

Hướng dẫn theo kinh nghiệm của em là có hai đứa và  hai đứa con em bây giờ đã lớn rồi nó học tới của  . lớp hao lúc ba rồi Theo kinh nghiệm của em thì em  sẽ hướng dẫn cho em chỉ cho mọi người là con của  . mọi người là từ 5 đến 7 tục giai đoạn từ năm đến  bảy tuổi ra sẽ học những cái gì và cong chuẩn bị  . những cái gì Ha Cái chị mà đã có vào thêm lại thì  cho em thuộc cái bình luận mình chào nhau cái nhá  . và hoặc là cho ở bến xe để mình bắt đầu mình vào  cái cái cái cái chủ đề livestream này càng xóm  . hàng xóm thì kết thúc đó mà và trong trong tất  cả trong tay thì có chị nào có con từ bộ từ 5  . cho đến 7 tuổi không Mình chào nhau cái đi nào  mình mình không men mình chào nhau một cái với  . ở trong đây có chuyện nào từ 5 đến 7 tuổi không  cho con Việt Nam đến 7 tuổi không Và còn có thắc  . mắc gì về cái vấn đề đó không thì hôm nay em gửi  cho anh một buổi em chia sẻ về nhá hay chờ chị.

Nhỉ con gì cũng từ 5 đến 7 tuổi đúng không Thì  hôm nay chị nghe chia sẻ để về viết tắt mà dạy  . con như thế nào biết cách mà cho con học như thế  nào để con vào trường con không bị bỏ ngõ nó chị  . nhá những chị nào mà có bạn lại chia thì Ừ cái  bình luận ha để cho em một cái comment cho cái  . bình luận vào các chia sẻ nhá để mình bắt đầu mình  vào nhanh vào các ở cái buổi la ngày hôm nay nha. hôm nay thì là em sẽ nói hay chào chị Dung hai cái  cái đề nghị hôm nay nó bị tao cú Thanh Sơn Nghĩa  . là cây phút dưới nó không có quyền sẽ rồi Kì các  chị đã vào trong trong xem á thì cho em một cái  . bình luận để mình chào nhau hát và chỉ nào mà vào  xem rồi thì đừng ngạo cái like chia sẻ giùm em để  . những cánh hát nữa giá để những chữ khác cũng biết  và mình cùng chia sẻ với nhau hết mình cùng thảo.

Luận Nguyên nhau rồi chủ đề Ê con từ 5 đến 7 tuổi  nó sẽ học những Duy nhá Hai chị Hạnh tiêu hôm nay  . đẹp gái rồi Haha từ hôm nay dùng dùng công nghệ  đó cha chị cái comment mong mọi người nhòm men  . nó thì em phải bị mất 1 đến 2 giây em mới đọc  được Vậy nên các chị comment thì đừng có bỏ đi  . liền từ Nhiều lúc em không có thấy được cái thành  men đó phần 1 đến 31 phút nữa thì em mới thấy được  . comment hay chào chị Nhí ở thằng bé nhóc 5 tuổi  rồi hả Em tưởng nó 4 tuổi chứ nó năm tuổi luôn  . hả năm tuổi thì thường con 5 tuổi lọ trường mình  học cái gì ạ thì ở trường mẫu giáo như thế Em biết  . em được biết các chú Đại khoảng con em mà lốt cho  nó bốn tuổi nói lộn lúc còn ở năm tuổi là nên đã  . học và duy trì Yin rồi nhé hỏi đỏ Hàn Quốc nó có  hai cái một cá là bệnh như One và một cái là all.

Images thì ở các chỉ trong đây có phong được phân  biệt được cái nào Vì sao gọi là chia thành hai  . cá là origins và Ji Won không ạ Trái tim nhất nhá  orlici là dành cho các bé từ không chơi đến 4 tuổi  . và bắt đầu vào năm tuổi Ừ thì các bé chuyển qua  yijung nhá Còn hát thường nếu như mà các họ những  . cái ngay chỉ qua mình gọi cựu avatar mọi người thì  cứ lúc đó thì người ta chỉ nhận cho đến không chơi  . đến 5 tuổi thôi là người ta gửi không nhận nữa và  từ năm tuổi ăn từ 0 đến 4 tuổi và từ năm tuổi là  . mình chuyển lên như Yan để em nhớ cho đúng từ  năm tuổi là mình phải chuyển lên như chưa cho  . con học viên đá từ năm 16 tuổi em nói là 6 tuổi  nơi chứ sáng là 6 tuổi là bắt đầu mà phải chị nói  . như chưa học còn có trường thì nó là og chiếc  mà nó từ 0 đến 7 tuổi luôn thì hai cái trường.

Nó phát nhau như thế nào ở dưới One á thì anh đó  sẽ học chương trình học để áp dụng vào lớp 1 luôn  . anh nói nhà chị ở vị trí quá thì nó sẽ dậy cho  là chủ yếu nó không có gì hết sức còn ở trường  . như Jung thì nó sẽ dậy người ta sẽ dậy cô giáo  dạy con mình khắc để con mình chuẩn bị vào lớp  . 1 luôn aldric thì không có vài khi mà cái chị mời  ở con á thì ngay cơ bản thân người Hàn nữa họ cũng  . sẽ chuyển qua qworld cho các con nhé từ 5 tuổi  trở lên là mình nên chuyện với One để con mình  . nó được học thêm hết sức à chị đã khi mà vào lớp 1  thì con cái không có bỏ ngõ Ở trường con chỉ Dạ có  . chưa từ 3 đến 7 tuổi luôn là người ta sẽ giữ cho  mình luôn Nhưng mà mình phải coi cái giáo trình  . của hội trường của nó có dạy cho mình không Tại  vì thường mà Hay chiều nó thủy phân biệt ra lại  . như Your Life game đã nói cái chùa nào mà có tên  Gunny chết thì nó sẽ dậy cái chữ cho vui thôi chứ.

Nó không có dạy hát rất nhiều còn cái nào mà dư  chưa đó thì nó sẽ dậy hết rất nhiều hơn làm bài  . tập hoặc là viết là học toán học nhiều hơn để cho  con chuẩn bị vào lớp 1 đó là hai cái vị khác nhau  . của Như your list hay chào chị Cố lên tôi ơi con  chỉ mấy tuổi rồi chị à tiếp theo nữa đó là phân  . biệt hai cái nhá và khi mà hỏi chiều nói mình khi  mà gọi trường thì sẽ có 2 loại cong và trường tư  . Ý là sharip là những cái chỗ mà và trường a lộn  Trường tôi là xa liệt và trưởng cong là hồng Liệp  . không nhiều thì giá cái trường con mắt thì là  những cái chùa ví dụ như là ở trong trường cấp  . 1 nó có trường nó luôn thì gọi là trường công  và cầu trường tư là trường bên ngoài thì thường  . trường tư trường bên ngoài có nó rất là mắt những  cái nôi mà dành cho con người giàu quá thì nó hơi  . mắt một tí còn những cái nơi mà nhìn cho con người  nghèo không phải là con người bình do mình thường.

Á thì nó cũng rẻ và có một cái nữa vào con người  hẹn họ thường đua nhau đó họ gọi chân cong thì cái  . chung câu làm sao mình vui đó là chuyện cong là  trường tư Chị Thơ những cái chùm ảnh nó ở trong  . trường học luôn ở trong cho tương hết cho nó sẽ có  một cái tượng như chihuahua ở trong đó nữa thì khi  . con mình được 7 tuổi á thì thường là mọi người bé  đi học vào tháng 3 đúng không tuyệt khi mà có mình  . được năm tuổi rồi á thì tháng 12 của năm con mình  4 tụi nó là mình phải biết giấy mình vô mình nào  . của trường tại vì với ở trường công nó có tỷ lệ  của nó bốc phải bốc thăm mọi người phải nộp Đon vô  . và mình phải bóc thăm mình bóc được chúng thì mình  mới được học hỏi nếu mà mình bốc thăm mà mình dù  . có là mình phải gọi lại trường khác Không có được  gọi cho môi trường và công lập đóng ngủ hay chào.

Nguyễn chị Nguyễn Thị Chanh chờ Duyên hai con một  cách trị mấy tuổi rồi mọi người comment cho em có  . Thảo hướng để chia sẻ nhắc để em nó tới đâu rồi à  đến nó bụi triền con rồi đúng không tivi sao người  . ta lại đua nhau người ta gọi ở trường con mà người  ta lại không gửi tương tư mà cũng có gia đình là  . sẽ gỡ trường tư Ừ nhưng mà người ta nếu như mà  gia đình nào mà thích gửi dừng tư thì đa số họ  . chọn những cái chương tư mà có dạy tiếng Anh nhiều  à vào những cái chuyện tự mà gọi là giàu cỏ như là  . có điều kiện học tập vất bỏ hẹn em không biết là  các mẹ đã bông hóa của mình như thế nào nhưng mỏ  . hàn quốc nói mọi người thì lúc mà trước khi màu  gọi con vào tới trường Ji Won người ta cũng phe  . thế kỷ lắm coi là cái trường đó có những chương  trình học của nó như thế nào nó học những môn.

Gì Và nó là những cái gì thì người ta chỉ coi  rất là kỹ hai chị khi con chỉ mấy tuổi rồi đó  . có hỏi trường con thì đa số các giáo viên ở trường  cong đều là tốt nghiệp đại học ra vậy nên cái chất  . lượng học tập của nó tốt ho là cái trường từ bình  thường em à Vậy nên khi mà người ta chọn mắt người  . ta thường giữ trọn cho cộng hơn và tự học ở trường  con mắt thì nằm ở trong trường tiểu học luôn thì  . khi mà con hỏi kỹ ngôi trường tiểu học quá thì nó  sẽ không có bị bỏ ngỏ nữa đó thì lấy lý do người  . ta gọi trước đây em có gửi con em hỏi trường tư và  ở cái trường đó thì cái giá của nó hơi mắt một tí  . em và nó đã không nghiệp là trường con chị học hả  chị nó có làm ở trong chuồn chuồn ở chùa tung hôn  . nhân chị quan trọng nên nó phải nằm ở trong với  trường tôi tương hát có thì cái trường đó thì mới.

Là giáo viên dạy đại học ra nhé còn biết trường  một cũng là tên là trường ko nhưng mà nó chưa  . rất là nhiều loại chị thì cứ em cũng gọi có thể  mở trường tư vào trong chùa nó chả có cả hồ bơi  . cho nó nữa mọi người và cái chùa nó học phí cũng  khá bắt bà nó tập trung nó dậy rất là nhiều Nho  . Quan trọng là mình có khả năng mình gọi được  hay không Tại vì những cái trường tư mà gọi là  . hàng sự rò thì nó hoa mắt à Dạ không riêng hết  thì nó cũng là dạng là thuộc mụn dạng của chưa  . ta liền với chị và từ từ coi em 5 tuổi Trường  công hả Ừ đúng rồi trong đây chắc là mọi người  . cũng có nhiều cuộc gọi lo chuyện công thì nhá mà  người nhỏ nó mà mình muốn gửi trường tốt cho con á  . thế đi cầu anh hay là anh hai bao nhiêu tuổi rồi  lỡ và người muốn gọi cho con nha Gửi con đi học  . với chùa nào đó mà mình từng thấy nó tốt chất  lượng á thì trong vòng tháng 11 tháng 12 thì.

Mọi người phải tranh thủ viết cái đơn nhập học  và gỏi cho trường nhá Tại vì những cái Cường đó  . thoảng thì có bốc thăm mắt và bốc thăm trúng thì  mình mua đồ học từ thời gian đó thì mọi người lưu  . ý là khi mà con 5 tuổi thì mình nên đăng ký xóm  để mình góp tham mà mình cho con đi học đó đấy  . là cái cái kim của em lưu ý mà để khi mà người gửi  con vào trường mà vui có thắc mắc nha Còn ở trường  . ko như lại trường Tô này em phân biệt đó Anh lớp  3 rồi đó con em cũng gấp ba rồi con em của nước ta  . rồi chị rồi bây giờ em thấy vào chủ đề chính Na là  con mình từ 5 cho đến Ừ thì lên học cái gì ha hay  . chào chị bác chỉ em em nhớ cái chị vào thì chơi  comment để mình cùng tương tác với nhau và chia  . sẻ nhá Rồi bây giờ thì 5 đến 7 tuổi là mình còn  cái gì ha thì khi mà con Năm Mới 7 tuổi đi đại.

Này là con đã qua giai đoạn học nó rồi đúng không  Mà có những bé nó lanh lẹ là nó sẽ hỏi mẹ ơi cái  . này là cái gì Tại sao lại như vậy Lúc mà từ không  cho đến 4 tuổi thì con là giai đoạn Học nói thì  . con cứ nói là nó có với hỏi mẹ ơi cái này cái gì  vậy cơm muối lá Mày cầm gái trong phim của lá thì  . con sẽ hỏi mình là mẹ ơi cái này cái gì vậy cái  kia là cái gì vậy đúng không ạ Và bây giờ bắt đầu  . năm tuổi là con thấy hỏi tại sao con đi sâu vào  Quy Nhơn lý Tại sao ví dụ như lúc mà coi em đón  . anh tuổi Hỏi Mẹ ơi tại sao trái táo nói em nói Mẹ  Ơi Tại Sao ăn cơm xong phải rửa chế cũng có khi nó  . hỏi Mẹ ơi tại sao ban đêm Để có trang mà ban này  không có trang thì khi mà con em nó hỏi như vậy  . thì mình phải chuẩn bị là mình phải trả lời cho  nó lời bài hát Thị Ngỡ nhưng mà các chị trong bây.

Giờ không biết có chuyện nào có con à Các chị có  con 5 tuổi rồi Rất các chị có có thể comment cho  . em biết là con cá thì có hỏi những câu hỏi như vậy  ông mà ôm anh Quế ngò có hỏi quê em con gì có cố  . quê em nhé Thiên con hỏi dậy từ lúc mà con họ quê  ứng dụng như là thật Mẹ ơi tại sao con thỏ có bốn  . chương để hẹn ôm Âu với thông tin mà đi con nợ  cây đó anh Dạ cảm ơn chị Thảo và chiến sĩ giúp  . em nhé đó thì khi mà con mình hỏi thì em mạng  mẹo làm nhá các chị khi mà con hỏi a Ừ đúng rồi  . về giá váy 29 nghe con chỉ nó có hỏi tại sao như  vậy không Bởi vì dây lại này là con tò mò chị  . duyên hay ơi khi mà con hỏi thì chị trả lúc có trả  lời không ạ tùy nhá kể cái này em không biết là  . cái chị có trả lời hay không nhưng mà nói bản thân  và kinh nghiệm của em cũng như em được học ở trong.

Để cái chỗ mà đào tạo giáo dục xóm thì họ khuyên  rằng khi mà con hỏi là tại sao trả lời cũng bí  . Đúng rồi thì nói em trả lại hoặc quên hết thôi Con  tự tìm hiểu đi nhưng mà mình chỉ nói vui vậy thôi  . chứ sao mình phải trả lời nhá Khi mà con hỏi Mẹ ơi  tại sao á thì cái chị nên trả lời và giải thích Dạ  . đúng rồi đó chị Quỳnh nhà nói đúng Dạ cảm ơn chị  Quỳnh Nga nhá thật là khi một con trả lời hỏi tại  . sao thì mình nên trả lời mình giải thích cho con  nhé À mình giải thích anh không hiểu sao về cái  . vấn đề đó Nếu chưa mà cái trường hợp mà mình không  biết mà không thật sự luôn mình đừng bao giờ mình  . trả lời sai nhé nếu mà mình trả lời sao mình không  biết bạn trả lời trôi qua loa hoặc là mình trả lời  . sai thì con sẽ tiếp ngọn kiến trúc kiến thức tay  và khi mà con tiếp nhận kiến thức sai thì nó sẽ.

Ảnh hưởng đến khi túc của con trí tuệ của con  ngủ vậy lên kịch Nếu như mà trường hợp mà các  . chị không trả lời được thì mình chỉ cần mình hỏi  ngược lại nó thôi à Thế con người con nghĩ như thế  . nào hết Anh hiểu như con em ạ Như lên lớn nhưng  sinh tam thế hoặc Mình chỉ hỏi vậy là theo tâm  . thì con nghĩ như thế nào thì để cho con mình nó  tự nó tôi Duy và nó suy nghĩ ha ví dụ như là lúc  . đó con cũng không biết là mua Lào còn như lúc đó  con cũng không biết thì hai mẹ con không mình để  . tìm hiểu nhá Hai mẹ con mình để tìm hiểu nhá Hay  Kim Thoa thì lúc đó mình dẫn con mình Hai mẹ con  . cùng tìm hiểu và tìm hiểu rất là nhiều ví dụ như  là Cho tôi hỏi xe ô Đúng rồi Giỏi nó dưới em mà  . giải thích không được thì em phải kêu khỏi tra thì  lúc đó mình thực tập cho con mình cái thói quen là.

Khi mà giải thích không được là con hỏi mày không  buồn thì con phải tìm mọi cách con hỏi để không ra  . được cái đáp án đó đúng vào mặt Ừ thì sau này ví  dụ đi học khi đi học quốc gì thực ra các thói quen  . này rất là tốt nhé mọi người khi mà mọi người dạy  cho con vậy mà ngồi trả lời cho con như vậy thì  . khi đi học Khi một con có cái tò mò là con sẽ hỏi  cô bất cách thì nghĩ là con phải hỏi mà mình mọi  . người thấy đó Khi nào mình không biết mình hỏi  thì con mình nó khi là bản thân mình Mình không  . biết tiếng Hàn mình hỏi Tiếng Hàn thì mình cứ nào  mình nhớ được cái tiếng Hàn nó lâu ngon đúng không  . ạ thì con mình cũng vậy Khi mà mình lớp học một  cái em nó tò mò cái vấn đề gì đó mà mình trả lời  . cho nó mình học nó hỏi và mình trả lời cho nó khi  nó sẽ nhớ là sau vậy nên mọi im khuyên mọi người.

Luôn là khi mà con hỏi Mẹ ơi vì sao vì sao ông mặt  zồi bọc ban ngày Mà ban đêm không có vì sao là con  . thỏ nó có bốn chân giới hạn hoặc những cái Vì sao  gốc đơn giản để em có hỏi rất đơn giản nếu bạn trả  . lời được mình trả lời Còn nếu không thì mọi người  cứ hỏi đi theo con nghĩ như thế nào rồi Hai mẹ con  . cùng tìm hiểu nha từ lúc đó là mình vào nơi và  mình vào mạng mình vào này kia mình tiền mà mình  . trả lời cho con thì khi đó con thì rất là thông  minh mọi người nhưng mà em Em nói cái này là kinh  . nghiệm của em nhé nếu như mà con hỏi mà mọi người  không đổi rồi cho con vì sao này đi học Con không  . bao giờ con hỏi ngủ vì con sẽ mất ngay cái chữ tò  mò của con và qua các giai đoạn nó còn hả Là con  . đi học con không biết là tôi không hỏi Bởi vì khi  con hỏi không ai trả lời hết thì con phải nói là.

Bây giờ con có hỏi cô cũng không trả lời thì ở nhà  cô đã thật thói quen là con hỏi mày đâu có trả lời  . đâu Mẹ từng nói là không biết mùi lên rồi không  nhìn con cũng đi học cô cũng không thèm hỏi và  . mọi người biết đi học mà không có hỏi học thu đạo  mốt cô giáo không có thích đâu ạ có một cô giáo  . mà không thích đó là của việc không có đợi nhiều  đứa con mình thì cái đó là thiệt thòi cho con mình  . ca nhạc về đây Đây là cái mà thứ nhất mà em muốn  khi mọi người là con được 5 đến 7 tuổi nên học nên  . cho nó học cá lạ khi con hỏi mình hãy trả lời  giai đoạn này rất là tò mò nhớ mọi người để ý  . sẽ biết giai đoạn này là con là hốt khi xi mạ  này là con họ rất là nhiều quế hò rồi con hỏi  . về nguyên lý con hỏi về Tại sao đội nắng từ  mua một chai này nó có màu gì con họ rất là  . nhiều nhá giai đoạn này và mọi người nên trả  lời cho con không trả lời được hỏi ngược lại.

Con để với ông Tư duy Nếu không được ngộ nhỏ  ba nhờ người thon trợ giúp ha Đây là duy nhất. thôi chiến sĩ ra mẹ em với nha Rồi cái thứ hai là  bắt đầu từ khoảng 6 tuổi là bắt đầu con học tiếng  . Hàn nhé Có để tui cách mà em hay cho con em học  chữ thì con em hồi đó giờ nó từ lúc nó lúc bảy  . tuổi lúc 6 tuổi nên bị đọc sách rồi vào lúc 7  tuổi rồi biết viết thành thạo rồi Bên học Bạc  . ta xuất xứ kỳ cho nó nó viết Thảo rồi thì cái cách  mà em dậy cho con em học chữ thì hôm nay em phải  . chia sẻ thì không biết là cái chuyện đó mà áp dụng  được cho con mình thì tốt còn không áp dụng được  . từ tham khảo nhát bởi vì đây là kinh nghiệm của  con em thôi nhá chào chị Kimi Ni đã chị liền lyra  . ở các chị vào thì comment để mình tương tác với  nhau hoa hậu lại bọn có câu hỏi đặt đó thì mình  . cùng chia sẻ thảo luận với nhau nhé và mọi người  chia sẻ dùm em nha Cho em một cái chia sẻ để cho.

Các chị em khác cùng một tham gia hỏi luận cho vui  Ừ rồi thì bây giờ đến cái cái chỗ mà học chữ hàng  . học hàng trưng cho con thì cái thứ nhất là em cho  cô em Đồng Quy với Phát ngay từ lúc nhỏ vậy nên  . ngay lúc nhỏ nó đợi nhớ mặt chữ rồi nghĩ là những  cái rất là đơn giản con không có còn phải là đọc  . chữ ra mà con nhớ cái mặt chữ đó những câu từ con  nhớ cái mặt chữ đó trước ha và bắt đầu từ 6 tuổi  . là em cho con học ca natalia thì bắt đầu sáu tuổi  lên cho con em học anatara đó và cái lúc đó thì  . con đã biết đọc rồi và cắt có họp chỗ rất là hay  nhé Em không phải lại em bắt con em đọc sách nhưng  . mà không phải là nó biết chữ nó đập đâu nó cặp em  đọc cho nó quyển sách đúng không Thì sao mà lúc  . đó em nói là quen đọc sách lại trên miệng Eddie họ  người biết Tao muốn lấy thuốc ra à Em nói rõ ra nó.

Còn biết nó biết mọi Thật sự nó cũng biết đâu cũng  biết chữ đâu đó rõ ra rồi sao nó đọc như thì gì đó  . mọi người biết đã học bạn cái gì không nghĩ là nó  nhớ trong đầu nó và nó tự cả ra nó tự tưởng tượng  . ra cái câu chuyện gió mây tre này nó gỡ ra hiện  nay là một con Những cách mà em cho tôi yêu học  . tiếng Hàn đó là khi mà nó cỡ đó thì nó sẽ nhớ mãi  trong đầu đó và khi mà đọc sách thì nó sẽ nhớ mặt  . chữ ha Ví dụ như em Lấy một quyển phát triển một  tim bé một quyển sách nhất đây ví dụ như nhau em  . Lấy một quyển pháp như vậy rất là đơn giản như  vậy hoa ha thì khi mà mình cho con xem như vậy  . á nó phải có ở đây nó sẽ có những cái mặt tự như  vậy thì có mình chút tiên mình được như vậy nó có  . anatara con nít và giấy carton đó không có học  được đâu nó không nhớ và nó học nó không không.

Hiểu thứ nhất là nó nhìn cái mặt tự nó chú và  khi mà con vào 6 tuổi trở lên đó thì bắt đầu em  . mình mới cho con học anatara và con học từ vựng  rút nhá Khi là mọi người học lên nhớ cho con học  . từ vựng trước học dưa Pana là rồi trả thù ở đó là  học từ vựng trước mà ngồi đợi thấy cô giáo và nhà  . dạy cho con vì cô cho con học từ vựng trước hả  sẽ chưa có học khi gặp đi học luôn nhá cho con  . học từ vựng trước sau khi mà họp xong từ quận rồi  thì vào lúc 7 tuổi em bắt đầu em mới cho nó viết  . hiệu nhiều hết đó là cách mà em cho con em nó học  chữ nhé người như lúc mình tưởng là mình phải dạy  . con biết khi ngọt g oleum thuốc bổ xong mới học  cái từ vựng mà học anatara nhưng mà mọi người  . đừng có hiểu lầm nhé học môn Ngữ Học cả tiếng  Hàn hay là tiếng Anh gì cũng vậy nếu mà cho trẻ  . học môn Ngữ Trước tiên hãy cho trẻ làm quen với  cái giọng nó với cái ông thanh của ngôn ngữ trước.

Tự học tiếng Anh muốn vậy Học tiếng Anh nói nếu mà  bạn vừa vợ con đi hát Quên một thời mà vừa sẽ để  . ý thấy là cô giáo họ chỉ cho con xem sách truyện  bằng tiếng Anh thôi gửi cho con nghe con nhớ được  . ghi âm thanh cái phát âm nó ngồi rồi sau đó qua  các dây này đọc sách Ngồi bắt đầu mở đã học từ  . học Cầu học một từ từ câu sau khi học từ học câu  sâm hội họ mới cho mình học chữ cái abc thì tiếng  . ngân hàng cũng vậy em dạy con tiếng này không bắt  nó là phải nguồn nó viết từng chữ dân chủ đâu mọi  . người dễ nó nhớ là lâu vậy em chỉ cho thêm sách  nó sẽ rất nhiều thì nó bị nhớ được những cái chữ  . cỡ trong này những cái mặt chủ nó nhớ chúng được  như vậy Tâm vào bếp bắt đầu quá em cho học chữ  . học cái cái Thà NO thành O là cái từ Pana hoặc  là photo Ừ có gì đó em đã học từ trước sau khi.

Nó học từ xong rồi thì em mới bắt đầu Im cho nó  tha Navara giá đó bây giờ cái mà mình còn chuẩn  . bị là phải cái Hoa học chữ nha Bởi vì khi vào lớp  1 quá khùng người ta nói cô giáo ở trường hay nói  . là vào lớp 1 thì mấy học đừng nó học chú Nhưng mà  sai rồi mọi người khi mà vào lớp mộ quá người ta  . bắt mình đọc chữ giỏ xách tay che lại treo máy đọc  bắt mình viết tên bắt cóc một viết tên tự biết tên  . nữa vì nên mình phải chuẩn bị trước nhé cho con  họp chữ Đọc chữ trước đó là cái tiếng hai bạn  . còn chuẩn bị ha và tiếp thêm thủ La phòng học Toán  học Toán thì ôm vào lớp một con thấy học cộng trừ  . nhân cộng trừ là những cái rất là đơn giản bởi ở  nhà Nếu như mà Ừ thì mình nên cho con học con số  . và học phép cộng phép trừ cũng như hình khối nữa  nhá và người mang cho con học hình khối là hình.

Tam giác hình vuông hình tròn Ừ và những hình khối  như vậy và cho con học ở những cái quy luật ví dụ  . là hình tam giác hình tam giác vuông tam giác tam  giác những cái quy luật như vậy để con biết và khi  . mà con Hoài Cường ko phải không có bị bỏ ngỏ được  cái vòng quy luật đó và cái phòng tiếng hàng Á Mọi  . người đặc biệt lưu ý là cái phần tiếng Hàn là phải  cho con học nhá chú thì 7 tuổi là con hãy biết tại  . biến và việc đọc và cái cách như vậy Bây giờ muốn  luyện cho Con biết bây giờ năm tuổi này những chị  . có con 5 tuổi nè khi mua một cách khi cho búp là  cái cái mà nó bạn bạn bố như vậy nè đó xong vợ mua  . cho con hộp bút chì màu và cho con vẽ lên đó không  bị bắt kỷ hình là con thích và nếu như mà cố không  . ngủ là mẹ cùng vẽ với con Hai mẹ con cũng vẽ nhé  Để như thế nào luyện cho các tay con nó cầm viết.

Được hả Nó có luật nó cầm viết được nó đó là lớp  55 tuổi trở lên nha đời năm tuổi nha học hỏi đang  . chị cũng có nỗi như bỏ nhà bố mẹ thì nên làm cho  coi như vậy ha và cho công Tết với màu cái phần  . phía nào là kích thích cho hai não con thông minh  và những ngón tay thần kinh não con hoạt động đó  . là sếp với màu và một còn một cái nữa giúp con  phát triển hoa nở bằng cách nào mọi người đi ra  . nhiều sách lát mọi môn tìm cái quyển sách the sun  eo bàn tay thiết kế quyển sách đó nó phải có cái  . phần bài tập của phòng hát sức để cho con động não  con suy nghĩ ra là con cái này ví dụ có phòng rất  . hay lúc nhỏ em hay cho coi em học mấy cái đó Bây  giờ nó nó gọi là tự tin nó mà gặp vấn đề hiểu biết  . rằng anh bệnh nên em khuyên đó mà chị nào có có  điều kiện là biết có đi ra tiệm khách tìm cái hết.

Mặt tuner bàn tay thì cái đó là phát triển não rất  là từ 408 tụi nó đều có cái đó là nó có nguyên một  . bộ của nó luôn mình thích thì mình mua 12 cuốn  và thôi giá của nó cũng vậy lắm có khoảng ngon  . sáu bảy ngày một uống thôi là về ở trong đó Cái  này là của con nó lớn rồi thì cái này nó có thì  . nó có bài tập làm nhưng mà những đứa bé mà lớp 5  5 6 tuổi á thì ở đó có phòng giá xuất kho nào đó à  . khi con gián nè phòng Viễn là người Tìm Hình Giống  Nhau tìm hình khác nhau rồi nói chung là nó có lúc  . cái nhiều cái cái bài tập cho con phát triển hoa  não vậy nên nó có điều kiện hết tiền mọi người mua  . thuê mộng một hạt mưa rớt đó nữa và tố chơi với  con về cái đặc biệt thứ nhất và cái đặc biệt cuối  . cùng mà yêu dù Ý là tối mọi người chơi với con á  thì đọc chứ không quyển sách trước khi đi ngủ nhé.

Ô ô ồ Dạ đúng rồi Học cái đó không mình đúng không  chị Con em hồi đó nó cũng học cái áo nào ban ten  . đó lo bây giờ em biết em chỉ lại á Không biết nói  chị hôm nay mới chuyện nào không biết thì phát  . triển có thấy em lại livestream và mua cuốn sách  này giờ học rồi đó học nó rất con mà phát triển  . não mình nó phản ứng quá lại tình huống nhanh  sau này đi học cũng vậy nó làm mà tập nó phản  . ứng nhanh trước đây là coi mới học là nó học hết  hai cái bộ luôn đó từ bốn con đến 8 độ nó học hết  . cái bộ luôn thì đó thì ngôi sao nữa là đọc sách  mọi người nên chơi với con mà mỗi tối và đọc sách  . áo kiểu form lại cho cái lại bây giờ những cái bế  là tục không từ 5 đến 7 tuổi em có một cái là mọi  . người nên đi ra Ủy ban phường đăng ký cái chương  trình mà nuôi lục Phi gì cho con học có khoảng.

3.000 nhà còn bao nhiêu nhân gia đình đa văn hóa  là người ta hỗ trợ hết rồi đúng không ạ Đã Văn Hóa  . thì người ta hỗ trợ cho mình hết 30.000 rồi Mình  chỉ đó có 3.000 và thường hết chương trình nuôi  . lục Phi lời nói chỉ có vào than Một nên những chị  nào mà có con mà chuẩn bị tới nông tuổi trở lên đó  . thì đam mê nha Anh mặc Đầu Tháng một là đi rifle  hỏi chú để mình dùng ngọn Mùi tháng học miễn phí  . thì cái này là trường học bất đắc dĩ thôi Bởi vì  nếu những mặt mình không có điều kiện hết thì mình  . bất đắc dĩ mình mình mình lấy cái đó là con mình  đăng ký cái khác cho con học A1 có 3.000 tháng  . là nó cũng rõ nó học tiếng Hàn cho con coi như chị  nào mà muốn con học toàn dị nhá muốn con hoặc toàn  . diện các mô nó không phải là một mô tuyến hàng  không á thì em giới thiệu một cái chương trình.

Ủ nó là chương trình máy như vậy cái chương trình  máy như con em nó đang xài á thì nó sẽ có cái là  . gọi là quá trình Nhà Trẻ nhỏ ngồi Ví dụ như ở Nga  trẻ học cái gì nhé thì nó sẽ hiện lên hết trên này  . cái này của con bé nó rồi hồi lớn này thì ở Nga  trẻ học cái gì thì nó sẽ hiện hết bên này thì  . khi vào Con mình nó học ở nhà xong nó đi nhà trẻ  ngồi nó học lòng nữa nó về nó ôm lòng nữa thì nó  . phải nhớ rất là lâu và khi mà nó hỏi một cái bóng  đầy đó mà mình không trả lời được mình không mới  . được tìm kiếm thì mình vào cái anh tìm kiếm đó đây  mình tìm kiếm thì nó từ gốc ra đốt là Nhi bây giờ  . đó có được không thắc mắc và con được nhìn thấy  những chủ đề con sắc mắt những cái chủ đề mà con  . cần giải đáp thì con phải đi sâu vào con sẽ tưởng  người được cái hình ảnh đó là cụ thả rõ ràng Ừ nên.

Ghi chép Triều Tiên Thảo của con tốt tư duy  của con và kiến thức của con tiết nữa nó sẽ  . có phòng Út su hát như vậy Tao hơi như vậy  thì nói có những cái phòng này nên con mình  . nó sẽ học được phát triển hơn toàn diện hơn hả  Ừ ở đây nó có nhiều đã sát rất nhiều đoạn thôn  . Thanh lách và cái nũng là nó sẽ có những cái  phần như vậy Vừa có tiếng Hàn rồi có xu h và  . vừa có tiếng Anh luôn không biết là mọi người  có thể hay không thì một cái chương trình này  . thì nó tổng hợp con đó đa dạng hơn so với là  những cái chương trình thác ví dụ như là hỏng  . Cúc có thì nhiều lúc mình bận bịu mình không  mất thời gian để mình dạy con mình không thể  . mình chơi với con mình có thể đã cho con học tự  học cũng được Mình tập thói quen tự học cho con  . A Gọi những cái này là đào là những cái chương  trình mà con mình nó không mà Bởi vì nó buổi.

Chơi Vừa Học với không phải là gốc mà con mình học  không Bởi vì con nít là thích vòng có điệu âm nhạc  . vậy nên khi mà có những cái này đây khi giá lại  những vết Sonia như vậy thì khi mà con đọc những  . cái âm những cái vòng điện như vậy thì con thể  nhớ là lâu A và con học rất là nhanh vì mẹ bố mẹ  . thấy đỏ cực home cho bóng đèn mà nuôi dạy con như  vậy Bạn không biết là chị Dương Huy Chỉ có đăng ký  . kết chương trình học này cho con vô nó nhưng mà  lớp Anh cũng đang cũng nên ăn tại vì con em nó  . học lớp ba thì thua là có bài tập ở nhà ở cho mẹ  cái con bé con em đó nó có bài tập trên này thì nó  . Phân tích ưu hóa trị ị nó nó có thể có những cái  bài tập ở truồng như vậy con mày làm xong hết bài  . tập này thì nó phải có nó sẽ làm bài tập và nói  cho mình làm bài tập mỗi ngày và phân tích em là.

Con mình đã làm thế nào đúng với nào sai nó phân  tích hành vi tuần Thạnh vi của con mà luôn giả  . có rồi ok đó không có chị đăng ký lo chưa có chứ  nhìn thấy ai hết chị ạ Bây giờ em thấy nó rất là  . 2 á con em là bây giờ nó học với nó đúng là những  cái bà mẹ mà chăm nuôi con hơn lúc nào cũng tò mò  . kiếm chương trình học cho con heo đó vì em Bây giờ  chờ em xui lắm em ta đi kiếm chương trình lại mà  . có con học thông minh là em đăng ký cho nó học  à anh em hãy đặt đầu tư cho cái trí óc của trí  . tuệ của con nó thì sao Này con mình nó sẽ được  thông minh nó sẽ có tự nó ra Nó kiếm tiền được. khi mở đăng ký tháng rồi á Cho chị đăng ký gói  bao nhiêu ô tô nói tại video Hôm bữa em nói hôm  . bữa đi chơi với lại bạn em nghe vậy cái ông chủ  tịch tầm xuân nó không biết mọi người có biết cái  . ông chủ tịch sang ôm không ổn để lại quyền thừa  kế là con đó mà cũng bị đóng thuế sao để nhận.

Được cái tiền thừa kế của ông là phải chi trả sau  một phần trăm tiền thuế Ừ tự nhiên xong rồi em ơi. sự quan tâm hả dạ của con em nó cũng đăng ký hon  cho lắm rồi xong rồi ổng nhưng nên nó Em có thấy  . quá trời ơi con tin làm cỡ nào để rang dụng cho  con tiết kiệm cho con ăn không dám ăn mặc không  . với mặt đầu tư chưa con nhóm đầu tư xong rồi  cái bây giờ tự nhiên bị đóng thuế 60 phần trăm  . mới nhận được cái tiền thừa kế đó cảm thấy ủng  không mình đi làm quá chừng là luôn rồi để cho  . con ai nghe là bị đóng thuế Để con mà nó mới được  nhận cho thi tuyển nhưng em suy nghĩ em hết cái đó  . con hồi Em suy nghĩ vậy thì tại sao bây giờ mình  không cần đầu tư vào cái thức cho con bởi vì mình  . đầu tư và kiến thức mà còn là sau này nó đâu có  đấy lại đâu Nó tết thường mà Thì nó đâu có ai  . lấy được cái thế một cái kết thúc của nó đâu đúng  không mà cứ tóc của nó thì sau này nó tự nuôi bản.

Tao nó mất tự làm giàu cho bản thân đó Ừ vậy thì  Cái đó nghiêng mình xin lòi hơn chứ đúng không ạ  . so với việc bây giờ mình cứ để dành tiền rồi xong  rồi bị nhà nước lại thuế họ là bây giờ mọi người  . tiết kiệm da đầu tôi cũng vậy đã bị lag lắm à Đúng  không Em thấy là bây giờ có tiết kiệm mà là có rồi  . Ừ đúng rồi chạy cho con bị thế vậy nên em mới nói  vậy em mới thấy mắc cười lắm hả ổng ổng ổng nghĩa  . là ổng làm nhiều tiền quá mà bạn nguồn đời biết  là ông chủ tôi sang thăm làm nhiều tiền lắm mà  . Đúng không ông bắt rồi ông để lại cả mấy trăm tỷ  mét chục tỷ gì đây thì bây giờ mà con mà muốn hỏi  . lại muốn thu cá lại là phải đóng thế mà người sao  đóng Tới 6 mấy phần trăm mà nghỉ 1 tỉ mà đóng tới  . 60 phần trăm lần tới 600 triệu mất tiêu rồi vì con  được hưởng có 4 người thì con hơn được không có 40.

Triệu à u Vậy thì làm vậy Chi vậy Ở tiền mình  ăn uống mình để dành ôm dám ăn mà để dành cho  . con thừa kế Rốt cuộc lại lời bị nhà nước nóng quá  lại phải đóng thuế nhà nước mà cái tiền mình làm  . quá là buồn nghị à mình để dành cho con mà bây giờ  Con mình nó thừa kế nó cũng phải bị đóng thuế thì  . nó lâu quá là vô nghĩa vậy thì sao mình không lấy  cái tiền nó bằng đầu từ một cái đầu cho con đầu tư  . cái đầu với con thì nó đâu có ở đâu mà sau này con  mình nó học nó sẽ lấy cái đậu là nó mua nó mua lại  . khiến tóc nó lấy cái đầu nó ra để đi làm nó kiếm  tiền nó tự nuôi sống bản thân nó mất tự tìm hạnh  . phúc riêng cho nó như vậy là cũng tốt hơn là bị  mình đã đóng tiền kếch xù đó mà bị người ta lấy  . hết Cũng như không tự như em nghĩ vậy Đầu Tư bây  giờ đầu tư mà chị đầu tư thì cái kiện mình bị mất.

Hóa mà bây giờ đầu tư nhá Nếu mà trường hợp mà rất  là may mắn luôn đó là lời à ở loài bao nhiêu có  . chịu phải đóng thuế nhà nước hết đó bất cỡ ra các  chị lời nhỏ hay lớn vẫn phải đóng thuế nhà nước  . khoa học là tiết kiệm bây giờ nó là để tiết kiệm  cho con ra 20 tuổi nó ra nó học đại học nên bây  . giờ không dám ăn không cài chương trình để cỏ  không có dám đăng ký chương trình học gì cho  . con hết đỡ con lớn ấn tượng không biết đường con  tự nhận thấy con tự làm con mẹ là mẹ chỉ biết để  . dành tiết kiệm ngon vào đại học thôi Ok Để anh  tiết kiệm xong vài bữa diesel ấy tôi biết chuyện  . hôm bữa ăn hàng đúng không Ừ nếu mà cái chuyện  mà rút tiền mặt để nhà thầu khi nhé mà đòi lúc đó  . đến 20 năm sau tiền mất giá mắt Việt móc giá hay  không thì em không biết nha nếu mà lẽ ngân hàng  . để lấy lòng các triệt để nó hàng lấy loài vẫn bị  đóng phá rút hết tiền lò ra vẫn bị đóng tiền thuế.

Vì nó không tự hôm nào mới chị đi đi học cơ  à Ví dụ như ngân hàng nha chị đóng chị lời  . tố đa là 6 tính 5 phần trăm nhé Lấy ra  cũng bị đóng tiền thuế lại bao nhiêu đó  . vì vậy mấy cái tiền mình mình bỏ như trên là mình  bị mất tới nhiều trường đó anh chỉ có lỗi là bỏ  . mà đầu còn hoa hồng môn bị bắt hết rồi Vậy lên có  tiền nhát thì lên đầu tư một cách thông minh nên  . có những quyết định thông minh để cho mình không  có phải có hai chữ hối họng về sau nhé lại nãy giờ  . thì em đã chia sẻ lên những cái cách mà mình cho  con mình họp nhóm cái thứ nhất là cho con học cái  . gì ta nói qua rồi à Cái thứ nhất là chọn trường  cho con đúng ôm trường cong và trường tư nó có  . hai cái khác nhau như thế nào và khi đăng ký thì  nhớ là đăng ký ở chú tháng 12 nhé Đăng ký trong  . tháng 12 thì lúc đó con mới được phóng bốc thăm  vào trường học cái nổi là về cái phần luyện vẽ cho.

Con cái phần luyện để cho con thì cứ ở nhà thường  xuyên lại cho con tầm mốt cho con nào bút màu cho  . con có giấy A4 như vậy có con tô màu nói chuyện  với con con tô màu cho con thích cái gì đó và mua  . giấy vào về cho con tập anh gép hình ghế con hại  con này con kia để với con luyện hai tay bởi vì  . hai tay con thỏ những cái đầu ngón tay là có dây  thần kinh hết nhá dây thần kinh này não đấy con  . một phát triển được những cái đầu ngón tay này sau  này còn rất là thông minh và nên cho con làm những  . cái đó nhá Rồi những vật có cảm giác này cho con  vẻ vòi tô màu này kia nè Đó đã là cái thứ hai tới  . thứ ba là học phí cho con học tiếng Hàn con con  học chữ hàn nhưng phải giữ ngàn là chữ hàng hay ăn  . cơm bằng tắt là đọc sách cho con buổi tối cho con  thêm phát cho con tự đọc lại pháp rồi tôi cho con.

Học từ vựng gọi cho con học anatara nó theo từng  giai đoạn nha nợ rồi Cái thứ tư nổi là cho con  . Em học đếm số cộng trừ tam giác hình vuông hình  tròn như cái hình khối như vậy đó Những cái đơn  . giản và tiếp thêm mỗi lần lên mua cho con quý  khách gọi lo vào ta họ đó nó có khắc giúp Alo  . free mua sách mua sắm tuner ta là sắp phát triển  hai nào đó để cho con như thế nào để cho con học  . làm bài tập hết sức ở trong báo trước cho hai não  của con nó phải chuyển đều hai bán cầu não con cái  . chuyện đều đó đây là những cái cách mà em để dạy  cho con áp dụng như con em và rất có hiệu quả vậy  . ngoài những cách đó ra thì cái cách mà em áp dụng  đũa đó là em sử dụng công cụ nghĩ là em mua của  . chương trình này về để em cho coi em học tại vì  cho nên nó có đầy đủ toàn diện hết nhưng mà cái  . này để em không khuyên nha Cái này nếu mà chị đã  Chỉ có điều kiện và con mình còn phù hợp với con.

Mình mình không có làm được những cái điều em nói  như hồi nãy là mình không có đọc sách cho con mỗi  . ngày được mình không muốn cho con học tiếng Hàn  không dạy con đường mình phát âm không chuẩn hoặc  . là mình không biết dễ toán thôi như thế nào cộng  đồng như thế nào nên gì đó thì khi mà mình không  . biết thì mình nên đăng ký mu nhé Còn nếu mà mình  cảm thấy mình tự tin rồi mình biết rồi thì họng  . đăng cái mua cũng hôm sau ha Cái đó thì em không  có bắt buộc nha Còn bản thân em vì em cảm thấy em  . còn thiếu Sao em không nói gì hết toàn diện cho  con em được nên em buồn cho em học cách em vừa  . cho con em học cái này coi những gì khác mà nó bạn  thấy tự tin người bị nuôi con lại hỏng tan hết a  . đây là em chia sẻ một số cách mà em đã làm cho con  em vì bạn là nó học lớp ba nó bọn chưa Có vấn đề.

Gì hết và kem không còn đi hát quan thì em ở nhà  em anh dậy thì biết luôn bài hát Coi những chỉ có  . phương pháp làm mới thì chia sẻ nhà comment Chia  sẻ nha gọi thứ hai tuần sau mình lại gặp lại hát  . Bye bye thứ hai vì sao thì em vậy chắc là em thử  chưa được chia sẻ một cái chủ đề về việc đăng ký  . tiền trợ cấp thời gian lao động đó Hôm nay thì  em cũng đã tìm hiểu về nó rồi thì thứ hai tuần  . sau thứ hai việc vào thì em thể đêm đến cho mọi  người cái cách mà đăng ký để nhận tiền lao động  . nhá Bye bye Chị Nghĩa ơi nếu mà con chỉ còn với  chương trình này á hoặc là con chị mà còn vấn đề  . gì đó thì cứ nhắn tin hỏi em nhé Em thì chỉ cho  phòng học với gì đó hai cảm ơn chị yêu hay đã  . đồng hành tiêm tới giờ này nhá Cảm ơn chị yêu Huy  và chị nghỉ nhá những gì khác thì yêu không thấy  . nên em không biết là có ai cả tâm dạy không Ừ bye  bye chúc bạn ngủ ngon nhé Hẹn gặp lại vẫn cứ hai.

https://www.youtube.com/watch?v=MMEsc4iJTbU
https://youtu.be/MMEsc4iJTbUỪ ừ. à à ừ ừ ừ ừ. Anh Hello xin chào mọi người ạ em lo  bệnh rơi vào đi tắm với em đi tuần  . trước em bận vì không có livestream  được mọi người có nhớ em không ạ. A2 chào chị Dung chị Dung chia sẻ với lại là  anh dùm em nhé Hôm nay thì em sẽ bởi vì c