Kho Sách Nói | Đứng Dậy Lần Nữa | Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công-Bài Học Tạo Dựng Thành Công

Hai quyển sách đứng dậy Lần Nữa tác  giả sao d người dịch Phương Linh  . ý của nhà xuất bản thanh niên những  bài học về tạo dựng thành công  . nghe lời nói đầu nhiều năm về trước tôi tình cờ  đọc được một cuốn sách có tên những câu cách ngôn  . về cuộ

Hai quyển sách đứng dậy Lần Nữa tác  giả sao d người dịch Phương Linh  . ý của nhà xuất bản thanh niên những  bài học về tạo dựng thành công  . nghe lời nói đầu nhiều năm về trước tôi tình cờ  đọc được một cuốn sách có tên những câu cách ngôn  . về cuộc đời của Kelly những câu nói giản dị nhưng  hàm chứa triết lý phong phú trong sách đã thu hút  . tôi Canary chủ trương xây dựng một thái độ sống  tích cực đề xướng phát huy những ưu điểm trong  . tính cách khai phá tiềm năng bồi dưỡng nhân sinh  quan tích cực kinh nghiệm thành công của ông đã  . ảnh hưởng tới toàn thế giới trong suốt hơn nửa thế  kỷ qua vô số người đã học hỏi được những điều hữu  . ích với bản thân từ đó những câu cách ngôn kinh  điển này luôn có ích cho sự phát triển của chúng  . ta xã hội hiện nay tuy phát triển với tốc độ nhanh  chóng khoa học kỹ thuật kinh tế đều không ngừng.

Tiến bộ nhưng cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt  trong bối cảnh như vậy chúng ta cần học hỏi kinh  . nghiệm của người đi trước để có thể phát triển  tốt xe nâng cao tố chất tự thân khiến bản thân  . thực hiện được những mục tiêu to lớn hơn trong  cuộc đời cuốn sách này đúc rút những tinh túy  . trong lý thuyết thành công của Kennedy đồng thời  giải thích chúng một cách tương tự qua các câu  . chuyện thú vị nội dung phong phú và ngụ ý sâu sắc  chắc chắn sẽ đem lại cho độc giả nhiều điều bổ ích  . luôn kiên trì không từ bỏ dễ dàng là một trong  những tinh túy mấu chốt trong lý thuyết thành  . công của Kennedy bởi đó là điều kiện bắt buộc để  thành công khi mới xuất bản sách khi là gì cũng  . từng trải qua nhiều lần thất bại nhưng ông tin vào  năng lực của bản thân đồng thời kiên trì với quan  . điểm của mình nhờ đó đạt được thành công kiêng kỵ  bền chí vượt qua giới hạn sẽ giúp chúng ta tạo ra.

Được một cuộc sống vui vẻ và thành công phần 1  kiên trì anh đuổi mục tiêu thành công chắc chắn  . sẽ thuộc về bạn lần tới khi gặp khó khăn không  biết cách giải quyết hãy dũng cảm tiến tới khó  . khăn đó biếm việc không thể thành có thể nhắn tin  tưởng hoàn toàn vào năng lực của bản thân thì dứt  . định có thể hoàn thành sứ mệnh đa Kenny dũng cảm  nhảy qua hàng rào khi thoát khỏi những vấn đề tâm  . lý gối buộc bản thân đối diện với cái tôi vô hạn  thật sự bạn sẽ thấy đường tới địa ngục dường như  . sụp đổ và tiếng chuông lảnh lót của thiên đàng sẽ  vang vọng trời cao their Kenny lin là một cô gái  . tràn đầy tự tin vui vẻ và khỏe mạnh cô đã kể lại  một trải nghiệm thời đi học mà đến giờ cô vẫn nhớ  . như in thời đi học thành tích thể dục của Liên  thường không tốt năm thứ hai đại học có môn vừa.

Cao su khi nhảy qua hàng rào cao 90cm đối với đa  số sinh viên buôn này không có gì là có rừng đối  . với lin cái hàng rào này lại trở thành một chướng  ngại vật không thể vượt qua một hôm sau khi giáo  . viên thực hiện xong động tác mẫu các bạn khác lần  lượt nhảy qua rào Thành công chỉ riêng từ đầu đến  . cuối vẫn không đủ dũng cảm nhất chân nhảy qua rào  nhìn các bạn đều vượt qua dễ dàng nên vừa lo vừa  . cuốn giáo viên và bạn bè nhìn cô với ánh mắt sáng  ngày khiến cô vô cùng xấu hổ Cảm thấy vừa buồn  . vừa thêm về tới nhà cô trốn trong phòng khóc nức  nở Nhưng đây là môn học bắt buộc còn có lựa chọn  . nào khác nữa đây khóc xong cô dần bình tĩnh lại cô  nghĩ thay vì sợ sệt thì thử liều một lần biết đâu  . lại có thể vượt qua cô bèn hạ quyết tâm nhất định  phải luyện tập chăm chỉ Trí Xin chào đó bắt đầu.

Từ hôm đó mỗi ngày sau khi tan học về nhà lên đều  luyện tập một cách rất nghiêm túc cô đặt một cây  . gỗ thun dài trên hai đóng gạch mỗi lần nhảy qua  một độ cao thì thêm một viên gạch từ 50 cm 55cm  . đến 60cm mỗi độ cao cô Điều thử nhảy nhiều lần  sau khi đã chắc chắn mình hoàn toàn có thể nhảy  . qua thì mới chuyển sang mục tiêu tiếp theo cô tập  từ ngày này qua ngày khác đến nỗi chân cô sưng lên  . đau nhức Khó chịu vô cùng Có những lúc cô thật  sự không muốn tập nữa chỉ muốn nằm trên giường  . nghỉ ngơi những lúc này ánh mắt của giáo viên và  các bạn lại hiện lên trong đầu khiến toàn thân cô  . như được tiếp thêm sức mạnh cô lại cắn răng tiếp  tục luyện tập cô nghĩ mình nhất định phải kiên trì  . cho dù có khó khăn hơn nữa cũng không được dễ dàng  từ bỏ Sau hơn 1 khi luyện cuối cùng Liên cũng có.

Thể nhảy qua độ cao 90cm cô sẽ không bao giờ quên  ngày hôm đó cô đặc một cây tre giữa hai hàng rào  . song song trên sân vận động của trường chạy lấy đà  từ xa rồi nhảy qua cây tre sau đó thuận lợi vượt  . qua hàng rào mà cô từng nghĩ rằng mình không thể  nào vượt qua được ở kỳ kiểm tra sau đó trong vòng  . 1 phút cô đã liên tục nhảy qua 15 Hạnh dào giáo  viên và các bạn điều nhiệt liệt vỗ tay chúc mừng  . thành công của cô nghe được càng vỗ tay đó nên  xúc động bật khóc niềm vui thành công là thứ mà  . lời nói không thể nào diễn tả được nên nói rằng  khoảnh khắc vượt qua hàng rào thành công đã để  . lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong đầu cô từ đó  về sau Dù trong học tập cuộc sống hay trong công  . việc liền đều có nghị lực có chủ kiến can đảm hơn  các cô gái khác và cũng nhờ đó cô được mọi người.

Tôn trọng có thể nhanh chóng thành công khi khởi  nghiệp điều này cũng là đương nhiên mỗi khi có  . người khen ngợi sự kiên nghị của Liên cô đều nhắc  tới chuyện nhảy rào quả đúng như người xưa nói có  . chí thì nên thành công của những người như Liên  thì có nhân tố ngẫu nhiên nhưng đa phần là nhân tố  . chủ quan tất yếu đối chính là sự quyết tâm và nghị  lực kiên trì không bỏ cuộc đôi lúc kẻ địch thật sự  . lại chính là bản thân ta chỉ khi chiến thắng nhân  tố tiêu cực trong tâm lý của chính mình giữ tâm  . thế tích cực vươn lên kiêng kỳ suy nghĩ của bản  thân không nản chí thì mới có hy vọng thành công  . Thế Giới hạn chịu đựng của con người rất lớn đến  mức chính bản thân cũng không tưởng tượng được  . Vì vậy khi đó mặt với khó khăn nên tin tưởng bản  thân có đủ khả năng và tiếp tục kiên trì tìm cách.

Khắc phục khó khăn vượt qua giới hạn đứng dậy Lần  Nữa điều đáng xấu hổ và tồi tệ nhất Rất là bị bản  . thân đánh bại delcan is funny cat từ nhỏ đã có  ước mơ được làm Ca sĩ mãi đến khi nhập ngũ ông  . mới mua được cái đàn Guitar mà ông mơ ước bấy lâu  đó là cây đàn guitar đầu tiên trong đời ông từ đó  . ông bắt đầu tự học guitar và luyện hát Ông Thậm  chí còn tự sáng tác sau khi dễ ngủ Ông tập trung  . hoàn toàn vào sự nghiệp ca hát thời gian tàu không  được thuận lợi không ai mời ông hết ngay cả vị trí  . DJ ở đài phát thanh ông cũng không được nhận không  còn cách nào khác ông đành kiếm sống bằng nghề bán  . thế nhưng ông không hề từ bỏ ước mơ mà vẫn kiên  trì luyện hát không ngừng nghĩ không được ai mời  . ông liền tử thành lập một ban nhạc Nhỏ biểu diễn  ở nhà thờ trong thị trấn khác cho một số ít người.

Hâm mộ nghe dần dần giọng hát của ông được mọi  người yêu thích về sau ghé hết đầu tiên của ông  . đạt được thành công chưa từng có thu hút tới  20.000 người hâm mộ tiền bạc Danh Tiến đến với  . ông ông bắt đầu trở nên nổi tiếng sau mấy năm đi  lưu diễn ông suy sụp bởi những người hâm mộ cuồng  . nhiệt buổi tối ông và uống thuốc ngủ mới ngủ được  ngoài ra còn phải uống thuốc kích thích để duy trì  . thể lực ngày hôm sau ông bắt đầu uống rượu dùng  thuốc an thần và thuốc kích thích càng ngày ông  . càng nghiện thuốc nặng hơn sau đó ông không xuất  hiện trên sân khấu nữa mà thường xuyên ra vào nhà  . tù có thời điểm mỗi ngày ông phải uống hơn 100  viên thuốc một quản giáo đã từ ạ Bây giờ tôi sẽ  . trả lại tiền và thuốc của anh vì anh hiểu rõ hơn  ai hết rằng anh có thể hoàn toàn tự do lựa chọn  . việc mình muốn làm nhìn xem đây chính là tiền và  thuốc của anh bây giờ anh có thể phức đóng thuốc.

Cấm này đi nếu không anh cứ để cho mình tê dại vì  nó vào Huế hỏi bản thân anh tự chọn đi những lời  . này đã làm chấn động mãnh liệt tâm hồn của các ông  nhớ lại những phấn đấu và ước mơ của mình để Nào  . tất cả những điều đó đều không tồn tại nữa Ông  còn định sống người không ra người quỷ không ra  . quỷ như thế này nữa sao sau một cuộc đấu tranh nội  tâm quyết liệt khác hạ quyết tâm thông tin chắc  . mình có thể thành công lần nữa ông hiểu rõ mình  có khả năng này ông trở lại nasware tìm gặp bác  . sĩ riêng của mình nói với bác sĩ quyết tâm của ông  bác sĩ nói với ông cai nghiện còn khó hơn lên trời  . cát không vì thế da chùng bước ông biết niềm tin  ở ngay trong tim mình ông quyết tâm lên trời cho  . dù việc đó gần như là bất khả thi trong mắt người  khác ông bắt đầu hai lần cai nghiện ông tượng nhốt.

Mình trong phòng ngủ không ra khỏi cửa một bước  biết cách đứt cân nghiện ông Chịu đựng sự đau  . đớn khủng khiếp thường xuyên Giật mình tỉnh giấc  bởi ác mộng khi nhớ lại quãng thời gian này ông  . nói lúc nào ông cũng mơ màng như thể trong thân  mình có rất nhiều quả cầu thủy tinh đang tình to  . rồi đột nhiên một tiếng động lớn vang lên và ông  cảm thấy phòng thân mình như đang bị găm đầy mảnh  . vụn thủy tinh khi đó trước mật ong một bên là sự  quyến rũ của thuốc cấm một bên là tiếng gọi của  . mục tiêu mà ông Phấn đấu kết quả là niềm tin của  ông đã chiến thắng tất cả Chín Tuần sao ông phục  . hồi như cũ không còn mơ thấy ác mộng nữa không  nỗ lực thực hiện kế hoạch của mình mấy tháng sau  . anh quay lại sân khấu và một lần nữa cất cao tiếng  hát sự phấn đấu không ngừng nghĩ cuối cùng đã giúp.

Ông lấy lại được hình tượng của một ngôi sao lớn  pin top từng nói cuộc đời thử thách nghị lực của  . chúng ta một cách truyền kỳ chỉ những người kiên  trì không bỏ cuộc mới có thể giành được phần  . thưởng lớn nhất nghị lực có thể rời non cũng có  thể lấp biển càng có thể khiến bạn vượt lên khỏi  . số đông funny cats chính là một người thành công  như thế tôi ông từng đi vào con đường sai trái gần  . như không còn cơ hội làm lại từ đầu dính vào thuốc  phiện hậu quả khôn lường rất ít người có thể thoát  . khỏi móng vuốt ma quỷ của nó chỉ những người có  sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn mới chiến thắng  . được nó và khác đã làm được Vì vậy ông mới đạt  được thành công to lớn cuộc đời thử thách nghị lực  . của chúng ta một cách truyền kỳ chỉ những người  có kiên trì không bỏ cuộc mới có thể dành ý tưởng.

Lớn nhất nghị lực có thể rời non cũng có thể lắp  biển càng có thể khiến bạn vượt lên khỏi số đông  . khi trở lại Coca Cola hãy hiểu rằng thứ đánh gục  Bạn không phải là trở ngại mà là tâm thế của bạn  . khi đối mặt với trở ngại Hãy rèn luyện bản thân  thể hiện ra sự tích cực tương đương với trở ngại  . mỗi khi gặp khó khăn đeo Kennedy nó 1984 với sự  cạnh tranh mạnh mẽ của pepsicola doanh số bán  . hàng của Coca Cola tục giảm mạnh công ty phải  đối mặt với một thách thức nghiêm trọng chính  . vào thời điểm then chốt này radio jamming được  mời giữ chức giám đốc marketing sau khi trăn trở  . suy nghĩ ông Quyết Định Thay đổi công thức của  Coca Cola đưa sản phẩm mới ra thị trường với cái  . tên nucor quyết sách này bị một bộ phận quản lý  phản đối nhưng ông đã bất chấp điều đó và kiên  . quyết đưa nào khác ra thị trường tuy nhiên Trời  không chiều lòng người nếu khóc lập tức thảm bại.

Anh không giữ được thì phần vốn có mà còn làm giảm  thị phần của công ty chỉ trong 79 ngày coca cola  . theo công thức ban đầu đã trở lại các giá hàng  trong siêu thị một năm sau Xiumin rời khỏi Coca  . Cola trong thất bại ông không tiếp tục với bất  cứ ai trong công ty trong suốt 14 tháng ông nhớ  . lại những ngày tháng đó tôi thật sự cô độc sau một  thời gian ngẫm nghĩ và kiểm điểm bản thân ông lấy  . lại tinh thần cùng một người cộng tác mở một công  ty tư vấn trong căn hầm ngầm ở atlanta chỉ có một  . máy tính một điện thoại vào một máy fax công ty  bắt đầu hoạt động dần dần khách hàng của họ đã  . có cả các công ty quy mô lớn như Microsoft niềm  tin của ông là không đi lối mòn có gan mạo hiểm  . sau này Coca Cola cũng tìm tới xin lời khuyên của  ông dịch men nói tôi có nằm mơ cũng không ngờ rằng.

Công ty lại mời tôi quay 17 năm sau ông lại trở về  Coca Cola có câu Thất bại là mẹ thành công cũng có  . câu lửa thử vàng gian nan thử sức Yemen tuy đã  có một thất bại vô cùng to lớn nhưng chính lần  . thất bại đó đã cho ông cơ hội kiểm điểm bản thân  đúc rút kinh nghiệm tổng kết đại học Xây dựng nền  . Móng vững chắc cho thành công của mình sau này  nhất định sẽ có cách tập trung tuyệt đối vào  . mục tiêu bạn mới có thể đảm bảo thành công their  canxi những vĩ nhân trên thế giới từ xưa đến nay  . chỉ cần là người làm nên sự nghiệp lớn ai cũng có  tinh thần và Dũng Khí không sợ khó khăn gian khổ  . càng thất bại càng dũng cảm đó là tố chất kiêng  cần có của những người thành công tác gia nổi  . tiếng người anh job Ronaldo sinh ra trong một gia  đình nghèo khổ cha ông không bao giờ chăm lo cho  . gia đình ông phải bỏ học từ khi còn rất từ năm 15  tuổi có buộc phải ra ngoài tự mình kiếm tiền Mưu.

Sinh năm 20 tuổi Ronaldo đến Luân Đôn ông thường  xuyên chạy Đôn chạy đáo khắp nơi để tìm việc nhưng  . không có kết quả gì một buổi chiều tà sương mù  dày đặc ông vô tình đi ngang qua một hội trường  . diễn thuyết nhân lúc rảnh rỗi ông cũng ngồi xuống  tham dự nghe một hồi ông kích động đến mức cũng  . muốn tham gia tranh luận ông rất muốn bày tỏ cách  nhìn của mình không thể nén được nữa ông bèn cất  . tiếng nhưng cứ ấp a ấp úng một hồi mà không nói  rõ được ý kiến của mình khiến mọi người cười phá  . lên lần bé mặt trước đám đông này càng kích thích  ông khiến chàng thanh niên này cuối cùng cũng thức  . tỉnh ông Quyết tâm học cho được cách nói chuyện  trước đám đông ngày sau đó ông tham gia rất nhiều  . câu lạc bộ cùng viện nghiêm túc học hỏi kỹ năng  nói chuyện bất cứ của khung biển công khai nào.

Cho dùm ở đâu ông đều tìm cách để tham dự học hỏi  ban đầu ông thường cảm thấy xấu hổ cứ đứng trước  . đám đông là lúng ta lúng túng nhưng ông không bỏ  cuộc mà dần dần khắc phục khó khăn sau một thời  . gian ông đã biết cách nói cho trôi rãi rõ ràng và  hồn hồn trước đám đông cuối cùng ông đã thành công  . các buổi tổ hợp đều mời ông tới diễn diễn chuyên  đề trong 12 năm sau đó ông đã sống chính nhờ nghề  . diễn thuyết thời gian coi đi Conan show đột nhiên  quyết định viết văn Vì thành công của nghề diễn  . thuyết đã cho ông lòng tin Ông cảm thấy mình có  thể thành công ông đặt ra quy định cho bản thân  . bất kể hay dở mỗi ngày phải viết năm can đồng thời  phải giết liên tục không nghỉ bốn năm qua đi khi  . đã viết rất nhiều bài nhưng tổng cộng ông chị thu  được có 30 đôla Mỹ nhuận bút trong thời gian đó.

Ông đã kít 5 bộ tiểu thuyết dài tất cả điều biển  nhà xuất bản từ chối ông vô cùng tuyệt vọng gần  . như sức bỏ cuộc Ông nghĩ có phải mình không có  tài năng không đâu Từ giờ không biết nữa ư Không  . được tuyệt đối không được Nghĩ tới quá trình diễn  thuyết từ thất bại trở nên thành công như thế nào  . ông lại tràn đầy lòng tin chắc rằng lần này cũng  sẽ thành công ông không ngừng Đôn thuốc bản thân  . mỗi ngày biết một số bài Nhất định như trước  đây cứ giấu hết sức mạnh kiên trì không ngừng  . nghĩ như vậy Cuối cùng ông cũng trở thành một  trong những tác ra nổi tiếng nhất thu nhập cao  . nhất Được độc giả yêu thích nhất most người phát  minh ra điện báo người Mỹ từng là một giáo viên Mỹ  . phục một đêm cuối thu năm 1832 most tình cờ nghe  được thông tin thực nghiệm mấy năm gần đây chứng  . minh thiết bị 500 điện có thể khiến cho dòng điện  nhanh chóng truyền qua dây dẫn có độ hai kỳ nghe.

Xong mua chợt nhỉ Nếu dùng dòng điện này để truyền  phát tín hiệu điện từ trong nháy mắt có thể truyền  . thông tin đi khắp cả nước Vậy thì thật là thần  kỳ mo vô cùng phấn khích với suy nghĩ của mình  . sau khi về nhà ông đã mất ngủ cả đêm Suy đi nghĩ  lại ông cảm thấy hướng đi này hoàn toàn khả thi  . ạ sau khi đã suy tính kỹ càng ông liền quyết định  bắt tay vào hành động ngay lập tức bây giờ mo đã  . 41 tuổi hiểu biết có ích về điện từ Nhưng điều  này không làm ông nản chí ông có thể tập trung  . nghiên cứu bỏ nghề dạy học biến phòng tranh yêu  thích thành phần thí nghiệm Nhưng vì không có  . thu nhập Hơn nữa để làm thí nghiệm cũng cần rất  nhiều kinh phí nên ông đã tiêu sạch tiền tiết  . kiệm của bản thân thậm chí phải bán cả những bức  tranh nổi tiếng đã được anh sưu tầm nhiều năm ngay  . cả khi sắp phải bỏ cuộc giữa chừng vì không đủ  kinh phí ông vẫn không kêu ca phàn nàn mà tích.

Cực nghĩ cách ông tin chắc thí nghiệm có giá trị  và sẽ thành công ban đầu ông xin tài trợ từ các  . doanh nhân Mỹ nhưng bị cho là suy nghĩ viển vong  khi đã lăn vào đường cùng ông đành cầu viện đến  . chính phủ Mỹ nhưng mấy lần đều thất bại Tuy nhiên  ông vẫn không từ bỏ hy vọng và cuối cùng đã được  . Chính phủ liên bang thí sinh Tân tài trợ ngày 24  tháng 5 năm 1844 cúp điện báo đầu tiên trên thế  . giới cuối cùng cũng được phát đi thành công sau  12 năm nghiên cứu trong thời gian đó mua đã gặp  . phải biết bao khó khăn nhưng ông vẫn kiêng Kỳ với  mục đích đã đặt ra tính rằng Sự nỗ lực quyết định  . sẽ mang lại thành công nhà văn nổi tiếng người anh  forfaits cũng như vậy tuy thời trẻ ông thực sự đam  . mê văn học dẫn đến năm 35 tuổi mới bắt đầu sáng  tác ông liên tục gửi bản thảo cho các nhà xuất.

Bản cũng như tòa soạn báo và gần như đã liên hệ  với tất cả các nhà xuất bản trong nước nhưng nhận  . lại tới 743 Lá thư gửi trả bản thảo một người tràn  đầy lòng tin như Razer không bị những lời từ chối  . này đánh bại Ông vẫn miệt mài đọc sách viết văn  đi trước ông nói đúng là tôi đang trải qua vô số  . những thất bại nhưng nếu tôi bỏ cuộc ở đây tất cả  những bức thư gửi trẻ chị sẽ trở nên vô nghĩa Còn  . nếu tôi thành công giá trị của mỗi bức thư từ  chối này sẽ được tính toán lại cứ như vậy nhà  . văn chuyên cần và đầy tự tin này không ngừng sáng  tác và gửi bản thảo cho tới kia nhận được sự công  . nhận của các biên tập viên và trở thành một nhà  văn được mọi người ngưỡng vọng tất cả những người  . thành công đều có một đặc điểm đó chính là xác  định có mục tiêu tập trung toàn bộ tâm trí vào.

Mục tiêu cho tới khi thành công góp Ronaldo không  phải là thiên tài thậm chí chưa từng được giáo dục  . chính quy someone moss gần như không có hiểu biết  gì về điện từ heicard 35 tuổi mới bắt đầu sáng tác  . thành công của họ điều dựa vào lòng tin và sự tập  trung vào mục tiêu 3 câu chuyện trên đã chứng minh  . rằng mọi người đều có khả năng thành công quan  trọng là bạn có thật sự muốn hay không khi chứ  . ảnh của Pokemon mục tiêu rõ ràng khiến ngay cả câu  nói Không thể nào cũng trở nên vô dụng đó chính là  . khởi điểm của mỗi thành công their Canada năm 18  tuổi Kingsport là vẫn động viên trực tiếp kẽ Tuổi  . nổi tiếng nhất nước Mỹ ảnh của cô từng được tạp  chí sport illustrated lấy làm trang bìa lúc đó cô  . đang càng đầy ý chí tích cực chuẩn bị cho cuộc thi  giành suất tham gia Olympic mọi người đều cho rằng.

Cô nhất định sẽ thành công tháng 1 năm 1955 một  tai nạn đã khiến ước mơ của cô tan thành mây khói  . con đó là vòng thi đấu cuối cùng để giành suất  tham dự Olympic khinh most vừa bắt đầu trượt xuống  . dốc núi russell phủ đầy tuyết không ngờ đường  trượt tuyết hôm đó quá trơn chỉ sau mấy giây đầu  . tiên cơ thể cô nghiêng sang một bên rồi mất trọng  tâm lao thẳng xuống dưới như 1 ở mức cường khi cô  . dừng lại được thì đã rơi vào tình trạng hôn mê cô  lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu cuối cùng  . tuy giữ được tính mạng nhưng phần cơ thể từ hai  vai trở xuống của cô đã vĩnh viễn bị liệt điều này  . đối với một người đam mê trượt tuyết như kinh môn  chẳng khác nào sống mà như đã chết cô vô cùng đau  . đớn suốt một thời gian dài Cô chỉ nằm trên giường  lòng đầy Hoang Mang tuyệt vọng có lúc cô nằm mơ.

Thấy Chiếc huy chương vàng Olympic sáng lấp lánh  đến khi tỉnh giấc nước mắt lại ướt đẫm gối sau một  . thời gian dài ủ dột khi mới bắt đầu thức tỉnh nhận  ra rằng cô phải đối mặt với hiện thực nếu cô không  . phấn đấu vươn lên mà đánh mất ý chí thì sẽ mãi mãi  sống trong bóng tối cô trận phấn đấu vươn lên có  . phải là một người tự lực cánh sinh có cho xã hội  công nhận thức được rằng muốn giải thoát bản thân  . khỏi nỗi đau khổ và thất vọng thì cô phải là một  công việc có ích Anh xây dựng cuộc sống mới chui  . ngày càng phải làm bạn với bệnh viện những bài tập  phục hồi chức năng và xe lăn bệnh tình thì lúc tốt  . lúc xấu dù cô chưa bao giờ từ bỏ việc theo đuổi  cuộc sống có ý nghĩa cô học viết và đánh máy dùng  . thì chuyên dụng để ăn uống cô còn học dự thính tại  trường Los Angeles thuộc Đại học California với hi.

Vọng sau này được làm cô giáo Mở làm giáo viên  này của cô thật là không tử vì cô Không thể đi  . lại lại chưa từng được học sư phạm một điều quan  trọng nữa là các giáo viên thường phải lên xuống  . cầu thang để vào lớp học nhưng cô thì không làm  được Nhưng lúc đó mục tiêu của Kinh most là phải  . trở thành Giáo Viên Bất kỳ khó khăn nào cũng không  thể lay chuyển được quyết tâm của cô năm 1963 cuối  . cùng cô cũng được học viện giáo dục thuộc đại học  Washington nhận vào làm việc do dạy học có phương  . pháp thu nhanh chóng nhận được kính trọng và yêu  quý của các học sinh cô cũng áp dụng những phương  . pháp riêng đối với các học sinh không thích học  lên lớp không chuyên tâm cô truyền thụ kinh nghiệm  . cho các giáo viên trẻ những học sinh này cũng có  niềm hứng thú của chúng chỉ có điều những thứ đó.

Khác với số đông mà thôi Sao nhiều nỗ lực phấn đấu  cuối cùng khiêng most cũng nhận được chứng chỉ dạy  . môn học cô vô cùng say mê với công việc của mình  dốc lòng dốc Sức tập trung vào công việc các học  . sinh cũng yêu quý và tôn trọng cô cuộc sống của  cô lại lần nữa ngập tràn ánh nắng sau này cha cô  . qua đời cả gia đình buộc phải chuyển tới bang  California nơi từng từ chối nhận cô làm giáo  . viên cô xin vào dạy ở trường Los Angeles nhưng khi  nghe về tình trạng của cô họ bằng từ chối tuy vậy  . khi như màu không phải là người dễ dàng bỏ cuộc cô  quyết định lần lượt xin việc ở từng học khô trong  . số 90 cô cho Atlas khi đến ngôi trường thứ 18 đã  có ba trường tỏ ý sẵn sàng nhận cô nhà trường tiến  . hành cải tạo một số đường dốc để xe lăn của cô dễ  dàng đi qua Như vậy từ nhà ngồi xe lăn tới trường.

Dạy học sẽ không còn là vấn đề nữa ngoài ra nhà  trường còn hủy bỏ quy định giáo viên nhất định  . phải đứng giảng bài từ đó cô luôn theo nghề dạy  học nhiều năm qua đi thì Mouse Tuy không còn cơ  . hội đạt huy chương vàng Olympic Nhưng cô thật sự  đã giành được 1 tấm huy chương vàng đá quý hơn  . đó chính là tấm huy chương được trao tặng để biểu  dương thành tích dạy học của cô cuộc đời của kids  . most nghe thì có kẻ bất hạnh người đẻ ra có thể  Tung Hoành trên các trường đấu thể thao như cô lại  . phải ngồi xe lăn giấc mơ huy chương vàng Olympic  cũng tan vỡ rừng kì Mouse cũng rất may mắn vì cô  . đã chiến thắng chính mình trở thành một người  mạnh mẽ sống một cuộc đời vô cùng phong phú và  . ý nghĩa kỳ bất hạnh ập đến nhưng chúng ta đối diện  với nó bằng Dũng Khí gấp trăm lần thì sẽ có được  . thu hoạch bất ngờ bởi hoa tươi chỉ thuộc về người  dũng sĩ đích thực đứng dậy từ đống tro tàn trước.

Khi đạt được thành công ai cũng sẽ gặp phải thất  bại giết thời chưa biết chừng còn thất bại vài  . lần nữa đều Kennedy công ty điện tử Panasonic một  doanh nghiệp nổi tiếng ở Nhật Bản được thành lập  . năm 1918 kể từ khi khởi đầu là một doanh nghiệp  có quy mô nhỏ cho tới trước chiến tranh thế giới  . lần thứ hai công ty Phát triển rất thuận lợi sau  này họ chuyển sang hình thức công ty cổ phần trách  . nhiệm hữu hạn năm 1940 số lượng nhân viên của  công ty đã lên tới 10.000 người tài sản cá nhân  . của ông konosuke matsushita người sáng lập ra công  ty cũng lên tới 20 triệu yên nhưng công nhờ chiến  . A matsushita và công ty của ông vào đường cùng  gần như đã ở bên bờ vực sụp đổ 15 tháng 8 năm  . 1945 Nhật Bản tuyên bố đầu hàng quân Mỹ chiếm  đóng Nhật Bản lúc đó luôn Mỹ yêu cầu tất cả các  . công xưởng do quân đội Nhật quản lý trong chiến  tranh phải lập tức ngừng sản xuất đồng thời Điều.

Tra đánh giá tất cả tài sản và báo cáo với quân  đội Mỹ không được tùy ý sử dụng Panasonic cũng  . nằm trong số đó lúc đó ông mitsustar đang hiểu  kiểu toàn bộ nhân viên tích cực Hành Động tập  . trung sản xuất mệnh lệnh này của quân Mỹ Như 1  đoàn dán mạnh đối với ông chẳng khác nào nhà dột  . còn gặp mưa đêm đã khó lại càng khó thêm trước khi  chiến tranh kết thúc ông matsushita đã phải vay nợ  . rất nhiều cuối chiến tranh quân đội Nhật yêu cầu  công ty Panasonic vận dụng kinh nghiệm sản xuất  . do Đài số lượng lớn để chế tạo thuyền gỗ anh bằng  gỗ trước sức ép của quân đội ông buộc phải đồng ý  . không may là sau khi xây dựng xong Công Xử chuẩn  bị đi vào sản xuất thì chiến tranh kết thúc công  . xưởng không còn giá trị sử dụng nữa tổn thất này  nữa ra sẽ do chính phủ bồi thường nhưng vì Nhật.

Bản thôi cận nên chính phủ cũng không còn khả năng  khi cả khi vậy khoản tiền ông matsushita vay ngân  . hàng thì vẫn phải trả sau chiến tranh khi đánh giá  lại tài sản của ông không những con số 20 triệu  . yên hóa thành bong bóng mà ông còn phải đánh thêm  khoảng nở 7 triệu yên ông trở thành người nợ nhiều  . nhất Nước Nhật đến tư cách nộp thuế tài sản cũng  không có mặc dù vậy matsushita không hề nản chí  . ông không ngừng cố gắng xin quân đội chiếm đóng  cho phép mình sản xuất Nhu yếu phẩm dân sinh sau  . khi việc xin phép có tiến triển matsushita lập tức  triệu tập đại biểu nhân công và nói với họ rằng  . ngoài việc nhanh chóng gia tăng sản khi họ không  còn cách nào khác những lời dốc hết gan ruột của  . matsushita đã khiến các nhân viên cảm thấy phấn  chấn Tuy ông có lòng nhiệt thành có quyết tâm.

Nhưng hết mệnh lệnh này đến mệnh khác của quân đội  Mỹ tiếp tục sau đó đã hạn chế các hoạt động kinh  . tế trên diện rộng hạn chế thứ nhất là chỉ định tài  Việt Đại ý là Nhật Bản phát động chiến tranh các  . chính trị gia và quân nhân chuyên nghiệp là những  kẻ có tội những kẻ tay việc thao túng kinh tế cũng  . có tội vì vậy phải giải thể tại việc chỉnh đốn lại  kết cấu kinh tế công ty Panasonic cũng bị coi là  . tài việc vì hạn chế hoạt động hạn chế thứ hai là  giải trường công chức Tức là tất cả các công ty có  . liên quan tới tài liệu hoặc công ty Quân Nhu và cả  các ngành công nghiệp Hòa Bình Phi quân sự chỉ cần  . mức vốn vượt quá 100 triệu yên thì những người giữ  chức giám đốc điều hành trở lên đều bị cách chích  . khi tiến vào thời khắc then chốt này matsushita  những được sự trợ giúp của công đoàn lao động họ.

Tự tụ họp lại Đề Đạt nguyện vọng Hủy bỏ mệnh lệnh  miễn trừ Chức vụ của matsushita sau cùng mệnh lệnh  . này cũng bị hủy bỏ trước sức ép của tình thế nhưng  vì công ty Panasonic bị quy định là tài Việt vẫn  . tồn tại vậy nên trên thực tế công ty đã đến bờ  vực bị giải thể năm năm sau đó công ty Panasonic  . luôn giằng co trong tình trạng vô cùng khó khăn  dù phải đối mặt với khó khăn to lớn như vậy nhưng  . misushita không hề lùi bước ông nghĩ đủ mọi cách  khôi phục sản xuất duy trì hoạt động của công ty  . Thế nhưng đúng là họa vô đơn chí tháng 6 năm 1948  chỉ còn 3 tháng nữa là công ty sẽ được điều chỉnh  . giá bán theo quy định chung Nếu như vậy mỗi tháng  có thể thu thêm 70 triệu yên việc kinh doanh cũng  . sẽ dễ thở hơn nhiều nhưng liên tục sản xuất Ừ  thì cần có số vốn 200 triệu yên mà thời điểm đó.

Panasonic hoàn toàn không có nội số vốn này không  còn cách nào khác mà sushita đành phải nói rõ ngọn  . ngành với ngày soloha chủ tịch hội đồng quản trị  của ngân hàng Sumitomo ngày show Yokatta đã vui vẻ  . đồng ý ngày matsushita tôi biết rất rõ tình hình  tôi sẽ cho ngày vay tiền đây quả là một nghĩa cử  . đáng quý đối với công ty Panasonic lúc đó trong  tình cảnh tiền đồ ưu tối thiếu vốn nghiêm trọng  . matsushita cảm thấy vô cùng mừng trở không ai là  giá cả quy định chung chỉ được phép điều chỉnh sau  . 3 tháng nữa Nếu có thể điều chỉnh tức thời thì  200 kiểu Yên đó mới phát huy được tác dụng nếu  . không coi như mất trắng matsushita cảm thấy mình  đã phụ ý tốt của ngài tsuyosa nỗi buồn trong lòng  . ông khó mà có thể diễn tả thành lời à thế này  công ty Panasonic thực sự đã lăn vào đường cùng.

Mùa thu năm đó kể từ khi thành lập lần đầu tiên  công ty phải trả lương nhân công theo đợt tiền  . thưởng cuối năm cũng không có năm 1949 do chậm  nộp một khoản thuế hàng hóa khổng lồ matsushita  . trở thành người nộp thuế chậm số 1 Nhật Bản và  lập tức trở thành mục tiêu của báo chí Lúc đó  . lúc này tình hình tài chính của cá nhân matsushita  cũng càng trở nên tồi tệ từ khi ông bị chỉ định là  . tại Việt tất cả tài sản đều bị đóng băng dần dần  đến mức phải vay tiền bạn bè người thân để sống  . trong mấy năm đó cả sự nghiệp và đời sống riêng  tư của matsushita đều rơi xuống đáy vực nhưng ông  . quyết không bỏ cuộc không ngừng nỗ lực giải trừ  6 hạn chế kinh tế mà chính phủ quy định sau 5 năm  . phấn đấu gian khổ những hạn chế cuối cùng cũng lần  lượt được Giải Trừ lúc này công ty hoàn toàn tự do.

Em tham gia hoạt động kinh tế mà không gặp phải  bất kỳ sự kìm hãm nào đến năm 1950 tí công ty vẫn  . bị tổn thất nặng nề nhưng cuối cùng của bắt đầu  có chuyển biến tốt sau thời kỳ gian khổ này mà  . saostar quyết tâm vực dậy công ty đang đối mặt  với việc giải thể ông Triệu tập tất cả cán bộ  . công ty và phát biểu như sau thưa các vị trong  suốt quá trình công ty gặp khó khăn các vị vẫn  . kiên kỳ nhẫn nại cho đến ngày hôm nay tôi xin bày  tỏ sự cảm kích từ tận đáy lòng Bây giờ thời cơ đã  . đến chúng ta có thể tự do hoạt động mà không phải  chịu bất kỳ hạn chế nào những khó khăn muôn trùng  . trước đây bây giờ Hãy gạt sang một bên chỉ cần đi  những bước tái kiến thiết đầu tiên đối với tôi mọi  . việc từ trước đến nay đều là một chuỗi những thất  bại tôi Xin bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình.

Từ nay về sau tôi quyết tâm tất cả chỉ có công  việc công việc công việc từ đó công ty xe Honda  . Sonic nhanh chóng vượt dạy trở thành một công ty  nổi tiếng toàn cầu thành công của nó chính là kết  . quả của sự kiên trì cho dù gặp phải khó khăn to  lớn giường nào nhất định phải kiên trì kiên trì  . tiếp tục kiên trì khi tất cả cửa nên không thuận  lợi hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược gió chứ  . không có cánh xuôi chiều gió trở ngại và thất bại  sẽ khiến chúng ta trở nên trưởng thành và kiên  . cường hơn gợi ý từ công thức gà rán bí mật chỉ có  một số ít người khi không đạt được mục đích Mà vẫn  . quyết không bỏ cuộc bất kể mọi sức mạnh phản đối  để tiếp tục kiên trì đến cùng treo Kennedy người  . sáng lập chuỗi cửa hàng gà rán KFC nổi tiếng thế  giới tên thật là halin David Tender thường được.

Gọi là Cola sanders điều khiến người ta bất ngờ là  collagen đời không hề tốt nghiệp các trường danh  . tiếng như Harvard cũng không xuất thân cho Vì sao  có ông chỉ là một ông già nghèo cũ lang thang sống  . dựa vào tiền trợ cấp xã hội vậy Tại sao ông có thể  thành công như vậy đó là vì ông tích cực hành động  . không đạt được mục đích thì quyết không từ bỏ năm  65 tuổi ông không có gì trong tay chỉ có thể duy  . trì cuộc sống tối thiểu nhờ tiền trợ cấp xã hội  khi cầm tờ chi phiếu tiền trợ cấp mệnh giá 105 đô  . la đầu tiên trong đời trong lòng ông vô cùng đau  khổ ông nhìn tờ chi phiếu hồi lâu mà tâm trạng  . không thể nào Bình tĩnh lại được dần trở nên trầm  tư túi tiền trợ cấp vô cùng ít ỏi nhưng ông không  . muốn trách móc xã hội hay chê bai Quốc hội ông  chỉ tự hỏi bản thân một câu để nào nửa đời còn.

Lại mình sẽ sống như thế này sao chỉ biết dựa vào  sự cứu trợ của xã hội ư Không được nhưng mình có  . thể cống hiến gì cho xã hội Đây mình nên làm gì  đây ông peskov ca suy nghĩ mãi hiện giờ ông gần  . như không có gì trong tay Ê phải làm gì đây thật  sự không có cách nào cả nhưng ông Quyết tâm không  . từ bỏ và rồi trời không phụ lòng người một hôm tôi  chợt nghĩ ra A mình có công thức gà rán bí mật cực  . kỳ ngon đảm bảo ai cũng sẽ thích không biết các  nhà hàng có muốn mua không Hay là mình bán nó cho  . họ nghỉ không được ông nghĩ lại rồi bắt đầu làm  vậy quá lỗ tiền bán công thức bí mật này còn không  . đủ cho mình trả tiền thuê nhà vậy nên làm thế nào  đây ông lại trầm tư suy nghĩ một hôm ông đi qua đi  . lại trước một nhà hàng nghìn mọi người ra vào chợ  Ông nảy ra một ý nếu lượng cách của nhà hàng này.

Tăng lên vì món gà rán của mình có lẽ mình sẽ được  trích phần trăm từ số đó hay lắm làm như vậy xem  . anh Cola render càng nghĩ càng phấn khích đồng  thời lập tức bắt tay hành động ông lái chiếc  . xe già nua vừa của kĩ vừa tả tơi của mình bắt  đầu của hành trình thuyết phục đầy khó khăn mọi  . người đều thấy ông thật kỳ quặc và cho rằng suy  nghĩ của ông sẽ chẳng có ai tán thành thậm chí  . rất nhiều người còn chết yểu ngay trước mật ong  Thôi đi ông già Nếu có công thức bí mật hay như  . vậy Sao ông vẫn phải mặc bộ đồ tức cười thế này  những lời này không làm cô lysander nản chí ông  . không bao giờ tức giận khi bị từ chối mà ngược  lại còn chuyên tâm sửa đổi lời nói tìm phương  . pháp hữu hiệu hơn để thuyết phục nhà hàng tiếp  theo ông cứ kiên trì đi khắp nơi thuyết phục như  . thế trong vòng 2 năm Dấu Chân ông đã trải khắp  mọi ngõ ngách của nước Mỹ khi buồn ngủ thì ngủ.

Ngay chân ghế sau xe thể tỉnh dậy gặp người khác  ông lại kể về những ý tưởng của mình liên tục phải  . là mẫu đèn dán cho nhiều người khác Xem mổ khi trở  thành thức ăn thường xuyên của ông nó cũng có thể  . nhanh chóng thay thế cho một bữa ăn cuối cùng sau  khi bị từ chối 1009 lần ông mới nhận được câu trả  . lời đồng ý đầu tiên trải qua 1009 lần bị từ chối  trong suốt hai năm có mấy ai có thể kiên trì tiếp  . tục quyết không bỏ cuộc như vậy 30 lần từ chối  đã hiếm có người chịu đựng được nữa là 100 lần  . 2 1.000 lần thế nhưng đây chính là điểm đáng quý  để giành được thành công opperman nói nếu quan sát  . kỹ những nhân vật thành công lớn lập nghiệp lớn  trong lịch sử bạn sẽ thấy rằng họ đều có một điểm  . chung không dễ dàng bị từ chối đánh bại không đạt  được lý tưởng mục tiêu thì sẽ quyết không bỏ cuộc.

One Piece này đã đi khắp nơi vay tiền ngân hàng  để thực hiện giấc mơ xây dựng vùng đất vui vẻ  . nhất thế giới nhưng bị từ chối đến 302 lần để rồi  Ngày nay mỗi năm có hàng triệu du khách được hưởng  . anh vui Disney có 102 công lớn thuộc về quyết  tâm của một người đừng sợ bị từ chối Đừng bận  . tâm đến sự giữa cột của người khác lysander bị từ  chối 1009 lần nhưng chỉ cần một lần đồng ý ông đã  . thành công nhân viên ngân hàng Kiên Trì tuyệt  đối không vì người khác nói không mà liền bỏ  . cuộc delphinus từ khi ngân hàng show makomo thành  lập chi nhánh đi Shinoda gần công ty Panasonic  . tới này nhân viên chi nhánh này bắt đầu tới công  ty Panasonic với mong muốn xây dựng quan hệ giao  . dịch giữa ngân hàng và công ty Do lúc đó công ty  Panasonic chủ yếu làm việc và có giao dịch với một  . ngân hàng cho nên họ thấy không cần qua lại với  các ngân hàng khác nữa vì vậy tuy nhân viên của.

Ngân hàng Sumitomo đã đến vài lần nhưng lần nào  chủ tịch matsushita của Panasonic cũng chỉ lịch  . sự nghe vài Ừ rồi mời anh ta ra về thế nhưng nhân  viên ngân hàng này lại vô cùng cố chấp mãi không  . chịu bỏ cuộc anh ta vô cùng kiên nhẫn không ngừng  thuyết phục bám sát không buông Đúng là giai như  . kẹo kéo tui lần nào cũng bị ong matsushita từ chối  nhưng anh ta vẫn tiếp tục tới công ty một hôm ông  . mitsustar quyết định phải nói chuyện dứt khoát với  anh ta Ông cảm thấy thay vì cứ để anh ta lãng phí  . thời gian tới đây khi bằng từ chối thẳng thừng để  anh ta bỏ cuộc sau này mới không đến quấy rầy nữa  . anh nhiều lần tới thăm Quả là vô cùng quý hóa sự  nhiệt tình của anh làm tôi rất cảm động hơn nữa  . quý ngân hàng lại có uy tín cao nên kèn khiến  tôi cảm thấy vinh dự anh tích cực đề nghị công.

Ty tôi hợp tác với quý ngân hàng như vậy Nói thật  chúng tôi nên đồng ý ngay mới phải nhưng công ty  . Panasonic đã hợp tác lâu dài với một ngân hàng rồi  nếu lạ anh với ngân hàng khác nữa thì quả thật rất  . khó xử chúng tôi thật sự áy náy trước sự nhiệt  tình giúp đỡ của anh có điều sự việc đã như vậy  . rồi nên mong anh Lượng thứ cho matsushita Nghĩa  vụng mình đã từ chối rõ ràng như vậy rồi chắc  . chắn anh ta sẽ phải bỏ cuộc không ngờ nhân viên  ngân hàng này vẫn không chịu từ bỏ mà tiếp tục  . thuyết phục một cách kiên trì anh nói nhận được  lời khuyên của ngài tôi vô cùng cảm ơn Ngài nói  . rất đúng tôi hiểu rất rõ điều này trước mắt Tất  nhiên mọi việc của công ty Panasonic điều đang  . tiến kiện tốt đẹp Nhưng tôi cho rằng tương lai quý  công ty nhất định sẽ có sự phát triển tốt hơn nữa  . khi đã lớn mạnh thì làm việc với cả hai ngân hàng  sẽ chắc chắn hơn so với việc chủ yếu hợp tác với.

Một ngân hàng như hiện nay vì sự phát triển của  Panasonic Trong tương lai tôi khuyên ngày nên bắt  . đầu hợp tác với ngân hàng chúng tôi Tuy rằng cách  làm có lợi cho cá nhân hàng chúng tôi xe Sonic Tất  . nhiên ngày không cần đưa ra quyết định ngay hôm  khác tôi lại tới thăm công ty Vì vậy mong ngày  . tiếp tục cân nhắc thật cẩn trọng nhân viên này rất  khéo nói nhưng misushita cũng không hề bị lay động  . Vì vậy ông lại giận rồi Nhân viên đó hi vọng anh  không tới bàn chuyện công nữa Có điều như tới thăm  . Với tư cách cá nhân thì tôi vô cùng Hoan nghênh  Không ngờ một thời gian sau nhân viên này lại  . tới và vẫn nhiệt tình thuyết phục ông cuối cùng  trước thái độ chân thành của nhân viên ngân hàng  . nó matsushita cũng chịu thua ông bắt đầu dao động  và cảm thấy nếu điều kiện có lợi cho mình thì tại.

Sao không thử hợp tác với ngân hàng Sumitomo vì  vậy không nói với người nhân viên đó anh rất tận  . tâm thu quả thật rất khâm phục chỉ còn cách đầu  hàng thôi tôi có thể cân nhắc việc hợp tác với  . quý ngân hàng có điều trước khi hợp tác Tôi có một  điều kiện nếu các anh đồ Ừ thì chúng ta bắt đầu  . 1815 xong viết Cuối cùng cũng có kết quả Nghe  matsushita đồng ý hợp tác với ngân hàng mình  . người nhân viên nọ vô cùng mừng rỡ ở mắt anh sáng  lấp lánh tươi cười rạng rỡ ở phần kết nối Rốt cuộc  . là điều kiện gì ạ Ngày Hãy nói cho tôi biết chỉ  cần chúng tôi làm được thì nhất định sẽ giúp đỡ  . ngài hết sức mình thế là matsushita đưa ra điều  kiện là ban đầu ngân hàng phải cho Panasonic vay  . 30000 yên đồng thời phải thỏa thuận trước cay lập  tức Đây là điều kiện rất ưu đãi vào thời điểm đó  . về cơ bản thì nhân viên ngân hàng đó vẫn đồng ý  với điều kiện này do hợp tác với ngân hàng show.

Matomo công ty điện tử Panasonic mới có thể vượt  qua cuộc khủng hoảng năm 1927 nhân viên ngân hàng  . này khi bị từ chối nhiều lần nhưng anh không vội  vàng bỏ cuộc vẫn tiếp tục tiếp cận mục tiêu hết  . lần này đến lần khác với trái tim chân thành tinh  thần trách nhiệm và sự kiên trì đến cùng của anh  . đã làm ông khi ta cảm động cuối cùng ông đã đồng ý  với yêu cầu của anh có những việc tưởng chừng Bất  . Khả Thi cần như không có hy vọng thành công nhưng  chỉ cần có mục tiêu rõ ràng theo đuổi không ngừng  . nghỉ với tinh thần kiên cường không khúc phục thì  có thể biến Bất Khả Thi thành Khả Thi kiên trì đến  . cùng tương lai đều nằm trong tay bạn bạn sẽ không  sợ hãi bất cứ điều gì their Families Lâm là một  . người bạn của tôi có một tai nạn ô tô anh không  ai bị mất một chân đầm đó anh mới 23 tuổi cuộc đời.

Mới vừa bắt đầu anh rất đẹp trai thời học sinh  anh còn là tuyển thủ đấu vật biểu diễn và chạy  . việc giả hàng đầu có rất nhiều cô gái xinh đẹp  theo đuổi anh có thể nói anh là người gặp ai cũng  . yêu quý nụ cười của anh rạng rỡ và dễ tặng thiện  cảm tâm trạng của anh luôn vui vẻ mỗi khi bạn bè  . cần giúp đỡ anh luôn sẵn lòng giúp sức cuộc sống  của anh rất hạnh phúc ngập tràn khi vọng và ước mơ  . anh một buổi tối khi lên đi làm về một tài xế lái  xe khi say rượu và không có bảo hiểm đã lao vào  . anh chiếc xe môtô của Lâm bị Văn đi một bên chân  cũng bị nghiền nát đối với chàng trai 23 tuổi như  . lâm lúc đó cuộc đời dường như sắp kết thúc năm nằm  viện 8 tháng anh thường nhìn chằm chằm vào chiếc  . đinh ghim ở chân rồi những ơn anh đã phẫu thuật  mấy lần bác sĩ cố gắng hết sức để giữ lại chân.

Cho anh nhưng cuối cùng vẫn không thành công khi  bác sĩ Thông báo phải cưa chân Lâm rơi vào tuyệt  . vọng chỉ còn một chân anh sẽ sống thế nào đây có  phải Từ giờ anh sẽ không thể sống và làm việc bình  . thường rồi xây dựng gia đình như anh luôn mơ ước  không Hơn nữa anh phải làm thế nào để trả số tiền  . miễn phí lớn đến như vậy Trước khi tiến hành cư  dân chúng tôi hi vọng xương chân anh sẽ hết viêm  . hoàn toàn Nhưng cho dù chúng tôi động viên an ủi  hiến máu cho anh thế nào cấp trên còn giữ ý của  . anh hi vọng anh có thể trở lại làm việc nhưng Lâm  vẫn tuyệt vọng anh không quan tâm tới sự thành bại  . ca phẫu thuật tình trạng tâm lý đó của anh không  thích hợp để làm phẫu thuật một buổi tối tôi đưa  . kiêm ông xã của một đồng nghiệp tới phòng bệnh  của Lâm để thăm anh Kim vừa bước vào phòng liền.

Nói chuyện với Lâm Nỗi Buồn vì cái chân của anh  hiểu rằng anh đứng không vững làm rất tức giận  . chân tôi sắp bị cưa rồi sao anh có thể đùa cợt  với tôi như vậy anh nổi trận lôi đình rồi biết  . lý do cho bằng được kiểm nhún vai tiếp đó Anh cúi  người tháo chân mình ra sau đó Vứt cái chân giả  . lên giường Lâm tôi rời khỏi phòng cho hai người  họ nói chuyện riêng một tiếng sau khi tôi trở lại  . ánh mắt Lâm lại sáng bừng như trước kia đáng tiếc  là cậu không được nghe câu chuyện của anh ấy làm  . nói có một đêm muộn anh ấy dừng xe trên đường cao  tốc chuẩn bị thay lớp khi nãy mở Ừ tao lấy lớp dự  . phòng trên một tài xế say rượu đã tông vào đuôi  xe của Kim với tốc độ 100 cây số 1 giờ vào thời  . khắc sinh tử Đó Kim đã vội nhảy lên như một chân  của anh bị đứt lìa từ đầu gối chân kia cũng bị gãy.

Giập suýt nữa thì cái chân đó cũng không Còn tài  xế say rượu đó không có bảo hiểm nên chẳng có thể  . chi trả viện phí giúp anh trong khi Kim còn có vợ  và ba đứa con phải nuôi anh ấy đã vượt qua chuyện  . đó còn tớ thì lại ở đây buông xuôi bản thân khiến  mà nhân viên quản lý của sân vận động centre Anh  . ấy nói Đợi tớ phục hồi sau phẫu thuật có thể đi  lại bằng chân giả Anh ấy sẽ kiếm cho tớ vé VIB  . Xem bản nhạc tôi yêu thích nhất biểu diễn Ánh Mắt  Lâm trở nên dịu dàng khi nói cho đi có phúc hơn  . là nhận lại anh ấy nói anh không lo cho tương lai  của tớ vì tất cả đều sẽ thuận lợi Anh ấy nói điều  . quan trọng nhất chính là Kiên trì đến cùng hai năm  trở lại với con vịt anh cảm thấy xấu hổ và bất an  . vì sự cặp kiểng của mình mỗi khi tan làm anh luôn  cảm thấy sức cùng lực Kiệt Cái chân giả mới lắp.

Chà xát lên chân anh tạo ra vô số vọng nước nhưng  anh luôn nhớ lời Kim nói anh học cách dùng chân  . giả đạp xe đạp lần đầu tiên cưỡi ngựa không dùng  Yên Hay là tháo chân giả da bơi lội ở biển Chỉ với  . một chân buổi tối khi xung quanh không còn ai anh  sẽ tập chạy chậm trên sân vận động Dù vẫn còn xiêu  . xiêu vẹo một tháng sau khi năm trở lại làm việc  anh lấy hết Dũng Khí 11 cô gái xinh đẹp mới vào  . công ty Đi chơi khi cô bạn đồng nghiệp nhận lời  Lâm vô cùng kinh ngạc Lúc đó anh không hề biết  . rằng cô gái này sẽ trở thành vợ anh và là mẹ của  3 đứa con anh chân không hề bận tâm đến bệnh tình  . của lâm đều quan tâm là anh có một trái tim lương  thiện hay không còn vấn đề lớn nhất của Lâm là số  . tiền phẫu thuật khổng lồ anh có lẽ phải mất 30 anh  hãy trả hết phí điều trị và thuốc men mà lại không.

Thể bán nhà được nhưng anh không nản lòng và luôn  nhớ những lời Kim nói vẫn cố gắng hết sức mình để  . trả nợ dần Sau khi kết hôn không lâu một bác sĩ  của anh gọi điện thoại tới bác sĩ của Lâm thường  . hay gọi điện cho anh nhờ anh tới bệnh viện An Vũ  khích lệ những bệnh nhân sắp phải phẫu thuật cắt  . bỏ chân cho dù Lâm có mệt mỏi thế nào hoặc chân Có  đau tới đâu thì bất kể ngày hay đêm anh nhất định  . sẽ gác công việc đang làm lại chạy ngay tới bên  những người bệnh cần giúp đỡ nhưng lần này bác sĩ  . Gọi điện tới không phải là vì lý do như mọi ngày  làm bác sĩ nói trong mấy tháng Cố gắng cuốn chân  . anh chúng tôi đã tiến hành một số biện pháp mang  tính thử nghiệm cho nên có rất nhiều người biết về  . chuyện của anh tôi gọi điện tới là muốn thông báo  với anh rằng có một người giấu tên vừa thanh toán.

Hết tiền viện phí thuốc men cho anh rồi tâm trạng  của Lâm lúc đó khó có thể diễn tả thành lời khi nỗ  . lực của anh Cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng  kết quả này thật là bất ngờ một khó khăn to lớn  . vốn bài ngay trước mắt đã biến mất như vậy đó Cuộc  sống là như vậy nó thường trêu đùa chúng ta có lúc  . còn nhấn chìm chúng ta xuống bùn lầy tuyệt vọng  Nhưng tất cả những điều đó đều không thể tác động  . tới chúng ta thì trong lòng chúng ta ngập tràn hi  vọng đừng bao giờ nản lòng hay bỏ cuộc cho dù chỉ  . có một tia hi vọng chúng ta cũng phải kiên trì Lâm  và Kim đã làm được như vậy cho nên cuộc đời của họ  . luôn ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ cuộc sống là  như vậy nó thường kêu dù chúng ta có lúc còn nhấn  . chìm chúng ta xuống vùng lầy tuyệt vọng Nhưng tất  cả những điều đó đều không thể tác động tới chúng.

Ta khi trong lòng chúng ta nhập càng hi vọng đừng  bao giờ nản lòng hay bỏ cuộc cho dù chỉ có một tia  . hi vọng chúng ta cũng phải kiên trì không bao giờ  chịu thua trong khó khăn ý thời trang kiến định  . không dễ dàng bỏ cuộc their Energy Medicine xuất  thân bằng hành cả đời lại chỉ được đến trường vẻn  . vẹn 3 tháng ở trường giáo viên thường bị các câu  hỏi kỳ quái của ông làm cho cứng họng thậm chí một  . giáo viên đã mắn ông là thằng ngu sau này sẽ không  làm nên trò trống gì ngay trước mặt mẹ mong mẹ ông  . thích tức giận bèn quyết định cho ông nghỉ học và  đích thân dạy ông Điều này khiến cho tôi chất của  . Edison được bộc lộ và phát triển tối đa dưới sự  chỉ dạy của mẹ ông đã học rất nhiều sách vở đồng  . thời tự xây một phòng thí nghiệm nhỏ ở nhà để có  tiền phục vụ cho việc thí nghiệm ông phải ra ngoài.

Làm công dao báo B báo cuối cùng ông dùng tiền  tích góp được để xây dựng một phòng thí nghiệm  . nhỏ trong to hành lý trên tàu hỏa và tiếp tục thực  hiện các thí nghiệm hóa học về sau không may hóa  . chất bị cháy gần như đốt trụi cả to tàu nhân viên  nhà ga quá tức anh đã biết hết tất cả thiết bị thí  . nghiệm của Edison lại còn tát không mấy cái nghe  nó vì thế mày đi sân bị điếc cả đời Edison có tấm  . lòng rộng mở cùng nghị lực vượt qua nghịch cảnh  về sự bất tiện do cái tai điếc của mình gây nên  . ông nói đi giữa đám đông trên đường Voice tôi vẫn  có thể bình thản như ở trong rừng sâu Tĩnh lạnh  . biết có lẽ lại là điều may mắn với tôi nó khiến  tôi tránh được rất nhiều sự quấy nhiễu và đau khổ  . về tinh thần Edison là nhân vật được người Mỹ sùng  bái tuy không được hưởng một ngành giáo dục chính.

Quy nhưng nhờ vào sự phấn đấu cá nhân và tài chế  phi thường Ông đã giành được thành công to lớn ông  . tự học thành tài đứng dậy từ hàng trăm nghìn thất  bại với một nghị lực kiên trì bền bỉ lòng nhiệt  . tình và sức lực hiếm có ông đã khắc phục vua vàng  khó khăn để trở thành nhà phát minh doanh nhân vĩ  . đại của nước Mỹ thời trẻ Ông cần thiết lập ra hệ  thống điện báo hay chiều và 4 chiều ở các minh ra  . máy điện báo tự động năm 1877 đến năm 1879 ông  phát minh ra mấy hét thực hiện và cải tiến đèn  . điện đèn sợi đốt và điện thoại sau đó ông lại lập  ra hệ thống chiếu sáng đồng thời nỗ lực thực hiện  . việc cung cấp điện tập trung năm 1883 ông phát  hiện ra hiệu ứng Edison tức hiện tượng phát xạ  . nhiệt điện tử ông cũng có không ít phát minh nổi  tiếng trong các lĩnh vực như kỹ thuật điện ảnh.

Công nghiệp khoáng sản xây dựng công nghiệp hóa  học chỉ từ năm 1869 đến năm 1910 ông đã giành  . được 1.328 bằng phát minh cả cuộc đời ông trung  bình cứ khoảng 20 ngày lại có một phát minh ra  . đời vì thế ông được gọi là ông vua phát minh của  nhân loại một buổi tối năm 1914 phòng thực nghiệm  . điện ảnh của Edison xảy ra hỏa hoạn tổn thất  vô cùng nghiêm trọng Edison an ủi vợ con đang  . anh buồn rằng đừng lo Dù tôi đã 67 tuổi nhưng tôi  chưa già đâu ngay ngày mai tất cả sẽ bắt đầu lại  . từ đầu tôi tin rằng không ai già đến mức không thể  bắt đầu làm việc lại từ đầu ngày hôm sau Edition  . không những bắt đầu khởi công xây dựng công sự mới  mà còn nghiên cứu phát minh loại đèn mới một loại  . đèn chiếu sáng cầm tay giúp cho các nhân viên cứu  hỏa có thể thấy được đường trong bóng tối hóa hạn.

Đối với Edison chỉ như một đoạn nhạc chuyển tiếp  giữa những cao trào để tìm ra dây tóc bóng đèn ông  . đã thử nghiệm hàng nghìn loại vật liệu để thử chế  tạo một loại bình ắc quy mới ông đã thất bại 8.000  . lần vì thế Edison thường nói Thiên tài là sự kết  hợp của một phần trăm linh cảm và chính quy chính  . phần trăm sự chăm chỉ đến năm 80 tuổi ông vẫn  giữ được tinh thần của một nhà phát minh cần mẫn  . nghiên cứu phát minh và sáng tạo từ năm 1927 ông  thành lập công ty Nghiên cứu thực vật Edition đầu  . tư vào một lĩnh vực nghiên cứu hoàn toàn mới tìm  kiếm nguyên vật liệu mới cho ngành công nghiệp hóa  . học Edison dù đã 81 tuổi nhưng vẫn tinh luyện ra  cao su từ có giải thành công được mọi người đánh  . giá rất cao sáng sớm ngày 18 tháng 10 năm 1931  Edison nữ nụ cười mãn nguyện Từ Giã cõi đời hưởng.

Thọ 84 tuổi lúc lâm chung ông bình thản nói tôi  đã tận lực vì hạnh phúc của nhân loại không còn  . điều gì nuối tiếc nữa Hôm diễn ra tang lễ cả nước  Mỹ đã tắt đèn 1 phút để tiễn biệt ông Đây là cách  . long trọng nhất mà mọi người dùng để bày tỏ sự  hoài niệm vô ngần đối với Edison và cũng là khúc  . ngợi ca lặng thầm được họ dành tặng cho nhà phát  minh vĩ đại này mỗi lần thất bại đều sẽ tăng thêm  . cơ hội thành công cho rằng sau sự từ chối Lần này  chính là sự Tán Đồng thiết kế tiếp sự bất hạnh của  . ngày hôm nay thường dự báo sự may mắn của ngày mai  chỉ có thất bại nhiều lần mới có thể thành công  . phần 2 giữ gìn sức khỏe là nền tảng của niềm vui  cầu nguyện chính là lúc mà chúng ta và nguồn động  . lực vô tận thúc đẩy vũ trụ vận động kết hợp với  nhau Chúng Ta cầu xin đấng tối cao ban cho chúng.

Ta một phần sức mạnh để làm việc cần làm khiến  chúng ta kiên cường khiến chúng ta đứng lên một  . cách mạnh mẽ vocanese cậu bé được cứu sống tôi tin  rằng dưới sự hỗ trợ của lòng tin Khát vọng có con  . hiệu kỳ diệu tôi đã tận mắt chứng kiến sức mạnh  này kéo người bệnh ra khỏi nấm mồ vô Kenny G à Cậu  . bé Zombie 7 tuổi mắc hội chứng thận hư đã điều trị  đủ một phương pháp nhưng đều vô ích bệnh tình gần  . như đã đến lúc tuyệt vọng một hôm bác sĩ vào phòng  bệnh của cậu nhưng cậu bé gầy gò yếu ớt mà thấy  . đau xót trong lòng không có khả năng chữa bệnh cho  Dream II bác sĩ cảm thấy vừa buồn vả vừa hổ hẹn  . nằm trên chiếc giường bệnh màu trắng lạnh lẽo di  mì trong càng gầy guộc nhỏ bé tùy bác sĩ mỉm cười  . với cậu nhưng trong lòng thì nặng Chiểu Jimmy tròn  mắt nhìn ông như đang hỏi bây giờ bác Định làm gì.

Cháu ạ bác lại phải làm xét nghiệm máu gì ạ bác sĩ  bác có biết là cháu đau lắm không ánh mắt cậu đầy  . vẽ băng Quang cậu đã mắc bệnh 6 tháng và nằm viện  2 tuần các phương pháp điều trị khiến cậu vô cùng  . đau đớn mệt mỏi nhưng bệnh tình lại không có gì  chuyển biến trong lòng cậu đầy lo lắng và Ừ bác sĩ  . nghĩ tôi không lẽ nào cậu bé đã từ bỏ hy vọng rồi  Thế thì không thể được dựa vào kinh nghiệm trước  . đây cái một bệnh nhân từ bỏ hy vọng bệnh tình sẽ  xấu đi nhanh chóng cái chết cũng không còn xa nữa  . phải khiến cậu bé lấy lại lòng tin cho dù chỉ có  một tia hy vọng cũng không được bỏ cuộc Mình cũng  . thế không được bỏ cuộc thế là bác sĩ nói với Jimmy  bằng giọng vui vẻ Kimi bác sẽ thử một cách điều  . trị mới cậu rút vào trong chăn hỏi có đau không ạ  Không đau chúng ta sẽ không tiêm mũi mới mà dùng.

Ống truyền tĩnh mạch đã ở trong bắp tay tráo  bác sĩ quyết định thử lại phương pháp điều trị  . đã không thành công mấy tuần trước đây là phương  pháp điều trị mới Tùy các chuyên gia về thận không  . khẳng định chắc chắn hiệu quả của nó nhưng chỉ  cần có một chút hi vọng thì vẫn nên cố gắng phương  . pháp này đầu anh sẽ tin protein vào cơ thể cậu bé  đó là loại Protein đơn giản có thể dẫn nước trong  . các tế bào bị sưng đi vào máu sau đó mới tiêm  thuốc lúc này nước trong máu sẽ chảy về phía thận  . đồng thời kích hoạt nó tất nhiên nếu không thành  công thì huyết quản căng đầy sẽ khiến cho phổi của  . Jimmy sung huyết trước khi cơ thể tự điều chỉnh  lại bác sĩ nói cho cha mẹ khi My biết các tình  . huống có thể xảy ra sau khi thảo luận với bác sĩ  họ cũng đồng ý thử phương pháp này xem sau bác sĩ.

Nói chuyện với Jimmy xong bên cẩn thận tim protein  vào ống truyền tĩnh mạch của cậu bé Nửa tiếng sau  . bác sĩ vào phòng lần nữa để tiêm thuốc cho cậu  lúc này ông Phát hiện hơi thở của Jimmy trở nên  . vô cùng khó khăn ánh mắt đầy sợ hãi trong Cậu bé  có vẻ rất hoang mang Nhìn dáng vẻ đáng thương ấy  . trong lòng bác sĩ thấy Ừ ông nghĩ phải nghĩ cách  để cậu bé vượt qua cửa ải này mới được đâu nghỉ  . một lát chợt nảy ra một ý tim mình không tin vào  thần thánh nhưng Kim y thì lại sinh ra trong một  . gia đình vô cùng Sùng đạo thế là ông hỏi Kimi cháu  đã còn nguyện chưa Rồi ạ cậu đáp tối nào cho cũng  . cầu nguyện nhưng cháu đón thượng đế không nghe  thấy người nghe thấy rồi bác sĩ trả lời tôi ông  . cũng không biết thượng đế rốt cuộc có nghe thấy  thật không thật đấy người còn nói bệnh của cháu.

Nhất định sẽ khỏi nhưng cháu nhất định phải tin  người bác tiên cho chép xong chắc phải nghiêm túc  . cầu nguyện chó với tưởng tượng như cháu đang nhìn  thấy thận của mình còn nhớ những bức ảnh lần trước  . bác cho cháu xem không Nhớ à seme vui lên tinh  thần cũng tươi tỉnh hơn nhiều không còn bé sợ hãi  . lửa tốt bác muốn Cháu tưởng tượng chúng sẽ đẩy hết  nước thừa trong cơ thể ở bàng quang của cháu cháu  . nhớ bức ảnh bàng quang bác cho cháu xem không có  ạ tốt bây giờ bắt đầu nhé Thượng đế sẽ giết cháu  . tiêm xong thú say mê nhắm mắt lại tập trung chú ý  bắt đầu cầu nguyện phải Quyền bao lâu ạ y tá vừa  . điều chỉnh bầu truyền nhỏ giọt tĩnh mạch vừa hỏi  bác sĩ bác sĩ gọi cô y tá ra ngoài phòng bệnh nói  . người có thận bình thường cần nhiều nhất 15 đến 20  phút nhưng My thì ít nhất phải nửa tiếng thời gian.

Truyền sẽ rất dài Cô phải ở bên thằng bé nếu có  gì bất thường hoặc Cần thở oxy thì gọi tôi ngay  . Ừ bác sĩ rời khỏi phòng bệnh trở về phòng làm  việc và ngồi xuống mở bệnh án ra xem từ chiếc  . radio phát ra rượu nhạt mừng Giáng Sinh Giáng Sinh  sắp đến rồi Mong là thượng đế sẽ giúp remix Bác sĩ  . vừa viết được vài dòng y tá đã nó đồng ra từ phòng  bệnh của Jimmy phải quyền nửa tiếng đúng không ạ  . Cô ấy hỏi thận bình thường nhiều nhất 15 phút đúng  không bác sĩ Đúng là tôi đã nói thế Nhưng cậu bé  . đã bắt đầu tiểu rất nhiều rồi mới hay phút cả tiểu  đây một mình tôi phải đi lấy bình khác đây 2 phút  . không thể như vậy được bác sĩ tưởng mình nghe nhầm  ông đứng dậy lau phòng ri mi đã tiểu đầy bình tiểu  . màu vàng lúc này y tá cầm 2 bình tiểu mới vào khi  mi chụp lấy một chiếc và lại nhanh chóng tiểu đầy.

Bình Cậu còn nhe răng cười với bác sĩ ánh mắt sáng  lấp lánh thật là không thể tin nổi điều này làm  . thế nào mà xảy ra được Nếu cậu anh hiểu được nhiều  như vậy nếu thận được kích hoạt cậu bé thôi như đã  . khỏi bệnh rồi nhưng sao có thể nhanh như vậy được  việc này hoàn toàn phá vỡ các quy luật dược lý học  . và tâm lý học sự bình phục Jimmy Đúng là một kỳ  tích đó không chỉ là kỳ tích trong y học mà còn  . là sự bộc lộ của sức mạnh nội tâm của chúng ta nói  Chứng minh rằng chỉ cần không bỏ cuộc chỉ cần có  . lòng tin thì rất định có thể chiến thắng bất hạnh  dành được cuộc sống mới bộc lộ sức mạnh nội tâm  . chỉ cần không bỏ cuộc chỉ cần có lòng tin thì nhất  định có thể chiến thắng bất hạnh giành được cuộc  . sống mới đốt cháy lên ngọn lửa nhiệt tình lòng tin  là chất xúc tác mạnh mẽ nhất của tâm hồn vocanese.

An nằm trên giường bệnh cả ngày buồn bã nhìn lên  trần nhà tình trạng hiện nay của cô thật sự vô  . cùng tồi tệ bệnh tình không biết đến bao giờ mới  khỏi Chồng cô cũng bị bệnh nhà không còn gì đáng  . giá hôm nay hoàn toàn tăm tối Cô càng nghĩ càng  thấy rối bời Không có gì khiến người ta cảm thấy  . cô đơn và trống rỗng bằng việc nằm trên giường  bệnh cũng chỉ có lúc này cô mới có thể tĩnh tâm  . suy xét lại cuộc sống trước kia của mình cô nhận  ra 40 năm qua cuộc sống của cô gần như là thất bại  . chưa từng làm việc gì đáng để nhắc tới khoảng thời  gian kể từ khi cô trưởng thành đều bị lãng phí vào  . những việc vô nghĩa bây giờ nghĩ lại cô thật sự vô  cùng hối hận hồi nhỏ lần đầu may váy cho búp bê cô  . đã rút rằng sau này lớn lên sẽ trở thành nhà thiết  kế nổi tiếng thế giới bao nhiêu năm qua cô luôn.

Mang trong mình Giấc mơ này nhưng không biết tự  bao giờ tự nhiệt tình này dần nguội lạnh giấc mơ  . cũng theo đó biến mất cuối cùng của an phận với  con việc dạy may vá Cuộc đời tràn đầy sức sống  . và mơ ước Trước kia bây giờ trở nên vô cùng nhạt  nhẽo ngay cả sức khỏe cũng xuống dốc Hà Tĩnh Tâm  . lại tâm hồn lặng lẽ thức tỉnh trong sự Cô Độc Cô  Cầu nguyện cô cảm thấy sợ hãi Nếu con có thể rời  . khỏi nơi này một cách khỏe mạnh Con xin lấy tính  mạng ra bảo đảm nhất định có sẽ làm những việc có  . giá trị thượng đế toàn năng Xin Hãy bán cho con  sức mạnh chỉ đường cho con không lạc lối cho dù  . thế nào Xin hãy ban cho con sức sống mới trong  sự tĩnh lặng sau mỗi lần cầu nguyện cô cảm thấy  . một sự An ủi không thể diễn tả thành lời lòng cô  dần tràn đầy sức mạnh và hy vọng khi tâm trạng trở.

Nên nhẹ nhõm hơn cô ngủ rất ngon căn bệnh lây lắp  kéo dài Dần có chuyển biến tốt cuối cùng cô khỏi  . bệnh và được ra viện và kể từ đó cô như biến thành  một người khác không chỉ trở nên kẻ trung hơn mà  . còn căng càng sức sống niềm hi vọng vào sự nghiệp  tương lai khiến cô lúc nào cũng vô cùng vui tươi  . một hôm một học sinh của em gửi đến một hòn vải  dệt kim Phụng nhìn những mảnh vải rực rỡ sắc màu  . này cô ý thức một cách mãnh liệt càng giấc mơ ngày  trước đang sôi sục trong tim những mảnh vải đó  . dường như đang nói hãy thử dùng tôi đi người quen  thuộc với vải dệt kim đều phải biết vải dệt kim  . không dễ mai cô lấy ca một mảnh vải màu xanh lá  cá to và bắt đầu thử mai trên máy một khi đã bắt  . đầu thì không thể nào dứt ra được mỗi khi có phát  hiện mới cô đều cảm thấy vô cùng phấn khởi cứ làm.

Việc quên mình như vậy Cuối cùng cô phát hiện ra  rằng kéo dài mảnh vải da và Mai với mũi mai to thì  . hiệu quả sẽ tốt hơn cô dạy cho các học sinh phương  pháp này thế này lại truyền ra ngoài không lâu sau  . một người phụ nữ sống ở một thành phố nhỏ Gọi điện  tới mời An tới đó thực hành mẫu cho 70 phụ nữ khác  . lần diễn diễn đó vô cùng thành công trong suốt một  năm sau đó gần như mỗi tuần anh đều tổ chức diễn  . giảng cô đã đi tới khắp cả ban cô bắt đầu tích cực  hành động lấy được bằng sáng chế về Cách may kéo  . vải bắt đầu đào tạo giáo viên hướng dẫn 8 kỹ thuật  may cơ bản đồng thời cấp chứng chỉ cho họ 6 tháng  . sau cô sáng lập trung tâm mai kéo vải đầu tiên  ngoài dạy học Cô còn độc quyền bán vải dệt kim  . dùng kỹ thuật may kéo vải dụng cụ may vá bán cặp  sự nghiệp của cô phát triển vô cùng lớn mạnh sau.

Này anh còn dùng lối viết dễ hiểu để diễn giải các  thuật ngữ phức tạp biên soạn cuốn sách về phương  . pháp may vải dệt kim đầu tiên không ngờ Cuốn sách  này bán được tới hơn một triệu bảng sự thành công  . của cuốn sách dẫn tới sự ra đời của chương trình  truyền hình kéo dài suốt 5 năm tên là lớp học mai  . của anh tiếp đó trung tâm mai kéo Vải được mở rộng  thành một chuỗi hệ thống hiện nay trên khắp nước  . Mỹ và Canada có 239 trung tâm và có hàng triệu phụ  nữ đang học kỹ thuật may kéo Vải này anh đã thành  . công khi đã ở tuổi trung niên Tuy gần như không  có gì trong tay cô đã đốt lên ngọn lửa hy vọng  . nơi sâu thẳm tâm hồn mình không những lấy lại được  sức khỏe mà Cuộc sống cũng trở nên vui vẻ và phong  . phú hơn không còn sống một cách vô nghĩa không còn  than thân trách phận thành công của cô xuất phát.

Từ tâm thế lành mạnh tích cực bắt nguồn từ lòng  tin kiên định và nghị lực không bao giờ bỏ cuộc  . chỉ cần có những đặc điểm này thì bạn chắc chắn  sẽ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống  . những thành công xuất phát từ tâm thế lành mạnh  tích cực bắt nguồn từ lòng tin kiên định và nghị  . lực không bao giờ bỏ cuộc sức mạnh của tâm hồn  biến những cảm xúc tích cực thành sức mạnh chủ  . đạo trong lòng bạn là điều rất quan trọng đeo  canxi vì ăn uống vô độ hút thuốc quá nhiều lại  . thêm áp lực tinh thần quá lớn sức khỏe của Chu đã  bị tổn hại nghiêm trọng ông mắc bệnh béo phì cao  . huyết áp hãy leo cầu thang là mặt đỏ phừng phừng  hơi thở hổn hển cuối cùng bác sĩ điều trị đã phải  . cảnh báo ong Nếu không giảm hút thuốc uống rượu ăn  ít đi giảm áp lực tinh thần thì chắc chắn sức khỏe  . của ông sẽ không thể phục hồi được sau đó bác sĩ  còn nói thêm một câu có đều không có khả năng làm.

Cho bản thân khỏe mạnh trở lại không bác sĩ biết  cô là người có lòng tự tôn rất cao luôn cho rằng  . không có việc gì là mình không làm được câu nói  này nhất định em vào lòng tự tôn của ông Khơi dậy  . ý chí chiến đấu của ông quả nhiên trong nghe thấy  bác sĩ nói vậy thì rất khâm phục Bởi ông vẫn được  . coi là một người thành công trong sự nghiệp trong  cuộc sống Ông nghĩ chắc chắn mình có khả năng tự  . kiềm chế này sau một thời gian cố gắng cô quả  nhiên đã kiêng được rượu bia thuốc lá và giảm  . áp lực một cách hữu hiệu Duy chỉ có chuyện ăn uống  vẫn gây khó khăn trong Bởi ông không thể nào chống  . đỡ nổi sự hấp dẫn của đồ ăn ông đã cố gắng ăn  kiêng nhiều lần nhưng đều thất bại lý do thực ra  . rất đơn giản cơ bản là do ý chí không đủ mạnh Ông  cho rằng mình Đạt không hút thuốc uống rượu thì.

Ăn nhiều một chút cũng có sao đâu bác sĩ bảo ong  với tình trạng hiện nay ít nhất ông phải giảm 18  . cân thì huyết áp với hạt được nhớ không tôi cũng  bó tay ông buộc phải kiêng ăn không còn cách nào  . khác dù vô cùng khổ não ông Than Thở với bạn làm  sao có thể nhận được 18 cân chứ giờ này là bất khả  . thi tôi thật sự không thể thay đổi cách ăn uống  Nó quá khó đối với tôi dù rất tiêu cực ông một mực  . cho rằng giảm 18kg làm việc không thể thực hiện  được nhưng bệnh tật cứ bám trí khiến ông rất đau  . khổ bạn ông khuyên chắc chắn có thể giảm được Anh  phải tin vào điều đó tôi cũng từng có kinh nghiệm  . giảm 16 cân Lúc đầu tôi cũng nhưng anh cho rằng đó  là việc Bất Khả Thi nhưng khi đã thay đổi cách suy  . nghĩ nhưng nhận nó với thái độ tích cực cân nặng  sẽ nhanh chóng giảm xuống huyết áp cũng hẹ khỏe.

Mạnh hơn trước đây anh nhất định cũng sẽ làm được  thôi thật không Không phải anh đang ăn ủi tôi đấy  . chứ dù bán tính bán Nghi sao tôi lại phải nói  dối anh Thực ra chính tư tưởng của anh đang gây  . trở ngại đấy thế này đi để tôi giúp anh đầu tiên  anh hãy xác định phải giảm bao nhiêu cân Nhìn nhận  . điều đó với thái độ tích cực ý tưởng tượng cảnh  anh giảm cân thành công và hãy tin chắc vào điều  . đó thế là ông lấy biệt giảm 18 cân là tiêu chuẩn  hồi phục sức khỏe từ sau khi tốt nghiệp đại học  . tôi chưa từng có cân nặng tiêu chuẩn như vậy ông  nhăn nhó cười khổ bạn ngon động viên thế thì đã  . sao lấy lại vẻ điển trai thời trẻ Chẳng phải rất  tuyệt như trước đó họ đặt thời hạn để đạt được mục  . tiêu giảm cân là trứng thánh được rồi bây giờ hàng  ngày anh phải tưởng tượng dáng vẻ của mình khi lấy.

Lại được số cân là 72 tưởng tượng mình đã nhỏ lại  có tên hình cao một mét 85 khỏe mạnh cân đối như  . trước kia cùng dáng vẻ đẹp trai khi mặc vest phải  tin chắc rằng nếu tiến hành theo kế hoạch ăn kiêng  . thì thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay sau khi  nghe bản Khuyến rũ và động viên cô hạ quyết tâm  . chấp hành kế hoạch giảm cân ông trở nên vô cùng  nhiệt tình với việc lấy lại vóc dáng thời trẻ bất  . giác Ừ ông cũng bắt đầu trở nên kẻ chung quả nhiên  trong thời hạn đã định ông đạt được cân nặng tiêu  . chuẩn Sở dĩ ưu giảm cân thành công là vì ông có  một tâm thế tích cực ông tin rằng mình nhất định  . có thể làm được đồng thời kiên trì không ngừng  nghĩ cuối cùng đã đạt được mục tiêu được hưởng  . thụ cuộc sống khỏe mạnh là niềm vui lớn nhất của  đời người sức khỏe với giá như vậy đấy sức khỏe.

Là mục tiêu đầu tiên của tất cả mọi người và có  thể giữ được sức khỏe hay không đều phụ thuộc vào  . chính bản thân hóa thân của sức sống lòng tin là  một trạng thái tinh thần cần được rèn luyện their  . work any Friends 34 tuổi đang ở độ tuổi đỉnh cao  của cuộc đời nhưng vì thể chất quá yếu ớt nên cô  . không thể sinh con và phải nằm trên giường bệnh  một thời gian dài tình trạng này khiến ren rất nản  . lòng tâm trạng cô út mất đi niềm vui sống cô ngày  càng không có sức sống cơ thể ngày càng yếu đó là  . tinh thần xuống dốc hình thành một vòng tròn luẩn  quẩn khi cảm thấy cô độc và chơi trội nhất chỉ có  . cầu nguyện mới có thể cho cô sức mạnh cô chân  thành tin tưởng rằng có thể tìm được cách giải  . quyết vấn đề từ việc cầu nguyện và gần mình nhất  định sẽ có được câu trả lời một hôm một ý nghĩa.

Nảy ra trong đầu khiến cô trợ hiểu ra cố ý thức  được rằng tâm thế của con người có thể quyết định  . sức khỏe của họ họ thường sẽ trở thành kiểu người  mà mình tưởng tượng trong chính tiềm thức của bản  . thân sự lĩnh mủ này có ảnh hưởng lớn lao đối với  cuộc đời cô kể từ đó cô đã thay đổi một chiều tối  . mùa xuân cô và chồng đi dạo trên một con đường  rợp bóng cây gió xuân hiu hiu cành liễu khẽ đung  . đưa trong gió những mầm non xanh tươi điểm Xuyến  trên cành cảnh sát vô cùng tươi đẹp friend lặng  . im trong hơi thở của thiên nhiên cảm thấy vô cùng  dễ chịu cô chợt dừng lại và nói rất to em hiểu rồi  . Chị nói là sức sống sức sống kỳ diệu Chồng cô bối  rối hỏi sức sống thì cơ Cô chỉ vào những mầm xanh  . trên cây bụi cỏ đang nhô lên khỏi mặt đất và cả  những đóa hoa hồng phấn vàng nhạt vừa mới bừng nở.

Và nói đó chính là hóa thân của sức sống trong cơ  thể con người cũng có Sức Mạnh Kỳ Diệu có thể hồi  . phục sức sống như vậy chắc chắn là thế Con người  cũng có thể tái sinh trong một dáng vẻ mới của sức  . sống cô nói với chồng mà như đang nói với chính  mình lúc này để mặc cô thay đổi một cách thần  . kỳ vẽ bệnh tật Hoàn toàn biến mất sát mặt cô trở  nên hồng hào ánh mắt sáng lấp lánh cho thấy trong  . lòng cô đang sản sinh một sức sống mãnh liệt không  giúp cô nói chắc như đinh đóng cột sức sống của vũ  . trụ đang khiến em khỏe lại sức sống to lớn này  đi vào đầu em tim em phế quản và toàn bộ cơ thể  . em sức khỏe và tính lực đang phục hồi trong cơ thể  em giống như cây hoa à cô kiên định với ý nghĩa đó  . lại thêm tin tưởng vào tín ngưỡng từ đó cô bắt đầu  rời xa bệnh tật có được sức khỏe dồi dào trở thành.

Một người vô cùng nhiệt tình vì thế cô có một cuộc  đời tốt đẹp bận rộn hơn người khác Và họ tới 96  . tuổi Kỳ thức thôi phục sức khỏe của Trang cho  chúng ta một bài học sức mạnh nội tâm của chúng  . ta lớn mạnh biết bao nó có thể chiến thắng tất cả  vì vậy Cho Dù xảy ra chuyện gì cũng phải tin tưởng  . vào sức mạnh ấy chiến thắng nghịch cảnh nhàng lấy  một cuộc sống khỏe mạnh vui tươi để có được suối  . nguồn sức sống vô tận này hãy luôn luôn tâm niệm  những câu tôi có sức sống vô tận tôi có sức khỏe  . tốt Tôi rất vui vẻ Tôi vô cùng hăng hái làm việc  tôi biết sinh mệnh của tôi ở trong vũ trụ sức sống  . của vũ trụ tác động trong cơ thể tôi hãy ban cho  tôi sức khỏe sinh lực và sức mạnh Anh chỉ cần có  . niềm tin như vậy năng lượng của sức sống này sẽ  bắt đầu chảy về phía bạn bạn sẽ thấy mình khỏe.

Mạnh Cường chén tràn đầy sinh lực sức mạnh nội tâm  vô cùng to lớn nó có thể chiến thắng tất cả giúp  . bạn có được một cuộc đời khỏe mạnh vui tươi liều  thuốc cho tâm hồn Nếu tâm tình của bạn lý trí và  . ôn hòa tự nhiên nó sẽ Lọc bỏ được mỗi tư tưởng  và tình cảm không có lợi và bạn sẽ không bị ảnh  . hưởng bởi những điều đó đều canxi có một người đàn  ông rất thành công trong công việc ông đồng thời  . cũng là một người rất rồi xã Giao tích cực tham  gia các hoạt động xã hội một hôm ông ta chợt ngồi  . Thất thần trong nhà hoàn toàn không có chút Phản  ứng nào với thế giới bên ngoài người nhà thấy kỳ  . lạ bền gan ta vào bệnh viện bác sĩ chuẩn đoán ông  ta mắc bệnh thần kinh mọi người đều rất ngạc nhiên  . bởi trước đó không có bất kỳ Dấu hiệu nào cho thấy  ông bắt căn bệnh này vậy Rốt cục tác giả gì bác sĩ.

Nói có thể trong lòng ông ta có điều phiền não đau  khổ nào đó nếu như nói ra được thì có lẽ còn có hy  . vọng chữa khỏi một vài người bạn tới thăm thấy ánh  mắt ông ta đờ đẫn mặc không biểu cảm mà chỉ nói  . tôi cảm thấy khó chịu bạn bè tuy thân thiết nhưng  cũng không ai biết nguyên nhân ông ta phát bệnh là  . gì Cuối cùng một người bạn không nén được liền  hỏi có phải anh có tâm sự gì không Chúng ta là  . bạn bè nhiều năm anh hãy tin tưởng tôi có thể tôi  sẽ giúp được anh anh có thể kể cho tôi được không  . mãi rồi ông ta cũng không nói ra một số chuyện mà  bản thân cho là những hành vi xấu xa tội lỗi những  . bí mật này đã đè nặng trong lòng Khiến ông ta luôn  cảm thấy ngạt thở kể xong ông ta mệt mỏi nằm ghế  . thể pha một cái người bạn kia nhẫn nại nghe hết  rồi nói với ông ta bây giờ thì ốm rồi anh Hãy vứt.

Bỏ hết mọi sự Cắn Rứt và bệnh tật trên người anh  đi những thứ đó đè nén lên tâm hồn anh thì anh sao  . có thể thoải mái vui vẻ được Người bạn đó tiếp tục  khi nho ta tĩnh tâm suy nghĩ và cầu nguyện như vậy  . dự định sẽ giúp phục hồi sức khỏe khi người bạn  này tới thăm lần sau đó ông ta nắm lấy tay bạn nói  . tôi thấy dễ chịu hơn nhiều lắm Cảm ơn anh và rồi  ông ta đã khỏe mạnh trở lại lại có một câu chuyện  . kỳ lạ khác nói về một thiếu niên 17 tuổi bị hôn  mê cậu đau khổ buồn bã vì cha mẹ ly hôn nên mắc  . bệnh bác sĩ gọi hết người nhà và cả hàng xóm thân  quen của cậu tới sau khi khám cho cậu xong bác sĩ  . nói dựa vào tất cả các triệu chứng y học có thể  thấy Bệnh nhân này không thể sống nổi tới sáng  . sớm mai nhưng với con mắt của một bác sĩ tôi thấy  bệnh tình của cậu ấy chưa đến mức vô phương cứu.

Chữa cổ Ta chỉ thiếu ý chí Sinh Tồn mà thôi Bây  giờ điều chúng ta cần làm là truyền máu cho cậu  . ta ngay lập tức mọi người nghe vậy đều tỏ ý sẵn  lòng thế nhưng truyền máu mà bác sĩ nói ở đây có  . nghĩa là truyền cho cậu ta Tư tưởng lành mạnh nhìn  ánh mắt bối rối của mọi người bác sĩ chậm rãi giải  . thích Nếu truyền tư tưởng và tín ngưỡng lành mạnh  vào tiềm thức của bệnh nhân thì có thể kỳ tích sẽ  . xảy ra Nhưng làm thế nào để truyền tư tưởng và tín  ngưỡng lành mạnh cho cậu đây dưới sự hướng dẫn của  . bác sĩ một bác nông dân hàng xóm của cậu bé cũng  là một con chiên ngoan đạo cầm lấy cuốn kinh thánh  . mở ra và quỳ xuống bên giường cậu đọc to nhiều lần  những chương nói về sự sống tín ngưỡng tình yêu  . hi vọng sự từ bi thương xót Trong một khoảng thời  gian rất dài người già cũng vây quanh giường bệnh.

Ai nấy đều tràn đầy hi vọng gắng sức chuyện lòng  yêu thương và niềm tin vào trong tim cậu thiếu  . niên nhờ có sự nỗ lực không ngừng nghĩ của mọi  người khi trời sắp sáng còn thiếu niên cuối cùng  . cũng hồi Tĩnh cậu mở mắt K nhìn xung quanh và mỉm  cười sau đó cậu đã ngủ thiếp đi trong an lành khi  . bệnh nhân đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm truyền  máu thành công cậu ta được cú rồi tất cả những câu  . chuyện trên Nghe có vẻ khó tin mắc bệnh không có  thuốc chữa chỉ cần nói ra nỗi khổ tâm trong lòng  . để tâm hồn trở lại trạng thái bình yên là có thể  khỏi bệnh hay cậu thiếu niên bị nguy hiểm tới tính  . mạng chỉ cần truyền cho cậu tình yêu và niềm tin  kiên định thì liên hồi phục sức khỏe với một kỳ  . tích điều đó đã chứng tỏ sức mạnh tinh thần thật  sự to lớn biết bao kinh torah của người Do Thái.

Cũng có câu bạn có hi vọng mình mãi mãi trẻ trung  khi bước vào tuổi trung niên vẫn giữ được tuổi trẻ  . và niềm vui không Nếu muốn vậy thì hãy chú ý tới  đời sống tinh thần của bạn niềm tin kiên định tình  . yêu và hy vọng có khả năng chữa lành cực kỳ to lớn  ý thức được quy tắc về sức khỏe này sẽ khiến cho  . cuộc sống của bạn ngập tràn niềm vui và sức mạnh  niềm tin của một bệnh nhân ung thư bất kể ý ý có  . tín ngưỡng mà bạn ấp ủ trong lòng là gì nó đều có  thể trở thành sự thật they’re Kennedy có một bệnh  . nhân ung thư tên là Cường tí Bác sĩ đã nói không  còn hi vọng gì nữa nhưng anh lại vượt qua được  . kỳ hạn mà bác sĩ nhận định sống một cách lạc quan  chiến đấu với bệnh tật có người hỏi anh ta tại sao  . lại có thể làm nên kỳ tích như vậy Anh chỉ cười và  kể lại nội dung truyện ngắn Chiếc Lá Cuối Cùng của.

Ohenri sau cùng anh nói anh thấy đấy suy nghĩ của  con người quan trọng biết bao cho dù gặp phải khó  . khăn to lớn giường nào nhất định phải có lòng tin  nghe lời anh nói người đó gật đầu như đã hiểu ra  . một hôm có một dược sĩ trẻ tuổi được người khác  giới thiệu tới tim anh cô cũng là bệnh nhân ung  . thư nhưng cảm thấy tinh thần lại cực kỳ tồi tệ như  thể đã đến ngày tận thế hoàn toàn mất lòng tin vào  . cuộc sống kỹ thuật bề ngoài cô vẫn hồng hào mập  mạp à anh cũng rất tốt nhưng tinh thần lại rất đau  . khổ vì vậy có người khuyên cô thế Gặp Cường với  hi vọng anh có thể kiếp lệ cô Chiến Thắng bệnh tật  . trước vội tuyệt vọng Cường dẫn cô ra vườn xem một  cây đu đủ trời nói khi tình cờ nhìn thấy cái đu  . đủ này tôi đã vô cùng kinh ngạc thân cây nhỏ xíu  hơn bắp chân tôi cũng không phải quá cao nhưng nó.

Lại cho ra rất nhiều quả như thế kia ít nhất cũng  phải có 30 quả quả nào quả nấy đều to hơn cả khối  . u trong ruột tôi nhưng cái cây nhỏ bé này không  hề gãy đổ vì nhặn kiểu quả nó Thậm chí còn vươn  . lên rất thẳng tôi thật sự đã bị chấn động trước  sức sống mạnh mẽ của nó bất giác ứa nước mắt bày  . tỏ lòng kính trọng với nó cây đúng là tấm gương  sáng tôi phải học theo muốn được như cây đu đủ này  . cũng không dễ nhưng lẽ nào ngay cả ý chí của chúng  ta cũng thua kém cái cây nhỏ bé này sao chúng ta  . yếu đuối đến như vậy sao mẹ cô gái nghe lời Cường  nói là nhìn cái đúng đủ yếu ớt nhưng Vương thẳng  . lạ thường trước mặt cảm động ứa nước mắt và miễn  cười câu chuyện của Cường khiến chúng ta hiểu được  . sự đám quý của sinh mệnh trong cuộc đời con người  muốn sống vui vẻ hạnh phúc thì niềm tin kiên định.

Đóng vai trò then chốt vì vậy vì chiếc lá cuối  cùng được vẽ lên trên tường là giả nhưng Lộc  . tin của người bệnh lại là thật sức mạnh nảy sinh  trong lòng cũng là thật Hãy học hỏi sức sống kiên  . cường bền bỉ của cây đu đủ kia dấu trên đường đời  có vô vàn khó khăn gian khổ Chỉ cần có niềm tin  . kiên định thì chắc chắn có thể làm chủ cuộc đời  của mình tạo dựng được một cuộc đời có ý nghĩa  . ở phần ba tình thân gia đình là nguồn động lực  bất tận hiền hòa như dòng nước chảy Tôi cầu mong  . tình yêu thương vô bờ luôn ngập tràn trong tâm  hồn tôi delcan IV tấm huy chương vàng đút bằng  . tình yêu thương của mẹ tình yêu thương có thể  cho chúng ta niềm tin hi vọng và Dũng Khí their  . career Kim Bằng sinh ra ở một ngôi làng nhỏ miền  núi ở Thiên Tân nhà cậu rất nhiều khi cậu bé ra  . đời Bà nội ốm đau phải nằm trên giường đến năm  cổ bốn tuổi ông nội lại mắc bệnh hen và liệt nửa.

Người cả nhà nợ nần chồng chất tùy hoàn cảnh gia  đình như vậy nhưng mẹ cậu dù phải vay tiền cũng  . quyết cho con đi học và Kim Bằng cũng không làm  mẹ thất vọng cậu luôn đứng đầu trong các kỳ thi  . ở trường tháng 5 năm 1994 thành phố Thiên Tân tổ  chức cuộc thi Vật Lý Ý cậu là học sinh nông thôn  . duy nhất lọt vào top 3 trong số các học sinh của  năm huyện Ngoại Thành tháng 6 năm đó do thành tích  . học tập xuất sắc cậu được trường trung học phổ  thông nhất Trung Thiên Tân đặc cách nhận vào học  . thế nhưng khi cậu mừng rỡ báo tin vui này cho cha  mẹ thì họ lại vô cùng rầu rĩ gia đình cậu đang nợ  . số tiền lên tới hơn một vạn tệ lấy đâu ra tiền cho  cậu đi học đây cậu lặng lẽ về phòng và khóc cả đêm  . rồi bỗng cậu nghe thấy tiếng tranh cãi bên ngoài  thì ra mẹ cậu muốn bán con lừa của nhà đi để cậu.

Tiếp tục đi học nhưng cha Cậu Kiên quyết phản đối  hôm đó mẹ cậu đã khóc và hét vào mặt cha cậu bằng  . một giọng quyết liệt con nó muốn đi học thì có gì  sai khi bằng là đối duy nhất ở vùng này thi đổ vào  . nhất chung không thể vì nghèo mà làm lỡ dở tiền  đồ của nó được dù tôi có phải đẩy bằng tay phải  . tự mang vest thì cũng phải cho nó học tiếp cầm sáu  trăm tệ tiền án lừa của mẹ cậu chỉ muốn Quỳ Xuống  . dập đầu lạy mẹ nhà đã giọt còn gặp mưa đêm khi  Kim Bằng vào nút chung cha cậu lại bắt đầu đại  . tiện ra máu ở một nặng mẹ cậu lại vai 6.000 tệ đưa  cha cậu tới các bệnh viện lớn ở Thiên Tân Bắc Kinh  . khám cuối cùng chuẩn đoán là bị polyp đại tràng  bác sĩ yêu cầu cha cổ phải phẫu thuật càng sớm  . càng tốt mẹ cậu định vay tiền nhưng cha cậu nhất  quyết không đồng ý ông nói họ đã vay mượn tất cả.

Bạn bè họ hàng rồi cứ vai mãi mà không trả thì  còn ai muốn cho vay nữa sau khi cha cổ bị bệnh  . gánh nặng trên vai mẹ cậu càng nặng hơn bà không  đủ sức đánh lúa mì đi xay xát cũng không có tiền  . thuê người giúp nên đành cứ khoảng nào chính thì  giặc khổng đó sau đó kéo về nhà Bằng xe đẩy tay  . buổi tối bà trải một tấm bạt ra sân 2 tay ôm một  bó lúa mì đập vào một tảng đá lớn Ba mẫu ruộng lúa  . mì đều do một tay bà thu hoạch những khi mệt mỏi  không đứng nổi thì bà Quỳ mà gặp đến nỗi đầu gối  . sốt xác chảy máu đi bộ mà chư I run rẩy Kim Bằng  biết chuyện liền lao nghe về nhà nhìn thấy cha  . sát mặt vàng vọt người chỉ còn ra bộ xương và vẽ  tiều tụy mệt mỏi của mẹ cậu không tìm được và khóc  . Mẹ ơi mẹ con không đi học nữa nhưng cuối cùng mẹ  cậu vẫn bắt cậu về trường ở trường sinh hoạt phí.

Của cậu chỉ có 60 đến 80 tệ mỗi tháng ít hơn các  học sinh khác rất nhiều Cậu biết số tiền ít ỏi này  . không dễ dàng mà có đối là tiền mẹ tức rớt từng  đồng từng hào từ tiền bán kính gà rau củ là tiền  . mồ hôi nước mắt của mẹ cha mẹ và em trai cậu điều  cực kỳ dè xẻn tiết kiệm họ gần như không ăn thức  . ăn không dùng dầu ăn chỉ ăn cơm với nước dừa mỗi  tháng người mẹ phải đi bộ mười mấy cây số để mua  . buôn bụng mì ăn liền đến cuối tháng bà luôn vác  một cái bao tải lớn tới Thiên Tân cho con trong đó  . ở ngoài Vũng mì ăn liền còn có giấy vụn xin được  ở một nhà in cách đó mấy cây số một hộp tương đậu  . nành to dưa muối vào một chiếc kéo sáng tóc Kim  Bằng không mua nổi rau trong tăng tin Cậu chỉ  . mua hai cái màn thầu rồi về ký túc xá lúc bác  bụng mì ăn liền ăn cùng với tương và dưa muối.

Cậu cũng là học sinh duy nhất không mua nổi giấy  nhé Chỉ có thể dùng giấy đã in một mặt cậu thậm  . chí chưa từng dùng xà phòng phải tới căng tin xin  bột soda để giặt quần áo nhưng cậu không hề tự ti  . vì cậu có một người mẹ luôn chiến đấu với khó khăn  với nghịch cảnh và cậu cảm thấy rất tự hào Mẹ là  . người luôn khích lệ cầu tiếp thêm sức mạnh cho  cậu khi cậu mới vào nút chung giờ học tiếng Anh  . đầu tiên cậu ngồi như vịt nghe sấm Cậu vô cùng lo  lắng sợ không theo được bèn kể với mẹ nhưng mẹ lại  . cười nói mẹ chỉ biết con anh có thể chịu khổ mẹ  không thích nghe con nói khó vì thể chịu được khổ  . thì không còn khó nữa nhớ lời mẹ nói Cậu hãy quyết  tâm học giỏi môn tiếng Anh cổ vốn hơi nối lắp phát  . âm không chuẩn Thế là cậu liền ngậm một viên sỏi  trong miệng rồi cứ thế luyện nói tiếng Anh lưỡi cọ.

Xát với viên sỏi có lúc chảy máu Nhưng cậu vẫn  cắn răng chịu đựng sau nửa năm viên sỏi bị mày  . ngắn lưỡi Cậu cũng hết tật thành tích môn Tiếng  Anh của cậu nằm trong top 3 của lớp tháng 1 năm  . 1997 cổ giành được giải nhất trong kỳ thi Olympic  Toán học toàn quốc với số điểm tuyệt đối được vào  . đội tuyển Olympic Quốc gia đồng thời giành vị trí  số một trong 10 bài thi thử cuối cùng cổ mặc bộ  . quần áo cũ được Nguyên tặng mang trong hành trang  Lọ tương đậu nành mẹ làm tới Argentina tham gia kỳ  . thi Olympic Toán học quốc tế trong kỳ thi này Kim  Bằng vinh dự giành anh vàng ngày 1 tháng 8 khi cả  . đoàn về nước hiệp hội khoa học kỹ thuật Trung Quốc  và hiệp hội toán học Trung Quốc tổ chức nghi thức  . chào đón long trọng lúc này người mà kim bằng mong  nhớ nhất là mẹ còn muốn về nhà muốn tận tay đeo.

Tấm huy chương vàng sáng lấp lánh lên của mẹ hơn  10 giờ tối hôm đó cuối cùng cậu cũng về tới ngôi  . nhà mà mình ngày đêm mong nhớ mẹ ôm cậu thật chặt  cậu lấy huy chương vàng da đeo lên cổ mẹ rồi khóc  . một trận thật đã ngày 12 tháng 8 lễ đường trường  trung học nhất Trung Thiên Tân Đông kín người mẹ  . cậu và các cán bộ Sở Giáo dục thành phố các giáo  sư toán học nổi tiếng cùng ngồi ở bàn chủ tịch  . hôm đó Kim Bằng xúc động nói trên sân khấu Tôi  muốn dùng cả cuộc đời mình để cảm ơn một người  . đó là mẹ tôi người đã nuôi nắng tôi thành người  Mẹ tôi là một phụ nữ nông thôn bình thường nhưng  . mẹ đã dạy tôi đạo lý làm người Ừ để tôi suốt cả  cuộc đời nếu nói nghèo khó là trường đại học tốt  . nhất vậy thì người mẹ nông dân của tôi chính là  người thầy tuyệt vời nhất trong đời tôi dưới sân  . khấu không biết có bao nhiêu người đã khóc Còn  khổ quay lại cúi đầu thật Pháp trước người mẹ.

Tóc đã điểm Sương của mình nghèo khó là trường  đại học tốt nhất Còn tình yêu thương của những  . người thân trong gia đình chính là nguồn động lực  vĩnh cửu trong cuộc đời mỗi người con muốn gặp mẹ  . cách tốt nhất để đón nhận yêu thương chính là trao  đi yêu thương their hands một hôm mai đang ngồi  . đọc sách một mình thì bóng điện thoại vang lên  một hồi chuông gấp gáp cô vội vàng chạy ra Nhấc  . ống nghe lên alo mấy lần đầu bên kia mới vọng lại  một giọng nói e dè mẹ là mẹ đúng không Mẹ ơi đó là  . giọng nói non nước của một bé gái để cháu tìm ai  có lẽ vì bị ảnh hưởng bởi giọng nói đó cũng có thể  . vì không muốn làm bé gái sợ mai đèn hỏi bằng một  giọng rất nhẹ nhàng Con tìm mẹ mẹ là mẹ phải không  . giọng nói vô cùng cứng cỏi đầy khác cao và có phần  cô đơn Mai hiểu tra Đây là một đứa trẻ đang đi tìm.

Mẹ cô bằng cố ý kéo dài câu nói cháu là con là  An đây anan Con đang ở đâu Không biết tại sao  . mai bỗng thấy thương cô bé nên bất giác Hỏi chẳng  ngờ bé gái ở đầu bên kia điện thoại vừa nghe thấy  . giọng Mai đèn òa lên khóc Mai cuốn lên vội vàng  hỏi con ngoan mau nói cho mẹ nghe con đang ở đâu  . trong điện thoại vọng lại Tiếng Khóc thút thích  cô bé Nước nở nói mẹ con ở nhà một mình con sợ  . lắm nhà chẳng có gì ăn bố vẫn chưa về con làm xong  bài tập rồi con nghe lời mà mẹ Sao mẹ không về nhà  . cho bố mẹ đi đến một nơi rất xa nói bao giờ con  ngoan thì mẹ sẽ về mẹ bây giờ con ngoan rồi cô  . đứng nhất lớp đấy Sao mẹ vẫn chưa về Mai nghe  xong nghĩ thầm May quá ở nhà thì không sao rồi  . Không biết tại sao lời bé gái này nói khiến Mai  cảm thấy buồn dường như nó đã khơi gợi một tình  . cảm nào đó ở sâu trong tâm hồn cô cô nỗi với cô  bé bằng giọng của một người mẹ con ngoan Nếu con.

Sợ Nhớ con nhớ mẹ thì cứ gọi điện cho mẹ hãy nhớ  là mẹ luôn luôn nhớ con cô bé rất vui sướng và nói  . với Mai rằng cô bé tìm được tên và số điện thoại  của cô trong danh bạ điện thoại dần dần xa những  . cuộc trò chuyện với cô bé Mai biết được một số  thông tin tên của cô bé là Hoàng Ánh tên ở nhà  . là a nan Cô bé vừa mới đi học cũng bằng tuổi con  gái Mai Hàng ngày cô bé phải đi một tí xe buýt để  . đến trường đến trưa chỉ có một tệ để mua đồ ăn  khi cha cô bé thường về nhà rất khuya cô bé là  . học sinh ưu tú nhất lớp đặc biệt rất giỏi môn Toán  tháng 8 mai và chồng đưa con gái đi Bắc Kinh chơi  . cả tháng nhưng dịp nghỉ hè tối hôm gia đình họ  trở về chúng điện thoại chợt kêu vang Mai nhấc  . máy thì ra là An cô bé hỏi mẹ mẹ Đi Đâu Thế con  được nghỉ hè rồi Các bạn có người đi trại hè có  . người đi du lịch với bố mẹ mỗi con là suốt ngày ở  nhà một mình đến người nói chuyện cũng chẳng có mẹ.

Con thật sự rất muốn được đi chơi cùng mẹ Mai cảm  thấy lòng nặng trĩu vàng hứa vội kỳ nghỉ hè mẹ rất  . bận Mẹ vừa đi công tác về đấy Sau này có thời gian  nhất định sẽ đưa con đi chơi chỗ nào con thích mấy  . ngày liền An không Gọi điện tới nữa trong lòng mai  cứ lo lắng không yên tối nào cô cũng chờ bên điện  . thoại một hôm lúc 2 giờ đêm điện thoại đột nhiên  đổ chuông mai vội vàng nhấc máy em đi bên kia lại  . là một giọng nam ấp úng Xin lỗi cô Tôi là bố của  An An cô bé bị ốm sốt rất cao còn nói mới nữa Nó  . cứ bắt tôi gọi điện cho mẹ tôi biết Làm thế này  thật mạo muội nhưng tôi không biết sao anan lại  . nhớ kỹ số điện thoại của cô như vậy con bé nói mấy  hôm nữa là sinh nhật nó nó muốn được gặp mẹ tim  . ai như thắt lại ăn ăn thế nào rồi hãy cho tôi biết  chuyện này Rốt cuộc là sao tại sao mẹ ăn nhanh lại.

Không ở bên con bé đầu bên kia đột nhiên hạ thấp  giọng cô đừng lo anan bị viêm phổi tình hình đã ổn  . rồi chuyện của gia đình tôi lúc khác tôi sẽ kể cho  cô nghe tao tôi thật có lỗi với con bé Mai nói vậy  . anh để ăn em nghe điện thoại đi Mẹ ơi con bị ốm  đang phải ở bệnh viện các bạn khác đều có mẹ mà  . lúc tim còn khóc con rất mạnh mẽ chỉ là con muốn  mẹ tới đây với con mẹ ơi mẹ về thăm con được không  . ở mãi một lúc sau mới ấp úng nói con ngoan mẹ nhất  định sẽ về thăm con mai quyết định sẽ mua thật  . nhiều quà tặng cho anh anh vào ngày sinh nhật của  cô bé ngày 13 tháng 11 một buổi chiều thứ 5 cô mua  . một hộp sôcôla Doctor bọc thật đẹp bằng giấy gói  quà bên trên viết chú thanh ngang đáng yêu của mẹ  . sinh nhật vui vẻ cô đến trường Tiểu học nơi an an  học Tìm cô Dương Ngọc Hà giáo viên chủ nhiệm của.

Cô bé và nói rõ tình hình sau khi cô kể về cuộc  điện thoại tên cờ của mình và a nan cả văn phòng  . im lặng như tờ cô Dương nối với Mai rằng phản ánh  là học sinh cô thương nhất cô bé không chỉ giỏi mà  . còn rất ngoan không ai ngàn năm cô bé 2 tuổi mẹ cô  bé được một người họ hàng bảo lãnh sang Mỹ du học  . vốn dự định một năm sau sẽ đó chồng con qua nhưng  không ngờ hai năm sau cô ấy lại đề nghị ly hôn từ  . đó tình cảnh của Hoàng Ánh trở nên rất đáng thương  khi bé vì việc đó mà trở nên chán nản thường rượu  . chè không quan tâm con cái mấy lần họp phụ huynh  đều không có mặt phản ánh hoàn toàn dựa vào nghị  . lực bản thân để học tập không có ai chỉ bảo cô bé  luôn tự mình cố gắng và rất chăm chỉ đúng là một  . con bé hiếm có biết được hoàn cảnh của em em rồi  mai hạ quyết tâm từ giờ trở đi cô sẽ cố gắng hết.

Sức mình mang tình yêu ấm áp của người mẹ để lấp  đầy tâm hồn cô bé tiền Nhàn mất đi tình thương của  . mẹ Nhưng nhờ có sự kiên trì theo đuổi và khao khát  mãnh liệt cuối cùng cô bé có được tình yêu giống  . như tình mẹ của Mai chắc rằng từ đây về sau anh  sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc nhờ kiên trì theo  . đuổi và khát khao mãnh liệt cuối cùng không chỉ  bản thân mình đi đúng đường mà còn có được sức  . mạnh từ sự ủng hộ của những người xung quanh 72  Bức Thư Của Mẹ hãy cảm thấy vui mừng vì được sống  . Ừ bạn cứ hội để yêu thương their Energy Hôm nay  là sinh nhật 20 tuổi của Tiểu Phương khi có ông  . bà nội ở bên nhưng tử Phương vẫn cảm thấy buồn  bã không vui cô thấp thỏm Mong Chờ bác đưa thư  . tới hàng năm vào ngày sinh nhật cô mẹ đều gửi thư  từ Mỹ về để chúc mừng sinh nhật cô Ông Bà nội nói.

Với Tiểu Phương rằng khi cô còn rất nhỏ mẹ đã  một mình sang Mỹ làm ăn từ đó chưa lần nào về  . nước trong trí nhớ của cô còn động lại ấn tượng Mơ  Hồ về mẹ dường như mẹ ôm cô trong cánh tay ấm áp  . mềm mại chăm chú nhìn cô bằng ánh mắt hiền từ như  ánh trăng đó là ấn tượng quý giá nhất Hồi Ức Ngọt  . Ngào Nhất của cô thế nhưng ấn tượng này ngày 1 mơ  hồ theo thời gian Tiểu Phương rất nhớ mẹ nhưng lại  . cảm thấy oán hận vì không được gặp mẹ cô không thể  nào hiểu được tại sao mẹ lại bỏ cô lại để đi sang  . xứ người cô cho rằng chắc chắn mẹ là một có trách  nhiệm nhất không Sao lại nỡ làm như vậy chứ hồi  . nhỏ mỗi lần nhớ mẹ cô đều gào khóc bắt ông bà nội  đưa cô sang Mỹ tìm mẹ nhưng lần nào ông bà cũng  . khóc và bảo rằng mẹ cháu bận làm việc ở Mỹ mẹ cũng  rất nhớ cháu Nhưng mẹ cháu có nỗi khổ riêng không.

Thể ở bên cháu được cháu nhất định phải tha lỗi  cho người mẹ đáng thương của cháu rồi có một ngày  . Cháu sẽ hiểu nghĩ tới những điều này Tiểu Vương  sốt ruột chờ mong Bức Thư Của Mẹ Lần này là bức  . thư chúc mừng sinh nhật 20 tuổi của Cô Cô mở chiếc  hộp đựng tất cả thư của mẹ ra những bức thư này đã  . nâng đỡ Tiểu Phương lớn lên suốt mười mấy năm trở  thành trụ cột tinh thần của cô đây cũng là những  . vật kỷ niệm duy nhất của mẹ mà cô có biết bao đêm  nhớ mẹ cô Điều ôm chiếc hộp mà khóc Mẹ ơi mẹ ở đâu  . mẹ có cảm nhận được sự cô đơn và nhóm Nhung của  con không Tại sao mẹ không tới thăm con à không  . để lại số điện thoại địa chỉ điểm người Mênh mông  có phải đi đâu tìm mẹ đây tiếng chuông cửa của bác  . đưa thư kéo Tiểu Phương ra khỏi hồi ức bức thư thứ  72 của mẹ cuối cùng đã tới chữ trên bức thư không.

Còn đều đặn thẳng hàng như trước nữa mà hơi nhọn  nghèo Tiểu Phương Tha lỗi cho mẹ không thể tham  . dự sinh nhật 20 tuổi quan trọng nhất của con sự  thật là năm nào sinh nhật con mẹ cũng đều muốn đến  . nhưng nếu con biết mẹ đã chết vì ung thư dạ dày 5  con 3 tuổi con sẽ tha lỗi cho mẹ Tại sao không thể  . cùng con lớn lên cùng con đón sinh nhật hãy tha  lỗi cho người mẹ đáng thương của con khi biết mình  . không còn sống được bao lâu nữa nhìn con nét trong  lòng mẹ gọi mẹ ơi mẹ ơi Nhìn dáng vẻ chơi đùa đáng  . yêu của con mẹ thật sự đau đớn vì không thể nhìn  thấy báu vật duy nhất của mình lớn lên thành người  . đây là tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời ngắn ngủi  của à vì vậy trong những ngày tháng cuối cùng của  . cuộc đời mẹ đành tưởng tượng ra những chuyện con  có thể gặp phải trong quá trình Trấn Thành dùng.

Chút sức lực và tinh thần còn sót lại để biết cho  con 72 bức thư sau đó nhờ cậu con ở Mỹ Thái Mẹ gửi  . về vào những ngày quan trọng nhất của con tim Mẹ  đã về với đất từ lâu nhưng những bức thư này là sự  . kết nối tinh thần Vĩnh Hằng và duy nhất của mẹ con  mình Đây là bức thư cuối cùng mẹ không thể viết  . tiếp được nữa Nhưng tình yêu mẹ dành cho con sẽ  vượt lên khỏi sự chia ly tử biệt cho tới về giao  . mãi mãi về sau đọc đến đây Tiểu Phương không thể  kìm nén được sự bàng hoàng và xúc động trong lòng  . nữa Cô ôm lấy ông bà nội gào khóc nức nở bức thư  rơi khỏi tay Tiểu Phương bức ảnh ố vàng kẹp trong  . thư rơi xuống đất trong ảnh mẹ tiều tụy mỉm cười  hiền từ chăm chú nhìn Tiểu Phương ở bên cạnh cô  . đang cầm chơi một sóc Thư những bức ảnh là nét bút  mờ mờ của mẹ Trúc tiểu vương của mẹ sinh nhật vui.

Vẻ cuối cùng thì cô cũng hiểu ra mẹ mình đã dùng  cách thức này để thể hiện tình yêu không bao giờ  . phai nhạt đối với con gái tình yêu đó đã nâng đỡ  Tiểu Phương khiến cô luôn được bao bọc trong yêu  . thương lớn lên trong hạnh phúc tuy rằng có nuối  tiếc nhưng tình yêu được kéo dài và tiếp nối như  . vậy sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta ngập tràn  ấm áp và hi vọng Bầu Trời tưởng mẹ không có biên  . giới tình yêu khiến cho tôi có thể tạo ra một ốc  đảo bình yên trong cơn lốc xoáy giữa sa mạc cuộc  . đời delphinus vợ chồng than thế chân có 4 người  con ruột và hai người cháu mồ côi cha mẹ cả gia  . đình sống rất hạnh phúc và hòa thuận các con dần  lớn lên Cuộc sống cũng một ngày dễ chịu hơn than  . thế chân tường chịu rất nhiều khổ cực 7 Sao Mẹ lại  ốm yếu hai em trai lại còn nhỏ nên bà đã phải gánh.

Vác gia đình từ rất sớm phải bỏ học nuôi lợn bán  rau từ nhỏ cuộc sống vất vả khó nhọc đá mài dũa  . nên tính cần cù chăm chỉ và kiên cường của bà  cũng khiến bà hiểu sâu sắc dưỡng vất vả của trẻ  . nhà nghèo có lẽ chính vì nguyên nhân này mỗi khi  than thế chân nghe thấy tiếng khóc của trẻ con và  . không thể kiềm chế được tình yêu thương lại dâng  trào trong tim bà hồi ức khổ cực hồi nhỏ dường như  . Hiện ra trước mắt bà đã từ bỏ cuộc sống thảnh  thơi khám khá để nhận nuôi 7 đứa trẻ bị bỏ rơi  . đem hết tình yêu thương và nghị lực phi thường của  mình nuôi dưỡng những đứa trẻ không Nhà này cô con  . gái nhỏ nhất mà ba nhận nuôi được bà nhạc ở ngay  cổng nhà mình vậy đứa trẻ ở độ tuổi khác nhau bị  . bỏ rơi khiến cho than thế chân vô cùng vất vả lo  lắng nhưng bà chẳng hề ngại khó ngại khổ chạy vạy.

Khắp nơi làm thủ tục nhận nuôi hợp pháp cho những  đứa trẻ đến tuổi đi học được đến trường Thậm chí  . còn gửi vào học những trường chất lượng cao do bận  làm ăn không thể chăm sóc lũ trẻ mỗi tháng bà điều  . bỏ thêm tiền để thuê bảo mẫu việc làm của bà khiến  các con ruột bất mãn Họ hỏi mẹ bọn con đâu có bất  . hiếu cha mẹ còn nhận nuôi nhiều trẻ con thế Việc  gì phải mang nợ vào người lúc đó bà chỉ bùi ngùi  . nói những đứa trẻ này đều xấu Khổ từ nhỏ đó bị cha  mẹ bỏ rơi Nếu đã có duyên phận thì cứ coi như con  . mình dù sao nuôi nhiều cũng là nuôi nuôi ích cũng  là nuôi những lời nói giản dị chân chất của than  . thế chân dân dân đã hóa giải dự án trách của các  con hành động của bà cuối cùng cũng được cả nhà  . thấu hiểu và ủng hộ thế nhưng Sông có khúc người  có lúc than thấy chân từng bảo lãnh cho người.

Khác vay tiền không ngờ người đó lại ôm nợ bỏ trốn  khiến bà ta có một khoản nợ rất lớn hai vợ chồng  . cả đời làm ăn vất vả tất cả nhà cửa cửa hàng hiện  có trong tốt giác đều trở thành vật tránh nợ mỗi  . tháng phải trả gần một vạn tệ nữa cuộc sống ấy  người bình thường hẳn không thể chống đỡ nổi và  . ngay cả bà cũng từng có ý nghĩ nguyên sinh nhưng  rồi bà nghĩ rằng mình còn phải chăm sóc những đứa  . trẻ đáng thương này nếu mình ra đi thì chúng biết  phải làm thế nào vì bọn trẻ mình phải tiếp tục  . sống chúng cần mẹ cần một gia đình ấm áp chính  niềm tin ấy đã nâng đỡ người phụ nữ kiên cường  . này giúp bà Lấy lại tinh thần Mỗi sáng sớm và cho  bọn trẻ đánh răng rửa mặt nấu cơm cho chúng đi học  . tiếp đó đi chợ rồi về nhà tiếp đón khách hàng làm  các việc vặt gần như ngày nào cũng bận đến tận Nửa.

Đêm mới nghỉ ngơi được vừa lo trả nợ vừa chi trả  các khoản phí cho bọn trẻ đi học những áp lực nặng  . nề cả về kinh tế và tinh đã khiến cho một người  phụ nữ mạnh mẽ như Phan Thế chân cũng già đi rất  . nhiều chỉ trong vòng 2 năm nhưng khi có người đấy  sẵn lòng nhận nuôi những đứa trẻ thầy bà đều khéo  . léo từ chối và nói bọn trẻ cho tôi lòng tin để  tiếp tục sống chúng là chỗ dựa tinh thần cho cuộc  . đời của tôi dù tôi mất hết tất cả hai có khổ cực  mệt nhọc hơn nữa cũng phải nghĩ cách cho chúng có  . cái ăn cái mặt được học hành tôi cũng tự hỏi tại  sao than thế chân lại làm như vậy bà có thể sống  . nhẹ nhõm hơn sau sức mạnh nào đã nâng đỡ bà khiến  cho bà bất chấp vất vả nuôi dưỡng những đứa trẻ  . này cho dù bản thân bà cũng gặp khó khăn mà không  gửi chúng cho người khác hoặc đưa vào cô nhi viện.

Tôi nghĩ đó là vì tình yêu bởi chỉ có sức mạnh của  tình yêu với to lớn đến vậy thì cuộc đời có tình  . yêu thì dù chông gai đâm toạc đôi chân nhưng hương  hoa có tình yêu vẫn luôn ở bên ta khiến ta quên đi  . đau đớn đạp lên chông gai bước tiếp về phía thì  tùy chồng gai đâm top đôi chân nhưng hương hoa  . cố tình yêu luôn ở bên ta khiến ta quên đi đau đớn  đập nên chông gai bước tiếp về phía ánh sáng tấm  . lòng lương thiện thể hiện tình phụ tử lưu thiện là  vàng their Kennedy ngày hôm đó khi lương khôn đẩy  . cửa bước vào phòng bệnh anh thấy một cụ già toàn  thân lở loét chảy đen vì bị bỏng đang nằm trên  . giường bệnh đau đớn trên dĩ nhìn bảng bệnh án treo  ở đầu giường luôn con biết bệnh nhân này chính là  . ông Tôn người mà anh phải chăm sóc người ủy thác  cho biết ông Tôn và một cựu chiến binh bị thương.

Ở chân khi chiến đấu nên trở thành người tàn tật  Cả đời vợ ông qua đời từ rất sớm bốn cô con gái  . cũng lấy chồng xa sau khi nghỉ hưu ông sống rất cô  khoảng mấy ngày trước đồ điện trong nhà ông Tôn bị  . cháy vì chân tàn tật không thể chạy ra ngoài suýt  nữa thì ông mất ở biển lửa mai sau một người hàng  . xóm kịp thời phát hiện mới cuốn được Ong ra ngoài  nhưng toàn thân ong đã bị bỏng đến 70 phần trăm số  . tài sản ít ỏi trong nhà cũng bị cháy gần hết do  ông không có người thân bên cạnh nên luôn Khôn  . được mời tới công Nam chăm sóc ông luôn cảm thấy  mình rất có duyên với cụ già cô độc này vì Quê  . ông Tôn ở Sơn Đông đến giờ ông vẫn nói rộng Sơn  Đông mà cha mẹ nuôi của luôn côn cũng là người  . sơn đông chất giọng quen thuộc khiến lương không  nhớ tới cha mẹ nuôi đã qua đời Điều này khiến anh.

Tự nhiên có cảm giác thân thiết đối với ông Tôn  anh chăm sóc ông cụ rất chu đáo Do ngày ngày ông  . Tôn phải chịu đựng nỗi đau đớn từ bổng nên ông  rất hay cáu ghét với lương không nhưng anh vẫn  . vô cùng kiên nhẫn với ông có thể ông bị bỏng diện  rộng hai kỹ ra nhiều dịch lưu khôn liền đi xin về  . rất nhiều vãi hàng ngày lau người cho ông Ừ Rồi  tối lại manh rẽ về giặt sạch sẽ từ khi có lương  . khô trăm nôn ông tôm bắt đầu cười nhiều hơn cũng  ngày càng tin tưởng vào anh cụ già cô độc suốt  . nhiều năm dần dần Không còn cô đơn nữa 35 ngày sau  ông Tôn được ra viện vì căn nhà cũ đã bị cháy ông  . tôm được đưa tới viện dưỡng lão mối quan hệ thuê  mướn giữa lương khôn và ông tôm cũng đến lúc chấm  . dứt lúc này một tình huống bất ngờ xảy ra ông Tôn  dùng hết sức bình sinh nếu tay lương Khôn thế nào.

Cũng không chịu để anh đi ông sợ nhớ Rời Xa Lương  khôn mình lại một lần nữa rơi vào vực sâu cô độc  . biết ông Tôn vẫn còn yếu ớt lương khôn thấy con  yên trong lòng anh loa Nếu mình bỏ mặc ông lão  . sự cô độc trong lòng ông cộng thêm vết thương còn  chưa khỏi hẳn sẽ khiến ông cụ mất đi lòng tin vào  . cuộc sống luôn khuôn liền hứa ông Tôn Từ nay về  sau ông cứ coi cháu như con ruột cháu nhất định sẽ  . thường xuyên ạ sau khi ông tôm kiếm vào viện dưỡng  lão dù Ban ngày làm việc mà đến đâu buổi tối lương  . khôn đều dành thời gian tới thăm cha ông Tôn thiếu  thốn cái gì Anh đều mang từ nhà tới quyết không để  . cha cảm thấy có chút gì bất tiện Kỳ thực ra cảnh  của Lưu khôn cũng rất nghèo chỉ sống dựa vào những  . công việc bán thời gian răng của ông Tôn không  còn chắc nữa dù thức ăn của Viện Giữ Đảo nấu rất.

Mềm nhưng ông vẫn không nghe được sau khi biết  được lương Khôn lại chậm Cuội Ninh thật nhừ đồ  . ăn rồi mới mang tới cho ông có lúc anh còn để dành  tiền mua thịt bò thịt dê mà thường ngày bản thân  . cũng không dám ăn để tẩm bổ cho ông có lúc anh  đến muộn ông Tôn nỗi cáo không ăn cơm nhất định  . phải đợi luôn không tới đốt cho từng miếng ông với  chịu ăn vết tổng trên người ông Tôn vẫn chưa khỏi  . hẳn chỗ bị bỏng vẫn thường chảy máu không thể đắp  chăn được lương khôn là nhờ người là một cái khung  . có một cái liều nhỏ ám sát người để ông vừa đáp  được chăn lại không để dính Trăng vào người sau  . khi liền miệng vết thương lại đóng vảy gấp giày  dù ngày nào cũng bôi thuốc nhưng do vải quá dày  . không những vết thương không khỏi mà còn thân còn  dính giúp hôi thối ngoài việc khử trùng cho mỗi.

Ngày lương khôn còn mua kẹp chuyên dụng cẩn thận  gỡ từng mảnh vải ra để ra ông Tôn được thở sau 1  . tháng chăm sóc cẩn thận tỉ Mỹ như vậy những miếng  vải mới được Gỡ hết ra khi đó vết thương của ông  . Tôn mới dần dần khỏi hẳn một đêm lạnh giá luôn  khuôn đang ngủ bỗng tỉnh giấc vì lạnh Anh chợt  . nghĩ mình ở nhà mà còn thấy buốt giá như vậy còn  cha ở viện dưỡng lão Trăng không đủ giày liệu có  . bị lạnh không Thế là anh đánh thức vợ đang ngủ  say dậy và nói anh muốn mang cái chăn ấm nhất  . trong nhà cho trái đất Sáng hôm sau khi Lương  Khô mang chăn mới đến ông em nói không cần nhưng  . đôi mắt lại tươm tất đến lương khôn không kịp trò  chuyện với cổ con trai ở xa về nhà ăn Tết đã vội  . mang sủi cảo vợ mình nấu vào viện dưỡng lão bầu  bạn với người cha đi lại khó khăn tới đó ông Tôn  . Lúc thì khóc rút lại cười nói với Lương khôn rất  nhiều kiện Nhưng câu nói ông nói nhiều nhất là cho.

Dù con ruột thì cũng chưa chắc có thể làm được như  con gặp được con là cái phúc lớn nhất đời cha sau  . đêm 30 bệnh tình của ông Tôn đột nhiên trở nặng  lương khôn muốn đưa ông đi viện nhưng ông nhất  . quyết đòi về thăm căn nhà bị cháy luôn Khôn không  làm thế nào thuyết phục được Đành đưa ông đi viện  . truyền nước rồi về căn nhà cũ vừa tới nhà ông Tôn  liền Nói muốn gặp ba người hàng xóm cũ new không  . vội vàng đi tìm họ sau đó mấy người hàng xóm được  con tôm mời tới viện dưỡng lão trên giường bệnh  . ông Tôn lấy từ trong chiếc a Cuốn sổ tiết kiệm mật  ong nhịn ăn nhịn tiêu dành dụm bao năm cùng với  . sổ đỏ căn nhà cũ ông muốn ba người hàng xóm làm  chứng rằng ông để lại hay tài sản này cho con trai  . luôn Khôn Luôn hồn vô cùng bất ngờ anh hoàn toàn  không biết ông Tôn lại có tiền nói thế nào anh.

Cũng không chịu nhận còn phát ông Tôn gửi tiền và  sổ đỏ cho các con gái nhưng ông Tâm nói con à Nếu  . không có con cha không sống được đến ngày hôm nay  con chính là con trai ruột của cha tình cảm này  . bao nhiêu tiền cũng không mua được cha biết con  không tham tiền nhưng số tiền này chai chỉ muốn  . cho con ngày hôm sau ông Tôn mãn nguyện nhắm mắt  ra đi trong bình yên Đây quả là cô chuyện vô cùng  . cảm động những người xa lạ hoàn toàn không quen  biết lại thân thiết hơn cả người thân Đây đúng là  . mối chân tình hiếm có trong cuộc đời nhờ có tình  yêu thương và sự lương thiện của Lưu khôn ông Tôn  . thoát khỏi lằn ranh sinh tử được sống những ngày  anh hạnh phúc an lành Tình yêu là liều thuốc tốt  . nhất cho căn bệnh sinh lý và tâm lý của bạn tình  yêu sẽ thay đổi và điều chỉnh những phản ứng sinh.

Học trong cơ thể bạn đồng thời giúp bạn của tâm  lý tích cực ngoài ra tình yêu cũng sẽ khiến bạn  . trở nên bao dung hơn một câu chuyện chấn động  trên đời này bạn là duy nhất đeo canxi một buổi  . trưa một người phụ nữ làm nghề ve chai bán những  thứ mình nhặt được cho trạm thu mua phế liệu sau  . đó đạp xe ba gác về nhà khi chị đi qua một con hẻm  Vắng Người bỗng có một tên cướp java từ trong hẻm  . tên cướp ý giao và người phụ nữ hung hãn ra lệnh  cho chị đưa hết tiền trong người cho hắn người  . phụ nữ sợ đến nỗi chỉ biết đứng đơ ra tên cướp bắt  đầu lục lọi và tìm được một cái túi ni lông đựng  . một sách tiền trong túi chị hắn lấy tiền rồi định  bỏ đi Lúc này người phụ nữ chợt bừng Tĩnh lập tức  . lao tới giật lại cá Anh tên cướp dùng dao chẻ  vào chị như đe dọa sẽ đâm chị để bắt chị buông.

Tay nhưng người phụ nữ Càng nắm chặt hơn dù chết  cũng không chịu buông chị vừa liên minh bảo vệ cái  . túi vừa hét lên chưa Cú tiếng tri hô đã đánh động  Người dân sống trong hẻm mọi người chạy ra hợp lực  . bắt được tên cướp mọi người áp giải tên cướp rồi  nhiều người phụ nữ vào đồn cảnh sát gần đó lúc hỏi  . cung tên cướp hoàn toàn phủ nhận việc cướp của con  người phụ nữ bị hại thì tung lên từng hồi mồ hôi  . Lạnh túa ra khắp mặt cảnh giác an ủi chị chị đừng  sợ không sao rồi chị đó tôi đau quá ngón tay tôi  . Bị hắn bẻ gãy ngồi nói đoạn Chị giơ tay phải lên  lúc này mọi người mới phát hiện ngón trỏ bàn tay  . phải của chị mềm mặt thà bị bẻ gãy ngón tay cũng  quyết không buông tay chứng tỏ Số tiền trong túi  . không nhỏ cảnh sát bằng mở cái túi ni lông ra mọi  người ai nấy mặt liền nhẫn ra trong cái túi đó Xem.

Phim lẻ 12 hào tất cả chỉ vỏn vẹn có 8 Đồng năm  hào vì 8 Đồng năm hào mà bị bẻ gãy ngón tay thật  . là không đánh người cảnh sát này cảm thấy rất kì  lạ không hiểu sức mạnh nào đã khiến người phụ nữ  . này không chịu từ bỏ 8 Đồng năm hào cũng con này  dù bị gãy ngón tay vô cùng đau đớn ông quyết định  . tìm hiểu cho rõ ngọn ngành gì vậy ông theo sao  người phụ nữ khi vọng sẽ tìm được câu trả lời đều  . khiến ông Ngạc nhiên là người phụ nữ ra khỏi cổng  bệnh viện không lâu liền dừng lại ở một sạp bán  . hoa quả hơn nữa còn chọn lựa rất kỹ Chị mua tất  cả những loại hoa quả có trong sạp nào Lê táo quýt  . nào chuối mận dâu tây Mỗi loại một quả cho tới  khi đủ 8 Đồng năm hào đó người phụ nữ xách theo  . túi hoa quả đi ra khỏi thành phố tới thăm nghĩa  trang ở vùng ngoại ô người cảnh sát phát hiện chỉ.

Đi tới 1 hướng dẫn vẽ ở đó có một cái Mộ Mới Đắp  chưa Lâu Chị đứng trước ngôi ngộ rất lâu khuôn mặt  . dường như nở một nụ cười mãn nguyện sau đó chị đặt  cái túi sắc cạnh bia mộ thì thầm Con ơi mẹ có lỗi  . với con mẹ đã không thể chữa khỏi bệnh cho con để  con mới 13 tuổi phải rời xa nhân thế con còn nhớ  . không Lúc con sắp đi Mẹ hỏi con mong ước lớn nhất  là gì con nói con chưa bao giờ được ăn hoa quả còn  . nguyên vẹn cả nếu được ăn dù chỉ một quả thì chắc  là ngon lắm mẹ thật bất tài đến nguyện vọng cuối  . cùng của con cũng không làm được để chữa bệnh cho  con đến tiền mua hoa quả nhà mình cũng không có  . nhưng con ơi hôm qua cuối cùng mẹ cũng trả hết nợ  mẹ vay để chữa bệnh cho con rồi Còn Lại 8 đầu năm  . nào mẹ đã mua được hoa quả rồi đây Con xem này cố  Lê quýt táo cả chuối Nữa tất cả đều rất tươi ngon.

Anh không chút nào mẹ trộn từng quá một rất cẩn  thận con đang đi con ơi con nhím thử đi vì tình  . yêu với con chị kiên quyết không chịu buông Số  tiền trong tay ra cho dù chỉ có 8 Đồng năm nào  . vì số tiền này đối với chị là vô giá Tình Yêu  Của chị cũng là vô giá quyết tâm thực hiện mong  . ước của con mình đã giúp chị chiến thắng khó khăn  trong cuộc đời chỉ cần chúng ta có tình yêu thì sẽ  . có ước mơ sẽ có Dũng Khí đối mặt với mọi khó khăn  chiến thắng cái á cuộc sống sẽ nhập kèm khi vọng  . và Ánh Mặt Trời Chỉ cần có tình yêu thì sẽ có mơ  ước sẽ có Dũng Khí đối mặt với mọi khó khăn chiến  . thắng cái ác cuộc sống sẽ nhập càng hi vọng và  ánh mặt trời hồi sinh từ đống tro tàn trong trái  . tim bạn có một người khổng lồ đang ngủ say bạn có  thể ra lệnh cho hắn thực hiện Mỗi nguyện vọng của.

Mình vô Kennedy ngày 4 tháng 01 năm 1000 a99 tại  Quảng Trường Vũ Hán Trung Quốc đang cấp nạp người  . qua kẻ lại đột nhiên vang lên mấy tiếng súng rất  to đám đông lập tức trở nên Hỗn Loạn thì ra có một  . vụ cướp của cảnh sát tuần ca Phương lương đang  trực ở gần đó đi nhanh chóng lao về phía xảy  . ra vụ việc lúc này tên cướp tiệm vàng đang chuẩn  bị trốn khỏi hiện trường Phương lương Bị hắn bắn  . trúng đầu gục ngay tại chỗ máu không ngừng tung  ra phương lương được đưa ngay tới bệnh viện sau  . khi hội chẩn các bác sĩ lập tức làm phẫu thuật cho  anh nhưng dù đã được tận tình cứu chữa chồng mắt  . Phương lương vẫn dần giãn ra các bác sĩ lực bốc  đồng tâm tình tuyên bố cao cấp cứu đã thất bại  . lúc này cha mẹ anh hay tin cũng vừa tới bệnh viện  giờ đây chỉ biết bất lực từ việc con trai vào Giây.

Phút Sinh Ly tử việc này Mẹ Phương lương Nhìn con  trai mình không còn tri giác mà lòng đau như cách  . và ghé sát tai con không ngừng gọi trò chuyện với  Ừ tí mọi người cho rằng làm vậy cũng không có tác  . dụng gì thậm chí là vô nghĩa nhưng mà vẫn cứ kiên  trì và tin con mình chắc chắn nghe thấy được giọng  . nói của mẹ nhất định có thể tỉnh lại dường như  sự kiên trì của bà đã làm cảm động cả trời xanh  . kỳ tích đã xuất hiện khi nói chuyện với con trai  bà phát hiện nhịp tim của anh đập nhanh hơn người  . mẹ vui mừng khôn xiết Và từ đó bà không ngừng gọi  con Khi nào quá mệt mỏi nghỉ ngơi một lát sau đó  . lại tiếp tục gọi và nói cho con nghe tình yêu của  mẹ 49 ngày sau khi Tiếng Gọi khẽ khàng của người  . mẹ đánh thức phương lương từ trong cơn hôn mê cả  bệnh viện đều chấn động anh đã sống lại Nhờ những.

Tiếng gọi yêu thương của mẹ Mọi người có mặt lúc  đó đều cảm động rơi lệ thế nhưng phương lương vẫn  . sẽ phải đối mặt với một sự thật còn Tàn Khốc hơn  cả cái chết không biết bác sĩ dự đoán dù có sống  . được phương lương cũng sẽ trở thành người thực vật  ẩm thực tế dường như cũng chẳng nghiệm chứng cho  . lời dự đoán này tổn thương não nghiêm trọng khiến  anh mất tất cả trí nhớ Thậm chí không nhận ra cha  . mẹ không biết nói Không thể ngoài cũng không thể  đứng dậy không kiểm soát được đại tiểu tiện nữa  . cơ thể bên phải không cử động được và trí tuệ  thì chỉ bằng một đứa trẻ những cơn động kinh do  . Ngoại thương gây ra cũng giày vò anh hết lần này  tới lần khác nhưng người mẹ dũng cảm của Phương  . lương không hề nản lòng tháng 5 năm 2000 và đưa  Phương lương tới bệnh viện bác ái Bắc Kinh trực.

Thuộc trung tâm nghiên cứu phục hồi Trung Quốc  để bắt đầu điều trị phục hồi một cách chính quy  . và có hệ thống rèn luyện chức năng vận động rèn  luyện khả năng tự chăm sóc sinh hoạt thường ngày  . của chi trên rèn luyện chức năng nhận biết rèn  luyện ngôn ngữ điều trị liệu pháp oxy cao áp  . thuốc men những bài tập luyện đơn điệu lặp đi lặp  lại từ ngày này qua ngày khác người bình thường  . làm gì có thể chịu được nhưng có mẹ bầu bạn và  khích lệ phương lương tích cực phối hợp với sự  . điều trị của bác sĩ và chiến đấu với bệnh tật  bằng một nghị lực phi thường anh chưa từng đánh  . mất lòng tin vào việc mình sẽ hồi phục sức khỏe Dù  mệt mỏi đau đớn cũng không chịu nghỉ ngơi Ông trời  . không phụ lòng người phương lương đã hồi phục như  một kỳ tích khi anh và mẹ trở về ngũ Hán dạo bước  . trên quảng trường Vũ Hán mọi người đều Nhiệt liệt  chào hỏi anh họ đều tự hào vì anh và gọi anh là.

Một anh hùng thật sự Điều gì đã tạo nên kì tức này  đó chính là tình yêu thương lòng kiên trì Quyết  . tâm không bao giờ bỏ cuộc và Dũng Khí Dám đương  đầu với tất cả chỉ cần trong tim có tình yêu thì  . có thể khắc phục mọi khó khăn trắc trở trong cuộc  sống xây dựng lại cuộc đời tốt đẹp cú đá vai đến  . cây cặp khống chế hoàn cảnh của mình khiến cuộc  đời của mình phát triển theo ý mình đeo canxi  . có một đi nụ hôn nhẹ rất nhiều trong một kỳ thi  cậu đã đứng thứ nhất và được Cô giáo tặng thưởng  . trong một quyển bản đồ thế giới cầu vui sướng  nhảy cẩng lên vừa về đến nhà liền vùi đầu vào  . đọc nhưng không đó lại đến phiên cậu Nấu nước tắm  cho cả nhà cố định vừa đun nước vừa ngồi bên bếp  . lò để xem cậu mê mẩn trước những tấm bản đồ nhiều  màu sắc không ngờ thế giới này lại trọng lớn kêu  . vậy thật khó có thể tìm ra nơi mình sống trên đó  thật là kỳ diệu Cậu càng Xem càng thấy háo hức à.

Ừ cậu cứ thế lực rỡ từng trang khi đến trang bản  đồ Ai Cập cậu dừng lại đây chính là ai cập tư Ai  . Cập cách nơi này bao xa nhỉ trong sách nói Ai  Cập là một đất nước lâu đời và thần bí có kim  . tự tháp nổi tiếng thế giới tượng Nhân sư sông Nin  các fan âm và gốc nhiều điều bí hiểm Sau này lớn  . lên nếu có cơ hội nhất định mình phải tới Ai Cập  khi cậu vẫn đang say sưa ngồi xem Thì bỗng có một  . người quấn khăn tắm từ nhà tắm lau ra Quốc lên với  cậu mày đang làm cái gì thế hả cậu những lên nhìn  . hóa ra là cha cậu cậu nói con đang xem bản đồ cha  cậu rất tức giận gầm lên lửa tắt rồi mày còn ngồi  . đó mà xem Mà cậu vẫn cố giải thích con đang xem  bản đồ Ai Cập xe cẩu dẫn điên lên ông xong Tới  . các cậu bé hai cái rồi quá Đi nhóm lửa nhanh lên  sau đó ông còn đá vào mông cậu một cái đuổi cậu.

Ra cạnh bếp lò nấu với cậu có thể thức nghiêm túc  Tao bảo đảm cả đời này mày không thể nào tới được  . một nơi xa như vậy đâu cậu nhìn tra xử người rồi  cậu Nghĩa bụng sao cha lại đảm bảo với mình một  . điều kỳ lạ như vậy nhỉ Thật vậy sao cả đời này  mình thật sự không thể tới Ai Cập tư chuyện này  . đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với cậu cậu là một  đứa trẻ kiên cường và nghiêm túc với Vậy cậu vẫn  . giữ nguyên ước mơ của mình dù cho nó không giống  bạn bè xung quanh Dù cho mọi người xung quanh bảo  . rằng cậu suy nghĩ viển vông và cho đó là chuyện  không thể nào thực hiện được 20 năm sau cuối cùng  . cậu đã có cơ hội Thực hiện được ước mơ hồi nhỏ  khi cậu chọn tới ai cập vào lòng xuất ngoại đầu  . tiên bạn bè cậu đều hỏi sao lại là ai cập bởi vì  thời đó ngành du lịch chưa phát triển việc đi ra.

Nước ngoài rất khó khăn và thường người ta sẽ thức  tới các nước Âu Mỹ phát triển hơn cậu chỉ trả lời  . Ừ tớ không cần bị ai bảo đảm cuối cùng cậu đã tới  được đất nước Ai Cập mơ ước của mình nhìn thấy kim  . tự tháp nổi tiếng ngẩng đầu ngắm nhìn tượng Nhân  sư chợt nhớ lại cú đá của cha hồi nhỏ Cậu bất giác  . thấy bùi ngùi xúc động thế là cậu ngồi trên bậc  thềm trước kim tự tháp Viết bưu thiếp gửi cho  . cha cha yêu quý con đang ngồi trước kim tự tháp  ở Ai Cập viết thư cho cha nhớ hồi nhỏ tra tác con  . hai cái đã con một cái và bảo đảm rằng con không  thể đến được một nơi xa như vậy nhưng giờ con đã  . có thể ngồi đây Viết thư cho cha rồi cha của cậu  bé có nằm mơ cũng không ngờ của đã ấy là vô tình  . đưa con mình đến cây cọc quả thật cuộc đời chúng  ta không thể bị người khác tạo đảm chúng ta phải.

Nắm giữ vận mệnh của mình phải kiên trì hiện thực  hóa ước mơ của mình hãy xác định rằng bạn đúng sau  . đó dũng cảm tiến thẳng về phía trước cuộc đời của  mình đừng để bị người khác bảo đảm ở phần 4 tình  . yêu nối dài sinh mệnh Tôi thích tưởng tượng đến  cảnh prestone vị thủ tướng uy Nghiêm nhất nước  . Anh kẻ nắm tay phu nhân của mình cùng và khiêu vũ  trên tấm thảm bên lò sưởi và hát vang mang áo anh  . rất dưới Tấm váy em Đơn Sơ cuộc đời dấu trắc trở  vẫn chung bước đồng lòng đeo Kennedy một chuyện  . đời thường tình yêu có khả năng nhìn thấu tâm  can con người Nó là cô trả lời cho con hỏi muôn  . thuở Cô ấy thích gì ở anh ta đeo Kennedy một tai  nạn bất ngờ đã khiến Phong mới tròn 20 tuổi trở  . thành tàn phế phải cưa bỏ hai chân chỉ trong chớp  mắt một chàng trai khỏe mạnh hoặc bán biến thành.

Một người tàn tật không bao giờ đi lại được nữa  Giờ này là một cú sốc lớn đối với phong Có lẽ ông  . trời đổi thương trong thời gian anh nằm viện có  một hộ lý tạm thời ở bệnh là một cô gái bằng tuổi  . anh đã chăm sóc anh hết sức chu đáo sức anh vượt  qua thời kỳ nguy hiểm trong hơn một tháng đó Phong  . ngày càng dựa dẫm vào cô thể không gặp cô là anh  thấy buồn bã trống trải chỉ khi cô ở bên tâm trạng  . Phong với vui vẻ nụ cười hiếm có cũng xuất hiện  thường xuyên hơn Còn nếu cô vắng mặt anh sẽ nổi  . nóng vô cớ khiến người xung quanh thấy rất khó  hiểu bản thân vong cũng cảm thấy rất kì lạ rồi  . anh dần nhận ra mình đã yêu cô phòng rất buồn bởi  ông trời có lẽ muốn vẫn cật anh nên mới cho tình  . yêu đến vào lúc nó không nên đến nhất Anh nghĩ  sao mình có thể yêu cô ấy được mình có tư cách.

Gì mà yêu cô ấy ông trời ơi Tại sao lại đối xử  bất công với tôi như vậy anh gào thét trong lòng  . nhưng rồi chỉ biết Lén kéo chăn trùm kín mặt để  mặc cho nước mắt chảy ra một buổi sáng sớm chưa  . có ở Việt mà cô đã đến mặc một chiếc váy tươi tắn  và trang nhã tay cầm một bó hoa và một cuốn album  . ảnh trong cô vô cùng xinh xắn Phong hơi ngạc nhiên  không biết hôm nay cô có chuyện gì cô vẫn quan tâm  . đến phong như mọi khi nhưng anh nản chán không  muốn nói chuyện với cô đến khi cô hỏi anh muốn  . ăn gì lúc này không không thể chịu đựng được nữa  bèn quát lên tao cô phiền phức quá vậy tránh xa  . tôi ra cô giật mình sững người nước mắt lăn xuống  hai gò má cô sẽ đặt bó hoa và cũng album bên gối  . phonh và nói em phải đi rồi em sẽ thường xuyên nhớ  tới anh Trong album có ảnh của anh do em chụp sau.

Khi ra viện Anh cố gắng tập luyện chăm chỉ để sớm  bình phục em sẽ tới thăm anh Anh hãy bảo trọng nhé  . Tạm biệt cô vừa khóc vừa chạy ra khỏi phòng bệnh  còn vong cũng trùm chăn kín đầu mà khóc sau đó  . Phong ra viện về nhà không anh được hai bức thư  cô viết trong thương cô vẫn quan tâm đến anh như  . một người hộ lý ngoài một chút ấm áp và cảm động  ra trong lòng Phong vẫn chỉ là tuyệt vọng và chơi  . vơi tra phòng nhìn thấy anh như vậy thì đau lòng  lắm một buổi tối ông ngồi bên giường phong nắm tay  . anh và nói con trai việc gì phải dày vò bản thân  như vậy trong lòng có chuyện gì thì cứ nói với cha  . được không phòng không thể nào kiềm chế nổi tình  cảm của mình nữa anh ôm lấy cha và khóc lớn Cha  . ơi có phải làm thế nào đây con còn trẻ như vậy mà  lại không thể đi lại được Con thật sự không muốn.

Sống nữa cha ôm chặt lấy anh nước mắt cũng giàn  giụa con trai sao con lại có suy nghĩ như vậy  . được con không có quyền chết để cứu sức mạnh con  Cả nhà đã phải bỏ ra một cái giá lớn đến thế nào  . sinh mạng này Bây giờ không phải của mình con mà  là của nhà này con phải sống cho tốt vì mọi người  . anh nói khiến phòng thức tỉnh anh ngừng khóc đầu  óc cũng tỉnh táo hơn nhiều từ đó phong Bắt đầu lấy  . lại tinh thần bắt đầu ra sức rèn luyện thân thể  Ông trời không phụ người có lòng chỉ mấy tháng  . sau anh có thể cầm bút viết thư nhận được thư trả  lời của Phong cô gái rất vui cô nói mấy hôm nữa sẽ  . tới thăm anh một buổi chiều mấy ngày sau đó cô  thế thật cô nắm tay phong nhìn anh mà nước mắt  . giàn giụa mãi một lúc lâu mới nói được một câu cho  em nhìn anh thật kỹ nào em nhớ anh quá dần dần Cô.

Tới nhiều hơn thời gian bán lại cũng ngày càng lâu  hơn lần nào Phong cũng phải ruột mãi cô mới lưu  . luyến ra về thấy vậy Phong đau lòng lắm Một hôm cô  nói với phong là cô không định về nữa cô chuẩn bị  . tìm một công việc ở gần đó vì muốn được nhìn thấy  anh mỗi ngày sau đó Cô nói rõ với anh cố định sẽ  . ở bên anh mãi mãi chăm sóc anh cả áo phông cũng  chẳng còn mong ước gì hơn thế nhưng rồi Một hôm  . cha cô và mấy người họ hàng cùng tới nhàphong để  đòi đưa cô về khi họ nắm lấy tay cô kéo cô ra cửa  . Cô nhìn Phong với ánh mắt cầu cú nhưng Phong chỉ  biết rằng lòng lại cúi xuống và im lặng cô nghiện  . ngào nói với lại hãy đợi em nhất định em sẽ quay  lại vào tối sinh nhật anh ngoài trời mưa đã dứt  . Phong thầm cầu nguyện trong lòng Hôm nay là sinh  nhật anh anh mong rằng kỳ tích sẽ xuất hiện Sáng.

Mai mở mắt ra anh có thể nhìn thấy em đêm đó Phong  đang ngủ thì đột nhiên mở mắt ra bởi anh nghe thấy  . ngoài cửa sổ có một giọng nói quen thuộc đang gọi  tên anh Phong vội vàng đáp lời rồi chống tay ngồi  . dậy nhìn đồng hồ mới chị 4 giờ sáng anh chầm chậm  tới gần cửa sổ đưa chìa khóa cho cô qua đó cô vừa  . vào phòng đã nhào tới bên anh hai người ôm chặt  lấy nhau không Ông Thọ là nước mưa hay nước mắt  . cô nói với Phong hôm nay cô tha thiết muốn gặp anh  nếu không cô sẽ cảm thấy rất dài nhất người nhà  . canh giữ Cô rất nghiêm ngặt mấy lần muốn đi đều  không thành công Tối nay cô giả vờ Tắt đèn đi ngủ  . nửa đêm người nhà đều ngủ say cô mới là mò trong  đêm tối lấy ra chiếc tuốc nơ vít giấu dưới gối để  . cải khóa cửa lao đi trong đêm mưa đạp xe trong mưa  gió đường thì trơn trợt lòng thì sợ hãi trên đường.

Đi cô đã ngã mấy lần quãng đường không 100 cây số  mà cô chỉ mất 3 tiếng để tới bên anh làm tròn tâm  . nguyện của anh chỉ một năm sau khi cưới họ đã có  một cô con gái đáng yêu cái cuộc sống rất vất vả  . nhưng đầy niềm vui vẫn còn nghèo khó nhưng hạnh  phúc Họ đã dùng sức lực của chính mình để gây dựng  . một mái gia đình và họ đang tiếp tục dùng nghị lực  Kiên Cường để nỗ lực thực hiện mục tiêu cuộc đời  . của mình đời người khó tránh khỏi có lúc gặp phải  chịu bất hạnh nhưng hãy là một dũng sĩ dám đối mặt  . với thách thức không buông xuôi bản thân không đầu  hàng trước số phận Nỗ Lực Giành lấy hạnh phúc cho  . bản thân với cuộc đời tươi đẹp chỉ thuộc về những  người dũng cảm nữ thi sĩ đứng dậy tình yêu ngập  . tràn trong nhân cách con người hơn nữa nó còn tỏ  ra một nguồn năng lượng to lớn cho mọi hoạt động.

Delphinus Elizabeth sinh ra trong một gia đình  giàu có vào ngày 6 tháng 3 năm 1806 bà lớn lên  . ở vùng nông thôn tây nam nước Anh và có một tuổi  thơ Ê bà kích thích đọc sách đặc biệt yêu thích  . văn học từ thói nhỏ đã bộc lộ tài năng làm thơ bà  thỏa thích bơi lội trong biển sách Tự Do chạy nhảy  . trên cánh đồng hi vọng cuộc sống ngập tràn Ánh  Dương năm 15 tuổi vì con may bị ngã ngựa và bị tổn  . thương cột sống kể từ đó bà trở thành một người  bệnh chỉ có thể nằm trên giường Thế Nhân thử thách  . khắc nghiệt này lại không dừng lại ở đó vào lúc bà  cần có người nâng đỡ nhất thì mẹ bà qua đời Ngay  . cả người em trai thường chăm sóc bà cũng không may  chết đuối mất em trai bà không còn niềm vui nào  . nữa sau đó và cùng gia đình trở về sống ở đường  vinh Poly Luân Đôn nơi này khí hậu ẩm ướt Lạnh Giá.

Vô cùng không tốt đối với người mắc bệnh mãn tính  sức khỏe của bà ngày càng kém đi vào mùa hè bà  . thường ngồi trên ghế hiếm hoi lắm mới để ở nhà bếp  bà xuống lầu đến mùa đông và chỉ có thể nằm trong  . phòng không đi đâu được cả mặc dù vậy bà không hề  bị số phận Quật ngã bà chìm đắm trong việc học và  . chỉ nhờ tự học bà thông thạo tiếng Hy Lạp cổ tiếng  Latinh rất nhiều ngôn ngữ của các nước châu Âu và  . miệt mài vui mình trong sáng tác đem mọi bia và  hi vọng gửi gắm vào thơ ca năm 1833 và năm 1838 ba  . lần lượt xuất bản bản dịch tiếng Anh của tập thơ  Gomez fol và tập thơ the Shell phim do bà sáng tác  . bà cũng thường xuyên gửi bản thảo với các tạp chí  văn học của Luân Đôn năm 1844 nhờ hai tập thơ mang  . tên Floor bà làm quen với một nhà thơ khác tên là  robert browning kipling đọc được tập thơ của bà.

Lòng nhiệt tình đã thôi thúc Ông viết thư cho nữ  khi hai người bắt đầu thứ từ qua lại với nhau tình  . bạn chân thành trong sáng của họ bắt đầu từ đó  thời gian bốn tháng rưỡi trao đổi từ liên tục đó  . đã mở ra một cánh cửa sổ trong cuộc sống tăm tối  của bà thời khắc tươi sáng nhất có một ngày của bà  . chính là lúc nghe thấy tiếng gõ cửa của người đưa  thư Cũng từ đó Cuộc Sống Bà đã hoàn toàn thay đổi  . sau nhiều lần thỉnh cầu cuối cùng touring cũng  phá bỏ được nỗi sợ gặp người lạ của bà vào một  . ngày cuối tháng năm ông đã tới gặp bà tận mắt nhìn  thấy và ngày gò đáng thương Nằm trên ghế sofa ban  . ngày sau cuộc gặp mặt mà nhận được thư cầu hôn  của ông có người phụ nữ nào mà không mộng mơ  . khi nhận được một bất ngờ lãng mạn đến thế Nhưng  Elizabeth đã 39 tuổi là một người đã hoàn toàn.

Từ bỏ hy vọng vào cuộc sống còn Golden kém bà sáu  tuổi kể trung sôi nổi đang ở thời điểm Hoàng Kim  . Ê bà Cầm bức thư đau khổ cả đêm nhưng cuối cùng  vẫn dứt khoát từ chối Xuân đi Hạ tới running vẫn  . không ngừng hái những bông hồng đẹp nhất trong  vườn tặng cho nữ thi sĩ những bông hoa tươi thắm  . cùng với tình ý của người tặng hoa mang lại cho  căn phòng bệnh tăm tối rất nhiều sức sống và niềm  . vui để cho những bông hoa có thêm sức sống cánh  cửa sổ lâu nay luôn đóng chặt được mở ra cá vòng  . bắt đầu trở nên tươi sáng và khoáng bản hơn thời  kỳ này Elizabeth cũng dần khỏe mạnh hơn sức sống  . vốn cạn kiệt lại như được tiếp thêm một ngày tháng  1 và tự mình đi xuống lầu Bước vào phòng khách  . mình phải làm cho mọi người giật mình một phen chứ  thể mình không đi xuống từ cầu thang mà đi ra từ.

Cửa sổ kipling cầu hôn và lần thứ ba mà không thể  từ chối được nữa Thế nhưng cuộc hôn nhân này lại  . vắt phải sự phản đối quyết liệt của cha và ông  nổi trận lôi đình làm nữ em sợ đến ngất xỉu Ngày  . 12 tháng 9 năm 1846 sau một đêm không ngủ bà cùng  Người Hầu Gái Trung Thành tới một ngôi nhà thờ gần  . đó âm thầm kết hôn với người tình không có người  thân bên cạnh Nhưng trong lòng bà vô cùng xúc động  . toàn tâm toàn ý Dồn hết tình yêu thương kính trọng  và tin tưởng cho chồng một tuần sau khi đã chuẩn  . bị xong xuôi và dẫn theo cô hầu chú chó cưng ở  mang theo cả những bức thư tình trong tám tháng  . qua lén rời khỏi nhà hai vợ chồng rời khỏi nước  anh vượt qua Eo Biển anh để tới châu Âu lục địa  . trong suốt bốn năm hai vợ chồng không hề rời khỏi  nước Ý cuộc sống của họ vô cùng hạnh phúc rồi nên.

Nói chúng tôi hạnh phúc như đôi chim trong tổ Chỉ  có điều cả hai điều béo lên sắc mặt trở nên hồng  . hào một người bạn gái của nữ thi sĩ cũng tả về bài  thế này người vẫn này không chỉ có khởi sắc mà là  . tha ông chủ tịch hoàn toàn quả thật một người vốn  tàn tật quanh năm nằm trên giường bệnh Bây giờ  . lại có thể lên núi xuống biển đi thăm thú danh lam  thắng cảnh Đúng là điều ngoài sức tưởng tượng vani  . padova đi ra nơi nào cũng lưu lại dấu chân của họ  ở Milan bà còn theo chồng leo núi nơi cao nhất của  . Nhà thờ chính tòa nữ Thụy Sĩ viết thư cho em gái  chỉ dẫn trang tuyệt đối đừng có gặp ai cũng khoe  . là vợ chàng cùng chàng đi chơi khắp nơi cứ như thể  có người vợ có hai chân là điều hiếm có nhất thế  . gian Vậy tháng 3 năm 1849 nữ thi sĩ xin được một  cậu con trai khi vừa qua sinh nhật 43 tuổi cậu bé.

Fan gấp thông minh có tài năng nghệ thuật mẹ dạy  cậu tiếng Anh tiếng Pháp tiếng Ý Còn chai cậu dành  . 2 giờ đồng hồ để dạy cậu âm nhạc mỗi ngày năm 89  tuổi Cậu có thể ở bảng sultana của Beethoven sau  . này cậu trở thành một nghệ sĩ năm 1851 vợ chồng  Rooney đem theo đứa con 2 tuổi về thăm thức ăn  . mà họ đã từ việc 5 năm trước nhưng phu nhân Gold  không bao giờ có thể bước chân vào nhà nữa cha bà  . đã gửi trả lại tất cả tư tưởng của con gái đến  lúc chết cũng không tha thứ cho bà mối tình vốn  . Tưởng không thể nào bền vững mà lại vô cùng chân  thành sau bao ngày tháng kiên trì bày tỏ cuối cùng  . đã có thể làm tan chảy Trái tim băng giá nở ra  đóa hoa tình yêu ngát thương hai vợ chồng zorin  . sống với nhau 10 năm năm hạnh phúc ngày 29 tháng  6 năm 1861 phu nhân Golden phải vĩnh biệt globus.

Yêu thương của bà lúc lâm chung và không đau đớn  quá nhiều vì bệnh tật cũng không dự cảm trước điều  . gì mà chỉ cảm thấy rất mệt bà nhắm mắt trong vòng  tay của chồng gương mặt bà Vui tươi hạnh phúc như  . 1 Ừ rồi một ngày anh sẽ chờ Được em niềm tin sẽ  không làm con người thất vọng đi okene trạm xe  . lửa vào buổi tối lúc thì nấu nhiệt ồn ào rút lại  nhanh chóng trở nên tĩnh lặng người xe không ngừng  . chuyển động chỉ có Hari là cứ đứng yên ở đó sốt  ruột mong ngóng một người anh đang đợi vị hôn thê  . của mình anh nhận được điện báo của cô rằng em  sẽ tới vào thứ năm đợi em ở trạm xe yêu anh mê  . gửi từ Obama bang nebraska Vì thế anh ăn mặc chỉnh  tề Vừa sáng sớm đã tới đợi khiến Tàu lúc 9:05 anh  . nóng ruột chờ đợi nghĩ đến việc sắp gặp được nghe  trái tim anh liền trở nên kích động không sao kiềm.

Chế được 19 tuổi dáng người nhỏ bé nước da hơi đen  bước đi rất rongchang gương mặt cô tươi chắn có  . một cái nốt Anh ở giữa Hai lông mày cô hay mặc áo  da màu nâu nhớ tới dáng vẻ của cô Holly bất giác  . mỉm cười hỏi quen nhau và yêu nhau đã một năm rồi  Họ dự định gặp mặt ở đây sau đó cùng tới miền Nam  . kết hôn Harry đã tìm được một công việc rất tốt ở  miền Nam Chuyến Tàu lúc 9:05 vào bến Harry hồi hộp  . nhìn từng người đi qua trước mặt anh Thế nhưng đến  tận khi tất cả mọi người đi hết anh vẫn không nhìn  . thấy me Chuyến Tàu 9:18 Vào bến cô không tới khiến  tàu 9:40 cũng qua rồi hành khách trên chuyến tàu  . 10:02 cũng ra cả rồi Harry bắt đầu cảm thấy tuyệt  vọng anh tới chỗ bán vé hỏi một nhân viên chỉ có  . thấy cô gái trông như thế này không chị nhân viên  nói chưa từng nhìn thấy một người như thế Hari.

Liền cho chị xem bức điện báo cuối cùng chỉ nói  vậy Tại sao cậu không về nhà Ừ có lẽ cô ấy đã đến  . đó rồi anh tuyệt vọng nói tôi cũng mới về hai ngày  nay cô ấy cô ấy không có địa chỉ nhà tôi Anh chỉ  . vào bức điện báo trước tiên báo này gửi theo đường  bưu điện thông thường nói xong anh đi về phía cuối  . sân ga thẫn thờ nhìn các hành khách trên chuyến  tàu 11:22 vừa đến bến hôm đó Harry không đón được  . nghe anh vô cùng thất vọng và cả lo lắng nữa Không  biết liệu vi có gặp phải chuyện gì trên đường  . không cô đã nói vậy thì chắc chắn sẽ tới nhưng tại  sao lại thành thế này cho dù thế nào Hari tự nhủ  . mình nhất định sẽ đợi được cô ấy ngày hôm sau anh  lại tới bến tàu tiếp tục đợi Thế chị nhân viên tới  . làm việc anh liền bước tới nhìn gương mặt rầu rĩ  của Hari chỉ rất thông cảm đừng quan tâm hỏi cô.

Ấy có việc làm không Harry giật đầu cô ấy là nhân  viên đánh máy tôi đã gọi điện báo cho ý của cô ấy  . nhưng họ chỉ biết cô ấy xin nghỉ việc để lấy chồng  ba bốn ngày sau đó ngày nào Harry cũng tới đón vào  . nhưng vẫn không thấy bóng dáng mi đâu Harry sợ  rằng cô gặp phải chuyện gì trên đường Thế là anh  . liền báo cảnh sát nhờ họ giúp điều tra cảnh sát  cho người tìm kiếm dọc đường tàu chạy nhưng vẫn  . không có kết quả gì người ở các ga tàu điều nói  chưa từng thấy người này cũng không có một chút  . ấn tượng nào Mọi người nói với anh hay là cô ta  lừa cậu rồi Có lẽ cô ta không hề tới chưa biết  . chừng của ta hoàn toàn không muốn liên hệ với cậu  nữa thôi bỏ đi anh bạn trẻ Cô ta sẽ không tới đâu  . nhưng Harry không tin anh phản bác không đau Cô  ấy nói sẽ tới thì chắc chắn sẽ tới xin các anh.

Giúp tôi nhưng chúng tôi cũng hết cách rồi chúng  tôi đã điều tra kĩ càng rồi thật sự không ai từng  . thấy người này cả họ nói và nhìn he a mắt thông  cảm họ vẫn cho rằng về để lừa Harry mặc dù vậy mỗi  . ngày Harry vẫn đến bến tàu đúng giờ tiếp tục chờ  đợi cứ như vậy trong suốt hai tuần liền không biết  . tại sao trong tất cả mọi người chỉ có chị nhân  viên Ngọ là tin rằng mê không lừa anh chỉ nói với  . Harry nếu cậu kiên nhẫn chờ đợi rồi có một ngày  cậu sẽ nhìn thấy cô ấy bước lên sân ga này nhờ sự  . giúp đỡ của chị Harry tìm được việc làm ở sạp báo  Tony đối diện Sân Ga và trở thành nhân viên của họ  . cuộc sống cứ thế bình lặng trôi qua thấm thoát đã  ba năm sau không ai còn nhắc tới bia nữa mọi người  . gần như đều đã lãng quên câu chuyện về cô chỉ có  Harry vẫn như thường lệ chăm chú nhìn từng người.

Khác trên sân ga nhưng me vẫn không xuất hiện một  hôm tất cả vẫn như mọi khi Harry theo thói quen  . lại những đầu nhìn về phía Sân Ga đột nhiên anh  Ừ anh vừa nhìn thấy mê dáng người nhỏ bé nước da  . ngăm đen có một cái nốt ruồi nhỏ giữa hai lông mày  anh kêu lên một tiếng và lao tới ôm chặt nghe vào  . lòng họ ôm nhau vừa cười vừa nói đủ thứ mãi một  lúc sau khi qua cơn xúc động cô mới nói ý em lúc  . đó là trạm xe ôtô 3 năm trước mê vắt ôtô chứ không  đáp tàu hỏa cô cũng đợi ở bến xe rất nhiều ngày để  . tìm Harry cô đã tiêu hết sạch tiền cuối cùng của  Đoàn tìm một con vịt đánh máy cái gì Harry sửng  . sốt Em làm việc ở trong thị trấn à à Suốt 3 năm  qua cô gật đầu Ôi sao em không tới gia tạo Anh chỉ  . về phía sạp báo anh luôn ở đó đó và nói làm việc  của anh anh có thể nhìn thấy từng người đi trên.

Sân ga sát mặt cô hơi tái cô nói bằng giọng yếu ớt  em trước kia em chưa từng đặt chân đến sân Ừ anh  . biết đấy thông qua vì công việc em mới ra khỏi  thị trấn này Ôi Harry Cô ôm lấy cổ anh rồi bật  . khóc một lúc sau cô lùi lại chỉ về phía tắt bến  tàu và nói Harry Suốt 3 năm qua em ở đó làm việc  . ở bến xe đánh máy ở văn phòng trưởng bến vì phải  mất một khoảng thời gian dài nhưng cuối cùng Harry  . và bia đã gặp được nhau đó là vì họ có lòng tin  kiên định với nhau có sự nhẫn nại và có tình yêu  . không bao giờ phai nhạt sức mạnh tình yêu lớn lao  biết mấy chúng ta nhất định phải biết trân trọng  . nó bảo vệ nó để cuộc đời chúng ta ngập tràn những  điều kỳ diệu có lòng tin kiên định sự nhẫn nại và  . tình yêu không bao giờ phai nhạt thì trở ngại lớn  đến mấy cũng có thể vượt qua à ở mỗi ngày ôm em.

Một chút khi người ta biết cách tận hưởng một mối  quan hệ thân thiết thì có nghĩa là đôi bên có thể  . khích lệ lẫn nhau hợp tác với nhau xây dựng một  cuộc hôn nhân lành mạnh và có tính sáng tạo đều  . khen y Lâm và cương là một đôi vợ chồng khiến cho  mọi người rất ngưỡng mộ sau khi cưới hỏi luôn hạnh  . phúc viên mãn cuộc sống cũng rất lãng mạn họ không  rời nhau nửa bước Cùng xem phim đi dạo công viên  . du lịch tưởng như họ có thể sống như vậy mãi đến  già nhưng khi đứa con đầu lòng ra đời mọi thứ bắt  . đầu thay đổi Ban ngày làm việc bận rộn về nhà thì  phải chăm sóc con giặt giũ nấu nướng hai người vô  . cùng mệt mỏi cương vẫn âm thầm chịu đựng chỉ cần  nhìn thấy nụ cười đáng yêu của con cá lại cảm thấy  . mọi vất vả đều xứng đáng còn năm thì gầy guộc  đi họ không còn tâm trí cũng như thời gian cho.

Sự lãng mạn nữa chỉ có cả có phải không hết những  tiếng quấy khóc mãi không đến một hôm vì tối không  . ngủ đủ ngày hôm sau cương mắc lỗi trong công việc  bị ship khiển trách nặng nề về đến nhà lại bị lâm  . than vãn vì không chăm con anh không kiềm chế được  nên đã nổi cáo hai người tranh cãi một trận nảy  . lửa đâu bên rừng núi ra rất nhiều lời tổn thương  nhau Đó cũng là trận cãi vã đầu tiên của họ từ khi  . cưới nhau dần già hay người ít nói chuyện với nhau  hơn họ không biết nên nói gì chỉ cảm thấy rất mệt  . mỏi cuộc sống nặng nề dường như đã đánh khủng họ  một hôm Lâm ở nhà một mình con đã ngủ trong nhà  . im lặng như tờ cô ngồi xuống lòng chợt cảm thấy vô  cùng trống trải cô nhớ tới cương xanh vẫn chưa về  . nhà nghỉ lúc này cô mới nhận ra gần đây cương  về nhà càng ngày càng muộn nhớ tới những ngày.

Mới cưới Ngọt Ngào rồi so với hiện tại em kiểm  tra nguy cơ tiềm ẩn có phải làm gì đó để thay  . đổi nếu không của hôn nhân của họ sớm muộn cũng sẽ  kết thúc cô đang nghĩ ngợi miên man thì cô về nằm  . bước tới ngồi xuống bên anh nắm tay anh và nói em  có một yêu cầu này rất quan trọng anh có thể đồng  . ý với em không Cường ngạc nhiên nhìn cô Thế cô vô  cùng nghiêm túc tiền hỏi yêu cầu gì Mỗi ngày anh  . hãy ôm em một phút vừa nghe xong cương vàng nhìn  cô và cười anh còn tưởng có việc gì quan trọng lắm  . Có cần thiết phải như vậy không em đưa ra yêu cầu  này có nghĩa là nó cực kỳ cần thiết Anh Đặt Ra câu  . hỏi đó lại càng chứng tỏ chúng ta cần phải làm  vậy Lâm kiên định nói cường đá vẽ không đồng ý  . tình cảm ở trong lòng việc gì phải phô trương ra  hơn nữa chúng ta cũng đâu phải mới cưới cuối cùng.

Hai người lại cãi nhau để sớm chấm dứt cuộc chiến  cương đàng thỏa hiệp anh đi anh tên Lâm ôm cô 1  . phút rồi cười nói em đúng là hamburger Vinh cô gái  nào cũng đều ham hư Vinh trong tình yêu câu nói từ  . đó mỗi ngày anh đều dành thời gian ra ôm Cô đúng  như lời đã hứa dần dần quan hệ của hai người Hòa  . Thuận trở lại theo một cách rất mới mẻ mỗi lần ôm  nhau tuy họ thường không nói gì nhưng sự im lặng  . này và sự im lặng trước kia lại khác biệt hoàn  toàn về ý nghĩa và tình cảm Rồi một hôm lắm phải  . tham gia một khóa học về kỳ trước khi lên vào câu  nói đùa với anh Cuối cùng anh cũng được giải thoát  . Tạm thời nghỉ anh sẽ Thèm được ôm em Cho xem Anh  cười đó quả nhiên ngày thứ hai đi học cô liền nhận  . được điện thoại của chồng bỗng chốc nước mắt xúc  động dâng trào trong đôi mắt cô quả thật các cặp.

Đôi sao thời gian nồng nhiệt ban đầu thường dần  trở nên thờ ơ và không trân trọng tình cảm để kéo  . dài quá lâu nhưng lại không hiểu rằng nếu chúng  ta có thói quen vuông em yêu Mỗi ngày thì tình  . yêu trong bàn tay vào trong lồng ngực sẽ không bao  giờ trở nên lạnh lẽo nếu chúng ta có thói quen vun  . đắp tình yêu mỗi ngày thì tình yêu trong bàn tay  và trong lòng ngực sẽ không bao giờ trở nên lạnh  . lẽo một ly cà phê nóng mỗi ngày một người giúp đỡ  ủng hộ người kia thì trong mối quan hệ này con cái  . họ cũng sẽ hiểu được sự ấm áp thật sự và cách yêu  thương tôn trọng nhau Dell pass khi tôi quen ông  . cũ ở đầu ngõ ông đã lưu sống một mình tự mình giặt  quần áo nấu cơm đồ đạc trong nhà vô cùng giản tiện  . bà cụ đã ra đi được 12 năm nhưng mỗi lần nhắc  đến bà Ông vẫn vô cùng xúc động có lúc còn nước.

Mắt ngắn dài mãi không thể bình tâm lại tình cảm  sâu đậm như thể bà cụ vừa mới ra đi ngày hôm qua  . đều ông thích làm nhất là để cúng album dày cộm  trên giá sách xuống cho tôi xem ở trong đó toàn là  . ảnh hai ông bà Ông vừa chỉ vào những bức ảnh vừa  kể chuyện của ông bà Họ có 5 người con trong đó  . bốn người là tiến sĩ 1 người còn lại là bác sĩ họ  đều thành đạt trong sự nghiệp hai ông bà hãy nhắc  . đến con cái đều tươi cười rạng rỡ các con đều hiếu  thảo nên họ thường xuyên qua nhà các con ở hoặc đi  . chơi mười mấy đứa cháu cũng vô cùng đáng yêu tất  cả đều là báu vật của họ bà cụ rất thích uống cà  . phê ngày nào cũng phải uống đến 2 ly mọi người  đều đùa rằng bà nghiện nặng con gái thì khuyên  . can bà nói uống nhiều cà phê không tốt cho sức  khỏe chỉ có ông vẫn chiều lòng Bà thường tự tay.

Pha cho bà một ly uống cho đỡ thèm mùa đông năm đó  bà đột nhiên phát hiện ở ngực có một khối u = nghỉ  . ngay tới những hình ảnh tăm tối những câu chuyện  bi quan những suy nghĩ tiêu cực đó không ngừng lẫn  . vẫn trong đầu bà và do dự mấy nhà anh mới nói với  ông nhưng và kiên quyết không nói cho 5 đứa con  . biết ông cụ xúc luộc nhất định bắt bà phải đi khám  bà quyết định nhờ một học sinh cũ khám cho mình cô  . học sinh này mới mở phòng khám chưa tới 1 năm là  một bác sĩ chứ có nhiều kinh nghiệm Cô khám xong  . và chuẩn đoán đó không phải là ung thư chỉ là một  khối u lành tính bình thường bèn nói với cô giáo  . cũ của mình cô cứ yên tâm về nhà không có vấn đề  gì đâu tránh nhờ hai năm sau và phải nhập viện  . cấp cứu thì ra và mắc bệnh ung thư vú hơn nữa đã ở  giai đoạn cuối ông cụ đau đớn không thiết sống con.

Cái họ cũng đau khổ muôn phần Tại sao lại thế này  cha mẹ vất vả cả đời giờ mới được an hưởng tuổi  . già vui vầy với con giáo Sao ông trời lại nở mang  tai Âu này đến với mẹ chứ biết được tình hình bệnh  . tật của mình bà cụ chỉ muốn ra đi trong an lành ba  liền từ chối xạ trị để được ở những bệnh trong yên  . bình thời gian đó bà nhất quyết đòi ở nhà các con  cháo thay nhau đến thăm Bằng đến cuối đời bà cũng  . coi như được hưởng sự an ủi là có con cháu vui vầy  xung quanh như những gì Các bệnh nhân ung thư khác  . đều phải trải qua bà dần resort đi chỉ còn da bọc  xương cho đến khi trút hơi thở cuối cùng các con  . cháu bà khóc lóc thảm thiết họ đều không nỡ xa lìa  và trong phút chốc thế giới dường như hoàn toàn  . thay đổi niềm hạnh phúc Tam Đại Đồng đường của  gia đình họ lúc này đã trở nên hồi ức xa vời mất.

Đi người thân yêu nhất quả thật là một nỗi đau vô  cùng lớn lao ngài đưa vào cụ về phía đất ông cũng  . khóc như đứt can đứt ruột trước lúc nắp quan tài  đóng lại ông cúi xuống hôn vợ con như lần từ biệt  . Sau cùng ông nói với bà ta sẽ gặp lại nhau trên  thiên đường nhé kể đến đây nước mắt ong đã giản  . rủa nhưng đột nhiên một tia nắng như lúc vợ cũ của  ông dường như nhớ ra điều gì ông nổi dù vậy Cho  . đến bây giờ mỗi tối tôi vẫn pha một ly cà phê nóng  như khi bã ấy còn sống dường như tôi có thể nhìn  . thấy dáng bãi ngồi đó thưởng thức cà phê và tôi sẽ  vẫn pha cà phê cho bãi như thể vải sẽ trở về bất  . cứ lúc nào tình cảm chân thành và sâu sắc sẽ không  phai màu theo thời gian càng không thay đổi dù  . sinh li tử Biệt Hồng Nhung thắm mãi cuộc đời phiên  bản thật sự không phải là hạnh phúc đơn điệu tẻ.

Nhạc mà là từng dũng cảm đối mặt với bất hạnh đều  Kennedy rồi Hoa bros yêu thích nhất là Hồng Nhung  . vì tên của cô cũng có nghĩa là hoa hồng năm nào  chồng rô cũng tặng cô một đóa hồng nhung được cắt  . nơ rất đẹp nhưng năm nay chồng cô đã không còn nữa  anh qua đời đột ngột Thậm chí không kịp từ việc cô  . Mỗi khi nhìn thấy căn nhà ý là tim cô lại đau đớn  đến mức khó mà diễn tả được bằng lời lễ tình nhân  . năm nay có hồng lại được gửi tới cửa nhà cô như  thường lệ kèm theo một tấm thiệp bên ngoài viết  . Hãy luôn là người tình của anh nhé năm nào cô cũng  nhận được món quà như vậy tấm thiệp nhỏ bên trong  . sẽ biết anh yêu em hơn cả ngày này năm ngoái tình  yêu anh sẽ dành cho em chỉ ngày càng sâu đậm Dù  . biết đây là lần cuối cùng cô nhận được hoa hồng  chắc chắn chồng cô đã đặt hoa trước khi xảy ra.

Chuyện anh lúc nào cũng sắp xếp mọi việc thỏ đáng  như vậy Tiếc là người chồng hết mực yêu thương cô  . không biết trước được rằng Năm nay họ không thể  đón lễ tình nhân cùng nhau nữa rô tỷ giá rồi cắm  . hoa vào một cái bình rất đẹp cẩn thận đặt bình  hoa cạnh tấm ảnh anh đang mỉm cười sau đó cùng  . ngồi xuống mấy tiếng đồng hồ trên thiết kế Anh  thích nhất ngắm hình ảnh anh cạnh bình hoa khi màn  . đêm buông xuống vô vẫn ngồi im không cử động ngoài  cửa sổ muôn nhà đã sáng đèn còn cô chỉ có một mình  . đơn độc đối mặt với bóng tối cô không kìm được  bật khóc một năm qua đi tình cảnh của cô không  . có nhiều thay đổi cô vẫn một mình sống cuộc đời cô  đơn và đau khổ ngày lễ tình nhân lại đến mới sáng  . sớm rồi để ngồi thẫn thờ như người mất hồn nhủ  thầm sẽ không còn Hoa gửi đến nữa không bao giờ.

Nữa Thế nhưng tiếng chuông cửa chợt vang lên gấp  gáp pro mở cửa một đóa hồng tươi thắm xuất hiện  . trước mặt cô cô ngạc nhiên ôm hoa vào nhà sau đó  Gọi điện tới cửa hàng hoa chủ cửa hàng nhận điện  . thoại có liền Hỏi ngay lý do tại sao bởi việc này  đã làm dấy lên nỗi đau thầm kín trong lòng cô Ông  . chủ nói tôi biết chồng cô đã qua đời từ năm ngoái  tôi cũng đón cô sẽ gọi điện hỏi chồng cô đã sắp a  . cho câu rồi hàng năm cô đều sẽ nhận được hoa hồng  Anh ấy đặt trước cô xem Tấm Thiệp năm nay đi Năm  . ngoái chính Chồng cô để lại Nó ở chỗ tôi và dặn là  nếu năm nào anh ấy không còn thì hãy đến kèm tấm  . thiệp đó vào bó hoa cô cảm ơn ông chủ rồi cúp máy  nước mắt không kìm được trào ra những ngón tay của  . cô đơn Vĩ từ từ mở tấm thiệp ra có lẽ nhìn nét chữ  quen thuộc em yêu năm nay anh không còn được ở bên.

Em nữa Hi vọng những ngày qua em vẫn sống tốt Anh  biết chắc chắn em rất cô đơn rất đau khổ Nếu như  . em ra đi trước anh cũng sẽ có cảm giác giống như  vậy tình yêu của chúng ta khiến cho mọi việc trong  . cuộc sống đều trở nên đẹp đẽ tình yêu anh dành  cho em không từ ngữ nào có thể diễn đạt được em là  . người vợ hoàn hảo của anh là tri kỉ của anh người  tình của anh em thỏa mãn mỗi cát cao trong anh khi  . rằng Mới chia cắt không lâu Ừ nhưng em đừng quá  đau buồn dù là khi em khóc anh vẫn như vọng em  . có một trái tim vui vẻ đó chính là lý do anh tặng  hoa hồng cho em em yêu em phải dũng cảm sống tiếp  . nhé Hãy tìm kiếm hạnh phúc mới và đừng quên tự tạo  dựng niềm vui những bông hồng này sẽ xuất hiện mỗi  . năm cho đến khi người đưa Hoa không còn thấy ai mở  cửa nhớ em ra ngoài anh sẽ thử quay lại 5 lần sau.

Đó cửa hàng hoa mới ngừng mang hoa đến em anh đã  nói với họ Hãy mang bó hoa cuối cùng lên sườn núi  . nơi chúng ta sẽ gặp lại nhau với người chồng đã  ra đi nhưng tình yêu của anh vẫn còn ở lại giống  . như những đóa hoa hồng nhung mãi mãi tươi thấm  tình yêu của anh sẽ nâng đỡ cô giúp cô vượt qua  . những năm tháng khó khăn sau này dù mất đi người  yêu thương cũng phải dũng cảm sống tiếp tìm kiếm  . hạnh phúc mới được tạo những niềm vui phần 5 mối  quan hệ giữa đó chính là kiên trì có người nên  . cố gắng làm người khác yêu quý mình không thể coi  tình yêu tình bạn và những ngày tháng đẹp đẽ chỉ  . như một bản hợp đồng giao dịch Dell nec cần một  đôi tay trong bóng tối hãy đồng cảm với người khác  . họ sẽ vô cùng yêu quý bạn đeo khi đi có một đoàn  nghệ thuật mà các thành viên đều là người khuyết.

Tật trong đó có rất nhiều câu chuyện cảm động khi  thấy chàng trai tôm nha 17 tuổi tay giờ từng phím  . tàn chân giò Tìm bàn đạp khán giả hiểu rằng cậu là  một người khiếm thị tay cậu lần mò trên phím đàn  . cây đàn bắt đầu vang lên khúc unvarying grasses số  6 của clip khán giả cảm động trước tiếng đàn của  . cậu tiếng đàn như nước suối trong trẻo mát lành  khẽ khàng trải qua tâm hồn người nghe rửa sạch mỗi  . Bụi Trần vấn độc trong tâm hồn chợ hoa và trở nên  Thuận khiếp đây chính là tiếng đàn của Tôn Nham 5  . công nhân ba tuổi vào một đêm mưa cậu hỏi mẹ Mẹ  ơi ai đang hát thế ạ Mẹ nói đó là tiếng mưa cậu  . gói đầu ra cửa sổ những đôi mắt không nhìn thấy gì  rồi nói hay quá giống như có ai đó đang hát vậy từ  . nhỏ cậu đặc biệt nhạy cảm với âm thanh mẹ cậu cho  rằng đây là sự bù đắp của ông trời đối với cậu thế.

Là tôm Nham được tặng cho một cây đàn dương cầm ba  chân của riêng mình Mẹ ơi đàn có màu gì màu trắng  . con trai màu trắng là màu như thế nào màu trắng  rất sáng trái ngược với màu đen trước mắt con đấy  . cho các đoàn nghệ thuật người khuyết tật Này tôn  nham là người tự tin nhất mọi người hỏi tại sao  . cậu lại tự tin như vậy cậu không đáp mà chỉ kể  một câu chuyện khi học tiểu học lúc đến trường  . hay về nhà đều có các bạn cùng lớp vẫn còn đi một  hôm trên đường về có một cái hố cô bé đi cùng cậu  . bèn nhảy qua dùng tay che cái hố đó kêu to tôm  Nham cậu đừng qua đó đừng qua đó tôm ngâm nói cậu  . vẫn luôn nhìn thấy được đôi tay đó chính đôi tay  đó cho cậu Dũng Khí sống tiếp khiến cậu tràn đầy  . tự tin ngập tràn tình yêu với cuộc sống 3 người  bạn bé nhiễm tinh Điền Sơn và Lý nhằm Vĩ chỉ sống.

Dựa vào một con mắt con mắt này là của bế nhiễm  sinh vậy nên khi ba người cùng đi trên đường Bế  . diễn sinh luôn đi trước dẫn đường Lý nhằm Vĩ bám  vào vai cậu Điền Sơn nắm cánh tay lý nhằm Vỹ đi ở  . bên người vừa đi vừa nhắc nhở nhau bé dưỡng sinh  nói trẻ Lý nhằm vĩ và điền Sơn Bằng Đồng Than đá  . ở rẻ đi thêm một đoạn nữa bé diễn sinh nói chú ý  xuống bậc thang ở xuống bậc thang rẽ phải rẽ phải  . chỉ mấy hôm nữa họ sẽ tới mỹ lúc đó họ sẽ biểu  diễn hòa tấu vác âm khúc nhạc sở điệu tại trung  . tâm biểu diễn nghệ thuật Kennedy và phòng hòa nhạc  galaxy nổi tiếng thế giới bé diễn sinh thổi tiêu  . lý nhằm Vĩ Thổi Đèn xanh cổ Điền Sơn kéo nhị Hồ  trong đoàn còn có 5 người khác là vũ công họ đều  . không có chân phải thường mặc quần áo bó sát màu  bạc màu sắc giống nhau để chuẩn bị cho chuyến lưu.

Diễn này họ đã tập luyện rồng rẻ hơn một tháng họ  sẽ biểu diễn cho khán giả Mỹ vỡ múa đôi cánh sinh  . mệnh họ hi vọng có thể dùng nạng gỗ để bay Anh Như  đang bay họ nâng đỡ lẫn nhau dùng một bên Thân thể  . mình nâng đỡ nữa thân thể của người kia họ bay với  tư thế như vậy khi không còn dùng nạn nhỏ nằm phục  . xuống cố gắng bò về phía trước giống như bị gãy  cánh nhạc nền chuyển sang vô cùng bí thương và  . xúc động Đây là đoạn đặc sắc nhất của vở kẹp hạt  dẻ sinh mệnh kiên cường và mạnh mẽ tiến về phía  . trước khiến cho cả khán phòng chấn động khi họ ra  cảm ơn khán giả tiếng vỗ tay như sấm dậy Vang Lên  . Khắp khán phòng Mọi người đều dành cho họ sự cổ  vũ và khen ngợi nồng nhiệt nhất không có sinh linh  . nào khuyết tật chỉ có hoàn cảnh khuyết tật trong  quá trình trưởng thành của những người như tôm.

Nham luôn cần một đôi tay như vậy mỗi sức mạnh đều  bình đẳng và vĩ đại trên đường đời cần học cách  . nương tựa giúp đỡ lẫn nhau khích lệ cổ vũ giao  vượt qua dòng nước xét nguy hiểm với có thể cập  . bến hạnh phúc ở trên đường đời cần học cách nương  tựa giúp đỡ lẫn nhau khích lệ cổ vũ nhau vượt qua  . dòng nước xiếc Nguy Hiểm mới có thể cập bến hạnh  phúc cương thuốc của sinh mệnh hãy dẫn lối cho  . tôi bởi ánh đèn nhưng từ hãy luôn ở bên tôi Tôi  không cần nhìn thấy phong cảnh phía xa chỉ cần  . nhìn thấy một bước trước mặt là đủ rồi đeo Kennedy  Năm 10 tuổi vì sai sót khi truyền máu đôi không ai  . nhiễm bệnh AIDS tất cả bạn bè đều tránh né cậu  chỉ có kích hơn cậu 4 tuổi vẫn chơi đùa với cậu  . như trước khách sạn Sao nhà Noel không xa Có một  con sông chảy ra biển bên bờ sông nở rất nhiều hoa.

Rực rỡ Kris nói với Noel nấu những bông hoa nhài  lên chưa biết chừng có thể chữa khỏi bệnh của cậu  . nuôi uống canh dứt nấu sức khỏe vẫn không có khởi  sắc không ai biết Cậu còn sống được bao lâu nữa mẹ  . rất không cho cậu tí nữa bà sợ cá nha sẽ bị nhiễm  căn bệnh đáng sợ đó nhưng điều đó không thể ngăn  . cản Tình Bạn của hai đứa trẻ một dịp tình cờ biết  đọc được tin trên tạp chí rằng có một bác sĩ ở New  . York Lâm đã tìm được một loại cây có thể chữa  bệnh AIDS Điều này khiến cổ vô cùng phấn khích  . Thế là vào một đêm trời Quang trăng sáng cổ lén  đưa đuôi lên đường tới New York lên hai cậu bé đi  . dọc bờ sông click dùng ván gỗ và Bánh xe làm thành  một chiếc thuyền gấp chắc chắn có nằm trên thuyền  . nghe tiếng nước chảy ngắm nhìn bầu trời lấp lánh  ánh sao kết nối với Noel chỉ cần đến New York lên.

Tìm được vị bác sĩ nọ cậu sẽ có thể sống vui vẻ  như những người khác không biết liền coi được bao  . lâu thì bị nước tràn vào buộc hai đứa trẻ phải đi  nhờ xe để tiết kiệm tiền buổi tối chúng ngủ trong  . lều mang theo nuôi ho rất nhiều Thuốc mang từ Anh  cũng sắp hết đêm đó Noel là đến mức rung lên bần  . bật cậu bé nói với kích bằng giọng yếu ớt rằng  Cậu mơ thấy vũ trụ 20 tỷ năm trước ánh sao rất  . mờ rất tối cậu ở đó một mình không tìm được đường  về nhà Chris nhét giày thể thao của mình vào tay  . nuôi và bảo sau này lúc ngủ em cứ ôm dài của anh  cứ nghĩ đôi giày thối của rất còn ở trong tay em  . chắc chắn anh ở gần đây tiền mang theo đã tiêu  gần hết nhưng còn phải đi ba ngày ba đêm nữa  . mới tới như ốp lưng đôi ngày càng yếu quyết buộc  phải từ bỏ kế hoạch và đưa nuôi về nhà không lâu.

Sau đuôi phải nhập viện viết vẫn thường xuyên tới  phòng bệnh thăm cậu như trước khi hai người bạn ở  . bên nhau căn phòng bệnh nhập càng niềm vui có  lúc chúng còn rủ nhau chơi trò giả chết để dọa  . y tá bệnh viện thì thấy y tá tưởng thật hay cậu à  hóa ra cười clip viết thư cho tạp chí nọ hi vọng  . họ có thể giúp cậu tìm vị bác sĩ kia nhưng hoàn  toàn không có kết quả gì một chiều thu mẹ nuôi ra  . phố mua đồ đi chơi cùng nuôi trong phòng bệnh Ánh  Hoàng Hôn đội Linh thương mặt dần yếu tái xanh của  . Noel hỏi cậu có muốn chơi trò giả chết nữa không  Noel gặp đầu thế nhưng lần này nuôi không bất ngờ  . mở mắt ra và Phá lên cười khi bác sĩ đo nhịp tim  cho cậu nữa cậu đã ra đi thật rồi hôm đó rất đưa  . mẹ nuôi về nhà trên đường đi hai người đều im lặng  mãi đến khi chia tay Kris mới nức nở nói cháu rất.

Buồn vì đã không thể tìm được thuốc chữa bệnh  cho Noel mẹ nuôi cũng nước mắt giàn giụa không  . biết cháu đó tìm được rồi Bà ôm chặt cậu trong  lòng thật ra căn bệnh lớn nhất của Noel là cô  . độc nhưng cháu đã mang cho nó niềm vui cho nó tình  bạn Noel luôn cảm thấy mãn em có người bạn là cháu  . em ban ngày sao núi lặng lẽ nằm dưới mặt đất Phủ  đầy cỏ xanh hai tay ôm đôi giày thể thao ví từng  . đưa ôm gì cũng rất trong tay nuôi sẽ không cô  đơn nữa vì đã có tình bạn cũng rất luôn sưởi ấm  . cho cậu Trong cuộc đời mỗi người có Chánh sẽ có  lúc gặp phải tai họa bất ngờ Nhưng chỉ cần có sự  . giúp đỡ quan tâm yêu thương của bạn bè thì chúng  ta sẽ không tuyệt vọng trong lòng sẽ tràn đầy niềm  . vui nhờ đó chúng ta sẽ dũng cảm đối diện với bất  hạnh trở thành một người kiên cường một người có  . giá trị ở trong cuộc đời mỗi người khó tránh sẽ có  lúc gặp phải tai họa bất ngờ Nhưng chỉ cần có sự.

Giúp đỡ quan tâm yêu thương của bạn bè thì chúng  ta sẽ không tuyệt vọng trong lòng sẽ tràn đầy niềm  . vui nhờ đó chúng ta sẽ dũng cảm đối diện với bất  hạnh trở thành một người kiên cường một người có  . giá trị cô gái đưa hoa mỗi lần chỉ cần sống một  ngày bởi đói với một người thông minh mỗi ngày  . đều là một cuộc đời mới their hands từ xa ô cửa sổ  nhỏ nằm sát đường quen thuộc đó lại hiện ra cô gái  . bất giác bước nhanh hơn khi sắp tới nơi bước chân  cô bỗng chậm lại Cửa sổ đóng chặt rèm cửa che kính  . không nhìn thấy gương mặt xanh xao của cậu thanh  niên ấy đâu cả dù không biết tên cậu nhưng cô đã  . trở nên gắn bó thân thiết với khung cửa sổ này tự  bao giờ đã 3 tháng nay mỗi thứ hai cô đều mang bó  . hoa tươi Á và một lời chúc đến ô ô cửa sổ này mỗi  lần cô tới cửa sổ điều mỡ sẵn như nóng lòng chờ.

Đợi cô phía bên kia cửa sổ là gương mặt tươi cười  háo hức của cậu nhưng hôm nay cung cửa sổ ấy lại  . Yên ắng một cách kỳ lạ khiến cô thấy bất ăn cuối  cùng những ngón tay bé nhỏ cũng rụt rè rõ lên kính  . cửa sổ khi cánh cửa từ từ mở ra xuất hiện trước  mặt cô lại là một gương mặt nhăn nheo đầy đau khổ  . và hiền từ cô hơi ngạc nhiên nhưng vẫn nói rằng  mình tới tặng hoa bà cụ run rẩy nhận bó hoa trân  . trọng ôm trước ngực khóe miệng khô héo Chung Dung  Một lúc sau lại bắt đầu đột nhiên trái tim cô rung  . lên có nhìn thấy trên chiếc bàn bên cạnh của bà  có một tấm ảnh đồng cung đen trong ảnh là gương  . mặt của cậu thanh niên ấy đang mỉm cười với cô  sát mặt cô tái nhợt Cô sử người đứng bên cửa sổ  . xe ôm bó hoa chầm chậm bước tới bên bàn đặt bó hoa  cạnh gương mặt tươi cười của cậu rất lâu sau cô.

Mới chửi mắt như bình tĩnh cô không tin bức ảnh đó  là thật nhìn kỹ lại bà cụ đã đứng bên cửa sổ Đôi  . tay gầy gò nhăn nheo đang trân trọng ôm một bó hoa  vào một bức thư cảm ơn cháo thằng bé dặn bà thay  . nó cảm ơn cháo dứt lời bà vội quay lưng đôi vai  gầy gò hơi còng khẽ run rẩy cô dựa vào tường Lặng  . Lẽ Nhìn bó hoa rồi lại Nhìn bức thư nét chữ trên  lá thư cũng đẹp như cậu vậy gửi cô bạn đưa hoa Bức  . Thư Không dám kính trong thư viết chân thành cảm  ơn cậu vì đã mang lại cho mình niềm vui và sự ấm  . áp trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời  mình hôm đó vì không chịu nổi sự giày vò của bệnh  . tật và tuyệt vọng mình đã bước ra ngoài và chuẩn  bị từ việc thế giới nhưng lại tình cờ nhìn thấy  . cửa hàng hoa ở những bông hoa tươi tắn đỏ ôm 142  trong tay mình lại cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc.

Sống và sứ mệnh một cách mãnh liệt mình liền đặt  hoa và những lời chúc tặng cho chính bản thân mình  . phải chích lệ bản thân sống tiếp mình muốn thách  đấu với số phận mình phải hưởng thụ cuộc đời trong  . Hương Hoa bây giờ thì mình có thể nói mình là  người chiến thắng Nhờ những đóa hoa ấy mình đã  . dành lại hơn 100 ngày vô cùng quý giá từ tay thần  chết mình khao khát mỗi ngày để được nhìn thấy cậu  . hơn một bó hoa tươi tới trước cửa sổ phòng mình  Cuộc Đời 18 năm tuy ngắn ngủi nhưng trong lòng  . mình vẫn nhập cành hoa tươi rực rỡ và thơm hương  bên thật sự đã mỉm cười mà từ việc thế giới này  . Nếu cậu đến khi mình đã đi rồi hãy nhận bó hoa  cuối cùng này nhé Đây là lời cảm ơn và chúc phúc  . của mình mong cộng trân trọng cuộc sống mãi mãi  xinh đẹp dịu dàng đáng yêu mắt cô nhỏ anh quay đầu.

Lại phía sau bức tường sáng cô lại nhìn thấy cánh  cửa sổ mở rộng nhìn thấy nụ cười đẹp đẽ và bó hoa  . tươi thắm đó khẽ vải bó hoa cô từ việc nụ cười của  cậu cô cúi đầu khẽ hôn lên bó hoa những giọt nước  . mắt chơi lên cánh hoa còn thanh niên ấy kiên cường  biết bao cậu không chỉ khích lệ bản thân mà còn  . sưởi ấm những người xung quanh xử án cả trái tim  cô gái đưa hoa đó chắc chắn rằng trong cuộc đời  . cô sau này cho dù gặp phải khó khăn và bất hạnh  to lớn giường nào cô cũng sẽ không lùi bước vì cô  . có bó hoa và lời chúc mà cậu tặng đời người tuy  ngắn ngủi số phận có thể Tàn Khốc như những đóa  . hoa tươi và một lời chúc chân thành sẽ tiếp thêm  sức mạnh cho bạn khiến bạn kiên cường đối diện  . với mọi khó khăn và bất hạnh bạn bè là đêm không  trăng Tình Người Chạy khắp nhân gian đeo Kenny G.

Ạ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự Nam Trở Về  quê nhà ở một tỉnh miền núi mọi thứ ở quê nhà đều  . thân thiết phải trong trẻo khiến anh cảm thấy vô  cùng Luyến vậy nên khi cha đề nghị giao khách sạn  . nhỏ của gia đình cho anh quản lý anh điền đồng ý  ngay Anh yêu quý từng gốc cây ngọn cỏ ở quê nhà  . anh bằng lòng ở lại đây mãi mãi chan Đã Già còn  các anh trai của anh đều không muốn ở lại đây họ  . đã lần lượt rời quê hương để gây dựng sự nghiệp  chan Không dặn dò nhiều chị bắt anh nhớ một câu  . bạn bè là đêm không trăng Lúc đó anh không hề để  ý chỉ hơi chút băn khoăn Tại sao cha không nói  . về kinh nghiệm làm ăn sau khi thích khoảng khách  sạn Nam toàn tâm toàn ý với việc kinh doanh làm  . quen với các nghiệp vụ Anh Vô Cùng nỗ lực không  ngại học hỏi việc gì cũng tự tay làm dần ra anh  . bắt đầu thông thuộc mọi việc lớn nhỏ đồng thời có  thể quản lý một cách Thành Thục hai năm sau cuối.

Cùng Trang cũng yên tâm giao hết mọi việc cho con  trai để an hưởng tuổi già sự nghiệp của hơn Nam  . ngày càng lên cao danh tiếng cũng ngày càng lớn  khách sạn từ 26 phòng mở rộng lên thành 54 phòng  . việc làm ăn vô cùng phái đẹp năm đó anh kết hôn  với cô bạn gái lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ Nam  . dường như đang ở vào thời kỳ huy hoàng nhất trong  đời người cùng với sự phát triển của ngành du lịch  . ở vùng núi việc kinh doanh các khách sạn miền  núi cũng ngày càng Khởi sách khách sạn của Nam  . là một trong những nơi làm ăn tốt nhất Nam đầu  tư không ít tiền quảng cáo trên các báo và tạp  . chí nên tiếng tăm của khách sạn anh không ngừng  Lan động để có thể tiếp đón lượng khách ngày càng  . nhiều Nam vay ngân hàng một số tiền lớn để mở rộng  quy mô 2 năm sau một khách sạn lớn cao chín tầng  . với 146 phòng nội thất cao cấp đã được hoàn thành  thế này lúc đó đã khiến ngành du lịch cả vùng chấn.

Động sự nghiệp của nam ngày càng đạt tới đỉnh cao  cùng với việc mở rộng sự nghiệp Nam cũng kết giao  . với nhiều bạn bè ở đủ các ngành nghề thậm chí có  những người thân thiết như anh em trong ấn tượng  . của Nam thời kỳ đó anh gần như chưa từng gặp phải  Đêm Không Trăng chẳng ngờ sau hai trận động đất  . lớn khách sạn của anh gần như bị phá hủy hoàn toàn  sự nghiệp của anh từ trên đỉnh cao rơi xuống đáy  . vực lòng tin của anh cũng gần như bị hai trận động  đất ấy làm cho sụp đổ Dù vậy anh vẫn cắn răng vượt  . qua tròn một năm vắng khách nhưng đúng là họa vô  đơn chí khi việc làm ăn bắt đầu cởi sách thì một  . trận động đất lớn khác lại ập đến hoàn toàn phá  hủy lòng tin và sự kiên trì đối với việc kinh  . doanh của Nam trong thời điểm khó khăn đó những  người anh em luôn vây quanh anh điều biến mất cả.

Dù có chạm mặt anh à chấm định mất ai nấy cá nhanh  như tránh tà anh không còn cách nào khác đành đến  . tận nhà tìm họ nhưng đều bị từ chối gặp mặt Gọi  điện thoại thì không ai bắt máy Nam vô cùng đau  . lòng sự lạnh lẽo của tình người đã hoàn toàn đánh  với anh số lãi khổng lồ và việc khắc phục hậu quả  . sau trận động đất càng khiến đầu anh rối bời gần  như đã đến bước đường cùng anh không còn biết nên  . vượt qua nguy cơ này như thế nào nữa nghĩ tới  những ngày tháng Huy Hoàng trước đây nước mắt  . anh lại vừa ra đã hai ngày liền anh không còn tắm  rửa thay đồ ngay cả chiếc áo khoác màu xám cũng  . đã mặt hơn một tuần rồi hôm đó anh lái xe vòng  vòng trong thành phố chẳng biết đã lấy bao lâu  . chỉ biết lòng anh đã hoàn toàn tê dại cuối cùng  đổ lại bên cạnh một bức tường bao anh lê bước  . chân nặng nề đi vào sân vận động của một trường  học Ánh tà dương cuối ngày chiếu dội Nam lặng lẽ.

Để tránh nắng đang tắt dần mà cảm thấy như trái  tim mình cũng giống như mặt trời lúc hoàng hôn  . kia sắp chìm vào bóng đêm vô tận giờ có tiếng ai  đó gọi tên anh thì ra là Lâm đang chạy trên sân  . vận động trong thấy anh từng xa niềm bước tới Lâm  là một người bạn anh quen Đã từ lâu Nhưng không  . thân anh ta cười nói Nhà tôi ở tòa nhà bên ngoài  trường này Trước Lời Mời nhiệt tình của lâm nam  . đồng ý ghé thăm nhà anh ta lâm đích thân Xuống bếp  nấu một bữa thịnh soạn kể từ ngày động đất đã lâu  . lắm Nam không được ăn một bữa cơm tử tế Không biết  tại sao anh cảm thấy bữa cơm này lại họp khẩu vị  . đến thế anh ăn một lèo đến hai bác sau bữa tối Lâm  pha trà rồi nói với vẻ e ngại Đây chỉ là loại trà  . bình dân thôi mong anh đừng chê cười bình thường  Nam vẫn uống những loại trà Thượng hạn nhưng hôm.

Nay anh Đại thấy dường như mình chưa từng được  hai nước trà thơm ngon đến vậy Hai Người Bạn Vừa  . uống trà vừa trò chuyện vui vẻ lâu lắm rồi Nam  không có được những giây phút thư thái như vậy  . làm luôn miệng Cảm ơn em anh nói Nửa năm trước một  người bạn thân của anh xuống miền Nam chơi dự định  . lên núi ngắm trăng nhưng lại không đặt phòng trước  Lâm đã nhờ Nam để dành một căn phòng cho bạn Mình  . ở thực ra chuyện này Nam đã quên từ lâu không ngờ  Lâm lại nhớ kỹ như vậy Trước khi anh về Lâm còn  . lấy một chiếc áo khoác mới của công ty mình tặng  cho nam nó sợ anh đi đường bị lạnh trên đường về  . gió lạnh thổi vào từ cửa sổ xe mặc chiếc áo khoác  năm tặng trái tim Nam như ấm hẳn lên ngước nhìn  . bầu trời mênh mang không thấy sao cũng chẳng thấy  chăng anh chợt rớt nước mắt cô cùng anh cũng hiểu.

Ra con nói của cha bạn bè là đêm không trăng hoạn  nạn biết chân tình đêm không trăng u tối mới thấy  . ở trong cuộc đời chúng ta không sợ thất bại vì  có thể làm lại từ đầu không sợ khó khăn gian khổ  . vì chỉ cần tiếp tục cố gắng không bỏ cuộc tất cả  rồi sẽ qua Nhưng chúng ta không thể không có sự  . nâng đỡ của tình bạn không thể mất đi tình người  chuyến tàu sinh mệnh phóng tầm mắt ra xa chỉ cần  . không để Sự bi quan che mờ đôi mắt chúng ta sẽ  thấy được sự tốt bụng nhân tự hào phóng của những  . con người đáng yêu mà chúng ta gọi là đồng bào đi  okene Lý Thành bị cảm lâu ngày không khỏi nên đến  . bệnh viện kiểm tra bác sĩ phát hiện anh mắc bệnh  thận mãn tính bệnh đỡ giai đoạn cuối căn bệnh này  . đáng sợ không kém bệnh ung thư anh nằm viện hơn  nửa năm mà bệnh tình không có chút khởi sắc khi.

Được các bác sĩ đồng ý cho ra viện Lý Thành mới 37  tuổi lúc này anh đã hoàn toàn mất hết ý chí sống ở  . Anh Hồ Văn vẫn cố sức tìm trăm Phương ngàn cách để  giữ lấy mạng sống cho chồng mình cô đọc được trên  . báo mẫu tinh về bệnh viện Đông y Thiên Tân Uyên  trị bệnh thận trong đó viết viện phó bệnh viện  . này giáo sư Trương Đại Ninh chính là khắc tinh của  bệnh thận đặt tất cả niềm tin và hi vọng cuối cùng  . này Ngô Văn lập tức nhiều người chồng bệnh trọng  đáp chuyến tàu sớm nhất tới Thiên Tân nằm trên  . khiến tỏi Lý Thành ôm trong lòng một lọ thuốc ngủ  Nếu chuyến đi này không có kết quả Anh không có ý  . định quay về nữa Vũng Tàu trình sĩ Kiệt tinh ý  phát hiện ra điều khác thường của đôi vợ chồng  . này bèn chủ động hỏi thăm hai vợ chồng thấy ông  chân thành nên kể hết sự tình Ngô Văn vừa kể vừa.

Lau nước mắt giọng đầy vẻ bất lực phí thành chỉ  là một giáo viên bình thường để chữa bệnh cho anh  . gia đình đã nở rất nhiều tiền ở Thiên Tân họ cũng  không có người quen vì hoàn cảnh vô cùng khó khăn  . trình sĩ Kiệt nhé Vậy vô cùng thông cảm với hai  người ông liền nói chúng ta gặp gỡ cũng xem như  . là có duyên sau này đừng khách sáo ở Thiên Tân cứ  coi tôi là người nhà tới bệnh viện họ gặp được bác  . sĩ Trương Đại Ninh qua chuẩn đó Ông nói bệnh  của Lý Thành vẫn còn hi vọng có thể kéo dài sự  . sống dựa vào thuốc Nhưng cứ cách 45 ngày ăn phải  làm xét nghiệm hóa nghiệm một lần thì ông mới có  . thể kê đơn thuốc chính xác nghèo nói vậy Trái Tim  Lý Thành như lạnh ngắt việc này vô cùng khó khăn  . họ ở tận hồ nam xa xôi phương pháp điều trị như  vậy không chỉ khó khăn về chi phí mà riêng thời.

Gian đi lại cũng rất tốn công hơn nữa căn bệnh này  không phải chỉ một hai đợt điều trị là có thể phục  . hồi được lúc này trình sĩ Kiệt đứng cạnh sau khi  cân nhắc một lúc bèn quả quyết nói tôi có khách  . cách của ông là cứ mỗi 45 ngày tôi sẽ cầm kết Ừ từ  hồ nam tại Thiên Tân sau đó lại mang thuốc giáo sư  . Trương kêu về hồ nam cho Lý Thành Lý Thành nghe  xong vô cùng cảm động theo vợ chồng họ và trình  . sĩ Kiệt không phải người thân nhưng ông lại giúp  họ tận tâm đến vậy lý thần rớt nước mắt nói như  . vậy làm phiền anh quá trình sĩ Kiệt cười nói có  gì đâu Chỉ là chuyện nhỏ thôi mà hơn nữa ai chẳng  . có lúc gặp khó khăn giúp đỡ lẫn nhau là việc nên  làm bắt đầu từ hôm đó cứ đúng nghàn Hẹn Ngô Văn  . lại tới nhà ga chờ chuyến tàu quen thuộc đưa kết  quả hóa nghiệm và tiền thuốc cho trình sĩ Kiệt.

Sau khi về Thiên Tân ông giao kết quả hóa nghiệm  cho giáo sư Trương gọi lại mang 20 con thuốc bào  . chế và đơn thuốc bổ sung tới hồ nam giao cho Ngô  Văn Đang chờ trên sân ga vài năm sao cho công việc  . của trình sĩ Kiệt có thay đổi tiêu kịp Bình tiếp  nhận chức trưởng tàu bắt đầu từ đó tiêu Kiệt Bình  . khi tiếp nhận phẩm chất mang thuốc cho Lý Thành  mà không Chút do dự suốt 13 năm số thuốc trình sĩ  . Kiệt và tiêu kiện bình vận chuyển cho Lý Thành đã  lên đến hơn 2 tấn nhờ kiên trì dùng thuốc nên mạnh  . sóng của Lý Thành mới được kéo dài các giáo sư đầu  ngành trong giới y học đều cho rằng trường hợp này  . có thể gọi là kỳ tích Ngô Văn nói người mắc bệnh  nặng như chồng khô có thể kéo dài sự sống lâu như  . vậy chính là nhờ có lòng hảo tâm của những người  tốt như trình sẽ kiệt và tiêu kiện bình tình nghĩa.

Của họ Tiền bạc không thể mua được vì nó vô giá  không phải họ hàng thân thích mà lại có thể giúp  . vận chuyển thuốc suốt 13 năm liên tục nếu không  phải người có trái tim nhiệt thành thì không thể  . nào làm được tình yêu cắt ra bí quyết của niềm  vui rất đơn giản yêu người một cách chân thành  . Dio cari Châu Kim Diệu là một đứa trẻ kể có cha  mẹ đẻ của cậu Vì rét cảnh quá túng bấn không nuôi  . nổi con nên cậu vừa tròn 4 tháng tuổi đã phải gửi  cho một người đồng hương là trâu ích nuôi nắn cha  . nuôi cho ít phi nghèo nhưng coi Kim dịu như con  đẻ tận tâm tận lực nuôi dạy Cậu còn cố gắng cho  . cậu được đi học hai cha con nương tựa vào nhau  cuộc sống cũng trôi qua Yên Bình năm 13 tuổi khi  . êm dịu không cẩn thận bị Pháp vào đá khớp đầu  gối bên phải bị tổn thương vết thương vốn không  . nghiêm trọng chỉ cần đắp thuốc là được nên hàng  ngày Kim Diệu vẫn đi bộ đi học do không kịp thời.

Sát trùng vết thương lại thêm việc Ngày ngày phải  đi bộ một quãng đường dài mấy ngày sau vết thương  . của cậu nhiễm trùng dần dần sưng lên và Mưng  mũ châu ít thấy vậy sốt đồ như có lửa đốt trong  . lòng nhưng lại không biết làm thế nào sau khi kéo  dài 21 ngày cha nuôi cổng Kim dịu đi khám đông y  . những biến chuyển không cổng nổi con nữa chuối  càng nhờ người lấy kén Thiên con đi học cứ đi về  . phía trước một cách vô định cho ít nhìn lên trời  trong lòng Hoang Mang bối rối làm thế nào đây Cứ  . như vậy mà về ư về thì chỉ có đường chết ta cứ  như vậy Nhìn thằng bé chết sao không được mình  . nhất định phải nghĩ cách chữa bệnh cho nó nhưng  bây giờ nên đi đâu Ở đâu có thể tìm được cách chữa  . bệnh cho nó Đây đúng lúc này có một ông lão đi tới  thấy hai cha con đáng thương ông vô cùng thông cảm.

Sau khi biết rõ sự tình ông bèn nói hay là hai cha  con đi tìm bác sĩ người nước ngoài lên Sapporo có  . lẽ ông ta chữa được đấy y xá led klose là do Bác  sĩ David đem Polo sport mở ra không may là lúc đó  . bác sĩ landpro và vợ con đang tới Yên đài tỉnh Sơn  Đông nghỉ mát các bác sĩ khác của y tá em kiểm tra  . trước cho Kim Diệu uống thuốc và xử lý vết thương  khống chế bệnh tình không tiếp tục xấu đi cho một  . lần biện pháp điều trị bệnh của Kim Diệu Cuối  cùng cũng có thể sắt tạm thời thoát khỏi nguy  . hiểm Chủ Đích thở vào con bắt đầu nhìn thấy một  tia hi vọng không lâu sau bác sĩ David plantaris  . trở về không kịp nghỉ ngơi mà lập tức xem xét vết  thương của Kim Diệu ông vô cùng ngạc nhiên không  . ngờ vết thương này lại trở nên nghiêm trọng như  vậy ông nhíu mày thầm nghĩ bây giờ vết thương của.

Cậu bé đã lỡ loét quá 30 cm diện tích quá lớn rất  khó mọc da non Nếu không khống chế được cho rằng  . sẽ còn Bội phát chứng viêm màng xương đến lúc đó  có lẽ khó và tránh được phải Cư Trinh vợ bác sĩ  . rainforest là một người dịu dàng và rất tốt bụng  Thấy bệnh của Kim diệu không có thể sát trong lòng  . bà cũng lo lắng như có lửa đốt làm thế nào mới  cứu ở đây và hỏi trong sách có viết có một cách  . phẫu thuật gọi là cấy ghép da có lẽ đó là hy vọng  duy nhất để chữa trị cho ca bệnh này nhưng đó mới  . chỉ là lý thuyết trong sách vở ở thời đó chưa  ai từng nghe nói có tiền lệ thành công vậy có  . phải lấy ra của Kim Diệu để cái ghép không bà lại  hỏi nhưng cơ thể kiêm dị đã yếu lắm rồi không thể  . lấy ra của cậu bé nữa bác sĩ suy nghĩ một hồi rồi  lại nói hơn nữa cũng không thể lấy ra của Châu ít.

Được vì sau khi lấy ra phải điều dưỡng một thời  gian dài với hồi phục mà như vậy thì không có ai  . chăm sóc Kim dịu làm thế nào đây Sau một hồi trầm  ngâm và bỏng hỏi chồng Nếu cái da của em vào vết  . thương của Kim Diệu thì có thể chữa khỏi bệnh của  cậu không hả kén da của em sao bác sĩ nourish ngạc  . nhiên nói đúng vậy nếu lấy ra của em cái cho Kim  Diệu mà có thể chữa khỏi Ừ thì có gì mà không được  . chứ bác sĩ lên pro cân nhắc rất lâu Trong tình  thế không còn cách nào khác cuối cùng ông đành  . đồng ý yêu cầu của vợ ông đích thân làm phẫu thuật  cắt một phần da trên đùi vợ mình để cứu chữa cho  . cậu bé nhà nghèo bệnh nặng đang cận kề nguy hiểm  ngày thực hiện ca phẫu thuật tất cả nhân viên bệnh  . viện đều rất căng thẳng nhất là bác sĩ leverage  người đang đảm nhiệm phẫu thuật chưa từng có tiền.

Lệ trong lịch sử Y học lúc đó ông sẽ gây mê toàn  thân cho vợ mình cắt bốn mảng da lớn trên đùi phải  . của bà sau đó cái lên vết thương ở chân phải của  Kim Diệu trước đó dùng vải lưới bằng sợi kim loại  . trùm lên vết thương 4 ngày sau những miếng ra được  cái ghét bong ra gió bị cơ thể đào thải của phẫu  . thuật đã không thành công sau đó theo kết quả hội  trưởng của bác sĩ Lana rhoades và các bác sĩ khác  . họ cho rằng nguyên nhân là do diện tích cấy ghép  cũ anh đi Vậy một tháng sau họ lấy một phần nhỏ  . da ở đùi trái có kiếm dịu cái lên vết thương hở  theo từng bạn nhỏ những mảnh da nhỏ này dần dần  . sinh trưởng bốn tháng sau họ mới có thể tiến hành  phẫu thuật cấy ra lần thứ 21 năm sau vết thương  . bắt đầu làng kim Diệu cuối cùng đã hồi phục sức  khỏe dưới sự cứu chữa và giúp đỡ tận tình của hai.

Vợ chồng bác sĩ nourish sau này cho Kim Diệu còn  được hai vợ chồng bác sĩ tài trợ việc học hành rồi  . trở thành một mục sư còn phu nhân lantos vì tình  yêu cắt ra mà được vinh dự trao tặng huy chương  . năm 1994 và từ trần ở Tuổi 101 phu nhân nourish  cho rằng muốn có được niềm vui thật sự thì trong  . tim phải có tình yêu phải chia sẻ nỗi buồn và sự  đau khổ của người khác Tuy rằng cắt ra rất đau đớn  . về thể xác nhưng tâm hồn lại vô cùng nhẹ nhõm vì  niềm vui đối với có phải là du Sơn ngoạn Thủy vui  . chơi hưởng thụ mày đã giúp đỡ một người yếu đuối  bất lực đời người cần biết bao những sự giúp đỡ vô  . tư chân thành bởi điều đó sẽ giúp chúng ta chiến  thắng số phận bất hạnh tạo nên kỳ tích món quà lễ  . tạ ơn Đúng vậy thế giới này có vô vàng những con  người tốt đẹp đeo Kenneth một buổi sáng lẽ tại.

Khắp nơi ngập tràn không khí ngày lễ mọi người vẫn  Khởi chuẩn bị cho bữa tiệc tối thế nhưng có một  . gia đình không thể nào vui nổi đôi vợ chồng trẻ  không biết làm thế nào để đón mừng ngày này bởi  . vì họ quá nghèo bữa ăn thịnh soạn vào ngày lễ tạ  ơn họ cũng không dám nghĩ tới mà chỉ cần có đồ ăn  . đã là tốt lắm rồi Tối hôm đó hai vợ chồng cãi nhau  vì một chuyện nhỏ tiếng cãi vã ngày càng lớn lũ Kẻ  . Trốn vào một gốc nhìn họ với ánh mắt sợ hãi trên  cậu con trai lớn của gia đình thì cảm thấy vô cùng  . A với tình cảnh trước mắt không biết nên làm thế  nào mới phải lúc này Bỗng có tiếng gõ cửa vang lên  . hai vợ chồng ngừng tranh cãi và cùng nhìn ra cửa  cậu bé Như Trút được gánh nặng vội vàng chạy ra mở  . cửa một người đàn ông cao lớn đứng đừng lửng trước  mặt cậu ông ta mặc một bộ đồ nhàu nhĩ miệng nhoẻn.

Cười tay ông sách một cái rõ to bên trong đựng  đầy những món đồ đó lễ toàn là những thứ không  . thể thiếu trong bữa tiệc ngày lễ tạ ơn cả nhà đều  sáng giờ không hiểu ra chuyện gì người đàn ông  . đứng ở cửa nói cái giỏ này là từ một quý ngài biết  gia đình cần nên bảo tôi mang tới ông ấy hy vọng  . anh chỉ biết vẫn còn có người quan tâm và yêu quý  gia đình mình người cha có lòng tự tôn rất cao nên  . nhất quyết từ chối không chịu nhận rõ quà người  đàn ông đại nói được rồi đừng từ chối nữa Mau  . chuẩn bị cho bọn Em dậy đi tôi cũng chỉ là người  chạy Việt thôi ông ta mỉm cười đặt gió qua vào tai  . cậu bé rồi quay người đi mất chỉ nghe vọng lại câu  cúp lễ tạ ơn vui vẻ Kể từ khoảnh khắc đó cuộc đời  . của bé đã hoàn toàn thay đổi cậu từ hứa sau này  cũng sẽ dùng cách tương tự để giúp đỡ những người.

Khác năm 18 tuổi cuối cùng cậu đã có khả năng  thực hiện lời hứa năm xưa Tuy rằng thu nhập của  . bản thân còn rất ít tuổi nhưng vào lễ tạ ơn cố vấn  mua rất nhiều thức ăn không phải là để cho mình mà  . là để tặng cho hai gia đình khác cực kì cần chúng  hôm đó còn mặc một cái quần bò cũ nét và một cái  . áo phông đóng giả một người giao hàng lái chiếc xe  cũ của mình cậu vừa hát vừa tới nhà thứ nhất sau  . khi gõ cửa rất lâu cánh cửa mới ngập ngừng mở ra  đó là một người phụ nữ gốc Latinh và nhìn cậu với  . ánh mắt đề phòng ở nhà có 6 đứa con mấy ngày trước  chồng bà bỏ đi không một lời từ biệt cả gia đình  . hiện đang phải đối mặt với tình cảnh không có đồ  ăn người thanh niên nói chút lễ tạ ơn vui vẻ tôi  . tới giao hàng thứ ba nói rồi cậu quay người lấy ra  chiếc túi đựng đầy đồ ăn và hộp quà trong xe nhìn.

Thấy những thứ đó người phụ nữ chỉ biết ngơ người  ra lũ trẻ con thì sung sướng Hoan hô ầm ĩ mặt cầu  . thanh niên nhà đi cảnh tưởng ngày xưa lại hiện  ra trước mắt Sau đó cậu trao cho người phụ nữ một  . mảnh giấy Trên đó viết Tôi là một người bạn của  gia đình mong cả nhà chị có một lễ tạ ơn Vui Vẻ  . hi vọng chị và các cháu biết có người vẫn âm thầm  yêu quý chị và các cháu sau này nếu gia đình có  . khả năng thì hãy tặng lại món quà như thế này cho  những người khác cần chúng sau khi lái xe rời khỏi  . đó cầu bất giác quay đầu lại cậu dường như vẫn  có thể thấy rõ những gương mặt tươi cười đó à Cậu  . nảy sinh lòng biết ơn vì mình có khả năng giúp họ  mang lại niềm vui cho họ cuộc đời cậu là một vòng  . luân hồi viên mãn những năm tháng đi thảm của thời  niên thiếu hóa ra lại là lời chúc phúc của thượng.

Đế dẫn dắt cậu sống và biết giúp đỡ người khác để  làm phong phú chính cuộc đời mình cậu thanh niên  . này chính là Toni Kroos nha tư Thiện nổi tiếng  thế giới chính từ lần hành động đầu tiên đó ông  . đã kiên trì với việc giúp đỡ mọi người cho tướng  tận ngày hôm nay trời không tuyệt đường sống của  . con người cho dù đối diện với khó khăn to lớn đến  đâu Chỉ cần chịu sáng tay vào hành động thì có thể  . học được những điều quý giá từ trong đó tìm kiếm  cơ hội trưởng thành để cuối cùng đạt được hạnh  . phúc lâu dài tiền bo của Sophia tình bạn võ thuật  cần phải giành lấy their Energy Càng về chiều muộn  . quán cà phê the Vissai càng đông khách khi phải  từ chối cặp tình nhân trẻ tuổi thứ 3 Ông chủ có  . ký liền quay sang viết xéo Green đang vùi đầu  vào mấy tờ báo trong góc quán bằng đôi mắt khung.

Dữ đây là một quán cà phê do dân nhập cư góp ý mở  món bánh ngọt kiểu ý do bà chủ tự tay làm rất nổi  . tiếng ở thị trấn nhỏ này của nước Anh bây giờ đang  làm dịp giáng sinh và năm mới ngày nào quán cà phê  . cũng kính khách đương nhiên là ông bà chủ chỉ mong  khách hàng ăn uống nhanh và ra về ông già quá vợ  . là khách quen ở đây lần nào tới ông cũng đều lặng  lẽ lỗi vào góc quán ngồi vào cái bàn có thể ngắm  . cảnh đường phố gọi một cốc cà phê kiểu ý không  thêm sữa và đường sau khi cà phê được mang lên  . ông không hề động vào nó mà chỉ cúi đầu nhắm mắt  lại thích một hơi thật sâu thứ mùi thơm bay lên  . từ cốc cà phê bốc khói Nghi ngút trong bộ dạng vô  cùng tham lam hành động ý của ông Rookie chú ý cho  . người khác tiếp đó ông già sẽ ngồi như đóng đinh  trên ghế cả buổi chiều để lại con cà phê đã nguội.

Ngắt ông già khi ra về luôn được tặng kèm Một Câu  Tiễn khách của ông chủ quán nếu cách nào cũng như  . ông thì chúng ta đóng cửa sớm ngày đầu tôi đến làm  việc ông chủ đã cảnh báo là đừng có tiếc chuyện  . với ông viên kẹo lại ảnh hưởng đến công việc vì  nếu sớm được ai trò chuyện cùng thì ông ấy sẽ liên  . mồm không dừng lại có điều quy định này rõ ràng là  ngoại lệ đối với Sophia cô con gái nhỏ của ông chủ  . Sofia 8 Tuổi buổi chiều sau giờ học cô bé thường  tới quán cà phê vừa chơi vừa phụ giúp cha mẹ chỉ  . có mình cô bé là trò chuyện được với ông viên ông  già kỳ quặc này lần nào đứng dậy cũng để lại 10  . xu tiền bo trên bàn Sofia sẽ bỏ số tiền đó vào ống  heo mọi người đều biết cô bé đang cố gắng có tiền  . để mua đôi giày trượt patin màu trắng mà mình Hằng  ao ước đêm giao thừa lúc hơn mười một giờ Lần đầu.

Tiên ông viên xuất hiện muộn như vậy và vẫn chiếm  đóng lãnh địa của mình với mọi khi vào thời khắc  . 12 giờ đêm khi mọi người trong quán ôm nhau Chúc  mừng năm mới ông già thơm lên má Sofia và Luôn  . miệng nói cảm ơn cháu thiên thần nhỏ Chúc cháu năm  mới vui vẻ Ông bảo Sofia lấy ống heo ra nói rằng  . sẽ cùng cô bé chơi một trò ảo thuật đón chào năm  mới ông già sắp hết tiền bên trong túi tổng cộng  . có 160 đồng xu ông rút ra một tạp chí phiếu rồi  cúi xuống Bảo Sofia để cảm ơn những niềm vui mà  . cháu mang lại cho ta suốt thời gian qua ta sẽ tặng  cháu một món quà năm mới bằng cách dùng 5 bản đổi  . một xu Nếu rồi ông đặt một tờ chi phiếu 800 bảng  bộ ba Sofia quán cà phê đột nhiên trở nên yên lặng  . mộ Ừ ông viên người vừa biến thành minh tinh trong  tích tắc công viên tuổi người nói với mọi người.

Hơn một năm trước vợ ông qua đời ngôi nhà bỗng trở  nên trống trải vợ ông lúc sinh thời nghiện cà phê  . nặng ông đã dành hơn nửa đời người để thuyết phục  và uống ít cà phê thôi nhưng hiển nhiên là không  . thành sau khi vợ ông lên thiên đàng mùi cà phê  càng ngập căn nhà cũng biến mất theo bà Điều này  . khiến ông chuyên càng cảm thấy ngôi nhà trở nên xa  lạ thế là sau mỗi lần mang hoa đến mộ vợ ngồi thủ  . thỉ trò chuyện với bà xong ông đều tới quán cà phê  ông vốn quen uống trà Đứng quán cà phê chỉ là cảm  . nhận Không khí nơi đây đắm mình trong Hương Cà Phê  nồng lượng khiến Ông cảm thấy ấm áp và thân thiết  . những lời tâm sự của Ozil khiến cho quán cà phê  đêm giao thừa trở nên sôi nổi hẳn lên những người  . có mặt bắt đầu lần lượt ôm Ông riêng Ông xúc động  đến nỗi phải chớp mắt liên tục nước mắt Loan Loan.

Ừ ông Sophie ngây thơ và ông lão phiên cô độc trở  thành bạn bè Sofia không che ông viên chiếm dụng  . quán cà phê cũng không chơi Ông nói nhiều cô bé  lúc nào cũng chăm chú lắng nghe và trò chuyện với  . ông một cách chân thành cô bé ăn mũi Trái Tim Cô  Đơn của ông mang lại cho anh sự ấm áp và hạnh phúc  . chăm chú lắng nghe và trò chuyện một cách chân  thành không quan tâm đến lợi ích thiệt hơn chỉ  . có tình cảm chân thành không mong báo đáp ấy mới  có thể nhận lại được tình cảm lớn lao hơn trang  . sách ố vàng Đó là một tâm thế một thái độ đối với  cuộc sống và có người một ham muốn được cho đi yêu  . thương quan tâm và phục vụ người khác đều Kennedy  nhà văn nổi tiếng thẩm Tòng Văn từng kể về tình  . bạn cảm động sâu sắc giữa ông và vương tế chân thế  này tháng 11 năm 1980 nhà Văn Thẩm Tòng Văn lần.

Đầu tới diễn thuyết tại đại học Columbia nữ anh ở  đây Ông hỏi thăm một vị giáo sư về tình hình của  . ông Vương tế chân người đã giảng dạy tiếng Trung  ở trường này nhiều năm và ngỏ ý muốn đến thăm ông  . Vương nghỉ hưu đã 20 năm đang sống trong căn chung  cư gần Trường Đại học vợ ông qua đời đã lâu ông  . vẫn sống một mình quanh năm nhốt mình trên ghét  khiến khi ra ngoài cũng không bao giờ tiếp khách  . quả thật là một người có phần quái đản nhà Văn  Thẩm Tòng Văn và ông Vương tế chân quen nhau năm  . 1928 năm đó ông Vương từ Mỹ về nước thăm họ hàng ở  quê nhà sơn đông khi ghé qua Thượng Hải đã được từ  . trí ma giới thiệu làm quen với ông thẩm từ đó hai  người luôn thư từ qua lại mỗi lần Ông Thẩm ra sách  . đều gửi một cuốn tặng cho ông Vương nhà văn không  biết tiếng anh tất cả phong bì dùng để gửi thư dự.

Gió vương viết sẵn gửi từ Mỹ về cho nhà văn ở vườn  lớn hơn ông thảm sáu bảy tuổi họ đã khô a Hưng 50  . năm Ông Thẩm viết thư nói rằng mình rất muốn được  gặp bạn chuẩn bị tới thăm bạn không ngờ ông Vương  . Viết thư trả lời nói đã viết tinh Ông Thẩm tới Mỹ  nhưng để giữ ấn tượng thời trẻ thì không gặp mặt  . sẽ tốt hơn tuy nhiên ông thầm nghĩ ông Vương đã  sống cô độc trong một thời gian dài liệu có phải  . có nỗi khổ gì mà người khác không hiểu được ăn vì  vậy vì thường trả lời không như mong đợi anh vẫn  . 2 lần gọi diện hẹn gặp và cả hai lần nhiều đến  nhà ông Vương đúng như đã hẹn lần thứ nhất vừa  . đến nhà ông Vương Triệu Hòa vợ nhà văn và Xuân  Hòa em vợ nhà văn lập tức bận rộn trong bếp dù  . ông Vương Luôn miệng nói chuyện bếp núc cứ để ông  lo họ vẫn rửa bát tất cả đồ dùng nhà bếp cho ông.

Đồng thời bày đồ ăn trưa mang theo lên bàn ông  vươn lúc này đã 85 tuổi nhưng cả thể chất và tinh  . thần trong điều rất khỏe mạnh khi trò chuyện trên  trời dưới bể điều khiển khẩm toàn văn vô cùng ngạc  . nhiên là vươn tới chân gây ra từ ngăn kéo hai cuốn  sách cũ chính tả hay tác phẩm thời kỳ đầu và giữa  . trong sự nghiệp sáng tác của ông và còn là tuyển  tập đầu tiên ông xuất bản hai cuốn sách này không  . chỉ việc tích nhiều năm ở các tiệm sách cũ của  Bắc Kinh Thượng Hải mà ngay cả vẫn Ánh lại của  . Hồng Kông cũng khó mà kiếm được được thấy tác phẩm  thời trẻ còn thiếu độ chính của mình ở nước Mỹ xa  . xôi lại còn được một người bạn đã 50 năm không gặp  trình giữ đến nay tình cảm sâu sắc ấy Khiến ông vô  . cùng cảm động nói chuyện một lát ông Vương bỗng  lấy ra một cặp thư những bức thư từ 50 năm trước.

Đưa họ trở về cuối thập kỷ 20 trong đó có một bức  thư ngắn gọn nhất được viết khi thẩm đồng vănbáo  . trong vương biết tin tưởng chỉ mang gặp nạn tế  chân vào lúc 11 giờ 35 phút ngày 19 tháng 11  . ý của chim a gặp sự cố tử nạn ở gần tế Nam máy bay  bốc cháy hai phi công bị cháy thành than quần áo  . của chim A bị cháy hết nhưng khi thể vẫn như người  còn sống đầu bị vỡ gãy cánh tay trái kẻ chân trái  . xem ra trước khi máy bay rơi xuống đất thì người  đã chết ngay tại chỗ đó là bức thư ông thẩm viết  . cho ông Vương khi vừa từ tế Nam về đến Thanh đảo  từ trí ma là cầu nói cho tình bạn của họ dù tin rũ  . này khiến ông đau lòng khôn xiết nhưng cũng không  thể không lập tức báo tin cho ông Vương không ngờ  . ông Vương vẫn giữ bức thư này đến tận bây giờ  Bức thư này khiến ông thầm như trở về những ngày.

Tháng bi thương đó từ trí ma quen biết thẩm Tòng  Văn cũng chỉ 565 nhưng sự cổ vũ và ngợi khen của  . từng trí mang đối với ngòi bút của ông lại có ảnh  hưởng vô cùng sâu sắc không một người bạn người  . thầy nào có thể thay thế được Vì vậy ở đó ông vô  cùng trầm lặng từ đầu đến cuối không nói một lời  . nào cũng không biết giữ văn Ông chỉ hi vọng có thể  phản ánh mọi ảnh hưởng của từ chỉ ma đối với ông  . và những tác phẩm sau này và biến đó trở thành một  trụ cột vĩnh viễn đáng tin cậy trong bất kỳ hoàn  . cảnh khó khăn nào tự động viên ông không nản lòng  nhụt chí sinh mệnh vô thường nhưng tình bạn chân  . thành vô tư lại vững bền và còn lại mãi hơn nữa  nó còn có thể kéo dài vô tận và thăng hoa hơn nữa  . ở phần 6 học tập là một phẩm chất kiên trì hãy  luôn nhớ kỹ hai điều thứ nhất kỳ thức thay đổi.

Số phận thứ hai thế kỷ 21 là thời đại kinh tế  tri thức đều Kennedy chuyến đi của lesson bạn  . có thể có được mọi tri thức mình cần delcan easy  lessons sinh ra có một ngôi làng tên là desyrel  . gia cảnh nghèo khó cha mẹ đều mù chữ lúc đầu Cậu  cũng giống như những đứa trẻ khác trong làng cho  . rằng học hành chẳng có tác dụng gì chỉ lãng phí  thời gian sau đó các nhà truyền giáo tới làng họ  . có học thức uyên bác lại rất tận tình đến sinh  học hỏi được rất nhiều sự vật mới mẻ từ họ một  . hôm còn nhìn thấy một cuốn sách ở chỗ các nhà  truyền giáo cậu đọc được câu chuyện về Lincoln  . và Washington những câu chuyện đó để truyền cảm  hứng cho cậu thắp lên ngọn lửa hi vọng trong cậu  . I listen bắt đầu nhìn nhận lại cuộc sống của mình  cậu hi vọng có thể thay đổi thế giới phục vụ cá  . nhân loại giống như Lincoln và Washington những  người hùng trong lòng cậu có điều muốn thực hiện.

Mục tiêu của mình rất sân phải nhận được sự giáo  dục tốt nhất và cậu biết chỉ có ở nước Mỹ với tìm  . thấy được điều mà mình cần tháng 10 nó 1958 đến  sân lên đường mang theo thức ăn chỉ đủ cho 5 ngày  . hai cuốn sách một cây rượu nhỏ Dùng để phòng thân  và một cái chăn cậu nung nóng bắt đầu khiến hành  . trình của cuộc đời năm đó faction chỉ mới 16 17  tuổi mẹ cậu không nhớ chính xác ngày sinh của  . cậu càng không biết nước Mỹ cách thôn làng của họ  bao xa mà chỉ biết cầu nguyện cho cậu và chúc cậu  . may mắn đến sân đi một mình không có bạn đồng  hành không có người trò chuyện chỉ có cái bóng  . của chính mình đó là những ngày khó khăn nhất  Cũng là lúc cậu nhớ cha mẹ quê nhà nhất ở buổi  . tối cậu thường nằm trên bãi cỏ nhìn bầu trời sao  mà rơi lệ cuối cùng đến sân bị ốm rất nặng sốt  . cao và nói sẵn một người lạ tốt bụng đưa cậu về  nhà dùng lá thuốc chữa bệnh và còn cho cậu chủ.

Nghỉ ngơi và dưỡng bệnh ngày 19 tháng 1 năm 1960  destin đến thăm thủ đô của oranda cậu Quyết định  . ở lại comparer 6 tháng để làm thuê rồi Lên đường  ở calvaire hãy có thời gian cậu lại chạy tới thư  . viện mê mẩn độc đủ loại sách báo trong thư viện  cậu tìm được một cuốn cẩm nang về các đại học ở Mỹ  . một bức ảnh minh họa trong cuốn sách đó sẽ để lại  cho cậu một ấn tượng sâu sắc để xin nghỉ nếu được  . học ở ngôi trường đó thì tốt biết mấy cậu Quyết  định viết thư Giám đốc Học viện Trình bày hoàn  . cảnh của mình đồng thời sinh học bổng của Học viện  Giám đốc trường Karik và play vô cùng cảm động  . khi không có cậu thanh niên này không chỉ chấp  nhận yêu cầu của lesson mà còn cho cậu học bổng  . và một công việc tiền lương đủ để chi trả tiền ăn  ở trong thời gian đi học muốn tới Mỹ vết sân cần.

Có hộ chiếu và visa điều đó đồng nghĩa với việc  cậu với cung cấp cho chính phủ Mỹ giấy tờ khai  . sinh chính xác và chứng minh được rằng mình có khả  năng chi trả chi phí đến Mỹ và trở về nước tashin  . đành phải cầm bút lên lần nữa nhờ nhà truyền giáo  từng dạy minh hoa nhỏ giúp đỡ nhờ có sự hỗ trợ của  . chính phủ Cậu nhanh chóng lấy được hộ chiếu Thế  nhưng cái sân vẫn thiếu tiền vé máy bay để được  . cấp Visa rất xinh không hề nản lòng mà vẫn tiếp  tục tiến lên phía trước cậu tin mình nhất định  . có thể kiếm được số tiền cần thiết bằng cách này  hay cách khác cậu dùng số tiền ít ỏi còn lại của  . mình mua một đôi giày mới để bản thân không đến  nỗi phải đi chân đất nhập học mấy tháng cơ quan  . có việc về chuyến đi dũng cảm của cậu dân dân  được mọi sau khi cấu sức cùng lực Kiệt không xu  . dính túi đặt chân tới khe thuộc thủ đô của Celine  truyền thuyết về cậu lan truyền đến tận Châu Phi.

Và vùng more personal của Mỹ cùng với sự giúp  đỡ của cư dân trong vùng sinh viên của học viện  . đã góp được 650 đô la mỹ làm chi phí để cậu tế Mỹ  tháng 12 năm 1960 sau hơn 2 năm bôn ba cuối cùng  . lesson cũng được tới học viện scarab play người  chỉ muốn lập tức nhìn thấy kết quả thường sẽ bỏ  . cuộc rất nhanh chỉ những người có nghị lực và viết  kiêng kỳ thì cuối cùng mới có được những điều mình  . muốn có thể trong quá trình theo đuổi mục tiêu họ  sẽ thay đổi phương thức thực hiện Nhưng tuyệt đối  . không từ bỏ Mục tiêu cuối cùng xác định mục tiêu  Chừng nào chưa đạt được thì quyết không bỏ cuộc sẽ  . dùng mục tiêu có vẻ Bất Khả Thi chỉ cần bạn kiên  trì với giấc mơ của mình đồng thời tinh chắc có  . thể thực hiện nó thì cuối cùng bạn sẽ biến khi  thận có thể giấc mơ trên chiếc xe lăn cuộc đời.

Và chính là một minh chứng rằng trừ phi một người  chấp nhận thất bại Nếu không người đó sẽ không bao  . giờ thất bại delphinus Trương Hải trịch sinh năm  1955 ở huyện Văn Đăng Tỉnh Sơn Đông Trung Quốc năm  . lên 5 tuổi vì mắc u máu tủy sống nên bà bị liệt  từ phần ngực trở xuống hoàn toàn mất cảm giác  . không thể tự chăm sóc bản thân chỉ có thể nằm trên  giường hoặc ngồi xe lăn đến hết đời số phận nghiệt  . ngã Nhưng hãy địt không chịu khuất phục càng không  nản chí và bỏ cuộc bà chiến đấu với bệnh tật bằng  . một nghị lực Ngoan Cường và lòng kiên trì vô  bờ bến sau khi trải qua những thử thách khắc  . nghiệt bà đã thực hiện được nguyện vọng dẫu là sao  băng cũng phải lưu lại ánh sáng cho nhân gian của  . mình năm 1970 và theo cha mẹ về nông thôn sinh  sống một hôm một cô bé thường chứ anh đã bị ốm.

Một thời gian dài không thể đến thăm bà vùng này  khá hiểu lắm thiếu thuốc men nhưng căn bệnh thông  . thường lại trở thành nặng vì không được chữa trị  kịp thời thậm chí có người chỉ biết chờ chết chứng  . kiến những điều đó cô bé hãy địch lương thiện  chỉ ước mình có thể chữa bệnh cho mọi người thì  . tốt quá và nó suy nghĩ của mình với cha mẹ và được  Họ ủng hộ và dùng tiền tiêu vặt của mình mua sách  . y học nhiệt kế ống nghe mô hình cơ thể người và  thuốc men cố gắng đọc và nghiên cứu sách về châm  . cứu giải phẫu Nội khoa nhi khoa ứng dụng giờ có  sự giúp đỡ của bạn bè bà có thể mổ bụng xác động  . vật để quan sát nhận biết nội tạng để nhớ được  các huyệt vị châm cứu và vẽ màu lên người mình  . luyện Châm Kim trên chính bản thân để cảm nhận cảm  giác của Kim khi trời có phụ lòng người cuối cùng.

Bà cũng nắm được một số kiến thức và kỹ thuật y  khoa nhất định có thể chữa được các bệnh thường  . gặp và bệnh thứ phát trong suốt mười mấy năm bà đã  chữa khỏi hơn 10.000 lượt người bệnh ạ sau đó bà  . lại theo cha mẹ trở về xương sống ở vùng ngoại ô  trong những ngày tháng đó bà Hơi xuống tinh thần  . bởi không biết mình nên sống những ngày về sau như  thế nào Một hôm và đọc cuốn sách thép đã tôi thế  . đấy của nikolai ostrovsky bà cảm động trước tinh  thần Ngoan Cường của nhân vật chính as cảm thấy  . anh là một Anh Hùng Chân Chính sau nhiều suy tư  đau khổ và quyết định đi theo con đường sáng tác  . văn học từ đó và lại lao vào học tập quên mình  và đọc rất nhiều sáng tác trong ngoài nước viết  . nhật ký viết văn đọc tiểu thuyết học thi ca chết  những câu nói hay cuối cùng sự nỗ lực khắc khổ.

Cũng được báo đáp tác phẩm Giấc Mơ Trên Chiếc  Xe Tăng của bạn ra đời nhận được sự hưởng ứng  . nồng nhiệt của xã hội ngoài đọc sách viết văn ra  hãy đẹp còn vẽ ký họa chết tranh Học cách đọc bản  . nhạc đồng thời có thể biểu diễn các loại nhạc cụ  như áo phông trần Tỳ Bà guitar xác định mục tiêu  . cho dù trước mắt có bao nhiêu khó khăn hiểm trở  đều phải vượt qua để đến được bến bờ thành công  . Đây chính là tính cách của Chương hãy định có lần  một cụ già cầm một lọ thuốc nhập khẩu Tới nhờ bà  . dịch hộ hướng dẫn sử dụng nhưng hãy địt không biết  tiếng Anh không thể giúp được cuộn nhìn cũng thất  . vọng ra về trường Hãy dịch cảm thấy rất buồn bà  Quyết tâm học tiếng Anh để nắm chữ nhiều tri thức  . hơn nữa Trường Hải địch thật sự là một chiến binh  Tuy hai phần ba cơ thể và Mất Đi Cảm giác nhưng bà.

Chưa bao giờ khuất phục trước số phận cho dù có  vấp ngã một trăm lần cũng phải đứng dậy 101 lần  . khi bà không có cơ hội được đến trường nhưng bà  tự học hết toàn bộ giáo trình Tiểu học Trung học  . tự học cả tiếng Anh Tiếng Nhật tiếng Đức và nhiều  thứ tiếng khác trường hãy địch khiến chúng ta thấy  . sự vĩ đại và kiên định quan cường tinh thần không  bao giờ bỏ cuộc có những con người tinh hoa này sẽ  . khích lệ người đi sao không ngừng tiến bộ tạo dựng  Cuộc Đời Tươi Đẹp Trường Hải địch khiến chúng ta  . thấy được sự vĩ đại và kiên định quan cường tinh  thần không bao giờ bỏ cuộc của con người những con  . người tướng hoa này sẽ thích nghệ người đi sau  không ngừng tiến bộ tạo dựng Cuộc Đời Tươi Đẹp  . có một sáng tuyết rơi dày phải vừa làm việc vừa  học tập đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm và sự rèn.

Luyện đặc biệt đô Canada I a trickle không phải  là một nhân viên bán hàng xuất sắc trong suốt  . thời gian hai năm rưỡi dù anh đã cố gắng hết sức  nhưng dân số của anh vẫn chỉ lẹt đẹt Điều đó khiến  . anh vô cùng thất vọng đôi lúc anh tự hỏi mình có  nên tiếp tục làm nghề này nữa không nhưng quả thật  . anh không biết làm gì khác hơn nữa anh cũng làm  việc ở đây rất lâu rồi Một hôm tình cờ một người  . bạn khuyên anh tham gia một khóa học toàn thời  gian do mệt rêu một người nasware thuộc pentasa  . hướng dẫn tổ chức ở curitiba Park California lúc  đầu record không muốn đi lắm Anh nghĩ ngày nào  . mình cũng phải buông 3 ở ngoài Lấy đâu thời gian  mà học nhưng do bạn nhiệt tình thuyết phục anh  . quyết định thử xem sao khi đồng hồ báo thức lúc 5  giờ rưỡi sáng dù thật sự rất buồn ngủ như anh vẫn.

Miễn cưỡng chưa ra khỏi trăng ngoài trời Tuyết  đang rơi rất dày Tất Thành một lớp khoảng 25cm  . ý tưởng như không có một bóng người có lẽ rất  nhiều người vẫn còn đang nằm trong chăn ấm nhìn  . tuyết rơi trắng trời Anh nghĩ ở trong trăng thì  ấm áp biết mấy mình lại phải lái xe không có điều  . hòa ra ngoài có thật sự cần thiết không chỉ là  một buổi học thôi mà đâu phải đi kiếm tiền hơn  . nữa trời đang lạnh thế này anh tìm đủ mọi lý do  rồi quay trở lại giường nhưng khi nằm trên trường  . rồi anh lại không ngủ được anh chợt nhận ra mình  chưa từng nghĩ làm hoặc đến muộn lần nào lúc này  . giọng mẹ anh như vang lên bên tai khi con làm  thuê cho người khác thì phải nghĩ cách làm cho  . tốt làm việc gì cũng phải dốc hết sức mình nếu  không thì đừng làm nữa nghỉ một hồi anh lại ngập  . ngừng bò dậy lái xe dưới trời tuyết rơi để đến  sau khi đồng thời lên đường tiến tới một cuộc.

Sống hoàn toàn mới mà anh chưa từng nghĩ tới sau  khi khóa học kết thúc thật bất ngờ ông mobzilla  . ở lại và nói anh biết không tôi đã quan sát anh  nửa năm tôi chưa từng thấy điều gì lãng phí như  . vậy anh hơn ngạc nhiên không hiểu tại sao ô Mobile  lại nói vậy Mobile giải thích anh có rất nhiều  . năng lực có thể trở thành một người dối gian thậm  chí cả tinh hoa của đất nước nhưng anh lại không  . vận dụng chúng zicker nghe xong cảm thấy cực kỳ  kinh nguyệt Anh chỉ biết đứng đó ngớ người ra  . bởi vì lúc đó zika không có lòng tin vào bản thân  cho lắm anh cho rằng mình sẽ mãi chỉ là làn ngàn  . thế này thôi khi còn là một thiếu niên Vì dáng dấp  nhỏ bé chưa bao giờ nặng quá 55 cân nên khi cơ thể  . bị bắt nạt tính cách cũng rất tự ti không hòa đồng  lại nhút nhát ngay cả khi đã trưởng thành anh cũng.

Cho rằng một người lớn lên ở một thị trấn nhỏ cả  năm kiếm được đủ ăn là đã tốt lắm rồi nhận thức về  . bản thân của anh chỉ giới hạn ở đó bây giờ được  có người Mãn kính trọng nói rằng anh có thể trở  . thành một người dối gian Điều này khiến chippro  vô cùng ngạc nhiên nhưng nhìn ánh mắt kiên định  . của thầy giáo Anh đã tin lời ông nói từ đó anh bắt  đầu suy nghĩ hành động như một tinh hoa đồng thời  . cũng coi mình là tưng hoa cuối năm đó thành tức  bán hàng của iclo xếp thứ hai trong một công ty  . của Mỹ có hơn 7.000 nhân viên bán hàng năm thứ hai  anh trở thành một trong những giám đốc có thu nhập  . cao nhất ban sau đó trở thành người Điều hành  khu vực rẻ nhất cả nước pro đã thành công Nếu  . anh không kiên trì tham gia khóa học Nếu anh không  quyết tâm ra khỏi chăn ấm đệm Êm đi học trong thời.

Tiết giá lạnh vậy thì sẽ không có những lời động  viên khích lệ của ông Bửu cũng sẽ không có thành  . công sau này quyết tâm dậy sớm đi học trong thời  tiết giá lạnh kiên trì học tập mới có thể làm nên  . thành công ngày sau cuộc chip Core i về câu chuyện  của một luật sư trẻ tuổi Nếu một người biết rèn  . luyện bản thân Bồi dưỡng năng lực tốt hơn thì anh  ta sẽ không dậm chân tại chỗ mãi mãi đeo Kennedy  . khi vừa ra trường hevesy chỉ làm nhân viên quèn  trong một công ty mậu dịch ở thành phố kansas sau  . đó anh chuyển tới thành phố mosul làm việc tại  công ty dầu khí sau anh yêu con gái thị trưởng  . và cưới cô ấy không lâu sau Cuộc đại khủng hoảng  kinh tế nổ ra canxi và rất nhiều nhân viên bị sa  . thải anh không học hành nhiều sau khi đi làm cũng  không trao dồi thêm thiếu kinh nghiệm không có khả.

Năng làm công việc gì khác ngoài thư ký như Ngài  thư ký lúc đó gần như không thể tìm được việc anh  . đành chấp nhận công việc duy nhất mà mình có thể  đảm đương với thù lao 4 mua su 1 giờ đào hào trong  . công trình quản lý dầu khí công việc này vô cùng  cực khổ đồng lương là ít ỏi nhưng healthy không  . còn cách nào khác anh cứ thế nhưng rồi anh cũng  tìm ra cách cải thiện cuộc sống đó là kinh doanh  . một sân góp nhỏ thêm vào thu nhập của vợ anh nhờ  Thế họ cũng vượt qua được mấy năm gian nan khi  . Cuộc đại khủng hoảng qua đi công ty dầu khí sau là  tuyển dụng anh Đồng thời chuyển anh sang làm công  . việc văn thư về đầu tư ở bộ phận kế toán ở thành  phố Busan tiết hay anh hoàn toàn không biết gì  . về công việc kế toán không đảm đương nổi vị trí  này sau khi đau đầu suy nghĩ anh nhận ra chỉ có.

Một cách đó chính là học anh phải tranh thủ thời  gian buổi tối để bù đắp sự thiếu hụt về học thức  . của mình sau ba năm miệt mài với bút sách an ngày  càng nắm vững công việc lương cũng tăng gấp đôi  . được nếm trái ngọt do tri thức mang lại health  liền quyết định theo học tiếp một lớp luật buổi  . tối ở trường đại học Texas trong 4 năm anh đã học  hết các học phần lấy được học viện Đồng thời vượt  . qua kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề chính thức là  một luật sư có trình độ nhưng dường như vẫn chưa  . hài lòng anh trở lại lớp học buổi tối chuẩn bị  cho kỳ thi chính trị kế toán 3 năm sau anh lại  . học thêm một khóa diễn thuyết trước công chúng  Điều quan trọng nhất là việc học tập Mũ tối suốt  . nhiều năm qua để giúp cho mức lương anh tăng gấp  12 lần so với khi đào hào 12 năm trước hiện nay  . ngoài công việc ở văn phòng luật của mình anh còn  dạy học ở trường lực và kế toán Tokyo hama nơi anh.

Từng theo học tất nhiên Ban ngày làm việc bận rộn  buổi tối còn phải tranh thủ học tập không phải là  . một việc dễ dàng ngoài nỗ lực cá nhân ra còn phải  được gia đình ủng hộ và khích lệ thì mới không bỏ  . cuộc giữa chừng trong thời gian đó anh cũng thường  cảm thấy mệt mỏi thất vọng đồng thời nghi ngờ giá  . trị của những nỗ lực này nhưng chúng ta phải kiên  trì tốt nghiệp lấy được bằng không có nghĩa là đã  . hoàn thành xong việc học học tập phải là một quá  trình liên tục không ngừng nghĩ có như vậy mới  . nắm bắt được mọi cơ hội trong cuộc đời nỗ lực học  tập không ngừng nghỉ có thể mang lại thu hoạch vô  . cùng phong phú cho chúng ta có thể thấy ngay rất  nhiều ví dụ Điển hình như post the person thường  . cố gắng nghiên cứu khi trực vào ban đêm kết quả  ông đã phát minh ra đầu máy xe lửa sandwich vừa.

Sống bằng nghề chế tạo công cụ vườn nghiên cứu  Hóa học và Toán học kết quả đã phát minh ra máy  . hơi nước tốt nghiệp lấy được bằng không có nghĩa  là đã hoàn thành xong việc học học tập phải là một  . quá trình liên tục không ngừng nghĩ chỉ có như  vậy mới nắm bắt được mọi cơ hội trong cuộc đời  . ở những tấm gương hiếu học rất nhiều doanh nhân  đều thành công nhờ biết dành thời gian nghiên cứu  . học tập đeo Kennedy năm 1717 fan anh trai cục Văn  Liên mở một xưởng in ở Portal Văn Linh 12 tuổi ký  . hợp đồng học viện Vector theo hợp đồng này phân  li phải học kỹ thuật in đến năm 21 tuổi trong  . thời gian học viện chỉ được bao ăn ở Và tiền mua  quần áo cho đến năm cuối cùng với nhận được mức  . lương khởi điểm của một công nhân Bình thường phần  liền từ nhỏ đó bố cùng ham học lúc đó do công việc.

Bận rộn ban ngày gần như không có thời gian rảnh  cậu chỉ có thể tự học vào buổi tối sau khi tan ca  . hoặc sáng sớm trước khi đi làm hoặc tranh thủ  ngày chủ nhật Ngoài ra để tăng thêm thời gian  . học tập Văn Liêm giảm thiểu tối đa các hoạt động  khác Một mình ở lại xưởng in cậu vẫn tìm thấy niềm  . vui trong việc tự học viết văn và đọc sách năm 16  tuổi tôi tình cờ đọc được một cuốn sách kiến thức  . Việt ăn chay cổ liền hạ quyết tâm thực hành theo  Một hôm cậu nói với anh trai giao cho cậu một nửa  . số tiền ăn mỗi tháng để tự mình sắp xếp từ đó  mỗi bữa Văn liền chỉ ăn một cái bánh quy hoặc  . một miếng bánh mì một nấm nho khô hoặc một miếng  bánh nướng thêm một cốc nước lọc cho đỡ đói còn  . lại tiền dành để mua sách hơn nữa Cứ mỗi khi tới  giờ ăn khi những người khác đã Trời Khỏi xưởng in.

Văn Liêm nhiều cố gắng ăn xong bữa thật nhanh để  tranh thủ thời gian còn lại vào đọc sách ăn chay  . đã giúp răng Liên có tiền mua sách và thời gian  đọc sách tiến độ học tập của cậu cũng nhanh hơn  . Cứ như thế cậu thiếu niên Văn Liêm chỉ được đi học  2 năm trong thời gian học nghề vẫn thu nhận được  . tinh hoa của văn hóa tri thức Với một tinh thần  khắc khổ và sự ham học hỏi phi thường từ đó đã đặt  . những nấc than vững chắc đầu tiên trong cuộc đời  của một nhà khoa học nhà tư tưởng bộ Ngoại giao  . lừng danh sau này cloud Cleaner would chủ tịch của  Buffon một công ty sản xuất chất hóa học lớn trên  . thế giới Mỗi ngày đều dành ra một giờ đồng hồ để  nghiên cứu về loài chim rồi Ông còn dùng thiết bị  . chuyên nghiệp để chụp ảnh chúng các chuyên gia về  loài động vật này nói rằng cuốn sách ảnh của ông.

Là một kiệt tác trong cuốn sách về thiên nhiên  trong khi vào nhĩ viện Mỹ Polo Black chưa từng  . được hưởng một nền giáo dục cao cấp dù bận rộn Ông  vẫn dành ra một giờ đồng hồ đến thư viện quốc hội  . đọc sách ngày nào cũng như ngày nào trong suốt  Nhiều năm sau này ông trở thành thẩm phán tòa án  . tối cao của Mỹ lúc này ông đã là một trong những  người có kiến thức uyên bác nhất tòa án tối cao sự  . uyên bác và đa tài của ông khiến dân Mỹ được hưởng  lợi rất nhiều một ông trùm trong ngành dệt may đã  . nói trước kia tôi rất vẽ nhưng chưa bao giờ được  học tôi chưa từng dám tin mình có thành tựu gì lớn  . Ừ tôi vẫn quyết định dù phải hi sinh lớn thế  nào Mỗi ngày nhất định phải dành ra 1 tiếng để  . vẽ tranh thứ nhất mà ông có thể hi sinh lại giấc  ngủ để bảo đảm một tiếng đồng hồ này không bị ảnh.

Hưởng bởi bất kỳ việc gì khác cách duy nhất là  mỗi sáng thức dậy trước 5 giờ và vẽ cho tới giờ  . ăn sáng ông nói Thực ra làm như vậy cũng không có  gì cực khổ khi đã quyết tâm tập vẽ trong một tiếng  . đồng hồ này thì mỗi sáng sớm khát vọng và đam mê  theo đuổi hội họa sẽ đánh thức tôi làm tôi không  . tài nào ngủ tiếp được nữa ông sửa sân thượng thành  phòng vẽ suốt mấy năm liền luôn kiên trì một giờ  . đồng hồ buổi sáng này sau này thành công mà thời  gian này mang lại cho ông thật sự đáng kinh ngạc  . tranh sơn dầu của ông thường xuất hiện trong  các triển lãm hơn nữa Ông còn tự mình tổ chức  . nhiều triển lãm cá nhân trong đó đã có mấy trăm  bức tranh đã được mua với giá cao để dành toàn  . bộ số tiền bán tranh này để trao tặng học bổng  cho các sinh viên xuất sắc ở Mỹ thuật với nhịp  . sống bận rộn tranh giá một tiếng đồng hồ là việc  không hề dễ dàng cần có quyết tâm và sự kiên trì.


https://youtu.be/yxEVZH1jT-wHai quyển sách đứng dậy Lần Nữa tác  giả sao d người dịch Phương Linh  . ý của nhà xuất bản thanh niên những  bài học về tạo dựng thành công  . nghe lời nói đầu nhiều năm về trước tôi tình cờ  đọc được một cuốn sách có tên những câu cách ngôn  . về cuộ