Kho Sách Nói | Tính Cách Quyết Định Số Phận | Phần 3 – Rèn Luyện Tính Cách

Hai quyển sách tính cách quyết định số phận biên  dịch tại Ngọc Ái Phan Quốc Bảo trong thời buổi  . cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như hiện nay  một người muốn đứng vững và tồn tại hơn nữa còn  . muốn vươn tới thành công thì việc tự hoàn thiện

Hai quyển sách tính cách quyết định số phận biên  dịch tại Ngọc Ái Phan Quốc Bảo trong thời buổi  . cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như hiện nay  một người muốn đứng vững và tồn tại hơn nữa còn  . muốn vươn tới thành công thì việc tự hoàn thiện  và kiện toàn tính cách giữ vai trò hết sức quan  . trọng xuất phát từ việc tìm hiểu nhận thức tính  cách xác định phương thức rèn luyện hình thành  . tính cách cũng như phân tích xem xét mối quan hệ  nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp hôn nhân  . quản lý cuốn sách giúp bản độc vén tấm màn bí mật  về tính cách gợi mở bạn khắc phục các mặt hạn chế  . và phát huy các mặt ưu việt trong tính cách của  bản thân học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người  . khác tự điều chỉnh mình loại trừ các nhân tố có  thể ở đây bạn vào con đường lầm lạc giúp bạn vươn.

Tới đỉnh cao thành đạt và hạnh phúc phong độ quyết  định tình thế tính cách hứa hẹn tương lai đặc điểm  . tính cách của mỗi người sẽ quyết định mối quan hệ  xã hội lựa chọn hôn nhân lối sống nghề nghiệp và  . mức độ thành bại trên cơ sở đó quyết định về cơ  bản số phận cuộc đời của người đó cuốn sách tính  . cách quyết định số phận hi vọng giúp bạn học hỏi  tiếp thu các ưu điểm của người khác tự điều chỉnh  . mình giúp bạn vươn tới đỉnh cao thành đạt và hạnh  phúc tính cách quyết định số phận Chương 3 rèn  . luyện tính cách rèn luyện tính cách lạc quan kiên  trì bảo đảm cuộc sống thành đạt tính cách tích cực  . có thể thay đổi số phận đối với mỗi người việc xấu  nhất Tôi cho rằng mình sinh ra vốn là người bất  . hạnh vận mệnh không coi trọng mình Kỳ thực hoàn  toàn không tốt vận mệnh vận mệnh là do tay ta nắm.

Giữ chính chúng ta phải làm chủ vận mệnh của mình  thay đổi bản thân có thể thay đổi cả thế giới một  . sáng thứ bảy Fox phải chuẩn bị bài nói chuyện cho  hôm sau vợ đi mua sắm trời mưa cậu con trai nhỏ nô  . đùa liên tục khiến tâm trạng anh không yên cuối  cùng troll boss cầm ngẫu nhiên một cuốn tạp chí  . Cũ đọc từng can 1 đến khi lập tới bức tranh lớn  màu sắc tươi sáng một tấm bản đồ thế giới anh sẽ  . chen này ra khỏi cú tạp chí rồi xé nó thành mảng  vụng vứt trên sàn và nói với cậu con trai bé con  . Nếu con có thể ghép những mảnh vụn này lại bố sẽ  thưởng cho con cho anh rót cho rằng việc này sẽ  . làm mất thời gian dự án của Bphone Rừng Chưa được  10 phút cho nên đã gõ cửa tay cầm tấm bản đồ vừa  . ghép xong có kinh ngạc nhìn tấm bản đồ thế giới đã  được best troll ghép xong một cách nhanh chóng con.

Trai sau con làm việc này nhanh vậy có hỏi a rất  dễ dàng ở mặt kia Có bức tranh của một người con  . ghét theo hình của người này sau đó lập nó lại  con nghĩ nếu ghép ảnh này chính xác thì tấm bản  . đồ thế giới cũng chính xác bé con trả lời đúng thế  nếu cho rằng thế giới có lỗi bản thân mình cũng có  . lỗi mọi thứ không công bằng khó thay đổi thì chắc  chắn bạn sẽ không có nhiều thành tựu Ngược lại nếu  . cho rằng mình đúng thế giới này cũng sẽ đúng cho  nên muốn thay đổi thế giới trước tiên phải thay  . đổi chính mình vì mọi biểu tượng của thế giới  đều không tồn tại độc lập và có ý nghĩa Nội tại  . sâu sắc nên cách tốt nhất để thay đổi biểu tượng  là thay đổi ý nghĩa Nội tại tự tin là bậc thang  . đầu tiên bước tới thành công có một cậu bé da đen  sống trong thế giới của người da trắng Cậu thấy.

Dù trong trường học hay ngoài xã hội người da đen  luôn phải chịu sự kì thị và áp bức từ các phương  . diện như xã hội chủng tộc do vậy cậu bé rất tự ti  vì màu da của mình Gia đình và chính bản thân cậu  . mỗi khi đi trên đường luôn cúi đầu khi nói chuyện  với mọi người cậu cũng không dám thở mạnh chuỗi  . ngày như thế cứ kéo dài đăng đẳng đến một ngày kia  ở góc phố có một ông già bán bóng bay ông già cầm  . rất nhiều bóng bay đủ các màu sắc trắng đỏ hồng  vàng trong bàn tay nhăn nheo đều làm cậu bé da  . đen lấy làm lạ nhất là trong đó có một quả bóng  màu đen cậu ở với ông già ông ơi ông bán cả bóng  . màu điên Hạ có người mua không ông già hiền từ Xoa  đầu cậu bé nói đúng thế Cậu Bé Quả bóng có thể bay  . lên trời không liên quan đến nó màu gì đó là do nó  được bơm khí hydro mà cậu bé Như bừng tỉnh tay cầm.

Quả bóng màu đen vừa mua vô cùng sung sướng đúng  thế cho dù màu sắc của bóng đẹp đến mức nào Nhưng  . nếu bên trong Không được bơm căng khí thì không  thể bay lên được mỗi người được sống trong thế  . giới này đều là sự Ban Ơn Của Thượng Đế Bất kể màu  da tướng mạo địa vị ra cảnh và tín ngưỡng cá nhân  . của họ như thế nào họ đều bình đẳng về nhân cách  hoàn cảnh khác nhau có thể tạo ra sự khác biệt lớn  . về tâm sinh lý nhưng điều này không có gì là lạ vì  từ xưa đến nay vẫn mệnh Không bao giờ uh1 kẻ nhu  . nhược muốn khắc phục tính cách đó phải tin tưởng  rằng mình là người cười ngất vì tự tin chính là  . động lực của Thành công chỉ có người tự tin mới  có thể không cúi đầu trước vận mệnh chỉ có người  . tự tin mới có thể thành công trong sự nghiệp nhà  cao vạn trượng bắt đầu từ đất bằng Tự tin là bậc.

Thang của thành công chịu khó quan sát đào sâu suy  nghĩ hãy làm người sống cẩn thận thường xuyên để ý  . đến mọi thứ vì một hành động nhỏ cũng có thể dẫn  bạn đến con đường thành công lipoma là một họa  . sĩ nghèo ở bang Florida Mỹ lúc đầu ông có rất ít  dụng cụ vẽ chiếc bút chì duy nhất cũng đã bị lọt  . tới mức cục ngỗng Một hôm khi đang vẽ thì không  thấy cục tẩy Đau ông tốn nhiều cong mới tìm thấy  . chiếc bút chì lại biến mất sau khi tìm được Ừ để  tránh bị lẫn lộn ông dùng sợi tơ buộc cục tẩy vào  . đuôi Bút Chì nhưng được một lúc thì cục tẩy lại  rơi ra chết tiệt ông bực giọt rủa hiện này khiến  . ông suy nghĩ cuối cùng ông nhảy ra một cách cắt  một miếng to nhỏ quấn quanh tẩy và bút chì cách  . làm này quả nhiên có hiệu quả về sau ông sinh độc  quyền và bán bản quyền này cho một công ty bút chì.

Với giá 550 ngàn đô la Mỹ Vì vậy nhất định không  được coi thường bản thân Đừng coi nhẹ những việc  . vụn vặt trong cuộc sống chỉ cần bạn chú ý quan sát  suy ngẫm kỹ lưỡng bạn cũng có thể Thành Công ở Mỹ  . Vùng giáp Đại Tây Dương có một người làm nghề bào  chế thuốc tên là thân bushnell ông đã hao tâm tổn  . sức vắt ốc Nghiên cứu chế ra một loại siro để chữa  chóng mặt đau buồn sau khi thuốc được bào chế ra  . Ông dặn dò người giúp việc trong cửa hàng dùng  nước hòa chế thành siro Một hôm người giúp việc  . không cẩn thận để xảy ra sai sót tưởng nhầm nước  soda đặt trên bàn là nước đun sôi để nguội khi đổ  . vào siro sủi bọt người giúp việc nếm một chút  thấy vị rất ngon càng uống càng thấy thích thú  . đó chính là nó uống coca cola nổi tiếng trên toàn  thế giới cơ hội chỉ dành cho những người yêu cuộc.

Sống chịu khó Suy Ngẫm từ đó thu được thành công  lớn Hãy cấy gen trội vào tính khách của bạn tính  . cách của mỗi người rất khác nhau đều có ưu điểm và  nhược điểm người thành công là những người không  . chỉ biết cách khắc phục nhược điểm phát huy ưu  điểm trong tính cách của mình mà quan trọng hơn họ  . biết cách đưa gen trội vào tính cách của mình phát  huy thế mạnh của tính cách để có được hạnh phúc  . Tôi là một phụ nữ giàu có thành công và hạnh phúc  Vu Lan vừa là người dẫn chương trình nổi tiếng vừa  . là một trong những phụ nữ giàu có nhất Trung Quốc  đồng thời cô có một gia đình hạnh phúc Tóm lại cô  . có tất cả những thứ một người phụ nữ Hạnh Phúc  cần có vậy tố chất nào đã giúp cô có được thành  . công lớn như vậy đáp án là cô có tính cách tốt  và sử dụng nó rất khéo léo năm 1986 Dương Lan.

Thi đỗ vào Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh với kết quả  xuất sắc sau khi tốt nghiệp cô nổi bật lên giữa  . gần nghìn người xin việc và trở thành người dẫn  chương trình chính đại tổng nghệ của Đài truyền  . hình trung ương Đây là cơ hội đầu tiên trong  cuộc đời Dương Lan đầu năm 1994 nhờ có phong cách  . dẫn chương trình độc đáo Vu Lan giành được giải  thưởng microban dành cho người dẫn chương trình  . ở Trung Quốc tháng 1 năm 1998 chương trình giao  lưu và phỏng vấn có tên phòng làm việc của Dương  . Lan do cô chủ trì được phát sóng chương trình Trò  chuyện với nhân vật giúp Dương Lan được tiếp xúc  . với rất nhiều người nổi tiếng trong xã hội họ trở  thành một phần trong quan hệ xã hội của cô nhiều  . người sau chương trình vẫn giữ quan hệ mật thiết  với đường làng những mối quan hệ này phần nào cũng.

Mang lại lợi ích cho sự nghiệp của cô dám nghĩ  dám làm một đặc điểm nữa của Dương Lan tháng 9 năm  . 1999 Vu Lan từ chức dẫn chương trình ở đài truyền  hình phượng hoàng để thành lập công ty trách nhiệm  . hữu hạn văn hóa truyền hình dương quan việc làm  này giúp sự nghiệp của cô bước lên đỉnh cao thời  . gian này công ty Văn Hóa Dương Quan có lúc tăng  trưởng Mạnh cũng có lúc thì hại lớn đồng thời chịu  . sự cạnh tranh gay gắt giống như nhiều Anh Vu Lan  thẳng thắng thừa nhận mình cũng có mặt yếu đuối cô  . nói bản thân tôi cũng có lúc bảo thủ Sợ nguy hiểm  và thất bại tôi vô cùng cảm ơn Ngô Trinh Chồng tôi  . anh luôn hết lòng cổ vũ tôi anh nói Tha thất bại  trong nếm trải chứ không thể thành công trong bảo  . thủ chính suy nghĩ này thôi thúc tôi không ngừng  khám phá điều mới lạ cá tính và sự năng động của.

Trương Lan sẽ giúp cuộc sống của cô phongphú cô đã  vận dụng một cách khéo léo cá tính của mình để đạt  . được thành công và hạnh phúc trong cuộc đời chủ bỏ  thối tự cao tự đại có người nói giang sơn dễ đổi  . tính cách có thai Thật ra câu nói này chỉ đúng một  nửa bản tính con người không phải không thể đổi  . lâm Cát từ người anh hùng dân tộc Linh Quang hiển  hách của Trung Quốc để bỏ Tính nóng nảy của mình  . đã từng phụ nữ kiềm chế giận dữ do ông tự viết ở  chỗ nổi bật nhất trong phòng đọc sách để tự nhắc  . nhở mình bỏ tật 6 rèn luyện tư tưởng và tình cảm  tốt jiman Văn Linh không chỉ có cống hiến to lớn  . cho các phát minh khoa học và chiến tranh độc tôn  của Mỹ mà tính cách nổi trội và ý thức cái tôi  . rất mạnh của ông là tấm gương sáng cho người đời  sao nôi theo do đó ông được người đời Tôn kính có.

Người phê bình văn Linh chủ quan nhậu mạnh sau khi  nghiêm túc ngẫm nghĩ lại ông lập cho mình một quy  . tắc tuyệt đối không phản đối ý kiến người khác một  cách trực diện cũng không được làm việc một cách  . vỏ đó Ông còn đưa ra các yêu cầu cụ thể bắt mình  thay đổi để khắc phục những khuyết điểm trong tính  . cách của mình Đây là một bí quyết thành công của  ông vậy khi gặp phải sự phê bình không đúng Chúng  . ta nên làm thế nào ảnh coban sân đã nói cho chúng  ta một cách khi bạn tức giận vì nghĩ mình bị phê  . bình không đúng Trước tiên Hãy dừng lại nói Đợi  chút tôi cách sự hoàn mỹ còn xa không Nếu and thừa  . nhận 99 phần trăm thời gian ông mắc sai lầm có lẽ  ít nhất Tôi có 80 phần trăm thời gian mắc lỗi tôi  . đánh được phê bình như thế này tôi phải cảm ơn và  rút ra bài học từ đây công ty Ford cũng gấp rút.

Tìm ra khuyết điểm trong khâu quản lý họ thường  xuyên thăm dò ý kiến của toàn thể nhân viên có  . một người bán hàng xà phòng lúc mới làm việc cho  công ty koga đơn đặt hàng rất ít anh ta lo sợ rằng  . sẽ mất công việc này anh nhận định sản phẩm và  giá thành điều hợp lý vấn đề Chắc chắn là do bản  . thân anh vì vậy mỗi lần bán hàng không thành anh  lại phân tích Xem vấn đề nằm ở đâu phải chăng vì  . anh ăn nói quá hà hồ 2 ý của anh chưa thật nhiệt  tình thế là anh quay lại hỏi khách hàng tôi quay  . lại không phải vì muốn chào hàng với ông tôi quay  lại hi vọng có thể được ông góp ý chỉ bảo sinh ông  . cho tôi biết mấy phút trước khi mời ông mua xà  phòng tôi đã làm điều gì không đúng kinh nghiệm  . của ông nhiều hơn tôi ông cũng thành công hơn tôi  ông làm ơn góp ý cho tôi xin ông cứ nói chân thành.

Không cần nói tránh gì cả Thái độ này giúp anh  có rất nhiều bạn bè và thu hút được nhiều lời  . chỉ bảo ý giá chúng ta cần nhìn thẳng vào sự phê  bình của người khác một cách thiện ý sai thì sữa  . như thế mới tránh mắt phải tính tự đại tính cách  lạc quan giúp cuộc sống thêm tốt đẹp chúng ta hạnh  . phúc hay bất hạnh là do tính cách của chúng ta  lạc quan hay bi quan Nếu không thay đổi và bồi  . dưỡng tính cách của bản thân bạn sẽ không thể khi  được vận mệnh trong cuộc sống chúng ta có thể làm  . được rất nhiều việc nhưng không phát hiện ra ưu  điểm trong tính cách của mình không đủ tự tin rằng  . mình có làm được hay không một khi đã phát hiện ra  điểm mạnh của bản thân chỉ cần tích cực phát huy  . những điểm mạnh này và kiên trì bền bỉ theo đuổi  mục tiêu chúng ta nhất định sẽ dành được thành.

Công tôm đem sau khi sinh ra chỉ có chân trái cục  và một tay phải què hoạt nhưng ông luôn tự tin và  . làm được rất nhiều việc mà một chàng trai khỏe  mạnh có thể làm như đi bộ được Mười Dặm sau này  . khi chơi bóng bầu dục ông phát hiện mình có thể  đá bóng bay xa hơn các bạn cùng chơi sau đó ông  . xin gia nhập đội bóng New York lincense hơn nữa  còn xin huấn luyện viên cho mình một cơ hội Tuy  . e ngại nhưng vì thấy cậu bé rất tự tin nên Huấn  luyện viên có thiện cảm và quyết định thu ở mùa  . bóng đá ôm đã ghi được 99 điểm cho đội bóng thật  khó tinh có người trầm trồ đem xay chỉ mỉm cười  . Ông thổ lộ nguyên nhân của những thành công là vì  bố mẹ chưa từng cho tôi biết cái mà tôi không thể  . làm được ví dụ sinh động này cho chúng ta thấy  đừng bao giờ nhận định tiêu cực rằng mình không  . thể làm được việc gì đó có tính cách lạc quan bạn  mới có thể có cuộc sống tốt đẹp vươn tới thành.

Công nhờ rèn rũa tính cách con người luôn hi vọng  mình có tài năng để làm nên sự nghiệp song trên  . thực tế yếu tố tính cách lại có ảnh hưởng quyết  định đối với sự thành bại trong cảnh ngộ éo le  . tính cách quyết định tất cả coordinate người phát  hiện ra ba quy luật của hành tinh là một người  . thành công trong éo le cống hiến của ông vượt  xa lợi ích cá nhân ông thu được trong cuộc đời  . cho đến lúc qua đời ông vẫn ở trong cảnh nghèo khổ  bệnh tật giày vò nhưng đã để lại cho đời sao những  . cống hiến có giá trị lớn lao Ông là đứa trẻ sinh  thiếu tháng vào thời đó Những Đứa Trẻ thiếu tháng  . hậu dư không sống được nhưng như kỳ tích corneille  vẫn sống có điều ông thường xuyên đau yếu vợ cả  . của courtney là một người phụ nữ kết hôn hai lần  nhiều tuổi hơn ông hay cãi cọ với người khác vợ.

Hai của ông là một phụ nữ trung tuổi thường xuyên  tỏ ra khó chịu khi chồng chưa lĩnh được lương Đáng  . thương hơn là người chủ slna là một hoàng đế  murnau một kẻ Thần kinh bệnh hoạn ông ta từng  . bắt courtney chiêm tinh bói Tứ Tiên Đoán thời gian  phù hợp nhất để phát động chiến tranh vì phải thỏa  . mãn vợ mình và kĩ hoàng đế ngông cuồng sức khỏe  của ông nhanh chóng suy sụp Thịnh à càng kém ông  . thường thức thâu đêm vùi đầu vào nghiên cứu bệnh  kinh niên cũng khiến ông gặp không ít khó khăn mặc  . dù vậy ông đã phát triển ra ảo tưởng tinh cầu có  sức hấp dẫn vô hạn trong hàng dãy số ông không chỉ  . thấy những con số trên giấy mà còn thấy chìa khóa  để mở cánh cửa thần bí của vũ trụ thể lực suy sụp  . song với nghị lực Kiên Cường ông kiên trì nghiên  cứu suốt mấy chục năm thời gian trôi như nước.

Chảy ông bị nhấn chìm trong đóng giấy Quan Trắc  và tính toán chất cao như núi bệnh đậu mùa cướp  . đi đứa con ông vẫn không ngừng nghiên cứu bệnh  dịch hạt tràn tới Ông Khoác thảm lông rách nát  . dẫn người nhà chạy nạn nhưng vẫn không quên mang  theo túi giao bản thảo bệnh tật tai họa túi tiền  . trống rộng đều không thể cản trở ông làm việc qua  nhiều năm nghiên cứu tính toán không em phải đêm  . cuối cùng ông đã vẽ được bản đồ chính xác của  1.000 tinh cầu ông phát hiện ra hai phương pháp  . dùng kính lồi và đo đạc dùng điểm sai giữa đặt nền  móng cho phát minh kính viễn vọng hiện đại Ai có  . thể tin rằng người phát hiện ra ba quy luật liên  quan tới sự vẫn hành hành tinh courtney lại là một  . người bệnh như vậy trải qua biết bao khó khăn Ông  vẫn xây dựng cơ sở cho ghi tức phân học mới người.

Thành công thống nhất định phải có khả năng trí  tuệ phi thường cũng không phải là những người được  . số phận ưu ái dành cho nhiều may mắn cái lại Hầu  hết những người thành công đều trải qua trắc trở  . nhà tâm lý học nổi tiếng với kia đã nói rất hay  thành tích xuất sắc nhất của con người xuất phát  . từ trong tình cảnh éo le sức ép tư tưởng thậm chí  Nỗi Đau Thể Xác đều có thể trở thành đều thuốc có  . tinh thần hưng phấn rất nhiều mỹ nhân kiệt xuất  đều đã từng chịu những đòn tâm lý và đủ mọi khó  . khăn Ông còn chỉ ra chịu đựng áp lực mà không nhụt  Chí Dũng Cảm xông vào Khó khăn là các nhân tố quan  . trọng để giành được thành công rèn rũa tính cách  mới phát huy được tiềm năng rất nhiều nhà khoa học  . cho rằng chỉ cần phát huy tối đa tiềm lực của bản  thân đông đảo mọi người đều có khả năng trở thành.

Nhà khoa học nhà phát minh nhưng trên thực tế con  số đó lại vô cùng ít có nhiều nguyên nhân khiến  . tài năng của con người bị vùi lấp trong đó thiếu  Tính cách tốt là một nguyên nhân quan trọng mỗi  . người muốn phát huy tối đa tài năng của mình phải  có tính cách tốt vấn đề này cũng đã có Không ít  . các nhà khoa học ưu tú Trình bày và phân tích sâu  sắc để khắc phục vô vàng anh kể trên con đường tới  . chân lý cũng cần có tinh thần can đảm các mác từng  nói không có con đường khoa học nào bằng phẳng Chỉ  . có những người không sợ gian khổ bám theo đường  núi dốc ngược leo lên mới hi vọng đạt đến đỉnh  . vinh quang người không có Dũng Khí chùng bước  trước đỉnh núi cheo leo của khoa học thì đương  . nhiên không thể nói đến chuyện phát huy tối đa  tài năng của anh ta có người từng nói với nhà  . phát minh lớn của Mỹ là Edison muốn trở thành nhà  phát minh vĩ đại phải có tài năng siêu Việt Edison.

Đáp lại muốn trở thành nhà phát minh thiên tài chỉ  chiếm một phần trăm chín mươi chín phần trăm là do  . cần cù và mồ hôi quyết định nhà sinh vật học người  anh là Đacuyn nói về bản thân ông mỗi công việc  . khoa học hoàn thành đều trải qua thời gian suy  ngẫm nhẫn nại nỗ lực phấn đấu những năm gần đây  . a kha kha nghiên cứu sinh thuộc trường đại học  Kyoto Nhật Bản đã tiến hành cuộc điều tra chuyên  . môn về đặc trưng tính cách của 288 nhà khoa học  có năng lực sáng tạo trong đó có trên 30 người  . đặc biệt 110 nhà khoa học và nhà phát minh đã được  nhà nước biểu dương 50.000 cứu kiêng thực nghiệm  . điểm khí có thành tích và cống hiến đặc biệt kết  quả điều tra cho thấy những người này đều có những  . đặc trưng tính cách không giống người bình thường  một từ nhỏ đã có ham muốn tìm tòi kiến thức một.

Cách mãnh liệt thời thơ ấu họ thường ham mê những  thứ mới lạ khó tưởng tượng ra dấu phải chịu khiển  . trách nghiêm khắc nhưng vẫn khát khao khám phá  và thử nghiệm hay có tính cách sáng tạo đặc biệt  . và khuynh hướng độc lập tự chủ mới mẻ mọi việc đều  cần phải có chủ kiến không thể lấy phương pháp của  . Ừ để làm chuẩn cho công việc của mình có chí lớn  muốn nỗ lực không chịu hoang phí cuộc đời muốn lưu  . lại cho thấy gian một chút thành tựu lớn lao nổi  trội trang đầy tự tin dám kiên trì với ý kiến của  . bản thân đồng thời hang hái nhiệt tình tranh luận  với người khác hơn nữa khi tranh luận thường có  . khuynh hướng chiếm vị trí chi phối 3 có tính bền  bỉ kiên trì và tính liên tục của năng lực họ đều  . có thể là một việc cực kỳ gian khổ trong thời gian  dài tạm trí trong hoàn cảnh người khác thấy hi.

Vọng mờ mịt họ vẫn kiên trì đến cùng tính cách tốt  là điều kiện không thể thiếu để đảm bảo trí lực và  . tài năng được phát huy tối đa nếu coi nhẹ việc tu  dưỡng tính cách để nhiều tính xấu chi phổi thì dù  . có tài năng và trí được rất cao chúng ta cũng sẽ  dễ bị tính cách xấu lẫn f0 phá em thấy mạnh bản  . thân xung quanh chúng ta rất nhiều người tài năng  bị kìm hãm bởi những điểm yếu của tính cách không  . có chí lớn và hoài bão chỉ biết theo đuổi sự yên  vui và hưởng thụ của hiện thực là một trong những  . đặc trưng tính cách kìm hãm ký lực tài năng nhiều  thanh niên chưa thể thành tài không phải không đổi  . gen mà vì họ Thiếu hoài bão thiếu quyết tâm họ  lười nhé Chỉ tìm kiếm sự thảnh thơi bướm sống  . an nhàn không kiên trì cố gắng vượt gian khó như  thế Tài Năng và trí lực của họ bị cái khóa dĩ Lười.

Nhát này khóa chặt năng khiếu trí tuệ của họ cũ sẽ  bị hoang phí tự ti là đặc trưng tính cách thứ hai  . kìm hãm ký lực tài năng có những người vốn rất khó  khả năng phát triển ở một số mặt nhưng do không tự  . tin không nhận ra tiềm năng của mình chỉ vì Hoài  Nghi bản thân mà tự vũ định bản thân có một người  . thiếu tự tin vào khả năng của mình không thể mạnh  dạng suy nghĩ và đưa ra những nhận xét độc đáo ấy  . lại và làm theo dễ bị ám thị dễ tiếp nhận kết  luận có sẵn là đặc trưng tính cách thứ ba kiềm  . hãm tài năng và trí lực có người có tố chất trí  tuệ bẩm sinh rất tốt nếu tích cực Khởi động của  . máy tư tưởng của mình suy nghĩ độc lập thì có thể  đưa ra nhiều phát kiến và nhận xét độc đáo Nhưng  . vì tính cách dễ bị ám thị dễ đi theo quan điểm  và kết luận có sẵn không muốn động não suy nghĩ.

Nên không thể đưa ra sáng tạo hai tiếng giải gì  độc đáo thiếu nghị lực ý chí yếu đuối cũng là một  . tính xấu ức chế tài năng trí lực có người khi mới  bắt đầu nghiên cứu vấn đề gì thì thể hiện rõ nhiệt  . tình và tài năng nhưng nếu gặp phải nhiều trắc trở  và thất bại thì sẽ Ô nhục trí cuối cùng tự chung  . vùi Tài Năng và trí tuệ của mình ngoài ra dễ thay  đổi hứng thú không tập trung lâu vào một mục tiêu  . tính héo dành cao tầm nhìn thiển cận hiếu thắng  nơi là việc theo đuổi sự nghiệp cũng đều là những  . đặc trưng tính cách xấu ức chế tài năng và trí lực  Nếu không nghiêm túc tu dưỡng tính cách không khắc  . phục những tính xấu cản trở sự phát huy đầy đủ tài  năng trí tuệ nói trên thì sẽ có trở thành nhân tài  . nổi trội rèn rũa tính cách giúp bạn Mã đáo thành  công hồi thứ 36 của truyện Đông Chu Liệt Quốc Chí.

Có câu chuyện kể rằng sở Thành Vương Bái Tử Ngọc  là lệnh Doãn khi giữ chức nguyên soái Trung Quân  . Văn Võ quân thần đều dân đủ chúc mừng đường lúc hả  hay uống rượu Yên giả con cổ đại phu Yên nữ thần  . cầu kiến anh nói rằng chưa công cho rằng đánh chúc  mừng kẻ ngu cho rằng đánh vẻ Thailand tử Ngọc nghe  . vậy Nổi Giận người nói cái gì đáng lo Yên giải đáp  kẻ ngu thấy con người tử ngọc hành động dũng ảnh  . nhưng thiếu Mưu trí có thể tiến mà không thể lùi  có thể chiến đấu khắp nơi chứ không thể suy nghiệm  . Nếu lấy Quân Chính thay thế chắc chắn sẽ mắt tai  vạ tư Ngọc quá cứng nhắc thì sẽ gãy một người làm  . bậy nước mà lại đánh chúc mừng sau về sau trong  Chiến tranh thành một nửa Tấn và sở tử Ngọc quả  . nhiên vì tính cương quyết mà nó nhảy hấp tóc để  dẫn đến cảnh Binh lộn thân vong như vậy im giả.

Đã coi tính cách là một trong những tiêu chuẩn  để phán đoán và nhận ra tướng tài lặp lại lịch  . sử có rất nhiều câu chuyện về người có tài như tử  Ngọc nhưng vì điểm yếu của tính cách mà tài năng  . cho sự phát huy tối đa thậm chí chuốc lấy thất  bại Thời Chiến Quốc Bàng Quyên danh tướng nước  . nguyện chiến công lừng lẫy có thể gọi là tướng  tài song vì bụng dạ hẹp hồi ghen ghét người hiền  . tài cuối cùng bị Tôn Tẫn đánh bại nhà triết học  thời Hy Lạp cổ đã phát biểu rất nhiều triết lý  . nhân sinh về tính cách Tính cách tốt là thần bảo  hộ của con người người có tính cách cân bằng là  . người sống theo quy luật xã hội tính công việc của  lạc đà là thể trạng sức khỏe còn tính cách ưu việt  . của con người là tính cách tốt bẩm sinh toys nhà  thơ lớn người Đức hết sức tôn sùng tính cách của  . Napoleon ông ca tụng Napoleon thật tuyệt vời luôn  ngay thẳng An Minh quyết đón tinh thần lúc nào.

Cũng hưng phấn những việc Ông cho rằng cần thiết  và có lợi ông sẽ được làm ngay ở phòng giống như  . một vị thần chiến tranh đi khắp chốn từ chiến dịch  này sang chiến dịch khác từ Chiến Thắng này sang  . Chiến Thắng khác tính cách quan trọng vì nó cùng  với các nhân tố Như Tài Đức Hiểu biết đều là những  . bộ phận quan trọng cấu thành tố chất nội tại của  một con người thông thường Đức phản ánh phẩm chất  . tư tưởng đạo đức và quyết định hướng phát triển  của con người hiểu biết phản ánh độ chuẩn xác và  . sâu sắc trong phán đoán phân tích sự vật tài phản  ánh độ mạnh yếu của tố chất năng lực học vấn phản  . ánh độ chuẩn xác và sâu sắc trong phán đoán phân  tích sự vật ảnh hưởng tới trạng thái tinh thần của  . cá nhân quyết định đặc trưng hành vi cá nhân những  nhân tố này cùng hợp thành tố chất bên trong của.

Con người bất cứ ai điều chỉnh và chi phối được  hành vi của mình đều nhờ vào sự phát huy đồng  . có tố chất này trong đó phương diện nào có khuyết  điểm sẽ làm yếu đi tố chất bên trong ví dụ một  . quân nhân có trách nhiệm bảo vệ quốc gia tố chất  tức rất tốt nhưng thiếu các yếu tố tính cách kiên  . định điềm tĩnh quyết đoán thận trọng thì sẽ không  thể trở thành người chỉ huy quân sự giỏi i21 người  . có trí tuệ cao tri thức phong phú nhưng tính hấp  cấp khả năng tự kiềm chế kém lúc xúc động thường  . gây ra những chuyện sai lầm sau đó lại rơi vào  trạng thái ăn năn hối lỗi một số người rất tài  . năng nhưng chỉ vì tính cách hàng nhát ý chí kém  cỏi nên thường chịu khuất phục trước khó khăn và  . áp lực không làm được những việc thuộc khả năng  của mình trong trường hợp này Các nhân tố Đức  . Tài hiểu biết học vấn bị khuyết điểm của tính  cách kìm hãm không thể phát huy đầy đủ tác dụng.

Em làm giảm khả năng các tố chất bên trong có thể  thấy muốn làm một nhân vật kiệt xuất muốn có được  . nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp không chỉ  cần nhiều điều kiện về Đức Tài hiểu biết học vấn  . mà còn cần có tính cách kiên cường nổi trội trong  lịch sử tính phục Thiện của Lý Thế Dân tính kiên  . cường quyết đấu của Napoleon được có tác động  quan trọng tới thành công trong sự nghiệp của họ  . đối với một người khác khao gặt hái thành công làm  được việc lớn phẩm chất cao thượng tài năng kiệt  . xuất sức khỏe cường tráng vốn rất quan trọng tấm  lòng rộng mở bao dung độ lượng ý chí kiên cường  . tinh thần lạc quan là những tố chất tính cách  không thể thiếu anh biến bị động thành chủ động  . trên thế giới luôn có rất nhiều người thông minh  nhưng số người thành công lại rất ít tại sao vậy.

Nguyên nhân là khi có điều kiện thành công nhất  định nhiều người thông minh vẫn chờ đợi con đường  . tắt do đó lỡ mất cơ hội tốt còn người thành công  không cần đợi thời cơ mà luôn chủ động tạo ra cơ  . hội chúng ta thường gặp một số người vì không hài  lòng với hoàn cảnh sống của mình mà nảy sinh hàng  . loạt trạng thái tâm lý tiêu cực ví dụ một học sinh  không thi đỗ vào trường Lý Tưởng trong lòng cảm  . thấy hết sức tự tin lúc nào cũng nghĩ mình kém cỏi  hơn người khác trở nên buồn chán không muốn tiếp  . tục học tập thành tích ngày càng giảm sút căng  thẳng khổ não bất an có người không hài lòng với  . công việc trước mắt của mình cho rằng vì mình có  chức vị thấp kiếm được ít tiền không sao bị được  . người cho nên trong lòng vừa tự ti vừa chán nản  không muốn làm việc vì thế công việc thường có.

Sai sót cấp trên không hài lòng Đông xử thì nghĩ  anh ta chẳng có chuyển vọng gì anh ta ngày càng cô  . độc và rời xa thành công tại sao lại như vậy các  chuyên gia tâm lý cho rằng nguyên nhân chủ yếu là  . vì anh ta chưa nếm trải nhiều thất bại đối với một  người có tính cách thành công không có con đường  . đi nào là bằng phẳng chỉ có dũng cảm đối mặt với  hiện thực Không sợ thất bại mới có thể sang được  . bờ bên kia có thành công biến bị động thành chủ  động để biến bị động thành chủ động chúng ta phải  . học cách phát huy điểm mạnh hạn chế điểm yếu của  bản thân tiến sĩ Dương Chấn Ninh nhà vật lý học  . nổi tiếng người Trung Quốc lúc đầu đến Mỹ du học  Quyết tâm làm chủ các thực nghiệm vật lý học về  . sau dưới sự ý của thầy hướng dẫn trong quá trình  nghiên cứu của mình Ông Dần nhận ra rằng các bạn.

Học người Mỹ giỏi hơn mình rất nhiều về khả năng  thực nghiệm còn về khả năng tư duy chủ tượng thì  . rõ ràng họ kém hơn thế là ông tích cực chủ động  điều chỉnh hướng nghiên cứu từ chủ công vật lý  . học thực nghiệm chuyển sang chủ công vật lý học lý  luận kết quả là ông đạt được thành tựu học thuật  . nổi trội mấy năm sau ông cùng tiến sĩ Lý Chính  tạo đưa ra định luật bảo toàn vũ trụ giành được  . vinh dự cao trong lịch sử học thuộc giải thưởng  Nobel tự phát hiện ra ưu thế bản thân kịp thời  . thay đổi mục tiêu phấn đấu và tích cực điều tiết  xu hướng hành vi của mình như tiến sĩ Dương Chấn  . Ninh chính là sự thấy hiện của đặc trưng ý chí  tính cách chủ động người có tính chủ động mạnh  . thường chủ động nghĩ cách giải quyết vấn đề khó  khăn gặp phải trong cuộc sống doanh nghiệp dù thất  . bại cũng không được chí nản lòng rất dễ gặt hái  thành công trái ngược với tính chủ động là tính.

Bị động người có tính cách bị động thường bảo thủ  không tích cực điều chỉnh hành vi của mình theo  . sự thay đổi của cuộc sống và công việc họ bỏ mặc  tính cách của mình Không Thể Khống Chế ham muốn  . của bản thân do đó sẽ bị động khi hoàn cảnh thay  đổi trong cuộc đời thành công và thất bại luôn  . đang xen nhau mỗi người đều phải cố gắng vượt lên  trong cạnh tranh Sinh Tồn giống như nghìn quân Vạn  . Mã đi qua cầu khỉ sơ ý một chút là có thể bị loại  khỏi cuộc chiến khi gặp thất bại chúng ta cần tự  . ngũ thất bại chỉ là sự tạm dừng của thành công mà  thôi sau đó rút ra bài học tìm cách sửa chữa xoay  . chuyển bất lợi miếng bị động thành chủ động khả  năng hành động nổi trội thành công là Thành ăn củ  . hành động nó nắm chắc dây cương sinh mệnh mang  lại niềm vui và hạnh phúc biến hoang mạc thành.

Lục địa xanh sáng tạo ra giá trị mới một đôi bạn  thân tìm đến thượng đế hỏi thượng đế Làm thế nào  . để có thể trở thành thiên sứ thượng đế không nói  gì với họ bảo họ đến một ngọn núi lớn khảo sát hẹn  . 10 năm sau gặp lại hai người bạn cùng leo lên đỉnh  núi trên núi không có một cành cây một ngọn cỏ họ  . cảm thấy vô cùng bất mãn một người càng nhàng rồi  Bực bội bỏ đi người kia đi sang ngọn núi khác thu  . nhập các loại hạt giống để gieo trên núi Hoàn mười  năm sau hai người này đến đúng hẹn để gặp Thượng  . Đế Thượng Đế hỏi họ về tình hình ở ngọn núi đó  người thứ nhất Quán Thánh thật không tưởng tượng  . nổi trên đời lại có ngọn núi lớn hoang vu như  vậy một cây cỏ cũng không có người thứ hai nói  . từ trước đó thực sự là một ngọn núi hoan xong bây  giờ nó là một ngọn núi xanh sao có thể như thế.

Được đúng hông vĩnh viễn chỉ có thể là núi hoang  thôi người thứ nhất vặn lại người thứ hai thản  . nhiên đó chỉ là ngứa hoan tạm thời chỉ cần chúng  ta cải tạo Nó gieo hạt giống nó sẽ mọc đầy cây cối  . hoa cỏ thượng đế mãn nguyện gật đầu nói với người  thứ hai người trở thành thiên sứ rồi đấy người thứ  . hai mỉm cười trên đỉnh đầu sáng lên một vòng hào  quang rực rỡ trong hiện thực cuộc sống không phải  . khắp nơi đều có non xanh nước biếc đối mặt với núi  hoàng có người chỉ oán cách mà không tìm cách cải  . tạo đó mục đích của chúng ta không phải chỉ để trở  thành thiên sứ mà điều quan trọng hơn là dùng hành  . động sáng tạo ra giá trị bất cứ lao động thật sự  nào cũng cao thượng và thần thánh dù quần áo chúng  . ta cho dù đôi tay chúng ta có thu rác ra sao hành  động sẽ làm thay đổi tất cả mỗi cá nhân trên thế.

Giới này đều có sứ mệnh thần thánh hành động là  bước chân của sứ mệnh nó không chỉ để mưu sinh  . mà quan trọng nhất là hoàn thành chức trách tất  yếu phải gánh vác phát huy Tài Năng và sức mạnh  . của mình sản trên ra những ảnh hưởng tích cực có  ích đây chính là giá trị trong cuộc thi tuyển nhân  . viên tổng giám đốc chỉ vào hai cái tủ sách to  cao Đặc sát nhau trong phòng làm việc ra đề cho  . các ứng viên tự thiết kế lấy một phương án tối ưu  nhất để chuyển được cái tủ sách bên trong ra khỏi  . phòng mà không di chuyển cái tủ sắt bên ngoài và  không được nhờ sự trợ giúp bên ngoài mỗi tủ ít  . nhất nặng trên 50kg chính ứng viên chuyên thiết kế  quảng cáo ngơ ngác nhìn nhau không biết vì có gì  . anh lại ra cái đề hóc búa này có người còn tiến  lên đẩy cái tủ bên ngoài nhưng nó không hề nhúc  . nhích sau 2 tiếng chính ứng viên giao nộp phương  án có người dùng nguyên lý đòn bẩy có người dùng.

Kỹ thuật trồng dọc có người đưa ra ý tưởng tách  trời nhưng tổng giám đốc không quan tâm đến các  . phương án thiết kế này lúc này ứng viên thứ chính  tay không bước tới Trông cô có vẻ yếu ớt cô đi  . thẳng đến tủ sắt nhẹ nhàng kéo tay nắm lên cửa  tủ hóa ra cái tủ phía trong được làm bằng vật  . liệu hóa học nhẹ chỉ là mặt ngoài phun một lớp sơn  màu sắc trong chẳng khác gì cái tủ sắt khác trọng  . lượng của nó vô cùng nhẹ rất nhẹ nhàng cô kéo nó  ra khỏi phòng làm việc cuối cùng giám đốc cũng mỉm  . cười phương án thiết kế của cô gái này mới là tối  ưu nhất Cô ấy viết thiết kế tốt hơn nữa cuối cùng  . khi bắt tay vào hành động hành động làm tâm hồn  không còn bảo thủ nó thiêu đốt Các tư tưởng rác  . rưởi quan trọng hơn hành động góp phần dạng đục  khơi trong giúp chúng ta thấy được một thế giới.

Trong sáng khắc phục nhược điểm của tính cách mỗi  tính cách có đặc sắc riêng tạo nên thế giới tính  . cách trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối  Hoàn Mỹ tính cách con người cũng vậy ít nhiều  . đều có khuyết điểm Tuy nhiên nếu chúng ta ý thức  được điểm yếu trong tính cách của mình tự giác  . tích cực sửa chữa thì chúng ta sẽ có nhiều cơ hội  đạt được thành công trong cuộc sống đừng để tính  . cách cố chấp khiến diện ám ảnh bạn tính cách  Cố chấp là bảo thủ ý kiến của mình luôn có tâm  . lý nghi ngờ với người và sự vật biểu hiện chủ yếu  là thường Nghi ngờ người khác trong khi giao tiếp  . ế quá mức gặp mâu thuẫn thì đùn đẩy trách nhiệm  hoặc các móc người khác Nhấn mạnh nguyên nhân  . khách quan xem xét vấn đề bằng khuynh hướng lấy  cái tôi làm trung tâm kiểu người này thường tự  . đánh giá mình quá cao bụng dạ hẹp hồi không muốn  bị phê bình thường với Mốc khuyết điểm của người.

Khác dễ nảy sưng tâm lý đố kỵ nếu suy nghĩ quan  niệm của họ bị vẫn hỏi họ sẽ tranh luận ngụy biện  . thậm chí sốc nổi công kích người khác hoạt động  tâm lý của họ thường ở trong trạng thái căng thẳng  . biểu hiện ở vẽ cô độc không có cảm giác an toàn  thất vọng chán nản buồn sầu thiếu tính hài hước  . Y Học xếp tính cách loại này vào nhân cách cách ly  xã hội người mắc phải tính cố chấp Nếu không được  . giáo dục tâm lý sửa chữa khuyết điểm có thể phát  triển thành sự phân liệt thần kinh do cố chấp một  . số người có tính cố chấp nghiêm trọng có thể chính  là người mắc bệnh tinh thần phân lập phương pháp  . chữa tâm lý thiếu sót của tính cách cố chấp một  nâng cao nhận thức Kiểu người này không tính nhiệm  . người khác Đa Nhim Ẩn cảm khó chấp nhận những lời  khuyên bảo có thiện ý đối với những người này cần.

Giới thiệu một cách toàn diện cho họ tính chất  đặc điểm biểu hiện tính nguy hiểm và phương pháp  . sửa chữa khuyết điểm tính cách trên cơ sở giao lưu  tình cảm và tín nhiệm lẫn nhau có khả năng tự liệu  . có thể tự nguyện tự giác yêu cầu thay đổi khuyết  điểm tính cách của mình là chỉ tiêu nâng cao nhận  . thức rèn rũa thành công cũng là điều kiện tối  thiểu để tham gia huấn luyện tâm lý hay tập kết  . bạn tích cực chủ động tiến hành hoạt động kết bạn  sĩ về việc thay đổi tính cách xa rời xã hội nguyên  . tắc và yếu tố cần thiết khi kết bạn và xử lý quan  hệ giữa người với người là sự chân thành thẳng  . thắn phải có thái độ thành tâm thành ý cởi mở tích  cực chủ động kết bạn phải kiên quyết tin tưởng  . rằng mọi người đa phần là người tốt và khá tốt có  thể tin cậy được không nên nghi ngờ hoặc có thành.

Kiến đối với bạn bè đặc biệt là bạn ghi âm trong  quan hệ qua lại hết sức cố gắng chủ động giúp đỡ  . bạn bè chủ động giúp đỡ người khác cả về vật chất  lẫn tinh thần nỗ lực trao đổi tâm tư được bạn bè  . tin cậy cũng cố quan hệ bạn bè đặc biệt Lúc người  khác gặp khó khăn nên dốc sức tương trợ trong hoạn  . nạn mới biết lòng thành nên chúng ta chắc chắn  sẽ giành được lòng tin cậy của bạn bè và tăng  . thêm sự Khánh kích trong chỉ cần chú ý nguyên lý  tương dung tâm lý khi kết bạn sự giống nhau hoặc  . bù trừ cho nhau về tính nếp tính cách giúp ích cho  sự hòa hợp tâm lý tạo mối quan hệ bạn bè tốt đẹp  . nếu hai người đều nóng tính nhanh cứ thì không dễ  xây dựng mối quan hệ bạn bè bền vững lâu dài những  . điều kiện cơ bản nhất để hòa hợp về tâm lý ý thức  tư tưởng và nhân sinh quan Giống nhau đây là cơ.

Sở tâm lý giữ gìn tình bạn bền lâu ba tự thức tỉnh  vào cuối mỗi ngày lúc gần đi ngủ hãy nhớ lại những  . việc đã làm trong ngày tiến hành phương pháp tự  nhắc nhở mình phương pháp này rất tốt cho việc sửa  . chữa tâm lý cố chấp và thay đổi hành vi tâm lý cá  nhân rất tốt có hiệu quả rõ rệt đối với việc tạo  . dựng phẩm chất nhân cách ưu tú toàn diện bồi dưỡng  hứng thú khắc phục điểm yếu của tính cách chia có  . biểu hiện chủ yếu của người mắc tính phân lập là  quá Nhút Nhát rụt rè trốn tránh xã Giao tách rời  . quần chúng say sưa trong mộng tử nội tâm mà thiếu  hành động tình cảm lạnh lùng không nhiệt tình với  . người khác hứng thú nghèo nàn cảm xúc đối với sự  vật bên ngoài ít ỏi giữ thái độ hờ hững Trước cà  . phê bình và biểu dương Kiểu người này ít có hành  vi công kích thường không gây rắc rối cho người.

Khác nhưng vị họ hiếm khi chú ý đến nhu cầu của  người khác luôn hành động độc lập chìm đắm trong  . thế giới nội tâm nên khó có thể hoàn thành những  công việc mang tính trách nhiệm cao điểm yếu của  . tính cách loại này dễ dẫn đến bệnh thần kinh phân  lập có người tính cách phân lập nghiêm trọng hoặc  . phát triển đột ngột có thể là dấu hiệu quan trọng  của thần kinh phân lập thời kỳ đầu nhiều hứng thú  . anh có thể tạo ra tình cảm đẹp hướng về cuộc sống  làm phong phú màu sắc cuộc sống của con người vì  . vậy phương pháp bồi dưỡng hứng thú là phương pháp  tốt nhất để khắc phục điểm yếu của tính cách phân  . lập người có tính cách phân lập cần có ý thức phân  tích những thiếu sót tâm lý của mình tích cực tìm  . hiểu mục tiêu lý tưởng của đời người và có lòng  tự tin quyết tâm phấn đấu tránh xa tính cách ỷ lại.

Người có tính ỷ lại thường có cảm giác không được  giúp đỡ cảm thấy mình hèn yếu bất tài không Nhanh  . Nhạy đồng thời có cảm giác bị ruồng bỏ kiểu người  này phụ thuộc quá mức vào ý của người khác có xu  . hướng nghe theo quyết định của người khác lo sợ bị  người khác Buồn bỏ khi không còn quan hệ thân mật  . họ cảm thấy bị hủy diệt và nâng độc họ thiếu tính  độc lập rất cần người khác gánh vác trách nhiệm  . cuộc sống giúp mình là em cũng phải cho người khác  quyết định Họ đặt tất cả hi vọng lên người khác  . khi gặp khó khăn luôn mong được người khác giúp  đỡ họ có khuynh hướng đùn đẩy trách nhiệm để cho  . người khác đối phó với cảnh éo le Tóm lại kiểu  người này không có hoạt động tư duy phức tạp và  . sâu sắc cũng không có ý muốn theo đuổi hoài bão  lý tưởng cao xa luôn hài lòng với cuộc sống gặp.

Sao hay vậy phương pháp sửa chữa tâm lý thiếu sót  của tính ỷ lại trước tiên phải phá bỏ thói quen ỷ  . lại thành vi ý lại của tính cách này đã trở thành  thói quen trước tiên phải phá bỏ thói quen xấu này  . kiểm tra kỹ xem hành vi nào của mình là thói quen  phụ thuộc vào người khác hành vi nào do bản thân  . tự quyết định hàng ngày bạn nên ghi lại các việc  làm của mình cứ sau 1 tuần thì tổng kết 1 sự phân  . loại các việc có ý thức tự chủ mạnh trung bình  yếu Tiếp đó phải tăng cường khả năng tự kiềm chế  . đối với hành vi có ý thức tự chủ mạnh khi gặp tình  huống tương tự phải kiên trì làm bếp cùng đối với  . hành vi có ý thức tự chủ trung bình Bạn nên đưa ra  phương pháp cải tiến và từng bước thực hiện trong  . hành động sau này với hành vi có ý thức tự chủ kém  bạn có thể áp dụng biện pháp nâng cao khả năng tự.

Kiềm chế nâng cao ý thức tự chủ dùng vận động để  tạo dựng tính cách mỗi kiểu vận động có tác dụng  . khác nhau Đối với tâm lý con người các hoạt động  thể dục thể thao đều cần các phẩm chất tâm lý như  . khả năng tự kiềm chế cao lòng tin kiên định ý chí  bền bỉ cương nghị và tính quyết đoán làm cơ sở do  . vậy chú ý tiến hành tập luyện thể dục thể thao  Em thử nghiệm có lợi quá trình khắc phục thiếu  . sót hoàn thiện về tính cách Tính đa nghi loại bỏ  Tính đa nghi thông thường sự lo ngại và nghi ngờ  . của con người chủ yếu xuất phát từ tính tự ti Kiểu  người này có thể chọn các loại hình vận động thể  . dục thể thao như bóng bàn cầu lông quần vợt những  môn thể thao vận động nhiều có thể giúp chúng ta  . loại bỏ sự lo lắng đối với sự vật xung quanh tính  Nhút Nhát có người bản tính vốn Nhút Nhát hay xấu.

Hổ đỏ mặt tính cách ruột gà những người này nên  tức cực tham gia các hoạt động như bơi lội đấu  . vật xà đơn xà kép cầu thăng bằng quyền anh khi  bơi người ở trong trạng thái nổi cơ thể và tinh  . thần thư giãn sảng khoái có cảm giác an toàn giúp  giảm áp lực rất tốt ngoài ra các hoạt động đấu vật  . cầu thăng bằng in khi con người không ngừng khắc  phục tâm lý chuột chè như sợ hãi sợ đau Tính nóng  . nảy người nóng tính dễ bị kích động hành động hấp  tóc khi có chuyện để khắc phục điểm yếu tính cách  . này có thể xem xét lựa chọn các loại hình vận động  cường độ thấp nhiệt độ chậm kéo dài như Yoga Thái  . Cực Quyền chạy chậm đi bộ đường dài bơi lội đạp xe  đạp các hoạt động thể dục thể thao này có thể trợ  . giúp điều tiết hoạt động tinh thần tăng cường  khả năng tự kiềm chế ổn định xúc cảm cải thiện.

Nhược điểm của tính dễ nổi nóng và kích động tính  làm mì Nếu bạn nghĩ rằng bạn không hòa đồng không  . thích giao tiếp với bạn bè thì bạn nên hạn chế các  hoạt động vận động cá nhân nên lựa chọn các loại  . hình vận động đoàn đội như bóng đá bóng rổ bóng  chuyền các loại hình vận có thể đòi hỏi sự phối  . hợp đồng đội này có thể giúp người không hòa đồng  dần thay đổi tính cách làm mì từng bước thích ứng  . với việc giao lưu với bạn bè và biết cách sống  hòa đồng với nhiều người hơn rèn luyện tính cách  . trong cách ăn uống hàng ngày có nhiều biện pháp  để khắc phục những thiếu sót về tính cách trong  . đó điều chỉnh cách ăn uống cũng là một phương  pháp có hiệu quả người hay lo lắng bất an nên ăn  . nhiều đồ ăn giàu canxi và Vitamin nhóm b protein  động vật người hay sợ hãi Út Út ăn nhiều canh rau.

Tươi khoai tây đồ ăn làm từ yến mạch bột mì gạo  còn cám Người Không Biết Đón nên Hình thành thói  . quen ăn thịt đồng thời thường xuyên ăn hoa quả rau  xanh người dễ bị kích động nổi nóng hạn chế ăn đồ  . ngọt và mặn không nên cho nên ăn nhiều hải sản và  sữa chứa canxi thực phẩm giàu vitamin B người có  . tính ỷ lại tiêu cực hạn chế ăn đồ ngọt nên ăn  thực phẩm chứa nhiều Canxi và vitamin B1 người  . có tính huyen hoang nên ăn nhiều ốc nhồi con hào  gan gà cà rốt rau cải bắp cà chua chanh cam quýt  . đồng thời hạn chế ăn thịt người bảo thủ cố chấp  hạn chế ăn thịt đồ ăn nhiều muối nên ăn nhiều cá  . và đồ ăn tươi rau có màu vàng hoàn thiện nguồn  vốn tính cách của bạn chúng ta thường nói tính  . cách quyết định vận mệnh vì tính cách có ảnh hưởng  quan trọng đến quá trình tìm kiếm thành công của.

Mỗi người hơn nữa còn ảnh hưởng tới kết quả cuối  cùng do vậy tính cách là vốn Nội tại lớn nhất để  . con người đạt được thành công cô vốn tính cách của  mỗi người đều có thể bổ sung trước không cố định  . bất biến chỉ có Không ngừng tu sửa nhược điểm tính  cách của mình mới có thể tự tạo dựng cho bản thân  . nền tảng vững chắc để bước tới thành công đổi mới  cách suy nghĩ vương tới chân trời rộng lớn bất kỳ  . lúc nào ứng xử đều phải linh hoạt không được quá  cố chấp người quá cố chấp luôn tự cho mình là đúng  . rất dễ có thành kiến đối với người khác trong  bát họ một người đã từng làm việc xấu thì anh  . ta chắc chắn không thể làm được việc tốt nữa Thật  ra không phải như vậy trong công ty của language  . ông vua thuộc gia trên thế giới có 38 phần trăm  nhân viên là người tàn tật người da đen dân tộc.

Thiểu số và một số người đã từng phạm tội họ không  những không gây ảnh hưởng xấu đến lợi ích của công  . ty trái ngược lại còn biết cố gắng làm việc và  làm rất xuất xứ cho người quá cố chấp hiếm kia  . có quan hệ tốt với mọi người muốn thay đổi tật  xấu này Trước hết bạn cần hiểu rõ người khác đặt  . mình vào vị trí của người khác để suy xét vấn đề  không nên vội vàng đưa ra kết luận một việc có thể  . có rất nhiều cách giải quyết xong chỉ có một cách  tối ưu nhất hãy động não tìm cách thay đổi phương  . pháp Bạn sẽ cảm thấy trong lòng sáng tỏ hơn có suy  nghĩ đổi đường này bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều  . phương pháp hay ông vua tàu thuyền bao Ngọc Cương  Sở dĩ có thể dựng nên cơ đồ từ một con thuyền từ  . một người không hiểu biết về nghiệp vụ ngành vận  tải biển trở thành ông vua tàu thuyền vì ông luôn.

Suy nghĩ tìm tòi phương pháp tối ưu làm thế nào  mới là tốt nhất khi mọi người đổ xô vào kinh doanh  . bất động sản thì quyết định đầu tư vào ngành vận  tải biển trong khi ở Thủ thuyền Dùng phương thức  . cho thuê lẻ tẻ để thu mức tiền thuê cao trong  thời gian ngắn thì ông dụng phương pháp cho thuê  . dài hạn Để ổn định thu nhập từ đó có rất nhiều bạn  hàng lớn cố định Sở dĩ bao Ngọc Cương thành công  . là vì ông luôn phát hiện ra cách làm tối ưu khi  chúng ta thấy mình đang ở trong hoàn cảnh bất lợi  . hãy thử thay đổi phương pháp khi bạn phát hiện  cấp dưới không xứng đáng với chức vị hãy kiên  . quyết cách chức khi bạn thấy chiều chuộng cậu con  trai hết mức rồi nhưng nó lại càng ngang ngược hãy  . thử nghiêm khắc một chút Tóm lại nếu thấy không ổn  thì bạn phải thay đổi cách tư duy Tìm kiếm phương.

Pháp có hiệu quả hơn viết nhẫn nại nắm bắt thời  cơ mới là đại trượng phu Nếu bạn gặp cảnh éo le  . đang trong giai đoạn đình kệ hay thất bại trong  cuộc sống sự nghiệp nên vận dụng trí tuệ co lại  . khi được hiệu quả bất ngờ cái lại Nếu cố chấp bạn  sẽ gặp bất lợi Việt Vương Câu Tiễn thời xuân thu  . từng bị bắt làm con tinh phải làm nô dịch cho phụ  sai từ vua của một nước phải hạ mình làm người hầu  . nhưng Câu Tiễn đã Nhẫn nhục chịu đựng chờ đợi thời  cơ báo thù khôi phục lại đất nước đến nước Ngô ông  . sống trong hang đá khi Phù Sai ra ngoài ông đích  thân rác nhựa có người chửi rủa ông ông cũng không  . nói lại luôn tỏ vẻ đã bị khuất phục một lần Ngô  Vương Phù Sai bị ốm Câu Tiễn âm thầm Bảo Phạm  . Lãi phân tích bệnh trạng của Phù Sai biết được  bệnh này Không lâu nữa sẽ khỏi Câu Tiễn đèn đi.

Thăm vụ sai nói bệnh của đại vương sẽ nhanh chóng  khỏi thôi Phù Sai hỏi ông Tại sao biết Câu Tiễn  . liền nói tôi từng theo danh y học cách chữa bệnh  chỉ cần Ở người bệnh là biết được tình trạng bệnh  . vừa nãy tôi đã ném phân của đại vương thấy vị chua  và hơi đắng nên bệnh của ngài sẽ trống khỏi sinh  . đại vương cứ yên tâm quả nhiên vài hôm sau Phù Sai  khỏi bệnh phù sai cho rằng Câu Tiễn còn Hiếu kính  . hơn cả con trai mình rất cảm động liền thả Câu  Tiễn trở về nước Việt Sau khi về nước Câu Tiễn  . vẫn chịu sống gian khổ thứ nhất để lôi kéo đại  thần Bách tính hay là vì đất nước đã quá yếu kém  . phải nghỉ ngơi lấy sức mới có thể báo thù rửa nhục  lúc ngủ ngay cả đệm ông cũng không chảy chỉ chảy  . củi với cỏ trong phòng treo một túi mật đắng mỗi  ngày nếu một ít để không quên nỗi đắng cay từng.

Chịu Ngô Vương Phù Sai buông lơi Không cảnh giác  với Câu Tiễn Câu Tiễn may mắn có thời gian phục  . hồi sức mạnh của đất nước chuẩn bị sẵn sàng chiến  đấu cuối cùng ha bí quyết chiến ở Ngũ hồ quần Ngô  . thất bại thảm hại Câu Tiễn dẫn quân diệt nước  Ngô phát sóng Phù Sai hãy năm sau trở thành bá  . chủ Đúng là người có tâm trời không phụ nếm mật  nằm gai 3.000 lính nước Việt nuốt chuẩn được cả  . nước Ngô nổi nhục mà Câu Tiễn phải chịu có thể  nói đạt tới cực điểm nhưng ông đã vượt qua không  . chỉ báo được thù chữa được nhục mà còn trở thành  Bá Vương Thời đó cho nên khi gặp tình thế bất lợi  . cho sự phát triển của mình cần áp dụng sách lược  Nhẫn nhục cầu toàn chịu khó chờ đợi thời cơ nhất  . thiết không được nóng vội nhìn lại lịch sử có bao  nhiêu nhân vật giống câu tiễn để thành công trong.

Sự nghiệp thực hiện lý tưởng của mình lúc cần  thiết sử dụng thuộc mềm nắng chắn bùn để bảo vệ  . mình đợi thời cơ đến mới hành động lịch sử mà mình  nắm vững chiến thuật này là con đường quan trọng  . giúp rất nhiều nhân vật lịch sử thành công mỗi  người nên có mục tiêu và lý tưởng cho cuộc đời  . mình để thực hiện được những mục tiêu và lý tưởng  thì cam chịu buồn tẻ sự khinh bỉ thậm chí chấp  . nhận bị xã hội người thân hiểu lầm cũng không đáng  tiếc kiên nhẫn nắm bắt thời cơ thì sẽ thành công  . nói khôn xử khéo xử thế cũng cần có nghệ thuật  canxi từng nói thành công của một người chỉ có  . 15 phần trăm dựa vào kỹ thuật chuyên môn 85 phần  trăm còn lại Dựa vào bản lĩnh xã hội như quan hệ  . với mọi người giao tiếp tốt cạnh tranh trong hội  hiện đại ngày càng khốc liệt chúng ta cần phải  . biết nói hay sự khéo vuông là ngay thẳng có gốc  có cạnh chỉ người có chủ trương và lý tưởng sống.

Làm việc riêng không bị người khác chi phối tròn  em kéo Việt đời từng trải chỉ người sống và làm  . việc khéo léo Có Trước Có Sau hiểu rõ ở thời thế  khiến mình có thể tiến lùi dễ dàng nhanh chóng Nếu  . một người quá vuông sẽ dễ bị mọi người xa lánh  vì vậy Làm người phải trong vuông có tròn trông  . tròn có vuông vuông là cái gốc để làm người ngay  thẳng nhưng con người Nếu chỉ dựa vào vuông thì  . chưa đủ cần phải biết ứng xử khéo léo trong tình  cảm và công việc phải nắm được kỹ xảo vuông tròn  . như vậy mới có lợi trăm bề tròn là đạo xử thế  là kho tàng xử thế hợp lý trong cuộc sống hiện  . thực có những học sinh có thành tích cao trong nhà  trường nhưng khi gia nhập xã hội lại phải làm thuê  . có những người thành tích học với trường không cao  nhưng khi bước vào đời sống xã hội lại làm ông chủ.

Tại sao như vậy Nguyên nhân là vì các học sinh có  thành tích không cao như Ừ thế khéo léo ngắm được  . các nguyên tắc xử thế trong quan hệ với mọi người  trên thực tế người vuông tròn chân chính là Họp  . thể của trí tuệ và lòng khoan dung nhẫn lại có  sức mạnh chiến đấu dũng mãnh có sự hòa nhã của  . trí tuệ điềm tĩnh họ có thể bình tĩnh thản nhiên  làm việc nhanh chóng lão luyện không bị tình cảm  . chi phối biết suy xét thời cơ rút lui an toàn có  thể nắm bắt thời cơ thuận lợi nhất để tiến công  . họ lặng lẽ đối mặt với khó khăn trắc trở để tích  góp sức mạnh khi bị đối thủ mạnh trấn áp đối mặt  . với nguy hiểm sử dụng cách giả bộ vụng về thường  có thể tránh được tai họa chuyển nguy thành an  . đó có thể là chuyến thuộc sáng suốt trong Tam Quốc  Diễn Nghĩa có chuyện tào tháo chữ tủ luận anh hùng.

Lúc đó Lưu Bị Lâm nạn phải nhờ Tào Tháo Tào Tháo  tiếp đãi Lưu Bị rất chu đáo anh trú tại khối đồ  . để đề phòng Tào Tháo mô hại Điền trồng rau ở khu  vườn phía sau đích thân chăm tưới lấy việc này mê  . hoặc Tào Tháo để ông ta Buông lỏng Cảnh Giác Đối  với mình Một hôm vào tháo hẹn Lưu Bị vào vũ uống  . rượu nhâm nhi chén rượu xác định Anh Hùng Lưu Bị  chọn Viên phục Viên Thiệu rồi lưu biểu tôn sách  . trường Tú Trương lỗ nhưng đều bị tào tháo card đi  Tào Tháo chỉ ra tiêu chuẩn anh hùng lồng ôm chí  . lớn bụng có mu cao có khả năng chứa đựng cả vũ  trụ muốn xông pha khắp thế giới lưu bị thắc mắt  . người đó là ai Tào Tháo đáo anh hùng thiên hạ Chỉ  có ngày và tàu mổ Lưu Bị bị tào tháo chỉ Đức danh  . là anh hùng thì giật mình đánh trời đũa xuống đất  đúng lúc đó trời mưa to tiếng sóng ầm ầm Tào Tháo.

Hỏi Lưu Bị Tại sao lại Công Chúa Lưu Bị ung dung  nhặt đũa lên nói chấn động đáng sợ quá Tào Tháo  . vặn Trượng Phu sợ gì tiếng sấm Lưu Bị giải thích  sống vang chớp giật thì thánh nhân cũng phải thay  . đổi sao lại không sợ được từ đó tào tháo cho rằng  Lưu Bị không ôm chí lớn hát không thể có tiền đồ  . nên không bận tâm vì Lưu Bị Lưu Bị đã khéo léo  giả vờ hoảng loạn do đó tránh được kiếp nạn Tóm  . lại con người sống trên đời chỉ cần vận dụng được  cách xử sự vuông tròn nhất định sẽ thắng lợi rồi  . một bước con đường sẽ rộng mở trong Thái Tâm Đàm  có động chỗ hẹp của con đường phải bước chậm hơn  . người khác một bước con đường mới càng chọn mở  đây chính là sự tiến lùi ngày trước có một con  . sông lớn nước sông nổi sống cuồn cuộn trên sông có  một cây cầu rất hẹp Nó chỉ là một cây gỗ tròn Từ.

Hôm có hai chú dê nhỏ cùng qua cầu nhưng đi ngược  chiều nhau hai chú gặp nhau ở giữa cầu cầu rất hẹp  . không chỗ nào chịu nhường chỗ nào hai bên liều  chết ganh đua không bên nào tỏ ra yếu thế cuối  . cùng cả hai cùng rơi xuống sông câu chuyện ngụ  ngôn này hàm chứa đạo lý sâu sắc trên đoạn đường  . hẹp hãy chậm chân hơn người khác một bước trên  đường hẹp Hãy cứ để người khác đi trước mình lùi  . lại 1 bước bề ngoài mình bị thiệt thòi Nhưng trên  thực tế nếu đôi bên đều không nhìn nhau chắc chắn  . Cả hai đều tổn thất vậy thì thà nhúng Nhường một  chút Chẳng tránh được phiền phức sau tình người  . phức tạp đường đời gập ghềnh D không được xa phải  viết cách lùi một bước đi được đến nơi các phải  . nhường đi 3 phần thành quả cách làm này rõ ràng  là lùi mà thực chất là tiếng là ở Pháp khéo Liễu.

Một Con Đường chật hẹp đông đúc nên càng không  có chỗ đặt chân Nếu bạn Lùi một bước nhờ người  . khác đi trước cũng có nghĩa là bạn có chỗ cho hai  bước có thể đi lại một cách thư thái Lùi một bước  . để tiến ba bước cũng đạo lý đó một người chỉ có  hạ tư thế con đường mới có thể càng đi càng rộng  . thiên kim tiểu thư không muốn ngồi ăn cơm cùng bàn  với người hầu gái tiến sĩ không muốn làm cán bộ ở  . cơ sở chủ quản cấp cao không muốn chủ động đi tìm  nhân viên cấp dưới phần tử trí thức không muốn làm  . công việc không trí thức họ cho rằng nếu làm như  vậy thân phận sẽ bị tổn hại thật ra tư thế này chỉ  . khiến đường đi càng ngày càng hẹp giống như tiến  sĩ không tìm được việc lại không muốn làm nhân  . viên nghiệp vụ thì chỉ có chịu đói mà thôi nếu có  thể vứt vỏ Ừ thì đường đi sẽ chọn Mở Dần có một.

Câu chuyện nói về đạo lý lấy lùi cầu tiến một tiến  sĩ máy tính du học ở Mỹ vất vả mấy năm ròng cuối  . cùng đã được tốt nghiệp có điều tuy lấy được tấm  bằng tiến sĩ nhưng nhất thời không tìm được việc  . không có việc làm cảm giác thật khó chịu anh lao  tâm khổ tứ Rốt cuộc cũng nghĩ ra một cách Tuyệt  . diệu anh quyết định cất hết giấy tờ học vị đi lấy  thân phận thấp nhất đi xin việc cách này hiệu quả  . tức thì ông chủ một công ty tuyển Anh làm nhân  viên kiểm tra nhập khẩu nhân tài bị lãng phí xong  . anh vẫn tỉ Mỹ cần mẫn làm việc không lâu sau Ông  Chủ phát hiện thấy nhân viên mới này không giống  . như những người khác anh ta có thể nhìn ra sai  sót trong kiểm kê Lúc này anh mới đưa bằng tú tài  . ra Ông chủ không nói gì thêm lập anh với chức vụ  nhanh với sinh viên tốt nghiệp đại học cho anh lại.

Một thời gian qua đi ông chủ thấy anh thường xuyên  đưa ra những kiến giải độc đáo có giá trị cho công  . ty đây chắc chắn không phải sinh viên có lực học  trung bình lúc này chàng trai đem bằng thạc sĩ ra  . ông chủ xem xong lại thăng chức cho anh ở cương  vị mới anh làm việc cấp xuất sắc ông chủ nghĩ anh  . ta vẫn không giống những người khác không thể xem  thường ông chủ gọi anh đến phòng làm việc để hỏi  . han lúc đó nhân tại thông minh này mới lấy bằng  tiến sĩ ra ông chủ đã biết rõ trình độ của anh  . điền trọng dụng anh không một chút do dự vị tiến  sĩ này cuối cùng đã thành công cách làm của anh  . hay ở chỗ lấy lùi để tiến tự mình hạ thấp hình  để người khác xem nhẹ khi có cơ hội có thể đạt  . được thành tựu xuất sắc bộc lộ rõ tài hoa khiến  người khác Ông chủ thay đổi cách nhìn hình ảnh.

Đã dần dần được khẳng định lấy lùi cầu tiến càng  dễ dàng được mục đích hơn bạn có muốn tạo ra con  . đường đi vào xã hội không hãy hạnh phúc thân phận  hoàn cảnh gia đình tư cách học lực của bạn để mình  . trở lại lần người bình dân đừng để ý đến ánh mắt  và sự phê bình của người khác hãy làm việc mà bạn  . thấy phần phải làm hãy đi con đường bạn thấy  cần phải đi giữ được điềm tĩnh mới là cách ứng  . xử thông minh cây cậy có rừng gió sẽ bẻ gãy nó một  người sống trong xã hội không được vốn ngực ta đây  . bạn bè đồng sự của bạn đều đang quan sát Bình phẩm  cử chỉ nói năng của bạn bạn có thành tích Bạn muốn  . nỗ lực bạn đối xử tử tế với mọi người người khác  sẽ tự cảm nhận được Huyền hoan sẽ làm người khác  . phản cảm không phải chúng ta phủ nhận những người  hiên ngang anh Dũng mà chúng ta nhấn mạnh đến sự.

Em có trước có sao vậy trong công việc giữa các  đồng sự với nhau làm thế nào để giữ được vị trí  . trung lập trước tiên cần nâng vị trí công việc  và vai trò trong đơn vị của mình lên những việc  . thuộc phạm vi trách nhiệm công việc của mình thì  không được đùn đẩy cho người khác phải cố gắng góp  . sức hoàn thành việc ngoài trách nhiệm của mình thì  tuân thủ nguyên tắc ít một việc vẫn hơn nhiều một  . việc việc không nên can thiệp thì đừng can thiệp  đặc biệt là không được có thái độ nhìn xuống của  . người trong ngành người sáng suốt khoa tay múa  chân chỉ bảo đồng sự bạn bè cho dù ai đó nhờ bạn  . giúp đỡ cũng nên khiêm tốn thành khẩn tức họ thứ  nữa là không nên tỏ ra quá mong mỏi danh dự và  . lợi ích cần phải khiến mọi người và lãnh đạo thừa  nhận bằng cách ứng xử khéo léo phải biết rằng đa.

Số thành công giành được như tác chiến trên chiến  trường tấn công vòng chị đánh vào sườn có hiệu quả  . hơn đánh trực tiếp chính diện rất nhiều nhưng mọi  vấn đề đều có tính hai mặt trung lập ở đây nghĩa  . là trong quan hệ với đồng nghiệp khi đối diện với  lợi ích và vinh dự Bạn thông tâng bốc bản thân quá  . mức không giảm đạp lên vai người khác để tiến  lên trung lập là một quá trình nhân sét từ kết  . quả Tiền Đô và sự nghiệp của mình thì phải ở phía  trước người khác phải bộc lộ tài năng hơn các đồng  . nghiệp đến lúc đó tình thế sẽ không phải là cây  gây rừng cắt bị gió bẻ gãy mà là mọi người kính  . phục vô sao chào một chân nắm đúng chừng mực của  Trung Lập bạn sẽ thu được kết quả của cơ hội và  . duyên phận cho sự nghiệp của mình rất nhiều người  thích theo dõi cuộc thi marathon trong cuộc thi.

Marathon người chạy đầu tiên trong nửa đoạn đường  đầu thường không dễ dàng Phi chương vàng con người  . chạy ở vị trí thứ bí mật sau đó một chút nhiều khi  lại giành chức quán quân Tuy nhiên nếu để tụt lại  . sau quá sâu thì cũng giống như không có duyên phận  với chức quán quân sự cạnh tranh xã hội và cách cư  . xử giữa người với người lại cũng giống như vậy quá  trình phấn đấu tiến lên của con người thật ra là  . một cuộc thi Marathon chỉ có khéo léo giữ vững vị  trí tương lập nắm được chân vực của nó bạn mới đạt  . được thành công nhanh chóng Tôi luyện dày dặn tính  cách của bạn quặng sắt thiên nhiên hầu như không  . thể sử dụng được Nhưng nếu được nung đúc trong lò  sau đó được tinh luyện rèn rũa Tôi luyện và nấu  . ở nhiệt độ cao nó có thể trở thành các con cụ kim  loại có ích đây chính là quá trình đốt diện nhiều.

Lần qua lửa thiêu đốt cao cho quặng sắt thiên  nhiên giá trị thực dụng tính cách tốt giống như  . ngọc Ruby Ánh Sáng của Ngọc Ruby có được đã nhiều  lần đánh bóng mài rủa Tính cách tốt có được do bản  . thân tu dưỡng bền Mỹ tính cách hoàn mỹ bắt đầu từ  muôn ngàn thử thách tự tu dưỡng tính cách là hoạt  . động kiểm soát hành vi và chuyển hóa tính cách  được cá nhân tự giác tiến hành để bồi dưỡng Tính  . cách tốt trong quá trình phát triển tính cách  cá nhân tự tu dưỡng có tác dụng rất lớn vừa là  . lực lượng bổ sung cho giáo dục vừa là phương hướng  phát triển của Tính cách tốt ngọc không mài không  . dùng được tính cách cá nhân không tự tu dưỡng  một cách nghiêm túc không thể đạt đến giới hạn  . cao thượng tốt đẹp ngày 1 tháng 12 Hàng năm quảng  trường trước trung tâm gốc của ferrer New York đều.

Tổ chức nghi thức đốt đèn cho cây Noel cái Noel  cao to vô cùng hoàn mỹ nghe nói được làm ra từ  . hàng vạn cây lá kim khổng lồ ở pennsylvania à ca  sĩ bị vẽ hoàn mỹ của cây Noel hút hồn ông vẫn tất  . cả học sinh của mình đi vẽ cảnh vật thật Thưa thầy  thầy cho rằng cây Noel khổng lồ đó thật sự Hoàn Mỹ  . như thế nào một học sinh nữ cười bí hiểm nói các  học sinh khác rất lạ lùng tuyển chọn hàng vạn lần  . vẫn có thể không hoàn mỹ sao cây đẹp đến đâu cũng  có khuyết điểm có thể thiếu càng tức lá chồng em  . làm thợ mộc ở đó Chính Anh ấy đã ghép thêm Càng  vào thì cây Noel này mới có thể hoàn mỹ như vậy  . đấy họa sĩ bừng Tĩnh vỡ lẽ mọi thứ Hoàn Mỹ đều bắt  nguồn từ sự sửa chữa bổ sung trên đời một người dù  . vĩ đại nổi tiếng đến mức nào cũng là cái cây cần  tu sữa không ngừng cũng như thế tính cách nào cũng.

Phải tu dưỡng liên tục mới dần dần Hoàn Mỹ bất  kỳ ai cũng phải rèn rũa không ngừng Với Tu Luyện  . Thành Tài được nhà khoa học nổi tiếng Văn Liêm Ừ  từ nhỏ đã quyết tâm khắc phục các thói quen khuynh  . hướng Tính cách xấu hoặc sự dụ dỗ của chúng bạn  ông lập cho mình kế hoạch tu dưỡng tính cách gồm  . 13 điều một thiết chế im lặng giữ trật tự cương  quyết tiết kiệm siêng năng chân thành công bằng  . thận trọng gọn gàng sạch sẽ điềm tĩnh kiên định và  khiêm tốn đồng thời để đôn đốc Mình chấp hành từng  . điều 1 này ông ghi rõ nội dung của 13 điều vào một  cuốn sổ nhỏ và vẽ ra các ô trống tương ứng tối nào  . cũng tự kiểm điểm mình Nếu ban ngày phạm lỗi lầm  nào đó thì đánh dấu một chấm đen vào ô trống tương  . ứng vang lên kiên trì bền Mỹ năm này qua năm khác  luôn tự xét lại mình Cuối cùng các dấu chấm đen.

Biểu thị khuyết điểm tính cách dần dần mất đi  những năm cuối đời Văn Linh viết tự truyện vẫn  . chú trọng những sự cố gắng bồi dưỡng Tính cách tốt  của thế hệ thanh niên Ông cho rằng thành tích mà  . mình có được đều do sự tiết chế bản thân Văn Linh  rèn rũa bản thân bằng 13 nội dung ông may mắn quen  . biết một biên tập tên phim nổi tiếng học rộng đa  tài và có yêu cầu nghiêm ngặt mỗi lần răng lin nộp  . bản thảo cho phim phim luôn nói một câu Nếu anh  không nắm chắc cách viết của một chữ nào đó phải  . tra từ điển ngay đồng thời ông quy định hàng ngày  tăng Liên phải viết một bài văn nộp cho ông cứ thế  . ngày tháng dài lên các bài văn của Trang Liên tiến  bộ vượt bậc về sao phim qua đời khi panglin thu  . dọn các bản thảo của phim đã được những lời này  tôi không phải là người như anh nghĩ tôi không.

Biết làm văn anh nhờ tôi dạy anh tôi cố gắng hết  sức kỳ Thực phần lớn thời gian Chính Anh từ ở chỗ  . mình tăng lên cuối cùng đã hiểu rõ tài viết của  mình thật sự đã được rèn luyện từng ngày trong qua  . các bài văn sau này với tấm lòng kính để Zen không  ngừng rèn rũa bản thân theo các yêu cầu nghiêm  . khắc của phim kết quả là ông không những rèn luyện  được tính cách hay mà còn gặt hái được nhiều thành  . tựu lớn trong sáng tác văn học để quan trọng nhất  của đời người là tự rèn rũa bản thân không ngừng  . tự rèn luyện bản thân không ngừng tôi rách cho  chính mình không ngừng nung đúc Lò Rèn trong lò  . lửa rừng trực của siêng năng tính cách cá nhân  mới có thể được sánh chối loại tình cảm tốt tạo  . nên tính cách tốt cuộc đời con người do chính con  người nhào nặn ra do chính con người hoàn thiện.

Mục đích quan trọng của việc nhào nặn tích cách  là để khắc phục tính cách không tốt thực hiện đèn  . kể từ đó thay đổi vận mệnh của mình có nhiều nhân  tố rèn rũa tính cách trong đó một nhân tố quan  . trọng chính là trạng thái tâm lý người làm việc  lớn phải chọn thái độ sống lạc quan khi đã chọn  . thái độ sống lạc quan Bạn sẽ chọn được tầm nhìn  xa trông rộng biết lượng sức mình biết đắn đo tình  . thế phát huy điểm mạnh hạn chế điểm yếu từ đó có  thể nắm lấy thời cơ Kali là người lạ thường tính  . tình Lưu vui vẻ hơn nữa anh luôn có cách nhìn lạc  quan đối với sự vật khi có người hỏi anh dạo này  . thế nào anh sẽ đáp tôi vui sướng vô cùng anh là  một giám đốc Nhà hàng đặc biệt vì anh đã đổi mấy  . nhà hàng rồi nhưng các nam phục vụ viên trẻ tuổi  luôn đi theo anh nếu nhân viên nào tâm trạng không.

Tốt anh sẽ nói cho người ấy biết cách nhìn sự vật  một cách khách quan em sống này thật sự khiến mọi  . người tò mò đến một hôm Jackson nối với Cherry  Thái độ này khó mà có được một người không thể  . luôn luôn lạc quan với cuộc sống được lesson thắc  mắc tại sao anh làm được nhỉ calidad hàng sáng khi  . ngủ dậy tôi tự nhủ Jerry Hôm nay anh có hai lựa  chọn anh có thể chọn tâm trạng vui vẻ cũng có thể  . chọn tâm trạng không tốt và tôi chọn tâm trạng  vui vẻ mỗi lần có chuyện xấu xảy ra tôi có thể  . chọn trở thành người bị hại cũng có thể chọn học  hỏi được một số thứ từ đó tôi chọn những thứ học  . hỏi được trong đó mỗi khi có người chạy đến trước  mặt tôi kể khổ hoặc khoáng cách tôi có thể chọn  . việc chấp nhận để họ oán trách cũng có thể chọn  cách chỉ ra mặt đúng của sự việc tôi chọn cách.

Hay đúng đúng nhưng làm sao mà dễ dàng ở caption  lập tức vận lại thật sự là dễ như vậy Jerry giải  . thích đời người có lúc là một sự lựa chọn sau  khi anh Loại bỏ hết những thứ vô vị mỗi môi  . trường sống đứng trước một sự lựa chọn anh chọn  cách nào để đối mặt với các tình cảnh chọn cách  . để thái độ của người khác ảnh hưởng đến tâm trạng  của anh chọn tâm trạng thoải mái hay âu sầu ủ đủ  . suy cho cùng bản thân anh chọn cách nào đối diện  với cuộc sống Lời Nói Của jerry ảnh hưởng sâu sắc  . đến fashion không lâu sau chết sân trời nhà hàng  đi lập nghiệp riêng hai người mất liên lạc với  . nhau nhưng Jackson vẫn thường nghĩ tới Cherry mấy  năm sau chết sân nghe nói Jerry rạp sự cố một buổi  . sáng anh quên đóng cửa sau bị 3 kẻ cướp có súng  chặn lại bọn cướp đã bán anh may mắn Jerry được  . phát hiện sớm và được đưa đi cấp cứu kịp thời U18  tiếng cấp cứu và mấy tuần được chăm sóc chu đáo.

Cho di ra viện nhưng trong cơ thể anh vẫn còn mảnh  đạn nhỏ sự việc xảy ra được 6 tháng thì Jackson  . gặp được Kali anh hỏi Jerry tình hình dạo này thế  nào sau đây des tôi vui sướng lắm có muốn xem vết  . sẹo của tôi một tí không Jackson nhóm người lên  xem Vết Sẹo Của jerry rồi hỏi anh nghĩ gì Khi  . bọn cướp đến ý nghĩ đầu tiên trong ốc Tôi Là Tôi  cần đóng cửa sao lại lúc tôi nằm trên đất tôi nói  . với mình có hai lựa chọn Một là chết một là sống  tôi chọn sóng anh không sợ sao anh không mất đi  . tri giác hả cách xin hỏi Jerry tiếp tục nói các  bác sĩ đều rất tốt họ không ngừng nói với tôi là  . tôi sẽ khỏi nhưng sau khi họ đưa tôi vào phòng cấp  cứu tôi thấy vẻ mặt họ từ trong ánh mắt họ tôi đọc  . được rằng anh ta là khi chết tôi biết cần áp dụng  một số hành động Anh áp dụng hành động gì Jackson.

Vội hỏi một cô y tá giọng oang oang hỏi tôi có dị  ứng với cái gì không Tôi lập tức cả lời có lúc này  . tất cả các bác sĩ y tá đều dừng lại đợi tôi nói  tiếp Tôi thích sau một hơi rồi Hét to đạn Jerry  . thoát nạn một mặt phải cảm ơn các bác sĩ mặt khác  phải cảm ơn thái độ sống là thường của anh bạn có  . trạng thái tâm lý như thế nào thì sẽ có tính cách  như thế đó Vậy chúng ta nên bồi dưỡng trạng thái  . tâm lý tích cực như thế nào để rèn chữ a Tính cách  ưu tú của mình một tâm trạng lạc quan Mỗi người  . đều hy vọng được mặt trời chiếu dội khi bạn quan  hệ với mọi người bằng tâm trạng vui vẻ thì họ cũng  . cảm thấy vui vẻ phản ứng dây chuyền này sẽ làm bạn  thấy vui vẻ người khác cũng trở nên chị sẽ không  . ai muốn cả ngày sống trong giày vò khổ não hãy thử  thay đổi tâm trạng của chính mình khi bạn mỉm cười.

Với người khác người đó cũng sẽ mỉm cười đáp lại  bạn hay học cách cho và cống hiến cho và cống hiến  . là đức tính tốt đẹp của nhân loại bạn đã từng nghĩ  rằng cho và cống hiến có thể kích thích lòng nhiệt  . tình của bạn cho và cống hiến có thể thể hiện phẩm  chất đạo đức của một người cũng thể hiện giá trị  . xã hội của người đó đồng thời cho và cống hiến có  thể mang lại cho con người tâm trạng vui vẻ bạn  . có cảm thấy mỗi khi bạn giúp đỡ người khác Tâm  trạng bạn cũng phấn chấn hơn 03 tỏ lòng biết ơn  . trong cuộc sống thêm một lời phàn nàn là thêm một  nỗi phiền não nhưng khi chúng ta nhìn sự vật xung  . quanh với lòng cảm kích tâm hồn sẽ rộng mở có một  nhà triết học từ ở trên đời này không ai phải làm  . gì Bạn đừng chỉ trích người khác vì họ đã mắc lỗi  bởi lẽ tha thứ cho người khác cũng có nghĩa là an.

Ủi chính mình nhà tâm lý học người Mỹ William feng  nói phát hiện vĩ đại nhất trong thời đại của chúng  . ta là con người có thể thay đổi cuộc đời nhờ thay  đổi thái độ tùy theo tính cách và thói quen của  . bản thân bạn hãy tự tìm ra phương pháp hiệu quả  hơn vì bạn là chủ nhân của chính mình bạn hoàn  . toàn có khả năng làm chủ trạng thái tâm lý của  mình có thể vứt bỏ bi thương và sầu muộn quên đi  . oán hận và bực tức có tư thế của người thắng lợi  chào đón ngày mai và tương lai hoàn toàn mới mẻ  . những tình cảm tốt tạo nên tính cách tốt áp lực  cuộc sống sự nghiệp tình cảm khiến con người dễ  . nảy sinh tâm lý và tình cảm không tốt và nếu để  mặc trạng thái này phát triển hậu quả sẽ khó lường  . chúng ta nên xử lý tình cảm không tốt và tâm lý  ích kỷ như thế nào tránh xa các sai lầm tình cảm.

Khi bạn tức giận bực bội ích kỷ đừng chống cự  Vì càng trống tự những cảm giác khó chịu này sẽ  . càng nghiêm trọng nên thực tế ai cũng có những  tâm trạng này có người hay nổi nóng gặp chuyện  . không vừa ý là cáo ghét ngay Anh ta cẩn thận tổng  kết và phân tích nguyên nhân tôi nhận định mỗi  . lần anh ta giận dữ Đều là do người khác gây ra để  tích cực thay đổi bản thân anh ta một mình vào Ẩn  . cư trong rừng sâu ngày ngày Tu tâm dưỡng tính một  hôm anh ta cầm bình sứ Dean em ở sông do không cẩn  . thận làm đỗ chiếc bình đựng đầy nước nước bị đổ  anh ta đành quay lại lấy nước nhưng đi được nửa  . đường lại làm đổ hết Cứ tháng 3 lần liên tục anh  ta tức tối đập vỡ chiếc bình xuống đất nhìn Những  . Mảnh Vỡ tung té anh ta tự trách mình trước đây  Mình lúc nào cũng cho rằng người khác làm mình  . bực bội bây giờ chỉ có một mình cũng có thể giận  dữ như thế này có thể thấy giận giữ xuất phát từ.

Trong lòng mình trước khi chúng ta muốn Quy lỗi  lầm cho người khác hãy trở lại thế giới nội tâm tự  . soi xét lại mình tìm ra căn nguyên của vấn đề con  người nhiều khi khói cánh khỏi tâm lý ích kỷ đều  . Quan trọng là xử lý loại tâm lý này như thế nào  sự vật có tốt có xấu tình cảm cũng có tốt có xấu  . khi bạn đã biết cách tránh xa những tình cảm không  tốt các bạn sẽ vượt qua chính mình khoảng cách tới  . thành công cũng không còn xa thêm khung hài hước  vào cuộc sống hài Hứa Thư Giãn biểu thị khả năng  . chinh phục Pu viền của con người tươi cười niềm  nở thường khiến mọi người sảng khoái tinh thần nhẹ  . nhàng chủ bỏ hết mệt nhọc trong quan hệ giữa người  với người hài hước thật sự rất cần thiết tại hội  . nghị cấp cao ở Nam Phi Mandela đến dự và được nhận  huân chương Kamal nút nhận huân chương Mandela đã.

Có bài phát biểu đặc sắc trong lời mở đầu ông hài  hước nói bột dán này bố trí cho các tổng thống  . Hôm nay ông già nghỉ hưu như tôi lại được lên bục  phát biểu rằng cảnh quay của Tổng thống Tổng thống  . mp3cai của chúng ta Chắc chắn là không vui câu  nói vừa dứt hội trường rộn lên tiếng cười sau đó  . Mandela mới bắt đầu chính thức ở chính giữa chừng  thì thứ tự các ý trong bài Nói bị đảo lộn ông phải  . Lật lại xem việc làm này đáng lẽ sẽ gây lúng túng  nhưng ông vẫn bình tĩnh thản nhiên vừa lập vừa nói  . tôi làm lộn thứ tự bài nói rồi các ngài phải lượng  thứ cho một lão già có điều tôi biết một vị tổng  . thống đang có mặt tại đây trong một lần phát biểu  cũng làm lộn thứ tự các trang nhưng ông ấy không  . biết cách tiếp tục đọc lúc này cả hội trường lại  cười phá lên trước khi kết thúc bài phát biểu Ông.

Còn nói thêm Cảm ơn các ngài đã cao tặng tôi hôn  Trương mang tên ông già boss Quata chỉ Kama Tổng  . thống đầu tiên của Barcelona bây giờ tôi đã nghỉ  hưu Nếu ngày nào đó tôi không có tiền tiêu tôi  . sẽ mang cái hôn chương này lên phố bán tôi khẳng  định một người đang ngồi đây sẽ trả giá cao để mua  . khi tổng thống của chúng ta lúc đó mp3cai không  nhịn được cười nhiệt liệt cổ vũ trong hội trường  . Tiến vỗ tay rào rào đây chính là sức hút của hài  hước nó kéo gần khoảng cách tâm lý giữa người diễn  . giảng và người nghe làm mất đi cảm giác thần bí  của Một vĩ nhân cho thấy trí tuệ cao siêu và khả  . năng thấu hiểu lòng người tại sao đã 80 tuổi mà  Mandela vẫn có được sức vóc khỏe mạnh tinh thần  . sảng khoái tình yêu lâu dài hơn nữa sau khi rời  chức vị tổng thống Ông vẫn hoạt động sôi nổi trên.

Vũ đài quốc tế với tư cách là đại sứ hòa bình thế  gian không có Suối Ngọc Thanh Xuân cũng không có  . bí quyết trường sinh bất lão Sở dĩ mandala trẻ  mãi là vì trong những trải nghiệm phong phú của  . cuộc đời ông đã tinh tế ra một ký tuệ cao siêu  trong những giày vò của khổ nạn ông đã nhiều  . có khiếu hài hước tuy đã trên 80 tuổi nhưng tâm  hồn ông trong sáng như đứa trẻ 8 tuổi khi gặp Vua  . Quyền Anh Luiz ông khoe hồi kẻ ông cũng là một  fan nghiền quyền anh người bên cạnh hỏi ông giả  . dụ Ông còn trẻ nên sàn đấu với Louis ông có thể  dành chiến thắng không Ông nội tôi thật sự không  . muốn tuổi trẻ phơi phới Đã tìm đến cái chết hay  hứa là một phẩm chất tốt đẹp lành mạnh hài Hứa  . có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý con người Nó kiến  cuộc sống tràn đầy thú vị ở đâu có yếu tố hài hước  . ở đó có không khí sôi động ai cũng thích qua lại  với người tin nhanh dí dỏm nói năng Hoa Mỹ không.

Ai thích giao du với người làm lì nhăn nhó xa quần  trời chúng hài hước có thể làm dịu mâu thuẫn giúp  . mọi người sống hòa họp em ấm hơn trong cuộc sống  giữa người với người thường xảy một số sâu sắc một  . sự hài hước hợp lý sẽ giúp người khác gỡ bỏ tình  huống lúng túng e thẹn người hài hước có thể mang  . đến cho bạn bè niềm vui vô bờ bến làm tăng thêm  sức hút trong quan hệ với mọi người Do đó luôn  . được chào đó Vậy phải vô dưỡng rèn luyện khiếu hài  hước của mình như thế nào trước tiên phải tích lũy  . tư liệu hài hước Nếu bạn không thể hứng thú với  hài hước Hãy xem hoạt hình và đọc truyện cười  . trôi cảm nhận cảm giác hài hước lâu dần bạn sẽ  tự tạo ra được tính hài hước chí ít là có thể vận  . dụng được các câu chuyện cười đã đọc Ngoài ra còn  cảm nhận được sự dí dỏm của người khác sau đó mô.

Phỏng lại muốn pha trò cần phải mở rộng tấm lòng  mình giống như ánh sáng mặt trời Lan vỏ khắp Căn  . Phòng đón nhận mọi người và hết phải các sự vật  khác nhau tất cả sẽ trở ảnh hài hước của bạn muốn  . hài hước còn phải luôn giữ tâm trạng vui vẻ Đây là  vùng đất của tính hài hước Nếu bạn suốt ngày buồn  . bã nghĩ đến những chuyện không vui làm sao tạo ra  khiếu hài hước được có khi cứ hài hước với chính  . mình phần lớn hài hước liên quan tới con người có  khi bạn hài hước với người khác Dân loại hài hước  . này không dễ nắm bắt vì vậy hả hai hước với chính  mình một mặt không đắp tội với ai Mặt khác có thể  . để người khác hiểu Bạn là người cởi mở dễ gần  xong có một điểm cần chú ý khi phát huy khiếu  . hài hước bạn phải xem xét tình huống và đối tượng  dáng hài hước thô tục vì đó không phải là hài hước.

Mà là sự lố bịch hài hước sản sinh ra các phản ứng  khác nhau tùy theo tâm trạng và lập trường của đối  . tượng tiếp nhận hài hước giúp con người cười thích  chí nhưng nếu sử cho phù hợp cũng sẽ làm mọi người  . không vui vì vậy một cao thủ hài hước lúc nói  đùa phải chú ý đến tâm trạng và sự tôn nghiêm  . của người nghe tránh cười nhạo và đồ bẩn hãy thêm  vào cuộc sống của bạn một khung hài hước khi bạn  . hài hước cảm giác cái tôi của bạn sẽ trở nên đẹp  đẽ hơn bạn cũng sẽ có được quan hệ tốt với mọi  . người Từ đó cuộc đời sẽ vui vẻ và hạnh phúc rèn  luyện tính cách tốt trong hoàn cảnh khó khăn khi  . hoàn cảnh thuận lợi phải biết quý trọng cuộc sống  tươi đẹp không nên đố kỵ khi hoàn cảnh éo le nhất  . định phải đứng thẳng dậy đừng khóc lóc vì bình  sữa vở tại sao tâm trạng mãi không vui lên được.

Phải chăng vì trí nhớ của bạn quá tốt không nhanh  được mình nhớ đến những việc làm bạn đau khổ bác  . sĩ tâm lý Vương Lương nhớ rất rõ lời dạy bảo của  cô giáo tiếng Anh thời trung học hai cánh trong  . lòng những chuyện cũ chỉ phí công vô ích một hôm  các học sinh vào lớp thấy trên bàn giáo viên có  . một bình sữa đặc thẳng trong một cái bình đá rất  nặng cô giáo nói sáng nay con muốn dạy các em một  . bài không liên quan đến tiếng Anh nhưng có ý nghĩa  Gợi mở quan trọng cho cuộc sống của các em cô cầm  . bình sữa lên sức mạnh vào trong bình đá Cô nói Bài  này tên là nước đỗ không thể thu lại đau buồn chỉ  . vô ít sau đó cô cho học sinh xem các mảnh của cái  bình bị vỡ bụng Cô nói có thể mãi mãi các em thấy  . tiếc cái bình này nhưng có tiếc nuối cũng chẳng  có cách nào làm nó lành trở lại Vì vậy khi cuộc.

Sống của các em xảy ra những việc không thể cứu  vãn hãy nhớ kỹ cái bình sữa đã bị rơi vỡ này nhớ  . đến bài học đó vườn lươn có thể điềm tĩnh đối mặt  với mọi việc mọi người khi tâm trạng không tốt chỉ  . toàn tích trữ bức bói canh cánh trong lòng không  rủ bỏ được kết quả là chỉ có thể khiến tâm trạng  . không tốt này kéo dài mãi ngày càng nghiêm trọng  hơn vì vậy khi có chuyện gì làm bạn không vui tốt  . nhất là Hãy nhanh chóng quên nó đi Ví dụ mắc lỗi  trong công việc bạn bè thay lòng đổi dạ đau khổ  . vì thất tình mọi thứ sẽ qua đi các chuyên gia tâm  lý đưa ra lời khuyên về cách xử lý các bất hạnh  . trong cuộc sống như sau hãy cho rằng phiền não  bất hạnh đau khổ là một phần không thể tránh được  . trong cuộc đời khi gặp bất hạnh bạn nên những cao  đầu nghiêm túc nhìn nhận và nói việc này chẳng có.

Gì ghê gớm cả nó chẳng thể đánh bại ta Bạn hãy nhỉ  tất cả những việc này sẽ qua thôi nhiều khi chúng  . ta tự dày vò bản thân biết rõ sự việc xảy ra và để  cứu vãn nhưng vẫn cứ muốn thay đổi biết rõ cơ hội  . đã mất đi vẫn cảm thấy đau khổ cực độ làm như vậy  hoàn toàn không có ích lợi một nhà tâm lý học từng  . làm 1 thí nghiệm cải tạo tâm lý trên con tàu đi  Hôn olulu ông đề nghị một số người buồn phiền bực  . dọc xuống đuôi tàu tưởng tượng rằng đã vứt bỏ mọi  phiền não xuống biển và những buồn phiền của mình  . đang tìm dưới sóng biển cuồn cuộn trắng xóa Sau đó  một hành khách cho ông biết sau khi tôi làm theo  . cách ông đề nghị Tôi thật sự cảm thấy khoan khoái  về sau tôi dự định mỗi tối phải ra đuôi tàu để vứt  . bỏ từng chuyện buồn phiền xuống đến khi tôi thấy  toàn thân không phiền não nữa thì thôi lấy bất.

Hạnh làm khởi điểm của vui vẻ bất luận xảy ra bất  hạnh gì chúng ta đều phải học cách cảm ơn và thấy  . thỏa mãn vì vậy cuộc sống của chúng ta mới thật  sự vui vẻ xô xếp Edition chỉ ra may mắn thật sự  . thường xuất hiện với vẻ ngoài đau khổ chán nản và  thất vọng chỉ cần chúng ta nhẫn nại hết mưa nắng  . lại hưởng lên thôi hết khổ rồi vui vốn lẽ đời đêm  trước ngày Noel năm đó là chủ nhật những người trẻ  . thường tụ họp ở nhà thờ vào tối chủ nhật để tổ  chức lễ chào đón sau lễ cầu nguyện sớm một phụ  . nữ vẫn cầu robux Michael lái xe đến đón hai cô con  gái gần 10 tuổi của cô đến nhà thờ người phụ nữ đó  . đã gây dị người chồng chuyển đi chỗ khác cô không  thích lái xe buổi tối đặc biệt Tối hôm đó có thể  . có mưa và tuyết rơi vì thế Michael đã nhận lời Tối  hôm đó họ lái xe đến nhà thờ một cô bé ngồi cạnh.

Michael xe lên Một dốc cao Michael thấy trên cầu  vượt phía trước hai xe đâm vào nhau vì mặt đường  . đóng băng giúp trơn bánh xe không thể phanh chặt  đâm mạnh vào đuôi của một chiếc xe con cô bé ngồi  . cạnh Michael carroll Trời ơi Donna Metal quay  lại nhìn cô bé ngồi bên cửa thế nào rồi Hồi đó  . trong xe chưa lắp dây an toàn nên mặt cô bé đọc  vào kính chắn gió lúc chơi trở lại chỗ ngồi mảnh  . kính vỡ sát cạnh Trạch trên gò má trái cô bé hay  Vết Thương Sâu máu tuôn trào rất may trong xe có  . tủ thuốc cấp cứu họ lấy gạc cầm máu cho Donal cảnh  sát giao thông đến điều tra kết luận đó là sự cố  . khó tránh khỏi không phải trách nhiệm của Michael  nhưng anh vẫn cảm thấy day dứt ân hận khuôn mặt  . đẹp của cô bé sẽ phải mang sẹo cả đời Donal nhanh  chóng được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện bác sĩ khâu.

Vết thương trên mặt cô bé anh Michael nóng ruột  liền hỏi một y tá sao bây giờ vẫn chưa phẫu thuật  . xong y tá nói rất may bác sĩ ca đó là bác sĩ chỉnh  hình ông ấy khâu rất cẩn thận nên mất nhiều thời  . gian vết thương có thể rất nhỏ Michael sợ Vào viện  thăm Donna sợ cô bé sẽ nổi giận trách mắng mình  . vì là lễ giáng sinh nên các bác sĩ cho bệnh nhân  về nhà Michael hỏi y tá tình trạng của Donna y8i  . mỉm cười nói Donna phục hồi rất nhanh y tá tiết  lộ cho Michael bit bệnh nhân không nhiều anh có  . thể thường xuyên đến phòng Donal Nói chuyện với cô  bé Michael nói với Donna mọi chuyện đã xảy ra là  . mình rất lo lắng ân hận Zona chẳng lời xin lỗi của  Michael nói có thể dùng mỹ phẩm để dấu vết sẹo rồi  . cô bé phấn khởi kể về công việc của các cô y tá  xem da Zona rất vui lần đầu tiên cô bé nằm viện.

Có phần kín cho cô bé cảm thấy vô cùng thích  thú về sau Zona trở thành trung tâm được mọi  . người chú ý cô bé kể đi kể lại câu chuyện đã qua  và những ngày cô ở trong bệnh viện mẹ và chị của  . Donna không trách Michael việc này vết thương trên  mặt của Donna chỉ để lại sẹo mờ Michael cảm thấy  . dễ chịu một chút xong anh vẫn khó kìm được sự đau  nhói trong lòng cô gái xinh đẹp dễ thương như vậy  . trên mặt lại có sẹo một năm sau Michael chuyển nhà  đến một thành phố khác từ đó mất liên lạc với gia  . đình Donna 15 năm sau nhà thờ đó mời Michael  tham gia một số hoạt động buổi tối khi cần kết  . thúc công việc anh bỗng nhìn thấy mẹ của Donna  đang đứng trong dòng người đợi Tạm biệt anh mẹ  . của Donald nét mặt tươi cười rạng rở đến trước mặt  Michael bà nói với anh tona định là một y tá nó đã  . được huấn luyện và tốt nghiệp sự tích xuất sắc tìm  được công việc cá tụ trong một bệnh viện rồi quen.

Biết thương yêu và kết hôn với một bác sĩ trẻ cuộc  hôn nhân rất mỹ mãn hiện tại đã có hai vé con xinh  . đẹp đáng yêu Yoona bảo tôi đừng quên nói với anh  vụ tai nạn xe đó là may mắn lớn nhất trong đời nó  . vắt chanh thành nước chanh Nếu có tranh thì hãy  vắt nước chanh Đây là cách làm của một nhà giáo  . dục thông minh còn cách làm của kẻ ngốc thì hoàn  toàn ngược lại nếu kẻ góc phát hiện ra cuộc sống  . chỉ cho anh ta quả chanh Anh ta sẽ buồn bã và tự  ruồng bỏ mình số phận mình thật vi phạm một cơ hội  . cũng không có Sau đó anh ta bắt đầu nguyên của thế  giới này tự nhấn chìm cả cuộc đời mình trong sự ảm  . đạm đáng thương của chính mình khi lấy được một  quả chanh người thông minh sẽ nói Mình có thể học  . được gì từ việc không may này làm em mới thay đổi  được số mệnh của mình vắt quả chanh ra pha một cốc.

Nước chanh chăn viết là một nông dân vui vẻ sống  ở bang California Mỹ ngay 1 quả chanh dại ông cũng  . bắt thành nước chanh khi mới mua nông trường Ông  thấy vô cùng chán nản vì mảnh đất đó xấu tới mức  . không thể trồng hoa cũng không thể nuôi lợn trên  mảnh đất đó chỉ có thể trồng cây bạch dương và  . nuôi rắn đuôi chung về sao ông nghĩ tra một cách  hai ông sẽ tận dụng những con rắn đuôi chuông kia  . ý tưởng của viết là mọi người hết bất ngờ vì ông  bắt đầu làm thịt trắng đuôi chuông đóng hộp Hiện  . tại Bích làm ăn rất lớn mỗi năm lượng du khách đến  tham quan nông trường trắng đuôi chuông của ông  . xấp xỉ 20.000 người nọc độc của rắn đuôi chuông  được đưa đến các xưởng bào chế để làm huyết thanh  . ngọc trắng da rắn đuôi chuông bán với giá rất  cao để sản xuất túi da áo da cho phụ nữ để kỷ.

Niệm sự kiện này hiện tại nơi đây được đổi tên  thành thôn rắn đuôi chuông bang California nhà  . tâm lý học vĩ đại your Breath and adds đã dành  cả cuộc đời cho việc nghiên cứu khả năng bảo  . lưu tiềm tàng của con người ông cho biết một trong  những đặc tính kỳ diệu nhất của con người là biến  . sức mạnh phụ thành sức mạnh chính một lần Nghệ sĩ  Violin nổi tiếng nhất thế giới apply for tổ chức  . buổi hòa nhạc ở Paris Pháp đang diễn tấu thì giấy  a trên cây violon đột ngột bị đứt oprah phải biểu  . diễn hết bài đó bằng 3 giây Còn Lại Đây chính là  cuộc sống nếu dây a của bạn bị đức vẫn còn 3 giây  . khác để trình diễn bản nhạc việc quan trọng nhất  trong cuộc sống là phải thu lợi từ trong tổn thất  . của bạn vì thế chúng ta phải bồi dưỡng cho mình  khả năng mang lại sự vui vẻ và bình yên khi vợ.

Xin chào cho chúng ta một quả chanh chúng ta  nên thử vắt nó để pha một cốc nước chanh nhìn  . thế giới dưới cốc độ khác bạn có thể biến Bất  Hạnh thành hạnh phúc có một người trẻ sau khi  . tốt nghiệp trung học không đổ đại học anh ta thấy  chán nản nhục trí để sống qua ngày đành phải đi  . học cắt tóc không lâu sau anh nghĩ cắt tóc không  có chuyển vọng gì liền nhập ngũ phục viên trở về  . anh vẫn không tìm được việc gì khác anh quay lại  tiệm cắt tóc anh ta nghĩ số mệnh đã an bài cho  . anh ta cắt tóc rồi Đã vậy thì hãy cắt tóc thật  giỏi anh ta liền điều chỉnh trạng thái tâm lý  . của mình yêu công việc này quyết chí trở thành thợ  cắt tóc điêu luyện nhất mấy năm sau anh ta đã thật  . sự thành công có tiệm cắt tóc làm đẹp của riêng  mình người trẻ tuổi này từ không thích chuyển  . sang thích công việc kịp thời điều chỉnh thái độ  của mình cô ta giữ tâm trạng như trước kia để nhìn.

Nhận công việc và tiền đồ của mình không kịp thời  tự điều chỉnh thì cuộc đời anh ta vĩnh viễn chỉ có  . thất bại Tuy ai cũng biết câu nói ngành nào cũng  có cạn nhưng hiện thực lại không dễ tiếp nhận hiện  . nay rất nhiều người sau khi rời cương vị Thà sống  nghèo khổ chứ không làm những công việc cấp kém  . đây chính là biểu hiện của tâm lý không kịp thời  điều chỉnh bản thân cuộc sống đòi hỏi ta không  . ngừng tự điều chỉnh vì xã hội Không ngừng biến đổi  Hôm nay bạn có được một vị trí công việc tốt nhưng  . ngày mai có thể vị trí này sẽ không còn nữa Nếu  nghĩ không thông suốt bạn sẽ rơi vào tâm trạng bi  . kịch cái lại chỉ cần bạn kịp thời điều chỉnh tâm  trạng trời lại có thể ứng hồng khắp chốn caster là  . giám đốc của công ty phim Focus ở New York Mỹ  làm phim suốt 20 năm Ông cho rằng đây là công.

Nhà mình có thể làm đến một ngày ông mất việt thất  vọng tràn trề ông không biết mình có thể làm gì  . khác Một hôm khi đen ủe chán nản đi dạo trên phố  ông gặp một đồng nghiệp cũ lời nói của người đồng  . nghiệp này kịp thời điều chỉnh trạng thái tâm lý  của Ken khiến Ông đi ra khỏi vượt sau chán nản  . bắt đầu bước vào cuộc sống mới sau này kosta nhớ  lại đoạn đối thoại của họ hồi đó Anh ấy nói với  . tôi anh lo gì anh nhiều tại cơ mà tôi nhớ mình  đã vô cùng ngán ngẩm tiếp lời thật sao tôi thì  . có tài năng gì cơ chứ Anh ấy cho tôi biết anh là  một người bán hàng dõi gian vừa năm nay không phải  . anh luôn là người nghĩ cách bán được rất nhiều bộ  phim cho tổng công ty đó sao Có trời mới biết nếu  . anh có thể chào hàng như những người sành sỏi  thì anh có thể bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai.

Anh nói tiếp Ngoài ra anh còn là người rất giỏi  viết kế hoạch quảng cáo Alu viết ra kế hoạch quảng  . cáo tốt nhất cho bộ phim của mình nên nếu anh làm  nghề này nhất định sẽ không khó khăn gì sau đó anh  . ấy nói không cần nói sở trường lớn nhất của anh  là tập hợp mọi người lại cùng làm việc đây vốn  . là chích cách của chủ nhiệm cho nên anh có thể  mở công ty môi giới diễn viên của riêng mình để  . kiếm được một khoản tiền lớn tôi thấy anh có rất  nhiều lối thoát kentom kịp thời điều chỉnh phương  . hướng cuộc đời mình bắt đầu cuộc sống mới hiện  tại ông có công ty riêng Tiếp tục viết kế hoạch  . tuyên truyền và đã gạch thái thành công lớn đời  người có những lúc khó khăn nhưng nếu tin tưởng  . rằng cuộc đời có thể tự điều chỉnh thì sẽ xuất  hiện kỳ tích đều có biến thành cung điện dùng  . tính cách ưu việt để bảo đảm thành công trên đường  đời thành công và thất bại là hai mặt Ừ nhưng chỉ.

Cách nhau gang tấc sự chuyển đổi của thành bại chỉ  trong chớp nhoáng không có người thất bại mãi mãi  . cũng không có người thành công vĩnh viễn chỉ cần  bạn dùng Tính cách tốt đẹp sắp đặt cuộc đời mình  . bạn có thể theo xác bước chân của thành công thành  công nhờ kiên cường thất bại do hàng yếu bồi dưỡng  . tính cách kiên cường bất khuất của bạn Lỗ Tấn nói  người sáng tác văn học chỉ cần kiên nhẫn miệt mài  . cứng tỏi là được rồi người được cao giải Nobel Văn  học nhà tiểu thuyết kiệt xuất người Mỹ hemenway  . là người có tính cách tuyệt vời như vậy năm 14  tuổi hemenway tới đấu trường quyền anh bị đánh  . máu chảy khắp mặt xong ông quyết không nhả xuống  năm 19 tuổi ra chiến trường rất nhiều đầu đạn mảnh  . đạn đâm trúng ông đều không làm ông gục ngã vô số  bản thảo em về vô số thất bại không thể nào đánh.

Gục ong 2 lần máy bay xảy ra tai nạn ông đều đứng  lên từ trong hạn nặng cuối cùng vì không muốn trở  . thành kẻ hèn yếu vô dụng ông dùng súng tự bắn chết  mình em pin quay sinh ngày 21 tháng 7 năm 1899 ở  . vùng off Garden Ngoại Ô Chicago bang illinois  Mỹ Cha Ông là bác sĩ ngoại khoa có tiếng trong  . vùng thích các hoạt động ngoài trời như câu cá săn  bắn từ khi còn rất nhỏ heavyweight đã có thể giành  . được cần câu và súng xăng từ trong tay cha mẹ âu  xuất thân từ gia đình rất là giáo thích nghệ thuật  . nhiệt huyết với hoạt động tôn giáo bà cố gắng bồi  dưỡng tài năng âm nhạc cho Hemingway nhưng đối  . với hemenway thì thiên nhiên hấp dẫn hơn nhiều hồi  14 tuổi em bên quê từng học môn quyền anh Lân tập  . luyện đầu tiên ông bị đánh mặt u máu tươi ngã nằm  trên đất ngày thứ hai ông vẫn quấn gạc đến sau 20.

Tháng trong một buổi tập ông bị tấn công chúng  đầu mắt cái bị thương thị lực của con mắt này  . không phục hồi được nữa tháng 5 năm 1918 ông gia  nhập Hội cứu hộ hội Chữ Thập Đỏ sang Châu Âu làm  . tài xế trong đội xe được phong quân hàm trung quý  một đêm đầu tháng bảy đầu tay chân của ông đều bị  . thương do bom nổ mọi người đưa ông vào bệnh viện  dã chiến đầu gối ông bị vỡ bụng số mảnh bom và đầu  . đạn súng máy trên người tới trên 230 mảnh tổng  cộng ông phẫu thuật 13 lần xương đầu gối được  . thay bằng đồng bạc có những mảnh đạn không được  cấp ra ông nằm viện hơn 3 tháng được chính phủ  . Italy thưởng Huân chương dũng cảm và Huân chương  Quân công chữ thập năm đó Ông vừa tròn 19 tuổi  . từ năm 1936 Nội Chiến Tây Ban Nha bùng nổ đầu năm  thứ hai với tư cách là phóng viên liên minh ngành  . báo chí Bắc Mỹ ông đến Tây Ban Nha phỏng vấn và  cầm vũ khí chiến đấu sau khi Magic bị địch chiếm.

Ông trời Tây Ban Nha năm 1939 ông hoàn thành bộ  chữ thuyết Chuông Nguyện Hồn Ai năm 1944 ông cùng  . quân Mỹ đổ bộ Lên normandie miền bắc nước Pháp  dẫn đầu đội du kích pháp học sâu vào vùng địch  . chiếm nhỏ lấy được rất nhiều tin tình báo ông  được tặng một khung chương đồng em Linh quay đã  . xây dựng hàng loạt con người kiên cường trong các  tác phẩm của mình những con người đáng không bại  . đây là tinh thần mà hemenway theo đuổi mãi mãi là  tính Ngoan Cường phong cách kiêng nghị đồng thời  . cũng là bản vẽ của chính ông đại chiến thế giới  lần thứ hai không chỉ gây tổn thương thân thể mà  . còn hao phí của ông đã Tinh Lực quanh năm mạo hiểm  biết bao sự cố xảy ra làm sức khỏe của ông tổn hại  . trầm trọng thời kỳ đại chiến thế giới lần thứ 2  trong đợt kiểm soát đồng phòng thủ ở Luân Đôn ông.

Bị tai nạn xe đầu bị chảy máu lênh láng năm 1954  vợ chồng ông nhận lời mời đến thăm châu Phi sau  . hai lần gặp sự cố máy bay đầu ông bị thương nặng  lần nữa em bên whey đã gặp nhiều sự cố chịu đựng  . biết bao vết thương và điều bất hạnh ông từng nói  Quả thật tôi đã thương tích đầy mình vì thế mọi  . người gọi tôi là kẻ ăn đạn ngông cuồng ông biết  rõ tình trạng tâm sinh lý của mình sau vụ tai nạn  . máy bay ở Châu Phi ông đã nói với bác sĩ Một Ngày  kia tôi cũng biến thành xác chết trong xem tôi sẽ  . không sống nổi trên 5 năm nữa tôi phải dành lấy  thời gian song tất cả đều không khiến ông ngừng  . mạo hiểm ngừng phấn đấu Em có bao giờ cúi đầu  trước khó khăn luôn anh hùng không sợ hãi luôn  . tự cường tranh đấu với số mệnh là những phẩm chất  cá tính của hemenway pop rồi nói con người phải.

Có nghị lực nếu không sẽ chẳng làm được gì nhà  sinh vật học người Pháp Master nói cho bạn biết  . sự huyền bí giúp tôi đạt được mục tiêu sức mạnh  duy nhất của tôi chính là tinh thần kiên trì bền  . bỉ gặp khó khăn không nên quá đau khổ hãy lau  mồ hôi trên trán hãy xóa những giọt lệ nhấn đầy  . trong mắt hãy tiếp tục tiến lên Hãy tin tưởng  có một ngày bạn sẽ thấy bầu trời thâm thẫm màu  . trắng vòng bền cỏ non xanh mướt và bạn sẽ hé miệng  cười ngọt liệm dám nghĩ mới dám làm bồi dưỡng tính  . cách làm việc quyết đoán của bạn cuộc đời có vô  vàng cơ hội những khó khăn vướng mắc cũng nhiều  . không sao kể xiết Đối Mặt về điều này bạn sẽ lựa  chọn như thế nào lúc này tinh thần quyết đó là vô  . cùng đáng quý nhà thơ nhà soạn kịch Nhà tư tưởng  người Đức toys từ khuyến khích những người trẻ  . tuổi muốn đi tới thành công phải nghỉ được làm  được đừng lưỡng lự Lâm Hồng vừa tốt nghiệp một.

Trường đại học đã phấn khởi đến thị trường Nhân  Tài xin việc cả hội trường người tụ họp đông đúc  . cô đi một vòng thấy phía trước cuộc trưng bày  của công ty Tesla không ai hỏi nhanh tạo ra sự  . so sánh rõ rệt với không khí nhộn nhịp của các  quay khác Lâm Hồng liền qua đó xem một chút cảm  . thấy ngỡ ngàng hóa ra trên thông báo tuyển dụng  viết rất rõ cần tuyển nhân viên nghiệp vụ điều  . kiện là tốt nghiệp trường đại học có tiếng và có  2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên điều kiện khắt  . khe khiến mọi người chùn bước không dám bước đến  cô tiến thẳng đến bàn Tuyển dụng người phụ trách  . Ồ thông báo tuyển dụng xem qua chưa xem rồi có đôi  chút nuối tiếc tôi không tốt nghiệp ở trường đại  . học có tiếng cũng chưa có kinh nghiệm làm việc  Lâm Hồng chậm rãi trả lời người phụ trách nhìn  . Lâm Hồng một hồi lâu rồi nói vậy mà cô còn dám  đến ứng tuyển không sợ bị từ chối sau Lâm Hồng.

Mỉm cười chủ yếu là vì tôi rất thích công việc  này khi chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng tôi  . nghĩ tôi hoàn toàn có khả năng học bạ chỉ là một  tài liệu tham khảo kinh nghiệm là thứ hình thành  . theo cả quá trình làm việc Lâm hồng dừng lại  một chút rồi nói tiếp nếu tôi có đủ các điều  . kiện các ông yêu cầu tôi sẽ đi thi tuyển vào  chức vụ phụ trách như ông người phụ trách mỉm  . cười quyết định nhận sơ yếu lý lịch của Lâm  Hồng đều là mọi người ngạc nhiên hơn là đến  . ngày thứ 3lâm hồng đã nhận được thông báo tuyển  dụng Lâm Hồng hỏi Nguyên nhân người phục kết nối  . sự kiện tuyển dụng đó chẳng qua là những cửa cố  ý đặt chai Ai có Dũng Khí và quyết tâm thách thức  . với ngưỡng cửa này đó là người mà chúng tôi cần  trải nghiệm của Lâm Hồng cũng tương tự câu chuyện  . của nhà vật lý học nổi tiếng Faraday ông vốn chỉ  là một công nhân đóng sổ sách một lần ông nghe nói.

Giáo sư David của Viện khoa học Hoàng Gia Anh quốc  danh tiếng lừng lẫy muốn tuyển một người giúp việc  . trong phòng thí nghiệm ông liền đi đăng ký không  ngờ ngày hôm trước ngày thi frere nhận được thông  . báo Ông là một công nhân đó xác định thường hoàn  toàn không có tư cách thi tuyển tùy Faraday cãi lý  . nhưng người ta nói trừ phi ông được sự đồng ý của  chính giáo sư David hiểu không ông không được dự  . thi Faraday liền đến nhà giáo sư David lấy hết can  đảm gõ cửa cửa không khóa vào đi người trong phòng  . nói vọng ra đón một sự đả kích sau khi nghe lý do  biến thâm và thỉnh cầu của Faraday ông trầm tư một  . lúc rồi viết một mảnh thư ngắn đưa cho Fan and và  báo chàng trai cậu cầm mảnh giấy này đưa cho người  . trong Hội đồng tuyển dụng nói là ông David đã nhận  farid làm người giúp việc trôi qua cuộc thi nghiêm.

Ngặc quả nhiên Faraday được chọn được vào viện  khoa học Hoàng Gia Như ước nguyện và trở thành  . nhà vật lý nổi tiếng giả dụ nếu họ đỏ và đây không  có Dũng Khí Gõ Cửa nhà Davit thì ông sao có thể  . thành công được nhiều khi yếu tố làm vướng bước  chân của chúng ta thường không phải là thực lực  . của chúng ta cũng không phải những điều kiện hạn  chế mà chính là Dũng khí của chính mình dám nghĩ  . càng cần phải dám làm như vậy mới rời bỏ được cái  tầm thường để tạo ra trái phi thường quả nhiên là  . một kiểu tính cách cũng là một khí chất nóc ở bên  cạnh thể nghiệm được khoái cảm nhanh chóng hơn nữa  . chỉ có người làm việc quyết đón mới khiến người  khác khâm phục ngưỡng mộ tin cậy Đây là thời đại  . cần tính quyết đoán vậy Làm thế nào mới bổ dưỡng  được khả năng hành động quyết đoán của mình các.

Chuyên gia nghiên cứu tính cách đã cung cấp cho  chúng ta mấy cách sau một Học cách viết đón nhảy  . Thanh nói trong mơ được đi trên nhiều đường đẹp  tỉnh lại thì vẫn ở trên giường quyết đoán là một  . loại tinh thần trang đảm là then chốt của thành  bại trong sự nghiệp dựng như mỗi người thành công  . đều có thể nhanh chóng đưa ra quyết định cho việc  gì đó và ít thay đổi con người thất bại khi quyết  . đoán thường gấp chậm chạp và nội dung quyết đón  dễ biến đổi liên tục Đương nhiên cũng có một số  . ít người không dám đưa ra một số quyết định quan  trọng họ mãi mãi không thể tự quyết đó tục ngữ có  . câu đừng để cơ hội đi qua vì em đã đi qua không  bao giờ trở lại mùi lượt quả quýt luôn trong thời  . gian địa điểm và điều kiện đặc biệt mới có thể bảo  đảm thành công biết quyết đón muốn nắm bắt thời cơ.

Phải tìm ra vấn đề cấp thiết nhất mà Bạn đang đối  mặt rồi dần đưa ra quyết định cho vấn đề này nhớ  . kỹ dẫu đưa ra quyết định như thế nào cũng luôn tốt  hơn không quyết định hay độc lập suy nghĩ vô cùng  . quan trọng năm 1929 xảy ra cuộc khủng hoảng kinh  tế trên phạm vi toàn thế giới ngành vận tải biển  . cũng vậy hồi đó trong Cuộc Bán Đấu Giá đường sắt  quốc doanh Canada có 6 tạo hàng của 10 năm trước  . được đấu giá với giá trị rất thấp được biết tên  này ông vua tàu thuyền người Hylạp onek lập tức  . đến Canada hành động khác thường trong cuộc đấu  giá của ông làm những người cùng ngành không thể  . hiểu nổi ngành vẫn Ừ từ trước vốn tiêu điều trong  khi các xí nghiệp vận tải biển lâu đời cố né tránh  . khủng hoảng thì oldest là Khanh Khanh đầu tư vào  đó nhiều người có lòng tốt khuyên can thậm chí họ.

Cho đàn ông đã mất lý trí Kỳ thực onassis có khả  năng tư duy độc lập rất mạnh ông hết sức tỉnh táo  . cơ hội kinh tế phục hồi và tăng trưởng mạnh sẽ  thay thế cảnh tiêu điều trước mắt một khi khủng  . hoảng ra đi vốn tư bản của mình sẽ tăng giá trị  quả nhiên không Ngoài Dự tính sau khi khủng hoảng  . kinh tế qua đi ngành vẫn tải biển tăng trưởng  trở lại và giữ vị trí hàng đầu những tàu biển  . giá rẻ onis mua ở Canada tăng giá gấp 100 lần chỉ  trong một tuần vốn của ông cũng tăng 100 lần giúp  . ông nhanh chóng trở thành bá chủ trên biển biết  suy nghĩ độc lập không để ý kiến của người khác  . chi phối dốc sức thực hiện những việc mình cho  là đúng đắn và cần thiết Thế bạn sẽ có cơ hội  . đạt được thành công ba đã nghĩ kĩ thì đừng do dự  một thanh niên mới học săn bắn cùng thầy của mình  . đi săn trong núi đi chưa bao xa đã phát hiện được  hai con thỏ nhảy phụt ra từ trong rừng cây anh ta.

Nhanh chóng lấy súng săn của mình ra vì hai con  thỏ chạy về 2 hướng khác nhau anh chàng không  . biết ngắm vắng con nào muốn bán con này lại sợ con  kia chạy mất cứ như vậy do dự không quyết định kết  . quả là cả hai con thỏ đều biến mất tâm chàng trai  cảm thấy rất chán nản khi không lấy được cá và bàn  . chân gấu cùng một lúc bạn phải quyết đoán ngay  nắm lấy thời cơ nhận định mục tiêu lập tức xuất  . kích người đời thường nói một con chim trong tay  còn hơn hai con chim trong rừng khi cơ hội xuất  . hiện trước mắt bạn nhất định đừng do dự vì nó sẽ  vượt mốc nhanh chóng Nếu chần chừ lưỡng lự trẻ  . suy tính thiệt hơn sẽ chỉ bỏ lỡ cơ hội tốt mà thôi  trăm xong đổ về biển cả biển chứa nhiều nước nên  . mới là biển cả bồi dưỡng tính cách khoan dung của  bạn thời kỳ chiến tranh thế giới lần thứ 21 toán.

Bộ đội chạm trán quân địch trong rừng rậm trải qua  một trận chiến kịch liệt có 2 chiến sĩ đến từ một  . làng quê mất liên lạc với đồng đội họ động viên an  ủi nhau trèo non lội suối Vượt gian nan trong rừng  . thẳm hơn mười ngày qua đi họ vẫn chưa liên lạc  được với đơn vị học kéo dài sự sống nhờ vào một  . ít thịt nay đem theo lại trải qua một trận chiến  ác liệt Họ may mắn tránh khỏi địt vừa thoát hiểm  . chiến sĩ Đi Phía Sau bắn chiến sĩ Anderson đi phía  trước viên đạn bắn vào vai Anderson chiến sĩ nổ  . súng sợ hãi tới mức nói loạn xạ ôm Anderson nước  ở trong miệng lẩm bẩm tên của mẹ mình Anderson  . chạm phải nòng súng nóng chang của chiến sĩ đã  nổ súng không thể hiểu nổi Tại sao anh ta lại  . bắn mình nhưng ngay Tối hôm đó Anderson chả trọng  lòng tha thứ cho chiến hữu của mình về sau họ được.

Đồng đội đến cú 30 năm sau đó Edison giả vờ không  biết chuyện này cũng không bao giờ nhắc tới nó khi  . nhớ lại em đi sang nói chiến tranh quá càng khóc  Tôi biết chính chiếm hữu của tôi đã bắn Tôi biết  . anh ấy muốn ăn hết số thịt nay tôi mang theo biết  anh ấy muốn sống vì mẹ của anh ấy đến tận ngày tôi  . cùng anh ấy đi viếng mẹ anh ấy Anh ấy đã Quỳ Xuống  Cầu xin tôi tha thứ tôi không để anh ấy nói tiếp  . Vì trong lòng đã thật sự tha thứ cho anh ấy chúng  tôi lại là bạn tốt của nhau mấy chục năm khoan  . dung là đối xử với người và việc bằng tấm lòng  rộng mở và trạng thái bà bầu dùng khoan dung Bao  . hàm cả khiêm tốn Người Xưa Nối tự mãn chỉ tổn thất  còn khiêm tốn sẽ thu lợi khoan dung không chỉ là  . một tố chất chung sống hài hòa với con người một  phẩm chất đạo đức cao thượng của thời đại mà còn.

Là phẩm chất tư duy tốt đẹp biết tiếp nhận ưu điểm  của người khác hoàn thiện giá trị của bản thân một  . người muốn thành công phải biết nghĩ cho người  khác mang tâm so sánh với Tâm đặt mình vào vị trí  . người khác để lo lắng Cảm thông với họ trọng lòng  lượng thứ cho người khác như vậy mới có được sự  . ủng hộ và thấu hiểu của mọi người mộng tưởng mới  có thể dễ dàng thực hiện bồi dưỡng tâm lý khoan  . dung điều quan trọng cần phải tự coi mình là một  người bình thường từ coi mình là một phần tử trong  . xã hội nghĩ rằng được chung sống và làm việc với  mọi người là có duyên phận hạnh phúc cố gắng vứt  . Mỹ Tâm lý lấy mình làm trung tâm phải cảm ơn thế  giới hãy chú ý tới Ưu điểm và mặt tốt của người  . khác để bước sóng lòng khoan dung của bạn đồng  nhất với bước sóng của người khác chỉ thông qua.


https://youtu.be/BZngxv_ro7QHai quyển sách tính cách quyết định số phận biên  dịch tại Ngọc Ái Phan Quốc Bảo trong thời buổi  . cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như hiện nay  một người muốn đứng vững và tồn tại hơn nữa còn  . muốn vươn tới thành công thì việc tự hoàn thiện