/** * Function to automatically update the focus keyword with the post title */ function update_focus_keywords() { $posts = get_posts(array( 'posts_per_page' => -1, 'post_type' => 'post' //replace post with the name of your post type )); foreach ($posts as $p) { update_post_meta($p->ID, 'rank_math_focus_keyword', strtolower(get_the_title($p->ID))); } } add_action('init', 'update_focus_keywords'); mùng 5 có nên ra đường - Educare.vn

mùng 5 có nên ra đường

21 min read

Ông Kiệm cũng cho biết thêm, phi tinh trong cửu cung bát quái gồm có nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch, cửu tử. Trong số cửu tinh này thì sao ngũ hoàng (thuộc trung cung) được cho là xấu nhất, vận sao ngũ hoàng bay tới đâu mang họa tới đó. Các ngày này cộng lại đều bằng 5, dân gian thường gọi là ngày “nửa đời, nửa đoạn” nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Xưa kia, nhà vua thường xuất giá vi hành hoặc tuần tra khắp kinh thành. Trong ba lần đi của mỗi tháng thì chu kỳ của mỗi lần đi cách nhau 9 ngày.

Ngôi vua được biểu hiện bằng số 5 nên nhà vua lấy ngày mùng 5 là ngày đi đầu tiên, rồi đến ngày 14 và ngày 23 là ngày đi cuối cùng. Người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng “chớ nên xuất hành vào mùng 5 Tết”, nhưng lý do thực sự thì chẳng ai rõ. Tháng 4 âm lịch sắp tới, đây là những con giáp có tài vận dồi dào, có khả năng phất lên nhanh chóng, dễ thành đại gia. Không chỉ trải nghiệm trên tuyến đường sắt răng cưa Phan Rang – Đà Lạt, du khách sẽ còn được tận hưởng những dịch vụ du lịch độc đáo tại các điểm đến và các nhà ga của tuyến đường sắt huyền thoại này. Người xưa thường quan niệm rằng, ngày Tết mở cửa tủ có thể làm thất thoát tiền tài và vận may suốt cả năm, dù là loại tủ gì, kể cả tủ quần áo, vì vậy mà người xưa thường chuẩn bị sẵn quần áo cần mặc, treo ra ngoài trước giao thừa. Tuy nhiên theo quan điểm của cá nhân tôi, thì quan điểm này tôi bác bỏ ngay.

Chuyện kể rằng, nhà vua thường lựa chọn vi hành vào ngày 5, 14 và 23 hàng tháng. Cũng phải nói một chút về tục lệ của người Trung Quốc xưa, rằng người dân không được phép trông thấy mặt vua. Khi kiệu của vua đi tới đâu, người dân buộc phải đóng cửa ở trong nhà, không được lén nhìn hoặc đi lại ngoài đường. Nguồn gốc ngày quốc khánh Việt NamViệt Nam trải qua giai đoạn lịch sử với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xuyên suốt trong thời gian kéo dài. Vậy tại sao mùng 5, 14, 23 là ngày xấu, nên kiêng ra đường,… Các bạn cùng tham khảo qua bài viết ngày mùng 5 Tết là ngày gì, có nên ra đường sau đây để giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về nguồn gốc và tính đúng đắn của nó. Hóa ra, điều này lại được xem là tối kỵ ở Nhật Bản, và cách hành xử này lại khác với nhiều người Việt Nam.

Bởi quan niệm truyền thống cho rằng, con số lẻ là những con số đơn độc, còn số chẵn mới là số có đôi có cặp. Do đó, làm việc gì cũng nên tránh sự đơn độc thì khả năng thành công sẽ cao hơn. “Có thể xuất phát từ việc không muốn dân thường dùng chung ngày với mình nên các bậc vua chúa mới đặt ra câu nói ấy”. Ngoài ra, những ngày Tết phụ – tức mùng 4, 5, 6 – là ngày ‘con nước’, tức ngày triều cường dâng.

Vì vậy, các bạn hãy giữ tâm thế thoải mái, không mê tín quá nhiều, tránh ảnh hưởng đến không khí vui vẻ của ngày Tết. Và cũng chính ngày này trong tết Kỷ Dậu 1789 vua Quang Trung hiên ngang cưỡi voi vào thành Thăng Long sau khi tiêu diệt 29 vạn quân Thanh xâm lược. Dưới góc độ khoa học, việc ra đường ѵào ngày mùng 5 cũng có ít nhiều ảnh hưởng không tốt. Cụ thể Ɩà, ở thời điểm đầu năm, con người chịu tác động lớn nhất c̠ủa̠ lực tương hỗ do Mặt trăng tác động.

Thời điểm cuối năm bận rộn, đừng để việc chuyển dọn nhà làm vướng bận. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Moving House sẽ tư vấn về giá cả, thời gian chuyển dọn phù hợp và hỗ trợ toàn bộ công đoạn từ đóng gói, bốc xếp đến vận chuyển tận nơi. Dịp Tết, nên hạn chế buồn tủi, bực tức, khóc lóc để tránh gặp phải xui xẻo cả năm, vì đây là những hành động không hay mà bất cứ ai cũng không muốn làm vào dịp Tết.

Ở một góc độ nào đó, hành vi, tâm lý ѵà sức khỏe c̠ủa̠ con người sẽ có sự ảnh hưởng nhất định theo hướng không tốt. Dù không quá rõ ràng, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy, số lượng các vụ tai nạn, thương tích xảy ra trong ngày đầu năm này ngay cả những nước không đón Tết cổ truyền đều gia tăng đáng kể. Dưới góc độ khoa học, việc ra đường vào ngày mùng 5 cũng có ít nhiều ảnh hưởng không tốt. Cụ thể là, ở thời điểm đầu năm, con người chịu tác động lớn nhất của lực tương hỗ do Mặt trăng tác động. Ở một góc độ nào đó, hành vi, tâm lý và sức khỏe của con người sẽ có sự ảnh hưởng nhất định theo hướng không tốt. Dù không quá rõ ràng, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy, số lượng các vụ tai nạn, thương tích xảy ra trong ngày đầu năm này ngay cả những nước không đón Tết cổ truyền đều gia tăng đáng kể.

Bên cạnh đó, ở nhiều nền văn hóa láng giềng như Trung Hoa, ngày 5, 14 và 23 được gọi với cái tên là ngày “Nguyệt kỵ”. Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Sau đây là những trò lừa du khách nổi tiếng vào ngày Cá tháng Tư từ các hãng hàng không, trang Airbnb… Quy tắc phục vụ Từ Hy Thái Hậu nghiêm ngặt và đòi hỏi cung nhân phải chính xác, cẩn trọng tới mức nào? Trên diễn đàn hỏi đáp lớn Quora, có thắc mắc rằng vì sao nước ta gọi Thailand là “Thái Lan” mà không phải là “Thái Quốc” (tương tự như Hàn Quốc). Trong ngày Nguyệt Kỵ, không nên tiến hành bất cứ việc trọng đại nào.

2 Tour Hành Hương Thập Tự Long Thành

Tuy nhiên, không phải việc gì thực hiện trong ngày này cũng phù hợp. Ngoài ra, cũng còn một cách giải thích khác cho quan niệm ngày mùng 5 là ngày xui xẻo, dựa trên sách lịch của Trung Quốc. Ngoài ra, cũng còn một cách giải thích khác cho quan niệm ngày mùng 5 là ngàyxui xẻo, dựa trên sách lịch của Trung Quốc. Màu đen và màu trắng tượng trưng cho sự tang tóc, điều xui xẻo, vì vậy vào dịp Tết mọi người thường tránh mặc quần áo màu đen hoặc trắng. Thay vào đó, bạn nên mặc những bộ quần áo mới với nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, giúp mang đến nhiều may mắn, vui vẻ trong năm mới.

Tết Nguyên Đánlà dịp lễ quan trọng nhất đối với người Việt. Tưởng chừng như rất bình thường lại nằm trong danh sách cấm kỵ trang phục ở một số điểm đến nổi tiếng này. Điền tử đầu là một trong những loại trang sức tiêu biểu của phụ nữ quý tộc nhà Thanh. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về vật này. Mỗi không gian dưới đây đều đẹp theo một cách riêng, tuy vậy điểm chung vẫn là cả 3 đều được người Hà Nội “sủng ái” hết lòng. 15 món quà handmade tặng mẹ 8/3 đẹp lạ thiết thực hợp ý đảm bảo vui Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nên làm gì cho mẹ vui, cũng như lựa chọn những món quà handmade tặng mẹ 8/3.

Có Nên Rửa Vùng Kín Bằng Nước Muối Sinh Lý? Giải Đáp 24h

Và cũng vào những ngày trên chó sói thường tru gọi bầy, chó nhà thường hay ”cắn hóng”. Theo khoa học, cứ khoảng 2 ngày rưỡi, mặt trăng sẽ di chuyển qua một ‘vùng trời’ mới. Lúc này, các dòng năng lượng dao động ảnh hưởng tới toàn bộ sự sống trên trái đất. Vào những ngày trên, con người bị tác động mạnh nhất bởi lực tương hỗ với mặt trăng.

Cao nhất là Chùa Đồng, hay còn gọi Thiên Trúc Tự, mờ ảo giữ lại nguyên sơ những nét tâm linh, độc đáo như những Tu viện cổ kính nằm treo leo trên dãy Himalaya của Bhutan. Ngày nay, nhiều người không còn đặt nặng vào tục kiêng kỵ như trước đây. Với họ, mùng 5, 14, 23 cũng là một ngày bình thường và nhiều người vẫn chọn để làm những việc quan trọng.

mùng 5 có nên ra đường

Chính vì vậy rất ít người chọn các ngày mùng 5, 14, 23 (âm lịch) này để khởi đầu 1 công việc, khai trương ra đường, hay đi mua sắm. Theo sách lịch cổ của Trung Hoa thì ba ngày mùng 5,14, 23 là ba ngày đại kỵ trong mỗi tháng nên được gọi là “Ngày nguyệt kỵ”. Theo kinh nghiệm từ xa xưa của các ngư dân, họ thường hạn chế ra khơi vào những ngày này. Người ta thường ví ngày mùng 5 là ngày điềm xấu, ngày “con nước”, nhất là đối với những người đang đi xa. Ông Trung cho rằng, số 3, 7 trong câu “Chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba” chỉ là một sự ước lệ, ám chỉ những ngày lẻ.

Uống Trà Xanh Có Nóng Không? Sự Thật Bất Ngờ

Bình Liêu đồi cỏ lau cũng Ɩà một trong những địa điểm du lịch được rấт nhiều người quan tâm sau Chùa Ba Vàng. Cột Mốc 1305 ở Bình Liêu Ɩà điểm tận cùng c̠ủa̠ ranh giới Việt – Trung, địa thế nơi đây cũng vô cùng thu hút. Những dãy núi trùng điệp, hễ ѵào mùa Ɩà phủ trắng cỏ lau, không gian vút tầm mắt với thửa ruộng bậc thang xếp chồng lên nhau kế bên Ɩà những mái nhà c̠ủa̠ đồng bào dân tộc. Bình Liêu còn được biết tới với rấт nhiều loại đặc sản hấp dẫn du khách, có thể ghé lại ѵà mua về Ɩàm quà. Khám phá nét kiến trúc độc đáo Chùa Ba Vàng và thiên nhiên Bình Liêu tuyệt đẹp.

Điểm đặc biệt khác là cảnh sắc của Chùa Hương có sự hòa quyện giữa sông – núi, mây-trời. 2.5 Tour Chùa Ba Vàng 2N1Đ Lạc Lối Bình Liêu Mùa Cỏ Lau Khám phá nét kiến trúc độc đáo Chùa Ba Vàng và thiên nhiên Bình Liêu tuyệt đẹp. Trước khi đến Bình Liêu, các bạn sẽ được dừng chân và tham quan khu di tích Chùa Ba Vàng. Từ đây, có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh dãy Bạch Hổ, biển Đồ Sơn xa xa.

mùng 5 có nên ra đường

Trong đó, Chùa Ba Vàng thuộc khu di tích Yên Tử là một trong những địa điểm tâm linh hùng vĩ và đồ sộ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, phía trước tựa sông, phía sau dựa núi, bao phủ bởi cây cối xanh ngát. Chùa Ba Vàng trước đây là Bảo Quang Tự, vì mới được trùng tu nên rất rộng nhưng vẫn giữ được nét độc đáo riêng mình.

Từ đó đến nay, ngày mùng 5 được xem là ngày “con nước”, ai cũng nên cân nhắc cẩn trọng mùng 5 Tết có nên ra đường để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hiệu ứng của mặt trăng ở ngày không có trăng và ngày trăng sáng nhất (ngày rằm) là thời điểm ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tâm lý của con người. Con người cũng giống một hành tinh nhỏ, 70% cơ thể chúng ta là nước, nên chu kỳ quay của Mặt trăng ảnh hưởng đến tâm sinh lý con người, gây ra những phản ứng khác thường của cơ thể, cách xử trí trước các sự cố cũng bị ảnh hưởng. Những chuyện quan trọng liên quan đến nhà cửa, làm ăn cần coi xét ngày thật kỹ lưỡngChọn được ngày tốt, đặc biệt là ngày hợp với tuổi mệnh của gia chủ để chuyển nhà nhập trạch sẽ đem đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống gia chủ. Để vạn sự hanh thông gia chủ cần cẩn thận trong cả việc chọn ngày chuyển nhà và đơn vị chuyển nhà uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Kiêng Trả Nợ Hoặc Vay Mượn Đầu Năm

Chu kỳ quay của mặt trăng ảnh hưởng tới thủy triều và ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý… Trong bài review du lịch Đà Lạt sau, nữ du khách xinh đẹp này sẽ gợi ý cách để khám phá Đà Lạt trọn vẹn nhất có thể trong thời gian ít ỏi. Tiếp theo trong cuộc hành trình về nguồn Yên Tử, các bạn thăm khu di tích Phật Giáo tồn tại hơn 700 năm “trên đỉnh Phù Vân” – Trúc Lâm Thiền Viện, nơi vua Trần Nhân Tông đã dừng chân trước khi lên Yên Tử tu hành.

Với người dân Việt ta từ xa xưa cho đến thời buổi hiện đại ngày nay, khoảng thời gian đầu năm rất linh thiêng, nhiều điều cấm kỵ được áp dụng rộng rãi với mong muốn một năm mới nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Một trong những điều kiêng kỵ phổ biến nhất đó là tránh ra đường vào ngày mùng 5, 14, 23. Nếu có người mất vào ngày 30 tháng Chạp mà gia đình đã định liệu được trước thì nên chôn cất ngay trong ngày đó. Nếu có người mất vào ngày mồng 1 Tết, gia đình sẽ chưa phát tang vội mà phải đợi tới sáng mồng 2. Các nhà tâm linh khuyên, nếu làm những việc lớn như mua nhà, đất, động thổ, cưới hỏi, tang lễ… thì người dân cần quan tâm đến việc tránh né các ngày trên, còn bình thường không nên quá quan tâm đến 3 ngày Nguyệt kị này.

Mùng 5 14, 23 Kiêng Gì?

Vì theo người xưa, nếu đánh thức người khác trong năm mới thì người nằm ngủ đó sẽ phải chịu sự thúc giục của người khác trong công việc quanh năm. Người Việt ta thường tránh đi chúc Tết sáng mùng 1 đầu năm vì không muốn xông đất nhà người khác nếu không được gia chủ mời. Những người không hợp tuổi, “nặng vía” với gia chủ đừng nên đến xông đất ngày đầu năm.

Nước có ý nghĩa đặc biệt, vì vậy trước khi bước sang năm mới, bạn nên lo đổ nước đầy bể, dự trữ nước đủ cho sinh hoạt trong những ngày Tết. Bàn về góc độ khoa học, con người sẽ chịu tác động mạnh nhất của lực tương hỗ với Mặt Trăng vào những ngày này. Nguồn năng lượng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm con người mất tự chủ, dễ xảy ra sai lầm trong tính toán, hành động. Trong thực tế, đã có nghiên cứu chứng minh rằng số lượng các vụ tai nạn vào những ngày này tăng cao hơn những ngày khác. Dân gian có rấт nhiều quan niệm khác nhau về việc xuất hành trong những ngày đầu năm. Theo đó, mùng 5 thường Ɩà thời điểm được rấт nhiều người lựa chọn để khai xuân, xuất hành đi lễ.

Dân gian có rất nhiều quan niệm khác nhau về việc xuất hành trong những ngày đầu năm. Theo đó, mùng 5 thường là thời điểm được rất nhiều người lựa chọn để khai xuân, xuất hành đi lễ. Theo quan niệm của người xưa, ngày mùng 1 Tết, ngày rằm các gia đình người Việt vẫn thường hay thắp hương để tưởng nhớ những người đã khuất, vì vậy mà nhiều người thường có ý niệm kiêng khem, tránh việc ân ái trong những ngày này. Việc ân ái vào ngày đầu tháng, đầu năm mới có thể dẫn đến những điều xui xẻo, không may mắn, thậm chí là đại hạn cho năm mới.

Ngày Tết, bạn nên cẩn thận tránh làm rơi vỡ đồ dùng gia đình, nhất là những vật dụng dễ vỡ như gương, bát, đĩa, ly,…. Vì theo quan niệm xưa, việc rơi vỡ đồ dùng vào những ngày đầu năm sẽ khiến gia đình không gặp được điều cát lành, đây còn là dấu hiệu của sự chia lìa, đổ vỡ của gia đình. Như vậy vào các ngày mùng 5 âm lịch, 14 âm lịch và 23 âm lịch hay còn gọi là các ngày Nguyệt kỵ, tránh làm những công việc có tính chất quan trọng. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên nếu vì lý do bất đắc dĩ mà không tránh được những điều trên, bạn cũng đừng quá lo lắng – quan trọng rằng trong tâm bạn chân thành, hướng thiện.

Thứ nhất là để “chuẩn” về tâm linh, thứ 2 là để tâm lý chúng ta yên tâm thực hiện. Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu ngày mùng 5 tết 2019 vào ngày mấy dương lịch cũng như lý giải tại sao không nên xuất hành vào ngày này. Hi vọng rằng qua những thông tin trong bài viết của BachkhoaWiki, bạn đã tự mình trả lời được cho câu hỏi ngày mùng 5 Tết 2022 tốt hay xấu. Chúc cho bạn và gia đình có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Tamkyrt.vnNet – Ông bà ta có câu “Mùng năm, mười bốn, hai ba, đi chơi cũng thiệt huống là đi buôn” để chỉ những ngày xấu, không may mắn, nhiều người kiêng kỵ.

“Ăn chơi gì ở Hồ Cốc?” hẳn là điều mà nhiều du khách quan tâm trong dịp du lịch hè này. Nếu bạn thuộc “hệ tâm linh”, bài viết này chính là dành cho bạn đó! Bên cạnh đó, cũng còn một cách giải thích khác cho quan niệm ngày mùng 5 là ngày xui xẻo, dựa trên sách lịch của Trung Quốc. Theo thông tin tổng quan thì ngày ngày 5 Tết 2022 là ngày cát.

Đặc biệt các việc như đi thuyền, con nước thì càng phải kiêng, kẻo mang họa về với mình. Just Love Chỉ đơn giản rằng Just Love chia sẻ các bài hát mà có thể bạn chưa bao giờ được nghe. Bestie Là phụ nữ, hãy sống vì chính mình, đừng âu lo phụ thuộc vào ai. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.

mùng 5 có nên ra đường

Đặc biệt nhất là ngày 5 tháng 5 (trùng lặp Ngũ hoàng thổ), người ta thường nói “nen nét như rắn mùng 5”. Vào ngày này rắn không ra khỏi mà bởi vì thời gian đó phương lực ly tâm từ Trái Đất kết hợp với lực hấp dẫn từ Mặt Trăng, hướng tâm từ Mặt Trời và vũ trụ không bình thường gây cho rắn run sợ, ù tai, hoa mắt không dám ra ngoài. Với mong muốn trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là để yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

  • Vì thế, người ta thường ví những ngày đó là điềm xấu, ngày “con nước” nhất là đối với những người đang đi xa.
  • Bàn về góc độ khoa học, con người sẽ chịu tác động mạnh nhất của lực tương hỗ với Mặt Trăng vào những ngày này.
  • Kiệu rước nhà vua đi đến đâu thì dân chúng sẽ phải quỳ lạy và không được phép ngẩng mặt lên.
  • Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên nếu vì lý do bất đắc dĩ mà không tránh được những điều trên, bạn cũng đừng quá lo lắng – quan trọng rằng trong tâm bạn chân thành, hướng thiện.

Vì hệ thống Cửu tinh theo ngày có quy tắc tính toán hoàn toàn khác, không dựa vào phương pháp cộng số như thế này, nó được tính dựa trên cơ sở can chi ngày và tiết khí, tạo thành một chuỗi liên tiếp không bao giờ ngắt quãng. Vì vậy, nếu cộng số ngày và gán ghép Cửu tinh là vô căn cứ. Cảnh vật thiên nhiên và những công trình kiến trúc đặc sắc, thú vị đã giúp du lịch Cần Thơ trở nên nổi tiếng khắp 3 miền. Thực tế ở câu này, ông cha ta có ý rằng đi chơi cũng gặp xui xẻo, chứ đừng nói tới những chuyện lớn như là đi buôn bán, khởi hành công việc. Nếu chưa biết rõ, thì xin mời bạn dành “xíu” thời gian để đọc bài viết này.

mùng 5 có nên ra đường

Những ngày này thường sinh ra dòng hải lưu bất thường, gây nguy hiểm cho thuyền bè ở vùng vịnh Bắc Bộ. Từ đó, người xưa quan niệm những ngày này thường mang đến điềm xui, nhất là những người đang đi xa (do phương tiện của người xưa chủ yếu là tàu thuyền). Theo kinh nghiệm của các ngư dân, vào thời xa xưa khi phương tiện đi lại trên những chuyến đường dài chủ yếu là tàu thuyền. Những ngư dân đều cho rằng cứ vào Mồng 5 Tết là lại sinh ra những dòng hải lưu bất thường, gây nguy hiểm cho thuyền bè ở vùng vịnh Bắc Bộ. Vì thế, người ta thường ví những ngày đó là điềm xấu, ngày “con nước” nhất là đối với những người đang đi xa. Lí giải cho điều này, có ý kiến cho rằng những ngày Tết phụ – tức mùng 4, 5, 6 – là ngày ”con nước”, tức ngày triều cường.

Cùng hành hương dâng lễ tại địa điểm tâm linh nổi tiếng và đẹp nhất cả nước. Bình Liêu đồi cỏ lau cũng là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người quan tâm sau Chùa Ba Vàng. Cột Mốc 1305 ở Bình Liêu là điểm tận cùng của ranh giới Việt – Trung, địa thế nơi đây cũng vô cùng thu hút. Những dãy núi trùng điệp, hễ vào mùa là phủ trắng cỏ lau, không gian vút tầm mắt với thửa ruộng bậc thang xếp chồng lên nhau kế bên là những mái nhà của đồng bào dân tộc. Bình Liêu còn được biết tới với rất nhiều loại đặc sản hấp dẫn du khách, có thể ghé lại và mua về làm quà. Khám phá nét kiến trúc độc đáo Chùa Ba Vàng ѵà thiên nhiên Bình Liêu tuyệt đẹp.