NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI | CÁCH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI

Nộp bài. Dạ nè. Làm bài được hông Van ơi? Đề khó thiệt luôn á. Mẹo vặt cùng chị Vannie Ooh aah, chị Vannie xin chào tất cả các em. Các em ơi, chị Vannie được biết là các em vừa mới thi giữa kì xong đúng hông? Không biết kết quả như thế nào hết, nhưng m

Nộp bài. Dạ nè. Làm bài được hông Van ơi? Đề khó thiệt luôn á. Mẹo vặt cùng chị Vannie Ooh aah, chị Vannie xin chào tất cả các em. Các em ơi, chị Vannie được biết là các em vừa mới thi giữa kì xong đúng hông? Không biết kết quả như thế nào hết, nhưng mà bạn nào có kết quả rồi thì nhớ comment ở dưới cho chị Vannie. Và chị Vannie cũng biết được luôn là sắp tới các em vẫn có một kì thi quan trọng hơn rất là nhiều Đó là thi cuối học kì. Và cái kì thi này thì chúng ta cần phải tập trung dữ lắm. Cho nên video clip ngày hôm nay, chị Vannie sẽ hướng dẫn các em một số những cái mẹo nhỏ, để chúng ta có thể chuẩn bị cho kì thi một cách tốt nhất.

Các em theo dõi cùng chị Vannie nha. Điều đầu tiên, các em phải nhớ trước ngày thi: đó chính là mình hãy ngủ thật đủ giấc, tránh trường hợp như thế này nha. Chết rồi, chết rồi, chết rồi. Tui trễ giờ rồi. Chết, chết, chết rồi. Trễ giờ rồi! Trời ơi hà. Các em hãy nhớ một điều là nếu chúng ta đã buồn ngủ rồi, thì chắc chắn chúng ta sẽ học bài không có vô nữa đâu. Và nếu các em đã chuẩn bị bài kĩ rồi, thì các em cứ yên tâm mà đi ngủ thôi. Tại vì á, chúng ta ngủ sớm thì chúng ta sẽ đảm bảo chúng ta sẽ có một giấc ngủ đủ này. Sáng ngày hôm sau, mình dậy rất là tỉnh táo, không mệt mỏi một chút nào hết.

Xong rồi. Mình đi ngủ thôi. Ngày mai còn kiểm tra nữa. Học bài xong rồi, mình ngủ thôi. Hôm nay kiểm tra. Mình thuộc bài rồi. Chắc chắn mình sẽ làm bài thiệt tốt luôn. Mà khoan nha. Trước khi đi ngủ thì các em cần phải chuẩn bị các vật dụng liên quan tới môn thi. Các em thi môn nào thì các em chuẩn bị những vật dụng liên quan tới môn đó. Nhớ nha! Mình sẽ mang viết. Hai cây, để phòng khi có một cây hết mực vẫn còn một cây để dùng. Thước các loại: Thước đo độ, ê ke, thước dài. Compa. Đồ chuốt. Viết chì. Đương nhiên phải có cục gôm nữa. Nếu như mà học Toán thì mình đừng quên máy tính ở đây. Và bỏ hết tất cả các đồ dùng này vào thôi.

Các em nên chuẩn bị cho mình một chiếc túi đựng đồ dùng học tập riêng, để chúng mình đỡ phải mất công tìm kiếm những đồ vật hay bị thất lạc nha. À, mà trong những buổi thi thì các em nhớ hãy mang theo cái vật dụng này. Đó chính là Đây. Chiếc đồng hồ. Và chiếc đồng hồ này sẽ giúp cho chúng ta quản lí thời gian thi một cách tốt nhất. Nhớ nghen! Điều tiếp theo mà chị Vannie nghĩ cũng rất là quan trọng nhưng mà các em thường hay không quan tâm. Đó chính là hãy chuẩn bị bữa sáng thật đầy đủ. Vannie ơi, đi ra ăn sáng rồi còn đi học nữa con. Thôi, con không có ăn cơm đâu nha. Bye bye mẹ. Con làm cái gì mà con vội dữ dzợ? Các em ơi, ngay cả khi các em vội vàng nhất thì các em vẫn hãy chuẩn bị cho mình một bữa sáng lành mạnh nha.

Tại vì á, bữa sáng đó sẽ cung cấp những cái năng lượng thiết yếu và lâu dài cho mình trong cả một ngày luôn á. Ăn sáng chất lượng và tuyệt đối không ăn đồ lạ, hoặc là bỏ bữa nha các em. Các em nhớ nha. Có một cái mà chị Vannie phải nhắc đi nhắc lại với các em. Đó chính là không được bỏ bữa. Tại vì nếu như mà bỏ bữa, các em sẽ không đủ sự tỉnh táo, sự minh mẫn, sáng suốt để có thể làm bài kiểm tra. Tiếp theo, có một điều hơi kì một chút xíu nhưng mà chị cũng phải nói luôn. Đó chính là các em nhớ đi vệ sinh trước khi kiểm tra. Nghe nó hơi mắc cười chút xíu đúng không? Nhưng mà sẽ đỡ hơn là bị vào cái trường hợp như thế này.

Trời ơi, đau bụng quá! Cô ơi, em ra ngoài được không cô? Em đi vệ sinh được không cô? Dạ. Em cám ơn cô. Cô ơi, đợi em chút Mà nếu vì cái lí do này mà chúng ta làm bài điểm thấp á, thì thiệt là hổng có dzui chút nào hết có đúng không? Có rất là nhiều bạn giống chị Vannie ngày xưa. Đó chính là để nước tới chân mới nhảy. Nhưng mà, chị Vannie đã rút ra một cái kinh nghiệm là để đến gần sát ngày thi mà các em mới bắt đầu ôn bài thì chắc chắn là cái kết quả học tập, cái kết quả thi của các em sẽ không có được như ý mình mong muốn. Cho nên, các em muốn những ngày thi của mình trở nên nhẹ nhàng, thì các em hãy lập một cái kế hoạch ôn thi thiệt là khoa học nha.

Vào mùa thi, chắc hẳn các em đã biết trước lịch thi rồi có đúng không? Vậy nên, ngay khi mà có lịch thi thì các em nên lập một cái thời gian biểu, để có một cái chiến lược học bài hiệu quả nhất nha. Các em hãy viết lên những tờ giấy sticky note lịch ôn thi của chính mình. Ví dụ, thứ Hai, các em sẽ ôn môn Toán và công thức của các môn khoa học. Thứ Ba, các em sẽ học môn Văn. Thứ Tư, thì mình sẽ học các từ vựng môn tiếng Anh và thuộc lòng bài môn Địa. Các em hãy dán thời gian biểu của mình trong ngay cái khu vực học tập của các em. Nơi mà các em có thể dễ dàng nhìn thấy và làm theo đúng cái lịch đó nha.

Nếu như mà các em là được điều đó thì các em sẽ thoải mái tinh thần hơn các bạn khác rất là nhiều. Và chúng ta vẫn có thể đảm bảo được điểm cao trong kì thi của mình. Một điều cuối cùng nữa, các em hãy nhớ: Đó chính là điều gì đã qua thì hãy cho qua luôn đi. Đừng có để có một cái tình trạng xảy ra như thế này nè. Nộp bài. Dạ, nè. Làm bài được hông Van ơi? Đề khó thiệt luôn á. Đề kì cục à. Tui không hiểu luôn cái đề gì kì quá à. Hổng biết mấy cái môn sau làm sao nữa? Hổng có làm được. Đề khó quá luôn á. Chết rồi, giờ sao ta? Tui cũng hông biết môn sau có làm được không? Bạn làm được hong? Không có làm được. Trời ơi, khó gần chết luôn á.

Tui không biết qua làm sao luôn á. Trời ơi, đề gì đâu mà khó ghê á. Làm vầy nè, rồi vầy nè, rồi vầy nữa nè Đáp án là Dzậy luôn á hả? Dễ như vậy mà hong biết luôn á. Trời, vậy tui làm sai rồi. Sau khi mà thi xong một môn, thì các em có thể tập trung ôn thi những cái môn tiếp theo, hoặc là chúng ta có thể nghỉ ngơi để chúng ta tái tạo lại năng lượng để chúng ta có một cái tinh thần tốt nhất cho những cái kì thi tiếp. Đừng có day dứt về những cái môn đã qua, nha. Thêm một điều nữa, là đừng có để cái kết quả của môn này ảnh hưởng tới các môn khác. Tiếc lắm á. Các em ơi, đó chính là những cái kinh nghiệm của chị Vannie khi mà chị Vannie chuẩn bị bước vào một kì thi.

Và chị Vannie đã truyền lại cho các em rồi. Cho nên, chị rất hi vọng các Nini những ai mà đang theo dõi kênh của chị Vannie thì sau khi xem video clip này xong sẽ có những cái kì thi thật là thành công. Và chúc cho các em luôn học giỏi và nhớ hãy có kế hoạch để ôn thi nha. Còn bây giờ thì đừng có quên Thích, Chia sẻ và Bình luận cho chị Vannie nữa. Bái bai. Các em ơi, các em có theo dõi chương trình Giọng Hát Việt Nhí không? Nếu có thì các em nhớ là hãy bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua ứng dụng Yolo của chương trình. Đây. Và đừng quên là hãy Đăng kí trên kênh Youtube Giọng Hát Việt Nhí để các em có thể cập nhật chương trình cũng như theo dõi các tiết mục nha.


https://youtu.be/dlCXu9X4iZsNộp bài. Dạ nè. Làm bài được hông Van ơi? Đề khó thiệt luôn á. Mẹo vặt cùng chị Vannie Ooh aah, chị Vannie xin chào tất cả các em. Các em ơi, chị Vannie được biết là các em vừa mới thi giữa kì xong đúng hông? Không biết kết quả như thế nào hết, nhưng m