Thần số học – Hướng dẫn cách tính đường đời thông qua ngày tháng năm sinh – Nhân số học

Ừ ừ. Xin chào mừng cả nhà chúng ta đã quay  lại cách channel thần số học hôm nay Trí  . Nguyễn sẽ hướng dẫn cho chị anh chúng ta cách  tính đường đời thông qua ngày tháng năm sinh. cách tính chỉ số đường đời như sau chúng ta  sẽ sử dụng ngày tháng năm

Ừ ừ. Xin chào mừng cả nhà chúng ta đã quay  lại cách channel thần số học hôm nay Trí  . Nguyễn sẽ hướng dẫn cho chị anh chúng ta cách  tính đường đời thông qua ngày tháng năm sinh. cách tính chỉ số đường đời như sau chúng ta  sẽ sử dụng ngày tháng năm sinh trên chứng  . minh nhân dân hay là trên cái thẻ căn cước của  mình nhé cả nhà chúng ta để ý là sử dụng ngày  . tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân hoặc  là thẻ căn cước và sau đó chúng ta sẽ + từng  . chỉ số theo ngày tháng năm sinh rồi rút gọn cho  đến khi kết quả chỉ còn lại một chỉ số lưu ý mà  . khi chúng ta cộng kết quả các số với nhau mà ra  con số 11 22 33 thì chúng ta giữ nguyên nhá ừ ừ. a tiếp theo chúng ta sẽ thực hành cách tính chỉ  số đường Đề cho ví dụ chúng ta sẽ tính một chỉ  . số đường đời có ngày tháng năm sinh như sau đó là  ngày 12 tháng 3 năm 1983 3 cách tính thứ nhất là.

Chúng ta sẽ lấy ngày rút gọn ngày 12 thì chúng ta  sẽ lấy 11 + 2 = 3 anh nghe lời rút gọn cái ngày  . 12 là thành con số 3 Ừ rồi Tháng rút gọn tháng là  tháng 3 thì chúng ta sẽ rút gọn là không + 3 = 3  . và 5 rút gọn năm rút gọn là năm 1983 thì chúng  ta sẽ lấy 1 cổng chính còn tám cộng ba thì là  . tổng là 21 và tiếp tục chúng ta rút gọn số 21 ngày  lại tiếp đó là Hai Cộng Một Bằng Ba A và Như vậy  . chúng ta sẽ + tất cả các chữ số đã rút gọn lại của  ngày của tháng của năm là ba + 3 + 3 = 9 như vậy  . các chỉ số đường đời của ngày tháng năm sinh này  đó là số chính và cắt + thứ hai a đó là công tất  . cả những ngày tháng năm sinh lại với nhau có nghĩa  là gì ở chúng ta sẽ cộng hết tất cả chị sống ngày  . tháng năm sinh lại với nhau là 1 + 2 + không cộng  3 cộng 1 cộng 9 + 8 + 3 = 27 kính là tổng các chữ.

Số của ngày tháng năm sinh này lại với nhau là  27 và tiếp theo chúng ta sẽ rút gọn số 27 này  . lại là 2 + 7 bằng 9 và số đường đời là số 9 tại  sao nó lại có hai cách cách tính đi đời như thế  . này chính miệng nói thêm để cho cả nhà chúng ta  nắm rõ là nếu như mà chúng ta còng Cách thứ nhất  . ở cổng cách thích nhất mà nó ra số đường đời là  số chẵn là số 2 số 4 và số 6 thì chúng ta sẽ cần  . tính thêm Cách thứ 2 để chúng ta tìm răng số mắc  ơi ẩn và không xuống Master là con số như thế nào  . đó là những con số vô cùng đặc biệt và Trí Nguyễn  sẽ làm những video riêng về những số Master này  . nhé cả nhà cả nhà để là khi chúng ta còn Cách thứ  nhất mà ra những con số đường đời là số chẵn số 2  . số 4 số 6 thì chúng ta sẽ tính theo cách thứ hai  nữa để chúng ta tìm ra và số đường đời của mình  . lòng sông Master hay không đó là những mắc thẩm cả  nhà nhé em khi đó là tại sao lại có hai cách tính.

Ạ và chúng ta cùng điểm qua ý  nghĩa của con số trong thần số  . học hay mọi người thường hay gọi đó là nhân số học. chúng ta sẽ điểm qua ý nghĩa và cũng như là năng  lượng tần số rung của con số 1 về đặc điểm chung  . của con số 1 là con số đầu tiên trong dãy số của  tự nhiên đó làm lại cho ta sự khởi đầu những cái  . khuynh hướng bắt đầu và sự thúc đẩy mọi thứ xung  quanh về phía trước hay còn gọi là lãnh đạo số  . một đại diện cho mặt trời ngọn lửa trí tuệ sáng  suốt và là số đại diện cho sự mạnh mẽ nam tính. số 1 là con số đi đầu nên nó cũng thể hiện  là một con số của những người lãnh đạo là  . người Tiên Phong đi đầu người nắm quyền làm  chủ và là người có tầm nhìn dám làm dám chịu  . Là Số 1 Vĩnh bàn và can đảm. số mặt hạn chế và tiêu cực của số 1 đó là  cái tôi thích chỉ huy ra lệnh Thống Lĩnh.

Thể hiện trứng thui tấn công lá người khác  lắng nghe đôi khi cố chấp bảo thủ dễ đơn độc. từ khóa về con số 1 đó là lãnh đạo can  đảm mạnh mẽ biểu tượng là một ngọn đuốc  . khởi đầu Độc Lập thuộc tính của  sống bột là ý chí mạnh mẽ quyết  . tâm cao độc đáo độc lập dẫn đầu tiên  phong cá nhân hay còn gọi là cái coi. nào chúng ta cùng phật phá năng lực còn số 2  đặc điểm chung của con số hay là biểu tượng  . của cặp đôi như đu đủ đôi giày hai cặp đôi hay  là đôi tình nhân đại diện cho sự hòa bình gắn  . kết các giao sự hòa hợp nhạy cảm và kiên nhẫn  tử tế số 2 hiện thân cho những điều khó E bằng  . lời như cảm xúc năng lượng sóng dung có hai  đại diện cho sự giác và linh cảm về mặt hạn  . chế và tiêu cực uống số 2 đó là nhút nhát  tự ti của chi tiết thiếu lập trường thiếu  . quyết đoán và dễ bị phụ thuộc từ khóa về con  số 2 đó là hợp tác sứ giả Hòa Bình kết nối.

Thuộc tính con số 2 là số 2 đại diện cho  sự kết nối hòa hợp số 2 có khả năng làm  . hài hòa các mối quan hệ đây là con số  của sứ giả Hòa Bình số 2 về có khả năng  . về thương lược ngoại giao quân sự công  bằng và là chiếc cầu nối gắn kết người  . hiện tại thông tin thông điệp số 2 là kiên  nhẫn nhẹ nhàng sâu sắc tử tế là những người  . hỗ trợ tuyệt vời Họ khá chi tiết và là có  số thể hi anh không đổi tập thể đội nhóm. nào chúng ta cùng khám phá năng lực con số  3 đặc điểm chung cư số 3 là số biểu tượng  . cho cá diếc tam giác đại diện cho sự biểu  đạt cảm xúc sáng tạo tố chất nghệ sĩ thật  . thu số 3 là con số có nhiều ân sủng may  mắn Tài Năng và trí tuệ tưởng tượng thật  . tuyệt vời trong thần số học số 3 là con  sâu đục tứ quý nhất bởi vì mục tiêu của  . họ trong cuộc đời này là hướng đến niềm vui  Nếu chạy những điều thú vị trong cuộc sống.

Về mặt hạn chế và tiêu cực của số 3 là dễ bị mất  phương hướng nói nhiều thiếu tổ chức dễ mắc lời  . hứa nói nhiều hơn hành động Anh về từ khóa con  số 3 đó là lạc quan vui vẻ niềm vui ông sủng. khó quá năng lực của con số 3 tiếp theo là thuộc  tính của con số 3 là cũng như là đầu có thuộc tính  . đầu tiên mà vô cùng quan trọng đó là tầng hưởng  niềm vui của cuộc sống và sự và từ cái niềm vui  . dẫn đến sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời đây là con  số của vui vẻ hòa đồng may mắn hài hước trí tuệ  . và chính những tố chất này của số 3 lại giúp  cho họ giảm bớt đi những cái lo âu những rắc  . rối trong đời sống của chính họ và người khác  xổ số bà rất là biết cách dùng lời nói để mang  . đến niềm vui cho người khác họ vào miệng khéo léo  hài hước và có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Khi nào chúng ta cùng khám phá năng lực con số 4  đặc điểm chung con số 4 là đại diện cho hình vuông.

Đại diện cho sự vuông vức trật tự sắp xếp khéo  léo qua năng lực tế số 4 nằm ở trục về sức khỏe  . và thể chất thẩm mỹ chi tiết là óc tổ chức cũng  về vật chất về mặt hạn chế và tiêu cực của số 44  . số chi tiết là cần độ chính xác khá  linh động về khả năng bảo thủ hạn  . hẹp trong quan điểm và tầm nhìn thiếu sự  tưởng tượng cảm thấy thiếu an toàn và ca  . từ khóa con số 4 là cấu trúc là trật  tự người xây dựng tạo dựng nền tảng. em về thuộc tính con số 4 số 4 là những người  được cho là cục trọt của xã hội tạo dựng cái nền  . tảng thành tù thực tế cho cuộc sống Số 4 là những  người có óc tổ chức sắp xếp ổn định lại một trật  . tự trong cái một cái cuộc khảo sát thực tế số  4 thực tế chi tiết theo láo chân tay kỷ luật và  . ngăn nắp số 4 là con số mà gấp 2 lần có số 2 số 2  là kết nối Mọi sự vật hiện tượng lại với nhau thì.

Vai trò của số 4 là sắp xếp loại chúng một cách  trật từ hệ thống và số 4 là thích quản lý sắp xếp  . lại mọi thứ theo cách riêng mà họ đặt ra em đang  chúng ta cùng khám phá năng lực con số 5 đặc điểm  . chung của các số 5 là trung tâm của vũ trụ nhấn  mạnh vào những trải nghiệm của cuộc sống được  . biểu hiện rõ ràng về sự hiểu biết thích phiêu lưu  mạo hiểm và dễ thay đổi về mặt hạn chế và tiêu cực  . của số 5 đó là sợ sệt dễ bất mãn không Hay lòng  u sầu lố bịch kỳ gì khó tính và khó thích nghi. Ừ từ khóa con số 5 là tự do sự mở rộng và trải  nghiệm em về thuộc tính con số 5 là đại diện cho  . sự hiếu kỳ khám phá số 5 muốn trải nghiệm mọi  thứ trong cuộc sống số 5 có chút là khó khăn  . trong việc lựa chọn sở thích thật của họ chính  trị Họ thích quá nhiều và thích mọi cái số năm  . học ngang tầm nhìn mở rộng hay thay đổi kì gì và  ích tuân theo một luật lệ hay là một nguyên tắc.

Nào đó Số 5 nâng đồng nhiệt huyết linh hoạt và  số 5 đau khi cũng dễ bị mâu thuẫn với Chính họ  . chỗ năm có tài ngoại giao ăn nói khéo léo giỏi  Công thương lượng và thuyết phục người khác. Ừ Ok chúng ta tiếp tục khám phá năng lực còn  số 6 đặc điểm chung của con số 6 là đại diện  . cho sự tình yêu sự phục vụ con số của sự lãng  mạn dịu dàng quan tâm trách nhiệm và lòng từ  . bi tình yêu bỏ con số sáu được hiểu rộng hơn  ở không chỉ là tình yêu giữa con người với con  . người mà là tình yêu nước yêu thiên nhiên tình  yêu gia đình xã hội động vật về mặt hạn chế và  . tiêu cực con số 6 là hi sinh vẫn hơn quá mức cằn  nhằn bảo bọc quá mức dễ bị tiêu cực bực bội nóng  . giận và dễ rơi vào cái cuộc sống không lành mạnh  đi khám phá năng lực còn số 6 tiếp theo là từ  . khóa về con số 6 đó là phục vụ trách nhiệm tình  yêu thương thuộc tính của con số 6 là số 6 thích.

Phục vụ cống hiến quan tâm đến nhiều người họ  yêu thích cái đẹp và thường đắm chìm vào vẻ đẹp  . ở số 6 chung thủy Trung Thành có  trách nhiệm chủ nghĩa lý tưởng hoàn  . hảo nhận thức về xã hội tốt nhận thức về  truyền sâu tốt chân thật và đức hạnh phúc  . Khi nào chúng ta cùng khám phá năng lực còn số 7  nha đặc điểm chung của con số 7 là sự đa diện cho  . sự khôn ngoan thì không biết kiến thức tư duy  cao trong mọi thứ mà họ tìm đến số 7 là những  . người quan sát tìm kiếm sự thật nhà nghiên cứu  nhà ẩn dật và những người khá hoài nghi bí ẩn  . số 7 cũng đại diện cho linh hồn khao khát về thế  giới chiều sâu con đường hướng đến tâm linh trong  . dãy số từ một đứa xấu đại diện cho những gì liên  quan đến những việc đời thường thế giới thần tục  . và từ con số 7 trở đi sẽ bước vào thế giới tồn  tại cao hơn và số 7 chính là Chiếc Cầu Nối A.

Ở giữa thế giới thực tế và thế giới của Tâm  Linh bởi vì số 7 đứng giữa hai thế giới là  . chỉ còn nói một chân bên cầu này một chứng bên  cầu bên kia nên nhiều khi số 70 Chắc họ thuộc  . về thế giới nào và họ dễ bị mất phương hướng và  lạc lối về mặt hạn chế và tiêu cực của số 7 dễ  . rút lui bỏ cuộc thoái chí hoài nghi u sầu bí ẩn  đứng độc châm biếm chế nhàu Phân tích quá nhiều. Ừ từ khóa về con số 7 là sự khổ ngoan những thức  từng tầng Đức tin về thuộc tính con số 7 là nhấn  . mạnh vào sự kỳ bí huyền hảo thế giới tâm linh  số 7 mở ra Cánh cửa của sự hiểu biết và kiến  . thức tương tầng về tình hình số 7 quận rể bỏ cuộc  thối lui Sống đơn độc nội tâm và kịch liệt nóng  . giận gay gắt số 7 Một khi họ đã dấn thân vào việc  gì họ sẽ vô cùng nghiêm túc và họ sẽ là những bậc  . thầy trong lĩnh vực đó số bài họp kín đáo phân  tích tài tình thu thập thông tin và để lại ấn.

Tượng với những điều họ khám phá ra đồng thời số  7 cũng là những người có trí thông minh xuất sắc. Nào chúng ta cùng không phải con số 8 đặc điểm  chung của Số 8 là nhấn mạnh vào những luật lệ  . mà được thể hiện rõ ràng nhất là luật nhân  quả à à xổ số 8 đại diện cho sự cân bằng số  . tăng gấp 2 lần con số 4 Vì vậy những tốt nhất  của con số 4 thì số 8 liệu có và thảm chí là  . nhiều hơn số 8 họ thẳng thắng có tổ chức trật  tự và có con số thể hiện sức mạnh về quyền lực  . mạnh mẽ số 8 có nguồn năng lượng khác với những  con số khác và số 8 là con số đại diện của bề  . trên Con Số cần làm gương cho các con số khác  noi theo về mặt hạn chế và tiêu cực con số 8a  . Thế là hết ngắm quyền chiếm ưu thế kiểm soát dễ  bị ám ảnh bởi tội lỗi và có chút hơi là Hà Tĩnh. từ khóa Con Số 8 là sự cân bằng giữa thế giới  thực tế và thế giới chiều sâu tâm linh lục Lệ.

Quyền Lực thuộc tính con số 8 về quyền lực Họ  mong muốn có được sự nắm quyền trong thế giới  . vật chất và mang mọi thành tựu này đến một  tầm cao hơn nhằm hướng đến sự cân bằng đối  . với con số 8 họ cần phải có sự thịnh Vương đầy  đủ về thế giới vật chất và đây cũng là bước đệm  . để họ tiến sâu vào thế giới sự nhận thức của  chiều sâu Ở số 8 gấp 2 lần có số 4 vì thế mà  . họ có thiên hướng thích tổ chức cấu trúc sắp  xếp lại mọi thứ đặt ra luật lệ và nguyên tắc  . Ở số 8 luôn hướng đến sự hoàn thiện và  số 8 là những người có sự đánh giá phân  . biệt đúng sai rõ ràng tư duy hiểu biết  tốt và Ở họ có sự nhạy bén về tâm linh. Ừ Ok hôm nay ta sẽ khám phá tiếp con số 9 về  năng lực của con số chính đặc điểm chung của  . con số chính là con số cuối cùng trong dãy số của  tự nhiên đại diện cho sự kết thúc Chấm dứt và là.

Con số mang cái linh hồn già còi số 9 đại diện  cho những cảm xúc chân thật con số của tình yêu  . thương sự tha thứ khoan dung và sự cảm kích con  số chính là yêu vẻ đẹp của cuộc sống thích cống  . hiến cho đời Thích cống hiến cho nhân loại và  con số thể hiện cấp bậc của tình yêu cao nhất  . về mặt hạn chế và tiêu cực của con số chính là dễ  ưu sầu dễ chán nạn khi thực tế thích chiếm hữu cay  . nghiệt và để bùn từ khóa con chúa chính đó là tình  yêu vô điều kiện bao dung nhân văn và phụng sự. các thuộc tính con số 9 là đại diện cho sự phục  vụ cống hiến vẻ đẹp và là con số đại diện cho  . tình yêu ở cấp bậc cao nhất số 9 là những linh hồn  yêu Vẻ Đẹp Cuộc Sống Ở họ có sự cảm nhận về vẻ đẹp  . kinh tế Họ là những nghệ sĩ thật thù và luôn mong  muốn cống hiến cho những nét đẹp ấy cho đời và  . thông qua những việc làm xinh đẹp ấy họ được sống  cho chính họ và cũng giúp nâng tầm nhận sâu về.


https://youtu.be/zmo95chUpNMỪ ừ. Xin chào mừng cả nhà chúng ta đã quay  lại cách channel thần số học hôm nay Trí  . Nguyễn sẽ hướng dẫn cho chị anh chúng ta cách  tính đường đời thông qua ngày tháng năm sinh. cách tính chỉ số đường đời như sau chúng ta  sẽ sử dụng ngày tháng năm