Trung tâm luyện thi đại học chất lượng

Lịch sử hình thành

   Sự hình thành: Biết được  vấn đề cấp thiết của các bậc phụ huynh và các con HS trong các  kì thi THCS ,THPT Quốc gia chúng tôi- với đội ngũ giáo viên là các thầy nằm trong tổ đại cương khoa Toán, Lý, Hóa, Văn đã thành lập nên lấy nền tảng là ĐẠI HỌC SƯ PHẠM từ năm 2010.

Trong những năm đầu mới hình thành trung tâm cơ sở vật chất chưa đầy đủ nhưng với lòng quyết tâm , nhiệt huyết và  mong muốn sẽ tạo dựng được một mái nhà thứ 2 giúp các em học sinh gửi gắm các ước mơ và mong muốn trong tương lai của mình. Cho đến nay trung tâm đã mở rộng thêm 2 cơ sở với trang thiết bị và phòng học đạt chất lượng cao để phục vụ cho quá trình học tập của các con Hs.

Trong thời gian hoạt động đã có rất nhiều em HS đạt điểm số cao trong các kì thi Đại học, thi vào các trường chuyên …tỷ lệ đỗ Đại học đạt 95%.Để đạt được những thành tích đó dội ngũ giảng viên, giáo viên quản lý của trung tâm đã làm mọi cách để thay đổi tư duy,kĩ năng của các em .Hệ thống tài liệu website liên tục được cập nhật để hỗ trợ việc học tập của các em HS.

ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO

Kế hoạch phát triển trong tương lại TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM đang dần đổi mới phương pháp giáo dục, mạnh dạn áp dụng công nghệ thông tin trong dạy học, từng bước khắc phục nhược điểm của dạy học truyền thống, gắn dạy học với thực hành, kiến thức được đưa vào áp dụng trong cuộc sống, mở rộng mô hình dạy học bằng dự án, trong đó người học phải phát huy tính tự giác, khả năng nghiên cứu, nuôi dưỡng đam mê với khoa học. Là một trung tâm luyện thi có sứ mệnh bổ trợ nâng cao trong chương trình giáo dục nhà trường song chúng tôi muốn tiên phong trong công cuộc đổi mới, góp phần nhỏ bé của mình trong sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 

Giáo viên

           Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài:

– Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

– Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

– Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

          Hiện nay trung tâm đang có hướng  kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, cùng chia sẻ tư duy đổi mới hương pháp giáo dục.

       +Các giáo viên giỏi tại trung tâm đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín.

      + Nhiều giáo viên trung tâm đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.

      + Đội ngũ giáo viên trung tâm không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi    những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.

      Trong tương lai, Hệ thống giáo dục của trung tâm luyện thi ĐHSP đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển các cơ sở đào tạo trên toàn quốc, trung tâm mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

Thầy Chung

Giáo viên Toán

Cô Tuyết

Giáo viên Văn

Cô Vân

Giáo viên Anh Văn

Thầy Vũ

Giáo Viên Hóa Học

DÀNH CHO PHỤ HUYNH, HỌC SINH

Quy trình đăng ký học

Hình ảnh hoạt động

Trung tâm có các nội dung, biện pháp, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

 

– Xây dựng chất lượng đội ngũ giáo viên:  việc đầu tiên là chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và giáo dục học sinh trong giai đoạn hiện nay. Trung tâm đã tập trung vào các hình thức tự bồi dưỡng và bồi dưỡng thông qua hoạt động của tổ chuyên môn: Đây là hoạt động mang tính chất thường xuyên, là hoạt động chính để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

 

– Song song với việc phát triển đội ngũ giáo viên thì trung tâm còn chú trọng vào sự phát triển năng lực học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa : tổ chức các câu lạc bộ nói tiếng anh,  hình thành các nhóm Seminar thảo luận theo chuyên đề, áp dụng phương pháp học:” dạy học dự án”… nhiệm vụ của học sinh là tập giải quyết các vấn đề của cuộc sống thực bằng các kĩ năng của người lớn thông qua làm việc theo nhóm, nhằm rèn luyện kĩ năng sống, phát huy tính chủ động, tích cực của HS.

Đối tác của chúng tôi