Cách Học Sách Kim Oanh Ký Nhanh Hiểu

Ừ ừ. a Google Xin chào tất cả các quý vị tất. cả các anh chị cùng tất cả các bạn chào. mừng tất cả các quý vị tất cả các chị. cùng tất cả các bạn đã trở lại với cái. tên nữ tài của mình Mình tên Hạnh nhập. tấn hôm nay mình sẽ chia sẻ cho tất cả. các qu

Ừ ừ. a Google Xin chào tất cả các quý vị tất. cả các anh chị cùng tất cả các bạn chào. mừng tất cả các quý vị tất cả các chị. cùng tất cả các bạn đã trở lại với cái. tên nữ tài của mình Mình tên Hạnh nhập. tấn hôm nay mình sẽ chia sẻ cho tất cả. các quý vị một bài Đó là nói về bí quyết. học nhanh nó nhiều thực của ngày đó các. bạn Mình có một cái bí quyết mà học rất. mau thì đa phần thì tất cả nên chuyện. nào mà nghiên cứu về cái việc mà xem. ngày tốt ngày xấu thì đương nhiên như. tất cả các anh chị đều có sách hả Có. sách còn mà các bạn muốn muốn thông được. những quyển sách vài ngày nó cứ rồi nhất. là cái Nguyễn Kim Long Ký. thì các bạn nỗi nhớ cứ Nguyễn Kim Long. Tí nó sắp xếp không theo thứ tự các lần. không theo thứ tự nó tùm lum tà la hết. rồi hả. thì các bạn không tin các bạn mua cuốn. sách Kim Long Ký rồi các bạn học lên.

Càng học nó càng rối trước mà tôi cam. đoan các bạn ba năm sau các bạn cũng. không sắp xếp được cái tô biển đó hả Qua. ở đây. các bài viết dấu này tôi sẽ chia sẻ tất. cả công việc học giấc Mau cún Kim Long. phí hả Thì trong sách khi mâu Tí nó. thường hay ông chưa đăng ký ông nhắc đi. nhắc lại câu nói là chúng ta muốn học. cái mông ký thuộc Mau nhớ lâu thì chúng. ta phải có một quyển vở và thường xuyên. ghi chép lại cho dù các bạn Có ghi chép. lại các bạn cũng không nhớ cơ mà các bạn. phải có một cái cách học nó kì vậy nó. quái gì như tôi thì các bạn mới có thể. nắm rõ được ý nghĩa của Kim Long Ký và. các bạn có thể thông được Nguyễn Kim. Long Ký bằng cách nào. Ừ thì tôi xin nói ra đây là lúc trước. tôi có đi học quà thầy và sau này thầy. tôi ông đưa ra một quyển đó một cái. quyển rồi cũng kia ông ký hả Thì cái. biển nó không Tôi về mua đi hả Thì tôi.

Về tôi mua khi tôi mua xong từ từ Coi. thì mình mua xong rồi mình mừng các bạn. thì trước khi đem lên Thầy thì mình phải. tự coi chứ tự coi từ bỏ cho 3 tháng tục. coi không hiểu gì hết Đúng là mình cũng. hiểu Nhưng mà không yêu sâu gì nó càng. học Mình thấy nó càng rối có gì sao ấy. thì lúc đó là mình có cầm quyển sách lên. hỏi thầy Thầy ơi hãy dạy cho con thì ông. nói của à. Vì sao quyển sách còn nguyên à. ý mình muốn đặt như mình cứ ngủ thì. quyển sách mới mua thì nó phải còn. nguyên Chứ sao nữa thì ông kêu anh về. anh sẽ ra tôi mà anh vẫn xí là tôi sẽ. từng tờ cho tôi giờ anh học mình cũng. không có hiểu ý của ông Mình giờ mình. thử sẽ gặp tình cờ đó Mà này có bằng. chứng đàng hoàng không Nguyễn Kim Long. Ký này tôi sẽ là này ngày xưa Nguyễn. ngày xưa đó ca sĩ ra và tuyết quá tôi. mới đem những cái tờ giấy này nó đi.

Photo lại thành một cái biển lớn hả ô tô. và cũng ko gian hình một cái biển lớn. rồi còn có biển ốc này Nguyễn mà nó mới. mua đó sẽ đau lòng lắm các bạn sẽ ra là. nó rất là tiếc nhưng mà muốn học cho mau. thì bắt buộc phải suy nghĩ. ca sĩ từng thờ cưng và nghiên cứu sau ba. tháng sau cầm lên phạt. Ừ thì ông ông hỏi 10 câu mà cứ thích tám. câu ông kêu vậy là chưa thông. ở cổng với kêu là lấy hiệu quả cho biết. ra đây. ở nhà mình mới lấy nhạc thì ông ấy hô số. hung thủ chèn số từ từ xúc từ là số ba. cái thứ xuống 18 từ xuống gì đó cô trong. một giàn luôn xong rồi cái kêu voi nó. những con số đó đó về nghiên cứu thì. mình cũng không biết là những con số này. là những con số nào cũng nằm trong cái. mông kg thì mình cắt Mình nghĩ đây là. chắc là suốt chang hả Thì lúc đó mình. mới tra nha Đúng là số trang kế hoạch số.

Trang cũng ghi trong cái tờ giấy thì thứ. tự từ những cái con số là từ trang số. mấy tới trang số mấy từ trang số mấy cho. tới cả số mấy của mình học từng khúc. từng khúc từng khúc từng khúc Như vậy đó. vậy mà nó không mau cứ nó không mà màu. mà mình muốn nó thông báo vậy bắt buộc. mình xí từng tờ vậy và ví dụ như mình. học hết cái tờ trang này vẫn động qua. các thời trang kia nó rồi sau này á giải. giải do. 211 nhà gì đó có là tôi giải từng trang. từng chân của Cô tô là một trang một. trang lên một tờ giấy A4 giải một nhà dù. đó có là giờ bắt đầu tôi bắt đầu tìm số. đếm số số nào càng lấy càng lấy lại lấy. gom lại thành một cọc chỗ nào không cần. lấy gom lại thành một vòng số nào không. cần không được Thầy nhắc đến cuộn lại bỏ. tù ghét con cái quyển ạ Còn chen nào. thèm nhắc đến thì dùng các dạng đó. nghiên cứu u.

Có quạt sau một thời gian. để tui Thông Hết của Kim Long Ký. ở đó là cái kết học táo bạo nhất. à mà nó quá ngon nhất. khi chúng ta muốn không kiếm không được. chuyên môn ký chúng ta phải xét nó ra. từng tờ thậm chí lấy kéo sợ luôn cả bạ. sẵn luôn hả. chúng tôi không bao giờ nói lắng đây. uống chi mô ký cũng Kim Long ký với cúi. nhặt sạch hả cúng nhập trạch của Kim. Long tí này đây hai cuốn cộng lại được. Vu Lan này chỗ này hả. anh và tôi những cái này tôi nó photos. trở lại thành một chú biển lớn mà tôi. sắp xếp trú chang của nó không thứ tự. của cái biển này nữa mà theo thứ tự của. những gì tôi đã học mà Rồi xong rồi nha. thì các bạn đã không được chuyên môn ký. không được nhặt sạch rồi việc tiếp theo. thì các bạn càng nên làm gì Các bạn cần. phải có những cái tờ giấy như thế này. thì cái môn này gọi là bắt chước ông Kim.

Long phí cũng có tờ giấy như thế nào. nhìn kĩ không đúng rồi đó những tờ giấy. như thế này là những tờ giấy gì tôi bạn. đó là những tờ giấy chúng ta soạn ra là. từng tháng một tháng là một tờ và soạn. ra là những kết tinh những thông tin. chúng tôi rớt lần cái tờ giấy này à. em hết tờ giấy này từ khi mà khi nào ai. mà hỏi về cái tháng nào chúng ta chỉ cần. dựa vào khung tin và thuyết tinh của nó. chúng ta nhận được ngày tốt và hay xấu. mà nó rất gửi coi Nhưng quan trọng là. chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của ông. tinh và kết tinh chưa không hiểu rồi cái. có tờ giấy này cũng như không mà có mà. chúng ta cứ cứ tiền không tin 1 tiết tin. trong cái tờ giấy này thì nó là rất là. nhiều mà chúng ta còn lại không hiểu thì. coi như tờ giấy này bảo không nó. em tự sống rất là nhiều. ở lại những người nào mà là ngày xưa có.

Người có người sinh học tôi cũng cho. người đó 111 sách 12 tờ đó là lớn người. ta học là cái là cái cách học là như vậy. đó các bạn học Cúc Kim Long tí đó uống. chi không khí là nó ghi toàn là Đây là. kiểu việc nhưng mà sẽ ý nghĩa của Hán. Nguyệt không các bạn dù khi các bạn học. của các bạn không có hiểu Vậy à. à à. Nghe Dân nói về video chia sẻ tâm sự về. cuộc coi ngày và cách học mau của những. quyển sách thì đến đây cũng đã hết hạn. nhật vắng xin được phép vì yêu tại đây. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả các với. việc tất cả các anh chị hãy những video. sau hãy nhớ bấm like và bấm nút đăng ký. Kênh cho mình à Để tên của mình một ngày. một phát triển mạnh lên và hạnh nhập. chắn sẽ có nhiều niềm vui hơn có nhiều. tư duy con để sản xuất ra nhiều video. hay hơn và bố thân để cống hiến lên cho. tất cả các quý vị và tất cả các anh chị.

Hả các thú vị và tất cả các anh chị khi. có được uống Tự Long Ký Tất nhiên tất cả. các anh chị đều rất là vui điều rất là. mừng thì đa phần khi có cái mừng cho nên. không dám xí bởi vì không dám sẽ cho nên. học nó rất là lâu. thì các bạn nên đi nha. em hãy nghe lời tôi sẽ ra nếu mà phải có. thầy chỉ cà mới dám sẽ tới xí ra rồi có. đầu dán cứ ta lại trong một cái ngôi nhà. không biết cái chen nào cần học mà trang. nào không cần học mà không biết từ chen. nào cho tới trang nào và là là đầu và từ. trang nào cho tới chen nào là mới là. trước theo đó thì phải có người chỉ từ. trên nào tức ra nào từ trang nào tới cây. tre nào các bạn mới biết các bạn còn nếu. mà các bạn không có người chỉ cơ bản của. quản cứ gửi nó ra cho tôi các bạn tự. nghiên cứu cũng sẽ hiểu tự nghiên cứu. các bạn sẽ hiểu In ra các bạn Face photo.

Ra photo ra xong rồi đừng có đóng sách. của anh đấy Nguyên có đóng gì đó sắp xếp. theo từng trang từng trang tới hỏi các. bạn muốn học cái gì thì các bạn lấy cái. Trang nó ra đó các bạn học thôi. Chỉ còn nước không có bạn dán lên tường. Ê mày nhìn nhìn từ trên do cái nào nhìn. và các bạn phải phân biệt được các trang. đầu càng học và trái nào không cần học. các bạn Channel không cần học sẽ bỏ. đi qua Channel căn học đánh dấu giữ lại. các bạn lên tý nha Cái cái kỹ thuật mà. chúng ta học nhanh Giờ này cái quyển kim. lâu tí là tại chỗ đó chứ ông thầy Kim. Long Ký ở trong quyển sách nhắc là chúng. ta phải thường học đi học lại và phải. Trường Quyết ra sách phải thường Viết ra. vở và thường quyết để để nhớ các bạn để. nhớ nhưng có một cách nhớ giấc Mau đó là. sẽ từng tờ ra mà nhớ cũng rất lâu nữa. các bạn hả Tại vì chúng ta tiếc chúng ta.


https://youtu.be/rHo1pe_g4yMỪ ừ. a Google Xin chào tất cả các quý vị tất. cả các anh chị cùng tất cả các bạn chào. mừng tất cả các quý vị tất cả các chị. cùng tất cả các bạn đã trở lại với cái. tên nữ tài của mình Mình tên Hạnh nhập. tấn hôm nay mình sẽ chia sẻ cho tất cả. các qu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *