Về chúng tôi

Educare thành lập từ năm 2009 dựa trên yêu cầu giải quyết các vấn đề rào cản trong việc Học tiếng Anh của đại đa số Học sinh và Sinh viên Việt Nam.

Giai đoạn 2009-2012, EduCare tập trung giải quyết vấn đề bức thiết nhất đó chính là xây dựng môi trường quốc tế trong việc Học Tiếng Anh với mứcchi phí rẻ. Chính vì lý do đó, EduCare cộng tác với  100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Với sự tin tưởng của Học viên, EduCare mở rộng thành 2 cơ sở đào tạo tại 2 khu vực Trung tâm về Đào tạo tại Quận Hai Bà Trưng và Quận Cầu Giấy

Giai đoạn 2013-2015: Trước yêu cầu của đại bộ phận Học sinh/Sinh viên, ngoài việc duy trì và phát triển các Khoá học Giao tiếp quốc tế, EduCare xây dựng chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng căn bản và giúp học viên hoàn thành mục tiêu TOEIC. Đội ngũ giáo viên cũng được xây dựng thêm Giáo viên Việt Nam có nhiệt huyết, trình độ, kỹ năng sư phạm để phù hợp hơn với Học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Đến tháng 6/2015, EduCare tự hào mỗi năm giúp hàng ngàn Học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh một cách trôi chảy, đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC quốc tế

Chúng tôi cũng tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc giúp đỡ cho cộng đồng với hàng trăm suất Học bổng 100% hàng năm. Gần nhất, 150 suất học bổng 100% đã được trao cho Học viên trong Tháng 7 và Tháng 8/2015

edu care

Năm 2015, với sự cải tiến đột phá, EduCare tự hào đưa ra Giải pháp Toàn diện và hiệu quả nhất để giúp Học viên hoàn thành mục tiêu TOEIC 600+và Giao tiếp thực hành PRO SPEAKING. Với 2 gói Giải pháp này, EduCare có thể khẳng định 100% Học viên Hoàn thành mục tiêu với mức chi phí chỉ bằng 1/3, thậm chí 1/5 so với các đơn vị đào tạo khác.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Educare

SỨ MỆNH CỦA EDUCARE.

Từ Lý do tồn tại của EDUCARE, chúng tôi đặt ra Sứ mệnh của mình là:

“Sứ mệnh của EduCare là giúp cộng đồng nói không với Dốt Tiếng Anh với một mức chi phí rẻ nhất có thể. EduCare mở ra cơ hội Học Tiếng Anh với tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, địa vị, tuổi tác, giới tính. Từ đó, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển, hội nhập của xã hội”

TẦM NHÌN CỦA EDUCARE.

EduCare là đơn vị hiệu quả, giá rẻ, đắc lực và đóng góp nhiều nhất trong việc giúp Cộng đồng sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2

Lý do Educare tồn tại

Những vấn đề bạn gặp phải khi Học Tiếng Anh cũng chính là những vấn đề mà Đội ngũ của chúng tôi đã từng gặp phải khi theo đuổi mục tiêu Tiếng Anh.

Chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng: Tiếng Anh là giải pháp tốt nhất để có một cơ hội Tốt hơn trong công việc. Nó cũng chính là yêu cầu bắt buộc để Việt Nam có thể hội nhập Quốc tế.

Chúng tôi nhận thấy rằng: Cơ hội Học Tiếng Anh như một Khe cửa hẹp đối với các bạn Học sinh/Sinh viên nói riêng và người Việt Nam nói chung vì các Rào cản cơ bản sau:

 • Rào cản đầu tiên chính là về vấn đề chi phí. Thật vô lý khi mà Thu nhập bình quân đầu người nước ta còn quá Thấp thì Chi phí chúng ta phải bỏ ra để Học tiếng Anh là quá cao. Tại sao lại có chuyện 1 khoá học tiếng Anh chỉ kéo dèo 1.5-2 Tháng, kiến thức thu nhận lại không nhiều lại Gấp 3 đến 5 lần Thu nhập bình quân hàng Tháng của Người lao động Việt Nam?!
 • Rào cản thứ 2 chính là về vấn đề định hướng chiến lược Học Tiếng Anh. Xuất phát từ Chi phí học Tiếng Anh quá cao dẫn đến chúng ta có xu hướng lựa chọn học ngắn hạn và cũng chỉ học được từ 1-2 Khoá học. Các kiến thức học ngắn hạn này, khi không được sử dụng thường xuyên, chỉ một thời gian ngắn sau, chúng ta sẽ quên gần như hết. Các đơn vị đào tạo cũng chỉ tập trung để Thu tiền từ các Khoá học ngắn hạn mà bỏ qua việc định hướng chiến lược Học Tiếng Anh cho Học viên, giúp học viên Học Tiếng Anh một cách bài bản, dài hạn để tạo Thói quen sử dụng Tiếng Anh. Từ Thói quen biến thành Phản xạ khi sử dụng Tiếng Anh.
 • Rào cản thứ 3 đến từ Lịch sử: Đó chính là việc Học viên được đào tạo sai ngay từ khi học Phổ thông, đặc biệt là về phát âm, dẫn đến việc sửa những gì đã thành thói quen, định hình trở nên khó khăn. Ngoài ra, thói quen tư duy ngắn hạn, Học đối phó của Người Việt Nam dẫn đến các kiến thức chúng ta học được không thể trở thành kiến thức thực sự của mỗi người, và càng không thể trở thành Phản xạ để có thể sử dụng bất kỳ khi nào.
 • Rào cản thứ 4 đến từ môi trường: Môi trường ít sự giao lưu quốc tế dẫn đến Học viên ít có cơ hội tiếp xúc với Người nước ngoài, từ đó việc Học Tiếng Anh không có sự thực hành dẫn đến Học Tiếng Anh một cách kém hiệu quả.
 • Rào cản thứ 5 đến từ Động lực từ chính bản thân mỗi Học viên: Ai cũng hiểu sự quan trọng của Tiếng Anh, ai cũng hiểu sẽ có cơ hội tốt hơn khi Giỏi Tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng đủ sự quyết tâm, kiên trì để theo đuổi nó.

Chính từ những Lý do trên, Chúng tôi quyết tâm đi tìm giải pháp cho Chính mình và cho Cộng đồng. Educare được Thành lập và chính là giải pháp của Chúng tôi để Phá bỏ các Rào cản Học Tiếng Anh một cách Hiệu quả.

Mục tiêu và chiến lược của Educare

MỤC TIÊU CỦA EDUCARE

 • Mục tiêu năm 2015: Giúp số lượng Học viên đạt mục tiêu TOEIC 500+ và PRO SPEAKING TỪ 1.500 Học viên năm 2014 lên 2.000 Học viên năm 2015.
 • Mục tiêu 2020: Tăng số lượng Học viên đạt Mục tiêu TOEIC 500+ và PRO SPEAKING lên 5.000 Học viên/Năm. Trở thành Đơn vị Đào tạo giúp nhiều Học viên Hoàn thành mục tiêu Tiếng Anh nền tảng lớn nhất Việt Nam

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA EDUCARE

 • Lấy học viên làm trung tâm. Tập trung giúp Học viên hoàn thành Mục tiêu TOEIC 500+ và Giao tiếp Tiếng anh tốt
 • Chi phí học Tiếng Anh thấp nhất có thể là mục tiêu Theo đuổi để Giúp nhiều Học viên Hoàn thành mục tiêu Tiếng Anh nền tảng nhất.
 • Nói không với bất kỳ Hành động nào làm mất niềm tin, động lực của Học viên.
 • Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, chất lượng dịch vụ và môi trường Học tập để Học viên học tập một cách hiệu quả nhất