10 phút để đọc đồ thị nến- Đơn giản và hiệu quả

Xin chào, tôi là Đăng Sơn đến từ kênh Vnuptrend. Video trong chuỗi video phân tích kĩ thuật. Hãy theo dõi chúng tôi nhé!. Bạn đang băn khoăn?. Không biết phải tiếp cận thị trường tài chính như thế nào?. Làm sao để biết những nội dung và cấu trúc của th

Xin chào, tôi là Đăng Sơn đến từ kênh Vnuptrend. Video trong chuỗi video phân tích kĩ thuật. Hãy theo dõi chúng tôi nhé!. Bạn đang băn khoăn?. Không biết phải tiếp cận thị trường tài chính như thế nào?. Làm sao để biết những nội dung và cấu trúc của thị trường?. Nghiên cứu cấu trúc thị trường hay công thức tính toán?. chúng ta tiếp cận thị trường. bằng việc tập trung nghiên cứu 2 thứ đó là:. Nghiên cứu đồ thị và nghiên cứu thông tin. Có rất nhiều loại đồ thị:. Điểm qua 1 chút về lịch sử. Đồ thị nến được khai sinh bởi 1 thương gia buôn gạo người Nhật Bản. MUNEHISA HOMA. Đồ thị nến hay đồ thị nến Nhật Bản. Đồ thị nến bao gồm 1 loạt nến xanh, đỏ được sắp xếp liền nhau. Mỗi nến: cho chúng ta thông tin nhất định. Về giá thị trường trong 1 khoảng thời gian cố định. Thực tế cho thấy. Đồ thị nến là cách tốt nhất để mô tả giá thị trường.

Cũng như xu hướng tăng hay giảm giá. Bằng cách quan sát và nghiên cứu . những thông tin đồ thị mang lại. Chúng ta có thể đưa ra những quyết đinh mua hoặc bán hợp lý. Mỗi cây nến trên đồ thị . Biểu thị cho 1 khoảng thời gian cố định. Nếu bạn lựa chọn khung thời gian là:15 phút. Chuyển động giá trong mỗi khoảng thời gian 15 phút. Sẽ được ghi lại bởi 1 cây nến. Mỗi cây nến, sẽ bảo gồm phần THÂN NẾN và BÓNG NẾN. Những phần này được tạo nên . Bởi những mức giá trong khoảng thời gian nến mô tả. Biểu đồ nến trở nên phổ biến bởi tính đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt có giá trị tại các điểm đảo chiều. Nghiên cứu những mẫu hình nến. Thị trường đang tiếp tục chuyển động theo xu hướng. Hay đảo chiều?. Từ đó, nhà đầu tư sẽ có những quyết định phù hợp. Khi giá kết thúc xu hướng Giảm và bật tăng trở lại. Gọi là sự đảo chiều tăng giá.

Có nhiều mẫu hình nến cho tín hiệu đảo chiều tăng. Hãy cùng tìm hiểu . Một vài mẫu hình nến hiệu quả. Nến mô tả lực cầu xuất hiện ở mức giá thấp. Đẩy giá đóng cửa cao hơn. Cho thấy tín hiệu đảo chiều tăng giá. MUA. Đợi tín hiệu xác nhận ở cây nến tiếp theo. Bao gồm: 1 cây nến đỏ và 1 cây nến xanh lớn hơn. Chiều cao của cây nến xanh phải bao trùm cây nến đỏ. Ngụ ý: sự giảm giá đã kết thúc và bắt đầu đảo chiều tăng. Tín hiệu mạnh khi nến xanh lớn gấp 2, 3 lần nến đỏ. 1. Nến đỏ. 2. Doji hoặc nến nhỏ. Quá trình giảm giá đã chững lại. 3. Nến xanh tăng giá. Nến xanh cao hơn nến đỏ số 1. Mẫu hình đảo chiều giảm giá. Đảo chiều giảm giá . Là việc đường giá . Chuyển từ xu thế tăng. Sang xu thế giảm. 1 cây nến nhỏ. Sau đó, một cây nến giảm giá lớn hơn. Nến đỏ càng dài càng cho thấy tín hiệu đảo chiều rõ ràng. Nến xanh tăng giá.


https://youtu.be/2I3_HYSueFAXin chào, tôi là Đăng Sơn đến từ kênh Vnuptrend. Video trong chuỗi video phân tích kĩ thuật. Hãy theo dõi chúng tôi nhé!. Bạn đang băn khoăn?. Không biết phải tiếp cận thị trường tài chính như thế nào?. Làm sao để biết những nội dung và cấu trúc của th