Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi – Hướng Dẫn Solo Piano | Cách Học Piano Dễ Nhất – Ai Cũng Học Được

Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi Solo Piano. Kênh Học Piano Miễn Phí Dễ Học Nhất. Xin kính chào quý vị, chào các bạn. Cảm ơn quý vị và các bạn đang theo dõi kênh. YouTube của Tuấn Lưu Piano, trong video Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới quý. vị, hướng dẫn q

Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi Solo Piano. Kênh Học Piano Miễn Phí Dễ Học Nhất. Xin kính chào quý vị, chào các bạn. Cảm ơn quý vị và các bạn đang theo dõi kênh. YouTube của Tuấn Lưu Piano, trong video Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới quý. vị, hướng dẫn quý vị cách chơi solo trên đàn piano theo cách dễ nhất dành cho. những quý vị lớn tuổi một cái bài hát có giai điệu rất là quen thuộc của Trung. Quốc. Bài hát mang tựa đề: Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi mà tôi tin rằng rất nhiều. người biết bài hát này giai điệu bài hát rất hay, lời hát . tôi nghĩ cũng rất hay và ý nghĩa. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn quý vị chơi trên. đàn piano theo một cách dễ nhất mà quý vị có thể chơi được sau khi xem xong . video này, quý vị hoàn toàn có thể chơi được. Mời quý vị chúng ta cùng bắt đầu. . Tôi sẽ đọc tay phải sau đó ghép hợp âm tay trái như các video khác để giúp.

Cho quý vị thực hành luôn và chơi luôn được từng câu. Câu đầu tiên bên tay phải sẽ là: Chỉ là một câu đó thôi, ghép với tay trái chúng ta sẽ có hợp âm Đô trưởng C Hợp âm đầu là C, Hợp âm thứ 2 là Em Coi như đã xong được một câu đầu tiên. Tiếp theo là: Sol, La Hợp âm F La, Sol là C Do, Sol, Do, Re, Mi 5 nốt cho đủ nhịp Câu tiếp theo là: Quý vị tập câu ngắn thôi không cần tập nhiều, tập đơn giản thôi. Câu tiếp theo: Như vậy là hết 1 đoạn đầu tiên sau đó lại quay lại Về hợp âm G Sau đó lại quay lại đoạn tiếp theo Giống hệt câu trước, nhắc lại và chỉ thay đổi câu cuối. Câu này chúng ta sẽ thay câu cuối.

Quý vị cứ tập chơi như tôi vừa chơi khoảng 20 lần là rất tốt. Sau khi chơi xong từng câu từng đoạn quý vị lại ôn lại từ đầu. Sau đó quý vị sang phần điệp khúc là: Câu tiếp theo: Câu tiếp theo: Đến đây là hết bài rồi đấy quý vị, bởi sau đó lại quay lại. Rất dễ phải không ạ? Nghe thì tưởng là khó nhưng nếu chia ra từng câu để tập thì rất dễ Nó không có gì là khó cả Tuy nhiên nếu quý vị muốn học dễ nhất thì quá trình học Xem video trên Youtube, đến đoạn nào chưa tập được quý vị tạm dừng video lại sau đó lại tập tiếp, chơi ok rồi thì quý vị lại Play để video chạy tiếp, đó là cách học rất hay. Quý vị chỉ cần học trong khoảng 30 phút đến 60 phút là xong bài này. Tôi tin là như vậy.

Nếu quý vị bận không tập được thì mỗi ngày quý vị chỉ cần dành ra 15 phút đến 20 phút là chơi được bài này. Một bài solo trên đàn piano rất hay. Để quý vị tặng cho người thân hoặc cho chính quý vị, một món quà âm nhạc rất thú vị. Một bài hát nhạc Hoa rất hay: Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi Nếu quý vị chơi solo piano xong mà quý vị muốn đệm hát piano bài này thì hợp âm vẫn như vậy Ví dụ như sau: Nếu quý vị muốn dễ hơn nữa thì cách chơi như sau: Nguyên hợp âm thôi cũng được, miễn sao là nó giữ được nhịp để quý vị hát là ok. Vì thế không phải là cứ thật giỏi mới ngồi chơi đàn mới đệm hát được Tôi biết rằng rất nhiều quý vị lớn tuổi khi tập chơi đàn thì ngại tay mình cứng, mình lớn tuổi rồi thì không tập chơi đàn piano được. Và khi chơi quý vị ngại người khác cười chê Nhưng quý vị yên tâm sẽ không có ai cười chê quý vị đâu, bởi học đàn piano không hề dễ.


https://youtu.be/OhqPxjE21q4Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi Solo Piano. Kênh Học Piano Miễn Phí Dễ Học Nhất. Xin kính chào quý vị, chào các bạn. Cảm ơn quý vị và các bạn đang theo dõi kênh. YouTube của Tuấn Lưu Piano, trong video Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới quý. vị, hướng dẫn q