Cha mẹ học cách BUÔNG TAY để con TRƯỞNG THÀNH

Cha mẹ Buông tay để con trưởng thành cha mẹ nào. cũng mong con trưởng thành cha mẹ nào cũng mong con thành công và có một cái cuộc sống hạnh phúc  đủ đầy trong cuộc đời này và cha mẹ nào cũng mong  . con làm nên sự nghiệp của con cũng mong sau này  con

Cha mẹ Buông tay để con trưởng thành cha mẹ nào. cũng mong con trưởng thành cha mẹ nào cũng mong con thành công và có một cái cuộc sống hạnh phúc  đủ đầy trong cuộc đời này và cha mẹ nào cũng mong  . con làm nên sự nghiệp của con cũng mong sau này  con có thể tự chủ được cũng mong sau này con có  . thể tự lập được trong hành trình cuộc sống của con  nhưng đôi khi Chính cách chúng ta bao bọc Con ôm  . ấp Con ôm ấp con sinh cách chúng ta bảo vệ con làm  con của mình không lớn lên và không trưởng thành  . được trong cuộc đời này và vì thế nhưng mỗi chia  sẻ cô Lang với canh chị ngày hôm nay đó là cha mẹ  . Buông tay để con có cơ hội trưởng thành anh buông  tay ở đây nghĩa là như thế nào hãy để cho trẻ tự  . lập hãy để cho trẻ tự khám phá hãy để cho trẻ tự  làm cho dù trẻ có làm sai cho dù sẻ có đổ mồ hôi.

Cũng sẽ ổn thôi cho rồi trẻ có vấp ngã cũng sẽ ổn  thôi Bởi vì có rất nhiều cha mẹ không sẵn sàng để  . nhìn thấy con của mình vấp ngã nhiều cha mẹ cũng  không sẵn sàng nhìn thấy con của mình bẩn và nhiều  . xa mẹ cũng không sẵn sàng nhìn thấy con của mình  toát mồ hôi cũng có những bậc cha mẹ giống như là  . cháu chỉ cần đùa nghịch một chút thôi con chỉ cần  đồ nghịch một chút thôi thì ngay lập tức mình sẽ  . nói rằng thôi đồ làm gì nghịch làm gì cho nó mỏi  ra toát cả mồ hôi ra này có ngồi im một chỗ cho nó  . ngàn không nhưng trẻ thì không như vậy trẻ có rất  nhiều năng lượng vì thế trẻ sẽ chơi cho đến khi  . Kiệt năng lượng và trẻ có thể lăn ra ngủ bất cứ  lúc nào có thể Đang ăn cũng lăn ra ngủ hoặc đang  . chơi cũng ăn no ngủ đôi khi ngủ ở Đông Dương bởi  vì với Chè thì không quan trọng là giờ giấc sinh.

Học với trẻ cứ chơi hết năng lượng thì trẻ ăn  và chả ngủ nên ngày có thể ăn nhiều bữa có thể  . ngủ nhiều lúc ở những thời điểm khác nhau mà chính  bởi vì như vậy thì chúng ta hiểu được tất cả những  . cái điều đó Chúng ta sẵn sàng giúp con của mình  có cội khám phá có cô ấy tự lập thì khi lớn con  . mà có thể trưởng thành trong hành trình cuộc đời  này được con Nó không trở thành ký sinh ở ở bên  . ta con không trở thành tầm gửi của ta và con mới  không nhỉ không bị cái trường hợp là không trưởng  . thành cho tôi khi bốn năm mươi tuổi vẫn không chịu  trưởng thành đúng không ạ Nhưng quan niệm của cha  . mẹ việc thì tương đối khác trong mẹ Việt sẽ rất là  thích hỗ trợ con từ cái việc như là đeo cặp sách  . cho con hai là soạn bài soạn vở cho con hay là  chuẩn bị đồ đạc cho con hay là tắm gội cho con hay.

Là hỗ trợ Con làm bài tập 2 tất cả những cái khi  cha mẹ Việt rất thích làm cực kì thiết làm những  . và có một điều mà cha mẹ Việt cực kì cực kì thích  làm bao nhiêu kênh Chị muốn con anh chia sẻ và có  . thể rất nhiều anh chị đã thai nghén cái điều mình  sẽ làm cái điều đấy rồi thì chúng ta hãy comment  . số số một đi hôm nay số 1 tuổi con cho cái máy  quay chết sau đây một chút ạ khi con ma số một  . con anh sẽ chia sẻ điều đấy chúng tai khoen số  một Chúng ta đã giành dụng cả cuộc đời tiền để  . nuôi con đúng không ạ kênh chị còn dành dụm tiền  để làm gì cho con nữa chúng ta đã dành trộm tiền  . cả cuộc đời để mình mua con từ lớp 1 đến lớp 12  rồi dành dụm tiền cả cuộc đời để mời cho con học  . đại học đúng không ạ cho con học đại học Vậy thì  chúng ta còn canh chị còn dành dụm tiền để làm gì.

Nữa nằm dưới nữa Kêu chị thử comment cái điều  đấy được không ạ Mình tự comment khi được đấy  . được không ạ à đầu tư cho con một công việc đúng  không ạ Đúng rồi chúng ta còn dành dụm tiền để  . đầu tư cho con một công việc Có rất nhiều bố mẹ  còn dành dụm tiền để mua cho con chiếc xe máy khi  . mà con đi làm hoặc là mua cho con chiếc laptop  trước máy tính khi một con đi làm Anh và cha mẹ  . dùng hết cái nguồn lực của mình dùng hết nguồn lực  của mình để sắm sửa cho con tôi sau đó sẽ có một  . số Cha mẹ là mua đất cho con hoặc xây nhà cho con  rất là cả cuộc đời này cha mẹ nói rằng là con chỉ  . việc ăn làm lấy anh đúng không ạ Đúng rồi Vậy thì  chúng ta nhìn thấy không con của mình sẽ không thể  . nào có thể Vương trưởng được con của chúng ta sẽ  không thể nào có thể trưởng thành trong các hành.

Trình cuộc đời được bởi về từ khi Việt xin việc  nhé chúng ta cũng đã suy nghĩ từ khi mà con con có  . khi cấp 2 hoặc Cấp 3 Mày đã nghĩ đến cái điều đấy  rồi đúng luôn mày đang nghĩ đến cái điều xin việc  . cho con rồi hai mình cũng đã nghĩ đến một cái điều  đấy là cái điều mua xe cho con mua xe này mua xe  . kia cho con rồi bao nhiêu kênh chị cũng từng nghĩ  đến cái điều đấy thì comment số 2 được không ạ ừ ừ. nhà bạn Trần Hà rất hay mua nhà mua đất  sóng thử cái mát khi mở con ra ở riêng. chúng ta cùng comment cùng comment đúng rồi ạ  và chúng ta không biết rằng cái tư duy đấy nó  . giao rất gieo rắt gieo rắc mà trong chúng ta  những đứa trẻ ở nước ngoài 18 tuổi có con hoàn  . toàn có quyền ra ở riêng và các con tự lập Cuộc  sống của các con và tiền các con đi học đại học  . thậm chí là các con phải vay ngân hàng để các  con học đại học và các con có quyền được vay.

Ngân hàng để các con đi học đại học và nếu như  bạn nào mà có đầu óc về Tiền góp về kinh doanh  . đúng không Hai Đầu óc về làm thêm thì các bạn  ý sẽ tự bươn chải để trả nợ với số tiền đấy  . chứ không như ở chúng ta 18 19 20 21 22 23 tuổi  hàng tháng chúng ta vẫn nhựa tay để xin tiền bố  . mẹ uống ông ạ Để chu cấp cho chúng ta trong em và  bố mẹ lại có một quan điểm cực kỳ sai lầm con chỉ  . cần học giỏi chỉ cần học giỏi còn không nên đi  làm thêm vội như thế sợ ảnh hưởng đến việc học  . của con sợ ảnh hưởng đến việc học của con và  chỉ cần học giỏi thôi Đúng rồi ạ chỉ cần học  . giọt thì con chỉ cần tập trung học trong những  năm học như vậy và những đứa trẻ như vậy thì rất  . khó để có thể trưởng thành rất khó để có thể  trưởng thành và những đứa trẻ như vậy thì sau  . này khi ra trường đi làm rất dễ bị tổn thương  và các con lại phải mất hẳn có khoảng thời gian.

Hẳn một khoảng thời gian luôn để mà học trải  nghiệm thất bại mà nó sẽ trưởng thành muộn hơn  . những đứa trẻ khác Thậm chí còn không trưởng  thành được không trưởng thành được luôn em ạ. à rất là tuyệt vời đây là bây giờ thì canh chị  đã nghĩ khác rồi đúng không ạ Bây giờ chúng ta đã  . nghĩ khác rồi nên chúng ta phải ngưng tay con ra  ngay từ khi con còn rất nhỏ buông tay con ngay khi  . con còn rất nhỏ chúng ta nhìn thấy có những đứa  trẻ ở được ngôi trong với môi trường tự lập đúng  . không ạ bố mẹ hỗ trợ con về cái việc tự lập rất là  nhiều kể cả từ việc ăn nhá từ việc ăn con đã tự ăn  . rồi Chị có mấy tháng là đã tự cho vào mồm ăn rồi  là đã tự ăn rồi Rồi tự làm rất là nhiều việc thôi  . mà như thế thì sẽ hình thành nên cái thói quen chủ  động sống của con và như vậy thì con mới có cơ hội  . để trưởng thành và khi ngay từ rất bé con đã làm  cái việc đó việc sau này con làm nó sẽ rất là khéo.

Léo có anh biết có những đứa trẻ có em biết bao  nhiêu đứa trẻ nhà mình biết không ạ 10 năm 16  . tuổi vẫn ăn cơm bằng thìa bởi vì nó bảo nó không  đủ nó thấy Ngượng lắm nó không rủ nó cảm thấy nó  . rất là ngượng nghịu ấy Nó nó nó chỉ biết ăn bằng  thìa thôi Ừ từ trước đến nay toàn ăn bằng thìa  . còn có những đứa trẻ khi mà làm dọn một cái mâm cỗ  ra nhé Xong mà người ăn xong rồi và mấy chị em đi  . dọn cái mâm mâm bát đó mà mới xem đứng nhìn không  biết là dọn kiểu gì luôn không biết là dọn một cái  . gì trước nước mắm trước hai bác không trước là bát  canh trước không có dọn kiểu gì luôn và sau đó nhà  . mình biết không và các bạn ấy cứ chồng lộn xộn lên  vào lúc thì ông cũng có bạn thì hai tay b2b một  . bát canh một bát cơm ra thế nào là một chuyến sau  lại quay lại rất là phải 5 6 7 chuyến hết một cái.

Mâm cỗ như vậy dọn 15 Ông cũng như vậy thì cách  mạng là một việc là cách mạng làm mọi việc mà khi  . bạn làm một cái việc ấy Thế nhưng những người khác  bạn cũng sẽ bị lỏng nhóm Miss A như vậy tương tự  . như vậy luôn thì làm sao con có thể trưởng thành  được cho nên thông được buổi tối ngày hôm nay có  . anh muốn chia sẻ của các bố mẹ đây là hai ngu ông  tay để con của bạn có cơ hội được trưởng thành  . Anh hãy buông tay để con của bạn có cơ hội được  trưởng thành đúng rồi ạ Để con của bạn có cơ hội  . được lớn lên trong hành trình cuộc đời này bởi  vì nếu chúng ta không buông thì đến một thời  . điểm nào để chúng ta buông thì nó đã là quá muộn  chút đông thì nó đã là quá muộn rồi ạ Nó sẽ giống  . như cái việc là con lớn lên có những ca khúc khác  nhau có những khúc có những thời điểm chúng ta uốn.

Được thế này nhưng vượt qua thời điểm mới rồi thì  chúng ta không thể uống được nữa và muốn sửa muốn  . uống thì có về nó gãy cành rồi nên lớn lên con  những khúc khác nhau thì chúng ta phải lựa cái  . thời điểm để chúng nó muốn khác nhau nên nếu như  chúng ta mau mọc Và ôm ấp từ rất bé bao bỏ con  . em và cái gì mẹ cũng làm hết hộ thì đến khi muôn  ra thì con sẽ rất là sốc và con sẽ không tự đứng  . lên một mình được nữa vào lúc mấy điều gì xảy ra  với con của mình lúc đấy con của mình sẽ ngã quỵ  . con của mình sẽ đau lớn con của mình sẽ không thể  trưởng thành được trong cuộc đời này và Khi Con  . không trưởng thành trong cuộc đời này thì bất cứ  thứ gì một cơn gió nhẹ trong cuộc đời một cú va  . chạm nhẹ trong cuộc đời cũng làm con bị hất độc và  khi con bị hết đổ thì ai sẽ là người gánh chịu các.

Anh chị con sẽ trở về bên ta con kêu rên con than  vãn con trách cứ con tổ cứu và chúng ta sẽ phải  . ra tay giúp đỡ con nhưng lúc đấy thì cứ ra tay ra  tay ra tay bà con không còn cơ hội để mà trở thành  . nữa đâu ạ Đúng rồi không còn cơ hội để mà trưởng  thành nữa đâu ạ và vì thế các cha mẹ hãy mạnh dạn  . hai tay để con của mình có cơ hội được trưởng  thành có nghĩa cha mẹ không biết bằng cách nào  . luôn đúng không ạ Không phải mua bằng cách nào nó  bởi chúng ta đã bao bỏ con quá nhiều ba bỏ con quá  . con này nói là quá tinh rồi nhé để cho cái thế hệ  bây giờ các con thật sự có một cái sức khủng khiếp  . sức Ý khủng khiếp bao nhiêu cây chị đồng ý với  cái điều đấy của con anh thì chúng ta Comment số  . bạn không ạ Các con có một cái sức kỳ cực kỳ khủng  khiếp luôn sức ảnh rất khủng khiếp trong mọi việc.

Tức là các con thụ động trong mọi việc luôn đấy  thụ động trong mọi việc và cái công việc anh chị  . phải làm nhiều nhất 1 ngày đấy là nhắc con nhắc  con chứ không phải cái công việc anh chị đi làm  . tay chị phải làm nhiều nhất một ngày đâu mà đấy là  cái công việc nhắc con anh chị phải làm nhiều nhất  . trong ngày luôn đau đáu phải con và nhắc con này  là công việc chúng ta phải làm nhiều nhất trong  . ngày và các nỗ khi có sự thụ động ỷ lại cực kì lớn  rất rất lớn luôn bởi vì sao ạ bởi vì nghe bản thân  . chúng ta cũng có cái điều đấy Và chúng ta vô tình  truyền là cái không được đấy sang con của mình ý  . anh vào cũng bởi vì là chúng ta đã bị tổn thương  rất nhiều rồi chúng ta đã cô đơn rất nhiều chúng  . ta đã sống khổ rất nhiều thiếu thốn rất nhiều bị  bỏ đói rất nhiều và chúng ta không muốn con mình.

Lập lại cái kịch bản đó và vì thế chúng ta làm hết  cho con phụng sự hết cho con có thể và chúng cá  . tưởng như vậy là chúng ta đang giúp con là đang hi  sinh cho con nhưng không phải như vậy như vậy là  . chúng ta đang hạn con mà chúng ta phải buông tay  để con trưởng thành nhưng chúng ta có nhiều nỗi  . sợ bên trong chúng ta sợ buông tay ra thì con ốm  buông tay ra thì con không làm được cô đang có hai  . học viên cô Trinh là hai anh em sinh đôi hai bạn  học lớp 4 hết lớp 4 năm nay lên lớp 5 hết là bốn  . năm 2000 năm nào và mẹ cần nhờ gia sư kèm gia sư  kèm tối nào ra sự cũng đến kèm đến theo để em xem  . để làm hết bài tập về nhà mẹ nói rằng ở Em không  quan trọng lắm cái việc con em học giỏi không quan  . trọng tất cả lớp 1 em rất là kỳ vọng và hai cái  thằng này học giỏi về nó rất là thông minh rất kỳ.

Vọng hai thằng học giỏi nhưng mà sau đấy thì hết  nước một thì nó cũng không học giỏi lắm và nó rất  . là mình ngọn thì có gì em không kỳ vọng học giỏi  nữa Còn em kỳ vọng mà nó học ở những độ khá và  . hoàn thành bài tập thì khi lớp 1 thì em kì vọng là  được chín mười nghe mở lớp 2 số 2 trở đi thì em cứ  . 8 được rồi thì nước một em ngồi gần hai cái thằng  em thằng điên luôn con anh ạ thanh niên sẵn rồi  . luôn đấy Thế thì từ cái thời điểm này thì em bắt  đầu ngờ ra sư ngồi mà tối nào ra sư cũng đến gia  . sư đến mà ra sư tắm luôn cho hai thằng tắm luôn  cho hai thằng sau đó thì dạy hai hàng học và đến  . khoảng tầm 10 giờ lúc mà tống hai thằng vào phòng  ngủ rồi thì là ra Sum Vầy đấy bà Từ ngày có gia  . sư thì em nhé hết cả người em đâu có thời gian em  đi đây đi đó chứ không thể không thể làm gì được.

Ạ Và bây giờ lớp 4 lên lớp 5 rồi điều gì vẫn  xảy ra có gia sư thì nó làm bài tập hôm nào ra  . sư không đến thì nó không làm bài tập nhà mình  ạ Hôm nào ra chưa không đến thì nó không làm bài  . tập hôm nào ra xương bận đi chơi với người yêu  thì nó không làm bài tập còn cứ có ra xưa đến  . thì là nó học và cứ có ra sư đến thì là các con  sẽ làm bài tập đầy đủ đầy đủ luôn còn nếu không  . có nó cũng không biết từ đâu đến đâu rồi không  biết đường nào mà gia sư là người liên lạc với  . giáo viên chủ nhiệm chị ơi hôm nay ở các con  có mấy bài tập về nhà hay nghe này tức là kể  . cả cái việc làm cái việc mà lắng nghe cô nói bài  tập về nhà ai lắng nghe cô cho bài tập về nhà nó  . cũng không Nó nghe luôn bởi vì sao nó không lắng  nghe bởi vì nó thừa biết rằng đã có ra xương rồi  . ra xương sẽ hỏi cô giáo bài tập về nhà mà nó cũng  không cần thiết phải là nghe cái việc là bài tập.

Về nhà hôm nay các con làm cái này cái này cái này  nữa và nó như về cách sử dụng nhất của robot đến  . thì ra xương sẽ mở ra đây môn văn môn tiếng Việt  thì làm từ đây đến đây môn Toán thì làm dưới đây  . đấy mà K rồi xong luôn này rồi chuyển sang môn  khác là như vậy đấy và vừa làm vừa dục vừa làm  . vừa dục những rồi đi lấy nước rồi các kiểu các  thể loại luôn nó Tức là trở về nhà là dễ nhưng  . cái con gà công nghiệp như một con gà công nghiệp  luôn vậy thì anh chị tưởng tượng bố mình chị biết  . nếu tình trạng này diễn ra hai bà này sẽ trở  thành cái gì đối với chị biết nếu tình trạng  . này diễn dài hai bạn này sẽ như thế nào đối với  chị biết anh chị giữa comment Xem tình trạng này  . mà tiếp tục diễn ra thì hai bạn này sẽ trở thành  thành thành như thế nào cho ta những con người như  . thế nào hãy comment cái suy nghĩ của anh chị em ạ  anh nhớ cái chị trong buổi livestream tối hôm nay.

Khi bữa nay chợ khó một cái món quà dành cho các  anh chị đấy là khóa con chủ động hoặc con chủ động  . đúng rồi ạ là học phí gốc là năm triệu đồng mà  đang được bán với giá là hai triệu đồng thì tối  . hôm nay chị sẽ có cơ hội để nhận được khóa học  đó Đây là thông điệp từ đội từ phòng Marketing  . của Cola các bạn đến nói rằng sẽ tặng quà cho canh  chị các bạn này nói rằng sẽ tặng quà được anh chị  . tặng quà có học con chủ động cho các anh chị canh  chị hãy giúp cô lên một việc với điều kiện là cây  . sẽ giúp cô là một việc giúp cô Lang thôi cô đang  chẳng sợ nó dám nói là điều kiện gì đâu nhưng mà  . làm ơn giúp đúng không ạ giúp cô Lang rất nhiều  người hơn nữa Biết đến công anh cũng biết được vị  . trí tuệ này thông qua việc anh chị tác năm người  bạn xe bài viết này về tường ở chế độ công khai.

Đấy Ừ đúng rồi sau đó thì cuối buổi chúng ta sẽ có  một cái bạn Tú sẽ có một cái quay số trúng thưởng  . cho canh chị và chúng ta sẽ nhận được khóa học con  chủ động của học viện nhưng trí thành và khóa con  . chủ động thì các bạn ấy đã đang tham gia khóa con  chủ động rồi vào cuối tuần này thì có anh sẽ kết  . thúc khóa 1 khóa 2 thì đang bắt đầu nên là cai trị  hãy tác năm người bạn của mình vào và xe các bài  . viết này về Cường nhé để cuối buổi ngày hôm nay  chúng ta sẽ nhận được món quà là con chủ động được  . không ạ Cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã trở thành  cánh tay nối dài để chuyển tiếp để kiến thức tuyệt  . vời này đến những bậc cha mẹ anh nhiều hơn nữa để  chúng ta giác ngộ nhiều hơn nữa thức tỉnh nhiều  . hơn nữa thì giúp con của mình đều mạ cảm ơn cảm ơn  rồi sẽ trở thành gà công nghiệp đúng không ạ công.

Anh đã cốt cho rất nhiều đứa trẻ bố mẹ ngồi học kể  cả cùng với con bố mẹ ngồi học kèo cùng với con từ  . ngày rất bé và đến lớp 5 thì bố mẹ không kẻ được  nữa và rồi lớp 6 con bắt đầu bập bõm và rồi đến  . lớp 7 lớp 8 và con bắt đầu buông ra bố mẹ mất ở  Buông ra và con không trụ nữa mà con tuột dốc khi  . con tuột dốc bố mẹ không biết cách lại chì chiết  chỉ trích đai miến chê bai à à cơ bản dẫn đến cái  . đứa trẻ trở nên cáu kỉnh bướng bỉnh hoặc thu mình  anh chị biết không Khi canh trị đồng hành cùng con  . từ lớp 1 đến lớp 5 cây sẽ nói rằng con học giỏi  lắm cô đang là từ lớp 1 đến lớp 5 đâu phải con  . học canh chị học đấy chứ ở đâu phải con học đâu  anh chị học đấy chứ Đấy là có cái chị bám sát  . khi con tự con thì không được nhiều đấy có cái chị  thúc giục hàng ngày nên nó là sự ngoại động lực.

Chứ không phải con học vì chính con và chính đổi  điều đấy thì dẫn đến cái đứa trẻ không có nội động  . lực để học vì chính nó và khi cái đứa trẻ không  học vì chính nó học về cho bố mẹ thì đến một lúc  . nào đấy Khi không ai kẻ nữa thì nó sẽ không học  không Nó rất đơn giản nó sẽ không học nữa Đúng rồi  . đấy ạ và chính bởi vì điều đó nên khi lớp 7 lớp 8  nhiều bạn bị tụt dốc như vậy rất nhiều bạn bị tụt  . dốc rất nhiều bạn bị tụt dốc luôn nhé bởi vì không  có người kẻ bên cạnh nữa trong trường hợp hai cái  . bạn đó thì cô đang nói với mẹ bạn ấy rằng em có  dám đánh cược không anh em có dám mạo hiểm không  . Ừ đấy là em không thuê gia sư nữa Đầu Tiên Bây  giờ ngày nào ra xưa cũng đến nhưng mà bây giờ  . em cho 1 tuần giáo xứ đến ba buổi thôi để kiểm  tra sách vở của các con không sau đó thì thưa.

Dần hai buổi vào một buổi giờ ruột cắt luôn cắt  luôn nó để dành cho các con tự lập tự chủ thì sau  . này có con lên lớp 6 lớp 7 lớp 8 các con có cái  điều đấy chứ không Bây giờ anh chị biết không ạ  . Cái Sự ỷ lại khủng khiếp luôn đấy em thật sự với  sự ỷ lại rất khủng khiếp đến cấp độ mồi học Dung  . thôi mà nó còn tranh thủ mở điện tử ra ngoài  chơi có mùi học dung với cô giáo một còn tranh  . thủ lướt Facebook ngồi học dung mà còn tranh thủ  Xem review phim Ừ chị đang chị đủ biết rằng không  . bao giờ cái sự thành công đến với những con người  như thế cả không bao giờ cái cuộc sống sông túc  . đủ đầy đến những con người như thế cả và những  con người như vậy sẽ trở thành những con người  . cực kỳ ích kỷ ích kỷ vô cùng tận bởi vì thiếu  tài năng thiếu trí tuệ thì Thăm Lăng Thiếu tài  . năng thiếu trí tuệ thì mình có một tí mà có một tí  thì tham tham lam và sẽ không bao giờ biết sẻ chia.

Hay giúp đỡ hay là phục vụ người khác hết sẽ trở  thành những kẻ vô cùng ích kỉ trong xã hội này ý  . cho nên chúng ta phải để con mình tự chủ tự  đi bằng đôi chân của mình em có những bạn lớp  . 9 rồi mẹ vẫn phải dục cả ngay về việc học cô nàng  cũng không hiểu tại sao nữa Nói chung là hiểu đấy  . thừa hiểu luôn ý này sao lại có thể như vậy lúc  10 rồi Bố mẹ vẫn còn phải dục lớp 11 12 vẫn còn  . thể dục dục học dục ngăn rụng tắm Em thử hỏi sau  này làm được trò trống gì làm được cái điều gì khi  . không có cái cây chủ động ngay cả trong công việc  của mình tất cả các chị đồng ý của cô đang không  . Chúng ta có được như ngày hôm nay là bởi vì chúng  ta rất chủ động đúng không ạ Anh chị có được như  . ngày hôm nay là bởi vì anh chị chủ động làm việc  anh chị chủ động xây dựng các mối quan hệ càng.

Chị chủ động cống hiến chủ động phục vụ anh chị  mới có được những cái thành tựu như ngày hôm nay  . thế nhưng bây giờ các con không thích sự chủ  động của các con vô cùng nhỏ vô cùng ít vô  . cùng thật rồi cực kỳ thập thật lắm luôn đi thật  vô cùng vì chúng ta phải thú và con đi Chúc anh  . chị phải cứu các con phải giúp các con Thực ra  các con còn không biết mình mắc kẹt ở cái điều  . đấy còn không biết mình bị mắc kẹt luôn và cứ  sống vật và mắt và đắt đỏ như thế có những bạn  . cô biết đến ở nhà cả ngày không vật vờ cái điện  thoại lúc thì ngồi chỗ này lúc thì ngồi chỗ kia  . Lúc thì xem tivi lúc thì chắc điện thoại chứ  ngồi vật và vẫn Bởi vậy Một ngày trôi qua  . rồi một ngày nữa trôi qua rồi một ngày nữa lại  trôi qua rất khổ sở với những cuộc đời như vậy  . Em cảm ơn mẹ Lê Thị Yến bé nhà em đang học khóa  con chủ động Ok lắm luôn Cô La Ngà Cảm ơn cố lên.

Rất nhiều cô đang cũng cảm ơn Mẹ Yến Rất nhiều  Bởi vì mẹ Yến đã nỗi đồng hành cùng với các con  . thì các con có thể có sự chuyển hóa sâu sắc và  mạnh mẽ được này phải giúp các con có sự chuyển  . hóa chứ nếu không khổ khổ đời các con vô cùng  toàn nên canh tre ạ bây giờ kiến thức ở trên  . mạng đầy lấy Lúc nào chả được anh chị muốn học  tiếng Anh lên mạng YouTube có chín thì tiếng Anh  . ở các động từ bất quy tắc cái gì chẳng có đúng  không ạ trên mạng có hết Nếu muốn bài bản đăng  . ký một khóa học My trăm nghìn một cây hoa rẻ  bèo mà mà khóc đầy giá trị luôn đầy giá trị. Em chỉ cần tập trung học đi học lại học đi học  lại chủ động học thì rất nhanh để giỏi cực kì  . nhanh để giỏi luôn vậy mà không biết chủ động học  chỉ lại em vì dù mình ỷ lại mình vẫn có cái để ăn  . khi dùng nhỉ Lại Mình vẫn có cái để ăn đấy nó này  như thế con anh biết bao nhiêu đứa trẻ 18 tuổi đấy.

Em 18 tuổi gọi đến lớp cứ ngồi không nghe Ở chỗ  nào rồi nghe nói chung về nhà làm bài tập làm  . qua loa như bạn ấy còn làm Mấy bạn còn chả làm  bài tập cơ ở bên nhau con chả làm bài tập đi  . thi đi thi chỉ có trông chờ vào cái việc chép  i anh cũng chẳng đi đến tương lai sau năm sau  . mày làm gì tương lai năm sau thì làm gì hai năm  sau mình làm đến 18 tuổi hôm mà chẳng nhìn thấy  . những điều gì cả năm sau mày làm gì hai năm sau  mày làm gì tôi kiểu như là bố mẹ phải là người  . lo công việc cho mình ấy Kiểu như vậy Ừ nếu một  đống thịt ở nhà luôn không có động não tư duy  . suy nghĩ gì cả bố mẹ rất là sốt ruột Sốt ruột  thì chỉ biết khác phỏng chỉ biết quát chỉ biết  . dục nhưng mà dụng nó có tác dụng nó làm gì có  tác dụng rồi í em không có tác dụng luôn gì đấy. Em cảm ơn Mẹ Trần Phượng khi uống cháu hoàng chào  cô Lang nhờ con anh dạy bảo cháu thấy chuyển hóa.

Chuyển biến rõ ràng hiện cháu hoàng vẫn đang học  học cô cảm ơn cô cảm ơn mẹ Phượng Trần rất nhiều ý  . cho nên là mình phải giúp con mình về con  mình thoát khỏi cái vòng lấy không xem nhìn  . Bây giờ nhìn Thương lắm thương các con cai  trị biết không nếu bạn đi theo con anh ấy  . cho những bạn mà đồng hành cùng với cô  Lang ấy ạ đi làm không hết việc cả một ngày  . ăn một ngày bao giờ cũng có chế clip công  việc cong mông lên mà làm cong mông lên mà  . ở hoàn thành công việc làm gì có thời gian  xanh tivi làm gì có thời gian lướt face làm  . gì có thời gian mà chat chết mà cũng bằng  tuổi xem xem tuổi con của canh cái chị đấy  . có thể tạo cho cuộc sống như vậy chứ nhìn các  con thương thương thương lắm các anh chị ạ Nhưng  . mà thực sự người lỗi không phải các con đâu mà  do chúng ta đấy chúng ta đã bao chở bao bao bọc.

Che chở quá mức quán ốc luôn ấy kể cả các ông bà  cũng thế ông bà nuôi cháu ở có một cái tình trạng  . như này xảy ra này Thực ra thì cái cá tốt như  này có cái cốc cũng yêu rồi Nhiều nhiều nhiều  . ca kiểu hơn anh mẹ chồng và nàng dâu rất là mất  Hòa em bất hòa Vì sao về nàng dâu đẻ con thứ ba  . bố mẹ chồng không muốn cho nàng dâu đẻ con thứ ba  rất là nhiều ngược lại với nhiều mẹ chồng lại muốn  . con dâu đẻ con thứ ba đúng không Nhưng mà mẹ chồng  không muốn cho nàng dâu để con thứ ba bởi vì bà  . khi biết con dâu chú ba mang bầu con dâu mang bầu  đứa cháu thứ ba bà còn khóc mấy đêm luôn bà còn  . sút cân ý Bởi vì sao Bởi vì bà lại nghĩ đến cái  chuỗi ngày vất vả phải ba năm nữa của bà bà cũng  . già rồi bà cũng ốm rồi bà cũng mệt rồi nghỉ mà bà  cũng không thể nào mà bà bà lại trông cháu ba năm.

Nữa và sự thật thì bà cũng không thể nói là là tao  không trông cháu trong mày Và nếu như bà không có  . sông cháu thì hàng xóm láng giềng sẽ nói gì có  chóng mà không chịu trông lời đúng không ạ Rồi  . họ hàng sẽ nói gì Em có cháu không chịu chồng lười  và rồi Con cái sẽ nói gì cô Lang cũng thấy ở rất  . nhiều học viên của con anh nói rằng em chẳng được  nhờ bố mẹ chồng em cái gì thế bạn muốn nhờ cái gì  . khi bạn muốn nhờ bố mẹ chồng cái gì bố mẹ chồng  lại cho bạn món quà lớn nhất cuộc đời của bạn  . của của bố mẹ chồng bạn đấy là chồng của bạn khi  nuôi nắng chồng của bạn lớn lên khôn ngoan lên  . trưởng thành đấy là cái thứ tuyệt vời nhất mà bố  mẹ đã cho bạn đấy đã trao cho bạn rồi đấy Thế bạn  . có muốn nhờ cái gì nữa bạn còn muốn ông bà phải  chăm con cho bạn từ a đến z à thì lúc đấy bạn.

Với phục à Hay là muốn Ông Bà để lại cho bạn nhà  cửa xe cộ đất đai thì bạn với phục à Mà sao bạn  . cứ trách rằng em chẳng được nhờ bố mẹ chồng em cái  gì những người như vậy cô đang thương lắm luôn ý  . tự mình đi thì mình sẽ sẽ có sự vượt vượt bậc luôn  á Cái quý giá nhất Bố mẹ đã cho mình rồi đây Đây  . là tình yêu bố mẹ dành cho chồng của bạn sự Chăm  nom từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng của bạn sự  . hi sinh mọi thứ cho chồng của bạn thế còn gì nữa  cho nên hẹn Nếu mà chúng ta sinh con tốt nhất là  . chúng ta sẽ tìm cách để nuôi con của mình nhím  cách tốt nhất là như vậy bố mẹ mình cũng có cuộc  . sống của bố mẹ và chúng ta cũng nên giải thoát cái  tư tưởng là ông bà phải trông cháu được không ạ  . em cũng nên giải thoát đi tư tưởng như vậy ông  bà phải trông cháu Tại vì trông cháu mỏi lắm anh.

Chị ạ Trông cháu mỏi lắm luôn ấy không biết ở  đây có ông bà nào không Nhưng nếu như có ông bà  . nào đang xem con anh thì có thể comment cho con  anh là trông cháu mỏi lắm lúc được không Comment  . sống Mười đi cây chị thử nghỉ một ngày anh chị  Trâm con canh chị có vật lộn với nó không mà  . chúng ta còn có vú nhé để chúng ta nhét vào nhé  nhưng ông bà còn không có vú để nhét vào miệng  . nó ông bà phải dùng cách khác nên là trông cháu  mệt lắm ạ Vậy thì chúng ta phải giải phóng cái  . tư tưởng là ông bà phải trông cháu đi không có  rất nhiều hỏng viên của cô Lang lúc mới lên nói  . rằng em chẳng ngờ ông bà Thế nào em để hai đứa  con ông bà trả trong cho ngày nào cả ông mà chả  . trông trong ngày nào mỗi ông bà trong mà cứ khó  chịu mặt nặng mày nhẹ ý 10 nhiệm vụ trông cháu  . không phải của ông bà của bố mẹ chúng ta sinh  con chúng ta sinh con số ta có nhiệm vụ trông.

Con mình chúng ta sinh con chúng ta có nhiệm vụ  sinh con trông con mình trông nom và dạy dỗ con  . mình và bố mẹ mình đã hoàn thành sứ mệnh của bố  mẹ rồi là bố mẹ sinh ra chồng của mình sinh ra vợ  . của mình và nuôi nấng vợ mình chồng mình lớn lên  trong cuộc đời này đúng rồi em trong cuộc đời này  . A và vì thế đừng bao giờ nói rằng em chẳng được  nhờ gì cả bạn muốn nhờ gì Bạn còn muốn ngờ gì  . nữa thứ Tài sản lớn nhất bạn đã có rồi khi bạn còn  muốn ngờ gì nữa điều đấy là hạnh phúc nhất rồi í  . cho nên là hãy giải phóng Tư duy đấy ạ Giải  phóng Tư duy là bố mẹ cần cho nhà cho xe cho đất  . đai chăm con cái cho mới là yêu thương và chăm  bạn đấy bố mẹ sinh ra chồng của chúng ta sinh  . ra vợ của chúng ta đã là một điều cực kỳ lớn lao  trong cuộc đời này rồi nó cực kỳ lớn nhau rồi và  . bao nhiêu cai trị đồng ý với cô lên điều đấy thì  chúng ta Comment số 5 được không ạ Comment số 5A.

Chị Comment số 5 Đúng rồi à chúng ta hãy  comment số 5 nếu anh chị đồng ý với quan  . điểm của quân anh điều đấy A và khi canh  chị có quan điểm sống như vậy trong hành  . trình cuộc đời canh chị giỏi lắm luôn hai chị  biết không anh chị sẽ thấy tài năng của Khánh  . chị được tỏa sáng luôn và các chị sẽ rất là  thành công và giàu có trong cuộc đời này bởi  . vì canh chị chịu trách nhiệm về mình vào canh  chị không Có bú víu vào ai đúng rồi đấy ạ ạ. cho nên là ở có những anh chị nói là em chẳng được  nhờ bố mẹ em cái gì kể cả bố mẹ đẻ bố mẹ chồng  . anh không những người như vậy họ đang sống dưới  vai nạn nhân họ đã sống dưới vai nạn nhân nạn nhân  . 32 30 tuổi rồi vẫn còn em chả được nhờ bố mà em  cái gì Ừ đấy bố mẹ ngày xưa còn nghèo khó khổ cực  . không nhiều chúng ta cơ hội làm việc tội kiếm tiền  còn khó khăn hơn nhiều mà bố mẹ còn được như vậy í.

Ở những cái nói là ngày xưa dễ  đất đai dễ cái gì dễ dễ gì mà dễ  . anh vào tháng chọn miếng thịt mà ăn dễ  cái gì ý anh không dễ đâu canh chè à  . ạ Bây giờ nhà nghèo nhất bằng  nhà giàu uống ngày xưa luôn ý ý. em ăn uống ngủ đầy sung sướng như vậy cho nên  là bản thân chúng ta cũng có sự ỷ lại như thế  . nên là con của mình nó cũng có cái sự hiện lại  như vậy khi cô đang cảm thấy rất hạnh phúc bởi  . vì rất nhiều các anh chị đồng tình với quan điểm  của cô nàng rất tuyệt vời luôn Đúng rồi hãy để bố  . mẹ mình có một cái tuổi sáng rất là thoải mái  được không ạ Có thể bố mẹ thích chơi với cháu  . thì chơi nhưng nhiệm vụ trông con hay là nhờ  bác giúp việc trông con vẫn là nhiệm vụ chính  . mà Và đôi khi canh Chị nói rằng ở giúp được chung  không có yên tâm Phải ông bà trong Yên tâm không  . em chẳng có cái điều gì Nó như vậy đâu canh Chị  ơi cái chị chút người như nào nó ra người như thế.

Thôi mình chút người như thế nào thì nó ra người  như vậy thôi mình thu hút những người tuyệt vời  . thì nó ra người tuyệt vời thôi ý là đơn giản là  như vậy đúng không đấy nhưng mà hãy để bố mẹ mình  . có một cái khoảng thời gian rất là thoải mái rất  là thoải mái Nên có những ca khúc đấy mẹ chồng em  . khóc sướt mướt luôn khi em mang bầu rồi thứ Ba  mà em và khi mà em có định là em để đẻ mẹ chồng  . em còn khóc nhiều hơn ý bà cảm thấy rất mệt mỏi  khi phải trông con của mình rồi đấy Rất mệt mỏi  . không phải bà lời đâu mà thật sự trông con thấy  mỏi lắm luôn đấy anh chị ạ gánh nặng nữa áp lực  . nữa đấy chúng ta thấy ông Ngay cả chúng ta cũng  có cái tư duy ỷ lại thì con của mình nó cũng như  . vậy và nó một là một cái sai lầm rất là Xuyên  Thế Hệ công nghệ siêu thị Xuyên Thế Và chúng  . ta mãi không buông được tay ra để con của mình  có cơ hội trưởng thành từ hôm cách đây 3 4 hôm.

Hôm nào con anh cũng like chuyên về cái chủ đề này  đúng không ạ để cai trị thức tỉnh và Nếu như buổi  . trưa nay canh chị nào mà chưa xem mai chuyên buổi  trưa nay thì nhất định chính trị phải quay lên để  . các anh chị xem anh chị sẽ thấy đắng luôn nhé đắng  mà thấm đúng không Thêm đắng mà thấm luôn nhé nhỉ  . anh rất tuyệt vời luôn hành trình này của chúng  ta và chúng ta cần phải thay đổi những cái quan  . đẹp đấy thay đổi quan điểm đó Và khi chúng ta  buông tay con ra bây giờ có những bậc cha mẹ đã  . là quán quá muộn Nếu như bây giờ con của mình đang  học khoảng lớp 8 lớp 7 trang 89 rồi quá muộn và có  . rất nhiều học viên cốt trưng quýt của poland bố mẹ  nói rằng con học rất giỏi ở giai đoạn cấp 1 hoặc  . con học rất giỏi từ lớp 1 đến lớp 6 mới từ lớp  1 đến lớp 7 hoặc dưới có một đến lớp 8 nhân và.

Đến lớp 9 lớp 10 rồi thì con bắt đầu sa ngã con  bắt đầu đi xuống có bắt đầu tụt dốc ý là một vì  . chúng ta không chịu buông tay con dáng ngay được  khi con còn rất nhỏ nên xảy ra cái tình huống như  . vậy đấy này bao nhiêu canh Chị muốn cô lên chia  sẻ về bí quyết để chúng ta muông tay con ra mà  . con vẫn có thể sống tốt trong hành trình cuộc  đời này được thì chúng ta có A11 được không ạ  . gì để con không trở thành những con ma cà rồng  hút máu chúng ta nữa để con của chúng ta không  . trở thành những ký sinh đi những ký sinh đúng rồi  đấy ạ bạn Lê Lan Hương rất tuyệt vời nhé sôcô-la  . ngơi cô học mà bên ngành gì mà có nói câu nàng ra  cũng đúng Tất tần tật luôn Em cảm ơn cô nhiều lắm  . vì em cứ nghe video của cô là tâm tính của em  Thuần Ngận đi nhiều hơn trước cô ạ Em cảm ơn cô  . thật nhiều cô ạ Cảm ơn bạn Lê Lan Hương bởi vì sao  ạ Bởi vì cô Lang làm việc với các con và làm việc.

Với các phụ huynh hơn 20 năm rồi đã hơn 20 năm qua  lang làm việc với các con làm việc với phụ huynh  . hơn 20 năm đau đóng tất cả những cái điều đấy Khi  canh chị trải nghiệm những quy trình cốt trinh của  . quân anh chuyển hóa ở tầng sâu nhất của chúng ta ở  tầng vô thức có rất nhiều quy trình là có lãnh tự  . sáng tạo ra rất nhiều có một quy trình có đánh tự  sáng tạo hoặc là cô lên cả Biên khi cô đang mang  . những quy trình chữa lành đó ở nước ngoài về à Vì  sao quay lại có thể sáng tạo ra được những cái quy  . trình đỉnh cao như vậy những nét qui trình mà có  đang làm hội trường hành nghề người mà hàng ngồi  . được chuyển hóa ngay lập tức chuyển hóa ở tốc độ  tế bào chuyển hóa ở cấp độ năng lượng góc luôn  . nhé ở cấp độ tế bào vật tại sao quay lại làm được  điều đấy bởi vì ám ảnh ám ảnh tay trẹo nỗi ám ảnh.

Mẹ ngày đầu tiên cô đang làm nó không có chuyển  hóa mạnh mẽ như này đâu canh Trẹm ngày đầu tiên  . các hành trình của công anh làm 11 năm rồi 11 năm  hành trình phát triển đi tìm về chính mình 10 15  . còn cái hành trình mà cũng đang nằm được với các  con là được 20 năm hơn 20 năm qua anh làm được với  . các con và làm việc với phụ huynh còn hành trình  đi tìm về chính mình là được 11 năm và nó trở  . thành nỗi ám ảnh của cô Lang ở những ca khúc đầu  tiên cô đang phải vật lộn với họ luôn phải mất lộn  . luôn em ạ Mà họ vẫn không được chuyển hóa sâu sắc  và mạnh mẽ 4 tháng sau họ vẫn quay về việc coi con  . đường cũ của họ canh Chị biết không ạ trước đây cô  đang có cốt cả hút thuốc hút thuốc lá đang chạm Bố  . mẹ nào mà có con hút thuốc lá không bếp cho thuốc  lá điện tử quét không anh chị có con không thuốc.

Lá không hút thuốc lá điện tử không đúng trước  đây là con anh còn làm cả cái cái trò đấy đó tôi  . là cốt hút thuốc thì có ca là hết hẳn nhưng có  ca thì tháng sau nó hút lại ngay Có ca thì năm  . sau hút lại có ca thì bốn năm sau họ hút lại đấy  nhưng mà vẫn không thể nào hết một trăm phần trăm  . bây giờ thì có nên không có có tốt hút thuốc lá  nữa rồi Bây giờ không cần phải có thuốc lá nữa  . rồi Bây giờ út Nâng tầm Thì tự nhiên nó không hút  thuốc lá không uống rượu ở nhà mình biết không ạ  . tất cả các bạn ở học viện Minh Trí Thành ấy mà  không cũng uống rượu luôn á Không bạn nào cũng  . hút thuốc lá mà không uống rượu gì cả Còn ai đó đã  hút thuốc lá ở ngoài kia rồi thì vào đây và không  . bao giờ phút trở lại nữa con anh chẳng có bài cốc  nào cả Không cần chỉ cần cốt Nâng tầm cho các con.

Luôn thôi và những ngày đầu mới quanh cũng cốt  bướng bỉnh cốt lấy trộm tiền chật vật luôn hết anh  . chị ạ Chứ không phải là cun cút là nó hết ngay lấy  trộm tiền hết ngay bướng bỉnh lâu không ngày đầu  . tiên cô đang cố cũng vật lộn với nó không hút đi  khổ sở luôn mãi mới sạch cái và khi mình kiệt sức  . A gọi là như vậy đấy mình kiệt sức hẹn mà mình  ám ảnh mình đau đầu luôn ý đau đầu luôn làm thế  . nào Làm thế nào để các con chuyển hóa sâu sắc  phụ huynh chuyển hóa sâu sắc người lớn chuyển  . hóa sâu sắc luôn là như thế nào nó trở thành nỗi  ám ảnh của cô Lang và từ đấy thì có ánh sáng tạo  . ra rất nhiều những cái quy trình cơ Trinh mà có  sự chuyển hóa ở cấp độ tế bào ở cấp độ năng lượng  . tốc độ năng lượng ý ai bảo người Việt Nam mình  không giỏi tại sao cứ phải cần phải phải là từ  . nước ngoài không người Việt Nam mình giỏi lắm anh  chị ạ giỏi vô cùng vô cùng tận ngôn đi rất giỏi.

Tất cả chúng ta khi mà chúng ta khát khao một điều  gì đấy chúng ta mong muốn mà điều gì đây chúng ta  . bị ám ảnh một điều gì đấy thì nhất định chúng  ta sẽ có những cái cách rất tối ưu cho điều ấy  . anh rất tối ưu cho điều đấy luôn em ạ có một  buổi mà cô đang ngồi cô Trinh cô nay thà lòng  . Mất khoảng tầm hơn hai tiếng đồng hồ anh bởi vì  hai cái tay của bạn ấy nó cứng như hai cây cầu gà  . con là 10 20 tuổi rồi 20 tuổi đấy Cứ như hai cái  cổng gà luôn bởi vì sao bạn bởi vì bên trong con  . đầy nỗi sợ bên trong con đầy nỗi sợ nên nó biểu  hiện ra cơ thể cứ như hai cái phòng gà thế thì  . khi mở Công an thả lỏng có nên không thể thả lỏng  từ đầu đến 10 đầu ngón chân ngay lập tức không thể  . làm sao thả lỏng thế được với bạn như thế thì phải  thả lòng từng tế bào 1 A và các bạn Sơn bạn đang  . ngồi bên cạnh quanh bạn nhìn thấy con anh thả  lỏng mà cứ Hai hàng nước mắt của con anh chảy.

Các vì sao 2 lần nước mắt của cô lên trời không  phải vì cô đang yếu đâu Không phải hai đứa con  . anh cầm tay của các bạn học viên thì có anh thấy  thương quá bởi vì bên trong con có nhiều nỗi sợ  . đây là con có phải gồng mình lên gồng mình lên  con trống động nếu con không thả lòng được ý và  . con mất ăn mất ngủ luôn đây mà nói không là không  phải nói được mà Thế thì khi đó khi đó công an cầm  . tay con bảo cô lên cả mẹ được bên trong con nhiều  nỗi sợ quá thì mình thương con và cứ Hai hàng nước  . mắt mình trải Thế thì bạn Sơn bạn đã thấy như thế  bạn ấy trợ lý âm nhạc cho con anh trong COD thì  . bạn mới ra bạn anh nói là cô ơi à cô dạy con làm  mấy mà con sẽ làm được đấy bởi con liền Cô làm rất  . nhiều lần rồi con có thể hỗ trợ cô một bên được  không Nếu không anh bảo là được con làm đi Thế là.

Cô Lang làm thả lỏng nửa người bên này bạn Sơn làm  thả lỏng nửa người bên kia mày như vậy sau khoảng  . tầm hơn 3 tiếng đồng hồ mới giúp được cho bạn ấy  thả lỏng được đấy ạ nên những ngày đầu con anh  . cũng vật lộn chứ không phải cố lên làm ngon ngay  đâu canh chị nhé nên là để được một cô la như ngày  . hôm nay là đã hành trình rất là gian khổ rồi đấy ạ  là đã đã đã vật lộn rất nhiều rồi đấy ạ Ừ thì mới  . được như vậy đấy ạ Bạn Trần Minh nói rằng được  gặp cô thật là may mắn cho em chồng em nói rằng  . giá gặp cô sớm hơn con ở sẽ chuyển biến tốt hơn  5 ngày nào cũng nghe cô dạy ạ rất tuyệt vời này. các bạn Nguyễn Hà Cô ơi cô mở lớp rôm cho các con  tuổi dậy thì sau khi con em học lớp con chủ động  . Em thấy con em thay đổi khác hẳn quạ Vậy thì Hà  Nguyễn Hà Nguyễn Nguyễn Hồ Nguyễn Hồ có thể nâng.

Cấp lên cho con quá định hướng cuộc đời con hay  là khóa cốt chingkit ở học viện Minh Trí thành  . người có khóa định hướng cuộc đời con 12 triệu thì  đang đang được ở bán với giá ưu ái còn 7990 còn có  . trinh khiết thì là cả năm 20 21 này sẽ là 50 triệu  đấy hoặc là cố pro koplo là cô đang sẽ định hướng  . cho các con trong 2 năm với bạn lớp 11 lên 12  thì sẽ định hướng trong vòng 15 phút pro học phí  . sẽ là 200 triệu quá thấp nhất là 200 triệu đúng  rồi mẹ thì chúng ta có thể hỗ trợ cho con lên kế  . khóa như vậy nhắc Nguyễn hồi nhá ý Ừ đúng rồi để  con được đồng hành với những trí tuệ đỉnh cao để  . cao ngược lại hoàn toàn luôn thì xong là con sẽ  bảo gì Mẹ ơi con đẻ con mẹ không cần phải Trong  . trông con cho con đâu Con sẽ lo liệu được việc  đấy còn việc của mẹ hãy tận hưởng cuộc sống của.

Mẹ đi đúng không cho nó hỏi Mẹ ơi Nguyên Bạn có  rảnh không Mẹ da trông cháu cho con với kiểu như  . vậy anh chị sẽ được tự do bởi và con của mình sẽ  sống chủ động trong mọi khoảnh khắc đúng rồi nó sẽ  . sống chủ động trong mọi khoảnh khắc rất trưởng  thành đấy giống như là các bạn Hiện diện ở bên  . cô Lang Phi Đội áo đen của cô Lang ở Nếu như anh  chị nào muốn con của mình là một phần trong phi  . đội áo len của cô lạnh thì canh chị cũng có thể  nhờ tư vấn đúng rồi mà Tất nhiên phải trở thành  . học viên của học viện Minh Trí thành phải được cốt  Trinh phải được cài đặt tư duy đúng đắn thì mới có  . thể trở thành một phần của biệt đội áo len bởi vì  sao ạ bởi vì về đội áo đen là một cái hành trình  . em rất gian khổ biệt đội áo đen cũng là một hành  trình phục vụ vô điều kiện phục vụ vô điều kiện.

Này đúng rồi nên là không dễ dàng gì thì chúng ta  cũng phải đánh đổi đúng không ạ Có một sự nỗ lực  . nào đó nhất định ý à Nguyễn dung Lúc đầu tôi không  xem vì tôi nghĩ tư duy này tôi cũng có nhưng khi  . xem cô Lang Tôi thực sự quá Thực sự quá chân thực  nghe một tuần nay thực sự vô thức tôi tiếp nhận  . và được chuyển hóa rất nhiều biết ơn rồi biết ơn  bạn Nguyễn Dung rất nhiều Tôi càng càng nghe tôi  . muốn khóc mà không khóc được tôi cuộn theo lời  cô giảng Cảm ơn ra chị Nguyễn Du rất rất nhiều  . ở tôi khao khát được học cốt đang chờ mong quá  học kết nối cảm ơn chị có kết nối của chúng ta  . sẽ diễn ra vào ngày 22 và ngày 25 đến giờ khóa  học giao duyên cho các bậc phụ huynh giao duyên  . cho các anh chị người lớn trưởng thành khóa học  chỉ có 990.000 đồng thôi hai buổi nên nếu như  . anh chị nào chưa có mặt trong khóa đó chưa có  tấm thẻ để vào khóa đó thì chúng ta hãy đăng.

Ký kết nối cộng số điện thoại đúng rồi kết nối  cộng số điện thoại chỉ có 990.000 đồng thôi ạ. Mọi người hãy đăng ký đấy ạ chúng ta sẽ có khoảng  tầm 1 phút nhé để cho canh Chị đăng ký đúng rồi ạ  . Nếu anh chị nào mà chưa đăng ký thì tốt nhất hãy  đăng ký cái quà đấy Đi ở trong đó số ta sẽ được  . được lột trái mình được một trái mình nghe rột  trái mình cai trị không kết nối được với con hay  . không kết nối được với mình hay không kết nối được  với chồng thì trong hai cái buổi đó ko nên sẽ giúp  . chúng ta kết nối được với con kết nối được với  chồng kết nối được với mình nhưng đòi hỏi một điều  . chúng ta phải lột trái mình ra lột trái mình đúng  rồi nó sẽ là một hành trình đau đấy Nó là một hành  . trình đau nhưng cô đang tin rằng chúng ta sẽ vượt  qua Đúng rồi phải nộp trái mình ra mới được đó ạ.

À vì vậy anh chị nào chưa đăng ký khóa kết nối  thì hãy comment kết nối cộng số điện thoại đẹp  . bởi vì học phí thì nó cô đây chẳng còn lời nào  để nói nữa còi cốt từng phần ở học viện biên chế  . thành là từ 55 triệu đến 75 triệu còn cốt Nâng  tầm là 200 triệu khi mở khóa kết nối là khóa  . corriger Duyên đúng rồi giao duyên nên là nếu như  anh chị nào chưa có mặt thì cả cái cả một năm nay  . có nên không biết anh chị tiêu những thứ gì con  cũng không biết là canh chị sống như thế nào và  . cảm thấy cái gì là hạnh phúc nhất trong cuộc  đời của mình cái quyết định nào là sáng suốt  . trong cuộc đời của mình nhưng cô đang tin rằng  cái quyết định canh chị tham gia khóa kết nối  . sẽ là quyết định là một trong những quyết định  sáng suốt nhất trong cuộc đời của các anh chị  . Đó là một trong những quyết định sáng suốt nhất  trong cuộc đời của mình nên quanh sẽ không làm.

Cái chị thất vọng đường ruột sẽ không làm cái  chị thất vọng trong cực khoái kết nối và vì thế  . nếu anh chị nào chưa có mặt trong khoa kết nối  thì hãy comment kết nối cộng số điện thoại điện  . còn nếu anh chị nào muốn chuyển khoản thì canh  chị ngay lập tức có thể chuyển khoản đến số tài  . khoản của con anh để chúng ta nói tóm lại chúng  ta ra quyết định nhanh thì số ra chuyện Hỏi ngay  . đi thuyền bạn ra quy định là thời điểm bạn bắt  đầu của sự chuyển hóa chứ không phải là lúc mà bạn  . thành công mới là lúc bạn chuyển hóa mà thời điểm  bạn ra quyết định đúng rồi ạ muốn ở những người  . lớn còn có một khóa nữa đấy là khóa Nâng tầm cuộc  đời nghĩa là kiến tạo cuộc đời mới thì khóa này  . là quá 7990000 Đồng Và nếu như anh chị nào muốn  tham gia cái quá sáng tạo cuộc đời mới thì chúng  . ta cũng comment kiến tạo cuộc đời mới cộng với số  điện thoại đúng rồi ạ xanh thuần Nguyễn Cô Linh ơi.

Từng ngày nghe vô mà em cải thiện rất nhiều với  con con có thay đổi nhiều hơn rất cảm ơn cô Lang  . Ừ anh chị biết không ạ chính bởi vì ở các anh chị  rất là thông thái nên cô đang rất mạnh dạn nên  . Online Vì ngày xưa quay không có tự tin lên online  đâu Tại vì cô đang thế rằng những kiến thức này nó  . một hoàn ngược đời hoàn toàn so với những gì canh  Chị biết mà lên để sợ anh chị chửi lắm cơ ý nên là  . rất là em ngại cái việc lên online vì sao lại như  vậy bởi vì ế quay không thể nói với canh chị rằng  . cây chị ạ Con cai trị là vấn đề đúng không biết  thực tế Không phải đâu anh chị nói là vấn đề của  . con anh chị sẽ không tin thầy cô lên nói rằng ai  để thay đổi con cái chỉ cần phải thay đổi và chị  . sẽ nói là không có phải nói được gì chứ con lắm  mới có vấn đề nhưng mình có sao đâu đúng không ạ.

Nhưng mà khi mà cô Lang bắt đầu lên online thì cai  trị biết điều gì xảy ra mà Em đang thấy rằng các  . Mẹ Việt Nam Tuyệt Vời anh rất tuyệt vời hiểu sâu  sắc một rất sâu sắc anh rất giỏi rồi thống cực kỳ  . luôn chương trình cha mẹ thông thái đầu tiên của  cô nàng hơn 300 người hơn 300 người lặng đã là  . một sự đón nhận khủng khiếp rồi Anh và các anh chị  biết cho các mẹ chuyển hóa kinh khủng rồi chuyển  . hóa tư khủng cực kỳ mạnh mẽ và cứ như thế như thế  thì bây giờ chương trình cha mẹ thông thái đã lên  . đến 3.000 người phun phòng rùa canh chị ạ và nhân  duyên cũng là do canh thị làm gì Giao Duyên giao  . duyên trong Duyên đúng rồi giới thiệu nhiều nhiều  nhiều nhiều người biết hơn nữa này ở Chúc mừng bạn  . Nguyễn Thủy tham gia khóa kết nối rất là tuyệt  vời đấy Chúc mừng cái chị tham gia khóa kết nối.

Ừ đúng rồi Chính xác bạn Tịnh Hoàng lấy  . Ừ nhưng mà không phải ai cũng chấp  nhận ngay cái tư duy này đúng không ạ. các bạn Phạm Phương Tôi muốn kết  nối với cô bằng cách gì thì chị  . Phương có thể comment chữ tư vấn  + số điện thoại nhé chị Phương có  . thể comment giữ tư vấn + số điện thoại  đúng rồi ạ tư vấn + số điện thoại ờ ờ. các bạn hồng đẹp cô ơi con trai em lớp 6 trong  2 tuần vừa rồi Hai mẹ con em nghe nhiều bài của  . cô con trai em rất hào hứng về nghe đến đâu con  thấy lỗi của mẹ đến đó để con bắt lỗi mẹ hai mẹ  . con em cũng thay đổi đáng kể từ hôm đó Cảm ơn cô  rất nhiều cảm ơn mẹ Hồng Điệp không Trước có một  . mẹ chia sẻ mà thấy vui vui luôn đấy thế buồn cười  ấy mày nhá bảo này chưa có đang ở chìa khóa cho mẹ  . không thấy em nghĩ là không nên cho trẻ con và  họ có Vâng ạ Cái khóa cho mẹ thông thái Chỉ bố.

Mẹ thôi Bởi vì sao Bởi vì như thế này ở quên anh  ạ Con mẹ em với nó học xong cho nó toàn toàn bắt  . các em thôi Em cứ nói so sánh đó là huyện có nên  mỏng không được so sánh cơ mà lại không so sánh  . em nói tiêu cực cái lòng mẹ mẹ nói như thế là  tiêu cực đấy Rồi em Cái gì em em tức là em cứ  . làm cái gì Khánh nó lại nhắc em á nó lại không  nhắc em như thế thì không có tốt của anh ạ Như  . thế thì không có tốt à Ừ thì phải luôn đúng trong  mắt của con cơ bố thì phải luôn đúng trong mắt của  . con không thì mới dậy dỗ được con nên là em nghĩ  là không nên cho trẻ con học hóa cho mẹ thông thái  . có bao nhiêu canh chị hiểu được nỗi lòng của người  mẹ vừa rồi comment số một số có nghe được không ạ  . hiểu được nỗi lòng của người mẹ vừa rồi comment  comment comment số 1 được không ạ hiểu được đúng.

Không Ngay chị không có canh chỉ sợ con mình chỉnh  mình đúng không Kang chị cũng sợ con mình canh  . chị cũng sợ con mình chỉ ra cái lỗi sai của mình  đúng canh chị cũng sợ say trước mặt con đúng không  . Đúng không anh cũng sợ say trước mặt con đúng sự  thật là như thế này anh chị hãy chấp nhận sự thật  . ừ ừ hôm qua anh nói rằng hãy cho con và nghe  cùng đi Em hãy cho con và nghe cùng đi lúc  . nào con anh bảo không không Em có trẻ con  rồi đấy thì không lên thôi còn Hãy cho con  . và nghe cùng Tại sao chúng ta cũng là phiên  bản lỗi mà khi chúng ta cũng là phiên bản lỗi  . khi chúng ta cũng để sự tổn thương tuổi ký ức quá  khứ mà và vì thế cái chị hãy nói với con rằng mẹ  . anh cũng có sự tổn thương anh ta vì thế mẹ vô  tình gây nên những tổn thương trong con và hành  . trình cuộc đời này mẹ biết ơn con vì con đã Hiện  diện ở đây trong cuộc đời này để hai mẹ con mình.

Giúp nhau sửa sai và chữa này nên lúc nào mà  mẹ nói sai làm ơn giúp mẹ nhá nhắc nhớ mẹ nhé  . có phải như vậy chứ sản xuất không cần phải  hoàn hảo trong mắt của con vì không phải về  . đấy không phải là sự thật khi chúng ta cũng  có quyền sai mà khi chúng ta cũng có quyền  . được sửa sai mà và hãy cho con là người bạn đồng  hành của mình để sửa sai giúp mình cũng tốt mà  . chứ không phải đẹp Mỹ nhiều trong mắt của con đâu  canh chị ạ sự thật có năng lực chữa lành rất tốt  . dù sự thật có năng lực chữa lành rất tốt Đây nên  hãy nói với con rằng mẹ có cần được sửa sai Lúc  . nào mẹ sai Ừ thì giúp mẹ nhé Bởi vì khi mẹ so sánh  con với bạn thì con là mẹ ơi Đừng So Sánh ở uống  . rượu Mẹ xin lỗi mẹ Xin lỗi mẹ Xin lỗi ừ đúng rồi  không nên so sánh hoặc Đôi khi mình nói tiêu cực  . đúng không ạ Con là mẹ ơi mẹ phải tin tưởng mẹ làm  được trước gửi gừng nghỉ hả con Con đã nhắc mẹ nhé.

Cảm ơn con đúng rồi đấy và khi đấy thì con cảm  thấy có một cái điều gì đấy là con có quyền gì  . đó con cảm thấy con được tự tin hơn rất nhiều và  con cảm thấy hai mẹ con mình như là người bạn đấy  . anh như là người bạn với nhau ấy Ừ đúng  rồi đấy chứ không cần phải phải hoàn mỹ  . trong mắt của con đâu anh chị ạ bao nhiêu  anh chị hiểu được ý của cô Lang hiểu được  . ý của cô Lang thì chúng ta Comment số 3  được không đúng ngồi sau vẫn yêu chính xác. Ý bạn là sao thuậnnguyễn cô con em mới học một  buổi con chủ động trời ơi 5:00 gọi mẹ và bố sáng  . dậy chạy mà thấy cảm động và thấy ít dỗi hay cười  vui vẻ làm giúp mẹ em phải quyết tâm khi say con  . nhắc sửa sai đúng rồi chính xác nhất là mình cũng  có quyền sai mà mình cũng có nguồn side anh chị ạ  . Ừ mình cũng có quyền sai và con hoàn toàn có  thể sửa sai mình vào cái chuyện con và sửa.

Sai mình Con vui lắm luôn ý con Vui cực luôn  ấy vui lắm luôn đấy đấy rất vui vì bao nhiêu  . năm phải sống áp đặt đúng không Bây giờ được  bố mẹ sửa sai nên là các con yêu cô hay ngắm  . em vì sao mình bố mẹ họ có đang cả gia đình  được chuyển hóa cả gia đình được chuyển hóa Ý  . các bạn sung dung Cô ơi em cũng ở Chuyển chưa  cũng chưa chuyển hóa được nhiều vẫn vô cùng  . vật vã cô ạ Cũng chưa chuyển hóa được nhiều  nỗ lực lên nhé Vào khóa Kết nối đi sung Dung. em còn nếu có điều kiện hơn nữa thì tham gia  . ý kiến thật cuộc đời mới hoặc là cốt từng phần  nhé hoặc là cốt Nâng tầm nhà bạn tranh nhà nhà  . em bảo con em học lớp 8 vào học cùng mà nó không  học cho à đấy à Chết nha biết viết chỉ cần comment  . công này là biết ngay em mẹ Trang nhá Cho coi  nói sự thật đó không mà nó không học cho cho ai.

Xem tử vi của người nghĩ sai rồi đấy mà nó không  học cho nghĩa là không mặc cho mình sáng của anh  . dậy rồi đấy Hay là hôm trước có anh dậy rồi đấy  con chia sẻ ở đấy Suốt ngày nó là học cho mẹ chưa  . Con nhà cho mẹ chưa nấu cơm cho mẹ chưa Sau này  hỏi thế lấy vợ mày lấy gọi cho mẹ chưa Mày đẻ cho  . mẹ cháu chưa Mày phải cố gắng để cho mẹ với cháu  năm nay chứ khiếp kinh luôn cả cuộc đời này cái  . gì cho mẹ luôn ý đánh răng cho mẹ chưa Thế con đi  đánh răng cho mẹ chưa đi ngủ cho mẹ chưa thấy con  . đi tắm cho mẹ chưa Cái gì cũng cho mẹ được cách  mình giao tiếp với con ngay từ bé chả cái gì cho  . con cả nó làm cái gì cũng cho mẹ hết học cho  mẹ chưa học cho mẹ dưa gặp quần áo cho mẹ chưa  . Cái gì cũng cho mẹ hết đúng không Hôm qua buổi qua  hôm kia chứ nó không anh chia sẻ ra chuyện này đấy.

Anh quay lại để xem cái gì cũng cho mẹ cho cho bố  chưa là mày làm cho bố chứ không phải làm cho mẹ  . chưa Đừng có nhà cho mẹ chưa mày thôi còn nói cho  mẹ chưa dậy cho cho mẹ chưa Mày học cho mẹ chưa  . đúng không Cuối cùng điều gì xảy ra chẳng nghe gì  của là cho nó cả nó chẳng cần phải làm nó chẳng  . không phải chủ động đúng không Đấy và còn một  điều nữa Trang nha mẹ tranh nha nó là như này nè á  . ở những mình bảo con chưa nghe rất  là mình chưa dẫn dắt được con không  . phải vấn đề Con lấy mình đấy mình học đi để  mình thay đổi đi để mình con đủ dẫn dắt con  . nhé bạn gì mà đăng ký con chủ động thì  comment số điện thoại nhé Mẹ gì đấy nhỉ. chị Thu Lan Vu Lan đang gì con chủ động thì  comment số điện thoại nhé các bạn đăng ký con  . chủ động thì chúng ta không nên số điện thoại thôi  Đúng rồi ạ comment con chủ động + số điện thoại à.

Khi mình cho con xem để con thông cảm về bố mẹ  nó từ trước đến giờ mẹ nó không biết về kiến  . thức này nên từ từ đó Nó thương bố mẹ hơn và  con mình đã thay đổi qua khóa con chủ động vừa  . qua và đã được tiếp tục mời làm hỗ trợ cho khóa  tiếp theo lấy cả nhà vào rất là tuyệt vời bạn  . nhôm Trần các con thương lắm luôn ý ở đây có  đáng kể cho nhà mình nghe một học viên của cô  . lên nhé một học viên của cô Lang sau khi học của  con anh khóa chiến binh xuất chúng lần thứ nhất  . cho quá trình sản xuất chúng là  A 9.990.000 Đồng lần thứ nhất  . Anh ở hội trường có nói rằng con không nói với cô  lên con tưởng về nhất định con sẽ kết nối với bố  . con con đường thấy thương bố con lắm hội trường  nó khóc thương bố nó kinh khủng luôn ý Bởi vì sao  . ạ bố đi tù về khoảng tầm mà khi được cũng đi tù về  cũng khoảng tầm được gần chục năm rồi Gần chục năm.

Ừ Thì bởi vì cái vết nhau về việc đi tù  nó khủng khiếp nó nó cực kỳ khủng khiếp  . lậu có này không nhớ ông đi tù tội gì mình  quên mất cả mẹ chả nhớ chỉ biết lại đi Tùng  . Ừ từ cái bên nhau Nó khủng khiếp  vô cùng và mọi người đều bảo là  . ông bố của bạn này có vấn đề thần kinh có vấn đề  thần kinh A và tài sản thì cũng bị chủ nghĩa anh  . em chiếm chiếm đoạt hết hay là tại gọi là xích  gì đấy trong gia đình cái gì đấy Chuẩn bị đi tù  . chó mạnh như thế Cái gì khi mà đi tù về thì bạn ấy  không không bao giờ gọi là bố không mà gọi là bố  . nữa tao gọi là ông ấy thôi Và cả ngày cũng không  mà nói chuyện và mẹ thì cũng tỏ ra rất là khinh  . miệt mẹ cũng toàn rõ giờ khinh mệt Bố bạn ấy cũng  tỏ ra rất là khinh miệt bún chỉ có một chị gái của  . bạn ý là có tỏ ra thương bố có nói chuyện với bố  mà tỏ ra thương vụ còn ở bố thì chúc hay chiều nhà.

Nấu cơm cho các mẹ Mẹ con đi chợ và đi làm thôi  đi học bố nhà nấu ngày ba bữa cơm khi bạn buồn nấu  . cơm thì về bạn ấy không bao giờ bạn ăn cơm Bố nấu  ở dưới bếp mà bạn ế có 3 ngăn không bao giờ ngồi  . đấy em luôn luôn cho tất cả cơm vào trong trong  hũ để lên phòng ăn lên phòng ăn và bạn ấy khi  . mà bạn em được học vô danh thì bạn ấy thì thương  bố vô cùng Bởi vì cả họ bây giờ đang rất là khinh  . khinh bỉ bố kinh nguyệt bố Chọn xóm láng giềng  cũng rất là khinh bố và về nhà thì vợ khinh và  . con khi đấy thì bạn ấy cảm thấy thương bốn bạn ấy  khóc nhiều lắm ở hội trường và khi bạn hãy trở về  . thì bạn ấy vẫn không nói chuyện được với bố không  nói chuyện với bố vẫn không kết nối được với bố và  . bạn ấy cái lần đầu tiên bạn học bạn trở về thì bạn  ấy có làm được một việc đấy là bạn không B cơm nên.

Gác ăn nữa mà bạn đấy Ăn luôn cơm ở dưới bếp luôn  dưới bàn ăn đấy nhé tin tức là trước đây khinh còn  . trẻ còn cấp độ là Baker ngơ ngác ăn chứ không thèm  ăn cơm trước mặt ông ấy thì tế là cái cái khóa đầu  . tiên bạn đi học Bạn đến tỉnh ra được điều đấy khi  bạn đã tham gia vào hành trình cốt chanh quýt và  . bạn được học hiệu hóa sâu hơn và chứng minh xuất  chúng bạn học lần thứ hai và rồi cốc xinh kết bạn  . hãy học lần thứ hai bạn trở về Và bạn ấy cũng khát  khao là bạn cũng ra quyết định bạn khóc thương bố  . nhiều lắm là về mình sẽ kết nối với bố à nhưng vẫn  thất bại bạn ấy vẫn không kết nối được với hôm tôi  . là lần thứ hai đấy lần thứ hai học rồi Không  kết hôn với bố và bạn ấy à anh nói tóm lại là  . anh không nói không Trò chuyện với bố không trò  chuyện Đức anh không kết nối được và đến lần thứ.

Ba bạn ấy bảo rằng phu nhất định ba lần này con  sẽ nhúng mình một trăm phần trăm để con truyền  . quá Qua quy trình này ở phần thứ ba về bạn ấy  ôm được bố bạn ý ôm được bố mà nói rằng Con yêu  . bố rất nhiều Và bạn ấy bảo bây giờ xuống ăn cua  em có về cái bố con hỏi là ăn cơm ngon con con  . nhỏ ngon lắm bố ạ Con làm ngon lắm mà con chẳng  ép con ăn món gì luôn Nhưng mà con trả lời như  . vậy và từ khi một con kết nối được với bố con  thì mẹ con cũng kết nối được với bố con đấy mà  . bây giờ nhà con sống hạnh phúc hạnh phúc lắm và  con quyết tâm học giỏi em Quyết Tâm Thành Đạt  . bố con Toàn con gái thôi cô ạ Con quyết tâm  học giỏi con rất tâm thành đạt để con phụng  . dưỡng bố mẹ con để không ai được khinh bố mẹ con  trong cuộc đời này hết đấy ba lần mấy canh chị ạ  . cho nên thử nghĩ rằng nó chuyển hóa ngay lập tức  tỷ lệ đấy không nhiều đâu không hiểu bạn ấy phải.

Ba lần bạn ý làm quy trình bạn đến mới kết nối  được ba lần luôn đấy ạ rất là tuyệt vời Cảm ơn  . Mẹ Hạnh thân khi con trai lớn Em học con chủ động  con trưởng thành lên nhiều em được hưởng phụ ạ may  . mắn em không bị vật lộn quạ Chúc mừng mẹ Hạnh  hâm rất là tuyệt vời Hoàng Nam Hoàng Nam đúng  . không Hoàng Nam rất là trưởng thành rất tuyệt  vời Chúc mừng mẹ Hạnh thân nên là canh chị ạ  . Nó là hành trình Vật vã ấy không hề đơn giản đâu  thấy ông một bạn của con anh đấy học viên của con  . anh đấy cả một hành trình cả một hành trình đấy để  mở chuyển hóa để vẫn được bố để mở kết nối được bố  . gì để mà gọi được bố để mở khác được bố nấu ăn  ngon lắm ba lần nhảy vào quy trình có trung tâm  . hành chính anh khóc đau lắm luôn đấy Thằng nào  nó cố trong nó khóc vật vã nó đau lắm luôn đấy à  . khi tuyệt vời luôn mơ hoa em yêu và biết ơn cô  lang nhiều lắm gặp chị mà ba mẹ con em giống như.

Bác người bạn của nhau vậy mà con em có được bị  hướng một cách rõ ràng trong tương lai chị ạ Tuyệt  . vời quá Cảm ơn bạn Mơ Hoa Ấy cơ bản Thu Hoài Phạm  Hihi Cô ơi trước đây em cũng thường xuyên nói với  . con những câu nói như vậy bởi vị chua bởi vì chưa  có kiến thức nên không biết đó là những câu nói  . sai cô À nhưng khi học cô Lang thì em đã sửa sai  rồi ạ và con học lớp chủ động về đã thay đổi hơn  . rồi ạ Cũng may là gặp cô sớm để sửa sai rồi chúc  mừng mẹ Thu Hoài Phạm bạn ở phục cả nhà mình học  . cô Lang nên ngày càng mọi người cùng sửa sai cho  nhau rất tốt cảm ơn cô lang nhiều yêu cô mục tiêu  . của con anh là chữa lành cho một triệu gia đình  một triệu gia đình trong năm nay đúng rồi ạ nên  . rất biết ơn các anh chị đã chia sẻ đã xác những  người bạn của mình đã giới thiệu những người bạn.

Của mình cho con anh cũng như giới thiệu câu lệnh  đề Những người bạn của mình để cô đang giúp cho  . một triệu gia đình được chuyển hóa canh Chị tưởng  tượng một triệu đứa trẻ ở hai ba triệu đứa trẻ  . nhiều triệu đứa trẻ sẽ được chuyển hóa đúng không  ạ ạ a và có rất nhiều câu chuyện mà có đánh Quốc  . Trinh quay chuyển hóa có đang đau lòng lắm luôn  ấy hai chị ạ Rồi những con người thông thái tuyển  . bởi lắm luôn ấy trở thành một cái rất là xù xì rất  là xù xì rất là khổ luôn đấy tuyệt vời luôn cảm ơn  . Nhà Mình Rất Rất nhiều Cực kì nhiều nên hãy buông  tay con ra để cho con có cơ hội trưởng thành và vì  . thế nếu như con ổn Chúng Ta Chưa tham gia khóa con  chủ động thì ngay lập tức đưa con lên thuyền đấy ạ  . Em hãy đưa con lên thuyền cùng với công anh Khoa  con chủ động để con có được 5 thói quen chủ động.

Em và nó là một hành trình chứ nó không  phải là ngày một ngày hai đúng rồi ạ Nên  . nếu như anh chị nào mà con của mình chưa có  mặt trong quá con chủ động thì ngay lập tức  . cho con lên thuyền cùng với cô Lang và đội  ngũ hỗ trợ của Viện như Trí Thành để con của  . mình được tỏa sáng là chính con được tỏa sáng  là trường con và cha mẹ cũng ra quyết định là  . buông tay để con của mình được trưởng cảnh  đúng rồi ạ Buông tay để con của mình được  . trưởng thành đúng không ạ Và bất cứ anh chị  nào muốn con anh tư vấn muốn học viện Minh  . Trí Thành tư vấn về các vấn đề của chính bản  thân mình của các con bởi vì học viện Minh  . Trí Thành thì khóa người lớn còn đông hơn  cả quá chả con em anh chị dâu họ khóa khóa. ý kiến tạo cuộc đời mới giấy tạo cuộc đời mới  rất đông ạ Có gần 100 tay chịu tham gia khóa.

Quyết tạo cuộc đời mới nhất ở bến là khóa dành  cho những người lớn và là khóa mà chúng ta sẽ  . có được hai thì ba tháng đồng hành cùng với côn  anh ba tháng đồng hành cùng với con anh đấy là  . quá kế hoạch cuộc đời mới qua cho mẹ tăng lên  rất đông ở cuối cùng phần và còn đông hơn nữa  . cô từng phần đông lắm luôn ý tưởng phần rất đông  luôn Tuần nào cũng phải có đến hàng vài chục k có  . từng phần rất là đâu tốt về vấn đề mối quan hệ  với con cốt phải vấn đề mối quan hệ với chính  . mình Quốc về tài chính có phải định hướng công  việc nghề nghiệp nên những anh chị nào con của  . mình chưa biết định hướng công việc chưa biết  định hướng nghề nghiệp cũng như là chưa có tìm  . ra được giấc mơ thật sự của con con cũng rất là  đang vô phương thì chúng ta có thể nhờ michaelis  . từng phần cho con về định hướng tương lai của  con đúng rồi ạ định hướng tương lai của con ngay.

Chị muốn thì anh chị có thể comment tư vấn + số  điện thoại + số điện thoại hoặc Ngay cả bản thân  . mình trục trặc Về định hướng công việc cũng có thể  comment để được à em tư vấn về cô Trinh đúng rồi ạ  . Ừ anh chị có thể comment comment comment để được  tư vấn đúng rồi ạ à học là học mình sẽ Dung nhé  . anh chị em họ Chrome họ Chrome mẹ Thu Lan muốn cốt  từng phần thì chúng ta cần Comment + số điện thoại  . nhé số điện thoại mẹ Ngọc Thúy Huỳnh mẹ Ngọc Thúy  Bình ở phía dưới bạn có Ngọc Thúy Bình Cola Anh  . ơi bé không chịu học con chủ động bé không chịu  học con chủ động mình không thuyết phục được thì  . mẹ tham gia học nhé Ừ mẹ thể tham gia học hóa kiến  tạo anh hoặc mẹ tham gia khóa học có từng phần của  . mẹ ít nhất là mẹ tham gia khoa học kết nối nhé để  mà mình có thể trò chuyện và dẫn rác được con của.

Mình dẫn dắt được con canh chị biết hoãn chiều nay  qua em nói chuyện với một người mẹ cô là anh không  . phục mẹ không cục chị vô cùng tận luôn Ý cô ấy Cực  kì không phục chị vì sao anh chị sẵn sàng đi học  . Em học khóa Nâng tầm ở bên con anh đề về chuyển  hóa con sẽ có một cậu con trai học siêu giỏi  . cực kỳ giỏi học giỏi lắm luôn ý rất thông minh  đến năm lớp 8 lớp 8 thì bạn ấy ham chơi điện tử  . ở cái tuổi đấy là cái tuổi xã hội hóa mà A và  sau đó thì chị đã dùng cách không đúng cách để  . mà ngăn cản và cắt rách cái hành vi cho điện tử  đấy của con bằng cách mà không cho con tiếp cận  . với tivi điện thoại máy tính nữa khóa cửa phòng  vào có điều gì xảy đến cái đứa trẻ nó chồng dần  . chậm dần chậm dần chậm dần và rồi nó không học  Ừ rồi con thi lên lớp 10 con còn không cả làm  . bạch bài thi công và con bị chuẩn còn không phải  làm này khi và con bị trượt rồi sau đó thì con.

https://www.youtube.com/watch?v=CmorZYJbI5U
https://youtu.be/CmorZYJbI5UCha mẹ Buông tay để con trưởng thành cha mẹ nào. cũng mong con trưởng thành cha mẹ nào cũng mong con thành công và có một cái cuộc sống hạnh phúc  đủ đầy trong cuộc đời này và cha mẹ nào cũng mong  . con làm nên sự nghiệp của con cũng mong sau này  con