Học võ tại nhà | Cách xoạc chân mà không đau | Tự học võ karate

Hello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  kênh trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách xoạc chân làm sao, giảm thiểu tối  đa bị đau khi các bạn xoạc chân mà bị đau nhiều.  . Trong bài tập ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn c

Hello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  kênh trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách xoạc chân làm sao, giảm thiểu tối  đa bị đau khi các bạn xoạc chân mà bị đau nhiều.  . Trong bài tập ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các  bạn một số bài tập có thể là giúp cho bạn thể là  . xoạc một cách nhanh nhất và nó sẽ giảm bớt cho  đau khi tập. Thì đối với bài tập ngày hôm nay,  . không phải tất cả các bạn có thể ép đều xuống  thấp được mà tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người  . mà mức độ khi xoạc chân có thể là cao hoặc thấp  kác nhau. Cho nên các bạn thực hành nó hãy cố  . gắng không tập quá sức, dẫn tới hậu quả đứt dây  chằng, ảnh hưởng đến cho các bạn về sau này. Các  . bạn cố gắng là duỗi cơ để cảm nhận cho mình thoải  mái nhất nhé. Bắt đầu bài tập số một, Chúng ta sẽ  . bắt đầu bằng từ vị trí ép bàn chân, đối với bài  tập này thì các bạn lưu ý bàn chân sau hạ thấp.

Và ức chân còn lại nâng lên. Lưu ý, gối của  bạn phải thẳng, sau đó các bạn hãy ép người   của mình về hướng 45 độ, khi nào mà các bạn Cảm  giác là cái Háng của các bạn cảm giác nó bị đau.  Bạn hãy cố gắng là ép người về phía trước 45  độ, mục đích của bài này sẽ giúp các bạn làm   giản các sợi dây chằng. Ở vị trí này nó sẽ co  giãn, sau một khoảng thời gian tập luyện bạn sẽ   thực hiện nó suôn sẻ và nó không còn bị đau. Các  bạn lưu ý nhé, đối với tất cả các bài tập nó sẽ   không đau đối với những người đã tập lâu năm  hoặc là đã quen với việc ép dẻo. Còn đối với   tất cả những bạn mới bắt đầu tìm hiểu hoặc  là tự tập chắc chắn một điều là sẽ phải đau  Chúng ta sẽ cố gắng tập luyện những bài này để  nó rút ngắn thời gian ép dẻo xuống thấp nhất   nhé. Đổi trọng tâm và ép hông xuống, chân sau hạ  xuống. Bạn ép người về phía trước hướng 45 độ nhé.

Với mỗi động tác như vậy các bạn  hãy cố gắng thực hiện nhiều lần.. Bài tập số hai, chúng ta sẽ ngồi một chân vị  trí giống như chân vịt. Chân còn lại các bạn  . đưa ra thẳng đầu gối ra. Lưu ý khi nào các bạn  ép cũng phải thẳng đầu gối và tạo thành một góc  . 90 độ hoặc có thể là hơn. Tiếp tục các bạn ép về  phía bên trái của mình. Sau đó các bạn chuyển vị  . trí về hướng 45 độ các bạn lưu ý nhé. Tiếp  tục xoay người về phía bên phải của các bạn  . ạ sau đó hãy đổi vị trí bằng cách co  một chân lại vuông góc đồng thời chân  . còn lại duỗi ra căng đầu gối ra.  Thực hiện tương tự như chân kia.  . Bài tập số 3, các bạn hãy cố gắng mở rộng  hai chân của các bạn ra tối đa mỗi ngày . Sau đó thực hiện ép về trước.  cảm giác cái hông là đẩy về trước . Cố gắng khi các bạn ép thì đầu gối vẫn phải  thẳng đồng thời ngực các bạn ép sát xuống sàn.

Tiếp theo Các bạn hãy ép người sang bên  trái, cố gắng đầu gối thẳng trườn người  . về phía trước ức chân của bạn. Cố gắng  tay mở rộng nắm lấy Phía Trước của chân,  . kéo người tới trước và giữ. Sau  đó các bạn tiếp tục thực hiện  . vươn người về phía trước về các phía  còn lại, đồng thời đầu gối phải thẳng. Bài thứ tư, bạn hãy duỗi hai đầu gối của mình ra  hẳn, đồng thời hai tay chống lên phía trước và ép  . cái hông của bạn. Hãy ép cái hông của bạn  vuông góc theo chiều thẳng đứng so với nền  . và lưu ý hai tay phải đặt song song  phía trước người của các bạn nhé . Bài số 5, khi các bạn xoạc dọc cố gắng  xoay hông và đồng thời hai tay đưa ra  . 2 bên hông của bạn đồng thời vặn Nếu  không có bạn có lên chân sau các bạn  . đạp thẳng gối là trưng trước cũng vậy  Đập thẳng gối ra đồng thời nhúng xuống.

Những lưu ý gói tại thẳng đồng thời đạt từ từ  sau đó các bạn chuyển trọng tâm cũng vậy đồng  . thời hai tay đưa sang hai bên đồng thời nhúng tay  thẳng gối đạp ra sao thẳng lưng lên bài tập số 6  . sau khi các bạn tập 5 bài tập trước thì cơ hông  gồm các bạn Cảm giác ăn thì hãy tập luyện bài  . này nhiều ấy của chúng sau giá đồng thời chân này  tạo một góc 90 độ vuông với mặt sàn các bạn lưu ý  . Nga Khanh đứng khép gần như thế này hãy cố gắng  đứng vuông góc với mặt sàn đồng thời trên sau  . Rủ ra hãy nhớ người lên nhẹ nhàng bài này Nó sẽ  giúp các bạn xã cơ đồng thời nó sẽ tập trung vì  . cái cơ trước mày của mình mấy trước của người  sau nó sẽ không ngon bị đau về phía dưới nữa  . Chuyển trọng tâm để xả cơ hãy cố gắng giữ nó  khoảng 20 giây thả lỏng thôi các bạn cứ từ từ  . ạ sau đó thay đổi trọng tâm đổi lại chân sau lưu ý  chân vẫn phải vuông góc đồng thời rỗi của chân sâu.


https://youtu.be/KYm_IEBqG3kHello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  kênh trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách xoạc chân làm sao, giảm thiểu tối  đa bị đau khi các bạn xoạc chân mà bị đau nhiều.  . Trong bài tập ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn c