Hướng dẫn cách học tiếng Hàn qua máy tính bảng và cách tư duy nhanh

Ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Anh hello konya à Vì sao lấy chồng đây  không có mạng đâu chơi không có mẹ cho  . mọi người đẹp đi đâu Hay lâu cả nhà để không  biết là có định được vị đêm bóng nhiều ạ  . a nhong nhong trong đi không người có wifi luôn  cả nhà Ôi cần nhớ

Ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Anh hello konya à Vì sao lấy chồng đây  không có mạng đâu chơi không có mẹ cho  . mọi người đẹp đi đâu Hay lâu cả nhà để không  biết là có định được vị đêm bóng nhiều ạ  . a nhong nhong trong đi không người có wifi luôn  cả nhà Ôi cần nhớ đã có ai ở trong đó chứ ạ ạ. có màu lạ wifi cái máy này đến Bật nhạc cho cả  nhà nghe nha người ơi và đường còn ơi ở đấy không. ừ ừ. Anh hello cần nhà xem à. cho mọi người ơi Mọi người ai ở đấy có tỉ  chống một cái rồi em biết ra Mọi người đang  . nói đấy đâu không mở Dạo này sẽ hoa cũng là  mọi người một là vào làm hay là đang nghỉ chua. 302 cái bình luận là luôn đó à  anh không thấy bình luận là luôn. ờ ờ anh đến xác minh hoặc ở đâu. à à em người ơi Để xem mình bạn ở đâu nhỉ mọi  người thử chấm thử thành em xem nào Em có ấy  . không nào đó xác uy tín gì đâu rồi đấy nhỉ à  Em không hiểu luôn á bị nhưng có kia cái cái.

Gì nó hỏi chữ ở đây đây không biết là cái chữ  gì luôn Hello Ở nhà bằng hôm nay mẹ nào 1 của  . con là trong giai đoạn từ 0 cho đến 6 tuổi và đặc  biệt là chuẩn bị lên gấp màu ghép thịt mỏng người  . vào đây xem livestream của em để chia sẻ với cách  mà tăng vốn từ vựng đặc biệt cho những cái bế mà  . ló giai đoạn từ không đúng 6 và đặc biệt đặc biệt  là cái nào mà đang chọn nói nhá thì có mẹ lên học  . với phương pháp này để bị tăng người vụ cho con  nhau đã ai đang xem lại khi của em mà yêu thương  . em ấy thì có thể họ trong một cái vừa chào Em Là  Mùa Chia sẻ Anh chỉ hỏi em và các hộ nhỏ mua con  . Chị Hoa ơi Chị có thể đi Ờ ờ Anh chào em một cái  học em không xem được cái bình luận của mọi người  . luôn đấy mới là ai bạn xem luôn cứu em ơi Em soạn  được đi Nhìn màn hình mắt xanh lè lè luôn này à à.

Anh biết mà tụi mình không biết là kia Hello cả  nhà nào mẹ nào hôm nay có con mà đang trong giai  . đoạn chậm nó và cái thứ hai là những mẹ mà  bóng ngủ là con mình sẽ tăng vốn từ bộ thông  . quan mình để cách mặt rất là đơn giản hôm nay em  chỉ được các mẹ cách cực kỳ đơn giản thôi về cho  . mẹ có thể tang bố Tư thục cho con mình ngay cả  khi ẩm nhà mà không còn phải đưa cho con đi đến  . trung tâm để điều trị hay làm để cho con xảy ra  các trường hợp chậm nói nữa đó nên là mẹ nào bạn  . livestream này thì sẽ hay xem từ đầu đến cuối  và yêu thương em thì có thể chia sẻ cho em một  . tấm nha một loài nha chia sẻ thấy một loài mình  xin có họ nhóm nhá để cho mẹ mà họ nuôi dậy con  . trong cái giai đoạn nhỏ như thế này cũng có thể  là biết được cái mà tao ngủ từ phụ cho các bé  . Ừ tại vì cái bún thường bụng nó rất là quan Thảo  nó mẹ nó đúng mặc cái vốn đưa bột thể hiểu được.

Rằng là con mình nó đang trong giai đoạn nào chậm  nói hay làm ngay và khi mà con có bùn tư bụng rồi  . vì trước cho mình cái sự xô thăm của hồ các to với  bố mẹ hay là các con với những mối quan hệ cả bông  . ngoài chắc chắn nó cũng sẽ ôm hoa đúng không cái  Nếu mà bây giờ có 04 tư bộ Con không hiểu rằng  . là thầy cô giáo bạn bè hay là bố mẹ nói cái gì bố  vọng khi mà con không hiểu thì làm sao tao có thể  . tương tác lại được bởi ngủ mẹ hay làm các thầy  cô giáo có những bố mẹ nói là ở nhà thì con em  . nghe nhiều nhất Lọt top nhưng mà không hiểu sao  khi giâm Hòa ép thì khi mà bạn bè nó hay là ông  . bà nói là người ngoài nói đến cho con ech2 em có  cái gì mối thì hầu như là to sẽ không tương tác  . lại ngược đó chỉ là cái lý do tại sao mà chúng  ta tầm tập trung mà Ngô luôn và phát triển cái.

Vốn từ vựng cho con ngay từ khi còn nhỏ Các mẹ nhá  cái lâu lại người chào đón 11 người đang xem theo  . chị Lan mệt em chỉ biết nhìn chân kia thôi cho em  không biết là một là ai luôn chị Lan nền Duyên nè  . Chị Long nè Đó Huyên âm ảnh mới có Chào em không  mà không xem lạ không xem được bình lọ Ok Bây giờ  . em 14 mua đón xem ngồi thì bây giờ em sẽ bắt đầu  luôn và chỉ riêng mà chúng ta cần các triển bù  . tư hỗ trợ con như thế nào và cải cách như thế  nào nhé mọi người có thể bình luận chị ra ngoài  . nói để em xem bình luận để tương tác lại với mọi  người mọi người cho em thì em lo chị có ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. cho mọi người nhất tại vì em buồn cái buổi  2 ngày của em nó có chất lượng cạnh sẽ lượng  . hơn một chút bằng lại kém là sự tương tác  và đọc một số câu hỏi cho mọi người thì  . nên là em đang muốn nhìn thấy bình luận  của các chị em bình luận ra đâu luôn à.

A a Ok thông minh nó hỏi em nó sẽ được bình mật là  mọi người đồ hay đau Kim Jun Ha này hello strani  . hello hàng Trần trông xinh như gái Hàn đó em ơi  cảm ơn chị yêu rất là nhiều chấm nhờ nhiều chào  . nhiều Ok có chịu homies cho chúng nó sẽ bắt đầu  là tình hiểu cái việc mà chúng ta nuôi cái tủ  . từ vụ cho con người Việt Nam ngay từ khi còn nhỏ  nhá thì em sẽ mẹ cho em hỏi bằng là bình thường  . vào ngày ấy da mặt người bình thường ở nhà các mẹ  đã làm như thế nào để tăng vùn thư cực cho Vâng ạ  . Ở trong đây có rất là nhiều người mẹ đang mua  dạy con theo kiểu chương trình Ngọc họ Còn em  . ra mọi người nha Để em hỏi của người lại nhá  theo dõi Bố mẹ đang ở nhà đang làm như thế nào  . để cho con tăng vốn từ vựng Hay là để cho con có  thể tiếp xúc bún vùng bụng nhanh nhất có thể thì  . trong đây có thể ai trả lời cho em cái câu hỏi  bối rối Không ạ con mẹ đang làm như thế nào qua.

Mạng phút chia sẻ đi hôm sau nó Con mẹ không sai  cũng không có sợ là thuê tháng là quý hay sang nhà  . gặp mẹ nhau trong mail có ai đúng vậy cũng không  có ai sai cả khi chúng ta đang chia sẻ với nhau  . xem lầm lạc cái cách mà chúng ta đang làm thì cong  đấy là câu đúng hay không cho bé nha sĩ chậm nói  . đây bạn ấy hơn 3 tuổi rồi òa Ok bé hơn 3 tuổi  rồi nhưng mà chị ơi chậm nói theo chị hiểu cái  . khái niệm giọng nói như thế nào tại vì nó có rất  là nhiều cá thể lại chậm nói thứ nhất là có chậm  . nói theo cái kiểu thông thường đạt cái thứ hai là  có chậm nói theo kiểu tự Kỳ chỉ cần phải quan sát  . con mình hết sưng là con mình đang chậm nói theo  kiểu thông thường hay đạp chậm nó theo kiểu tượng  . kỳ thì hôm nay phải like chim mà chia sẻ để trợ  máu thông thường Bà chậm nói theo kiểu được thì.

Em sẽ làm cái Lan riêng để mọi người biết rằng  lòng con mình nó đang chậm nó theo cái mất bộ như  . thế nào nếu mà con chậm nói theo kiểu thông dù web  thì ở nhà chúng ta bật học thể áp dụng những cái  . cách ra làm đôi giả để chúng ta phát triển với bún  tung của con nhưng mà nếu mất sợ nó theo cái kiểu  . thực hiện Nhưng mà chọn Nó theo kiểu là cực kì đấy  Có chậm nói theo kiểu cực kì khi cái này bố mẹ con  . Lựu còn mò thì nó gọi lại con mùng cái chủ bận làm  một cái công cụ hay nhỏ bác sĩ nào nào để có thể  . can thiệp vào tư vấn đề chậm nói chủ tự kỷ của con  lên là các mẹ cần phải quan sát xem là con mình nó  . đang ở trong giai đoạn như thế nào nếu các giọng  nói thông thường bị các mẹ hoàn toàn yên tâm rằng  . lạ mình có đủ khả năng và đủ năng lực để có thể  để rút con chậm nói theo kiểu thông thường test.

Rồi em mặc Ok vậy thì may mắn quá Chúng ta chỉ cần  áp dụng thêm như cách ở nhà để có thể tăng với bún  . từ bụng cho con nha chị Hà Nôi để mong mình được  biết rằng là con mình như thế thì cứ yên tâm đi  . em nghĩ là chỉ có thể giúp sự phát triển một bộ  thông thường mò theo những cái sự phát triển của  . từng bé ok khó chị nói là ta muốn tư vụ cho con  bằng cách tương tác với con ok ngoài cái này ra  . thì không biết là khoảng mẹ còn lại đã làm như  thế nào Vì ko ngoài cải cách công tác tại vì em  . nghĩa là thủy mặt tương tác thuốc Bác sĩ nói những  ngôn ngữ thông thù hôn ngon vậy thì còn cách nào  . nữa qua mạng tại vẫn học can thiệp từ cô chuyên  biệt on your PC đắt quá không giữ được con mì ý  . Ok tuyệt vời quá nên mong chúng ta có sự can thiệp  của các ku chuyên gia hết thì sẽ là có đủ mặt tại.

Bị các cô sẽ biết rằng là cái cách chúng ta làm  như thế nào mới gặp khó màu số mẹ nó với em là  . Ôi chị Tại sao ko kém móc Khi mà họ đứng xuống hay  là gặp quá Ừ thì bạn sẽ là ngoan nhưng mà khi mà  . học với em thì bạn đấy không tập trung vào đạt  thế kiểu ở ngõ ông ấy các kiểu vậy thì chúng ta  . phải làm cách nào để chỉ ra cũng có thể trở thành  cô giáo của các con đúng không Thì kiếm mồi like  . chim cánh lưng cái Bí mật đó thì hôm nay em sẽ  tin lộ cho mọi người và mình cái livestream Làm  . sao để mọi người biết cách nào ở nhà mình cũng có  thể là cô giáo của con bởi vì em học được một cái  . câu mà vẫn là tâm đắc vào chứ làm cái Ngồi thời  tốt nhất bộ con đầu tiên một con là Bố Mẹ và quan  . trọng nhất cũng là bố mẹ và vì sao chúng ta không  học cái card để chúng ta có thể không mày nó gọi.

Dậy coi là đồng hành với con nghe cái câu dạy con  mình nhiều người nó lại hãy để cho con được tự do  . và được thể hiện bản thân của mình bằng cách các  là quan trọng ở đó là về nhà rảnh thì đây cũng là  . một cái suy nghĩ rất là đúng nhưng mà chúng ta sẽ  đồng hành của người con này cùng lớn lên cùng với  . con và nếu mong một người mẹ và trở thành bạn của  con sẽ như thế nào hoặc Ok chị Kim sozzi Gòn nó  . là đọc sách cho con nghe OK cái này thì nghe quen  lối thế này ai cũng biết là đọc sách cho con nghe  . rồi còn cái cách nào đó không mọi người đang làm  cách nào họ cũng cách chia sẻ cả em Duyên Ok thì  . làm sao những livestream sao em sẽ chia sẻ cho mọi  người để mình cũng có thể trở thành cô giáo nhá cô  . giáo như mẹ hiền mà mẹ hiền cũng như cô giáo thôi  Nên là nhiều mẹ nó với em mà không biết dạy con.

Như thế nào thì okay đây cũng thế phòng hết mọi  người được Chứ em cũng không không phải là còn  . một cái khả năng gì đặc biệt mà để rẽ cho thon đâu  anh cũng bị cũng ôm học hỏi kinh nghiệm từ những  . người mà đi trước mày hay đang học hỏi từ chuyên  gia đúng mặc Ok còn ai có ý kiến gì nữa không nhỏ  . vừa nãy vì em con nào em thường do một người có  chị Hằng thì nó là chúng ta còn đưa tao thấy con  . vui được này rất là Trường Sa đúng không ạ Nếu  mong muốn mẹ nói với con là không có thời gian  . đâu mà chỉ có thời gian tìm tiền thôi nhưng thời  gian dành cho con hỏi chuyện thì không có thì cái  . tay thì anh nghĩ là mình có thể có tác để chúng  ta điều chỉnh cái thời gian của mình sao cho phù  . hợp bởi vì là tất cả mọi người đều có thai tư trên  24 bò giống nhau nhưng tại sao Còn những cánh ngồi.

Người ta biết là từ người ta chăm sóc chồng con  gia đình mà họ vẫn có thể sàng đổ ra cho con nói  . chuyện và tâm sự cùng với con bạn mình từ 24h đến  lại mình làm sao phải sắp xếp như thế nào đó mình  . mình cũng có cái thừa ra kích những lòng mùa 5  10 20 phút để mình cùng hành cùng nói chuyện cùng  . tương tác về ko có thể là chị hỏi những cái tô là  hôm nay con đi học con người như thế nào Hôm nay  . đi học thì học có chuyện gì vui Có chuyện gì buồn  và con ăn cái gì thay vì con hỏi là con một ngày  . đi học của thú vị không Nếu mà hỏi câu hỏi trả lời  họ kiểu dáng không có những câu hỏi dạng kiểu lọc  . tự động máy sẽ làm cho ba con không có kiểu à thể  hiện bản thân hay lọc khô ngôn ngữ của mình đang  . có thêm nhiều trí như thế Đang bắt mẹ hỏi những  cái con mà để cho con có thể là có được ra nhiều.

Hơn nhá ví dụ như là hỏi quan tâm trạng một cân  Earth turns con học những gì hôm nay con trâu với  . bạn nào là con chơi những trò chơi gì hoặc là cô  giáo trên lớp trận những cái gì đó Vì khi mình hỏi  . luôn thấy cứ nhớ là mình quan tâm để cái việc học  tập của con thiên thường và quầy thứ hai là mẹ sẽ  . thấy tao ta sẽ thấy là mệt rất là Tiểu Cần vụ bên  con để có thể chia sẻ và tâm sự nếu mặc chúng ta  . không có cái thói quen họ những loại thì sao ngày  có một cái chưa họp thì ra là nếu mà Thủ Thiên Trù  . mới có chuyện gì buồn hay là bị bạn này bắt nạt  bảo khi bắt nạt hay cãi nhau đặt vì có sẽ không  . nó với mẹ có sẽ không chia sẻ với mẹ đâu bởi vì là  con đâu có thói quen chia sẻ với mẹ những cái công  . việc ở trên chúa đúng không ạ Thế là mình sẽ cần  phải hỏi em bé mặc con Mẹ muốn con mình khi mà đi.

Trên chuồng về tâm sự với mình giống như một người  bạn đấy Ừ thì các mẹ có thể sử dụng phương pháp  . bằng giống như em thay vì em họ được em sẽ nói  ra lại là hôm nay để đi lên công ty này mẹ ạ đọc  . người này người kia em học được càng ra hoặc cái  kia đoàn chia sẽ làm việc tiến hành thì của em một  . ngày như thế nào họ để cho con nghe bà khi mà con  nghe nhiều như thế vì con có lúc sẽ có thể thói  . quen là kể lại cái hành khi ngủ con hôm nay om như  thế nào đó để lắp các đầu tiên là cái các mặt chị  . dọn chị Hằng đã nó rất là đuổi tuyệt vời quá Hoan  hô chẳng hạn như thế và cứ thế mà làm chị nhá Bởi  . vì yêu mà chị đang làm óc nó là nhiều người mẹ  không làm được bàn để bỏ chúng ta làm được rồi  . Chúng ta hãy riêng duy trì cái điều đó đúng không  ạ và các thứ hai đó chính là đọc sách đọc sách thì.

Ông bảy vì một người thì em bán sách thì ra mày  sẽ trắng nghe lắng nghe nhà nằm ngủ ngon ý thì cái  . này anh sẽ nói qua thôi hòm Đọc sách là cái việc  nó không thể thiếu đối với đó em nghĩ là đủ Rất là  . nhiều người Bởi vì khi mà đọc sách các con ngoài  phải quen ra thì có con được tiếp thu cái vốn từ  . vựng cục kịch cao đạp gian lâu như mọi người nghe  bởi vì có con vừa thông qua cái hình ảnh vừa hôm  . qua cái hình ảnh mà con được nghỉ trên xác f7 về  thứ hai là con ngồi nghe nội dung thì khi cái nào  . mà vừa được gì mà vừa được nghe thì nó sẽ đổ hôn  lâu hôn là mình chỉ được một là nghe hay là nghìn  . là mình sẽ kết hoặc thay vì là mình chỉ đường bộ  hoặc hai thì bây giờ mình được cả hai cái hòa với  . nhau thì mình sẽ nhiều lâu hơn đúng không Thì  đến năm học vừa hãy lên duy trì cái thói quen.

Đọc sách cho con ngay từ khi còn nhỏ cái đấy em  bỏ qua cái cái thứ ba mà em đang là nó sẽ làm  . anh thường xuyên Tạo trò chơi với con không coi  thủ từ vựng giống như Lạc Việt Nam ngày xưa hay cỏ  . của trò chơi Là Thác Đổ ruộng Ví dụ em yêu mồi câu  là ba thương con thì con giống mẹ thì con sẽ thấy  . người khác đối với con mẹ đó thì con Ví dụ Con Hát  Mẹ thương con thì càng đông và ngược lại mình sẽ  . bị tìm cái từ ba đầu tiên đó Thì đấy là cái cách  mà trôi cho kiểu trôi ngôn ngữ cho mọi người nhất  . thì ví dụ như nhỏ bên Hàn em thực hành mua này họ  ví dụ bây giờ em hãy nói làm từ gì đó nhỏ ở khu  . danh y từng mong sao mà con sẽ để tìm cái từ là y  ở cái gì con sẽ nghĩ là nghĩ ra màu y thì có cái  . gì tao à em tự nhiên khi gặp cũng không nhiều núi  ra cái từ thì đi để tự làm làm cho đó Cái này thì.

Cắm mẹ lên dùng từ điển với những cái bé nhỏ được  tên là em áo khoác lên những đền thờ hướng nào để  . nhỏ thì các mẹ có thể ghi tên nói nho ấy chơi trò  chơi nhưng dạo này này thì cái não của con lắm Nó  . được hoạt động rất lành nhanh và hoạt động nó đã  được suy nghĩ được vận động học thì cái cái này  . là dành cho cả những cái Bé lớn và cái nhỏ đối với  những bé nhỏ ạ thì mình sẽ dùng mình sẽ dùng những  . cái từ cực kì đơn giản ngồi ở trong nhà thôi đó  nhưng mà tối với nước đen lớn thì chúng ta sẽ có  . một công cụ cực kỳ Ok đó chính là từ điển Hôm nay  em học một cá nữa đó chính là nếu mà với mình cái  . cái nó lớn hơn một chút chúng ta sẽ dùng cái từ  điển để có thể chơi cái từ vụ với con thì mẹ 1 anh  . đúng không Mà khi mặc nó từ điển trong từ điển có  những cái ngôn từ một chúng ta chưa thể biết tối.

Thì chúng ta sẽ dùng kém từ điển đó Để xa thì đúng  ngọt vì ta thì xa này chó có rất nhiều nhưng mà tự  . nhiên là trong tàu anh không có ra một cái gì hết  ý mọi người run ngoan rồi không có da thì lên đây  . là cái cách mà trôi cũng từng á thì á mẹ đồ với ra  đoạn từ bò từ 00 đến 3 tuổi thì cứ dụ thứ hai đến  . ba tuổi thì mình có thể chơi đơn giản những cái từ  như xanh sinh hoan trong hành trong cuộc sống hàng  . ngày thôi còn đối với những cách vẽ bằng lớn hơn  để chúng ta hãy dùng cái từ biển đảo để chúng ta  . chơi 4 từ vựng mì to thì cái này em nghĩ là rất  là củ việc đối với những người mà họ có sự sáng  . tạo và quy trình nhiều lâu và mẹ có thể nhìn thấy  được ngay con mình Ừ thì nhiều lâu hay là sông Lô  . song với trò chơi này luôn nha Thì hôm nay mình  cũng mặc ai là con mà trong việc giai đoạn từ 3.

Đến 6 thì các mẹ có thể áp dụng với trò chơi này  vì con đảm bảo dẫn đầu thú vị Ok giống như chị hoa  . này chỉ Tâm nè Tôi là mình xịn có con lợn nấu một  chút thì chúng ta sẽ dùng từ điển để có thể chơi  . đồ chơi từ vựng với con ra lừa tình rồi ơi Mọi  người đang hỏi anh ngược tình nè em lắm thế mà rồi  . còn nửa mặt ai ở trong giai đoạn con tù không cho  đến 3 tuổi thì chúng ta hãy dùng những cái ngôn từ  . in xanh hoa này chơi với con nhé và cách tu tiếp  theo cái này thì em nghĩ là giữa lên đều người làm  . đó là chúng ta đã và đọc thô Ok nhưng mà chúng  ta phải khác vào Ừ thế nào cho hiệu quả thì sao  . khi trò chuyện với ngô số mẹ thì mẹ con nào với em  mà cháu ơi Chỉ nhớ không được tốt lắm nên nào học  . bài hát tiếng Hàn không nhớ thì em cũng hướng dẫn  cho các mẹ đó một cách đó chính là mình viện viện.

Cái lời bài hát đó dám vào trên tường và trước  khi đi ngủ chúng ta lên khác cho con nghe tại  . vì sao trong người ta đã cùng nó không đến ba các  con sẽ rất là thích liên quan mình cái gì mình âm  . nhạc và âm thai và liên quan đến cái gì nhở kiểu  port lên cũng như thế này mọi người ví dụ nha bên  . Việt Nam thì chúng ta khi mà hát cho con mà mau  thì chúng ta thường thường đặt biểu tiểu biểu  . diễn cả kiểu Body Language đọc chân tay múa may ví  dụ nhá em hạt các bạn hai bàn tay của em như thế  . này thì anh về múa đúng họ Ừ thì khi mà mình tính  hàn cũng thế khi mình hãy sử dụng cái Bo Lên vẫn  . sử dụng động tác chân tay như vậy khi mà các con  sử dụng động tác chân tay nhiều vì các con nó sẽ  . kiện họ Tấn Lộc quyền chuyển lệch và chủ có thể nó  cũng rất làm mềm mại và màu sẽ theo nghiệp của nó.

Chính vì thế khi mặc quá mẹ khác tính hàn hay tính  việc hay từ A gì đi chăng nữa Hãy sử dụng cảm tính  . ngôn ngữ của mình thật là thú vị và tình cảm động  cơ thể của mình cứ bo Biên lên quyết của mình như  . thế này kiến hò với cảm họ hay cho con nhé ví dụ  nhóm hát bài đó nằm cùng xem à Nhưng đôi khi mình  . ghét thế nhỉ Đấy mẹ mày cũng không có nhiều cảm  xúc mà sự vui vẻ trong đó nhưng bây giờ mình hai  . con sẽ mang đi The city is đây Cái này hoặc cái mà  mình sẽ sử dụng cả Nhột hả cô ôm cung này cả khuôn  . mặt của mình để cả chân cả tay thì có con nho Cảm  giác cũng là hứng thú cả đây ta đây Đúng rồi chỉ  . là một cái nguồn vậy mình đang còn đây rồi nó mẹ  hiểu ý em không nên là Thúy nhạc khi mà hát cho  . con nghe hay đọc thôi cho con nghe chúng ta hãy  sử dụng cản em mảnh hình cơ thể của mình ok rồi.

Ạ thì cái này thật ra em nó không phải có khiếu mà  phải hai em thà là thích bởi vì bình thường ai cái  . khuôn mặt của em đến chân tay của em cũng đã thể  đã đã quen rồi nên để qua mạch nào bỏ hôi thô hơi  . cứng một chút thì cha mẹ có thể học và cấp Từ từ  nhá theo mẹ có thể được đến chợ thương anh như thế  . thì khi mà làm như vậy á thực sự là các con nó sẽ  rất lạ ở bỏ đường Nguyễn kịch kỹ năng sử dụng sân  . bay của con đã định khi mà có con đi ra ngoài đó  thể hiện bằng bác các bài hát nào thì mình sẽ phải  . lạ Ôi các hòn hướng dẫn là tự tin hoặc chẩn bỏ đi  của mẹ Tôn đây Em đang béo quá đấy là mọi người  . đẹp ok chưa để làm em cái thứ ba mà À cái thử tôm  mà em hướng dẫn cho một người thì những ai mà đang  . có con trong giai đoạn từ 0 đến 3 thì chúng ta hãy  áp dụng cách này tự truyện tuyệt đối có thể tuyệt.

Đối có thể mỗi ngày thì dụng bộ toàn mình sẽ nghĩ  là ta thay vì bây giờ mình cứ bài nào mình cũng  . khá một tí một tí như sẽ ghi vào chứng đúng thì sẽ  nghĩ lại một tuần mình sẽ học thuộc đúng một vài  . hạt thôi khi mua bài hát dán ghi giá chân tường  này cô ấy thay vì là bây giờ phải gấu bởi vì là  . mình phải học cái miếng dán này trên tù mà mình  học làm sao thì để con có thể cảm giác được cái  . này nó rất là vui và cũng thủ nha Chúc mọi người  sử dụng cái công cụ để thực sự thành công của mình  . nó sẽ không mất một đồng nào của con mẹ hết cả  các mẹ chỉ cần lên YouTube các bệnh sau cái bài  . hát đó một ghi lời ra vui sẽ không uống bất kỳ một  đồng nào của có mẹ hết Ok bà ngoài tiếp theo thì  . có mặt em vừa nó có được những điểm cái phần là  thôi đúng không Nhưng mà thôi thì mới thật sự là.

Bên Hàn đặt đọc thơ hơi khó bởi vì là cái đùi bụng  với nó mau nhiều khi mình không phát âm được thì  . nên là thua mình cứ sử dụng ngọn khác riêng cho  mọi người nhá Ừ Ừ cái nhìn anh bảo chú là mò Mình  . sẽ họp đúng cái này là cái này là dành cho các  bé mặt lớn Hôm đó được cái tuổi mà đã tập quyết  . được rồi là ngọn luôn một người nhá thì chúng  ta sẽ phát triển của từ vựng cho con thông qua  . I môn ngữ ở thông qua kiếm trực tuyến đêm đã học  địch đi ngủ Toàn con phải nghe Quốc ca về cái khác  . thôi rõ thế cũng được nghe Quốc Ca cũng được nhưng  mà thay vì chúng ta nghe Quốc ca nhiều đúng lo cho  . con nghe cũng có nhiều việc chúng ta đã có thể  cho con nghe những bài hát khác nếu toán mẹ mình  . nhằm nhạc nhiều Mẹ nghĩ là ồ cứ cho con nghe  thật nhiều là con sẽ viết thật nhiều cũng phải  . vậy đâu chúng ta sẽ ngon nhiều nhưng mà sẽ tốt ho  bằng cải cách đang chúng ta sẽ học cái bài hát đó.

Và hát cùng với con đúng không ạ Cũng mẹ cho con  nghe nhiều bên trong mỗi nhưng mà các qua mau sẽ  . bị loạn và số không biết rằng làm nó làm một cái  bàn nào và phép bắt đầu từ đùa đâu đúng không Con  . chỉ có thể nhớ trong đầu vui nhưng mà để thể hiện  ra các không có định thể việc ra buộc chính minh  . thế là các mẹ hãy Ừ cái bài đó và hát cùng với to  nha một cái bài hát nó sẽ không có một thời gian  . nhiều chỉ có tầm 5 phút thôi mùa phút thôi năm  mười phút chắc là mọi người Cảm thấy điện thoại  . vụ luôn thuộc tí là hết năm Mùi phụchồi em bây  giờ chúng ta cái mục bài hát cùng với con đâu có  . một thời gian là đúng Mọi người Ok chào Thanh Loan  thì lên là Thu Duyên Em điều chỉnh sao đó để các  . con vừa có thể được nghe mẹ hát Quốc ca vừa có thể  nghe được mẹ hát các bài hát khác đúng không cho.

Mặc off em vừa nói là cái việc còn liệt bộ môn tù  cho con không có thích viết dành cho những cô bé  . lưu đúng không đến lớn và dành ra đoạn từ 6 tuổi  trở đi là em nói Kim Phụng từ viêm da nặng 6 tuổi  . thử ghi là các con đã biết viết rồi thì trong giai  đoạn này là chúng ta sẽ dành cho con thì thói quen  . viết mỗi ở mỗi ngày không cần nghĩ nhiều đâu chúng  ta viết mổ 2 bài 3 từ thôi cũng được đến khi mà có  . con biết theo từ đầu chúng ta sẽ cho con cái một  cái tờ giấy một cái cuốc khổ nào đó hội đồng ngon  . khi mà con tiếp theo Thành Thảo rồi thì chúng  ta cái từ đấy nó là vào trong đầu con vừa mông  . vì chúng ta sẽ sâu trò chơi bằng cách đạp đọc cho  con nghe và con nghe thì sao của biết lạc thì cái  . công cụ nào lát sẽ có một cái phương pháp cực kỳ  hữu hiệu dành cho em bé 6 tuổi Học đi nhá Nhưng mà.

Đã phá lặng các bạn hãy lên cho con thua cái trò  thôi thông qua tập viên và mạch có mẹ nhá Bởi vì  . khi mà khuyến học các con sẽ bị suy nghĩ và suy  nghĩ mày bỏng não rồi đúng không mẹ thì lên là  . cái việc mà nên từ vựng qua cái việc tích cực kỳ  là ok cái ngày đó thì em em làm được bia em như  . đang mẹ em nói là từ 6 tuổi nhưng mà kính đăng  ký Kênh kém thời gian bạn gái xinh mình cũng chả  . được cũng độc lắm mấy tháng thôi cái tên là mỗi  ngày em chỉ còn sử dụng 23 tục đo thùng ta thay  . bình đang làm nhiều một lúc thì chúng ta sẽ làm  họ ít thôi nhưng mà chất lượng nha mọi người nhá  . đây mọi người đó tao phát là mọi người cho họ con  56 tù hoặc là cả chục tù đi nó sẽ làm cho con rất  . là áp lực thì chúng ta sẽ làm cho con nhẹ nhàng  luôn cũng ngày 24 thôi nhá Thì cái này để dành  . cho những cái mẹ đúng hôm một chút và kế tiếp theo  mà em quên chua mò với mọi người sang cho tại vì.

Em thấy ở đây rất là nhiều người của mẹ con nhỏ bị  xúc suối 3 thùng trở đi khi suối 3 tuổi trở đi mọi  . người biết cách dạy ở cùng cực Cho con hoặc mỗi  ngày một người thứ cho em à 32 bình luận quá lắm  . nhiều thì các con sẽ bị rối mà mẹ cố định đầu mối  hay thế nên là mỗi ngày có mẹ kiên trì thì dẫn cho  . em ba từ mối thôi quá mạnh sẽ tóc sẵn trong đầu ví  dụ hôm nay em em Ngon cái nhanh là em học lại nhá  . em chia sẻ lại cho con Mẹ vẫn mệt có tiền học cái  cảnh của em để mà mà mà gặp lại cho con dụng nhá  . Đây là cái khẩu trang ngủ ngon thì bây giờ em sẽ  chọn ở bên trước mặt em thì không có cái gì nhiều  . đây lại anh sẽ lấy cái khẩu trang này ví dụ chọn  đa cái cái tù vật thông qua nhất là trong nhà mình  . cho con thì trước mặt con này đó là chỉ ví dụ như  làm lúc đầu tiên đấy cái bút bầu b bằng thịt ba.

Chỉ khẩu trang khi mà nói chuyện với cao to lại  chúng ta sẽ sử dụng một cái công cụ đó chứ nghe  . chúng ta nói to rõ ràng hàng Em đừng nghĩ lý trong  mùng hết thì chúng ta nói to rõ ràng là chuẩn thì  . sao ra mẹ nhá sáng cái bằng hộp thùng ta nói quá  nhanh khi mà nói quả nhà nhẹ thì nhân là khó sẽ  . không theo được là cái thứ hai nó sẽ cảm Dám lắm  Bởi vì mẹ nó nhanh quá nên không muốn bán theo  . thì nên chúng ta nói chạm thôi là rõ ràng người  cá mẹ nhau ví dụ ma sư cô cũng mong má Phương. thì chúng ta dùng kiện âm điệu kiểu lượn thầm  bầu như thế đã có con nó sẽ rất là vui mà hư  . đấy xong dù nó mình buồn nhỏ cái nụ cười như  thế này bỏ rơi mình nó mới cũng cười cũng rất  . thảm chúng mình vui ngọt đấy à Ừ nó sẽ được  vui đúng không Khi mà đời giặt xong 13 sư cư  . trong màu trong cũng chỉ ra một cái khác đây  là Ba phải tiếp theo đúng mong sao mình lại.

Nói thì có chứ mà sức khỏe hay âm xích cái  hai lọ xuất YouTube chúng nó cách sử dụng  . luôn từ chưa ạ thì mình có sẽ có ba cái phương  thức nhờ dạy con Bún nhân là mình nói từ Đôn  . ca nhạc ma sư thu Kẻ Thứ hai là đi có sinh báo  su kien nhỏ thì nói là Đây là quán vạn Đây là cái  . khẩu trang có cái thứ ba là mình sẽ có thể cho nó  nhìn thấy và mình nói về để có thể nói cho em một  . cái câu là gian mà sư Q thì có thể nói lại đây  là khẩu trang màu trắng thì đến nằm nói từ tôm  . này cái thứ hai là mình nói ngắn không Đây là bao  sư Q ngon sao mà về sau mình vẫn phải nói ra luôn  . à Đây là khẩu trang màu trắng thì mình để cho nó  vừa học từ vụ này của họ màu luôn khi thấy là cái  . cách mà dạy 3 cánh ngô nhưng mà một cái mình có  thể dẫn ra nhiều với 4 từ vựng cho con người đúng  . không ạ Thế nên là cải cách này dành cho những cái  mẹ đa văn hóa cực kỳ hiệu quả là các bệnh áp ạ Ừ.

Mình cũng nghĩ là con học Tự nhiên nghĩ là con có  thể bên chưởng môn học được thì có nên trưởng con  . có thể học được nhưng mà để học hết tất cả thì có  thể ở bên hạn chế nên tác phẩm nhà các mẹ Tranh  . thủ của ngài dạy cho con ba từ bố luôn nha Thì em  nghĩ là bọn chỉ hết bằng 5 đến 10 phút cho 1 của  . mọi người hôi đấy thì là những cái phương pháp  mà em vừa chia bỏ lại gọi là cái mẹ định gọi là  . cái mẹo mà em lo Sau một thời gian để em đó rút  kinh nghiệm ra và cũng học học từ những các anh  . chị than nữa thì để cho mọi người biết rằng là  cái cách mà dạy con như thế nào thì biên gọi em  . tổng họp lại nhá cái mẹo dậy ta chỉ muốn từ vựng  cho con thứ nhất là chúng ta sẽ hát Họ đặt thua  . cho con cái thứ hai là chúng ta sẽ dạy cho con mỗi  ngày ba từ vụ đi mỗi ngày ba từ mối hai thứ ba là.

Nó sẽ tạo cho nhiều trò chơi liên quan đến từ bụp  giống như kiểu là gọi là hát nấu bí núi một người  . em thích cái trò này lắm Bởi vì em thích khác mà  cái kiểu làm đoán sức hút đó thì liên lạc Nhiều  . khi em còn còn con nào bỏ trước mã bao năm phút  thì nó suy nghĩ ra đấy là cái từ dịch rửa mặt cái  . thỏ chơi đắn chút thì mọi người hãy tưởng tượng  lên thật nhiều cũng xong chơi liên quan đến từ  . bụng bạc để sâu cùng với con nha Cái thứ tư lòng  chính là chúng ta đọc sách cái thứ năm là chúng ta  . sẽ cho chuyện cùng với con thật nhiều và cái thứ  sáu đó thế nên chúng ta hãy cho con luyện viết  . vợ chồng con dọn gọi điện giờ này cũng biết cách  thứ 6 trở lên chúng ta sẽ sử dụng cái éo phương  . pháp nào nên viết ogino phát triển từ vựng thông  qua hai bị viết cho con đấy là sáu các em à rất là.

Đơn giản thôi Vậy anh nghĩ là tất cả chúng ta đều  có thể làm được không bệnh nào được sự trợ giúp  . một cô giáo đúng mặt kể cả mẹ nào Tiếng Hàn của  tù đi cho nỗi nhưng mà các mẹ chỉ cần cố gắng mỗi  . ngày ba từ vụ Thôi thì chắc chắn là có mẹ sẽ dạy  con thành câu Ok thì em Chúc tất cả mọi người sẽ  . sử dụng cái phương pháp này hiệu quả nha còn tiếp  theo là tuyên qua mình cái tiệm vào cái thấy em  . Hoa gì nở kém mẹo Thứ Sáu mẹ em buồn nói đó chính  là mình chúng ta phát triển vốn từ vựng thông qua  . cái vị viết cho con dành cho giai đoạn thứ sáu  tôi chở đi Ừ thì nó sẽ bên em nó có một cái công  . cụ bởi vì mọi người biết là em là mấy chương trình  phát triển do trí não cho co phát triển được sáng  . này cho từ những vết chương trình học bỏ anh tìm  anh giữa nay cũng có nắng che cho những cây mé mà.

Từ lại đặc tiền nộp tiết tiểu học sở đi đúng không  Thì nên là bây giờ em hướng dẫn cho mọi người để  . mọi người như cách phát triển đúng giai đoạn cho  con nhá đặc biệt là cây bé vào giai đoạn từ 6 tuổi  . trở đi nhá gặp để mang du học chữ thì em nghĩ là  nó đúng là cái độ của chúng ta cần phải cho con  . làm quen với mặt chữ số lẽ ra là năm sáu mùng 5 6  tuổi thì đã có người làm dù thì những bé Nam vào  . Tứ 56 tuổi bảy tuổi mà chưa biết thì chúng ta có  thể cho qua tiếp xúc được cái công việc này bởi vì  . chính xác là con em anh cũng ngọt đây luôn nhé mọi  người nhất thì đây không biết là nó có bị ngược  . không nên em sẽ quay lại màn hình cho bọn người  xem để giới thiệu chính sách và kĩ ho nữa mọi  . người đây là cái chung thì mà học tiền tiểu học  cho những kẻ bé mà cho những bé mà chuẩn bị vào.

Tiểu học với mọi người nhé Thì không biết mà mọi  người con có cái nỗi lo rồng Ann không Nhưng mà em  . cũng rất là nó làm cũng không biết là vui một cái  ó người mẹ đa văn hóa mẹ không biết nhiều về cái  . việc học tập của con thì chúng ta sẽ cần phải như  thế nào thì em hỏi suốt ra đời một cái bang học bà  . Nếu mà chúng ta dạy con mà không có công cụ ở thì  thực sự là nói để giống như là chúng ta đi vào đùi  . hầm mà không có đèn pin Bình có đi lòng vòng lòng  vào một cuối cùng mình không đi đến đích đây là  . chúng ta cần có một công cụ để chúng ta hỗ trợ cho  con anh ngắm việc mà chúng ta dạy cho con như thế  . nào thì họ thực sự để em cũng không phải là một  cái bà mẹ khá là thông minh chúng ta cũng vậy cũng  . có họ chúng ta cũng bận chúng ta không phải là một  cái ba mẹ khả năng thông minh mà xét up cái chương.

Trình học cho con từ lầu đến z đua thì nên làm  chúng ta cần phải bỏ tiền ra vào ngôn ngữ cài cái  . chương trình thông minh như thế nay thì con chúng  ta học theo có có chậu lọt kiểu gồm thêm một cái  . lôgic nó theo một cái ấm đi nhỏ một cái bài giảng  bàng hoàng chứ không phải là bộ những ngày mẹ dậy  . một Kiều Như thế sẽ làm cá con nó bị loạn hôn đây  chứ còn chương trình của em nó sẽ up từng bài từng  . bài sẵn rồi Lâm một lớp 2 lớp 3 lớp 4 là nó sẽ tóc  hết rồi thì bây giờ em sẽ giới thiệu cái chương  . trình của những cái bé nhỏ hôn là nó sẽ học cái gì  trước khi mà phải lấm một cái mọi Ừ thì trước khi  . mà nó mà chúng ta sẽ cho con làm quen với toán vào  chữ và tiếng Anh ngủ ngon thì nếu mà trong trong  . chương trình này nó đều có hết ví dụ như là toán  này sự cố này toán này khi thảm này tiếng Anh này.

Ham tra này thì nó qua những cái bộ môn như thế  để cho con bước chuẩn bị bút vào lớp 1 Và bây giờ  . chúng ta sẽ cùng khám phá sẽ trong đây có những  cái gì nha bộ phim chế lavanto nhé mọi người nhá á  . ở đây à ví dụ đây ở trong đây khi mà em phiên  bản đăng ký á sẽ em sẽ tặng đã cài này cái công  . cụ của em nó sẽ kết hợp với cái việc gồm trôi vừa  học lên nào bắt con nó sẽ không cảm giác bị trừu  . tượng hoặc bị ngàn trả nữa mọi người nhá Ừ à Chị  ơi con 19l Duyên oswalt 19 tháng đi học cùng tôi  . đi chứ không học cái này được em như họ ạ Con  ăn no Ví dụ như nào khoảng tầm họp 56 tuổi nhóm  . thì con có thể học được chương trình này nhưng  mặt Nếu mong muốn bắt đầu dạy thì có thể dạy à  . Ô cái con tôi đi kia thế là học sinh giống mẹ  mặc rồi nè Đây là em lấy cái bài ví dụ thôi thì  . thông qua cái trò chơi như thế này mùa ôngthanh  vừa hình ảnh sống động như thế này chỉ có con nó.

Sẽ học đến làng ngang thay vì có mẹ ngồi bát con  biết cứu nếu xíu này nọ thì có con buồn nhịn qua  . màu sắc này Đấy mùa đông da như thế này chị em  hỏi mọi người là có thích không ạ đến ngay bản  . thân của em em cũng cảm giác rất là vui khi mà  đục của học buổi trưa mình cảm giác thoải mái nó  . mọi người đó nhưng mà khi mà mình ngồi và mình  viết từ vựng mình học thuộc từ vựng cùng từ từ  . mộ thì cảm giác cái đầu mình căng lên mà bị thực  sự không muốn học người mong muốn học chỉ ngồi 5  . 10 phút là mình đúng lại rồi đấy có Ừ thì bọn  nó được vừa chơi vừa học Thế nên nó cảm giác à  . Cái này nó rất nhẹ nhàng vẫn đầu vui nên là nó  sẽ có thể làm từ đầu đến cuối năm mọi người nhá  . ở đây là dạy con cũng còn có mẹ là như vậy  ý cho con họ cũng cần bố mẹ là như thế chứ  . không phải là mình ép dồn nó vào học học học học  được nếu mà làm như thế chỉ có con chỉ làm cho.

Con nó rõ cái việc học thôi Đây là chúng ta đùa  vui này vừa vui chơi mục thoải mái Mua được học  . ở đây là trôi mà có kiểu có khuôn khổ đấy Mọi  người Ok đây là xong thì mình sẽ sang cái khoản  . khác chả ta sẽ cảm giác nằm một cái trò chơi  là là bắt sâu này hệ nào bắt hình ấy à à à  . I see hội à Anh ấy tìm Sirius với mọi người I  . ở dưới này không phải đúng không Đây là trò  chơi mà trò chơi bắt chữ mà không phải là hết  . thì nó sẽ nhật biết được là cái nào đúng cái nào  sai chỗ nào là chỗ nào chê hỏi chữ nào cũng bầu  . đó nha Khi mà có con ở biết qua mặt chữ rồi thì  nó sẽ tự tự nó phán đoán à Đây có phải là cái chữ  . siu02 nào nó bấm mùa khi mà Con bấm bùa thì nếu  sẽ biết rằng là con đang chơi biết nhận mặt chữ  . đúng mong Nhưng mà khi mà con làm heo cái chỗ phán  đoán của mình nhá Đấy thì có con làm sẽ rất là ok.

Anh ở ngoài Cái mặt này ra em sao không Này mọi  người chú ý đã cái phần này nó sẽ có thiên thần  . bài tập nha mọi người nhá Bài tập hàng ngày  luôn Mọi người nếu mà mọi người muốn ra bài  . tập cho con đi hàng ngày hàng này á nó sẽ  cập nhật sớm mai tập vào trong nơi ở ừ ừ. khi cài đặt hôm qua bài hát nè siêu siêu  siêu siêu ra chả ra sao Chẳng sao nó rồi. Susu mọi ngồi nghe ông sisi đó là vui luôn Mọi  luôn à Xin chao chảo tra xét xử cô thỏ cho à  . trò chơi trò chơi à a.chu khủng thu nó khó phát  âm khó tụi con mọi người nhớ sư sử trụ không khóm. đến đâu Chị nhỏ mail chị ơi Đây là chương  trình này nó học dành cho các bé mà học  . vẫn đầu học chữ nó chị nhá Em học chữ  học toán học tiếng Anh cho triệu cho  . Sirius lên mọi người nghe lắp đặt âm đã  khác rồi xíu à xe ô tô Hello chị yêu hãy  . nói với chị yêu chị ăn luôn nói em đang  livestream mát cho em mỏi cho chị nhá á.

Ừ chị ấy ha Nó nói em đang nghe chim lại em sẽ  hướng lại hướng dẫn chị lại lắm xổ số xổ số để  . mọi người khi mà làm thì chương trình thì nó sẽ có  những ngày này mà ngắm Mọi người nhớ nếu mà đăng  . ký đúng độ tuổi thì nó sẽ áp và đúng với này cho  mọi người để cho phá toán học thế nào nói cho cái  . Mọi người từ lỗi mà có dư thì này ấy luôn Em dạy  con vẫn hàng ngàn bởi vì là mình chỉ cần kiên trì  . làm bài tập cho con mỗi ngày thôi chứ không Mày  còn đau đầu nhức óc nghĩ là mình còn phải dậy Cái  . gì vậy Cái gì nó bởi vì mình có nghĩ đi chăng  nữa thì nói thật với mọi người là nó sẽ không  . họ không thêm một cái lôgích gì đâu ạ Khi mà mình  cũng Hùng đây mình dậy hết thì mình dậy chúng mình  . không có một cái kiểu lại ah hôm nay họ ra bài  tập nè là con Mày làm và mình cũng còn phải làm.

Cùng với con lúc nào họ đã sẽ cắm bày tỏ sẵn ngồi  nên là mình chỉ còn làm cái con thôi và hai mẹ con  . cùng làm với nhau thôi chứ còn nếu mà để mình thả  tự do làm hôm nay mình vui thì mình dậy cũng ngày  . mai mình buồn mình tốn tiền dậy nữa nếu mà làm  như thế thôi Các con nó sẽ thấy làm đấy ngay đến  . mẹ Mẹ còn không Cái Tâm Mẹ dạy con đến con cần  dịch Quyết Tâm Mẹ nói đúng mà mạnh đây là ngàn  . mình quyết tâm thì là cái chuông hình của mình nó  sẽ sẽ học hộ khác tự nhiên những có chụp ảnh mình  . trong đây rồi ơi Đấy ảnh tạo như thế nhá á thế này  hình như thằng tôi bao còn này Ừ đúng rồi Cái phần  . này con bà chưa có bởi vì là nó mới ra cái chung  trình Này nhá cho nó đặc biệt hôn nhé bài nhá Nó  . sẽ liệu để cái tôi tư vấn lại cho Bây giờ chị giới  thiệu cho như e cũng cho em cũng như một ai được.

Lâu rồi ok chị giới thiệu cho Duyên nhau để tí chị  tắt mày đâu Chị giới thiệu cho Hello em cha em cho  . anh lên đây chị mua đồng hồ chỗ nào đây mình sẽ họ  chơi nè Gold isan đúng không xa ấy mọi người hôm  . qua trò chơi cực kì nhà chứ nếu mật nguồn biết a b  c shashi lỗ này nọ cho đau đầu muốn chết luôn nào  . ở cột sub khiến bạn có con buồn trôi như thế này  cả con cảm giác ngộ à Con làm đúng chỗ ơi con vui  . quá còn ngộ độc mưa quá thế là con lại có những  cái động lực để làm cái mày tiếp theo và cố gắng  . làm tốt những cái này tiếp theo đúng mạng cái này  tải ở trang nào Mẹ ơi Chị đỗ phộng Ôi cái này nó  . cũng gọi là chương trình Chúng ta có thể từ tài  buộc chị nhá đó là cái chương trình mà nó em nói  . rằng luôn ở trên đây là nó lắp cái chương trình  của ung xin book lót nên nó sẽ có mất phí một.

Phút bởi vì nhà nó được update theo đúng độ tuổi  và Tùng năng lực của các ca mà chị từ ngoài ra  . cái văn học này ra nó còn có có sách nó nhé chương  trình học này giá sao rồi chị cái này thì nó nó có  . nhiều giá lắm đó như thế nào chỉ có 5 9129 119.000  159.000 cũng có nhưng mà mỗi vỏ hết thì nó sẽ có  . những cái giá cái giá trị khác nhau Ok cho mọi  người quan trọng nó thật sự là em làm nay thì quan  . trọng không phải là cái giá mà quan trọng là bị  sẽ làm sao phù hợp bôi chín thả con của mình trước  . Nếu mà kể cả con dê 19 tháng 1 Em ơi chị ơi đăng  ký chương trình này cho em thôi chứ cũng không nạp  . không đăng ký luôn cho em được vì nó không đúng  ngọc của không đúng cái năng của con nhớ còn chị  . đỗ phộng ơi thì có gì chị niềm nhắn tin cho em em  mới cho Ừ cái gì nhỏ posts to the more night good.

Giá một tháng em yêu ạ sẵn hẳn hôm nay anh sẽ làm  livestream hướng dẫn cho các mẹ cười cái cách khen  . con như thế nào đấy Khi mỏng nghe xong nào sống  xúc cát Nó cảm giác vui kể cả mẹ không khen nói  . đi chăng nữa thì nó cũng được cái kính đấy người  bạn của nó đây khen nó và công nhận cái sự cố gắng  . của nó đúng ngoại nhờ việc bởi vì cái việc mà  công nhận sự cố gắng của một người ấy Họ rất là  . quan trọng là đôi khi chúng ta nghĩ rằng là ôi rầu  Ôi cái này bình thường có người khác làm được con  . nghĩ làm được dấu ấn gì mà cần khen Ừ nhưng mà  không phải đó mọi người ạ con mình kể cả có tốt  . hơn này mục hôm qua một phần trăm hai có làm đúng  đúng một câu đi chăng nữa mình cũng cần phải khen  . bởi vì có sai thì mới có đúng cũng mạnh chứ làm  sao mà có con được làm đúng ngay từ đầu lên là cá.

Mẹ khi mà học cái cái them to này cũng quan vì có  gọi là Mẹo để chúng ta là khen con làm sao cho nó  . đúng và chúng ta lúc nào còn nên Khen con mà không  nên fan to bị rò đứng sau cái phần là học rất là  . nhiều cho rất là nhiều như thế rồi đúng không Bây  giờ chỉ là cái lúc mà em bảo là Mọi người lên cho  . con luyện viết từ vựng ấy đúng ngoại cái cách mà  Em vừa bảo là cả mọi người đã phát triển từ vựng  . thông qua viết đúng mạnh thì đây chính là nó đấy ạ  Xin Ừ thì khi mở lòng thì có mẹ em sẽ tặng cho cái  . búa này đã mẹ cho con viết nhá thì rộng nhưng mẹ  nào mà còn tập tiếng là cùng ta có thể cho con tập  . viết ở đây rồi đi ca mẹ nào gia đình là mà có hai  đứa con ấy thì thực sự là cá mẹ sẽ không ngọn rất  . lành không bỏ nhiều thời gian để để dạy con mà sẽ  táp chương trình cho con đâu đúng không Thì có mẹ.

Cứ nhắn tin cho em thì cả đăng ký hay không đăng  ký năm nay cứ vui vẻ nhắn tin cho em em cũng dẫn  . cho mẹ có cách để làm sao mà set up thời gian cho  hai lúa mà vẫn có thể dạy cho con được nó không bị  . stress nhau ở đây thì đã xem người kinh nghiệm  mà em đã gọi là học hỏi được từ gian anh nhiều  . các anh chị sướng em chia sẻ lại cho bồi luyện  Nhiều khi em cũng nghĩ là các mẹ biết hết rồi  . tôi đi đến khi mà nói ra cậu Em mua cái này chị  chưa được nghe đâu nói nhưng biết sai rồi đấy  . Cái mẹ bên phải xài cái gì không Đây này con  đấy có thể xóa mà chúng ta có thể xem nhá nơi  . cách luyện viết cho con em ạ Nếu mà mẹ nào mở nhẹ  mà có thời gian để cho ngon bậc tiên thì cũng nó  . là tốt nhưng mà không có thời gian mà mình không  nghĩ dao động nhiều từ vựng lắm thì là mình sẽ sử  . dụng cái công cụ này để cho con tập ý tưởng mỗi  ngày bầu Bí mỗi ngay mà con chỉ cần tập viên mấy.

Tung như người này thôi là các con đã được đường  đột đèn trí não Dị Nhân Em không biết được bọn  . rồi ạ slatted Tiến móc bến nào nhỏ mà không xem  đủ khung chậu nó không biết tự biết như thế nào  . thì cả mọi con mẹ con để cho con on him Thu này  thì nó sẽ rút ra hướng dẫn cách tiết thì tra ngay  . giờ này không ngủ đi mà vào xem livestream của  em đấy được chưa ạ a nhớ khi làm xong mà đây là  . trắng sinus Sao tự nhiên nghe cái công mày thực  dụng mình cũng xuống đôi khi là con nó đục đục  . khen mặt mà mà được khen thả xuống đúng Mọi người  thế nên anh kể cả hôm qua mẹ bên cạnh mà con được  . khen như thế nhá Con cũng sẽ rất là vui và làm đó  làm cái nỏ lấy cái đó chính là động lực để cả con  . hoàn thành để bày về sau được cho hạ đây đều nude  vừa để noj rồi đúng Mọi người em soi tiếp nhau  . are you kiss her cung này rất là nhiều phần  muốn em sẽ chụp và em đang ấy vẫn đang ốm à.

Ừ nhưng mà livestream để cho nhiều người đang  thắc mắc xem nào xem quá Hello Chào anh chỉ Gọi  . cho em sao không nghe Trang ạ Con Bông nó đi ngủ  đang khóc chia sẻ livestream ngủ gì chua bo nhà  . chị thích tiền hay nằm đấy ông ta có mấy tuổi  đâu mà đã xứ xa chứ số nó học cái phần này rồi  . à Chị ơi tao mà chị bao nhiêu tháng là chị chán à. ở đây mọi người cho mọi người xem ô Điền đúng tự  vỗ tay khen mình luôn thì này bé nào cũng mọi thôi  . Khi mà có con làm ví dụ như mọi người chỉ cần  thấy cái hang động nhỏ ngớt Khi mà mình đi size  . con vì dụng nhỏ nhỏ bị sai con reverse xác khi mà  có xác xong con đúng con đứng tại chỗ ngon vỗ tay  . luôn đó chỉ là con đang tự Hán thuộc kiểu Organ  thưởng bản thân một mình bởi các con đã làm được  . một cái việc mà mọi Bố ơi bố mẹ nghĩ rằng là cái  việc Tất xác là cái gì cả tùy nó chả phải là cái.

Công việc mà to hay lặng lẽ ý nghĩa gì cả nhưng  mà đủ với các con ý đó sự là kịp cái việc mà nó  . cắn rất là to lớn đó thì nên nặng ngay cả với việc  nhỏ nhất đi chăng nữa tự mặc quần áo tủ đi vứt xác  . đi câu một mình những cái việc đó Tây rằng đối  với chúng ta không là gì nhưng mà đùa với các con  . thì nó là cái việc cực kỳ ý nghĩa và các con có  thể học được rất là nhiều lên nào các mẹ cứ khen  . con khi mà có con làm được một cái việc gì nhá  học cũng mệnh chứng minh ngay Việc chính thế vị  . Tại sao chúng ta không được không quá sẽ do không  quán xuyến được cái việc học tập của con chúng ta  . cần một cái công cụ hỗ trợ là con sông nào nó  cũng động viên cũng tạo động lực đạo nỗi niềm  . hứng khởi khỏi cho con khi mà con học đúng mặc cái  xăm này thực thực sự lại bọn trẻ con nó dễ rất ở.

Cầu âm hạ là vui khi mà nó học bởi vì nó nhìn được  những cái con động vật này nhìn được cây những mối  . nộp tất cả mọi thứ nót Huyền sửa mình nhau như  thế này thì ra con đấy sẽ gọi là hứng thú hôn à  . khi mở đo độ họ ngay từ vựng Ở trên  đây luôn mọi người nhé đã đáp xuống hố. nhà hàng xếp hình bị xếp chỗ  lắm rồi ngồi bệt nhí một con  . đã ham xuất chữ này không biết là ông  mèo cũng học nhanh như thế nào luôn à. Ý là mình sẽ cho nhằm chấm vào đây đúng không  xuống bác núi lo chưa xe sử Smash khi mà em dạy  . con thì các mẹ có xu bác Nếu băng ngồi cạnh con  ấy thì dù bác chỉ và sự như thế cho vào xa qua  . cậu bé nhỏ là vừa có thể học được vụ này vừa có  thể học viết này cái này hai anh em nhạc nhà mà  . có 23 nghe là bọn có thể học được cùng với nhau  su Đấy được chưa ạ Em ơi bạn Phú thì sao ghê trước.

Thì xe của Ừ cái này là các con sẽ còn được nghe  câu hỏi kỹ câu hỏi để cho để các con có thể làm  . bài được họ và nó cũng chỉ là cái cơ hội để cho  con nguyện nghe nhiều hơn Nhã vậy các mẹ nhé Ừ  . tại vì câu hỏi nó khác nhau nếu một góc con không  biết không Không hiểu cái có hỏi là gì đâu có làm  . đâu đúng không Rồi nó cái cơ hội để cho con luyện  từ miệng nghe Ừ mình cũng không tình cũng không  . Nghĩa là ham thế đâu mà chân thành lắm cái ngưỡng  hàng luôn ý Bởi vì bọn trẻ con đấy Có ai tin rằng  . là con mình là thiên tài không có trẻ con nó cực  kỳ thông minh mà mình không biết chỗ khi mình còn  . còn lò họ lò đồ vào không biết gì nhiều hơn bạn  nói vẫn là nhiều đó như bọn nó rất là thùng Mình  . vẫn làng nhàng cái giai đoạn nhỏ thì mình càng  đây là bị cái này nó sẽ liên quan đến toán học.

Liên quan đến cái góc độ nhìn để quan sát xem lại  cái chữ sò lấy cái sim này như thế nào theo mọi  . người đoán Đang mạc việc 3 ca sĩ ốm này có giống  nhau không mọi người nhìn hạn qua thì nghĩ rằng  . là ca sĩ ôm này nó giống nhau nhưng không phải nó  có nhắn có xài em có nhỏ nha mọi người nha Để khi  . cứ con là nó có con cũng phải động não à ngắm  nó xài tô nhỏ ở đâu Cái này có học luôn toán  . thao ở trong đây luôn rồi mọi người nhá Cái này  em đủ mọi người có thể nghĩ ra mà làm được đấy  . ở đây ra đấy Nhỏ đây đúng không Thì  nhắn mà nói ở đây này Đấy được chưa ạ. ừ ừ. ở bên kia thì nó đơn giản á Đúng rồi bên kia để  nó đơn giản muốn rất là nhiều chị ạ Bởi vì nó  . làm theo giai đoạn từ 0 đến 3 mà cái mai thì  nó sẽ khó hôn mỗi vì nợ tù giai đoạn năm sáu  . Cơ hội trở lên học rồi Em chào chị Nguyễn  Thu Anh hello tất cả mọi người nhá á ừ ừ.

Ở mỗi người người nó đọc không oke rõ to rõ  ràng không ngon đọc nhanh như chị em mình  . đâu chị em mình đọc thoáng luôn nuốt từ từ thôi  em cũng thế ngày xưa ấy lúc mới đâu mà đọc sách  . cho to Đấy đọc rất là nhanh và nghĩ rằng là uy  mình đọc sách sao mà Hay mà nhanh thế nhưng mà  . không phải mình đọc sách càng nhanh cho con  lại không có nắm được cái vấn đề không nắm  . được nội dung Thế nên khi đọc sách cho con  mọi người đọc chậm thôi nha đọc trọng và hồ  . để cho con Rõ ràng là chuẩn cho con đừng có  động nhanh nha Ca sĩ Nguyên đọc sách có đọc  . nhanh không đáng lọt a lẩu tàu nói ngay xong  đọc nhanh luôn nhầm chị Trang có gọi chị Huyền. ừ ừ Ê mày bây giờ này sẽ cho nó học từ vựng nè  nhớ khi Cái này là các con bù được nhìn hình  . ảnh mà được bù nhìn mặt chữ thì em buồn ói rồi Ở  khuẩn đầu tiên em nói khi mặc cái gì con Bùi nhìn.

Hình ngồi nhìn chữ này nó sẽ nhớ rất là nhanh và  nhiều lâu chưa bây giờ nó chỉ như cái một cái mặt  . chữ Khi mà mình dậy là con hầu như là mình dạy cho  con mỗi cái mặt chữ này không mà dậy đau mỗi mặt  . chữ như thế này thì khi mặt chữ như thế này là  mình cái mày viết đi với lại rất là nhiều giống  . như chuẩn bị học từ vựng nóng mà mình sang bên Hàn  nó vì học từ vựng cũng ghi giòn Thiên đồn kim bút  . thấy kiến là đấy cho mình nóng nấu đâu nhớ không  có nhiều lau Nếu mà sao một thời gian nhưng không  . học mình sẽ quên nên là chúng ta phải kén họp  cả hình ảnh lẫn cả sự như hiện nay được chọn nhé  . Khi bầu bí ừ ừ  . cho iPhone I từ giờ sẽ dạy về mặt ngồi nhìn ông ạ  malt Cái này nhỏ này cái này to này đúng không ạ ạ  . à à ý kiến học môn Toán học vào trong đây rồi  nhưng bao thích nghe muốn hon tự chấm tự nghe sổ.

Yêu quá nào phải quay ngay cái làm cái hình của  bom không gửi được lấy cho em nhé Đạo động lực  . cho có mẹ khác để nhà để dạy con đó anh Thật ra em  bên em còn có cái bút nhưng mà không hiện tại đang  . không mang bút vào đây nên không giới thiệu để trợ  mọi người ạ thế giới thiệu hôm nay là tập trung mà  . giới thiệu về chương trình tiền gấu học trước cậu  bé trước nên những mẹ nào mà chuẩn bị cho con đi  . học mà không biết ra dạy con như thế nào bắt đầu  từ đâu vào đây em tư vấn hết luôn cho Hà ra này  . thả Nami chó con làm quen với mặt chữ xong rồi bị  chúng ta sẽ có một cái bài test như thế này cho  . con đã làm miệng Cái này vô như hình ảnh mặt như  hình ảnh này cho này ấm hang này cũng mà nó vẫn là  . đủ kiểu những gì nhở thú vị luôn mạnh rồi hạ năm  chi à hôm qua em đã like gần một tiếng rồi à Nhanh.

Nhỏ 52 phút Ủa dã man Choo mọi người oem Like cũng  nữa là lâu rồi đấy nên làm sắc mà em xin phép đục  . có dừng livestream ở đây để em ra làm cũng việc  và đăng ký cho một sự khách một xe khách khác thì  . phó gì nếu mà mọi người đang bỏ con ở trong cái  giai đoạn mà giai đoạn nào cho mọi người cũng muốn  . tương ta muốn nói chuyện Họ muốn chia sẻ có hay  lòng bục tìm một khiến lôi để mình nói chuyện được  . hết thì mọi người có thể liên lạc với em Xuyến Nam  Mọi người nhớ Dĩ nhiên là em mo em em lo gì nhỏ  . họ lại biết hết tất cả mà em cũng không phải là  chuyên gia Em in ra nhiều thì anh cũng học mà cũng  . nó biết được rất là nhiều ngủ dậy nuôi dạy con  thành công rùi ở chính đi Thế thì em sẽ dùng cái  . đó để em chia sẻ lại cho mọi người và rất là cảm  ơn mọi người hôm nay đã xem livestream vào Cảm ơn.

Lỗ cả món nhiều hơn nọ chính là mọi người chủ động  có thể nhắn tin cho em để em có thể biết rằng là  . mọi người đang còn cái gì Mọi người đang mắc vấn  đề gì hay kể cả là nó không phải nằm trong cái vấn  . đề học không phải là vấn đề phát phát họ gì nữa từ  vụ hay là đọc sách đi chăng nữa nhưng mà mọi người  . chỉ còn nói em Ôi chị con chị như thế này con chị  gặp vấn đề này cũng vấn đề kia và chị đang bệnh  . chết lắm chị đã không biết cần phải làm như thế  nào thì con thì mọi người cũng có thể nhắn tin cho  . em và Nếu mà được chia sẻ nó cùng với nhau thì rất  là tốt Còn nếu mà à Còn cái giải pháp để chia sẻ  . lại cho mọi người để mọi người biết rằng là à mình  cần phải làm gì Tại vì thực ra trong người lúc  . hoàn mình đang gặp vấn đề để bình tĩnh và nhìn lại  đủ cứng rắn thật khó nhưng mà khi mà mình đã chia.

Sẻ ra cho một người nghe vùng với lại thì thứ nhất  là mình sẽ cảm ra thoải mái Hôn mình bầu cái bình  . được lắng nghe và cái thứ hai biết đâu Cái người  đó chỉ là cái nguồn mở giúp mình giải quyết tư vấn  . đề mình đang học phải buồn vì em cũng đã từng bị  dù khi mà mình gặp vấn đề mình không muốn chịu nói  . ra mà mình có ôm ôm ở trong trong trong người mình  mình mà đến khi hết Nó bị giống như nhậu ạ một cái  . đón đùa mình nghĩ là cái vấn đề đó không xa nhưng  nói thì làm cái đó lừa nhỏ nó có dần dần lo trong  . con người mình bà dần nó sẽ đổ lên đến lúc mổ nào  đến lúc nào đó lại sẽ bùng ra thì nên là nếu mà  . mọi người có bất kỳ Khi nào bế chứ bò con cái này  Hòn Chồng con thì em không biết nhiều đó là chồng  . thì em không biết nhiều rồi thì mọi người có thể  nhắn tin cho em thì em rất là cảm ơn mọi người hôm.

Nay đã xem like sim vào hoạt hẹn mộ mọi người và  kỷ luật lần sau khi rò em bù nổi rồi lần sau em sẽ  . làm được cái livestream để phát để làm sao mà bố  mẹ có thể nhận biết rằng là con mình nó đang nói  . chậm nói nhưng mà chậm nó trong những mức độ như  thế nào có thể chậm nói thông thu hay là chậm nói  . theo kiểu tụt kỷ hay là con mình chậm nó và trận  nó đi chúng ta sẽ sử dụng của phương pháp nào để  . để con mình nó có thể thoát quan thoát khỏi cái từ  đó dù là những cái livestream để đường Chọn khi em  . Con rùa là trẻ con người là cảm ơn con như thế  nào ở đây là một trong những cái mẹo 100 những  . cái chúng ta cũng cần bị tối không phải là muốn  đọc sách hay là học là hết mà chúng ta còn bé học  . các phương pháp đó nỗi nhá thì cả ngon mọi người  và chúc mọi người một buổi chiều rất là vui vẻ cảm.

Ơn cả nhà đã Bye cả nhà nha da hoi Có gì nhắn  tin nha mọi người có gì nhắn tin cho em nha à. Anh Hello mọi người Hello cả nhà mới là có ai  ở đây không nào ạ Ừ mai này rồi nè Hello cả nhà. tất cả nhà ôm mọi người vào cùng nói chuyện cũng  chia sẻ nó lâu lắm mới trụ livestream rồi Lâu lắm  . em livestream cùng với mọi người mọi người ơi ai  ở đấy có thể cho em xin một à có một chấm nước  . không Em chào chị Hạnh em không biết là ai nhưng  cứ trai học từ để thoát này ra đã còn bây giờ này  . mọi người đã ăn hết cơm Dạ giờ ơi cậu Tuấn ơi mua  đồng hồ hởi Long mọi người tao này mọi người đã  . ăn cơm hết chưa em sẽ lâu lắm nên anh xin với mọi  người đây giọt biết làm mỏ cần hát đây đây đây đây. cả nhà ơi cần nhà ông đâu làm em liên Lysine  với mọi người rồi mọi người và cùng tung tác  . chia sẻ đi ạ ạ anh em vào đây để bệnh nha cho  mọi người nghe nhá Bật nhạc đúng cái giai đoạn.

Của các con luôn là cái giai đoạn từ 0 đến 30  đến ba chúng ta nên Nghe những nhạc gì à tất cả  . nhà ôm cả nếu mà các mẹ có con do đến giai đoạn  từ 0 cho đến 7 tuổi thì hôm nay Cá Mệt cũng có  . thể vào để cùng nghe chia sẻ về cái việc dạy chữ  cho con nhá chúng ta lên bắt đầu dạy chữ khi nào  . mà bắt đầu dạy như thế nào cho đúng các ạ tại thì  trong cái thời gian vừa rồi mà em có chia sẻ cùng  . với một chú mẹ ấy thì các mẹ con nói là con có 23  tuổi thôi nhưng mà đã dạy chữ rồi họ 34 tuổi cũng  . đã dậy chịu nữa nào sống rồi thì họ không biết là  cái cách dạy đấy có đúng với cả cái giai đoạn của  . trẻ phát triển hay không thì hôm nay chúng ta sẽ  vào cùng nghe chia sẻ chia sẽ để làm sao chúng ta  . biết cách dạy cho con đúng nhóm Dạ em chào chị  yêu em cũng được lấy đâu ra cô giáo rồi à ê ê.

Ừ đúng là để chúng ta sẽ biết cách như thế  nào dậy chỉ dạy chữ cho trẻ trước khi bàn lũ  . lụt tại vì em thấy trong về quá trình mà chia  thể bị các mẹ thì nhiều mẹ dậy chửi cho con quá  . làm sớm và dạng như kiểu là bắt ép con học chữ  ốc bắt ép con ngu một chỗ để học chữ và kệ tác  . cái gì gọi là cái hậu quả sau khi mà cho mẹ ép  con học chữ thì như thế nào Hôm nay chúng ta sẽ  . cùng vào đây chia sẻ với lắm với em nhóm thực  ra thì anh cũng không phải là nhiều người còn  . yêu kinh nghiệm về dạy chữ cho trẻ nhưng mà sau  một thời gian chia thể bị các mẹ rồi thì thấy  . rằng là cái vấn đề dạy chữ cho trẻ quá làm sớm  nó sẽ ảnh hưởng đến cái phần phát triển tư duy  . lẫn cả phát triển về D Gọi vì lòng cái sự tập  trung hay thử khám phá 2 Anh Tuấn Anh nhiều thì  . nên em làm cái livestream này để nhiều mẹ con  cái suy nghĩ là vậy chữ cho trẻ quá Lạt Xem thì.

Sẽ tiếp cách đúng hon đặc biệt bố mẹ nó với em  là chứ chị Oai con em hai mươi mấy tháng và đã  . dạy bảng chữ cái tiếng Anh rồi là dạy bảng chữ  cái tiếng hàng thì em không biết là những cái  . đó có mẹ học ở đâu hay là các vị nghĩ ra về cách  để mà dạy chữ và dạy chữ cái cho con sớm như mọi  . Ừ tại vì cái miệng dạy chữ cho trẻ Nó không chỉ  đơn thuần là chúng ta dạy theo cái kiểu bàn nhanh  . hay là dạy theo kiến sự hiểu biết của chúng ta và  chúng ta cần mình tìm hiểu cái phương pháp đúng  . dạy trẻ dạy chữ cho trẻ như thế nào để các con nó  không bị xóa là ép bù cho người vấn đề học tại vì  . chúng ta ép cho con quá thì cài hậu quả sau này  chúng ta rất học khó lường là mặc tại vì cái giai  . đoạn mà từ không cho đến 3 tuổi và từ 3 đến bụi  năm tuổi là cái giai đoạn 1 các con nó rất là tò  . mò các con cò mỏ dân anh nhiều thậm chí ra có  to hỏi dẫn anh nhiều đúng mạng mà chúng ta lại.

Ép con mồi học chữ như vậy thì nó sẽ làm cho các  con nằm lắm lòng bị chứng Mọi người ơi Mọi người I  . cho mọi người thấm 251 người chào em một câu nhé  ạ Chả thấy ai cháu anh chuyến tàu đầu lắm nhưng  . nay chim nè cho nên mọi người đã ăn con chữ nho  Em chào chị gì nhỉ Long Hello chị Liễu thì Long  . ai chia sẻ livestream đi đi A slow mình là có con  tầm bao nhiêu tháng nhóm 13 tháng thì ngon đấy sau  . một thời gian nữa chúng ta cũng phải cần luyện  chữ cho con đây là học cái cách như thế nào để  . dạy chữ cho con đúng nhưng ăn khô để đến lúc hoặc  chúng ta đỡ bị lầm đường lỡ bước giống như một số  . người đã từng đi qua đúng không Tại vì em thấy cái  việc là thứ nhất là giáo dục sớm hay là cái cách ở  . cái cánh mà chúng ta nuôi dạy con đấy nó không đơn  giản là chúng ta nuôi một con gà công nghiệp Hay.

Là chúng ta nuôi một con xin thì nó mà mặc dù kể  cả chúng ta nuôi con gà hay nuôi bất kỳ một cái gì  . ấy hay là tính trồng một cái cây đi trăm nữa chúng  ta vẫn phải học cái cắn chúng nó trồng cây Làm  . sao mà để cho nó lớn nhanh o o Ừ anh mong mỏi mỗi  ngày thì cái cách mà chúng ta học dạy con nó cũng  . thế mà đọc nên nó dạy con mà chúng ta thiếu kiến  thức thì sẽ bị âm hơi bị hối hận một tí đấy hoặc  . vẽ Hello em Hello chị Kim Vân Nguyễn Mọi người  ơi xin thể livestream đi để em Bây giờ là mấy  . phút rồi em sẽ bắt đầu vào cái việc mà 5 phút rồi  lấy Nhanh nhỉ Thôi em cũng nói sao mà nếu mắt mọi  . người ai nghe được thì nghe nhóm Tại vì anh cũng  muốn chia sẻ những cái à em họ được học được từng  . trải qua nó cũng chỉ là mục đích kinh nghiệm mòn  một ký kinh nghiệm mà em từng nhỏ chảy qua thôi.

Thì chia sẻ lại cho mọi người để mọi người biết  được cách thùng nhân làm khi nào nên dạy chữ cho  . trẻ thì em vừa nói cái câu đấy nhiều mẹ con thỏ  giai đoạn anh không từ 34 tuổi đến phạm 23 tuổi đi  . con mẹ tại vì em nói chuyện ý một số mẹ hoặc là tư  vấn một số mẹ rồi thì các mẹ con nói là em đã bắt  . đầu dạy chữ cho trẻ rồi thằng mà đã bắt đầu cho  con học ABCD học ở bên Hàn thì sẽ là ký ốc your  . này nói thì em thấy cái hoặc là nhiều mẹ cũng mua  mì kẹp tranh này mà dáng xinh tuồng và dạy cho con  . làm ký ức video này nọ đó thì cái cách học như thế  thì nó sẽ làm cho các con ý nó thứ nhất là nó sẽ  . bị do cảm giác hoặc ép buộc và thầy thứ hai là có  con chán cái việc học ốm bởi vì cái giai bạn từ 34  . tuổi là cái ra loạn các con cục kỳ tò mò về cái  thế giới xung quanh của nó thế nên là cá mẹ hãy.

Làm như thế nào để chậm cho con được thỏa mãn cái  sự chòm họa mãn cay o cơ quan hay là thế giới bên  . ngoài của con thay Nhìn chúng ta mặt ép con học  một chỗ hay là bạn ép con ngồi vào đêm học ABC đó  . thì lên là thăm mẹ cầu cũng phải chú ý được kịp  cài đó thời gian mà cái độ tuổi thì dạy cho các  . con nhiều mẹ thì cứ áp lực là các con đi đến nha  dù máy nên sau tuổi bảy tuổi phải học mà trong nhà  . thường mà chúng ta không dạy chữ cho con ngay nhìn  tao thì cây đấy là một cái âm lục của bọn em ở bên  . Hàn cực được như vậy nhưng mà bọn em sẽ là kịch  lượng độ tuổi thời gian dạy cho con thế nào bạn  . thật đặc biệt là chúng ta cho máy hiểu con mình  đang cho người giai đoạn như thế nào để bạn thiết  . kế lên việc chương trình kỳ họp lại cho con chú  không phải là mình thấy con người ta à con người.

Ta 34 tuổi ở bên đọc cũng rồi Con mình 34 tuổi  không ấy đọc chữ lên mình luôn cho nó Ừ mình nôn  . ói ra ngủ dậy hay mình cái màu vào chỗ mình mình  dậy cho nó học chữ đúng hoặc thì cái cái kia mà  . chúng ta so sánh con mình để con người khác cũng  làm một cái điểm yếu mà các mẹ cần đầy ý chúng ta  . thành cái việc mà so sánh con mình đi con người  khác mà chúng ta cần phải hiểu lại con mình nó  . đang còn cái gì mạo Độ tuổi này cần cái gì nhá Khi  có một tổ bé khá là nhanh có một bộ số bé nên gọi  . là thiên tài hay là thần đồng gì đó thì các bé học  chữ cực kì nhanh và các mẹ của áp dụng các phương  . pháp hàn loại đúng cho con cái phương pháp mà dạy  cho trẻ tù giai đoạn vào muốn dạy chữ cho trẻ Đốm  . từ việc giai đoạn 3 4 5 tuổi đến khi có thể chúng  ta dạy qua cái kiểu lọ có qua câu văn cho con thì.

Ok hơn ví dụ như là bên y thì nó cái công cụ đó  chị Ừ thế thì anh như thế này đủ ngon thì chấm tù  . như hiện nay thì khi mặc các mẹ chỉ cần dùng thuốc  vào á Các mẹ dùng búa và cá mẹ chậm như thế này  . đây là cái kích mặc học tự rất là tự nhiên nhá Nếu  mà các mẹ ủng bún cổ Tình Sẽ up cái Trung di học  . chữ cho con đấy mà vẫn kiểu tự nhiên thì các mẹ có  thể cho con tự cầm bút và tự chấm người này ví dụ  . Các mẹ ở trong ngày giai đoạn từ 34 tuổi đúng ngon  cho các con tự cầm mà các con tự nhiên như thế này  . có mẹ mà đã tìm hiểu về giáo dục sớm sẽ biết rằng  là về giai đoạn mà càng nhỏ thì các con ghi nhớ  . càng lâu và cái việc mà ghi nhiều hình ảnh của các  con cú kỳ tốt đúng không ạ Thế nên là các vị cứ  . cho nhìn nhiều cái hình ảnh thì hay bằng chứng  ở đây ạ xe ô tô khi mà có con mẹ có nhìn chuẩn.

Chiếu không mạng hay nằm ngược chiều rồi đây đúng  không cá mẹ cho con học được rất là tự nhiên thôi  . sao lại là ép to hay là f0 ngồi vào bàn học hay là  ép con để viết chữ như thế nào đó là chúng ta cho  . học tự nhiên thông qua những cái thẻ như thế này  và các con sẽ tự chấm như này thôi Nhìn vừa nhìn  . hình ảnh này vừa nhìn hình ảnh của mặt sự Hân vừa  nhìn hình ảnh của cái này nó cùng mà mạng xong thì  . chưa họ mà cái mẹ nó ngồi hạ người Việt mà không  lấy nhiều tiếng Hàn đó học phát âm sai hoặc là ngủ  . dậy chữ cho con mà không biết bắt đầu như thế nào  thì có thể sử dụng cái bún thì rất là tiện đó chứ  . không phải là chúng ta bắt đầu từ chữ cái đâu nha  em nhắc lại một lần nữa là tất cảnh mẹ mày nghĩ  . rằng nào dạy chữ cho trẻ bắt đầu từ chữ cái là hoa  chứ không phải nha chúng mà chúng ta sẽ dạy qua.

Anh đúng không có ngược sữa đây hả chính xác vậy  qua hình ảnh hiệu thỏa nóng mua nặng một vì các  . con được sẹo các con lực tiếp xúc trực tiếp các  con được nhìn trực tiếp luôn mang mặc vừa pha hình  . ảnh như thế này mà vừa qua chữ như thế này chị  Vâng Noel định em đang sắp xếp thời gian để đi  . gửi về cho chị đấy thì em hiện tại mình bên Việt  Nam rất là nhiều mẹ quan tâm là tuyệt chương trình  . tiếng Hàn như thế này thông qua bút thì chỉ cần  thông qua mũi thế này thôi là các con đã có thể  . Hồng chữ càng học sự Khoa tính hình ảnh nó rất  lành nhanh mà hiệu quả đói bụng mục cách rất là  . tự nhiên bất kỳ lúc nào ngồi đâu đi trong nữa ngồi  ở nhà hay là ăn trôi đi trong lỗi là c** to có thể  . tự tham khảo một mình và tự học một mình được rồi  nhóm nên là sáng mẹ sẽ không Không cần phải quá.

Là ép buộc con trong cái giai đoạn hai ba bốn năm  tuổi ở đâu đừng họ khắc tự đặt cái áp lực của mình  . đọc phải phải phải phải dậy cho con đúng nặng mà  cái giai đoạn này là chúng ta hãy làm sao cho các  . con được khám phá cái thế giới xung quanh lục tư  được tò mò được chạy nhảy được lao ăn được gì nhờ  . gọi là được độ tự lập mắt chứ không phải là cái  cách mà cùng ta ép buộc quá và Khiêm một cái nữa  . mặc ben.nho bên với chương trình ung thư của em  ngoài Cái thẻ ra để cho các con của họ học chữ 1  . cái cách rất là tự nhiên thì nó sẽ có cái công cụ  Đó là sách và không biết là có mẹ đã tìm hiểu về  . cái phương pháp dạy chữ cho con không quá sắc chua  tên Việt Nam thì điện thoại em hãy là rất nhiều bé  . mà nhỏ nhỏ xíu nhất hiện nay đã biết đọc chữ rất  là giá lọc tốt rồi nhưng mà thật ra là các mẹ có.

Mẹ đó em có dạy con thông qua không qua kiểu là  ABC đâu mà các Kệ mẹ dạy con thông qua sách bằng  . cách nào mỗi khi đọc sách cho coi là một lần các  con học ngoài cái việc mà các con học để hiểu biết  . để biết rằng là kiến thức hay là phát triển ngôn  ngữ hay ra hạ ra thì cũng đó chính là cách để mà  . các mẹ dạy chữ cho con cũng là sao khi mà có con  chấm đọc từ từ khi có mẹ đọc từ từ như thế này Các  . mẹ cứ chỉ cái này đó đây là bể nhạc em Thực ra là  em không dạy chữ sớm nhưng bé lại đọc khá là súng  . bởi vì là khác để được tiếp xúc buổi sáng rất là  sớm rồi từ rất còn nhỏ là em đã cho Cạn bể năm sử  . dụng đọc sách uống một cái Đây là tấm bé nhìn mặt  chữ quen Mặc dù lập để không biết rằng mà biết chữ  . này nó là hay là nghiên cứu ở đâu nhưng mặt bể đã  có thể đọc được làm một cái cụm từ này rồi bởi vì.

Em cho bé anh Chúc buổi sách vẫn là sớm thì các  mẹ có thể tìm hiểu được kiếm việc lại chúng ta  . đặt tại sao chúng ta cần phải đọc sách cho con hay  là chúng ta đọc sinh cho con như thế nào hiệu quả  . ở trên Google rất là nhiều nhưng mà anh hôm nay  em sẽ nói với cái chủ đề là dạy chữ cho con như  . thế nào thông qua sách thôi từ đây cũng chính  là một cái cách mà chúng ta dạy chữ cho con nhá  . ngoài nếu mà không nghệ Đây là cái công cụ mà em  muốn chia sẻ cho các mẹ Việt ở bên Hàn thì các mẹ  . có thể ở thay người là các Mẹ đọc cho con thì các  mẹ có thể dùng về muốn như thế này đúng không có  . mẹ sẽ chấm từng từ từng từ một chấm từng câu từng  có mùa và khi mà các con đạt đến đâu có con nhìn  . giữ Nên nó nhìn hình ảnh đến đó cùng nhóm là các  con sẽ hiểu được rằng cái nội dung như thế nào và.

Cái thứ hai cái hình ảnh của máy mặc chữ này nó sẽ  ghi nhớ trong đầu có cả con và các mẹ nhớ đang lạc  . khi mà các con càng nhỏ thì không chỉ nhôm chúng  nó cực kỳ lâu trúc kỳ lâu luôn ạ Và thậm chí nó  . sẽ gấp rất nhiều lần so với người lớn ta ví dụ nhá  một cái câu như thế này có bị ngứa không mọi người  . ơi nếu mà ngược thì em sẽ quay lại như thế nào  nó ví dụ như thế này nhá Ví dụ như thế này đây  . là chúng ra một cái câu đúng không một cái câu  đúng không Thì bây giờ chúng ta chỉ cần sở Model. đấy Khi mà nọ đập vượt vừa nhìn hình ảnh này  xong lại vừa nhìn sự cố này ngu thì hắn ta  . anh đúng không ưa nhìn hình ảnh người nhìn sững  như thế này thì không thì các con lại sẽ ghi nhiều  . một cách rất luật tự nhiên về câu này ra đến  khi mà một lúc nào đó ghi chúng ta dạy cho con  . quá là nhiều chúng ta đọc cho con hóa là nhiều đi  thì cứ hình ảnh này cũng sẽ đi nhổ qua xong nó bỏ.

Các con và các con sẽ đọc chữ một cái rất là tự  nhiên đó đúng không ạ Thế nên là cá mẹ mà người  . Việt đa văn hóa cùng mình ở bên Hà Nam đấy mong  muốn dạy chữ cho con mụ cách rất là tự nhiên như  . vậy thì hãy em khuya là lên dùng cái bún hiện  nay nhá cải bún này ngoài cái tiệm Mà chúng ta  . dạy chữ cho con ra thì nó sẽ có một cái phần âm  thanh cực kỳ hay để kích thích cái gì họ là cải  . thính giác của các bé và chúng ta cho các con nghe  nhiều những cái âm hay của các con vật của các tổ  . thiên nhiên hai lần bị âm thanh mà mình không thể  nào Ừ Thì đó cha mẹ nên sử dụng cái mũ này tự cho  . con nghe nha Có mẹ của xong người ta bạn như thế  này chúng ta khi mà đọc sách cho con chúng ta lên  . sử dụng nhịp điệu hay là sử dụng cái Body Language  Kể những việc đọc sách nó thêm phòng Hùng thủ hôn.

Và thật Singapore sẽ tập trung hôm rất là nhiều  mà cái việc mà có con tập trung đọc sách ngay  . từ khi còn nhỏ sẽ có lợi ích như thế nào ạ sẽ  làm cho ta con cùng thú và tò mò với cái việc  . anh đọc sách hơn đủ mô nhiều Mẹ nói với em nào Ôi  chị không phải cũng ngon Em đọc thắc mắc thì bọn  . nói một nó không chịu nghe nhưng mà không hiểu sao  ấy Nó khi mà nghe vui ta con rất là cùng thú khi  . các mẹ có ai trả lời được cái câu hỏi này không  là tại sao khi mà xin lỗi một người một tí nha ok  . Xin lỗi mọi người một tí nữa em hơi bị ngắt mạng  mọi người có trả lời được cái con hỏi tại sao là  . khi chúng ra đọc sách cho con nhưng mà con không  đúng thú nhưng mà khi mà sử dụng cái mũ này rất  . là nhiều mẹ trong đây là k sử dụng cho qua sử dụng  cái muỗng này đủ mạnh thì có ai có thể trả lời cho.

Em được cái câu hò lại Tại sao khi mà nghe cái bút  Này các con lại tập trung như vậy không và co lại  . thích như vậy không xong đây là có em dùng đang  thử cái bút bảo B nung xin như thế này hầu như  . là mọi người sử dụng mà rất nhiều trong đây năng  xem Ví dụ như là chị chị lao này hay là gì nhở  . chị pha này hay là chị Tâm nè đó hay là chị phụ  mẹ rất là nhiều người sử dụng cái mũ này rồi thì  . mọi người có thể qua cái ý kiến là Huy Hello Nhi  Ôi cái này non con chị thích lắm con chị đọc tập  . trung làm thậm chí là nhóm có những bé mà nó có  thể sử trong một trong một ngày thôi Nó có thể cầm  . mình đến buốt 2 3 lần hoặc 23 vì gương cũng có mọi  người có thể giải thích được vấn đề này không mặc  . Có ai có thể trả lời cho em câu hỏi này và em  sẽ có một cái phần quả nho nhỏ trong mặt người.

Cái thùng quà này sẽ là mập nhà ai mà trả lời  đúng nghe em sẽ có quà mẹ chạy ở bên Việt Nam  . Nga đến Việt Nam nếu mà ai ai trả lời được câu  hỏi đáng thì em sẽ tặng quà cho mọi người nhá  . Chị Loan ơi mặc ngủ là chị chưa sử dụng cái  nút này nhưng mà không qua nhưng được cái  . hình ảnh mà em Em đang lên à hay là thông qua  những cái lân mà em với chị chia sẻ thì chị  . nghĩ rằng nghĩ sao khi mà có con hứng thú hoặc  tập trung hon khi mà chúng ta cho con dùng bút  . à à anh em sẽ cho mọi người nằm một phút  thôi 30 giây thôi để đưa ra câu trả lời nhá. ở ngoài cái phần chúng ta giúp con Lộc là học  chữ giàu lúc này thì chúng ta còn có những tác  . dụng gì khi mà cha con lọc bút là mọi người nào  chị hoa đó cánh tay và mọi người đâu hết rồi. ở địa phương đó 25 mọi người con buồn em nhìn thấy  sử dụng bút to mụn lắm luôn nhưng mà tại sao anh.

Lại thích rồi sĩ à Mà tại sao cô lại thích cái lý  do tại sao con lại thích đây Hello chị Lý nên lông  . mi Võ A chị Lý rồi một thằng Nhân Cục từ tích cực  và một bà mẹ nó là thích thế nào tấm nên là chị  . thường thường hoặc tham gia những cái khóa học ở  bên ung thư lành nhiều từ những xóa học của dành  . cho các mẹ xong nóng mẹ Hàn việc đều có chị thì  nhỏ em và hỏi mọi người là tại sao khi mà nhiều mẹ  . nó với em ạ con em em đọc rất là nó chạy kìa mặt  biệt tăm biệt tích luôn rồi cho em hay học là khi  . mở em đọc cho nó là nó đi quay đâu mất nó không  tập trung em nghe nhưng mà không hiểu sao khi  . mà đưa cái bút Này nó thì có con cực kỳ tập trung  và cực kỳ hứng thú Vậy thì kiếm lý do ở đây là gì  . lý do nên là gì ạ khi nào em rồi nó có nhiên điệu  nhấn nhá hơn mẹ Ok con có thằng cái gì nữa không.

Rồi có nghe có những điểm thật ra chị Hoa cũng  là một trong những mà mẹ sử dụng cái mũ này do  . lâu năm sao con rồi đến con mẹ nó có có những  cái cảm nhận khá Lan đúng khi mà ở cho con Sử  . dụng kiểu mũ này cũng xác bọn nó sẽ có nhịp điệu  giống như em vừa như cho bọn ngồi nghe đó nghe nha  . thon nhọn mẹ Mọi người nghe câu này mọi người có  đi vào lòng không ạ rất là hay đúng không trọng  . sĩ cũng sẽ làm một đoàn mẹ hái là cũng nhát nhưng  mà khi nghe cái nhịp điệu kí nhấn nhá của cây sách  . Họ đọc bọn mình đã cả mình đã cảm thụ được rồi và  mình cảm giác rất là thích Và nếu mong một cái gì  . mà mình thích thì mình sẽ đi theo nó đúng không  Chính Mỹ thì nếu mà mệnh nào mà bên nào Ui chị  . ơi con em không thích đọc sách đâu Hay là con em  không thích mẹ nó không thích ngon đọc sách thì  . các mẹ cần tìm hiểu vì nguyên nhân là tại sao các  con không đọc sách học bại sao con không thích Có.

Phải vấn đề là do mẹ đọc hay không Hay là vấn đề  là chúng ta đang lựa chọn sách sai đúng không ạ  . tấn vào chữ Đọc chữ nhấn lo hình là âm thanh rất  là sôi động luôn chính xác 100 phần trăm âm thanh  . cực kỳ sống động Không là lời sôi động không giống  vọng rất là xinh động nghe mọi người đến nên nào  . cái việc mà chúng ta chút vừa cho con nhìn hình  ảnh như thế này đã giúp cho con đọc được chữ nhanh  . hơn rồi và cái việc hay là chúng ta cho con nghe  những kẻ bom hang mà chúng ta không thể nào mà cho  . con nghe được đồng ho ông Bùi đi làm bên hàm nghĩa  xa là chúng ta sẽ được cho con đi đến nơi này nơi  . kia để con cảm nhận trực tiếp đi Nhưng mà ở đây  có con không được nghe trực tiếp cũng được nhìn  . trực tiếp nên chúng ta sẽ cho rằng tiếp qua không  quan sát được ngon và cái này nó sẽ hỗ trợ cho con.

Mẹ đã cho con nghe Nghị viện âm thanh mà con chưa  được nghe bao giò lùn học 9 nhóm em nói thật với  . mọi người nghe luôn đó không phải là xuất bản thân  mình đâu mà chính xác điều đó là như vậy nhóm có  . những cái mà khi mà đọc sách với con xong em mới  ngỗ ra rằng là hộp cái nay ngày xưa mình chưa được  . học cái này ngày xưa mình mình đông cố định nghe  thấy đau Đồng Máu đây là khi mà đọc sách cho con  . chính bản thân của mẹ ngủ học và bụt hò thảm thụ  được rất là nhiều và kế tiếp theo cái loại tủ kệ  . em mặc ý mà dành cho mẹ thì nó dài nó là nhiều  nên là em sẽ dừng lại cứ việc mà mà lợi ích song  . mẹ không sau em sẽ làm buổi livestream để cho các  mẹ hiểu được rằng lạc cái vú này nó còn lợi ích  . cho mẹ như thế nào thì tới em sẽ để dành sau được  không ạ Thế là đã mẹ chỉ còn hiểu thôi to là không.

Qua việc không quà sách mà muốn như thế này là các  con rùa được học mặt chữ mà vừa được cảm thụ được  . cái xếp cái nó của âm thanh hình ảnh như thế nào  xuống họ đó và đặc biệt lần khi phát âm khó đến  . bây giờ em chưa học được với em học trong đây ra  mọi người lại đi nhé em không được tương tác nhiều  . và không được nói chuyện nhiều với người Hàn nên  là em sẽ dùng cái bố này để học tiếng hàm thêm một  . cái chỗ mà em vừa nói vẫn làm khi chúng ta đến  bắt đầu bây giờ chúng ta sẽ nói được nạp Chúng  . ta không nên dạy chữ cái cho con thùm đúng không  thì chúng tao vừa phải dạy cho con Thu pha những  . cái cụm từ thông qua xét như thế lịch các con vết  thương một cái sữa tự nhiên Đúng mặt mà đã mẹ chỉ  . còn hiểu là đến mặt chúng nặng các con học quá  thì nó sẽ phản tác dụng và sẽ làm các con giảm.

Với sự tò mò giảm với sự tập trung và đặc biệt là  chúng nó cả gặp chạm với việc học bạ o0to với việc  . học lập từ sự hứng thú đi nữa khi bột am cuoc bọn  nhỏ nhà chị nó ấn hình và hình con và các dạng âm  . thanh của nó nghe Qùa tết cả mắt chị ấy không  phải món nhỏ học đâu mà ngay đến bản thân của  . mẹ cũng được học luôn bởi vì chính xác mẹ là tôi  thì cũng không được tiếp xúc với những cái con mập  . đấy luôn là đúng không Nói thẳng ra như vậy luôn  đi chỗ này chính mình hâm của em là ngày xưa còn  . đâu em đâu còn được tiếp xúc với những cái con mập  đấy đâu anh xin ra kết được kẹp con mà ốm Xinh như  . em gần không tìm thấy luôn Có khi anh nhìn thấy  luôn em không không không ngon để ý nên là lượt  . khi mặt mình đọc sách mình học cùng với con thì  bị ngực mình nhiên nữa thì mình gõ ra huy các.

Con bây giờ thật là rất may mà Bởi vì nó có một  cái công cụ cực tuyệt cực kì tuyệt vời Để cho con  . thỏa mãn với Sự khám phá của em làm thỏa mãn từ sự  tò mò của mình xăm cái giai đoạn nhỏ như thế này  . xe khủng long ngoài cái việc mà chất mà vua ra  giới thiệu để cho con Mẹ rất dậy chữ cho con như  . thế nào rồi thì ở đây sẽ là một công cụ Phong toàn  làm mới cho các mẹ nó suy nghĩ là cái cách mà dạy  . chữ cho con từ 4 đến 5 đến 6 đến 7 tuổi trước khi  đi tiểu học nhau cái công cụ này Em nói trước với  . mọi người nó là không phải là dạy chữ cho con  ABCD ngay từ đầu tiên đâu nhiều Mẹ nghĩ là cái  . công cụ này luyện chữ cho Ford abc đầu tiên nhưng  không phải và gió lên dùm mẹ nói là trị ho Sao  . thế này khi mà có bài tập giao cho con mình tại  sao nó không phải là a b c d hoặc là không phải.

Khốc đi ăn mà không phải như vậy cái chương trình  của họ đã xé tác làm sao phù họp với lứa tuổi cho  . các con ở bắt đầu dạy như thế nào rồi lên làm mọi  người phước từ từ nó sẽ theo từng giai ở giai đoạn  . Muộn nó sẽ ra với bài tập cho mọi người đây là em  nó lại trong những cái người mà đã năm thì chung  . trình mà đã biết học đã học qua chương trình như  thế nào được nhá Ví dụ bây giờ em sẽ cho mọi người  . tiếp tiếp xúc với nhiệm cái bài học đầu tiên của  những cây đứa trẻ mới học chữ nhát ra sẽ ấn vào. cái phần này thật ra là nó sẽ liên quan đến vừa  học vừa chơi học theo cái kiểu tư duy đến mọi  . người hay vì ở nhà chúng tạo không biết là chúng  ta cần phải vậy cho con em nào hay là không biết  . thôi như thế nào đúng không thì chúng ta sẽ cho  con được tư duy và được trôi được vận động đã.

Mỗi ngày không pha những cái bài tập như thế này  thật ra những cái bài tập như thế này từ chúng ta  . tìm một cái chung trình mà chúng ta tự tìm ở trên  mạng hay là cụ tìm ở trên mũ vòng nó rất là khó  . bởi vì là cái phần bài tập này nó sẽ có Anh nói  là thật sẽ nên hết Rất là chụp sẽ cùng một tính  . nhà cùng một cái công ty rất là nó bỏ mặc gần 45  mà cũng Hàn rồi Thế nên nằm cùng hàm toàn yên tâm  . là theo cái chương trình này tù nhỏ cho đến nấu  thì có to đùng nhát vừa biết đọc chữ rất là sớm  . và cái thứ hai thì việc đọc chữ rất là sớm như  mọi người sẽ sẽ làm sẽ làm cho các con như thế  . nào nhỏ khi mà các con đi ra ngoài đó chữ nổi Tò  hình ảnh tò mò thì nó sẽ hỏi được nhiều hơn đúng  . không Và nếu mong một đứa trẻ nó hỏi mẹ ơi Sẽ  đây là gì Mẹ ơi Hình ảnh này là gì thật nhiều  . thật nhiều thì chứng tỏ rằng là thì đứa trẻ rất  là thông minh nhà vào cái mục tiêu của chúng ta.

Nuôi con là chúng ta muốn con thông minh ngon thì  chúng ta thể tích cách như thế nào để chúng ta  . kích thích cái sự thông minh này còn ko thì bây  giờ em sẽ giới thiệu quay lại của chương trình  . nguyện cho con thì sẽ như thế này nhá mọi người  nó sẽ có những cái bài cũng hàng tháng xin giới  . thiệu máy bay tập cho mình và em bây giờ sẽ đi  luôn vào trong thấy phần này đây để chứng minh  . cho mọi người rằng một cái làm nó sẽ không dạy  chữ theo cái kiểu là ký ức rien mà sẽ dạy chữ  . thông qua cụm từ như thế này nữa mọi người đấy  không phải ở nó theo kiểu kỳ kinh nghiệm của em  . nữa năm nào anh cũng phải học qua những cái bài  giảng trong những Chi lùn mà anh chia sẻ lại cho  . mọi người Chính xác là đủ với 55 ạ ai đúng không  hả mọi người ai ạ sẽ bài giảng đầu tiên cho các  . họa bài học đầu tiên cho các con khi mà học chữ  nó sẽ không phải bắt đầu chủ yếu clean nữa Cùng.

Ngon lên mà nhiều Mẹ hỏi em là tại sao lại không  có là như vậy thì em đã giải thích rồi thì chúng  . ta khi mà cho con nhìn cái hình ảnh này đúng không  đây khi mặc sau quay những cái bà em vừa chơi vừa  . chơi vừa được chưa bạn buổi tư duy giàu ấy thì  nó sẽ ra những cái cụm từ như thế này để các con  . lại cái phần chữ của mình nha ngoài cái phần này  ra thì em sẽ ngủ cho mọi người xem thêm cái toàn  . lại có cái trò chơi mà không qua cây in như thế  nào nhá Đừng có con học chữ như thế nào nhé Ôi ở  . ngoài kia thì rất là nóng vào đây tức lòng Lúc đầu  em đừng nóng quá gian lạnh dã nó ra nóng đã cháu  . mọi người giờ này nó đang ăn cơm rồi đấy ạ cho  mọi người Lâu lâu eminent livestream anh có bị  . run dù gì ai Ok bây giờ sẽ bay cho mọi người xem  nó con nhà mọi người như thế có bị ngứa không ạ ạ.

Ê mày xưa là cái thôi Mấy năm trước rồi Chắc  chắn là không có cái nha mọi nữa nhá á anh chị  . Dung mai chị nhỉ Nó có bị ướt không mọi người ơi  Mọi người nhìn như thế này có một Nhược không ạ  . ngon mọi người nhìn nhớ Đây là trò chơi kiểu dạng  tư duy đi ạ Ở bên xuyên nó vừa có hình ảnh mana ở  . dưới nó có chữ luôn nè khi các con vừa nhìn học  qua hình ảnh ở vừa học hóa chữa mọi người ngáo à  . Ê Mập con từ gì đó kiến mỏ ngà cân mẹ nói là chị  oi không biết cho bé con như thế nào Thôi chị cho  . em không biết dạy con như thế nào abolish Các kiểu  gì sai chính là bị chương trình vừa học bồ chơi  . dành cho các bé nè Ừ nhưng mà bây giờ em phải làm  như thế nào để không bị ngược như thế này hỏng à  . Khi nào không bị được luôn bữa nay mọi người ngược  nhưng mà mọi người có thể cảm nhận đúng không ạ.

A banana II à mục Thái Lan Nếu mà thành phần như  thế nào chậm nói nếu mà Đấy là chọn nó thì chúng  . ta có thể đến với chương trình mai được các con  nó đủ nghe theo câu hỏi nó được nghe theo câu hỏi  . bảo nó nhưng mà nó hiểu câu hỏi rồi nó có thể trả  lời được các câu hỏi như thế này mà nó phải tự tìm  . được nhá mạng người nhá Đúng mà em nói lại vừa có  hình ảnh này người có hình ảnh lại vừa có chữ như  . thế này khi các con cái mình vừa cái hình ảnh một  cái chữ như hiện nay nó sẽ ngực là vào trong đầu  . có con khi mà có con Bún lập lại lập đặt sinh nhật  lại cái trò chơi như thế này mà trò cho nhưng đến  . nay mọi người mọi người là không có mảnh như trò  chơi bình thường hay làm sao chơi mà chúng ta có  . thể xét tự xét tóc của nhà Đỗ Ngọc thì nên là  nếu mà mọi người bà không đùa không khó thời.

Gian mà vừa không biết dạy con như thế nào thì  nên áp của chương trình này đã cho các bé từ 3  . tuổi trở lên nha Hello phun cao khi con cao xuất  phòng của lạ dạng bạc cũng vòng 34 tuổi đúng không  . ở đây là chỉ là mụn xong những cái phần giấy là  nhỏ hơn dưới là nhỏ cho cặp để để học chữ thôi  . ngoài cái nem hoặc Đây là cái level đầu tiên mình  cho các con cho các con học ra thì đến với level  . mà các mẹ hay nó với em mà chị o xa chưa có da  thì phần cứng lúc Liên thì bây giờ em sẽ cho các  . mẹ xem đúng cái phần mình luôn các mẹ thì ông  ở đây rất là nhiều này đang nhiều phần bài tập  . đúng không Chúng ta phải cần kéo xuống dưới thật  sâu thật sâu thật sau thì chúng ta mới có thể tìm  . được cái phần học ký ức nhiên cho Fan là cái phần  lý ít khi Ân để làm chúng ta cần phải qua thì giai  . đoạn học cụ dù họng câu văn trước rồi thì chúng ta  định cái phần đây mình có đây xanh đấy con này ạ ạ.

Cho nên nào dạy cho con chúng ta cũng con để tìm  hiểu kỹ thuật Cần tìm hiểu chưa ngày chúng ta viết  . các dạng như thế nào phù họp chế độ hồi phục và  đặc biệt là cái năng lực của các con nhá chứ không  . phải chúng ta cứ nghĩ con người khác mà dậy là  đọc chữ sớm hay là học giỏi là thế này thì kia để  . chúng ta so sánh đấy con mình đồng mạ ra hiểu quan  mình chúng ta con chọn bàn thắng Nghe xem cái con  . mình đang cần nhắc cái gì Mọi người thấy con mạnh  của em nói là xong rồi giai đoạn đầu tiên chính là  . cái giai đoạn đó con còn học cụm từ ra đúng vọng  thông qua các trò chơi thì đến bây giờ sau một vị  . nó cũng phải sao bao nhiêu bài học thì nó mới đến  với bài học Mỏ chữ cái như thế này cho mọi người  . nhá Có khi mà có con đã học để cái mặt mặt quen  bằng chữ hôm qua cụm từ rồi Đến khi mà con học.

Được chữ cái cực kỳ nhanh nha mọi người nha mùa  xuân trang ah đúng không ạ bộ nồi Ok sao phải  . giai đoạn mà con bắt đầu là sẽ học từ cụm từ cho  đến chữ cái khi chúng ta sẽ sai danh giai đoạn của  . các bé từ 5 tuổi đến 6 tuổi trở lên để chúng nào  chuẩn bị cho cây chương trình lên lắm mồm thì em  . này tiện em sẽ giới thiệu luôn thì chương trình mà  con cam con nhà em đang học đó chính là cái chung  . trình AE như thế này ai đó làm một cái chương  trình mà em phải nói lắp cực kỳ thông minh cực kỳ  . thông minh em mọi người tại sao nó thông minh đó  chính là nó sẽ đi theo năng lực của Phật con Ví dụ  . như Bé nào mà 5 tuổi 6 tuổi nhưng mà các tiếng Hàn  học tiếng Hàn của con đã chậm cho đến cái mặt chủ  . các con không suy nghĩ nhiều hay là chữ góp nemomb  muốn bắt đầu làm quen lắm thì chúng ta cũng sẽ bắt.

Đầu cho con cái chương trình này để cho pháp quen  làm quen phối cảm thì việc học nhóm chứ không phải  . là à khoa học với chương trình của bầy tuổi hay  là 6 tuổi học chương trình ô 6 tuổi ở đâu mà nó sẽ  . theo về năng lực của con nên là trước khi mà học  hỏi bà này thì chúng ta sẽ cho con kiểm tra qua  . cái năng lực của mình của con mình xem là con mình  nó đang ở trong giai đoạn như thế nào và hệ thống  . chương trình họ sẽ giết óc cái bài tập làm sao phù  hợp với cái năng lực của các con Đây là cá mẹ sẽ  . không cần quá lo lắng về cái biệt đó họ xếp áp  như thế nào cho cái việc ngò học của von và phải  . đúng cái giai đoạn đúng với độ tuổi của con đâu ạ  em vẫn nói là cái năng của pha là các quan trọng  . nhất thì ở đây nó sẽ giới thiệu qua nhá thì ở đây  nó sẽ có cái phần ôn lương thấp sức đó chính nạp.

Phần bài tập hàng ngày nó cái phần này ngáo nó cục  hay làm quên lỗ đến nỗi nào ngày hôm nay nó đều ra  . bài tập cho con các chị Nếu mà trong cái phần kia  Vì sao giao bài tập cho hàng tháng và hằng tuần  . nhưng mà nên nó sẽ có bài tập theo hàng tháng bởi  bé mà từ bốn tù sáu bảy tuổi trưởng đây mình chúng  . ta cần người tạo cho nó những Kiệt thoại thói quen  học tập rồi Đúng ngon mà bạn phải nhảy vào làm bài  . tập mỗi ngày để đến khi vào con đi vào năm mô đó  nó sẽ không bị gục chứ Bây giờ mình đang hả Nó hỏi  . trăm cái môi trường nào cho tôi chơi thoải mái cho  tệ ra nhiều nữa không có một cái nguyên tắc gì cả  . đúng khi vào các con vào lớp 1 nó sẽ rất là ngồi  Phú ngon thế nên là chúng ta sẽ có cái phần bài  . tập hàng ngày như thế này được có con làm quen đối  ngoại Thì cái phần bài tập này nó sẽ chia thành.

Ngọt 4 tuần mỗi ngày nó sẽ 4 phòng có không thì  chúng ta học toán có hôm thì chúng ta học tiếng  . Anh hay là có không dùng ra học mà sung hát thì  bây giờ em sẽ nhờ cái cục to suốt bởi vì hôm nay  . em chỉ muốn nói về cái phần học tiếng cho con em  làm suốt rồi tự nhiên nó dễ rất là nhiều mụn cám  . nổi nhưng mà em sẽ để còn những cái bộ môn khác ở  những cái phần tiếp theo nhé mọi người nhá a a a  . khi bọt sau khi mà các con làm bài tập sau đó thì  nó dễ có 11 cái lỗ nào táo cho mình là con đã làm  . được cái phần nào hoặc là con đã làm đúng hoặc làm  sai bao nhiêu ko dùng nên công ty lên nào em muộn  . tạm thôi mọi người nho nhỏ hơn mấy bạn chị cũng  đi hả ăn cơm mà vẫn ngồi em livestream trời II  . em còn ai ở đấy nữa không Bây giờ em cho xem mọi  người như thế này thôi ngược mà em biết là hoa.

Như thế nào để cho nó cũng được Em làm mọi người  xem tại nhau đây là cái phần đầu tiên sẽ là cái  . phần tập sai chỗ nào Bài tập hàng ngày nhưng mà  nó kiểu gì họ cũng đưa ra cái phần đọc sách cho  . ba mình nhé mọi người nháo Hello chị nhờ hát Em  Đang livestream mùa chia sẻ để buông tay đâu xa  . nghĩa là mù trong bà mẹ ở bên Việt Nam nhưng mà  mọi người có biết rằng là chị đấy đã phải mua 5  . bộ sách là tùy bên hàng thủ từ bên Việt Nam Thế  nên mọi người đã hiểu bụng bà mẹ cực kì là thích  . về giáo dục trẻ biết được cái tầm than chạm thủ  cái việc đọc sách cho con như thế nào đúng không  . em là con chị hả tháng nào thông minh rất lành  nhanh của nó so với động thủ tục kì nhanh thông  . minh lắm mọi người thấy con điều gì rất nhiều  so với cái việc là xem YouTube không ạ Nó rất  . trọng nó làm rõ ràng một thậm chí cho nó gặp  giúp cho con tầng về tư duy khi mà nghe chậm.

Như thế này các con vịt UV dù chúng không khí  nén mà chúng ta nói quá là nhanh đúng Bạn hãy  . là chúng ta cho xem những chương trình giải trí  đâu các con non tư duy về đâu sinh viên Đông Á  . Anh Hello chị yêu khi mà con xem xong lần  này nó sẽ sang tiếp theo luôn nhảy sang còn  . tiếp theo luôn nha mọi người nhá sẽ sang bằng  câu hỏi nè nên là mọi người hoàn toàn yên tâm  . song thời gian mỗi một giai đoạn chúng ta cần  tìm hiểu được cái cách dạy chú khác nhau đúng  . là được Từng bậc Từng bậc một chứ không phải là  người động một pháp mình cho nên bay luôn luôn  . luôn luôn nó mọi người nên làm mỗi loại này hỏi  người tìm hiểu ở cái phương pháp dạy đúng nhá á  . ở đây là dành cho những cái bể mà đã biết chữ  rồi nha mọi người nha viết chữ một chút rồi hay  . là tháng 7 ngày nào đã học toán qua nồi Nè đọc đi  là những em bé mắt hồng như thấy nó tầm mò chính.

Xác phần 6 cho đến 7 tuổi đấy là hỏi là tiền ngay  bạn tìm tiểu học ngon thì chúng ta sẽ bắt đầu cho  . con những chương trình này còn những chứng già  giai đoạn bé hôn mà của cọng nghỉ Nam lứa tuổi  . ấy thì chúng ta sẽ cho con tiếp xúc thông qua  những cái bài mà em buồn lúc đầu cho mọi người  . xem mát là thông qua cụm từ như thế này để dạy  chữ cho con nha nó nên là mẹ nào hôm nay mà bún  . nó dạy chữ cho con Ví dụ nhiên là giai đoạn 5 6  tuổi và các con chưa bắt đầu vội cặp sự hết thì  . cha mẹ có ngày inbox cho em hoặc là giai đoạn  dưới một chút là các mẹ ngủ lớp cho dạy chữ sớm  . cho con nhưng mà bà cách tự nhiên nhất vòng một  cách mà các con không phải là hết học chữ hay ngủ  . rồi bàn viết hay là ngủ được bạn học A B C thì  có mạng có thể inbox cho em để em chia sẻ thêm  . từ cái chương trình học và phải bữa này như thế  nào theo mọi người nha Hình như là mọi người vẫn.

Muốn xem lên là em em sẽ Đây là cái bài tập thủ  cái bé mà sáu tuổi bảy tuổi rồi mọi người nhá  . Ừ cái phần làm bài tập của 7 Tùy là các men đã  phải viết qua mặt chữ dù và hiểu câu từ dù các  . con có thể làm được nè nhưng để 1 qua một cái  giai đoạn như thế này chúng ta cần phải cho dù  . cho con rất là nhiều tính trước đó đúng không Đặc  biệt là thấy tiệc mà chúng ta cho con tiếp xúc với  . sách khi mà bao tao hiểu được bìa sách hiểu được  ngôn từ được hiểu được từ vựng như thế các con vật  . có thể làm được bài tập như thế này đây nào trước  khi dạy chỗ đi chúng ta vẫn mệt sao con hiểu trước  . hiểu được cái quyển sách đó hiểu được cái từ đó  nhiều được kích bự cái câu đó đúng mạng Còn bây  . giờ thì chắc là em hôm nay chỉ nói tạm thời về chữ  như vậy thôi Tyson cũng được ba nên mấy phút rồi.

Trắng đi kiếm việc ra nóng bán em nhiều dài ra  mà mọi người sẽ không nhận xem lại á thì em như  . chỉ tóm tắt như vậy không quay như vậy thôi để mọi  người biết rằng là khi nào chúng ta dậy sự cho trẻ  . và bắt đầu dạy như thế nào cho đúng cách Nha và sẽ  cho tất cả bạn mẹ đang nuôi con ở trong giai đoạn  . từ 0 cho đến 13 ở chỗ làm từ 0 đến 6 và không đến  13 chúng ta sẽ biến ngày các dây cho con như thế  . nào trong giai đoạn từ 0 đến 60 mỏi lỗi đột kích  cái cơ hội dịch con và cái thứ hai là ba mẹ mà có  . con từ vậy cho đến 13 tuổi bị dùng nhầm đất nước  Tùng cái hành trình vậy con như mạng ở đặc biệt  . là bên em thì vẫn khó với chương trình được bởi  những 13 tuổi là mọi người đó giai đoạn năm Mùa  . tập 2 lớp 3 tập 4 cho đến cho tướng học thì dạy  cái gì ấy thì là mọi người có thể inbox cho em.


https://youtu.be/6cnV4NWi74oỪ ừ. ừ ừ ừ ừ. Anh hello konya à Vì sao lấy chồng đây  không có mạng đâu chơi không có mẹ cho  . mọi người đẹp đi đâu Hay lâu cả nhà để không  biết là có định được vị đêm bóng nhiều ạ  . a nhong nhong trong đi không người có wifi luôn  cả nhà Ôi cần nhớ