Kho Sách Nói | Nói Không Với Nghịch Cảnh | Dale Carnegie – Những Bài Học Về Phát Huy Tiềm Năng

Hai quyển sách nói không với Nghịch Cảnh Tác giả  lipase người dịch Phương Linh những bài học về  . phát huy tiềm năng cùng Tok DJ tiến tới thành công  quyển sách của Minh Long bút và nhà xuất bản thanh  . niên Lời nói đầu chạy như Forest gồm các bạn c

Hai quyển sách nói không với Nghịch Cảnh Tác giả  lipase người dịch Phương Linh những bài học về  . phát huy tiềm năng cùng Tok DJ tiến tới thành công  quyển sách của Minh Long bút và nhà xuất bản thanh  . niên Lời nói đầu chạy như Forest gồm các bạn còn  nhớ nhân vật Forest cơm trong bộ phim cùng tên  . không anh không thông minh như đại đa số chúng  ta nói chính xác thì là một người ngốc nghếch  . có thể sống một cuộc đời yên ổn đã là may mắn lắm  rồi nhưng anh chàng Nghe Ngô này lại luôn cố gắng  . xây dựng cuộc đời mình với tinh thần không bao  giờ bỏ cuộc thành lập công ty có được tình bạn  . chân thành cô gái mà anh luôn đem lòng yêu say đắm  cuối cùng cũng trở về bên cạnh anh tình yêu của  . anh được vẹn tròn có người nói đó là thần thoại  ở Hollywood đồng thời cho rằng đó là tượng trưng  . của nước Mỹ Và Giấc Mơ Mỹ dù bộ phim này có ngủ  ý gì thì hàng triệu người đã xúc động trước tinh.

Thần tích cực của forrest cơm nhất là câu nói nổi  tiếng chạy chạy đi forget chạy nhanh lên người ta  . thường hay nói tính cách quyết định số phận hai  người có tính cách khác nhau cho dù để trải nghiệm  . cuộc sống giống nhau có thể vẫn sẽ đi theo những  con đường đời hoàn toàn khác biệt hãy tiếp tục lật  . rỡ Cuốn sách này để tìm hiểu điều đó bạn sẽ thấy  bất cứ lúc nào chỉ cần có trái tim tích cực thay  . đổi hiện trạng thì mọi điều đều có thể xảy ra đứng  trước cuộc sống con người phải là người sáng tạo  . chủ động chứ không thể ngồi không mặc cho những  nhân tố khác sắp đặt cuộc sống luôn tràn đầy niềm  . vui nỗi đau sự đắp trí nội thất vọng trong bất cứ  trạng thái Sinh Tồn nào tinh mọi người đều cần giữ  . sự lạc quan và tích cực phấn đấu vì sự tích cực  trong hoàn cảnh thuận lợi có thể khiến con người.

Sáng tạo nên đỉnh cao mới còn trong nghịch cảnh  có thể cốc đẩy cơ hội xoay chuyển tình thế tới  . nhanh hơn đời sống giống như một cuốn album ảnh  rực rỡ sắc màu ký ức thời thơ ấu là một vùng trán  . chó nhìn cái gì cũng đều đơn giản và trực tiếp sự  Vụng Dại của tuổi thiếu niên mang màu xanh lục Tuy  . non nớt nhưng tràn đầy sức sống màu sắc của tuổi  trưởng thành hoặc là màu vàng lấp lánh hoặc là  . màu nâu buồn bã cuộc đời có lúc thành công có lúc  phát lại từ đó Thư rèn tâm trí chúng ta ôn cảnh  . của tuổi già có lẽ là màu lam nhạt cuối chân trời  trong có vẻ hiền hòa như đã cột rửa hết mọi phù  . hoa nấu nhiệt nhưng lại sâu thẳm như ẩn giấu những  điều khó biết bất kể là màu sắc nào người họa sĩ  . của cuộc đời cũng nên khi chúng ta có lẽ cột sống  không cho chúng ta quyền lựa chọn sắc màu nhưng.

Bút vẽ nằm trong tay chúng ta để như thế nào hoàn  toàn tùy thuộc vào thái độ của chúng ta người họa  . sĩ tích cực có thể dùng màu sắc ảm đạm nhất vẻ nên  cuộc đời rực rỡ nhất con người họa sĩ tiêu cực thì  . dù có bao nhiêu màu sắc đi nữa cũng không thể vẽ  nên những bức họa tư sáng vậy thì bắt đầu từ bây  . giờ đừng quan tâm đầu bút vẽ đang nhớ màu sắc gì  hãy cầm chiếc bút trong tay bạn lên tích cực rẻ đi  . phần 1 sức khỏe là gốc rễ của niềm vui cuộc sống  luôn cần với sự sáng tạo Chỉ cần hiểu rõ tư tưởng  . và cuộc đời mình cho dù bạn chọn lĩnh vực nào  cũng đều có thể đạt được những thành tựu kiệt xuất  . their Energy tự mình cất cánh bay ở trên đường đời  con người luôn gặp phải những vấn đề hoặc lớn hoặc  . nhỏ càng tốt tránh thì Vấn đề càng đeo bám bạn  nếu lấy can đảm đối diện với khó khăn nghĩ cách.

Giải quyết bạn sẽ phát hiện ra rằng kẻ mạnh thật  sự chính là bạn sexy từ nhỏ đã mơ ước được đi du  . lịch vòng quanh thế giới Mấy năm trước cô vô cùng  may mắn khi đổ vào hãng hàng không quốc tế Everest  . trở thành tiếp viên hàng không của hãng này thấy  giấc mơ của mình sắp thành hiện thực sexy mang  . theo sự kỳ vọng vào tương lai tươi đẹp từ việc  bạn bè và người thân ở Hồng Kông một mình bay tới  . Balance sau khi đặc trưng tế Brand công ty sắp xếp  cho sexy ở chung với một Tiếp viên người Brazil  . khi cô kéo hành lý với căn hộ thì phát hiện cả hai  căn phòng đều Chất đầy đồ đạc của người tiếp viên  . người Brazil kia hoàn toàn không thể nhận ra đâu  là nhạc trữ tình sexy trong lòng không vui nhưng  . vẫn lịch sự đề nghị cô gái Brazil kia chửi cho  mình một phòng ai ngờ cô gái này chỉ uể oải tựa.

Vào cửa nói với cô tôi mắc chứng suy nhược thần  kinh nặng không thể ở chung với người khác được  . đó là dặn dò của bác sĩ cô đi tìm chỗ khác mà ở  đó xong bạn đi làm việc của mình nhưng mà đây là  . sắp xếp của công ty taxi cố tình nhấn rộng vào hai  tiếng công ty cô gái Brazil quay đầu cười khẩy Thế  . thì lên mà hỏi công ty đi cô bé sexy ngớ người ra  từ nhỏ tới lớn cô chưa từng gặp ai Vô lý như vậy  . hoàn toàn không biết nên ứng phó với tình huống  này như thế nào gọi điện thoại tới tổng công ty  . thái độ của người nghe máy rất thân thiện nói sẽ  lập tức cử người tới xử lý Taxi chờ Đúng hai tiếng  . đồng hồ mới thấy người của tổng công ty tới khi  người này nói chuyện với cô gái Khi cô ta gái Đấy  . lý do tổng công ty thông báo quá muộn nên yêu cầu  được trả phòng muộn một ngày trời đã sắp tối chênh.

Lệch nhiệt độ ban ngày và ban đêm ở sa mạc rất lớn  nhiệt độ ngày càng thấp sexy là nước Giả cái hoàn  . toàn không ngờ rằng Đêm Đầu Tiên xa nhà lại không  có chỗ ở qua đêm Lúc đó cô cảm thấy có phần nản  . chí cuối cùng sau nhiều trắc trở tổng công ty tìm  được một cô gái Hồng Kông khác cùng được tuyển với  . sexy làm em bảo họ ở chung tạm một đêm ngày hôm  sau khi kết thúc buổi tập huấn sexy đi tìm cô gái  . Brazil Quản lý chung cư Nói mới sáng sớm Cô ta đã  đi rồi Ít nhất phải một tuần nữa mới về trước đó  . không ai có quyền chuyển đồ của cô ta lúc này sexy  bé hiểu cô gái Brazil Đang kéo dài thời gian cố  . tình làm khó cô do ký túc xá của công ty đã kín  chỗ anh không còn phòng trống để đổi Nên dù ban  . ngày sexy phải tham gia khóa tập huấn rất nghiêm  khắc Tối đến vẫn đành chen chúc trong phòng kí túc.

Xá của mayer ở nơi đất khách quê người lại vất vả  như vậy sexy khóc cả đêm không ngừng vì thế mà nảy  . sinh ý nghĩ bỏ cuộc cô gái người Thái ở cùng nhà  với mấy ơ đến sớm hơn họ một năm sau khi biết kiện  . này đã nói với sexy Bạn không cần bận tâm tới cô  ta cô ta chỉ muốn ra oai với bạn thôi nếu bạn sợ  . cô ta thì sau này cho dù có vào ở chung cô ta cũng  sẽ đè đầu cưỡi cổ bạn bạn nên tỏ ra dũng cảm một  . chút những chuyện như vậy sau này bạn còn gặp rất  nhiều ngoài bảo vệ quyền lợi của mình ra bạn không  . có cách nào khác từ từ quen dần là được mayer  cũng luôn an ủi khuyên nhủ sexy mong cô có thể  . ở lại đừng dễ dàng bỏ cuộc nhờ sự giúp đỡ của cô ê  sexy viết được ngày cô tiếp viên người Brazil trở  . về đến ngày đó mới sáng sớm sexy để hẹn người của  tổng công ty tới cửa chặn cô ta lại nói với cô ta.

Rành rọt từng tiếng trước 4 giờ chiều ngày hôm nay  tốt nhất là cô chuyển đồ của cô trong phòng tôi ra  . nếu cô không chuyển tôi sẽ dùng Kungfu Trung Quốc  chuyển giúp cô do từ nhỏ sexy được dạy là đối xử  . với người khác phải khiêm tốn hòa nhã gặp chuyện  gì cũng phải lịch sự nhiều người ta ba phần cho  . nên khi nói những lời này Thực ra trong lòng cô  rất lo lắng dù đã lớn bằng ngần này chưa bao giờ  . cô tỏ ra cứng rắn như vậy không biết cô gái Brazil  bị công ty gây áp lực hay sợ Kungfu Trung Quốc mà  . ngay chịu Hôm đó sexy đã chuyển được vào căn phòng  của mình tới đó sexy có cửa phòng cô gái Brazil vẽ  . thù địch không hề che giấu của đối phương khiến  cô hơi hoảng loạn ạ sau khi bình tĩnh lại cô chân  . thành nói Quê tôi có câu nói cổ là không đánh thì  không quen biết lần đầu gặp gỡ của chúng ta quả.

Là không được vui vẻ cho lắm tôi thật lòng hi vọng  từ nay về sau tôi và cô có thể sống chung một cách  . hòa thuận Vì tục ngữ có câu bán anh em xa Mua Láng  Giềng Gần Tất nhiên là cô có quyền không chấp nhận  . tôi vẽ mặt cô gái Brazil nhẹ nhõm không thấy cô  ta nhún vai khi nói chúc ngủ ngon cũng đã lịch sự  . hơn nhiều sau khi ở chung một thời gian khi phát  hiện bạn cùng nhà của mình có tính cách điển hình  . của một người Brazil nhiệt tình phóng khoáng không  công nghệ tiểu tiết vui buồn giận giữ gì đều thể  . hiện hết da mặt sau khi hiểu về nhau nhiều hơn  họ không còn nảy sinh xung đột lớn nữa một năm  . sau cô gái Brazil muốn cùng bạn trai tới Mỹ lập  nghiệp trước khi đi cô lấy sex a Tạm Biệt Nhé cô  . gái Trung Quốc bit Kungfu sự kiện chuyển nhà đó  đã thích lệ sexy rất nhiều sau này hãy gặp bất cứ.

Chuyện gì cô cũng đều nghĩ cách giải quyết trước  sau đó mới chủ động ra đòn khi sexy làm việc được  . tròn hai năm ở công ty hãng hàng không Everest  mở một tuyến đường mai mới sexy đam mê du lịch  . nên vô cùng muốn được bay tiếng này vì kiểu máy  bay và thời gian của tuyến bay này rất tốt để đảm  . bảo trình độ của nhân viên phục vụ công ty dự định  chọn tiếp viên bay tuyến mới trong số những nhân  . viên cố từ 3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên vì  số người nộp đơn đăng ký rất nhiều công ty Quyết  . định tiến hành tuyển chọn Bằng cách sát hạch taxi  dù làm việc chưa đủ 350 tâm từ bỏ cơ hội này như  . vậy vẫn nộp đơn đăng ký đồng thời chuẩn bị thật  kỹ lưỡng dù gần như không hề có hy vọng gì Một hôm  . sexy và bạn ăn cơm trong một nhà hàng vô tình phát  hiện người phụ trách chính của kỳ thi sát hạch.

Cũng đang dùng bữa một mình ở đó sexy cảm thấy đó  là cơ hội trời cho cô Nhân Trí gọi một cô phục vụ  . của nhà hàng tới một lát sau sixty mặc quần áo của  phục vụ đi tới bên bàn người phụ trách Chào ngài  . đồ ăn ngày gọi đã xong rồi tôi phục vụ ngài được  chứ sau khi được chấp thuận taxi bắt đầu lần lượt  . bưng đồ ăn lên trong quá trình đó sexy cố tình để  lộ ra những động tác đặc biệt của tiếp viên hàng  . không người phụ trách Quảng Yên để ý tới sự khác  lạ của cô nhân viên phục vụ sau khi mang đồ ăn  . lên sông cô gọi một ly cocktail đồng thời yêu cầu  được tự pha chế sau khi pha chế xong cô bạn mang  . ly nước tế bàn của người phụ trách và nói Chào  ngài Đây là tấm lòng của một Tiếp viên của công  . ty người phụ trách cảm thấy vô cùng ngạc nhiên  có ai tặng ly cốctai này cho mình sexy mỉm cười.

Ngồi xuống chính thức giới thiệu bản thân với ông  ta đồng thời nói mong được tham gia kỳ sát hạch  . người phụ trách cảm thấy câu chuyện này cực kỳ thú  vị sau khi nghiêm túc thưởng thức Ly cocktail bèn  . nói với cô với sự thông minh và linh hoạt trong  Cách ứng biến cùng trình độ phục vụ được đào tạo  . bài bản của Cô Cô hoàn toàn có tư cách tham gia kỳ  sát hạch lần này chúc cô May Mắn nhờ vậy sexy được  . đặt cách cho phép Tham gia sát hạch đồng thời được  ba chuyến bay mới nhờ thành tích xuất sắc loại trừ  . mọi thứ cản trở có vụ chúng ta bước vào một ngôi  trường tự do và hòa hợp đó là bước chuẩn bị đầu  . tiên để đạt được thành công trong sự nghiệp del  canal tinh túy của Noble thể nói tới thành công  . rất nhiều người sẽ Than Thở số mệnh bất công với  mình hoặc sinh không gặp thời anh có tài mà không.

Được trọng dụng họ thường không tin rằng người có  thể xoay chuyển bánh xe số mệnh Thực ra chính là  . bản thân mình năm 1988 Cuốn Sách Lược Sử Thời gian  được xuất bản cùng năm đó mang lại giải thưởng vô  . về vật lý cho tác giả Stephen Hawking hiếm có cuốn  sách của một nhà khoa học nào lại có thể trở thành  . sách bán chạy có lượng phát hành lên tới hàng  triệu bản như lịch sử thời gian bình quân trên  . thế giới cứ 500 người lại có một người sở hữu Cuốn  sách này ở phương tây chứa độc Lược Sử Thời gian  . Thậm chí còn bị coi là thiếu hiểu biết tác giả của  cuốn sách này Stephen Hawking Nhà tư tưởng nhà vật  . lý học người được gọi là S Pen Đương đại là người  mắc hội chứng xơ cứng teo cơ viết tắt là iOS ông  . đã hoàn toàn mất đi khả năng tự Em hãy cứ động và  sinh hoạt bình thường chỉ có thể ngồi trên xe lăn.

Cả đời Stephen Hawking Xuân ngày 08 tháng 01 năm  1942 tốt nghiệp bậc đại học tại Oxford và sau đại  . học tại great I hold thuộc Đại học Cambridge đồng  thời đạt học vị tiến sĩ tại Đại học Cambridge năm  . 1963 khi hoking đang học nghiên cứu sinh tại Đại  học Cambridge ông bị chuẩn đoán mắc bệnh về thần  . kinh vận động chứng xơ cứng teo cơ nặng còn gọi là  iOS căn bệnh này sẽ khiến các tế bào thần kinh lần  . lượt chết đi dẫn tới người bệnh chết vì viêm phổi  hoặc ngạt thở bác sĩ nói với Hawking Đây là căn  . bệnh không thể chữa khỏi và cực kỳ nguy hiểm Anh  chỉ còn 2 năm nữa để sống mà thôi lời tuyên bố này  . mới tàn nhẫn làm sao lúc đó ông gần như từ bỏ mọi  việc học hành và nghiên cứu anh rằng mình không  . thể sống tới ngày hoàn thành luận văn thạc sĩ khi  ông chuẩn bị từ bỏ sự nghiệp học hành từ bỏ cuộc.

Sống thì panward người phụ nữ tuyệt vời sau này  trở thành người vợ đầu của ông đã xuất hiện không  . gì có thể tước độc quyền được yêu hoking từng nói  bằng một đầu ngón tay mấy tháng sau khi bị chuẩn  . đó mắt iOS friend were Talking lúc đó đang bước đi  loạn trọn tình yêu giữa họ bừng nở nhân mối tình  . lại có phần đắng cay Hawking cảm thấy vô vọng về  căn bệnh của mình vì thế ông không định xây dựng  . một mối quan hệ ổn định và lâu dài sau mỗi lần gặp  mặt quen thường Trở Về Luân Đôn công nước mắt cảm  . thấy sự tồn tại của mình không khác nào xát muối  lên miệng vết thương vậy cô Cân gần như không tỏ  . tình hơn nữa Ông còn từ chối nói về bệnh tình của  mình ông che giấu sự thù địch và cảm giác khát  . vọng ở cảng flan tiếp tục hẹn hò với mình nhưng  cuối cùng vào một tối ở Cambridge Hawking đã cầu.

Hôn Friends khoảng cách này đã thay đổi cuộc sống  của họ 5 sao khen và local kết hôn lễ cưới được  . cử hành ở Portland quê hương của cả hai người tuy  lúc đó Stephen Hawking phải chống nạn mới có thể  . bước đi chập chuẩn Nhưng vẻ mặt kiến nghị của ông  dường như đang tuyên bố với mọi người rằng tôi có  . thể làm bất cứ việc gì không gì có thể ngăn cản  tôi cho dù là bệnh tật cũng vậy đám cưới với khen  . khiến cho cuộc sống của Hawking thật sự thay đổi  ông phấn chấn trở lại Họ cùng nhau phấn đấu tin  . tưởng nhau từ đó đạt được lòng tin và Dũng Khí to  lớn ngày 28 tháng 5 năm 1967 người con cả của họ  . robot khác ra đời đồng thời Hawking cũng gặp khá  được một lọ thành công trong sự nghiệp năm sau khi  . nghiên cứu về sự khai tinh vũ trụ ông đã viết tiểu  luận các kỳ dị và hình học của khôngthời gian ông.

Được nhận học bổng nghiên cứu tại đại học Volvo và  Kaze năm 1974 ông được bầu làm thành viên của hội  . khoa học Hoàng Gia Anh là một trong những nhà khoa  học trẻ tuổi nhất từng nhận vinh dự này Đồng thời  . trở thành giáo sư thỉnh giảng tại viện công nghệ  California Mỹ năm 1978 ông dành giải thưởng album  . OST giải thưởng cao quý nhất về vật lý lý thuyết  trên thế giới năm 1988 đạt giải thưởng Ngô Quyền  . vật lý tất cả những thành tựu này ông đều đạt được  trong quá trình chiến đấu Ngoan Cường với bệnh tập  . ông liệt toàn thân chỉ có thể nhớ hoài chớp mắt  phải nỗ lực cấp lớn mới có thể Nhẫn Đầu cả cơ thể  . chỉ có 3 ngón tay là có thể tự do cử anh trước khi  mất tiếng ông chỉ có thể trò chuyện bằng giọng nói  . vô cùng yếu ớt và đã biến dạng ngôn ngữ đó chỉ có  những người làm việc và sống cùng ông nhiều khán.

Mới hiểu được ông không thể viết chữ đọc sách phải  dùng máy lập sách khi đọc tài liệu bắt buộc phải  . có người trải từng chen lên một chiếc bàn làm việc  lớn Ông Di chuyển xe lăn lần lượt đọc từng can một  . năm 1985 local Trải qua một cuộc phẫu thuật mở khí  quản từ đó ông hoàn toàn mất khả năng nói công cụ  . duy nhất thức ông biểu đạt tư tưởng là một chiếc  máy vi tính tổng hợp giọng nói ông dùng mấy ngón  . tay còn cử động được thao tác trên một con trỏ  chuột được thiết kế đặc biệt chọn lựa chữ cái từ  . đơn trên màn hình máy tính để tạo câu sau đó phát  ra tiếng nói thông qua máy vi tính thông thường  . để tạo được một câu cần 56 phút để ghi âm một bài  nói chuyện dài ở đồng hồ phải chuẩn bị 10 ngày ông  . đã hoàn thành tác phẩm nổi tiếng Lược Sử Thời gian  trong tình trạng cực kỳ khó khăn này từng có phóng.

Viên hỏi ông Thưa ông Hawking ông có cho rằng bản  thân mình may mắn không người vừa hỏi dứt lời liền  . thấy hối hận câu hỏi thật thiếu tế nhị điều bất  ngờ là hokan lại đáp rằng tôi vô cùng may mắn  . về nhiều mặt ngoài việc mắc bệnh về thần kinh vận  động ra mà mắc bệnh đó cũng không phải là cú sốc  . lớn lắm mắc bệnh này mà vẫn có thể thành công nên  tôi rất hài lòng Bây giờ tôi còn vui vẻ hơn trước  . tôi không thể nói nó là một ơn điển nhưng tôi đã  may mắn lắm rồi nó không tệ hơn những gì tôi đã  . dự đoán người có thể tích cực đối diện với cuộc  đời theo đuổi chân lý cùng với một ý chí kiên  . cường cho dù sinh mệnh có tàn khuyết thì vẫn có  thể duy trì một sức mạnh và lòng can đảm khó có  . thể tưởng tượng nổi phim hoạt hình không bao giờ  thấy trí nản lòng luôn đối mặt với cuộc sống bằng.

Một tâm thể tích cực ông không chỉ say mê tìm tòi  nghiên cứu trong sự nghiệp mình yêu thích mà trong  . cuộc sống Ông cũng đặt mục tiêu trở thành một con  người bình thường tùy thể trạng ngày càng xuống  . dốc nhưng hoking vẫn cố gắng sống như người bình  thường tự mình hoàn thành bất cứ việc gì bản thân  . có thể làm được sau khi hoàn toàn không thể di  chuyển được nữa khó khen vẫn khăng khăng sử dụng  . ngón tay duy nhất có thể cử động để điều khiển xe  lăn đi đến văn phòng làm việc một lần trong nhà  . hàng ở Moscow ông đã đề nghị mọi người cùng khiêu  vũ local vĩ đại từ lâu đã được gọi là một nhà vật  . lý lý thuyết vĩ đại của thế giới đương đại rất  nhiều người đặt Ông sáng với S Pen và Newton đáng  . tiếc là Hawking chưa từng một lần đạt giải Nobel  Vì điều kiện cơ bản để dành được giấy này là phải.

Anh cứ từ thực nghiệm kỹ thuật mà có người hiện  đang đóng giữ vẫn chưa thể phát hiện ra sự tồn  . tại của bức xạ Hawking cũng giống như Style giành  giải Nobel là nhờ lý thuyết hiệu ứng quang điện  . chứ không phải thuyết tương đối thiếu thực chứng  cho dù luận chứng cho bức xạ Hawking đến giờ vẫn  . đang được giới khoa học khổ công tìm kiếm Nhưng  trong lòng đại đa số con người cố giáo sư Stephen  . Hawking và thành tựu mà ông đạt được ở một ý  nghĩa nào đó đã thể hiện tinh túy của giải Nobel  . rồi kinh nghiệm hoàn cảnh và di truyền tạo nên  diện mạo của bạn cho dù là tốt hay xấu bạn đều  . phải cày bừa trên mảnh vườn của chính mình cho dù  là tốt hay xấu bạn đều phải gãi lên tiếng đàn của  . cuộc đời mình del neri nữ chính ra đời như thế đấy  Kỳ thực chúng ta có thể hoàn thành bất cứ việc gì.

Anh ta đặt trọng tâm vào việc làm như thế nào  bạn có lý tưởng cao xa không vậy thì hãy tích  . cực hành động đi chủ động tích cực mới có thể  khiến chúng ta mở rộng được các tầng diện mới  . của cuộc sống 6 năm trước Nếu bạn hỏi những người  sành sỏi về sân khấu kịch Trần ai là công chúa sân  . khấu họ sẽ mỉm cười với vẻ đầy tôn trọng và khâm  phục mà nói rằng anh hỏi shoshanna cô ấy là niềm  . tự hào của sân khấu kịch Chicago màn biểu diễn của  cô ấy cực kỳ hoàn hảo su Sao nay đã là bà mẹ của  . hai đứa con sống một cuộc sống nội trợ bình lặng  đối với cô sân khấu rực rỡ giờ chỉ còn là hồi ức  . quý giá nhất của những tháng năm quá khứ mỗi khi  cô mở cuốn album trước kia ra mong muốn được biểu  . diễn lại lặng lẽ xáo động con tim cô nhưng chỉ  cần ôm Hai đứa con đáng yêu trong lòng là cô cảm  . thấy chúng mới là Xá công nghệ thuật quan trọng  nhất cuộc đời mình một buổi chiều nhàn rỗi suson.

Nhận được điện thoại của một người bạn cũ đó là  người đạo diễn từng hợp tác thời cô còn là diễn  . viên Ông muốn mời suson uống cà phê khi gặp mặt  suson mới biết nhiều năm trước tác giả của vở kịch  . khiến mình trở nên nổi tiếng Ana Carolina cũng có  mặt ở đó khi nhìn thấy suson Ông nói Trà mấy năm  . không gặp cô trong khác đến mức suýt nữa tôi không  nhận ra đấy su xanh nghe xong chỉ mỉm cười trong  . lòng cô Tất nhiên biết rõ từ một diễn viên tiền đồ  xán lạn trở thành một bà nội trợ vô danh trọng tâm  . Cuộc Sống từ sân khấu kiểng về gia đình cả cơ thể  và tâm lý đều có sự thay đổi rất lớn có điều tôi  . rất vui suson thầm nói trong lòng bạn bè cũ gặp  mặt chủ đề nói chuyện tất nhiên không nằm ngoài  . sân khấu người bi kịch nói về thời mình cải Em  thử Ana Carolina thở dài nói lúc đó quá trẻ tưởng.

Rằng mình đã thật sự hiểu little boss bây giờ nhớ  lại lúc đó có quá nhiều chỗ cứ nghĩ là mình đúng  . hai người biết không nói tới chỗ ấn kích Anh nhớ  người về phía trước và nói tiếp Bây giờ tôi đang  . định cải biên lại kịch bản này Đấy Câu nói này  khiến cho người đạo diễn và sushant cực kỳ hứng  . thú cả hai đường nhiệt tình bày tỏ kiến giải của  bản thân su shanti đã trời nghiệp diễn nhưng trong  . xương tủy vẫn có bản năng sân khấu hãy nghe nói có  kịch bản hay là ánh mắt sáng ngời thời gian thảo  . luận nó một cái đã trôi qua khi chia tay bi kịch  đột nhiên nói này các bạn nếu kịch bản có thể dùng  . để biểu diễn thì ba chúng ta lại Hợp tác nhé các  bạn ấy sao anh chợt nhận ra đứng trước mặt mình  . đã không còn là xu gian trước kia nữa cô đã ngày  càng Ừ anh ra rồi bàn tay vốn chỉ về phía show San.

Nhượng kẹo vải đầu đêm đó suson mất ngủ không ngủ  được cô khen tế phòng ngủ trẻ hai đứa con ngủ say  . như hai thiên thần social hôn chúng với vẻ đầy yêu  thương có khác con là đủ với mẹ rồi suson khẽ nói  . có thật là như vậy không trong tâm trí cô vang lên  một giọng nói khác đầy sắc bén Đúng thế nhưng nếu  . thật là như vậy tại sao chiều nay khi nhìn thấy  ánh mắt tiếc nuối của biên kịch trái tim mình lại  . đau đớn như vậy tại sao từ khi về nhà đến giờ mình  lại như người mất hồn trong lòng suson tất nhiên  . biết rõ nguyên nhân ánh mắt của biên kịch không  chỉ khiến người phụ nữ trong cô cảm thấy bei khi  . tuổi trẻ Xa Dần mà còn càng làm cho người diễn  viên trong cô cảm thấy nỗi sợ bị tuyên án không  . còn tư cách quay lại sân khấu nữa sau khi kết hôn  xuống sáng chưa từng Anh nghĩ tới việc trở lại.

Sân khấu Mãi tới hôm nay khi thật sự nhận ra mình  không thể quay lại nữa cô mới phát hiện mình lưu  . luyến nơi đó đến nhường nào ngày hôm sau thời tiết  rất đẹp tâm trạng của suson còn đẹp hơn buổi sáng  . khi thức dậy Cô nhìn mình trong gương và nói bắt  đầu từ hôm nay Xu sao tôi muốn cô trở thành anna  . một lần nữa Lúc đầu trồng su xanh không tán thành  quyết định trở lại sân khấu của vợ cho lắm Vì anh  . hiểu quá rõ từ một diễn viên trở thành bà nội trợ  cần từ bỏ rất nhiều thứ 3 từ Bà Nội Trợ trở thành  . diễn viên ưu tú còn phải học nhiều thứ hơn hơn nữa  chồng su xanh cũng không muốn thay đổi cuộc sống  . hiện tại quá nhiều suson nỗ lực khiến anh hiểu  Khát Vọng to lớn được diễn anna một lần nữa của  . mình đồng thời đảm bảo sẽ không thay đổi cuộc sống  hạnh phúc vốn có cuối cùng chồng số sang đầu hàng.

Và nói bí quyết muốn vậy thì được rồi Anh ủng hộ  có điều em sẽ vất vả lắm đấy Em yêu suson lập một  . kế hoạch nghiêm ngặt bắt đầu luyện tập thể hình  thanh nhạc thể lực kỹ thuật biểu diễn đồng thời  . cố gắng không để cho cuộc sống gia đình thay đổi  quá lớn do việc luyện tập của bản thân 5 giờ sáng  . mỗi ngày suson đã bắt đầu bài tập buổi sáng của  mình thân hình suson vẫn rất uyển chuyển nhưng  . còn kém xa so với mức độ mềm dẻo cần có của một  diễn viên nhạc kịch lúc đầu cô tưởng rằng từ nhỏ  . mình đã được đào tạo bài bản thì vì trở lại như  trước kia sẽ không gặp nhiều khó khăn nhưng khi  . là một động tác cơ bản mới phát hiện ra rằng dây  chằng không còn nghe lời như trước nữa chúng không  . ăn khớp mà như thể được ghép tạm lên người cô vậy  chỉ vài động tác kéo duỗi đơn giản đã làm cho cô.

Ẩm khắp người suson đành phải điều chỉnh lại kế  hoạch khi luyện tập như trẻ con mới vào ngày đến  . khi chồng và các con thức dậy suson đã kết thúc  buổi tập sáng như mọi khi cô chuẩn bị bữa sáng  . cho họ sau khi mọi người đi làm đi học người giúp  việc theo giờ được su xanh t bằng tiền tiêu vặt  . của mình cũng tới như vậy cô mới có thể dành thời  gian cho việc luyện tập thanh nhạc tiếp theo mà  . không làm gia tăng các khoản chi tiêu trong nhà  thời gian đó hàng sớm xung quanh hai thấy suson  . vừa Chăm nom khu vườn vừa luyện thanh đến tối sau  khi chăm sóc gia đình xong suson liền dắt chó ra  . ngoài khác với trước kia cô không còn tái ngộ một  cách nhàn nhã nữa mà thay vào đó cô dắt chó chạy  . bộ để chức năng tim phổi cũng như thể lực của mình  được rèn luyện kịch bản cuối cùng cũng viết xong.

Số San đọc kịch bản này với ánh mắt gần như xôi  mới đồng thời đưa ra nhiều kiến giải độc đáo biên  . kịch hiểu mấy tháng qua anh đã bỏ ra rất nhiều tâm  huyết để nhào nặn lại một anh Nam mới tâm khảm của  . cô tự nhiên lây sang anh có thể nói anh Nam mà  anh sáng tạo lần này được viết riêng cho suson  . Vì có sự tham gia của đạo diễn trước kia họ thuận  lợi tìm được nhà đầu tư cho kịch bản và Đoàn kịch  . nhanh chóng được thành lập được thật sự trở lại  với cuộc sống sân khấu khiến cho suson như đang  . nằm mơ 10 tháng trước cảnh tượng chỉ có thể ôn  lại trong giấc mơ đã trở thành hiện thực những  . ngày tháng làm nội trợ Kim tập kịch do chồng  chéo về thời gian nhiều hơn trước suson thường  . xuyên phải mang theo con trai út tới Đoàn kịch  diễn tập một khi vùi đầu vào diễn kịch là quên  . mất bị chăm con nên mỗi khi về nhà người thằng bé  đều thích toàn vùng đất để không khiến cho chồng.

Cảm thấy cuộc sống thay đổi quá lớn suson cố gắng  dành nhiều thời gian ở bên gia đình rất có thể có  . mấy lần vừa dọn bữa ăn thịnh soạn ra bàn là anh  vàng chạy tới Đoàn kịch hoặc trong quá trình đưa  . con đi khám bác sĩ cô thầm liệng lời thoại i có  lúc say sưa quá cô nói thành lời Làm các bà mẹ  . khác giật mình tưởng cô có vấn đề về thần kinh tất  cả những điều đó suson đều vượt qua bằng tình yêu  . nhiệt thành đối với sân khấu cô thường nghĩ có quỵ  ngã cũng phải quỵ ngã sau khi đã Hả màng sân khấu  . cuối cùng ngày công diễn cũng tới trước khi lên  sân khấu suson hít sâu một hơi sự hồi hộp và phấn  . khích khiến cô gần như không thở nổi vừa bước lên  sân khấu suson liền biến thành Anna thu nhập tâm  . hoàn toàn mỗi biểu diễn tất nhiên là cực kỳ Thành  Công khán giả dành cho cô những càng vỗ tay nhiệt.

Liệt công chúa sân khấu của họ đã trở lại rồi khi  đã hạ màn người bi kịch ôm một bó hoa hồng đi tới  . cô nén sự xúc động trong lòng và nói với Susan màn  biểu diễn của cô thật tuyệt vời Nghe danh là người  . phù hợp nhất với vai Anna không không chính là Ana  Carolina sau khi rời xa sân khấu suson có một sự  . trở lại đầy ngoạn ngục không chỉ sáng tạo nên một  đỉnh cao nữa trong sự nghiệp Nghệ thuật của mình  . mà còn có được nhận thức hoàn toàn mới về giá trị  của bản thân chúng ta càng có thể thực hiện giấc  . mơ của mình thì năng lực của chúng ta lại càng  trở nên mạnh mẽ càng có hiệu quả thực hiện được  . giấc mơ của mình thường sẽ mở ra hàng loạt những  giấc mơ và nỗ lực mới từ đó chúng ta sẽ nhìn thấy  . hi vọng của thế giới del canxi cho bản thân một  vách đá doanh nhân nổi tiếng Nhật Bản thần kinh.

Doanh matsushita konosuke từng nói thứ gì cũng  vậy đầu tiên phải có khát vọng về nó thì mới có  . thể đạt được nó đó là định luật muôn đời không  đổi Cho nên chỉ có thích nghe tiếng thì mới có  . thể Thành Công một du học sinh Trung Quốc khi mới  tới châu Úc cuộc sống cực kỳ khó khăn để tìm được  . một công việc để nuôi sống bản thân anh đạp chiếc  xe đạp cà vàng đi dọc theo đường quốc lộ số 1 của  . Úc Mấy ngày vừa mệt vừa khác vừa đói gần như đã  đến bước đường cùng cho nên chỉ cần cho anh biết  . cơm thì việc gì anh ta cũng làm tự Trăng cù cắt cỏ  đến thu hoạch lúa mì rửa bát sau này anh tìm được  . việc làm thêm ở một nhà hàng trong khu phố người  hoa một hôm anh tình cờ nhìn thấy trên báo đăng  . tin tuyển dụng của một công ty Viễn thông anh rất  muốn thử sức vì tiếng Anh của anh không tốt lắm.

Viễn thông cũng không phải là chuyên môn của anh  nhưng anh vẫn quyết định ghi danh đăng ký sau khi  . cân nhắc một hồi anh trộn Ứng tuyển vị trí có yêu  cầu không cao lắm là nhân viên giám sát đường dây  . sao rất đề thi Anh cứ ngỡ mình sách giành được  vị trí với mức lương 35 nghìn đôla một năm thì  . không ngờ người chịu trách nhiệm tuyển dụng bất  ngờ hỏi anh anh có xe ô tô không Anh có biết lái  . xe không Công việc này thường xuyên phải ra ngoài  không có xe thì rất khó anh rất ngạc nhiên đối với  . người Úc có xe ô tô riêng là một việc hết sức bình  thường nhưng với du học sinh thì lại là một vấn đề  . lớn anh mới chân ướt chân ráo sang đây Cuộc sống  còn khó khăn nói gì đến ô tô đừng nói biết lái ô  . tô Thậm chí anh còn chưa chạm vào cái xe nào vào  giây phút then chốt đó anh nghĩ mình không thể để.

Mất công việc này nhất định phải được tuyển Thế  là anh trả lời không Chút đắn đo có tôi biết vậy  . thì bốn ngày nữa hãy lấy xe đi làm người phỏng  vấn nói ra khỏi cửa công ty anh Vừa mừng vừa lo  . trong vòng 4 ngày phải Đi học lái xe đâu phải  chuyện dễ dàng Nhưng dù thế nào anh cũng phải  . khẩn trương giải quyết vấn đề khó khăn này cho nên  phải lập tức hành động tích cực nghĩ cách anh tìm  . tới một người bạn người Hoa kể tình hình của mình  người bạn này rất ủng hộ anh cho anh vay 500 đôla  . Úc mua một chiếc xe hơi cũ nát ở Chợ xe cũ Có xe  rồi Bước tiếp theo là học lái xe ngày thứ nhất anh  . được bạn dạy kỹ thuật lái xe đơn giản ngày thứ hai  anh run rẩy luyện tập trên bãi cỏ lớn sau nhà bạn  . ngày thứ ba Anh Lọ đoạn lái xe lên đường quốc lộ  ngày thứ tư anh đã có thể lái xe tới công ty sau.

Này anh trở thành quản lý nghiệp vụ của công ty  Viễn thông này một việc tưởng chừng như không thể  . lại biến thành có thể khi lái chiếc xe mới mua  4 ngày tới công ty trong lòng anh ngập tràn cảm  . giác tự hào và vui xứ Anh nghĩ từ giờ trở cả đời  không có việc gì là không thể việc này có tác dụng  . vô cùng tích cực đối với sự nghiệp của anh sau này  trước khi vào công ty IBM Ngô Sỹ Hoàng là y tá của  . một bệnh viện bà không hài lòng với môi trường  và công việc cho rằng lương không cao không có  . nhiều cơ hội phát triển vạn nên và tận dụng thời  gian rảnh rỗi Ngoài giờ làm việc không ngừng tự  . học tiếng Anh Khao Khát thay đổi hiện trạng một  lần nghe nói công ty ATM đang tuyển nhân viên 3  . cảm thấy đó là cơ hội bằng đi Ứng tuyển vị trí văn  thư sau kỳ thi viết và phỏng vấn nghiêm ngặt không.

Ngờ người phụ trách phỏng vấn đột nhiên hỏi và có  biết đánh máy không điều khiển Ngô Sỹ Hoàng khó  . xử là bà không những không biết đánh máy đến cái  máy đánh chữ trong thế nào bà còn chưa từng thấy  . nhưng bà vẫn đáp ngay không do dự tôi biết vậy  một phút cô có thể đánh được bao nhiêu chữ yêu  . cầu của ngài là bao nhiêu khi người phỏng vấn new  tiêu chuẩn Ngô Sỹ Hoàng liền nói tôi có thể đạt  . được yêu cầu của các vị tốt vọng khí Tiếp theo sẽ  có thêm phần đánh máy phỏng vấn xong Ngô Sỹ Hoàng  . Không nghĩ ngợi gì nhiều lao như bay về nhà mượn  tiền bạn bè mua một chiếc máy đánh chữ luyện tập  . ngày đêm không nghỉ thậm chí hai bàn tay nhức mỏi  đến bức không cầm nổi đũa ăn cơm một tuần sau bà  . không những có thể thao tác một cách Thành Thục  mà Thậm chí còn đạt được trình độ của nhân viên.

Đánh máy chuyên nghiệp Tuy sau này công ty không  hề kiểm tra kỹ thuật đánh mát của bà nhưng tinh  . thần tích cực cầu tiến của bà đã đặt nền móng vững  chắc cho sự phát triển về sau lúc mới vào công ty  . nổi tiếng này Ngô Sỹ Hoàng chỉ là nhân viên quèn  trong văn phòng bình thường làm những việc vặt pha  . trà rót nước dọn dẹp vệ sinh nhưng bà vẫn cất mãn  nguyện cảm thấy môi trường làm việc tốt đãi ngộ  . cũng tốt Chỉ có điều cảnh sát lâng lâng này nhanh  chóng bị phá vỡ một lần bà đẩy xe đẩy hàng đi mua  . đồ dùng văn phòng về bảo vệ công ty cố tình làm  khó bà trắng bà tới cổng đòi kiểm tra giấy tờ  . bà không mang bất cứ giấy tờ gì theo người thế là  đôi bên đôi co ở cổng lúc này những người ra vào  . công ty đều nhìn bà với ánh mắt khác lạ như thể Bà  đúng là người ngoài định trà trộn vào công ty thật.

Bà cảm thấy cực kỳ bị sỉ nhục liền thề rằng hiện  này sẽ không kéo dài lâu nữa bên tuyệt đối không  . cho phép người khác chặn mình ngoài cổng Khát Vọng  mãnh liệt muốn thay đổi hiện trạng này thúc đẩy bà  . bỏ ra nhiều hơn người khác 6 tiếng đồng hồ và công  việc và học hành cuối cùng cơ hội cũng tới sau khi  . vào công ty 15 công ty có kỳ thi chứng chỉ máy  tính người vượt qua kỳ thi có thể tế Hồng Kông  . tham gia đào tạo Ngô Sỹ Hoàng không muốn bỏ qua cơ  hội này em định cho dù thế nào cũng phải tham gia  . kỳ thi Nhưng lúc đó và không đủ điều kiện tham gia  thi Thế là bà nhiều lần tìm giám đốc bộ phận nhân  . sự mong ông ta cho bà cơ hội Nếu không vượt qua  được kỳ thi bà cũng cam tâm tình nguyện giám đốc  . nhân sự thấy bà yêu cầu thiết tha quá bèn đồng ý  kết quả bà thuận lợi vượt qua kì thi thậm chí vượt.

Xa các nhân viên tốt nghiệp đại học nổi tiếng khác  và tới Hồng Kông đúng như ý nguyện của mình lần  . Đào tạo này trở thành bước ngoặt quan trọng trong  sự nghiệp của bà sau khi từ Hồng Kông về nước Ngô  . Sỹ Hoàng trở thành đại diện nghiệp vụ của công ty  do thành tích công việc xuất sắc 5 năm sau bà đảm  . nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty con ở khu vực  này của IBM Sao lại thăng chức lên làm tổng giám  . đốc Kinh doanh tại khu vực này bà nói con người  mà không có tham vọng thì không thể thành việc lớn  . cho bản thân một vách đá Ừ được rồi F1 bản thân  chỉ có thể tiến về phía trước thì sẽ dốc hết sức  . mình để đạt được mục tiêu tất nhiên Chỉ khi có  tâm thế tích cực vượt lên thì mới có thể thành  . công câu nói nghĩ gì được nấy không sai chút nào  nhớ trong lúc ngẫm nghĩ chúng ta luôn giữ mục tiêu.

Kiên định và Quyết tâm không thể lay chuyển thì  sức mạnh đó to lớn đến mức có thể rời ngon Lấp Bể  . Không gì có thể ngăn trở nổi Đeo canxi sao Chổi  halley của cuộc đời trong cuộc đời chúng ta có  . những cơ hội phục qua rất nhanh nhưng một khi nắm  bắt được nó thì có thể thay đổi vận mệnh mà khi  . cơ hội hiếm có đó đột nhiên từ trên trời rơi xuống  chỉ những người tích cực cầu tiến mới không bỏ lỡ  . nó đường đúng là một người vô cùng thành công và  ưu tú ra quản lý đầu tiên và cũng là duy nhất từng  . hai lần được trao giải thưởng vinh dự của công anh  sốc Nhưng thời học sinh đường túng lại không phải  . là người xuất sắc nhất khi học trung học điểm số  của ông thường rất cao nhưng khi thi đại học lại  . không vào được ngôi trường danh tiếng mình mong  muốn chỉ vì thiếu một điểm chỉ có thể học ở một.

Trường Bình thường bạn học bình thường thành  tích kém hơn ong lại đổ được vào những đại học  . danh tiếng thất bại này khiến ông vô cùng nản chí  3 năm đầu ở đại học ông buông xuôi bản thân thành  . tích học tập tụt dốc không phanh trình độ luôn chỉ  ở tầm trung mãi tới năm thứ tư cơ hội mới tình cờ  . xuất hiện khi ông vào học ở một viện nghiên cứu  khoa học từ đó tâm hồn ngủ mê đã lâu như thức tỉnh  . nơi đó khiến Ông mở rộng tầm mắt được thấy thế  nào mới là những nhà khoa học thật sự thông thái  . cần mẫn chăm chỉ được biết những quan niệm hoàn  toàn mới các loại máy móc ông chưa từng nghe Em  . ở đó lần đầu tiên ông được thấy một chiếc máy vi  tính xinh đẹp và thần kỳ nó thu hút ong một cách  . sâu sắc ngồi trước màn hình vi tính Phát Sáng lần  đầu ông ý thức được chàng lười biếng trước nay là.

Một sai lầm to lớn nhường nào đột nhiên trong ông  trào lên khát vọng được chứng minh mình ô Tú lần  . đầu tiên ông nghĩ tới tương lai Từ đó trở đi nhiệt  tình học tập của ông cao ngút ông hạ quyết tâm Nếu  . muốn phát triển thì phải thi vào sở nghiên cứu hơn  nữa phải đi du học kết quả đúng như mong muốn của  . ông trong kỳ thi vào sở nghiên cứu ông giành được  vị trí số 1 trong lĩnh vực truyền thông cáp quang  . nhưng thật đáng tiếc lại không giành được xúc đi  du học nước ngoài Khát Vọng mãnh liệt trong tim  . Khiến ông không muốn bỏ cuộc nhất định sẽ có cách  Ông nghĩ có lẽ các trường đại học khác còn tiêu  . chuẩn thế là ông lập tức Gọi điện tới phòng nghiên  cứu của các trường đại học đại đa số số điện thoại  . đều nối với trẻ có hiểu tiêu chuẩn của chúng  tôi còn không đủ đời nào đến lược anh chứ Nếu.

Là người khác thì có lẽ đã bỏ cuộc rồi nhưng Đường  Tuấn vẫn không từ bỏ con nghĩ có mấy người có cơ  . hội Nhìn Thấy sao chổi halei hai lần trong đời chứ  muốn giành được suất đi du học từ các trường khác  . Còn có hơn là nhìn thấy sao chổi hoa Lei hai lần  nhưng ông vẫn muốn thử phải cố gắng hết sức mình  . Cuối cùng khi gọi điện tới một trường đại học ông  nghe thấy một giọng nói ấm áp Chúng tôi có thể gửi  . hồ sơ của anh đi nhưng có điều kiện là phải học  ở sở nghiên cứu của trường chúng tôi đồng thời  . chỉ có thể cấp bằng nghiên cứu sinh chứ không có  học vị đường túng đồng ý ngay không cần suy nghĩ  . nhưng tìm được trường rồi thì Bộ giáo dục lại là  một cửa ải mới thế là ông cầm theo thư giới thiệu  . hàng ngày tới Bộ Giáo dục với tinh thần phấn chấn  buổi sáng nhìn Bộ trưởng ban quản lý du học của Bộ.

Giáo dục ông liền cười nói chào ngày ngày đi làm  đấy ạ 56 giờ chiều ông đã ngoan ngoãn hỏi ngày tan  . sở đấy ạ Ngày nào ông cũng chỉ nói đi nói lại đúng  hai câu đó mấy ngày sau Phó trưởng ban vốn không  . buồn để mắt tới ông cuối cùng cũng mở miệng nói  chuyện anh đợi chút nhé để tôi xem giấy tờ của  . anh tôi giúp anh báo lên trên có được phê duyệt  không thì tôi không biết đâu đấy cứ thế đường  . tấn có được cơ hội học ở sở nghiên cứu Nhật Bản  năm năm sau ông đi Mỹ con đường sự nghiệp từ đó  . ngày càng mở rộng Ông nói tôi thường cảm thấy cơ  hội trong cuộc đời vượt qua trong chớp mắt giống  . như sao chổi halley Quan trọng là bạn có thể kịp  thời nắm bắt hay không Đúng thế cơ hội Nhìn Thấy  . sao chổi halley hai lần trong đời Tất nhiên là  rất mong manh nhưng có bao người đến một lần cũng.

Không được thấy họ Thành át ngắn ngáp dài Ừ tối  tĩnh mịch chứ không chịu ngẩn đầu lên ngước nhìn  . bầu trời kỳ thực chỉ những người có đôi mắt sáng  và cái đầu nhạy bén là có thể nhìn thấy sao chổi  . halley quyết tâm Ngoan Cường không chịu khuất phục  và kiên trì cho một mục tiêu duy nhất chắc chắn sẽ  . loại trừ mỗi trở ngại từ đó mang lại cơ hội thành  công cho một người đeo Kenneth với tiệc sinh nhật  . một người tiểu văn nói tôi ngồi kênh Tuyết không  muốn đứng dậy trong đêm khuya thanh vắng Này Tôi  . muốn Buông lỏng bản thân một chút thực sự không  nhắn nhượng nổi nữa rồi mùng 1 tháng 1 là sinh  . nhật tiểu văn Nhưng cô vẫn bận rộn cả ngày như  mọi ngày khác năm đó cô đang thực tập ở một công  . ty Truyền thông sắp tốt nghiệp nên cô hạ quyết  tâm nhất định phải vào được công ty Truyền thông.

Nổi tiếng này để thực hiện giấc mơ tiểu văn luôn  rất nỗ lực trong thời gian thực tập ở công ty này  . anh cũng tế Văn phòng từ sớm trước khi những người  khác tới cô vội vàng rửa cốc chén rót nước lau bàn  . lau nhà khi làm xong hết những việc vặt này cô lại  vội vàng B chồng báo ngày hôm đó ra lớn tiếng đọc  . từng trang một để nâng cao trình độ chuyên môn  ngày nào thần kinh của cô cũng căng thẳng cao  . độ thường để mắc nghe ngóng xung quanh đọc báo  cũng phải để ý xem có việc gì không Nếu có thì  . phải chủ động làm ngay mỗi khi có tin tức mới là  cô cùng những người khác lập tức Thu âm lại cho  . dù có phát hay không thì cũng đều phải thu âm xác  định độ dài thời gian có lúc thu âm tin tức xong  . lại sửa sửa xong lại phải thu âm lại số tin tức  cần thu âm lên tới mấy chục tinh một ngày có ngày.

Lên tới cả trăm tinh cô Mệt đến mức cổ họng course  váng đầu hoa mắt lúc tan sở cơ thể mệt mỏi rã rời  . Anh biết phải phấn chấn lên tích cực với mặt với  tất cả những điều đó hơn sinh nhật cô cũng vậy đợi  . đến tối phát sóng tin tức cô lại xem một lượt các  tinh do mình thu âm trong văn phòng chỉ còn một  . mình lúc này cô mới thu dọn văn phòng cho gọn gàng  khi ra khỏi cổng công ty thì đã là hơn 10 giờ tối  . cô dắt xe đạp đi trên nền Tuyết cảm thấy một cơn  gió lạnh buốt tập tới chiếc rơi dày đặc trên mặt  . đất trên nóc nhà đâu đâu cũng một vào trắng xóa  thỉnh thoảng một chiếc xe chạy qua kèm khiến cho  . sự tĩnh mịch của đêm khuya trở nên rõ rệt cô đạp  xe trên con đường gần như không thấy bóng người  . qua lại như thể đang đi trên hoang mạc mênh mang  thai như một con thuyền nhỏ giữa đại dương mênh.

Mông mãi không nhìn thấy bến bờ Hi vọng cô Tủi  Thân nhỉ Hôm nay là sinh nhật mình cơ mà đêm đầu  . tiên của năm mới ngưng lại ở một mình đột nhiên cả  người lẫn xe đổ xuống đất hả ra tuyết đã đóng băng  . làm xe bị trượt vì mặc quần áo rất dày Di cũng vậy  nên tiểu văn không đau lắm nhưng cô ngồi trên đất  . lạnh buốt nhìn con đường không một bóng người đột  nhiên bật khóc cô cảm thấy vô cùng cô độc vô cùng  . chơi trội bất lực tháng 5 này là tốt nghiệp rồi  nhưng cô không Chắc mình có thể vào được công ty  . Truyền thông này hay không cô ngồi trên nền Tuyết  vừa khóc nức nở vừa cầu nguyện ông trời ơi hãy  . giúp con nhất định phải phù hộ cho con Cô chỉ muốn  vào công ty này không muốn đi đâu khác cả sau khi  . cầu nguyện liền một mạch ba lần cô ngồi đó không  muốn đứng dậy trong lúc đêm khuya thanh vắng Này.

Cô muốn buông thả bản thân một chút quả thực cô  không gắng gượng nổi nữa rồi khóc một trận đã đời  . sông lại ngồi ngơ ngẩn một lúc cô cảm thấy trong  lòng nhẹ rất nhiều đèn làm cơm bò dậy dắt xe đạp  . đi tiếp cô nghĩ cho dù khó khăn thế nào cũng phải  nỗ lực không từ bỏ mới được tất cả đều dựa vào sự  . cố gắng của bản thân mình trong lòng nhẹ nhõm  cô liền thấy hơi đói hóa ra đến giờ cô còn chưa  . ăn tối Cô quyết định tự thưởng cho bản thân ông  Ngô một gói mì ăn liền 2 cái xúc xích và một quả  . trứng luộc rác trà ở cửa hàng tiện lợi Hôm nay là  sinh nhật mình mà sinh nhật thì phải ăn mì Trường  . Thọ và trứng gà ở nhà bà ngoại và mẹ luôn nấu mì  Trường Thọ và trứng gà cho cô cô thầm nghĩ bây giờ  . không ở bên mẹ ăn tạm thế này vậy cầm thức ăn cô  về căn phòng cấp 4 lạnh lẽo ẩm ướt của mình bắt.

Đầu ăn sinh nhật một mình đun sôi nước nấu mì ăn  trứng gà luộc lá trà ăn no xong tiểu văn cảm thấy  . dễ chịu hơn nhiều cô nghĩ cái dù thế nào mình nhất  định vẫn phải kỹ Em đừng nghĩ quá nhiều đi ngủ sớm  . thôi sáng sớm mai còn phải đi làm nữa mình phải là  người đầu tiên tới văn phòng mới được Chỉ cần nỗ  . lực thì quyết định có thể đạt được ước nguyện nghĩ  thế cô liền chìm vào giấc ngủ mà không lo lắng gì  . nữa năm đó sao tốt nghiệp tiểu văn thuận lợi vào  được công ty Truyền thông đó trở thành người dẫn  . chương trình khiến một đời sống đối diện với thách  thức mới cô lại bắt đầu cố gắng nhờ làm việc cần  . cù chăm chỉ cô dần dần trở thành người dẫn chương  trình ưu tú được khán giả yêu thích mỗi khi mọi  . người Mở kênh đời sống ra liền thấy một cô gái  phóng khoáng tự nhiên nói với khán giả bằng một.

Giọng thân thiết đây là kênh đời sống kính chào  các quý vị Xem đài mà các khán giả rất Xem kênh  . đời sống cũng đều ngớ người dẫn chương trình Thân  Thiết hòa nhã thời trang mà khiêm tốn kín đáo này  . nhưng tiểu băng không hề thỏa mãn với việc chỉ  là ở chương trình Vũ Tú Cô nói có những người  . làm nghề dẫn chương trình cả đời cũng không biết  chương trình được xây dựng thế nào Không biết dùng  . máy biên tập Nếu chịu khó học thêm một chút thì sẽ  biết làm nhiều thứ hơn vậy nên cô luôn thử sức với  . những công việc khác nhau từ những chương trình  khuyên đề lên kế hoạch tự biên tập tự đạo diễn tự  . viết lời thậm chí Yên tập hậu kỳ khiến cho lĩnh  vực cô hiểu biết ngày càng rộng tài năng và trí  . tuệ được phát triển và thể hiện trên nhiều phương  diện để thích ứng với sự phát triển này cô nỗ lực.

Học hỏi các kiến thức và nâng cao trình độ chuyên  môn câu nói rằng trước một đời sống kinh tế ngoài  . việc phải nắm được các kiến thức về cuộc sống ra  còn phải học hỏi kiến thức chuyên môn vì vậy kiến  . thức về kinh tế học chứng khoán hay những thứ  có liên quan tới kinh tế tôi đều không bỏ qua  . công việc của tiểu văn rất căng thẳng và bận rộn  thời gian nghỉ ngơi ở Thủ Đức có những lúc Cô chỉ  . thèm được ngủ 1 giấc thật ngon nhưng để nâng cao  kiến thức chuyên môn của mình cô cố gắng dành thời  . gian ngồi trong phòng học nóng nực dưới thời tiết  40 độ tham gia lớp bồi dưỡng về tài chính sau này  . cô lại cố gắng thi vào sẽ nghiêng của nghệ thuật  cách học tập kết nối kiến thức của nhiều lĩnh vực  . như vậy khiến Tiểu Văn tiến bộ rất nhanh giúp cô  càng ngày càng dẫn chương trình một cách dễ dàng.

Và ngừng Nguyễn hơn Cuối cùng nhờ những nỗ lực  tích cực của bản thân tiểu văn đã thực hiện được  . giấc mơ của mình mở ra một chân trời rộng lớn với  chính bản thân trong bất kỳ việc gì chỉ cần bạn có  . khát vọng mãnh liệt thì nhất định sẽ có cách biến  nó thành hiện thực đa Kennedy I hình ảnh Dương sao  . tầng mây thành công giống như ánh dương nắp sao  tầng mây không bao giờ chiếu thẳng lên đầu bất  . cứ ai chỉ khi tự mình vén từ mấy ra mới có thể  thấy được bầu trời trong xanh rực rỡ nắng vàng  . ạ sau khi tốt nghiệp đại học tiểu mai vào làm tại  một công ty thời trang nổi tiếng với thành tích  . xuất sắc không lâu sau cô được điều sang bộ phận  thiết kế của công ty tham vọng thành công mãnh  . liệt khiến Tiểu Mai vô cùng nỗ lực làm việc và học  tập ngoài làm tốt công việc một cách nghiêm túc và.

Cẩn thận thời gian ngoài giờ cô còn trong chỉ hơn  những người khác nỗ lực nâng cao bản thân trong  . một lần tiếp khách hàng từ châu Âu và mỹ Tiểu Mai  với biểu hiện nổi trội đã đàm phán thành công một  . vụ làm ăn không nhỏ cho công ty tài trí của cô  được khách hàng đánh giá cao một khách hàng Tây  . Ban Nha đã khuyên cô tới Paris phát triển chiếc  định cô sẽ có tiền đồ cực kỳ sáng sủa lời nói  . của khách hàng đó đã khiến Tiểu Mai dao động cô  quyết định tới Paris vận mệnh của cô cũng vì thế  . mà thay đổi không ngờ Tiểu Mai lòng vốn đầy tự tin  tới Paris lại liên tục gặp Ừ ông chủ công ty thời  . trang không hề có hứng thú với trang phục cô thiết  kế Do không có khả năng giao tiếp với người khác  . cô Thậm chí không tìm được một công việc tử tế sự  tàn Khốc của hiện tượng đập tan ảo mộng của cô cô.

Ý thức được rằng mình phải Sinh Tồn trước đã rồi  mới nói tới phát triển được thế là đầu tiên cô tới  . một trường dạy ngôn ngữ để học tiếng Pháp sau đó  tìm một công việc trong nhà hàng Trung Hoa vừa làm  . vừa học công việc cực kỳ vất vả một ngày mười mấy  tiếng đồng hồ cô thường mệt đến nỗi sống lưng nhức  . mỏi tay chân mềm nhũn thở hồng học bàn tay đau như  thể bị gãy ra trong sự tôi luyện đầy đau khổ đó cô  . trở nên kiên cường cô tin mình là một kẻ mạnh  mẽ một năm sau cô không chỉ nói tiếng Pháp một  . cách lưu loát mà còn tích lũy được hơn 20.000 dân  Pháp một lần khi đi dạo phố cô chợt nảy ra ý nghĩ  . Khi mình mở một cửa tiệm nhỏ trong khô Mình ở  lấy sự độc đáo đặc sắc làm điểm tựa quyết định  . có thể nổi bật hơn hẳn các tiệm khác ví dụ kinh  doanh một số trang phục do mình thiết kế tạo ra.

Phong cách cá nhân chẳng hạn không lâu sau một  cửa tiệm nhỏ được bài trí tinh tế trang nhã ra  . đời do tiểu mai biết cách kinh doanh nên việc làm  ăn của cửa tiệm ngày càng phát đạt cô bắt đầu đưa  . ra các mẫu trang phục nữ cho mình thiết kế Do  thiết kế của cô kết hợp hài hòa 4 đặc điểm tao  . nhã đơn giản mới lạ gợi cảm kết hợp với nhau nên  được mọi người yêu thích các đại lý tìm đến sinh  . hợp tác ngày càng nhiều cô vàng mở một Xưởng Thời  Trang nhỏ hay hơn 50 x công có kỹ thuật lành nghề  . một lần cô phát hiện một nhân cong mặc một chiếc  áo len rất đẹp màu sắc Nhã lạnh mỗi đen độc đáo cô  . biết Chiếc áo này do một người phụ nữ Anh đang  cảm thấy cực kì hướng thú bằng tự thiết kế một  . loại họa tiết trắng đen mời người phụ nữ đó đen  sản phẩm thu được khá tốt không lâu sau cô mặt  . chiếc áo len này tới một buổi tiệc chưa có rất  nhiều người trong giới thời trang tham gia công.

Nghệ là chiếc áo len của cô lại thu hút sự chú  ý của rất nhiều người nhà đại lý của một trung  . tâm thương mại lớn ở New York đặt bốn trăm chiếc  với giá cao ngay tại đó yêu cầu giao hàng trong  . vòng một tháng cô mừng rỡ đến nỗi đi như bay trên  đường Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang Vì người  . phụ nữ đang áo bảo cô không thể làm được một người  đang một chiếc áo như thế này phải mất khoảng một  . tuần một tháng đang 400 chiếc hoàn toàn không thể  làm được Kiểu Mai nghe thấy vô cùng chán nản nhưng  . cô nghĩ không thể trơ mắt nhìn tiền sách bay đến  tay lại bay mất được Nhất định phải có cách cách  . đang này cần Do đặc thù như ngoài người phụ nữ  đó ra chắc chắn Còn những người khác biết đang  . Thế là phố đi hỏi thăm khắp nơi cuối cùng tìm  được 27 người biết cách đan này cô mời họ tới  . sử thời trang vừa đan áo len vừa dạy kỹ thuật đang  Đặc biệt này cho nhân công trong xưởng không lâu.

Sau Nhưng cong trong xưởng đều học được cách đan  này họ làm việc ngày đêm buồn ngủ thì uống cà phê  . cho tỉnh ngủ đến ngày thứ 26 400 chiếc áo len đã  được thanh sông người phụ nữ địa phương thốt lên  . ngạc nhiên kỳ tích đúng là kỳ tích và thế là lô  áo len đầu tiên lên đường đến Mỹ sau đó đơn đặt  . hàng từ New York liên tục đến xưởng thời trang  nhỏ của Tiểu Mai từ đó biến thành một công ty  . thời trang một sự kiện Tiểu Mai đến giờ còn nhớ  như in là buổi trình diễn thời trang đó thật sự  . là một thách thức lớn trong đời cô mùa thu năm đó  cô bận rộn chuẩn bị Mở bộ sưu tập thời trang thu  . đông thời gian và địa điểm đều đã đặt xong cũng  đã thông báo cho các đại lý công nhờ vào thời  . khắc then chốt thì cô lại nhận được đơn đặt hàng  gấp của một khách hàng thân thiết thời hạn mà đối  . phương đưa ra cực kỳ Hà khác nhưng lại không thể  đắc tội với khách hàng quan trọng này được trong.

Lòng Tiểu Mai tô cùng lo lắng có người mẫu và  nhân viên marketing còn lo đến phát khóc họ nói  . lẽ nào Buổi ra mắt bộ sưu tập phải hủy bỏ hay sao  Nếu muốn chạy kịp đơn hàng đặt khuẩn kia thì chắc  . chắn phải hủy buổi trình diễn thời trang Nếu không  thì chỉ có thể cho trình diễn những trang phục còn  . chưa hoàn thành Thôi lúc này một ý nghĩ chợt  lóe lên trong đầu tiểu mai tại sao lại không  . được chứ tại sao không trình diễn những tác phẩm  chua hoàn thành đó Trên đời này có đường hiểm trở  . chứ không có đường cùng chỉ cần tích cực vươn lên  thì chắc chắn sẽ thành công Cứ Thế buổi trình diễn  . đã diễn ra như dự định đây Đúng là một buổi trình  diễn thời trang vô cùng độc đáo có những trang  . phục không có tay áo chỉ dùng phải cô công giày  dép tạm nên cách này rất mọi người biết được màu.

Sắc và chất liệu của sản phẩm hoàn chỉnh bất ngờ  là buổi trình diễn này nhờ có sự độc đáo có một  . không hai của mình mà đạt được thành công vang  dội cách trình diễn khác thường đó thu hút sự  . chú ý của mọi người sau trình diễn họ nhận được  những đơn đặt hàng với tổng giá trị lên tới hơn  . một triệu Đôla Mỹ Lợi nhuận mà nó mang lại lớn  giường nào thì ai cũng biết thành công giống như  . ánh dương nắp sao Tận Mây không bao giờ hứa thẳng  lên đầu bất cứ ai chỉ khi tự mình vén tầng mây ra  . mới có thể thấy được bầu trời trong xanh rực rỡ  nắng vàng tương lai của bạn nằm trong tay chính  . bạn hiện tại có thể quyết định thành bại trong  tương lai của bạn đeo Gallery làm tròn giấc mơ  . q bí ngô tiểu luyện nói Nhìn lại sự nghiệp hơn 10  năm qua đến ngày hôm nay lý thuyết đầy phun nước  . khiến tôi đặt Hán được rất nhiều điều chính tâm  thế tích cực vươn lên khiến cho tôi giữ được hi.

Vọng và sự ổn định trong sự nghiệp trước sự thay  đổi khó lường của thời đại Ngô tiểu lỵ phó giám  . đốc đài truyền hình phượng hoàng là một người dẫn  chương trình cực kỳ nổi tiếng ở cả Đài Loan Hồng  . Kông Ma Cao và Trung Quốc đại lục cuộc phỏng vấn  đặc sắc của bà với cổ đặc khu chưởng Hồng Kông  . Đổng Khiết hoa và cũ Thủ Tướng Chu Dung Cơ đã trở  thành hình mẫu thành công điển hình trong lịch sử  . truyền thông đại chúng Ngô tiểu lệ sinh ra trong  một gia đình Đài Loan bình thường ngay từ khi học  . tiểu học tính cách thiếu thắng không chịu thua  cuộc của bà đã bắt đầu bộc lộ Vì bà có vẻ ngoài  . thanh tú thân hình cao ráo thành tích học tập lại  tốt nên được rất nhiều người yêu quý đến năm lớp  . 5 ông táo trong là ứng cử chức lớp trưởng và rất  tích cực vận động và đã giành thắng lợi có điều.

Trị lỵ vốn luôn thuận lợi lại gặp phải một thất  bại trong kỳ thi vào cấp ba khiến bà khắc cốt ghi  . tâm do bình thường thành tích của bà rất tốt nên  cơ hội vào nguyện vọng 1 trường trung học nữ sinh  . Số 1 đài Bắc là khá lớn Hôm đó bà cùng mẹ đi xem  kết quả không ngờ bà không có tên trên bản danh  . sách cú sốc này có thể nói là vô cùng lớn đối với  bà bà cảm thấy máu trong người như đông cứng lại  . mẹ bà không nói gì lặng lẽ cùng bà về nhà sau khi  về nhà ba lặng lẽ ngồi trên sàn nhà đọc sách suốt  . cả buổi chiều mẹ bà lo lắng nhìn Bà an ủi bà nếu  không muốn học trường cấp 3 bình thường thì có thể  . thi lại bà vẫn im lặng Mãi tới Lúc chập tối khi mẹ  bà gọi xuống ăn cơm bà mới đứng dậy kiên định nói  . với mẹ con sẽ đi học năm đó ở tuổi dùng một buổi  chiều để học cách đối mặt với thất bại đầu tiên.

Lớn nhất trong đời Ngô tiểu Lỵ là người đầy nghĩa  khí từ nhỏ đã thích thấy chuyện bất bình chẳng tha  . lại căm ghét cái ép vậy nên và ước mơ lớn lên sẽ  trở thành nhà báo hoặc luật sư lên tiếng vì chính  . nghĩa quả đúng như ý nguyện bà đổ vào khoai truyền  thông đại chúng trường đại học phụ nhân với thành  . tích xuất sắc khi học đại học tiểu lệ vô cùng tích  cực cố gắng cho dù là thành tích học tập viết kịch  . bản hay diễn kịch bà đều có biểu hiện xuất sắc  vượt trội hơn hẳn bạn bè xung quanh năm thứ 3 đại  . học và trở thành chủ biên tạp chí người truyền  thông của trường bà coi công việc này là sự rèn  . luyện xã hội của bản thân vì vậy và tham gia vào  toàn bộ quá trình viết bài phỏng vấn biên tập sách  . chữ thậm chí cả biệt phát hành khi thiếu kinh phí  mà lại tự mình đi Mời quảng cáo tìm nhà tài trợ.

Tất cả những điều đó đều thu rèn năng lực thích  ứng với xã hội của bà đặt nền móng vững chắc cho  . thành công của bà sau này đối tượng phỏng vấn  đầu tiên của bà là một vị hiệu trưởng một người  . khác có danh tím trong khi ba chỉ là một sinh  viên không hề có kinh nghiệm lại thêm việc tờ  . tạp chí của bà chỉ là tạp chí Trường cho nên bà lo  mình không đủ tiếng tâm không biết vì hiện trưởng  . này có nhận lời phỏng vấn không tới cửa phòng  hiệu trưởng Ba do dưỡng mất nửa tiếng căng thẳng  . đến nỗi lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi thấy nhưng và  không muốn bỏ chạy lúc lâm trận vì đó không phải  . là cá tính của Ngô tiểu lỵ bà không ngừng tự Thích  Lệ mình không thử thì làm sao biết là con được có  . gì mà sợ Cố lên bà khám răng Bước vào phòng hiệu  trưởng con nhờ vị hiệu trưởng Hòa Nhã thân thiện  . này lại vô cùng hợp tác buổi phỏng vấn diễn ra khá  thuận lợi sau này Ngô Tử lỵ viết trong nhật ký Lê.

Thị Trang phỏng vấn không hề đáng sợ như chúng  ta tưởng tượng đối với một nhà báo không có cuộc  . phỏng vấn nào là không thể làm được ý chí chinh  phục sẽ quyết định tất cả năm 1988 Ngô tiểu liệu  . bắt đầu làm việc trong giới truyền thông công việc  đầu tiên là ở đài truyền hình tầm nhìn Trung Hoa  . Vision China chức trách ban đầu là từ sáng đến tối  ngồi trực cạnh máy điện thoại để đợi tin tức bảo  . vệ 4 năm sau nhờ sợ nhiệt tình xông xáo trong công  việc một nhà báo nôi trẻ và trở thành phát thanh  . viên thời sự chính trong giờ vàng của đài tầm nhìn  Trung Hoa khi sự nghiệp Đang lên như diều gặp gió  . thì ba lại từ bỏ công việc ổn định với mức đãi ngộ  Hữu Huỹnh một mình tới Hồng Kông phát triển rất  . nhiều người không thể hiểu nổi quyết định này của  bà nhưng bà lại hiểu rõ ràng một công việc đã mất.

Đi sự mới mẻ và thách thức sẽ khiến người ta chú  ý chí chiến đấu Nếu không cầu tiếng Vẫn ham thoải  . mái dễ chịu mà tiếp tục ở lại đầy cầm nhìn Trung  Hoa thì chắc chắn và sẽ biến thành một con mèo  . mập không bắt được chuột Cuộc sống quá thoải mái  sẽ khiến người ta không cảm thấy áp lực cũng dễ  . khiến người ta mất đi tinh thần cầu tiến vươn lên  giống như con ếch bơi trong nước ấm nhiệt độ của  . nước ngày càng cao nhưng nó không hề nhận ra cuối  cùng chỉ có thể ngồi chờ bị làm thịt khi mới tới  . Hồng Kông Ngô tiểu lệ cũng rất vất vả đầu tiên là  nước là cái lại không hiểu tiếng Quảng Đông ngay  . đã bị trao đổi hàng ngày cũng thành vấn đề tất cả  đều phải bắt đầu từ con số 0 lại thêm việc Bà vừa  . kết thúc một mối tình kéo dài 7 năm cho nên vào  ngày lễ tình nhân hoặc lễ giáng sinh một thân một.

Mình ở giữa chốn đô thị phồn hoa lại càng khiến  bà cảm thấy cô đơn ngoài ra bà không thể quen với  . vì cuộc sống quá vội vã ở Hồng Kông cảm giác không  hợp khách đó và sự cô đơn gặm nhấm con tim luôn  . khiến bà bối rối lúc đó bà đặc biệt sợ giờ tan  sở chỉ cần mở cửa nhà ra nhìn căn phòng trống  . trải chỉ có một chiếc niệm kênh nền nhà là ba liền  cảm thấy vô cùng lạnh lẽo ngồi trứng gà chiên bay  . lên từ đầu dưới làm bà bất giác nhớ với gia đình ở  phương xa kiểu này trước kia chưa bao giờ mất ngủ  . bắt đầu không ngủ được muốn bò dậy gọi điện về nhà  lại sợ gia đình lo lắng Thế là đành phải nằm trong  . bóng tối nói với mình hết lần này tới lần khác  bình tĩnh bình tĩnh rồi sẽ qua thôi ngày mai mặt  . trời sẽ lại mọc Buổi sáng thức dậy bà bèn mỉm cười  với mình trong gương phấn chấn lên hôm nay lại là.

Một ngày mới tiểu Lệ nói rằng Thật ra trong cuộc  sống và công việc của mỗi người đều có thất vọng  . và bi thương nhưng điều quan trọng là cho dù gặp  37 gì nhiều phải cố gắng giữ nụ cười tươi sáng và  . tâm thế tích cực vươn lên có lần tiểu lịch đợi bạn  trước đài phun nước của một tòa nhà lớn nhìn những  . tia nước không ngừng dâng lên tạo thành những hình  ảnh đẹp mắt bài Chợt nghĩ Tại sao nước trong đài  . phun nước luôn ở trong trạng thái Bear cao những  đó là vì dòng nước bị bắn mạnh ra hình thành cổ  . nước sự thúc đẩy liên tục của sức mạnh này tạo ra  những bông hoa nước mãi mãi nở rộ vậy nên chỉ cần  . trong lòng có sức mạnh thì sẽ giữ được tâm thế  Tích cực hóa giải Nỗi Đau dũng cảm đối mặt với  . tổn thương và thất bại điều quan trọng là phải tìm  được sức mạnh nội tâm của mình nếu không sự sao.

Nhãng nhất thời cũng có thể khiến hoa nước không  nở rộ Ngô tiểu Lệ nói tôi thích câu nói khi bạn  . qua tuổi 30 bạn sẽ không bao giờ già thêm nữa bạn  sẽ chỉ ngày càng khôn ngoan hơn mà thôi câu nói  . này có tinh thần tích cực lạc quan một niềm vui  bắt nguồn từ khí tuệ Nếu bạn phát huy tư tưởng  . của mình với tâm thế tích cực đồng thời tính rằng  thành công là quyền của bản thân lòng tin của bạn  . sẽ giúp bạn đạt được mọi mục tiêu rõ ràng của mình  delphinus người leo lên cao giữ tâm thế tích cực  . vươn lên luôn luôn khắc ghi mục tiêu của bạn chưa  tới khoảnh khắc cuối cùng thì đừng dễ dàng bỏ cuộc  . nhớ rằng bước thêm một bước nữa là đất trời rộng  mở bất chấp sự níu kéo tha thiết của ông chủ ngày  . thứ hai sau khi công ty Quyết định thăng chức cho  anh nên nằm giám đốc thị trường anh kiên quyết để.

Đơn từ chức thực cao nguyên nhân rồi khỏi công ty  của anh rất đơn giản làm ở công ty này đã 35 giờ  . anh cần không gian phát triển lớn hơn cũng giống  như con cá chép vượt vũ môn thì mới hóa chồng anh  . lại tới trung tâm giới thiệu việc làm tích cực Tìm  kiếm công xin chào các anh cực kỳ tự tin cũng cho  . rằng dựa vào năng lực bản thân Mọi việc sẽ rất  thuận lợi không ngờ sau khi đi một vòng mới thất  . vọng phát hiện ra rằng học lực của mình không đạt  yêu cầu tuyển dụng của các công ty lớn Anh thất  . bại liên tiếp mãi con tìm được công việc Lý Tưởng  chợp mắt đã hai tháng trôi qua anh vẫn chưa tìm  . được việc làm một hôm anh tới ngày hội tuyển dụng  nhân tài it&t biết với bằng cấp và kinh nghiệm của  . mình thì rất khó vào giới IP Nhưng anh không muốn  bỏ qua cơ hội này cho dù thế nào cũng nên thử một.

Phen nỗ lực tranh thủ cơ hội Tiếp đó thể công ty  nào cần sơ yếu Lí lịch là anh lại nộp một bản tất  . nhiên kết quả luôn khiến anh vô cùng thất vọng  liên tục thất bại khiến anh nản chí anh đau lòng  . nghĩ thế nào trời rất rộng lớn như vậy mà không có  chỗ Dung thân cho mình hay sao mình không thể đạt  . được mục tiêu sau A tí nữa trôi qua anh vẫn không  muốn thay đổi nguyện vọng ban đầu tiếp tục nỗ lực  . Tìm kiếm Một hôm khi nhìn thấy một doanh nghiệp  lớn đang tuyển vị trí Biên tập Tạp chí nội bộ của  . công ty mất anh liền sáng lên công ty này là một  doanh nghiệp điện tử gia dụng vô cùng nổi tiếng  . doanh số tiêu thụ bếp ga của hãng này liên tục  đứng đầu 6 năm liền công ty danh tiếng như vậy  . chính là công ty lý tưởng mà anh hằng Tìm kiếm  Nhưng khi nhìn thấy điều kiện Ứng tuyển vị trí.

Biên tộc anh lại nhớ người ra anh bất giác thở dài  anh hoàn toàn không đạt yêu cầu về học lực cũng  . không có kinh nghiệm làm việc liên quan 3 năm trở  lên Tuy anh từng có mấy trăm bài viết được đăng  . báo nhưng như thế thì có tác dụng gì chứ nhưng  anh thật sự rất muốn vào công ty này Thậm chí có  . thể nói là khát khao Được làm việc ở đó vì vậy anh  đến nơi tuyển dụng Dù không vào được thì ngắm nhìn  . nhân viên của công ty nổi tiếng Ừ thế là anh đứng  bên cạnh Xem người khác phỏng vấn người phụ trách  . tuyển dụng là một cô gái trẻ khi phỏng vấn đầu  tiên cô không Xem lý lịch của người ứng tuyển mà  . bảo họ nói về kinh nghiệm làm việc cùng nhìn nhận  của họ về tạp chí nội bộ của doanh nghiệp người  . tham gia phỏng vấn rất đông nhưng những người này  trình độ đều không cao bằng anh số lần viết bài.

Đăng báo cũng không nhiều bạn anh Anh cho rằng Tư  tưởng khả năng viết lách khả năng ăn nói của mình  . chắc chắn nhiều hơn hẳn những người đó vì thế anh  quyết định thử sức Thế là anh lấy hết can đảm tiến  . tới nói chuyện với người tuyển dụng Anh nói về  trải nghiệm đầy khó khăn của mình nói về marketing  . nói về kế hoạch truyền thông về nghề làm báo kết  quả là người phụ trách tuyển dụng sau khi đọc kỹ  . sơ yếu lý lịch của anh mà nói nếu anh vẫn muốn đi  xem các công ty khác thì anh cầm sơ yếu lý lịch đi  . nếu không thì anh để lại đây chiều hôm đó ừ anh  nhận được thông báo và ngày nữa đến tổng công ty  . phỏng vấn sau đó sau khi qua vòng thì biết thì máy  tính người phụ trách tuyển dụng đối với anh rằng  . tổng giám đốc muốn đích thân phỏng vấn anh Anh  rất ngạc nhiên vì tổng giám đốc này là một nhà.

Quản lý chuyên nghiệp và nổi tiếng được gặp ông  ấy thật sự là một điều may mắn rất lớn Anh nghĩ  . rằng lần này cho dù thất bại cũng đánh trong quá  trình Trò chuyện với tổng giám đốc anh tỏ ra rất  . có hứng thú với trải nghiệm từ một nhân viên quản  lý kho làm tới chức quản lý rồi Được thuyên chuyển  . vị trí làm việc trở thành thư ký giám đốc của anh  họ nói về marketing và truyền thông về quản lý về  . hiện trạng của ngành điện gia dụng sau khi trò  chuyện hơn một tiếng đồng hồ tổng giám đốc ký  . quyết định tuyển dụng anh ngay tại chỗ nửa tháng  sau anh chính thức vào phòng truyền thông bộ phận  . thị trường của công ty đồng thời kiêm nhiệm vị trí  Biên tập Tạp 9 12 tháng sau ăn kết thúc thời gian  . thử việc trước thời hạn trở thành chủ biên thứ  ba của tạp chí nội bộ nổi tiếng trong giới doanh.

Nghiệp Trung Quốc Nếu bạn muốn theo đuổi thành tựu  cao hơn thì nên làm quen với cái Tôi tích cực và  . đầy sức mạnh bên trong mình đeo Kennedy cuộc đời  truyện tranh xài Chí Trung từng nói Tôi tin rằng  . chỉ cần bản thân cảm thấy thích thì nhất định có  thể học tốt làm tốt con người muốn thành công thì  . phải dựa vào chính mình tất nhiên không thầy mà  vẫn làm nên không phải là bất khả thi muốn đạt tới  . cảnh giới cao thì buộc phải theo đuổi một cách say  mê và tâm huyết đó là năm 1963 khoái chí Trung khi  . đó 15 tuổi một buổi tối tra sáng Chí Trung ngồi  đọc báo trên ghế mây như mọi khi thấy Chí Trung  . Quốc tế sau lưng ông ruột gà nói Cha ơi ngày mai  con đi Đài Bắc vẽ truyện tranh Ừ ông không ngẩng  . đầu lên có công việc không có rồi ạ Thế thì đi  đi chỉ mười mấy giây ngắn ngủi vài câu hỏi đáp.

Tra sẽ Chí Trung thậm chí vẫn ngồi tiếp tục đọc tờ  báo trong tay còn sẽ Chí Trung Buôn phỏng hai tay  . đứng sau lưng cha thế Nhưng chính cuộc đối thoại  ngắn mỗi này đã trở thành thời khắc quan trọng  . nhất ảnh hưởng tới cả cuộc đời sẽ chí chung từ đó  ông một thân một mình rời xa gia đình lên Đài Bắc  . lập nghiệp trong người chỉ có đúng 250 tệ bây giờ  hơn 20 năm đã trôi qua truyện tranh của sáng Chí  . Trung đã được xuất bản và phát hành ở 38 Quốc gia  tổng lượng in lên đến 40 triệu bảng Mỗi Ngày trên  . toàn thế giới có ít nhất 15 chiếc máy in đang  in ấn tác phẩm của ông mỗi năm chỉ tính riêng  . tiền bản quyền ông đã thu về mấy chục triệu Đài  tệ năm 1987 năm 1988 liên tiếp Ừ ông liền đứng  . đầu trong top 10 tác giả có sách bán chạy nhất Đài  Loan ngày 2 tháng 2 năm 1948 sáng Chí Trung Sinh.

Ra ở vùng quê Huyện Chương Hóa Đài Loan thời tiểu  học ông học rất giỏi khi tốt nghiệp cả trường chỉ  . có mình ông thi đỗ trường cấp 2 chương hóa Khiến  ông trở thành niềm tự hào của cha với hàng xóm  . láng tiền và bạn bè xung quanh sau khi lên cấp  2 đôi nhà trường sửa chữa nên mỗi ngày chỉ học  . nữa mũi khoái chí chung liền trở nên rảnh rỗi bắt  đầu nghiêm túc nghiên cứu truyện tranh Ông đọc và  . nghiền ngẫm rất kỹ truyện tranh đăng trên sách  báo tạp chí về ý tưởng của mình ra gái và gửi  . bản thảo cho nhà xuất bản do phần lớn thời gian  của sáng Chí Trung đều bị truyện tranh của mốc  . thời gian dành cho việc học ngày kèm rốt trắng  kết quả học kỳ đầu tiên ông chỉ thi được hơn 30  . điểm môn Tiếng Anh đại số thì vừa May Đủ điểm  khi kết thúc học kỳ thứ hai đề thi môn Đại số  . của ông cũng bị chặt đỏ chi chích người trước kia  thi được 92 điểm về nhà liệu Hòa khóc như sát Chí.

Trung phải đối mặt với việc bị đứt lớp E rằng đó  là thất bại lớn đầu tiên trong đời sáng Chí Chung  . cha ông cảm thấy thất vọng nên trách mắng mấy cầu  nhưng không hè giám sát ép buộc con trai trong chỉ  . học hành đi tức giận nhưng cha ông vẫn giữ thái độ  lặng yên quan sát xem thế nào lúc này nhà xuất bản  . truyện tranh tập Anh của Đài Bắc viết thư cho trái  Chí Trung mời ông đi vẽ truyện tranh lúc đó đối  . với xây chí chung mà nói lựa chọn giữa việc học và  truyện tranh không hề khó khăn chút nào vì sấy Chí  . Chung quả thật quá yêu thích truyện tranh nhưng  cha có đồng ý cho mình bỏ học không sẽ Chí Chung  . may mắn nhận được sự ủng hộ của Cha Nhiều năm sau  khi có người hỏi cha sáng chí chung khi đó đã 81  . tuổi rằng năm đó sao lại yên tâm để sấy khí chung  em ra đi như vậy ông cụ bình thản nói tôi cho con.

Cái hoàn toàn tự do chỉ cần nghiêm túc làm việc là  được năm 1985 trái trí chung vinh dự được chọn vào  . danh sách 10 thanh niên kiệt xuất Đài Loan với tư  cách tác giả truyện tranh trên sân khấu ông đã nói  . thế này tôi phải đặc biệt cảm ơn cha tôi cảm ơn  ông không ép tôi tiếp tục đi học Cảm ơn ông không  . bắt tôi đi học thêm không bảo tôi học máy tính kèn  không áp đặt tôi thay ông thực hiện nguyện vọng mà  . cái đời ông không hoàn thành được vì thế tôi mới  có cơ hội vẽ truyện tranh cha con cảm ơn cha ba  . tháng sau khi tới Đài Bắc ông liền chuyển sang văn  xương nhà xuất bản truyện tranh lớn nhất lúc bấy  . giờ ở nhà xuất bản này ông làm việc 45 tổng cộng  xuất bản hơn 200 bộ truyện tranh lương tháng cộng  . với tiền bán Tảo lên tới 10.000 tệ thế nhưng  khoái chí Trung không Hè vừa lòng với bản thân.

Tôi cho rằng những tác phẩm đó đều lấy ý tưởng từ  tiểu thuyết kiếm hiệp không thể coi là tác phẩm  . kinh điển trong lúc ông đang đau đầu suy nghĩ  thì nhận được thông báo nhập ngũ sau khi dễ ngủ  . ông kiên quyết không làm việc cho Văn Sơn nữa thà  làm công việc thiết kế mỹ thuật với mức lương hơn  . 3.000 tệ một tháng mà bản thân không hứng thú  lắm ở một công ty kiến trúc không lâu sau Ông  . đọc trên báo thấy công ty Quang Khởi đang tuyển  dụng nhân tài trong mảng thiết kế mỹ thuật trong  . đó có 2 điều kiện khiến Ông cảm thấy nóng máu  tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đồng  . thời có kinh nghiệm làm việc thực tế về chương  trình truyền hình 25 trở lên ông nghĩ tim mình  . cấp Hay còn thi tốt nghiệp nhưng mình tự tin là  năng lực của mình hơn hẳn người khác thế là ông  . ôm đống tác phẩm Đi tìm người phụ trách kết quả  trong cuộc cạnh tranh với 29 ứng viên tốt nghiệp.

Đại học Quang Khởi chỉ tuyển một mình ông cô ý của  Quang Khởi chủ yếu là thiết kế phần giới thiệu đầu  . các chương trình truyền hình việc này không thể  thỏa mãn ham muốn xác tác của giải trí trung Thế  . là sau 3 tháng không Thầy hỏi than bất cứ ai Ông  đã học được phương pháp sáng tác phim hoạt hình  . sau đó rời khỏi quan Khởi thành lập công ty hoạt  hình biển đông chuyên chế tác phim hoạt hình quảng  . cáo năm 1981 bộ phim hoạt hình màu chú Thuần do  công ty thực hiện không những lập kỷ lục phòng  . vé cao nhất trong lịch sử điện ảnh Đài Loan mà còn  giành được giải Kim Mã cho phim hoạt hình hay nhất  . năm đó sẽ Chí Trung từng nói Tôi tin rằng chỉ cần  bản thân cảm thấy thích thì nhất định có thể học  . tốt làm tốt con người muốn thành công thì phải dựa  vào chính mình tất nhiên không thầy mà vẫn làm nên.

Không phải là bất khả thi muốn đạt tới cảnh giới  cao thì buộc phải theo đuổi một cách say mê và tâm  . huyết vậy nên dù công ty hoạt hình mỗi khi được  hơn 50.000 đôla Mỹ rất lâu sao ông vẫn dứt khoát  . rời khỏi công ty trở thành một họa sĩ tự do mà thu  nhập từ việc sáng tác một mình chỉ có hơn 10.000  . đô la mỹ một năm ông nói thu nhập giảm mạnh tôi  cũng không quan tâm đối với họa sĩ truyện tranh  . mà nói tự do sáng tác mới là thứ quý giá nhất  một người khi không có gì vướng bận kiếm được bao  . nhiêu cũng không phải lo thì mới có linh cảm nghệ  thuật ông rất quý trọng thời gian trong đầu không  . có ngày hôm qua cũng không có ngày mai chỉ có ngày  hôm nay trong khi rất nhiều người lại mãi hối hận  . về ngày hôm qua kỳ vọng vào ngày mai sẽ Chí Trung  sau khi nổi tiếng khắp thế giới nhờ truyện tranh.

Đã buông hút quay sang nghiên cứu điêu khắc đá và  tranh thủy mặc rất nhiều người cảm thấy đánh tiếp  . nhưng ông lại nói không không đáng tiếc chút nào  từ năm 37 tuổi Tôi đã cách làm phim hoạt hình nữa  . chuyên tâm sáng tác truyện tranh trong những năm  sau đó mỗi ngày tôi ngủ không quá 5 tiếng mỗi năm  . vẻ hơn 3.000 tranh truyện tranh chỉ riêng Đài Loan  mỗi ngày đã có 7 tờ báo đăng tác phẩm của tôi Tôi  . nghĩ với phương thức biểu đạt thế giới nội tâm của  mình truyện tranh đã được tôi vận dụng Kiệt để rồi  . mấy năm đó không có gì là tôi không vẽ thần thám  đại hiệp Trang Tử lão tử khổng tử liệt Tử Tây Du  . Ký thuyết tân ngữ newsky Mạnh Tử sử ký vũ trụ động  vật phân vân đủ thứ trên trời dưới bể nghĩ ra cái  . gì là vẽ cái đó vậy nên tôi muốn thử phương thức  biểu đạt khác hơn nữa Tôi tin là mình có thể làm.

Tốt sẽ Chí Trung lại bước lên chuyến hành trình  hướng tới mục tiêu mới với đầy lòng tin trong  . cuộc đời sáng Chí Chung ông luôn biết rõ bản thân  muốn gì xác định mục tiêu sau đó Cốc ở phía trước  . ở phần 2 không có tình yêu nào ngồi chờ là đến  không có tình yêu nào ngồi chờ là đến bí quyết  . để có được tình bạn tình yêu chính là không lo  lắng kết quả đừng rau người đó có thích chúng  . ta không lập tức bắt đầu làm những việc có thể  khiến tình yêu tình bạn nở rộ their children âm  . mưu tình yêu nhắm trúng mục tiêu thì phải chủ  động xuất kích hạnh phúc phải do bản thân mình  . đeo đuổi nó không tự nhiên từ trên trời rơi  xuống sáng hôm đó anh đang ngồi yên lặng đọc  . sách trong văn phòng thì điện thoại đổ chuông  đầu bên kia vẫn lại giọng nói lắp ráp của chị  . gái em tới đây nhanh lên cha bị nhồi máu cơ tim  đang cấp cứu ở bệnh viện vừa nghe thấy thế anh.

Liền bật dậy lao tới bệnh viện mà lòng Nóng như  lửa đốt không ngờ khi lao tới cửa phòng cấp cứu  . anh vào một cô y tá đang bê Cadie ra đồ đạc trên  Face rơi xuống đất gãy chảng nhưng anh mãi cuốn  . cồn lao tới bên giường bệnh của Cha Lo lắng nhìn  cha đang bất tỉnh nên quên Xin lỗi cô y tá Chị gái  . đứng bên cạnh là mang một cái danh hiệu Anh mới  quay lại vội vàng rất cô y tá nhặt đồ đạc dưới  . đất Luôn miệng nói xin lỗi xin lỗi cô y tá nhẫn  gương mặt thanh tố lên dịu dàng nói không sao mau  . vào thăm bệnh nhân đi người nhà vào biển ai cũng  cuốn lên như thế cả anh nghe cô nói vậy liền cảm  . thấy Hơi ngượng nướng cuốn thế nào mà bị một mảnh  thủy tinh vỡ đâm vào tai cô y tá kêu lên Ôi tay  . anh chảy máu rồi mau theo tôi đi xử lý vết thương  thật ra vết thương của anh không có gì nghiêm.

Trọng nhưng cô y tá nhất quyết đòi băng bó cho anh  anh cảm thấy rất ngại mình đúng là hấp tấp lại còn  . gây thêm kiện em quy y tá vừa nhẹ nhàng xử lý vết  thương một cách thành thạo vừa dịu dàng an ủi anh  . đừng quá lo lắng chúng tôi thường xuyên gặp những  bệnh nhân như vậy khả năng cấp cứu thành công rất  . lớn sữa mát từ bàn tay dâng lên lồng ngực anh  vứt rác nói cảm ơn cảm ơn liên tục anh bún định  . nói cô tốt quá nhưng không dám nói thành lời sau  này anh được biết tên cô là tiêu Lan quả nhiên cha  . anh được cấp cứu thành công ba ngày sau ông được  chuyển từ phòng cấp cứu sang phòng bệnh thường  . trên cửa phòng có treo một tấm biển viết bác sĩ  chính lý phonh y tá tiêu Lang anh xem xong thầm  . vui sướng trong lòng sau đó cả ngày anh ở trong  phòng bệnh chăm sóc cha một cắt cũng không rời mọi.

Người đều Khen anh có hiếu kỳ thực còn một nguyên  nhân nữa là do anh muốn gặp tiêu Lan Anh nhanh  . chóng quen thân với bác sĩ Lý Phong thường ra hành  lang đối diện thế nhưng lại không nói chuyện với  . tiêu Lang mấy mỗi lần tiêu Lang vào phòng tiêm  thuốc mang thuốc Hỏi Khanh bệnh tình trái tim anh  . đều đập loạn nhiệt nhưng bề ngoài anh lại vờ tỏ  ra lạnh lùng và bình tĩnh như không có chuyện gì  . thể cô đi là anh lại thấy buồn bã như mất đi điều  gì ngơ ngẩn mất hồn trong lòng anh khao khát được  . trò chuyện với cô nhưng lại không đủ can đảm tới  khi cha xuất viện anh vẫn không nói gì trời khỏi  . bệnh viện anh như mất hồn lúc đi làm thì ủ rũ  Chán chường khi về nhà thì cứng ơn những đờ đẫn  . muộn nhỉ Mình có lý do gì tới bệnh viện Tiền cô ấy  nhỉ gọi điện thoại thẳng cho cô thì anh lại không.

Dám cảm thấy quá đường độ ngộ nhỡ cô Nhưng cho dù  thế nào không thể Cứ cấu mãi trong nhà chẳng lẽ  . nhớ nhung được anh suy nghĩ nát óc cuối cùng nghĩ  cha một tuyệt chiêu anh mời lý con đi ăn nhân lúc  . rượu vào lời ra anh những tâm sự của mình lý Phong  Đúng là anh em tốt lập tức vỗ ngực Đảm bảo với anh  . chuyện này quá đơn giản tôi sẽ giúp anh dưới sự  sắp xếp của Lý phonh anh được nhập viện nằm trên  . giường bệnh mà cha anh từng nằm lúc này anh nghe  thấy có người gọi ở hành lang tiêu Lang phòng bệnh  . cô phụ trách Có bệnh nhân mới thấy tiêu Lang Bước  Vào Tim Anh lại đập điên cuồng anh giả vờ yếu ớt  . cấp tiến Chào cô tiêu Lang rất ngạc nhiên sao lại  là anh và thế là cô y tá ngày ngày tiêm thuốc cho  . anh bàn tay thanh mảnh chạm vào cánh tay anh  thường khiến anh có cảm giác như điện giật lý.

Phong nối thuốc dùng cho anh Toàn là thuốc bổ  không có tác dụng phụ lại còn rất trẻ thời gian  . này được tiếp xúc với cô nhiều hơn Cuối cùng anh  không còn ấp úng ngượng nghịu cũng không đỏ mặt  . tía tai nữa Thậm chí lúc cô trực đêm anh còn thản  nhiên vào phòng y tá tặng trái cây cho cô anh bày  . tỏ sự quan tâm sau đó ngồi cạnh cô Tám chuyện  trên trời dưới bể thời gian dần trôi Zippo liên  . tục thúc giục anh được rồi lúc cần ra tay thì phải  ra tay ngay Anh cứ thế này người không biết còn  . tưởng bác sĩ chính không cố hết sức chữa trị Đấy  anh nói cô ấy đối xử với mọi người như nhau không  . thấy có gì đặc biệt với tôi chứng tỏ vẫn chưa đến  lúc nhớ mà bị từ chối thì chẳng phải là công cốc  . phát sau để phòng Bực quá kêu lên anh chẳng đàn  ông thế nào để nào anh còn chờ con gái nhà người.

Ta chủ động tỏ tình nữa sao đúng lúc này anh phát  hiện dường như tiêu lang có ý với lý phong mấy lần  . liền anh nhìn thấy cô giặc áo khoác cho anh ta  một hôm đấy Phong trực tiên họ đang nói chuyện  . phím trong phòng khám tư Lang đi vào tầm một cái  hộp giữ nhiệt bên trong là cá khô gà xào kung bảo  . cô nói với lý phòng vẻ nũng nịu Nhớ đấy đây đi Ừ  anh thức ăn đợi đến khi em trực đêm anh phải làm  . thịt lợn chua ngọt cho em lấy lấy Phong Cười tít  mắt nói Trà thơm quá anh không thể chịu đựng được  . nữa bật dậy về phòng bệnh nằm trên giường bệnh anh  càng nghĩ càng tức anh bực mình quá không từ mà  . biết âm thầm rời khỏi bệnh viện trở về nhà anh một  mình lặng lẽ chịu đựng Nỗi Đau thất tình ba ngày  . sau anh đi làm ngồi trong văn phòng mà Tâm tư rối  loạn Lúc sắp hết giờ làm điện thoại đổ chuông hóa.

Ra là lý phong gọi tới anh lạnh lùng nói yên tâm  Tôi sẽ tới bệnh viện thanh toán miễn phí giúp ông  . vội vàng Nói anh bạn anh hiểu nhầm rồi tôi và tiêu  Lang là anh em tôi là anh theo họ cha tiêu Lang  . theo họ mẹ anh ở trong miệng lâu thế mà không ai  nói anh nghe anh bảo sao anh hơi chóng mặt còn bảo  . sao nữa mau gọi điện cho con bé đi anh đột nhiên  Em hãy em gái tôi lo lắng không yên đến độ không  . chiếc ăn uống kia kìa lý Phong nói xong liền cúp  máy anh điền lao như bay tới bệnh viện Phước cùng  . mối tình đẹp đẽ cũng nở hoa người cô đơn thường  không hiểu rằng tình yêu và tình bạn sẽ không được  . gói bọc đẹp đẽ tặng đến tận tay bạn như một món  quà đeo Kennedy búp bê cỏ Đợi đến khi mọi kỳ vọng  . trở thành thất vọng bạn mới hiểu rằng hạnh phúc đã  từng ở gần mình đến thế đợi đến khi bạn có đủ can.

Đảm đối mặt hạnh phúc đã tụt khỏi những kẻ tay nhu  nhược của bạn từ lâu Gió Rét Mùa Đông thổi mạnh  . đường phố vắng người qua lại anh đã ngập ngừng đi  qua đi lại trước cửa cửa hàng quà tặng rất lâu rồi  . sinh nhật của cô gái mà anh yêu đã lâu sắp tới anh  rất muốn mua một món quà sinh nhật tặng cô nhưng  . anh quá xấu hổ mãi mặt à bút vào cửa hàng cuối  cùng anh lấy hết can đảm Bước vào cửa hàng được  . trang trí rất đẹp mắt này trong cửa hàng thoang  thoảng một hương thơm ấm áp và lãng mạn thế nhưng  . nhìn những món quà giá cả không hề rẻ sờ với tiền  anh đành thở dài nhượng nguồn bước ra khỏi cửa  . hàng anh buồn bực đi lang thang trên đường không  biết nên đi đâu Lúc này một người phụ nữ trung  . niên đi tới nhiệt tình nói với anh mua búp bê cỏ  đi anh có hay tệ thôi trong chiếc rổ của người phụ.

Nữ là những con búp bê đáng yêu được làm bằng các  loại vải hoa đôi mắt đen nhánh và Cái miệng nhỏ  . xinh được thêu trên mặt người phụ nữ nói bên trong  vải hoa ngồi đầy đất trẻ hạt giống cỏ chỉ cần cứ  . nước mỗi ngày nửa tháng sau nó sẽ nảy mầm mọc ra  cỏ xanh các cô gái chắc chắn sẽ rất thích người  . phụ nữ trung niên dường như nhìn ra được tâm tư  của anh nhìn người phụ nữ nhiệt tình này anh nghĩ  . Anh đúng là một món quà độc đáo liền mua về nhà  về ký túc xá anh đặt búp bê cỏ lên bệ cửa sổ mỗi  . ngày khi tưới nước anh đều thành tâm cầu sinh Mau  một mầm đi mau một ca những ngọn cỏ xanh non đi  . nếu trong mùa đông lạnh giá mà được tặng một mảnh  mùa xuân thế này chắc hẳn cô sẽ rất vui món quà  . độc đáo này chắc chắn có thể lay động trái tim cô  Sau đó họ sẽ thành đôi trong bữa tiệc sinh nhật cô.

Những người theo đuổi tặng cô rất nhiều món quà  đẹp đẽ hoa tươi bánh sinh nhật các loại quần áo  . hàng hiệu thậm chí đồ trang sức đắt tiền các món  quà đẹp đẽ bài đầy trên bàn trong vô cùng rực rỡ  . anh tới với hai bàn tay không búp bê cỏ không nảy  mầm cũng không biết còn có thể nảy mầm hay không  . Điều đó khiến anh rất buồn rầu Càng nhìn những  món quà tinh xảo trên bàn anh kèn cảm thấy tự ti  . thực ra cô gái luôn à cô thích ánh mắt nồng cháy  của anh càng ngưỡng mộ khí chất và tài năng của  . anh cô rất hi vọng Đêm nay có thể nghe thấy anh  Tỏ tình vậy thì cứ sẽ hạnh phúc phát tài Anh từ  . chối những người theo đuổi khác vậy nên tự rút anh  vào phòng cô đã nhìn anh với vẻ đầy mong chờ ánh  . mắt luôn Tìm kiếm anh Thế nhưng anh không dám đón  ánh mắt cô mà trốn vào một góc tăm tối nhất sau đó.

Thậm chí không chờ bữa tiệc kết thúc Anh đã ra về  rồi không từ việc cô Anh chỉ cúi đầu đi một mạch  . ra cửa không nói lại một lần nếu anh ngoái đầu lại  chắc chắn sẽ nhìn thấy sự buồn bã và trách móc âm  . thầm của cô anh hoàn toàn nản chí không còn tưới  nước cho búp bê cỏ nữa tiếp đó anh dồn tất cả tâm  . trí vào việc ôn thi cuối kì đầy căng thẳng khiến  cơ bản thân bận rộn từ sáng đến tối ép bản thân  . không nhớ về cô anh thầm thề rằng đợi sau này có  tiền nhất định sẽ mua cho cô món quà chắc đá cho  . kỳ nghỉ Đông đến rồi mọi người đều thu dọn hành lý  chuẩn bị về nhà anh cũng nghĩ vậy sắp xếp đồ đạc  . đột nhiên anh nhìn thấy một màu xanh non trên bể  cửa sổ hóa ra trên đầu búp bê Cỏ đã mọc ra một vạt  . cỏ xanh nỗi nhớ nhung đè nén đã lâu đột nhiên bùng  lên Như Vạt cỏ xanh này từ tối hôm đó anh không hè.

Tìm cô anh càng búp bê cỏ chạy như bay đi tìm cô  khi anh thở hổn hển chạy tới ký túc xá nữ thì chỉ  . thấy 1 tòa nhà trống trải giáo viên đối với anh  Nhà trường đã cho nghĩ từ hôm kia cô đã đi cùng  . bạn trai rồi trái tim anh liền trở nên trống rỗng  anh đời đỡ nghĩ nếu hôm sinh nhật anh tặng búp bê  . cỏ cho cô thì tốt rồi nhưng đừng để lòng tự tôn  nhu nhược khiến bạn người bước lòng tự tôn nên trở  . thành nguồn ý chí của bạn tài sản quý báu đó có  thể giúp bạn thực hiện việc mà bạn muốn hoàn thành  . delkin EZ II Em hãy đến tìm anh Trong Mơ Cuối cùng  anh đã dành được tình yêu của cô bằng nghị lực và  . ý chí Ngoan Cường của mình Cuối cùng cô cũng cảm  động trước sự theo đuổi chân thành nồng nhiệt của  . anh Cuối cùng người có tình cảm cũng đến được với  nhau ngày đầu tiên anh đi làm trợ giảng Sinh viên.

Đến Nghe giảng cấp Đông phòng học ngồi kín người  trước Ánh mắt của mọi người anh đứng giờ ra gần 10  . phút không nói được câu nào phòng họp lặng như tờ  mọi người đều nhìn anh bộ dạng trong vô cùng thảm  . hại các học sinh nữ đều thấy căng thẳng thay anh  có người cúi đầu Không nỡ nhìn anh trong số họ có  . một người vừa lên năm nhất đại học thấy bộ dạng  luống cuống của anh tim cũng đập thình thịt Máu  . dồn hết lên mặt không dám nhẫn lên nhìn anh nữa  lúc đó cô bé này vừa tròn 18 tuổi có gương mặt  . thanh tú thân hình uyển chuyển tính cách nhẹ nhàng  điềm tĩnh được công nhận là Hoa khôi của trường  . những khó khăn lắm anh mới mở miệng được vừa cuốn  cùng giảng bài vừa chép đại cương và giảng lên  . bảng anh là người gầy gầy trong võng tính hay  ngượng không giỏi ăn nói tùy văn chương của anh.

Có chút Tiến tâm nhưng sâu trong xương tủy anh lại  là người rất kiên định và cố trách không biết từ  . khi nào bốn hình xinh đẹp của cô gái đó đã ăn sâu  vào trái tim anh sự Thanh Tú và điềm đạm của cô  . khiến cá tim anh xao động mãnh liệt khiến anh mê  mẩn năm đó Anh đang học lên thạc sĩ Tình Yêu tập  . đến mãnh liệt đến mức anh không kịp trở tay anh  ăn không ngon ngủ không yên mỗi ngày sau Giờ ăn  . anh đều không kìm được lòng mình đi tới ký túc xá  của cô anh khao khát được gặp cô bày tỏ điều gì  . với cô thế nhưng mỗi khi đứng trước mặt cô anh  đều ngớ người ra không biết nên nói gì anh vốn  . định thổ lộ tình yêu của mình nhưng thể mở miệng  là lại biến thành hỏi chuyện học hành em rất gì  . hoàn cảnh gia đình ra sao sau đó của thích đề tài  gì thì nói Đề tài đó nhìn bộ dạng ngu ngơ của anh.

Khiến cô cảm thấy hơi buồn cười nhưng thần sắc  của anh lại khiến cô cảm thấy bất an người cũng  . về ăn nói như anh Cuối cùng quyết định viết thư tỏ  tình cho cô khi cô gái bắt đầu nhận được thư tình  . của anh nhìn thấy những lời yêu đương nồng cháy  trong thư tim cô đập thình thịt hồi hộp đến mức  . không biết nên làm gì những lời đó khiến cô đỏ mặt  tía tai cô thấy hơi phản cảm Cô nghĩ một người rất  . là thạc sĩ lại viết như thế này cho sinh viên năm  nhất thật là vô lý người khác viết được sẽ nói gì  . thế nên bất kể Anh viết thế nào cô đều không hồi  âm anh không hề nản lòng mà ngược lại càng viết  . càng hăng say những bức thư tình được gửi tới  không giúp khiến cô gái không được yên ổn một  . con cuối cùng cô lấy hết Dũng Khí đem cả sách thư  tình cho bạn thân Xem muốn nhờ người bạn em tư vấn.

Xem phải xử lý thế nào chấp hành động này của anh  cô nói cậu xem này một thạc sĩ Viết thư thế này  . cho mình Bây giờ mình còn đi học không phải là lúc  Yêu đương Anh ấy là ảnh hưởng tới nhịp học và cuộc  . sống của mình thật sự khiến người khác không thể  chịu được không ngờ bạn cô đọc xong thư lại mỉm  . cười nói văn của anh ấy viết cấp hay có thể trao  đổi thư từ mà không có gì nghiêm trọng đâu cô nghe  . xong cũng không biết nên nói gì đành để cho anh  biết chỉ là con hồi âm thực ra cô lạnh lùng với  . anh không phải vì ghét anh mà là do gia đình cô  Là Một Gia Đình Gia Giáo cô xuất thân trong một  . gia tộc lớn tiếng tăm hiển hách trong vùng do  ảnh hưởng của gia đình cô có khí chất của một  . tiểu thư Khuê cát tao nhã ôn hòa điềm đạm Cho nên  cô không thể chấp nhận chuyện anh viết thư tình.

Được cô nghĩ cách né tránh anh Mặt khác cô lại  không thể cử lại được những câu chữ đầy tình cảm  . Em hãy đến tìm anh trong mơ con thuyền của anh màu  vàng ăn muốn cùng em ngồi kênh Huyền từ Mạn Thuyền  . trong ra ngọn núi nhỏ màu tím em là ánh trăng của  anh em có thể nghe một người không hề thông minh  . dùng đủ mọi giọng nói và ngôn ngữ vài tỏ tình cảm  với em vì có sự tồn tại của em mà cuộc sống như  . sáng bừng lên được sống cũng trở thành một chuyện  thú vị phải không Mỗi bức thư tình cô Điều đọc từ  . đầu đến cuối sau đó Giấu chúng trong một chiếc  hộp nhỏ không biết từ lúc nào cô đã dần quen với  . những con chữ khiến người ta đỏ mặt tức giận kia  một tình yêu mà cô cũng ý thức được đang âm thầm  . đâm chồi nảy lộc kiểu theo đuổi như chạy marathon  đường dài đó kéo dài suốt 4 năm sau đó cô gái tốt.

Nghiệp về nhà còn anh tới dạy học ở một trường  đại học ở ngoại tỉnh kỳ nghỉ hè năm đó anh quyết  . định tới nhà thăm cô đồng thời mong nhận được một  câu trả lời rõ ràng khi anh phấn khởi tới nhà cô  . sao cô lại không có nhà anh tưởng cô cố tình tránh  mặt mình trong lòng vô cùng thất vọng buồn vực anh  . trở về nhà nghỉ bực bội nằm một mình trên giường  bốc giá anh tự hỏi làm thế này là vì cái gì người  . ta lạnh nhạt với mình như thế Tại sao mình còn  nhiệt tình đến vậy mình coi trọng lần gặp mặt này  . như thế còn người ta thì chẳng Hè Bận Tâm khi anh  đang suy nghĩ linh tinh thì có người Gõ Cửa anh  . ngồi dậy ra mở cửa thấy cô gái đang đứng ngoài cửa  nói với anh như học thuộc lòng nhà em có rất đông  . anh chị em rất vui anh đến chơi nhé Chị hai của  cô dạy cô nói thế các chị em đều cho rằng anh là.

Một chàng trai tốt khuyên Cô đừng có cố chấp nói  xong cô gái không nghĩ ra nên nói gì tiếp thế là  . anh theo cô về nhà sau khi trở về trường anh viết  thư cho chị hai của cô gái nhờ chị hỏi ý kiến Cha  . cô về đám cưới của hai người đồng thời viết thư  cho cô gái Ừ nếu cho em đồng ý thì hãy sớm cho  . người nhà quê như anh được uống một ly rượu ngọt  nhé trong bước điện báo hồi âm mà cha cô giờ chị 2  . gửi chỉ viết hai chữ cho phép điềm báo của cô thì  nói người nhà quê uống ly rượu ngọt đi từ đó về  . sau cô gái mới bắt đầu trao đổi thư từ với anh đến  đây mối tình metrophone này cuối cùng cũng nhìn  . thấy điểm kết thúc sau này họ sống hạnh phúc đến  đầu bạc răng long ông tuyệt đối không có chuyện vì  . người khác nói không mà tôi bỏ cuộc do canxi cùng  thoát khỏi thù hận tình yêu có một sức mạnh vĩ đại.

Có thể hóa giải thù hận chữa lành vết thương lòng  kích thích tiềm năng vô hạn của chúng ta khiến cho  . thế giới và cuộc đời chúng ta càng thêm đẹp đẽ  cho nên chúng ta phải tích cực theo đuổi tình  . yêu thật sự của mình ở Bắc Ireland khi cứ giáo và  tôn giáo có thù oán rất sâu sắc với nhau gần như  . hai nước với lửa ion sinh ra cho một gia đình tân  giáo ngoan đạo vào ngày sinh nhật 22 tuổi Anh đang  . đi trên đường thì bất ngờ từ trên một chiếc xe ra  tới rất nhanh phần tử khủng bố ném xuống một quả  . lựu đạn cùng với tiếng lựu đạn nổ is chìm trong  cơn ác mộng tăm tối ion nhanh chóng được đưa vào  . bệnh viện qua phẫu thuật nội thương và xương gãy  đều được chị ngay lập tức dâng hai mắt anh không  . thể nhìn thấy được nữa tùy vết thương lành dần  theo thời gian nhưng vết thương trong lòng tay.

Anh dụng Vô Hình mà lại ngày càng rõ rệt chỉ có y  tá Nicky mới có thể khiến anh nở nụ cười rất khi  . sinh ra trong gia đình Thiên Chúa Giáo tính tình  hoạt bát nhưng nội tâm lại rất nghiêm túc giọng  . cô ngọt ngào dịu dàng thích hát dân ca theo cách  riêng của mình có không ít chàng trai đổ gục dưới  . chân cô Chính tiếng nói tiếng cười vui tươi của cô  đã kéo Ae khi xu tuyệt vọng và thương hại bản thân  . sự nhiệt tình dịu dàng và sức mạnh trong lời nói  của cô mang lại khi vọng và sự cổ vũ to lớn cho  . aion Thế là trong những ngày tháng Tối tâm hay anh  quen lắng nghe tiếng bước chân của cô sau đó nhìn  . cô bằng đôi mắt không nhìn thấy gì của mình như  hoa cỏ nhìn mặt trời sao 4 tháng nằm viện ion được  . chuẩn đoán là mù vĩnh viễn Nhưng anh biết tình yêu  của họ cho anh Dũng Khí chấp nhận hiện thực cho.

Dù tất cả đều bất lợi đối với họ tôn giáo chính  trị và cả sự phản đối của gia đình nhưng họ vẫn  . bất chấp đến với nhau sau khi ra viện Anh thử bắt  đầu trở lại với cuộc sống bình thường Làm thế nào  . để làm vệ sinh cá nhân mặc quần áo mà không dựa  vào sự trợ giúp của người khác làm thế nào để di  . chuyển trong phòng mặc không va vào đồ đạc Làm thế  nào để chống nạn đi trên đường Làm thế nào để đọc  . chữ nổi Làm thế nào để cưỡng dậy trước sự thương  hại của người khác anh không ở bên nhau thường  . xuyên thỉnh thoảng mới Hẹn hò vào buổi tối hoặc  Khi cô ta làm nhẫn nại chờ đợi sự gặp gỡ ngắn ngủi  . lần đầu tiên họ được nếm trải niềm vui sướng và sự  mình yên sâu sắc tình yêu của họ khiến hai bên gia  . đình chấn động đừng có mơ mà nói đến chuyện kết  hôn vì mọi phép tắt của thượng đế đều không cho.

Phép điều đó xảy ra chyen gào lên chỉ cần tao còn  một hơi thở thì mày cũng đừng Hồng nghĩ đến chuyện  . cưới nó Thiên cứ giáo Roma không cho phép kết hôn  với giáo đồ giáo cho nên con hãy từ bỏ ý nghĩ đó  . đi mục sư của Nikki aiko Thế là dưới đủ mọi áp  lực tranh cãi uy hiếp hứa hẹn thậm chí những lời  . dối trá hiển nhiên họ bị ép chia ra bản thân họ  cũng bắt đầu tranh cãi trong sự đau khổ Úc đã nói  . ra những lời làm tổn thương nhau cuối cùng vào một  đêm mưa Cơn Mưa lớn khiến trái tim họ lạnh buốt cô  . vừa khóc vừa rời xa anh ta anh quay về với bóng  tối Vĩnh Hằng lúc nào cũng cảm thấy vô cùng đau  . khổ Nicky thì quay về với công việc của mình vết  thương trong lòng sâu đến nỗi cô không muốn nhớ  . lại quá khứ nữa thời gian thấm thoát trôi đi một  năm nữa đã qua những vụ nổ vẫn tiếp diễn Kathryn.

Vẫn chìm trong nước mắt một buổi tối nay anh ở  nhà một mình đột nhiên anh nghe thấy tiếng đập  . cửa điên cuồng il mau lên mau lên tiếng gọi như  sẽ ghen xé độ xen lẫn với tiếng khóc nức nở eien  . nhận ra đó là tiếng của Mary em gái Nicky có một  quả bom chị ấy bị mắc kẹt sắp chết rồi Chị ấy đang  . gọi anh nhanh lên anh thì có chúa anh đến nhanh  lên không kịp đóng cửa ion lập tức chộp lấy tay  . Yuri Cô giúp anh dọn chọn đi trên con đường Toàn  khóc quả bom phá hủy Một Nhà hàng lúc đó nhất khi  . đang cùng bay tá khác dùng bữa ở đó một số người  Bò dậy từ đống đổ nát nhưng chân nữ Bỏ kẹp nửa vẫn  . đang lan ra danh về phía cô họ nghe thấy tiếng kêu  của cô nhưng không thể lại gần xe cứu hỏa xe cấp  . cứu đang trên đường tới Aeon tới trước đống đổ nát  anh không thể vào đó được một người kêu lên Cô ấy.

Là bạn gái tôi ai Anh nói đừng có điên nữa tối thế  này chẳng nhìn thấy gì cả đối với một người mù thì  . tối 20 tối thì có gì khác biệt đâu Anh đi về phía  tiếng nói của cô với bản năng của một người mù  . cùng với sự cổ vũ của tình yêu anh đến rồi Nicky  Anh đến rồi anh tìm thấy cô dùng hai cánh tay ôm  . lấy đầu cô hôn cô eien cô thì thầm ion sau đó cô  kiệt sức và ngốc đi máu cô thấm ướt áo anh lửa vẫn  . đang lan ra anh cứ ôm cô mãi cho đến khi nhân viên  cứu hộ tìm thấy họ anh không nhìn thấy một nửa  . gương mặt xinh đẹp của cô đã bị lửa hủy hoại may  mắn thay Nicky sống sót qua khỏi trận a cho dù để  . làm phẫu thuật chỉnh hình như gương mặt cô vẫn đầy  những vết sẹo Cô nói mai mà người yêu tôi không  . bao giờ nhìn thấy nó đối với tôi thì không có gì  quan trọng cả thế là họ tìm lại tình yêu của mình.

Tìm lại tình yêu mà kỳ thực Họ chưa bao giờ thật  sự từ bỏ tất nhiên gia đình hai bên vẫn quyết liệt  . ngăn cản chửi bới nguyền rủa sỉ nhục uy hiếp thậm  chí đánh cặp nhưng ai Ân vẫn luôn nắm tay nhất khi  . cùng cô bước ra khỏi thù hận Đúng vậy họ tin chắc  rằng họ sẽ kết hôn bởi vì ngoài tình yêu ra còn có  . gì có thể chữa lành tất thảy nữa đây lòng tin tình  yêu và tình dục là ba cảm xúc mạnh mẽ nhất trong  . số các cảm xúc chủ yếu của con người đi okene tình  yêu dưới đống đổ nát nếu bạn yêu thì hãy nói ra  . với cả trái tim mình vì tình yêu là một niềm tin  mỏ than bị sập anh bị mắc kẹt trong hầm than trong  . em ăn tuyệt vọng chờ cái chết thật đến thời gian  trôi qua từng giây từng Phúc xung quanh không một  . tiếng động lúc này gương mặt mẹ mỉm cười Hiện ra  trước mặt anh bà đang bê mâm thức ăn nóng hổi thơm.

Nức mũi cô em gái đáng yêu rồi anh chơi cùng cuối  cùng anh nhìn thấy cô gái mình yêu cô mỉm cười  . nhìn anh đeo bùa hộ mệnh cho anh dường như nói với  anh anh nhất định sẽ trở về anh giật mình cảm thấy  . sâu thẳm trong tim có một luồng sức mạnh đang hồi  sinh đúng thế Mình không thể chết được sau mình  . có thể chết được Nếu mình chết thì họ biết làm thế  nào nhỉ Thế sức mạnh trong lòng anh ngày càng lớn  . củng cố lòng kiên kỳ trong anh anh nhất định sẽ  sống sót ra khỏi đây anh phải nghĩ cách không thể  . ngồi chờ chết như vậy được anh ép bản thân uống  nước vẫn đem nhầm sau đó dựa vào trí nhớ dùng tay  . bới đường hai bàn tay nát bươm máu tung ra cuối  cùng thậm chí lộ ra cả anh nhưng anh không bỏ  . cuộc Anh chỉ có một suy nghĩ đó là phải sống mà ra  khỏi đây vì những người anh yêu đang chờ đợi anh.

Trở về vào ngày thứ bảy những người đã mất niềm  tin vào việc cứu hộ lại nghe thấy một giọng nói  . yếu ớt cố tôi với anh đã sống sót đây là kỳ tích  7 ngày không có thức ăn và ánh nắng chỉ có nước  . bẩn và sự tối tâm vậy mà anh lại sống sót sau này  anh nói tôi như nghe thấy tiếng gọi của người thân  . không có những tiếng gọi yêu thương đó có lẽ tôi  đã không thể kiên trì đã sụp đổ từ lâu rồi có một  . đôi tình nhân sắp làm đám cưới chàng trai mua cho  cô gái một chiếc máy nhắn tin chỉ để nói anh yêu  . em với cô mỗi ngày trong một trận động đất trời  rung đất chuyển phản ứng đầu tiên của cô gái là  . cầm lấy máy nhắn tin thế nhưng căn phòng đã sụp đổ  cô gái bị chôn dưới đóng gạch chân bị gãy sự đau  . đớn như xé gan xếp độc khiến cô gần như ngất đi em  phải nhắn tin của cô vang lên như mọi khi cô Giật.

Mình tỉnh dậy trong bóng tối Cô nhìn thấy hàng chữ  sáng lấp lánh Anh yêu em ba chữ này khiến cô rơi  . lệ đau đớn như vơi bớt đi nhiều tiếp đó một tin  nhắn khác được gửi tới chàng trai biết thành phố  . cô đi công tác xảy ra động đất lớn anh không ngừng  nhắn cho cô anh biết em vẫn còn sống hãy kiên trì  . kiên trì thêm chút nữa bọn anh sẽ tìm được em Anh  yêu em Một ngày trôi qua chàng trai vẫn không tìm  . được cô gái anh chỉ còn cách không ngừng nhắn tin  bảo cô gái hãy tiếp tục kiên trì cô gái chảy rất  . nhiều máu cô cảm thấy toàn thân lạnh buốt mơ mơ  màng màng như sắc không thể tiếp tục rắn gượng  . được nữa cá nhân Mỗi lần nhiều là tiếng tích tích  quen thuộc đó đánh thức cô dạy từ trong cơn hôn mê  . cô lại trắng răng tiếp tục kiên trì 2 ngày 3 ngày  5 ngày trôi qua chàng trai vẫn không tìm thấy cô.

Gái như anh không hề bỏ cuộc vẫn ko ngừng nghỉ Ừ  anh tin chắc rằng nhất định cô vẫn còn sống anh  . biết những tin nhắn của mình là động lực duy nhất  để cô tiếp tục kiên trì cô gái sắp không thể gắn  . ngược được nữa cô cảm thấy rất mệt muốn nhắm mắt  mãi mãi dân tin nhắn của chàng trai lại tới em còn  . nhớ váy cưới của em không Anh đã lấy về rồi Tháng  sau chúng mình làm đám cưới rất nhiều bạn bè đang  . chờ đợi lễ cưới của chúng mình Họ nói em chắc chắn  là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới trái tim cô như  . được tiếp thêm sức mạnh cảm thấy một nỗi đau dịu  dàng Cô thật sự tỉnh táo lượng sức mạnh không tên  . khiến cô cắn răng tiếp tục kiên trì Đúng vậy cuộc  đời cô mới vừa bắt đầu cô nhất định phải sống cô  . phải cùng người mình yêu từ từ già đi cô quên cả  đau đớn cô tinh chàng trai nhất định sẽ tìm được.

Cô ngày thứ sáu trong một đống đổ nát chàng trai  không ngừng nhắn tin nghe thấy tiếng gọi của cô  . sau này họ luôn giữ lại chiếc máy nhắn tin đó ở  đó có đến mấy trăm tin nhắn không tin nào bị xóa  . cô gái nói những tin nhắn này đều là tiếng gọi của  tình yêu nhờ Thế tôi mới có cơ hội được cùng người  . mình yêu từ từ già đi lòng tin là chất xúc tác  mạnh mẽ nhất của tâm hồn đeo Kennedy cánh diều  . đứt dây Tình yêu vốn thuộc về mình nhưng vì thiếu  can đảm thiếu tự tin vì không có suy nghĩ tích cực  . về nó nên tình yêu đẹp đã rời xa như một cánh diều  đứt dây đó là tháng 31 ngày xuân ấm áp một cô gái  . vô cùng xinh đẹp trong sáng chuyển tới lớp họ cô  bé tới từ thành phố lớn sản xuất hiện của cô bé  . thu hút Ánh mắt của tất cả đám con trai trong lớp  tất cả họ gần như đều ngay lập tức nhớ tên cô Bạch.

Hà một cuối tuần cuối tháng tư cậu và bạn cùng  Bằng Vương Dương đang thả diều ở quảng trường lúc  . này cô đạp xe từ đàn xa tới như một đóa hoa rực rỡ  tươi sáng mỉm cười trong nghe giọng nói trong trẻo  . vui tươi như tiếng chim chào các cậu các cậu giải  mình Thái diều được không Vương Dương hồi hộp hỏi  . làm thế nào bây giờ không sợ có tới đây cậu nối  với Vương Dương sau đó tỏ ra vẻ trấn Tĩnh bước  . lên là lớp trưởng cậu không muốn tỏ ra nhu nhược  Tuy Cậu cũng tim đập chân run sự xinh đẹp và cách  . hành xử tự nhiên của cô khiến cho người khác thật  sự ấn tượng bạc hà thả bay mất ba con diều của cậu  . cậu mừng thầm trong bụng hóa ra cô cũng có lúc  ngốc nghếch cái nên khi cô luôn miệng xin lỗi  . cậu hào phóng bảo không sao Từ đó trở đi 3 người  họ trở nên gần gũi trở thành bạn thân thường chơi.

Đùa cùng nhau chỉ cần cẩu đi cùng Vương Dương chủ  đề luôn xoay quanh bạc hà Thật ra cả hai đều biết  . rõ họ thầm yêu cô gái xinh đẹp này nhưng không  ai muốn nói ra bí mật trong tim họ biết bạc hà  . Rồi sẽ rời khỏi đây trở về thành phố Cô chỉ tạm  dừng ở đây một thời gian ngắn thôi thời gian trôi  . đi trong lòng cổ bắt đầu cảm thấy sốt ruột và bất  an nên Cậu giấu kín những cảm xúc đó trong lòng  . còn vương Dương thì viết kính tên vạch Hà lên  một trang giấy trong lòng Cậu vô cùng chán động  . như thể tình yêu trong tim bị kẻ khác cướp mất  cậu nghĩ tui Vương Dương là người bạn thân nhất  . người bạn duy nhất của mình nhưng không ai có thể  thay thế được bạc hà ngày ấy bị cuối cùng cũng tới  . trong tiếng ve ồn ào một ngày tháng 7 cô khẽ cười  nói nhớ nhé 5 sao Tớ đợi các cậu ở trường đại học.

Cô đối xử với cậu và Vương Dương không khác gì  nhau trên đường về cậu và Vương Dương không nói  . một lời nào nhưng lời hứa dần nảy mầm bắt kể trong  trái tim của 2 chàng trai cả 15 cậu chỉ viết cho  . Bạch Hà một lá thư Thư trả lời của cô cũng ngắn  gọn như thế không có kết quả mà cổ mong chờ khi  . xé vụn lá thư cậu nhìn thấy sự ý cho mình phương  dương thì lao đầu vào học hành cậu cũng không dám  . lừa nhé vì gạch Hà cậu phải cố gắng cuối cùng cậu  và Vương Dương khi đổ vào khoai công văn cùng một  . trường đại học còn Bạch Hà thì đỗ khoa ngoại ngữ  của trường này ba người họ lại tụ về một mối ngày  . khai giảng 3 người tụ tập ở một quán ăn gần trường  Bạch Hà vẫn xinh đẹp người sáng như xưa chỉ khác  . là cô càng thêm chín chắn và tự tin ba người ngồi  im lặng nhất thời không ai nói gì không khí Đột.

Nhiên có phần nặng nề cậu nhìn bạc hà cô cúi đầu  không nói gì Còn Vương Dương thì cứ uống bia liên  . tục Cậu đang lấy can đảm cho bản thân đột nhiên  Vương Dương rõ mặt nói bạc hà Tớ thích cậu và Hà  . ngẩn đầu lên ánh mắt nhìn cậu đầy chờ đợi cậu muốn  nói tớ thích cậu hơn nhưng cậu không thể nói thành  . lời sự nản chí vì mất cơ hội mở lời trước khiến  cậu cảm thấy bất cứ lời nói nào cũng đều trở nên  . à cậu không có trang điểm lúc này cậu nghe thấy  một tiếng thở dài phát ra từ sâu thẳm trái tim  . cậu nghe thấy Vương Dương nói đúng thế Cậu ấy cũng  thích cậu bạch hà Cậu hãy chọn một trong hai bọn  . tớ đi và Hà quay người lấy một món đồ trong tối đó  là một chiếc chuông gió đang thủ công Những Chiếc  . Chum nhỏ được Sơn đủ màu rực rỡ như một giấc  mơ đầy màu sắc Đây là chiếc chuông gió mà tớ.

Bệnh một năm trước vốn định cao cho một trong hai  cậu nhưng hôm nay tớ muốn tặng cho cả hai cậu sau  . khi trở về Vương Dương đưa chuông gió cho cậu  nói chung gió cho cậu giữ Hôm nay tớ vòng 1 tỏ  . tình trước như vậy thì mới công bằng ánh mắt Vương  Dương đầy vẽ chân thành tim cậu run lên nắm chặt  . lấy tay bạn nói lớn được chúng ta cạnh tranh Công  Bằng thương dối treo ở đầu giường cậu nhưng cậu  . không có tâm trí nào mà nhìn ngắm Cậu cứ cảm thấy  và Hà bệnh nó cho người khác anh cũng tiền bạc hè  . hỏi chỗ đèn nhưng cứ nhớ tới giao kèo với Vương  Dương không ai được hẹn bạc hà một mình nếu cô ấy  . chọn một người thì người còn lại phải chủ động rút  lui cho nên cậu đành bỏ cuộc ba người họ luôn đi  . cùng nhau cũng thường e dè thận trọng cậu và Vương  Dương đều sợ bị từ chối còn Bạch Hà lại không muốn.

Làm tổn thương bất cứ ai trong hai người thế là cả  ba người đều cảm thấy mệt mỏi cứ thế đến mùa xuân  . năm thứ 21 cuối tuần cuối cùng cậu không thể chịu  đựng được nữa hạ quyết tâm một mình hẹn gặp cô hẹn  . cô cùng đi thả diều khi cậu gõ cửa vào phòng thì  phát hiện Vương Dương đang đứng đề ra trong phòng  . Còn đầu giường và thà có một đóa hoa hồng tươi  thắm rực rỡ cậu nhìn Vương Dương Vương Dương cười  . đau khổ nói không phải tớ cạnh tớ quyết định rút  lui và bình tĩnh Nói tớ quá mệt mỏi rồi tớ nghĩ  . các cậu cũng vậy Lý Phi ở khoa ngoại ngữ bọn tớ  đã theo đuổi tớ còn một năm rồi Ừ tớ không nghĩ  . ra lý do gì để từ chối cậu ấy cô lại nhìn cậu nói  tớ mong cộ gìn giữ cẩn thận Chiếc chuông gió tới  . cạnh đó là món quà đầu tiên tới tặng người khác  cậu buồn bã gỡ trí chuông gió ở đầu giường xuống.

Chuẩn bị bọc cẩn thận rồi cướp đi Cái đó có dính  ít muội cậu nhảy nhàng lau đi Đột nhiên cậu gần  . như ngừng thở Trên đó viết tên cậu tổ Không thể  tin vào mắt mình vội vàng lật những chiếc chuông  . nhỏ lên trên đó Viết toàn tên cậu hóa da Bạch Hà  luôn chọn cậu từ đầu đến cuối đều là cậu nhưng cậu  . lại để tình yêu gần ngay ghen tóc một mất khỏi tầm  tay như chiếc diều đứt dây là do cậu tự tay mình  . thả vai không bao giờ có thể quay lại nữa nếu bạn  chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực đồng thời Trong  . đầu toàn là sự sợ hãi và thất bại Vậy thì thứ Bạn  nhận được cũng chỉ là sợ hãi và thất bại mà thôi  . dalchini giọt nước mắ anh chỉ có kiên trì sống cột  sống mình muốn thì mới có thể cảm thấy vui vẻ điều  . đó cần chúng ta dũng cảm đấu tranh giành lấy cuộc  sống hạnh phúc thuộc về mình rằng đến trang viên.

Đúng lúc hoàng hôn từ xa đã có thể nhìn thấy làn  khói lững lờ bay lên từ nhà người cô của anh bữa  . tối vô cùng thịnh soạn rằng không thể chờ được đến  lúc bắt đầu bữa ăn đã vội vàng ăn lấy ăn để cô ơi  . cháu nhớ trước kia đồ ăn bạc lau nấu cay lắm Bây  giờ hình như thay đổi rồi tan đạo hơn trước ngon  . hơn hẳn ấy à đồ ăn này đều là sexy nấu đấy và  giải thích bạc lau bị đau lưng đang ở nhà nghỉ  . ngơi con gái bà ấy là sexy tạm thời đến làng hay  sexy răng như tự nói với mình đúng lúc đó sexy B  . một chiếc bánh gato lớn từ từ đi tới ánh mắt cô  chạm đúng ánh mắt nhiệt tình của răng cô hoảng  . hốt nhìn đi chỗ khác biến bánh gateaux anh nghèo  đã hoàn toàn chinh phục con tim răng bề mặt bánh  . gato là một lớp kem màu hồng nhạt rất thơm mềm mại  ngọt ngào Cắn một miếng thấy hương thơm động lại.

Nơi đầu lưỡi ngày hôm sau răng vào bếp khen ngợi  sexy không tiếc lời bánh gato Tối qua Ngon quá đi  . mất Có thể cho tôi biết cách làm không sexy rõ mặt  cúi đầu đọc công thức vàng đứng bên cạnh nhìn ngắm  . cô thật kỹ cô tươi tắn như bông hoa trên cánh đồng  sắc mặt hồng hào mái tóc xoăn dài màu hạt dẻ búi  . gọn tay cô hơi thô vì lao động nhưng răng cảm thấy  đó là tượng trưng của sự giản dị và chăm chỉ mỗi  . sáng sớm sexy điều tới can viên hái hoa tươi bày  rõ hoa đầy hoa hồng oải hương và cúc trên bàn ăn  . thông thường sexy sẽ Tình Cờ Gặp răng ở đây sexy  kinh ngạc khi phát hiện ra vì thiếu gia tới từ  . thành phố này am hiểu về hoa cỏ trong thiên nhiên  đến như vậy ê sexy không còn tránh né anh nữa cô  . cảm thấy thích nói chuyện với anh sexy tương lai  em muốn làm gì sexy vui vẻ bệnh rõ hoa và nói Mỗi.

Người đều có lý tưởng của mình em thích nấu ăn mỗi  lần nhìn thấy những nguyên liệu bình thường được  . biến thành một món ăn ngon từ tay mình em đều  cảm thấy vô cùng vui sướng Còn anh thì sao răng  . thở dài và nói anh muốn làm một nhà thơ nhưng nghề  của anh đã được xác định từ lâu rồi làm giám đốc  . công ty em chỉ biết nếu không ở trong biếc thì  dù có cho em nhiều tiền thế nào đi nữa em cũng  . đau khổ sexy nhìn anh chân thành nói tại sao anh  không có can đảm sống cuộc sống mình muốn ánh mắt  . răng trở nên u tối dần dần sexy nảy sinh một tình  cảm khác lạ đối với răng nhưng cô không nói ra chỉ  . tận tâm làm bánh gato một tháng sau tra răng bảo  anh tới công ty làm phó tổng giám đốc trước khi  . đi anh vào bếp chị sẽ gì sexy cùng anh về nhà đi  tương lai công ty sẽ thuộc về anh sexy quay lưng.

Về phía anh không nói một lời rất lâu sau cô mới  chậm rãi nói đó không phải là cuộc sống anh muốn  . cũng không phải là cuộc sống em muốn sáng sớm hôm  sau khi Văn ngồi vào bàn ăn một chiếc bánh gato  . lớn đã đặt trước mặt anh rằng Cắn một miếng bỏ vào  miệng anh nếm thấy vị mặn cô anh cũng Ngân mày nói  . con bé sexy có phải nhằm muối thành đường không  ngày làm việc cuối cùng nên làm ăn với vẫn thấy  . đấy ngày cuối cùng chunky lên taxi đi rồi ạ vâng  cảm thấy cái tim mình tan vỡ thời gian tôi đi như  . một mũi tên thoát cái 15 đã cơ qua van mệt mỏi với  những bữa tiệc tùng xã Giao có tài sản ngày càng  . lớn không thể an ủi tâm hồn ngày càng trống trải  một đêm Đông giá lạnh anh trở về nhà mà đến nỗi  . không muốn động đầy chút nào Anh bộ sofa gặm bánh  mì nguội lạnh Anh nhớ tới món bánh gato thơm ngọt.

Mềm xốp của sexy và cả những ngày vui vẻ hạnh phúc  khi ở bên cô Nước Mắt Bất chép chảy ra ăn một hồi  . vị mặn Như Chưa Từng Quen biết tới đó là vị nước  mắt mặn chát nhỏ vào bánh mì răng chợt hiểu ra  . bên trong chiếc bánh gato mặn mà sexy làm trước  khi đi là nước mắt cô chảy vì anh cô gái thôn  . quê yêu thiên nhiên đó tha thiết Yêu anh nhưng  cô không thể quen với cuộc sống của anh cho nên  . mới nói đó không phải là cuộc sống em muốn nhưng  cuộc sống như thế cũng đâu phải là cuộc sống anh  . muốn sự chán ghét thương trường khiến anh không  có tâm tư làm việc anh rơi vào cái bẫy của tiền  . bạc mà không thể thoát ra được Đúng vậy taxi nói  đúng Chỉ có kiên trì sống cuộc sống mình muốn thì  . mới có thể vui vẻ được ngày hôm sau răng đệ đơn  từ chức bắt đầu toàn tâm toàn ý sáng tác thơ ca  . đi tìm kiếm sexy cũng trở thành một phần cuộc sống  của anh một năm sau một tiệm bánh ngọt trong thành.

Phố nhân kỷ niệm tròn 25 ngày khai trương đặc biệt  trưng cầu ý kiến của người dân thành phố về việc  . đặt tên cho món bánh gato mạnh đặc biệt của cửa  hàng chủ tiệm koolau hoan nghênh mọi người tới  . cửa hàng ăn thử miễn phí tên này Lan đi rất nhanh  trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của mọi người sexy  . ngồi trong tiệm bánh ngọt đọc từng bức thư của  mọi người người thích màu hoa hồng của chiếc bánh  . gọi nó là mưa cánh hoa người thích mùi hương ngào  ngạt của nó gọi nó là mỹ nhân Hương rượu tiếp đó  . cô mỉm cười tiện tay cầm một con Thư dày cộm lên  mở thư ra cô nhìn thấy một cái tên Giọt Nước Mắt  . Cuối Cùng Nước Mắt Cô bắt đầu run rẩy gần như  không cầm nổi bức thư hai năm đã trôi qua chưa  . từng có ai đó chúng bí mật trong sâu thẳm lòng cô  cuối thư viết anh ấy gọi nó là giọt nước mắt cuối.

Cùng loại bánh gato này có vị mặn vì nó thấm đẫm  nước mắt đau khổ của một cô gái hãy cho phép anh  . dùng cả cuộc đời mình đảm bảo đó sẽ là giọt nước  mắt cuối cùng của cô ấy Bây giờ anh đang sống cuộc  . sống mà anh muốn rồi trong phong thư có một tập  thơ dày cộm cái tên trên đó vô cùng quen thuộc với  . sexy răng đôi mắt si ngập nước lúc này một giọng  đàn ông Vang Lên thưa tiểu thư cô có thể bán cho  . tôi một chiếc bánh gato ngọt không chứa nước mắt  được không sexy vội vàng quay lại cô trợn tròn mắt  . trong nháy mắt mặc cô đổ bừng như được phết một  lớp kem đỏ cô Dịu Dàng nói bánh gato ngọt nhất  . điều để dành cho anh ấy trước khi chúng ta hiểu  chính mình chúng ta không thể hiểu được người  . khác đeo Kennedy đơn kiện tình yêu sự đẹp đẽ của  tình yêu bắt em tự sự cố chấp và lãng mạn của nó.

Đúng vậy tình yêu không tự nhiên từ trên trời rơi  xuống theo đuổi tình yêu cần sự dũng cảm lòng tinh  . và trí tuệ tiểu yến làm việc cùng công xưởng với  Tiểu Minh bị nghiến đứt ngón tay trong lúc làm  . việc ông chủ táng tận lương tâm lại kiếm cớ đuổi  việc Tiểu Yến Thế là Tiểu Minh cùng Tiểu Yến đi  . kiện ngày mở phiên tòa Tiểu Yến và Tiểu Minh vừa  mới ngồi vào ghế Nguyên cáo thì trên ghế người đại  . diện bị cáo xuất hiện một chàng trai khoảng ngoài  20 anh ta hết sức bình tĩnh còn mỉm cười với Tiểu  . Minh vẽ cực kỳ lịch thiệp nhưng Tiểu Minh lại cố  tình quay đầu đi phiên tòa bắt đầu người đại diện  . cho bị cáo tên là Dương chính kỳ chính kỳ tuổi  còn trẻ nhưng đã miệng lưỡi hơn người Tiểu Minh  . cố hết sức mình mới miễn cưỡng gọi là đấu hòa với  anh ta đó là lần đối đầu đầu tiên giữa họ đôi bên.

Cô gái ấn tượng sâu sắc cho nhau tất nhiên Dương  chính kỳ là luật sư chuyên nghiệp còn Tiểu Minh  . chỉ tốt nghiệp cấp 3 tận dụng thời gian rảnh rỗi  nghiên cứu kiến thức pháp luật hai người không ở  . cùng trình độ đều bất ngờ là vào ngày thứ ba sau  khi phiên tòa thứ nhất kết thúc Dương chính kỳ  . xuất hiện ở tầng ngầm mà chỉ minh và Tiểu Yến ở đó  anh ta mỉm cười ngồi bên giường tiểu Minh nói kiểu  . Minh tôi biết cô đang tự học Lục Tôi không nói gì  nhiều về vấn đề chuyên môn nữa Tôi chỉ muốn hỏi cô  . một số tình hình Hi vọng cô trả lời đúng sự thật  Hiểu Minh không biết anh ta có ý đồ gì thế là nó  . tránh luật sư Dương tôi không biết anh trung thành  với Pháp luật hay trung thành với Thân chủ của anh  . nhưng anh có quyền biết chân cứ sự thật Tuy Thủy  huynh nói rất gay gắt nhưng Dương chính kỳ dường.

Như không hề bận tâm anh nói tiếp tôi trung thành  với ai không quan trọng Quan trọng là các cô nên  . nói sự thật cho tôi nghe Tiểu Minh anh hơn mỗi lời  hùng biện Thế là cô bảo Tiểu Yến kẻ đúng sự tình  . Lúc đó Thiên Vương chính kỳ đứng dậy ra về kiểu  Minh là sự tiễn anh ra cửa và rêu luật sư Dương  . Anh đi từ từ nhé Có lẽ trong lời nói của cô có  chúc khiêu chiến Dương chính kỳ đi được mấy bước  . lại chợt dừng lại nói kiểu minh tôi không phục  con người và sự dũng cảm của cô phó điều Cô đừng  . quá tự tin trong xã hội này có rất nhiều thứ nằm  ngoài pháp luật cô phải chuẩn bị tâm lý đi nhìn  . bóng Dương chính kỳ ghi Xa Dần kiểu Minh chợt cảm  thấy hoảng sợ nhưng phiên tòa sau đó khiến kiểu  . minh vô cùng ngạc nhiên không ngờ Dương chính kỳ  trong có vẻ bụng đầy kinh luân lại mất bao nhiêu.

Sơ hở nhanh chóng bãi trận cuối cùng tòa án phán  quyết tiểu yến Thắng kiện đồng thời phán quyết  . ông chủ nhẫn tâm phải trả tiền điều trị tiền bồi  thường tinh thần tổng cộng lên tới 80.000 tệ sau  . khi làm xong các thủ tục tương ứng hai kỳ bước về  phía Tiểu Minh và giơ tay ra Đây là vụ án đầu tiên  . tôi thử lý cô giỏi lắm chứng minh không nói thật  lòng mình không là được phát lỗi đúng cô nói đúng  . có điều kiện này chưa kết thúc đâu có khi đối  phương sẽ kháng cáo Nếu cô không thấy phiền khi  . xử phúc thẩm Tôi muốn cô cùng da bò chữ Minh biết  trong phiên tòa sơ thẩm anh cố tình nhường cô cho  . nên thái độ của cô mềm mỏng hơn luật sư Dương nếu  cần tôi sẽ tìm anh Dương chính kỳ nói không sai  . đối phương quả nhiên kháng cáo khi đơn kháng cáo  được chuyển tới tay Tiểu Minh cô biết cô sẽ gặp.

Phải đối thủ mạnh hơn nhiều cổ bắt đầu nghi ngờ  khả năng của mình thấy là cô gọi điện thoại cho  . Dương chính kỳ Dương chính kỳ nhanh chóng tới chỗ  ở của Tiểu Minh và Tiểu Yến còn chưa ngồi nóng chổ  . anh đã vội vàng đọc thật kỹ đơn kháng cáo của thân  chủng cũ của mình Tiểu Minh thấy dáng vẻ nghiêm  . túc của anh bất giác thấy buồn cười em sau khi đọc  xong đơn kháng cáo an bắt đầu thảo luận vấn đề bào  . chữa với Tiểu Minh Mãi tới lúc này Hiểu Minh mới  kinh ngạc nhận ra sự uyên bác về kiến thức giữa  . mạch lạc trong tư duy của Dương chính Kỳ Anh là  một chàng trai khiến người ta phải trầm trồ thán  . phục phải nửa năm sau mới có kết quả phúc thẩm Tòa  giữ nguyên Phán Quyết ban đầu luật pháp cuối cùng  . đã mang lại công bằng cho tiểu yến thế dương biểu  hiện bất thường của Dương chính kỳ trong vụ án này.

Khiến anh bị văn phòng luật sư của mình Chấm dứt  hợp đồng 2 tháng sau tiểu minh mới tiết Tinh Dương  . chính kỳ bị đuổi việc lúc đó anh vẫn chưa tìm được  việc mới mỗi ngày đi vẫn rộn chạy Đôn chạy đáo tìm  . việc giống cô vô cả hai đều phải lo mưu sinh nên  họ không liên lạc với nhau một thời gian khá dài  . cuối cùng Vương Chính kìm được công việc làm cố  vấn luật cho một công ty ngày thứ hai sau khi vào  . công ty anh bèn tới phòng trọ tầng ngầm của Tiểu  Minh nói cho cô biết tin tốt là nó hồ sơ đó Trịnh  . Trọng nói Tiểu Minh Anh hi vọng em có thể làm bạn  gái của anh có được không Tuy Câu nói này kiểu  . Minh đã mong chờ rất lâu nhưng khi nó thật sự được  nói ra cô lại chùn bước cô biết dung chính kỳ là  . một chàng trai vô cùng ưu tú dân Cô không dám đấu  nhận tình yêu của anh cô biết rất rõ khoảng cách.

Giữa hai người đã định là mối tình này sẽ không  có kết quả cô giật tay ra khỏi tay anh nói chính  . kỳ anh đi đi em thật sự không thể hẹn hò với anh  được nói xong cô đẩy anh ra khỏi cửa Tối hôm đó  . ánh trăng rất đẹp và nước mắt của cô thì như những  vì sao đẹp đẽ trên bầu trời khoảng 1 tuần sau cô  . nhận được một bức thư của Dương chính kỳ Tuy cô  luôn thuyết phục bản thân từ chối tình yêu của  . Dương chính kỳ nhưng cô vẫn vội vàng mở vì thư ra  đọc bức thư cô lập tức bị chinh phục bởi lá thư tỏ  . tình hài hước nhất thế giới này đơn kiện tình yêu  nguyên cáo ở kỳ để cáo Tiểu Minh sau một thời gian  . dài tiếp xúc với bị cáo nguyên cáo nảy sinh tình  yêu với bị cáo nhưng bị cáo không có lý do chính  . đáng đã vô tình từ chối Nguyên cáo khiến Nguyên  cáo bị tổn thương vô cùng lớn về mặt tinh thần.

Đau đớn đến nỗi không thiết sống nữa vì thế nguyên  cáo thỉnh cầu tòa án tình yêu ra Phán Quyết bị cáo  . phải đón nhận tình yêu của nhiên cáo vô điều kiện  đồng thời yêu cầu bị cáo bồi thường tổn thất tinh  . thần cho Nguyên cáo chủ động tặng cho Nguyên cáo  một nụ hôn nồng thắm đơn kiện Tình Yêu của Dương  . chính kỳ khiến Tiểu Minh bật khóc vì vui xứ Khu  Nghỉ một chàng trai giàu chính nghĩa và tốt bụng  . lại còn lãng mạn và kiêng kỵ như vậy Mình còn chờ  đợi cái gì nữa thế là cô biết ngay giấy bào chữa  . xuống bên dưới đơn kiện tình yêu sau đó cầm điện  thoại lên Gọi cho Dương chính trị nguyên nhân thất  . bại thường thấy nhất chính là thói quen vừa gặp  Chúc các bại nhìn co giò bỏ chạy đeo Kenny ở phần  . 3 gia đình cũng cần được chăm sóc lấy sự trưởng  thành và phát triển của người chúng ta yêu làm.

Niềm vui khẳng định và khích lệ cá tính riêng  của họ tôn trọng tính cách vốn có của họ cho họ  . không khí tự do và ấm áp yêu thương những điều này  đều là thái độ buộc phải có nhớ muốn học cách yêu  . thương tình yêu mang lại thổ nhượng môi trường và  dinh dưỡng cho con người trưởng thành đeo Kennedy  . váy cưới của Kathy có người nói gia đình là cái  nôi của Hạnh Phúc phần lớn thời gian của mỗi người  . chúng ta đều được trải qua bên người thân nhưng  trong mỗi gia đình lại công ngừng xuất hiện rất  . nhiều vấn đề Nếu chúng ta xử lý những vấn đề không  thể né tránh này với thái độ tích cực thay vì tiêu  . cực thì có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề  đó khác chi sắp làm đám cưới nhìn ngôi nhà mới  . do mình và david từ ở trong lòng cô rất vui tất  cả đồ đạc trong nhà đều do họ tự mình chọn lựa chế.

Tạo Tuy nhỏ bé nhưng đều là tâm huyết của hai vợ  chồng nhưng cứ nghĩ tới vẻ giận dữ của mẹ là tâm  . trạng vui vẻ của Kitty bay biến sạch mấy tuần qua  cô và mẹ tranh cãi liên miên hai mẹ con rất không  . vừa ý với nhau thậm chí trong lúc quá tức giận  cô còn bảo mẹ nếu việc duy nhất mẹ có thể làm là  . không ngừng chỉ trích thì mẹ không cần tới tham dự  lễ cưới của con nữa Thực ra mâu thuẫn giữa Chelsea  . và mẹ đã bắt đầu từ khi cô chuyển khỏi nhà rồi mẹ  lúc nào cũng không vừa ý với lối sống và lựa chọn  . của Chelsea Tại sao con nhất viết phải chuyển  ra ngoài đến sống ở một căn phòng tồi tàn chỉ  . để vừa cái giường đến xoay người cũng không có chỗ  chứ mẹ lúc nào cũng trách móc cô con có thể ở nhà  . có người nấu cơm giặt đồ cho con sau đó có quyền  David anh là một thợ xây làng nghề David nói với.

Cái gì anh sẽ có công ty riêng làm nên sự nghiệp  của mình feste tên anh có thể làm được nhưng mẹ cô  . thì không và cảnh báo cô cha mẹ làm việc vất vả để  con được hưởng nền giáo dục tốt không phải để con  . làm tiếc cuộc đời với một kẻ thợ xây nào đó Pepsi  kịch liệt phản bác Anh ấy con phải là gã thợ xây  . nào đó anh ấy là nick của con anh ấy vô cùng ưu tú  làm việc chăm chỉ thái độ tích cực lại nỗ lực con  . tưởng đó đều là những chất tính mẹ coi trọng nhưng  những lời đó không thể thay đổi suy nghĩ của mẹ cô  . và luôn giữ thái độ phản đối mối quan hệ này tiếp  đó Pepsi tuyên bố cô sẽ cưới David mẹ cô nói với  . một vẻ kinh nghiệm kết hôn quá Con còn quá trẻ  con đã 20 tuổi rồi Jesse đáp lại một cách cứng  . cỏi trong lòng rất không vui thế thì sao em là trẻ  con nhưng lúc ba mẹ cưới nhau cũng chỉ có 20 tuổi.

Mà Kathy không phục lúc này cha cô ngồi cảnh nói  Pepsi nói đúng đấy mẹ chekc nói với chồng vẽ bốc  . khoản đừng quên hồi đó để làm đám cưới Suýt chút  nữa đã gây rạn nứt gia đình cha cô không nói gì  . nữa một hồi sao ông bảo Chelsea con yêu đừng để  bụng thái độ của mẹ con mẹ con cũng như cha điều  . mong con có thể vui vẻ bước vào lễ đường tra cũng  cho rằng kết hôn ở tuổi 20 là quá sớm sao ạ ý kiến  . của cha có thể thay đổi điều gì sau canxi cười nói  không không thể thay đổi được gì ạ trong thời gian  . chuẩn bị cho lễ cưới mẹ cô không hề tham gia chuẩn  bị chút nào một mình cha cô phụ trách công việc tổ  . chức tất cả đều đã chuẩn bị xong nhưng váy cưới  là thứ quan trọng nhất thì vẫn chưa có tks c và  . nevis chỉ định cử hành một lễ cưới đơn giản và một  bữa tiệc nhỏ thế nhưng tiền tiết kiệm của họ không.

Đủ chi trả cho tất cả mọi khoảnh Họ đang đau đầu  vì kiểu này thì cha cô mang một chiếc hộp tới cha  . nói con yêu cha và mẹ con cảm thấy món đồ này có  lẽ sẽ phục kích với con sexy Mở hộp ra trong đó là  . một bộ lễ phục bằng lụa màu trắng ngà nhìn bóng  mình trong gương Pepsi bốc giác nín thở cô chưa  . từng nghĩ mình có thể cao quý trong trắng đáng  yêu như cô gái trong Gương thân váy mềm mại rủ  . xuống nền nhà như nước chảy khiến cô trông như một  thiên thần từ trong tranh bước ra đời thực ca mổ  . đẻ phục này là đây là lễ phục mẹ con mặt khi kết  hôn với cha à chúng ta hi vọng con có thể mặc nó  . bước vào lễ đường Tất nhiên nếu con đồng ý chasty  cảm Kết kêu lên tất nhiên là con đồng ý rồi nhưng  . mẹ không đồng ý con kết hôn mẹ con chỉ lo mất con  quá sớm thôi gọi điện nói chuyện cho con đi cha.

Cô động viên nhưng canxi không đủ can đảm từ sau  lần cãi nhau trên điện thoại đó chắc hẳn là mẹ cô  . sẽ không tới dự lễ cưới đâu Fristi treo váy cưới  trong phòng ngủ ngắm nhìn thực tế Mỹ thật là đẹp  . cô vứt rác thầm than thở trong lòng đột nhiên  Chelsea phát hiện diềm xếp nếp ở chân váy có  . một đầu chỉ khá dài Cô muốn giúp đầu chỉ đó ra thì  lại nghe thấy tiếng xòn xọt dường như có thứ gì đó  . được gói bên trong taxi cẩn thận gỡ đầu chỉ ra thì  nhạt chia phát hiện trong diềm xếp nếp có một mảnh  . giấy những lời viết trên đó khiến Pepsi trào nước  mắt con yêu quý nhất của mẹ hãy mặc bộ lễ phục này  . cảm nhận tình yêu và lời xin lỗi của mẹ vì những  cuộc cãi vã từng có giữa hai chúng ta không có  . lúc nào là mẹ không lo cho con chút lễ cưới của  con diễn ra vui vẻ Mong rằng nó sẽ trở thành ngày.

Có quên nhất trong đời Ừ mẹ yêu con Cái gì khóc  nức nở cô nghĩ cho dù thế nào cũng phải mời mẹ  . đến dự lễ cưới của mình cô cẩn thận của mảnh giấy  lại câu nó vào viền chân váy cô biết mình sẽ trân  . trọng gìn giữ mảnh giấy này suốt đời sau đó cô gọi  điện cho mẹ hồi chuông thứ nhất còn chưa dứt mẹ cô  . đã nhấc máy dường như bà đã chờ sẵn bên điện thoại  mẹ con yêu mẹ Con thật sự rất yêu mẹ phát hiện ra  . mảnh giấy trong lễ phục con vô cùng vô cùng xin  lỗi mẹ Xin lỗi vì những lời con từng nói trước  . kia mẹ đến dự lễ cưới của con đi Con xin mẹ đấy  chỉ khi có mẹ tham dự lễ cưới của con mới hoàn  . hảo được Chelsea nói song lòng này hi vọng chờ  đợi câu trả lời của mẹ mẹ rất vui được đến dự lễ  . cưới của con cảm ơn con giọng nói bình tĩnh của  mẹ nghe như đang khóc vậy Mai gặp mẹ nhé Mẹ yêu.

Con Chelsea đầu bên kia mẹ Chelsea nhớ nhấn nước  mỉm cười đặt điện thoại xuống 21 năm trước mảnh  . giấy Cần khiến một cặp mẹ con xích lại gần nhau  một cách thần kỳ Giờ đây lại tới hiện ma lực của  . nó bảo tàng Liêu của những người yêu thương gia  đình được chăm sóc được bảo vệ một cách tận tâm  . thì mới có thể hạnh phúc vui vẻ mãi mãi cô có một  gia đình khiến người khác ngưỡng mộ Chồng cô chăm  . chỉ cầu tím kiếm được không ít tiền có nhà lầu xe  hơi họ còn có một cô con gái hoặc bát đáng yêu Cho  . dù kinh tế khá giả chồng cũng khuyên cô bỏ việc về  nhà nghỉ ngơi nhưng cô vẫn không muốn từ bỏ công  . việc biên tập mà mình yêu thích thường xuyên làm  thêm giờ đến đêm khuya Chồng cô luôn coi thường  . Công việc của cô cảm thấy phải bận bịu từ sáng  đến tối lại không kiếm được bao nhiêu không phải.

Là tự mua việc vào người sau cô không thể đồng  ý với suy nghĩ đó của chồng trong việc giáo dục  . cả hai người cũng nảy sinh mâu thuẫn nghiêm trọng  Chồng cô muốn gửi con gái vào trường quý tộc còn  . cô lại cực lực phản đối cô nói từ nhỏ đã sống  trong giàu sang phú quý Nếu sau này tiền kiếm  . được còn không đủ nuôi sống bản thân thì làm thế  nào Anh phản bác con gái anh chỉ có giỏi hơn anh  . thôi mà kể cả con không kiếm được nhiều tiền anh  cũng có thể bảo đảm cho nó sống sung sướng cả đời  . không phải cứ cho con điều kiện càng ngu Việt thì  càng tốt bây giờ đều con cần nhất là sự quan tâm  . yêu thương của cha mẹ là sự trưởng thành khỏe mạnh  chứ không phải một cái lồng bằng vàng như vậy chỉ  . có hại con thôi cô nóng vội quá nên có phần quá  lời anh không biết thế nào là cái lồng bằng vàng.

Anh chỉ biết năm xưa để mua một bộ sách vở anh  phải nhặt rác 3 tháng cuối cùng mất xỉu cạnh bãi  . rác anh nhất định phải để con được sống sung sướng  hơn người khác anh nổi giận nói cuối cùng con gái  . vỡ bí quyết đập bình thường ở trong ký túc xá cuối  tuần được cô đón từ trường về trong vui sướng hết  . cuối tuần lại bị đưa tới trường trong nước mắt  mỗi lần trở về ngôi nhà không một bóng người lo  . lắng nghĩ tới cuộc sống trường học của con gái  cô lại cảm thấy trong lòng trống trải có một nỗi  . cô đơn khó nói thành lời do tâm trạng không tốt  nên công việc tiến triển rất chậm trả cuối tuần  . chỉ sửa được ba bản thảo không còn cách nào khác  cô đành Gọi điện cho chồng bảo anh đi đón con sớm  . một chút khi Cô sửa xong bản thảo thì đã muộn lắm  rồi cô gọi điện về nhà không thấy ai nhắc máy đèn.

Gọi vào di động của chồng tiểu Tân ngủ chưa Anh ở  đầu bên kia điện thoại anh hơi xỉn ra một lát rồi  . mới giật mình nhớ ra anh quên đi đón con rồi lúc  đó đã là 11 giờ đêm Cô vứt điện thoại vội vàng gọi  . xe lao tới trường trong đêm tối Đen như mực ngôi  trường vắng lặng chỉ còn vài ngọn đèn bật sáng  . à cô lao tới ký túc của con gái trong căn phòng  trống trải chỉ có cô con gái 7 tuổi đang co ro nằm  . trên giường Con ôm lấy cô òa khóc nói con sợ lắm  cô giận dữ hỏi cô giáo đâu cô giáo đang giặt quần  . áo nghe thấy tiếng người một cô giáo trẻ mỗi bước  vào chỉ có hai bộ đồ Tôi vừa đi giặt xong cô giáo  . vội vàng giải thích cô chỉ dành lắc đầu nói hai  hôm nay tôi tăng ca nên đến muộn lúc này chồng cô  . mới cuối cùng lao vào nhìn thấy anh con gái mừng  vui reo lên tra Còn cô thì tức đi kéo con gái đi.

Ra ngoài anh vừa theo Sao vừa vội vàng giải thích  anh đã định đến sớm rồi nhưng lúc đi lại nhận được  . một cuộc điện thoại bận một hồi không ngờ anh quên  biến đi mất Cô vẫn không thèm đáp lời anh rất tới  . lao phòng phẩm con gái không ngừng nhìn về phía  sau được cha đi nhanh lên cô càng nghĩ càng giận  . sự tích tụ trong lòng bấy lâu bùng nổ đúng vậy  Bây giờ anh có tiền rồi Thành công rồi Nhưng tại  . sao cô dần dần Không còn cảm nhận được tình cảm  ấm áp và quan tâm của chồng nữa có lẽ trong lòng  . anh đã không còn vị trí của cô và cả con gái nữa  rồi Anh chỉ biết Đáp ứng mọi yêu cầu về vật chất  . Nhưng thời gian và sự quan tâm mà con cần nhất khi  trưởng thành thì anh không thể cho con được anh có  . phải là một người cha làm tròn trách nhiệm không  cô cảm thấy rất thất vọng khi chồng cô cố gắng hết.

Sức để làm hòa nhưng cô không hề đáp lại không khí  trong nhà đầy Sự Bất An khi cô đang cảm thấy thất  . vọng và bất lực với hôn nhân trong bữa tiệc sinh  nhật một người bạn học cấp ba cô gặp lại mối tình  . đầu đó là một người đàn ông cô từng yêu nhưng bị  gia đình phản đối nên phải chia tay từ đó không  . có tin tức gì cô nhớ mãi con nói cuối cùng của anh  em phải hạnh phúc thì mới xứng đáng với tình cảm  . từng có Ừ nếu em không hạnh phúc anh sẽ không tha  thứ cho lựa chọn của em đâu trong lúc cô đơn Cố  . bắt đầu thường xuyên hẹn hò với anh hỏi trở lại về  thời tươi đẹp của mối tình đầu tối nay trong nhà  . hàng 5 sao khi cô nhìn thấy anh chi số tiền lương  cả tháng làm phục vụ để tổ chức bữa tiệc sinh nhật  . lãng mạn cho cô cô không khỏi cảm thấy xúc động  sau khi cưới chúng ta sẽ có ngôi nhà nhỏ của mình.

Chúng ta ngồi ôm nhau trong nhà một li rượu và mấy  cuốn sách ngàn vì sao lấp lánh ngoài cửa sổ nếu em  . muốn sáng tác thì anh sẽ ở bên chăm sóc cho em cô  đập say Trong viễn cảnh tưởng tượng của anh tôi  . có người bạn đời quan tâm mình tôn trọng mình thì  cho dù cuộc sống giàu sang hay nghèo khó cũng đều  . tươi đẹp cả Cô bất giác tiếp lời việc đó phải đợi  tiểu Tân mũ đã nếu không con bé sẽ cười anh ấy Ý  . em là tiểu Tân sẽ ở với chúng ta anh chần chừ thế  giới trẻ ngạc nhiên cô Quá Khứ Khởi đến nỗi không  . hè nhận ra sự thay đổi trong Giọng nói của anh  cô vẫn vui vẻ Nói Vân cuối cùng em cũng có thể  . cùng tiểu tên sống một cuộc sống bình thường lành  mạnh rồi có chữ tên sẽ mang lại rất nhiều vấn đề  . Anh không hiểu điều kiện của chồng em tốt như vậy  sao em không giao con cho anh ta anh cao giọng nói.

Cuối cùng hai người tranh luận vì vấn đề này Bữa  tối lãng mạn với ánh nến bắt đầu mất vẽ rực rỡ  . của nó cuối cùng anh kiêng biết nói em không đối  diện với thực tế anh không thể chấp nhận được đột  . nhiên cô nhớ lại những chuyện cũ mình cố tình quên  lúc đầu cha mẹ phản đối vu sự của hai người khi cô  . muốn kiên trì đấu tranh đến cùng anh là người rút  lui trước kỳ thực năm xưa anh bị áp lực nên từ bỏ  . cô thì đúng hơn là cô từ bỏ anh vẫn là vẽ mặt như  thế lý ký như thế cô nhớ tới sự dũng cảm quyết  . liệt bất chấp tất cả của chồng từ khi Theo đuổi cô  Năm Xưa sự can đảm và tự tin của anh khiến cô rung  . động sâu sắc và trở nên tin tưởng anh trước mắt  vô hiện lên khoảnh khắc Cô nói với chồng tối nay  . có hẹn anh hốt hoảng vẫn đầu dáng vẻ như mất hồn  khiến lòng cô chấn động để nào anh ấy sợ mất mình.

Sao muộn lắm rồi Chồng cô gọi điện tới không hỏi  cô đang ở đâu Thì hỏi có cần anh đón không Thời  . gian vừa rồi anh ngày càng ở nhà thường xuyên hơn  lượn qua lượn lại trước mặt cô với ý định gây sự  . chú ý với cô còn cô ra ngoài liên tục Nhìn vẻ thất  vọng của chồng thật sự muốn nói với anh anh cũng  . có lúc chờ đợi à cô không bảo anh tới đón mà tự  bắt xe về nhà mở cửa ra trong nhà không bọc tiền  . chỉ có mười mấy ngọn nến Cô sử người từ hành lang  đến phòng khách rồi phòng ngủ trên tường treo đầy  . ảnh được xếp Cặp gấp dụng tâm mỗi bức ảnh đều  lòng trong một chiếc khung cất tinh tế em còn  . có một mảnh giấy thuyết minh to bằng tấm danh  thiếp Nếu không nhìn những món đồ gia dụng gọn  . gàng ngăn nắp bày khắp phòng cô còn tưởng mình đi  lạc vào bảo tàng nêu ở Paris con gái tiểu Tân nhảy.

Chân sáo tới kéo tay cô Mẹ ơi đây là mẹ hồi xứ ạ  Đẹp quá Bên trên tiếc gì thế ạ Đó là một bức ảnh  . thời đại học của cô với nụ cười tươi đối phía dưới  đã hàng chữ theo lối hành Thư Rất đẹp của chồng cô  . Nhìn em khiến lòng anh sững sờ là ai cướp đi nụ  cười tươi như hoa trên gương mặt em là ai dùng  . sự sầu ai che phủ vẽ người sáng trong đôi mắt đó  chẳng phải là năm tháng mà chính là anh tiếp đó là  . ảnh của họ trong lễ cưới và ảnh của cả gia đình  khó một bức ảnh chụp cảnh cô được ban biên tập  . Trao thưởng bên dưới bức ảnh viết chân thành Bước  vào thế giới của em mới biết vợ anh là một người  . ưu tú như vậy Anh thật sự kính phục em về việc gia  đình mà vẫn thành công trong sự nghiệp càng vì thế  . mà thấy xấu hổ so với em anh làm được có ích cho  gia đình này bức ảnh cuối cùng là anh anh tự chụp.

Mình bên dưới viết chưa già tóc đã bạc là do anh  tự chuốc lấy anh chưa từng giành thời gian cho bản  . thân và gia nhân không phải là cần cù chăm chỉ mà  phải nói là tự phụ và hẹp hòi mới đúng trong công  . việc anh không bao giờ tin người khác cũng làm  được cho nên việc gì anh cũng phải đích thân làm  . kết quả bản thân mệt mỏi trả dời đến người vợ thân  yêu nhất cũng bỏ bê Lạnh nhạt Anh nghĩ anh nên tin  . tưởng người khác cùng hợp tác cùng làm việc cô  quay đầu chồng không lặng lẽ đứng sau lưng cô từ  . lúc nào anh chăm chú nhìn cô với vẻ nồng nàn yêu  thương cô cũng nhìn anh chợt cảm thấy đời này kiếp  . này mình chỉ có thể là vợ của anh ấy đại đa số nam  giới thường quên bày tỏ sự ân cần những việc nhỏ  . nhặt bình thường họ không hiểu rằng tình yêu mất  đi đều là từ những việc nhỏ nhặt ấy đeo Kennedy.

Ngọn đèn xinh mệnh nhìn thấy người mình yêu xa  họ Cô biết sự trốn chạy của mình là sự đã kết  . lớn nhất đối với anh lúc này cô phát hiện ra cây  đèn dầu đó vì tình yêu sau khi tốt nghiệp đại học  . Tiểu Huệ rời khỏi thành phố lớn mà cô lớn lên từ  nhỏ cùng a kiệt tới quê nhà của anh một Sơn thôn  . hiểu lắm Họ dạy học ở một trường tiểu học chỉ có  ba lớp học nhưng vừa tới nơi không lâu Tiểu Huệ bị  . ốm thì không quen với khí hậu cô mắt một căn bệnh  rất kỳ lạ không thể ăn bất cứ thức ăn gì ăn vào là  . nôn chỉ có thể Duy trì sự sống bằng cách truyền  nước đường vào tĩnh mạch cô trở nên gầy như que  . củi vì giáo viên trong trường rất ít bình thường  họ phải dậy rất nhiều tiếp để chữa khỏi bệnh cho  . Tiểu Huệ A Kiệt điên cuồng để tìm thuốc khắp nơi  vì sống ở vùng hẻo lánh nên anh thường phải cổng.

Tiểu Huệ đi bộ mười mấy cây số lượng núi mới ra  được đường quốc lộ bắt xe buýt cứ như thế anh cổng  . Tiểu Huệ tới bệnh viện huyện bệnh viện Tĩnh tất cả  các bác sĩ đều không thể chuẩn đoán Tiểu Huệ mắc  . bệnh gì sau khi tin cô giáo bệnh nặng lan khắp Sơn  thôn học sinh và dân làng đều tới thăm cô có một  . thầy lang trong vùng Tìm a Kiệt bảo anh trong núi  sâu có một ngôi miếu đến đó cầu xin có lẽ sẽ ứng  . nghiệm người chưa bao giờ tin vào thần thánh như  anh Kiệt không còn đường nào khác đành đi tới ngon  . nếu đó trong miếu anh kể cho hòa thượng về bệnh  tình của Tiểu Huệ tình cảm sâu sắc của anh làm tất  . cả mọi người có mặt ở đó cảm động hòa thượng tặng  anh một khối giấy bảo anh về rồi hãy mở ra sau khi  . về tới nhà anh Cẩn thận Mở gói đấy ra trong đó là  một cây đèn dầu cũ kỹ bám đầy bụi bẩn còn trên tờ.

Giấy viết có rất nhiều loại thảo dược tối đó anh  thắp Ngọn Đèn Dầu đó lên sách thuốc cho Tiểu Huệ  . dưới ánh đèn sách xong anh kẹt nếm thử trước thuốc  cực kỳ đáng anh cố nén Nước Mắt Cho Tiểu Huệ uống  . thuốc lần nào Tiểu Huệ cũng nôn nhưng anh vẫn  kiên trì đốt thuốc hết lần này đến lần khác cuối  . cùng cô cũng uống được nửa số thuốc cứ thế nửa  tháng cơ qua kỳ tích đã xuất hiện mặt Tiểu Huệ  . bắt đầu có sắc hồng dần dần có thể ngồi dậy đi lại  được Ngọn Đèn Dầu đó là kiệt giữ lại bên mình anh  . luôn cho rằng đó là một cây đèn thần cây đèn xinh  mệnh đích thực khoảng một năm sau họ lại tới Một  . trường tiểu học miền núi nơi đây còn hẻo lánh hơn  chẳng mấy người muốn làm việc ở nơi này nhưng họ  . còn trẻ và nghị quyết tình nguyện làm việc người  khác không muốn làm sau khi tới đây á Kiệt thường.

Chơi bời với đám thanh niên bản xứ rồi vô tình  bị nghiện Tiểu Huệ yêu anh Kiệt tha thiết nên cô  . nhanh chóng Phát từ từ khép thưởng của anh cô nhẫn  nại khuyên anh cai nghiện nhưng anh đã nghiện nặng  . lắm rồi không nghe lời phiên bảo của cô cuối  cùng một hôm Tiểu Huệ thu dọn hành lý của mình  . quyết định rời xa anh Kiệt cô con biết làm thế nào  mới có thể thuyết phục ai kẹt lòng khô ngập tràn  . sự tuyệt vọng và do dự cô không thể nhìn người  mình yêu xa đọc được Cô biết việc ra đi và chú  . chảy của mình là sự đã kích lớn nhất đối với anh  Dân cô không biết nên làm thế nào lúc này cô nhìn  . thấy cây đèn dầu đó kiểu Huệ thấp nó lên nhìn ngọn  lửa nhảy nhót Cô thấy mềm lòng ta Kiệt về nhà rất  . muộn sát mặt anh xám ngoét thân thể cũng hao gầy  đến mức không còn ra hình người nữa hiểu mẹ nói.

Rõ với ai Kiệt tâm ý của mình bảo anh đưa ra lựa  chọn cuối cùng ai Kiệt ngạc nhiên nhìn gương mặt  . kinh nghị của Tiểu Huệ dưới ánh đèn dầu Anh đồng  ý thử cai nghiện một lần nữa mà không hề do dự  . ô tô tới mình vào giường ăn phải một mình đối mặt  với sự đau đớn và lựa chọn của mình ba ngày ba  . ngày ngắn ngủi mà sao dài lê thê cơn nghiện như  hàng ngàn hàng vạn con kiến cắn xé tim phổi anh  . khiến anh khó mà chịu đựng nổi nhưng anh dám chặt  mắt vào Ngọn Đèn Dầu đó tự mình nhận nhịn Vì anh  . biết Tiểu Huệ đang dừng lệ chờ đợi quyết tâm của  anh Cuối cùng ai kỳ cũng vượt qua được cửa ải này  . giờ đây Trên bốn bức tường trong nhà dán kín những  bức tranh ngô nghê của bọn trẻ có núi non có sông  . suối chim chóc ếch nhái đó là tài sản tinh thần  của họ cũng là niềm vui của họ sau đó A Kiệt mang.

Cây đèn đó trả về Miếu anh nói đó là cây đèn thần  có thể thức tỉnh những sinh mệnh đang lạc lối Mong  . nó có thể mang lại hi vọng cho nhiều người hơn Kỳ  thực đều quan trọng nhất là trong lòng chúng ta  . phải có một ngọn đèn như vậy không phải sao bức  anh gà không kịp mở ra khi thực tế tàn nhẫn hủy  . hoại giấc mơ tươi đẹp của chúng ta ta nên trấn  Tĩnh lại dùng thái độ tích cực để giải quyết để  . đối mặt có lẽ tất cả không tồi tệ như chúng ta  tưởng tượng nếu không chắc chắn chúng ta sẽ hối  . hận vì hành động xốc nổi của mình anh và cô là bạn  học cùng trường y tính cách của họ rất giống nhau  . đều là những người vô cùng hiếu thắng không thích  cô còn cho nên họ có rất nhiều tiếng nói chung sau  . khi tốt nghiệp vì có thành tích xuất sắc họ cũng  được giới thiệu tới một bệnh viện lớn là bác sĩ.

Ngoại khoa trước khi rời trường họ mang trong mình  nhiều ước mơ hoài bão về tương lai phấn khởi động  . viên khích lệ nhau lúc đó cả hai đều cảm thấy cuộc  sống thật là mỹ mãn và hạnh phúc Con đường tương  . lai dường như trải đầy hoa tươi một năm sau họ kết  hôn nhưng cuộc sống sau khi kết hôn lại không như  . ý do cả hai đều rất coi trọng sự nghiệp đã tinh  lực vào công việc nên chẳng ai có thể chăm lo việc  . nhà mỗi ngày đi làm cô và anh đều bận rộn ở vị trí  công tác của mình thăm khám định kỳ làm phẫu thuật  . về đến nhà đã sức cùng lực Kiệt không ai bú làm gì  nữa sự vất vả khi làm việc ở ngoại khoa vừa quá sự  . tưởng tượng ban đầu Dần dần hai người nảy sinh  mâu thuẫn hơn nữa mâu thuẫn ngày càng sâu sắc họ  . điều cố thử thuyết phục đối phương hi sinh thế  nhưng họ bắt đầu tranh cãi sau đó số lần tranh.

Cãi ngày càng nhiều ngày càng kịch liệt cuối cùng  hai người ý thức được rằng không thể giải quyết  . mâu thuẫn được nữa họ nhanh chóng làm thủ tục ly  hôn với sự quả quyết và dứt khoát của một bác sĩ  . ngoại khoa sự đau đớn bị đè nén xuống đáy lòng cô  không có thời gian thở dài mỗi cụ phẫu thuật ngoại  . qua đều là một thử thách hơn nữa lĩnh vực ngoại  qua còn rất nhiều vấn đề cần đào sâu nghiên cứu  . thế nhưng mỗi lúc rảnh rỗi cô lại nhớ ở thời gian  tươi đẹp ở trường đại học và khi mới cưới lúc này  . sự cô đơn và thất vọng lại bỏ vai tâm trí cô  bây giờ cô đã bình tĩnh hơn nhiều sự hối hận  . và nỗi cô đơn vô tận gặm nhấm trái tim cô Cô biết  Anh vẫn lẻ loi một mình khi có người lại lần nữa  . giới thiệu đối tượng cho cô cuối cùng cô dành cả  một tối viết thư cho anh bức thư rất dài Cô hỏi.

Anh để nào sự nghiệp và gia đình thật sự không thể  vẹn cả đôi đường sau cô nói với anh giấy vụ có cơ  . hội Cô muốn bù đắp những sai lầm trước kia cô sẽ  làm tròn trách nhiệm của người vợ cô Trịnh Trọng  . viết cô bằng lòng Tái Hôn giấu anh cũng bằng lòng  cuối cùng cô viết Bác Sĩ Ngoại Khoa không thích  . hàm hồ Nếu anh cũng bằng lòng thì trước 1 giờ  chiều mai hãy tới ký túc xá của em anh nhớ nhé  . cô giáo ba chiếc lông gà đến bị thư bỏ vào hòm  thư của anh ngay đêm đó ngày hôm sau cô rơi vào  . anh đây Vấp em và lo lắng đến trưa rồi cô súc ruột  nắm chặt đồng hồ như muốn sửa lại từng giây từng  . phúc thế nhưng thời gian trôi đi một cách vô  tình cô từ phấn khởi thành thất vọng cuối cùng  . hoàn toàn tuyệt vọng cô lập tức Thu dọn đồ đạc  sau đó đời khỏi bệnh viện nhiều năm sau họ gặp  . lại nhau trong một cuộc hội thảo nghiên cứu học  thuật Cả hai đều giành được thành tích đáng lẽ.

Trong lĩnh vực này họ bắt tay nhau trong buổi hội  thảo Chúc mừng em em cũng chúc mừng anh sau đó anh  . lấy ra bức thư Long gà sáng trong đó anh có một  ca phẫu thuật quan trọng anh nhận được bức thư  . các thường này đoán rằng nó có một nội dung đặc  biệt để ổn định tâm lý tránh xảy ra sai sót anh  . định Chờ phẫu thuật xong mới mở ra anh lại đưa cho  cô một tập giấy ố vàng Đây là ghi chép về ca phẫu  . thuật ngày hôm đó anh đặc biệt giữa lại đến giờ  ghi chép cho thấy ca phẫu thuật đến 3 giờ chiều  . mới ho Ừ bắt cô mở đi nước mắt lặng lẽ rơi xuống  trang giấy khi hôn nhân của bạn có vấn đề bạn sẽ  . hành xử theo cảm xúc cãi nhau to một trận hay lại  bình tĩnh tự hỏi bản thân tại sao hôn nhân lại xảy  . ra vấn đề their Kennedy búp bê đất yêu một người  hiểu rõ giá trị của họ để họ được sống và làm việc.

Theo cách mình thích đó là một trong những cách  tích cực và hữu hiệu để đảm bảo cho gia đình hạnh  . phúc và hòa thuận thời trẻ cô là một trong những  thiếu nữ xinh đẹp nhất thành phố có một số lời  . đồn đại về cô từng gây ra chấn động không nhỏ có  rất nhiều chàng trai theo đuổi cô những người công  . khai bày tỏ tình yêu với cô làm đúng ngành nghề sĩ  quan công chức giám đốc xưởng trưởng trợ giảm đại  . học đều bất ngờ là cô lại ấy A Minh một nhân viên  nhà nghỉ Tất nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó  . cô chọn an ninh Ừ thì anh đẹp trai mà còn vì cho  anh là phó thị trưởng của thành phố nhỏ này mười  . mấy năm cơ quan dấu vết thời gian đã bắt đầu hàng  lên vầng trán cô còn sự hối hận trong tim thì ngày  . ngày gặm nhấm cô như những vết nhăn ngày một nhiều  lên cô phát hiện ra rằng những người năm xưa mình.

Từ chối một cách tuyệt tình dường như đều hơn Đức  chồng mình Họ thăng tiến thành đạt giàu có dành  . được giải thưởng quốc tế lớn còn A Minh thì không  chút thay đổi vẫn chỉ là một nhân viên quèn ở nhà  . nghỉ trải qua sự trái ngược lớn đến vậy cô trở  nên hai càng nhà cô công ngừng nhắc nhở chồng mình  . rằng lấy anh là một sự hi sinh của cô còn anh thì  đá phụ sự kỳ vọng của Cô Cô muốn lấy tình yêu làm  . động lực khích lệ chồng phấn đấu vươn lên dưới sự  sắp xếp của cô Chồng cô vào một công ty Thương mại  . làm việc nhưng không may là anh nhanh chóng bị sa  thải vì vụ làm ăn đầu tiên anh ý kiến công ty tổn  . thất mấy chục nghìn tệ không lâu sau cô lại nhìn  thấy tin thi tuyển công chức trên báo bèn lập tức  . đăng ký cho anh đồng thời giúp anh mượn một đống  tài liệu ôn tập dày cộm bảo anh tham gia thi tuyển.

Chồng cô cầm đóng tài liệu ôn thi cô mượn về trốn  trong phòng làm việc Điều này khiến cô vô cùng vui  . mừng một ngày trước kỳ thi cô phấn khởi Nấu một  nồi canh nhân sâm nếu mở cửa phòng B vào cho chồng  . trong phòng không có người cánh cửa dẫn ra sân  khép hờ đóng tài liệu dày cộm vẫn nằm trên bàn  . Cô bước tới mở ra xem vô cùng ngạc nhiên vì phát  hiện ngoài hai cuốn sách trên cùng có được xem  . qua một cách tượng trưng ra những cuốn khác không  hề Được động tới tay cô run lên canh trong bát đổ  . ra một nửa cô cảm thấy vô cùng thất vọng dường  như sức sống của cô hi vọng của cô vẻ đẹp của cô  . tất cả đều trở thành vô nghĩa sao sự xe lửa giận  bùng lên cô quay người chuẩn bị Tìm món đồ nào đó  . đặt lên bàn lúc này khung nhìn thấy trước mắt có  một dãy búp bê bằng đất sắc màu tươi tắn con thì.

Ngồi con thì nằm cô trở tròn mắt ngạc nhiên nhìn  những con búp bê rất sinh động với đủ hình dáng  . khác nhau này đó là sở thích duy nhất của chồng  cô nặng búp bê đất xem ra mấy hôm nay anh Nhốt  . Mình trong đây là để làm mấy thứ này cô trợ điên  lên cầm lấy một con búp bê trong số đó giơ cao tay  . lên định đập vỡ nó nhưng cánh tay giơ lên bất giác  dừng lại Vì cô phát hiện những con búp bê Chồng cô  . nặng bất kể đành ngồi hay đứng đều rất giống cô  hoặc anh và con gái hai con búp bê chính giữa  . ôm gặp nhau Búp bê nữ đang chu môi hôn đối phương  dáng vẻ thanh tú đó rõ ràng là cô cánh cửa lặng lẽ  . mở ra chồng cô tay đầy đất nặn đứng ở cửa dáng vẻ  anh đầy hút khoảng bối rối đôi mắt đen anh với vẻ  . đau khổ và hoang mang cô Im lặng nhìn vào mắt anh  sau đó mỉm cười nụ cười đó giống hệt Nụ Cười trên.

Mặt những con búp bê của anh Sau đó cô chu môi  lên tặng chồng một nụ hôn dịu dàng Cô mở cửa ra  . giọng nói run rẩy lạ lùng và nói Ender Anh hãy làm  việc anh thích đi bạn nên khiến cho vợ hoặc chồng  . bạn hiểu rằng mình thật sự đánh giá cao cô ấy học  anh ấy đó là cách hữu hiệu để giữ gìn cuộc sống  . gia đình hạnh phúc tăng cường tình cảm đôi bên  undercarriage anh sẽ giúp tôi chứ tình yêu của  . cha mẹ như ánh mặt trời khi con cái bị cái ác chủ  dỗ thấy con sắp rơi vào thế giới tối tăm tình yêu  . của cha mẹ nhất định sẽ trở thành sức mạnh giúp  các con bước ra khỏi vực sâu daisaku ikeda năm  . 1989 một trận động đất lớn lên tới 6.9 độ vectơ a  chị đã Yến Vùng Vịnh San Francisco nước Mỹ Thành  . Bình địa chỉ trong thời gian chưa đến 15 giây  ngắn ngủi có hơn 3.000 người chết và bị thương  . trong hỗn loạn và hoàn toàn một người đàn ông sau  khi đưa vợ tới nơi an toàn bè vượt qua đống đổ nát.

Và đám đông hoảng loạn chạy về phía ngôi trường  mà con trai mình đang theo học nhưng cảnh tượng  . trước mắt khiến anh chấn động ngôi trường đã bị  San Thành Bình địa khắp nơi là gạch đá đổ nát con  . trai còn khả năng sống sót không anh đau khổ trong  đợi trước ngôi trường đổ nát Lúc này anh chợt nhớ  . tới lời hứa với cậu bé Cho Dù xảy ra chuyện gì cha  cũng sẽ ở bên con nghĩ đến đó nước mắt anh trào ra  . gương mặt con trai hiện lên trước mắt anh anh trở  nên đầy Dũng khí thoát ra khỏi nỗi tuyệt vọng anh  . nghĩ chắc chắn con trai không sao đâu Nó đang đợi  Mình đến cố Anh bắt đầu cố gắng Nhớ lại con trai  . có khả năng đang ở tòa nhà nào Ừ anh nhớ ra vị trí  tòa nhà của con trai thế là anh chạy như bay về  . phía đó bắt đầu đào với đống gạch vụn đất đá Tìm  kiếm tung tích của cậu bé tay anh bị cắt đứt chảy.

Máu nhưng anh vẫn không ngừng đào bới Tìm kiếm  phụ huynh các học sinh khác cũng tới tiếng kêu  . khóc vang lên khắp nơi nhưng nhìn đóng gạch đổ nát  họ dần dần từ bỏ hi vọng Chắc chắn là không ai còn  . sống sót tất cả đã quá muộn rồi nhìn thấy anh vẫn  không ngừng Tìm kiếm họ đều chạy tới khuyên anh vô  . ích thôi Anh làm thế này cũng không có ích gì đâu  hãy đi về đi nhưng anh vẫn cắm đầu cố gắng đào bới  . mồ hôi từ chán anh chảy xuống mọi người tưởng anh  vì quá đau lòng nên hóa điên bèn ra sức khuyên anh  . về nhà đi bỏ đi phải đối mặt với thực tế anh không  làm được gì đâu anh thật sự không muốn nghe tiếp  . nữa bèn khỏi các vị có thể giúp tôi được không  sau đó lại vừa đầu ở đợt rỡ từng viên gạch Tìm  . kiếm con trai thấy anh như vậy những người khác  không nói gì nữa không lâu sau đội trưởng đội cứu.

Hỏa xuất hiện anh ta cũng thử kéo người cha này  đi và nói ở đây quá nguy hiểm Anh có biết không  . Ở đây có thể phát nổ dẫn tới cháy lớn bất cứ lúc  nào anh đi đi vì còn lại chúng tôi sẽ xử lý nhưng  . anh vẫn bỏ ngoài tai chỉ hỏi các anh sẽ giúp tôi  chứ cuối cùng cảnh sát cũng tới hiện trường nói  . với anh một cách rất nghiêm khắc kết thúc rồi anh  làm vậy sẽ gây cản trở cho người khác lấy vì gõ  . đây Chúng tôi sẽ xử lý anh về đi Còn anh vẫn chỉ  nói đúng câu đó các anh sẽ giúp tôi chứ Thế nhưng  . không ai giúp anh cả mọi người đều cho rằng anh  điên rồi anh vẫn lấy hết can đảm một mình tiếp tục  . tìm kiếm vì anh từng hứa với con trai nhất định sẽ  tìm thấy nó từng giây từng phút trôi qua khi công  . việc đào bới liên tục đã kéo dài 3 tiếng đồng hồ  các bạn đã lớn ra và nghe thấy tiếng con trai anh.

Lập tức kêu lên comment Tiến đáp của con trai anh  gọn lại chan chơi là tra phải không con ở đây này  . anh lại ám sát hơn chút nữa hỏi Bây giờ con thế  nào con vẫn ổn Bọn con có 33 Người bây giờ chỉ  . có 14 người còn sống con nói với các bạn khác là  nếu cha còn sống nhất định tra sẽ tới cứu con vậy  . thì các bạn cũng sẽ được cố vì cha đã hứa với con  Cho Dù xảy ra chuyện gì cũng sẽ ở bên con nước mắt  . chạy xuống gương mặt kiệt xuất của anh Anh không  nói nên lời nữa con sẽ được ra ngoài sớm thôi con  . trai cha chúng ta còn phải giúp các bạn khác được  ra ngoài con biết Cho Dù xảy ra chuyện gì cha cũng  . sẽ ở bên con Lòng tin có thể mang lại động lực sức  sống và sức mạnh hành động their hands 10 bông cúc  . trắng nếu anh chết em nhất định phải tí ở đó là  những lời thật lòng mà ông khách nói trên giường.

Bệnh để khích lệ và mắc kêu dai Chiến Thắng nỗi  đau mất chồng sống tiếp cuộc đời mình một cách  . vui vẻ lạc quan rất nhiều hoa tươi được đặt trước  cửa nhà khác kiểu ai cũng ôm một bó hoa cúc trắng  . trong cả đám hoa hồng bách hợp tulip hoa cúc trắng  hoàn toàn không bắt mắt nhưng tiểu y biết khi còn  . sống khác thích nhất là loại hoa này khi tiểu  y mới chuyển tới đây vì phải sửa lại nhà nên  . ngày nào cũng có rất nhiều công nhân ra ra vào  vào hết sức vòng bào vườn nhà cũng chất đầy đồ  . đạc linh tinh ông các hàng xóm thường thò đầu ra  nhìn nhân Rồi lại nhanh chóng quay đi dường như  . không hề quan tâm tiểu y trong thấy trong lòng tức  lắm Nghe nói khi họ mua căn nhà này người Mỹ sống  . ở con phố này đều tỏ ra phản đối Vì Họ là cặp đôi  người da màu đầu tiên ở con phố này ở Tuy vậy mỗi.

Khi tiểu y nhìn thấy cách và vợ ông là bà mắc kêu  ra cô vẫn lịch sự chào hỏi họ còn họ thì đáp lễ  . với một vẻ những dưng không nói gì thêm Căn Nhà  Cuối cùng cũng trang hoàng xong tiểu y thở phào  . nhẹ nhõm chuẩn bị nghỉ ngơi hai ngày rồi tính tiếp  Không ngờ một hôm tôi ghét hơn 80 tuổi đến Gõ Cửa  . người nhìn thấy cô liền Nói ngay không Chút khách  sáo Chào cô Tiểu y kô có cần tôi giúp cô dọn vườn  . không tiểu đi quay đầu nhìn mảnh vườn chỉ thấy  lá rụng đầy mặt đất gỗ bụng xi măng sữa nhà còn  . thừa bày la liệt trong khi đó vườn nhà ông hết thì  hoa cỏ tốt tươi thảm cỏ được cắt tỉa rất gọn gàng  . xinh xắn tiểu y thấy thế ngưỡng chính mặt Vội Nói  không cần đâu Cảm ơn ông cô lập tức Tìm công nhân  . đến dọn dẹp khu vườn còn trồng đủ các loại hoa cỏ  sau khi quen biết một thời gian dài cuối cùng các.

Những nụ cười chân thành với kiểu y còn tặng cô  một ít hạt giống hoa cúc trắng và một túi phân bón  . ông ngắm nghía khu vườn của cô một lượt rồi nói  tiểu y trồng hoa cúc trắng đi Gọi Hoa này Dễ trăm  . mọi người đều thích có một khu vườn xinh đẹp trước  kia có một người Do Thái sống ở đây chẳng bao giờ  . dọn dẹp vườn cả làm cho cả khu phố chúng ta xấu  cả đi từ đó hàng ngày vợ chồng ông khác đi dạo  . đều đi qua khu vườn của cô Sau đó dừng chân chăm  chú ngắm vườn hoa cúc trắng cô chồng khi đã trở  . nên thân quen cách đèn mờ kiểu đi đến nhà ông làm  khách nhà họ vài trí rất trang nhã giản dị kèm cửa  . khăn trải bàn gối tựa sofa đều thêu hình hoa cúc  trắng sách nói đó là kiệt tác của masteri Black  . Friday bánh quy và đứng ra vừa ăn vừa Nhớ lại hồi  ức lãng mạn ngày trước khác và masteri đã kết hôn.

60 năm có ba cô Có năm đứa cháu trai hội đều sống  ở nơi khác con gái muốn đó họ tới sống vùng nhưng  . họ không chịu Họ nói Chúng tôi sống rất vui không  cần tới làm phiền chúng nó vậy thì ai chăm sóc hai  . bác Thủy Hỏi chúng tôi chăm sóc nhau họ mỉm cười  nhìn nhau khẽ nắm lấy tay nhau trên gương mặt họ  . lấp lánh một thứ ánh sáng đẹp đẽ có điều họ đều đã  có tuổi rét thường xuyên bị ốm mấy lần ngã trong  . nhà tắm bà Macau dai đều phải gọi xe cấp cứu đưa  ông tới bệnh viện macrolide khỏe hơn khác bà kén  . đánh trọng cách chăm sóc ông không thuê bất cứ ai  giúp đỡ sau lần ngã đó hai ông bà không còn kề vai  . nhau đi dạo nữa mà là macrolide cẩn thận nhiều ông  mỗi lần tiểu y đứng tựa hàng rào nhà mình đều nhìn  . thấy họ chầm chậm nhiều nhau đi rồi dần dần biến  mất trong ánh chiều tà cho dù mắc mấy căn bệnh mãn.

Tính nhưng họ đều không rầu rĩ mà à còn vui vẻ  và bình phẳng hưởng thụ sự tĩnh lặng của hoàng  . hôn một hôm khác chống nạn tới vườn nhà tiểu y lúc  ấy cô đang nhổ cỏ Ông nói tiểu y cháo giúp ta một  . việc được không cô vội hỏi việc gì ạ Ta muốn mua  hai bông cúc trắng của cháu chữ y cười nói bác cứ  . lấy thoải mái Mua bán gì ạ tiểu Uyên nhận thấy  cách đang cầm một chiếc mũ cối trộn vàng của nữ  . ông giơ chiếc mũ lên và nói ngày mai là kỷ niệm  ngày cưới của ta và macdrive món quà tác tặng  . bãi chính là chiếc mũ gối này vành mũ phải có  10 bông cúc trắng vườn nhà ta cố gắng thì nhiều  . nhưng chọn mãi cũng chỉ có tám bom phù hợp cho nên  mới tới làm phiền Cháu sao phải cần 10 bông ạ có  . ý nghĩa gì đặc biệt không ạ tiểu y tò mò hỏi nghe  thấy vậy ok liền nở nụ cười và nói lần đầu hẹn hò  . với ta và ấy đã đội một chiếc mũ cối đến 10 cô  mặc một chiếc váy trắng đeo thắt lưng lụa màu.

Vàng bà ấy và ta kết hôn khi bước vào giáo đường  trong tay cầm một bó cúc trắng ta đã đến rồi tất  . cả có đúng 10 bom hóa ra là như vậy Cuối cùng tiểu  y cũng hiểu câu nói để cháu chọn giúp bé trông đây  . là quà kỷ niệm ngày cưới ta phải tự tay chọn ông  chật vật ngồi xuống bên khóm hoa cúc quan sát tỉ  . Mỹ từng bông ướt chiếc mũ cối vào đối chiếu so  sánh cuối cùng ông mãn nguyện hái hai bông cúc  . trắng Giọng nói run rẩy nhưng đầy vui sướng Cảm ơn  cháo ta tìm được rồi giống hệt hoa cúc trắng hồi  . đó nói rồi ông đưa cho tiểu y một mình mật ong ta  không có tiền mặt đình cả cháu cái này vậy Con gái  . ta gửi đấy đông đi thu tới bền của trách ngày một  nặng nhưng mỗi Hoàng Hôn họ vẫn đi dạo cùng nhau  . Chỉ có điều giờ đây bà Maria đẩy xe lăn ông ghét  anh không Lâu sao cho một đêm mùa xuân cúc trắng.

Trong vườn nhà khách nở rộ ông cũng giã từ cõi  đời sau đám tang con gái họ tới nhà tiểu y cảm  . ơn những bông cúc trắng cô gửi tiểu ai quan tâm  hỏi thăm tình hình của bà Maria lo bà quá đau khổ  . không thể phục hồi được con gái họ cũng lau nước  mắt nói không cần lo lắng mẹ tôi đã vượt qua được  . giai đoạn khó khăn nhất rồi bà rất kiên cường vì  cha tôi trước khi mất đã bảo Và nếu anh chết em  . giúp định phải tiếp tục sống vườn ngày cách cốt  trắng nở rộ mất dri nằm trên ghế tựa thần Thái  . An nhiên tự tại chiếc mũ cối trên đầu bà vẫn đến  10 bông cúc trắng tuy đã héo úa nhưng do bà nhìn  . dữ với cô vàng yêu thương nên cánh hoa vẫn nguyên  vẹn như lúc đầu biến thành những bông hoa cúc khô  . mãi mãi xinh đẹp đối mặt với nỗi bất hạnh mất  đi người thân chỉ có một cách là em chỉ khi  . chúng ta tránh đi nỗi đau khổ bán thận trong tim  chấp nhận sự thật không thể trốn tránh thời gian.

Mới có thể giúp chúng ta Khắc Phục Nỗi Bất Hạnh  đó đeo Kennedy lời hứa không đổi thay trên đường  . đời không phải lúc nào cũng chảy ngập hoa tươi  mà thường là rãi đầy gai nhọn đâm chảy máu những  . người chưa kịp Chuẩn Bị Lúc này nên ngừng bước  quay đầu trốn chạy hay là bớt hết trong ngay chồng  . lên đó những đóa hoa hồng thơm ngát tất cả đều  là ở lựa chọn của chúng ta khi Tony đang theo học  . ở Đại học Y thực tập trong một bệnh viện anh làm  quen với sabra nữ y tá làm việc ở đó Sakura là một  . cô gái vô cùng hoạt bát hay cười hay hát hay nhảy  múa Nụ cười của cô thật sự rạng rỡ khiến người ta  . cảm thấy dễ chịu không khác nào một cơn gió xuân  Vậy trước kia Tony luôn dùng hết tâm sức vào  . ở gần như không tiếp xúc nhiều với con gái Nhưng  bây giờ anh và Sara thường tay nắm tay ngồi bên.

Nhau trong giảng đường trò chuyện quên cả thời  gian sau khi tốt nghiệp Tony vào làm bác sĩ nội  . trú ở một bệnh viện xa cờ cũng đi cùng anh không  lâu sau họ kết hôn vài năm sau khi cưới cuộc sống  . của họ cá bình yên hai đứa con trai cũng lần lượt  ra đời cách nhau 3 tuổi sau đó Tony được một bệnh  . viện mời đi nhậm chức sartre Theo anh tới bệnh  viện đó làm y tá trong tổ hội lý đặc biệt không  . lâu sau họ mua được một căn nhà mới xinh đẹp quanh  nhà có hàng rào và bãi chăn thả gia súc khắp nơi  . càng ngập không khí đồng quê sartre luôn rất thích  nhựa được chơi với ngựa từ sáng đến chiều khiến cô  . rất vui sướng từ trong nhà còn có thể đưa mắt nhìn  ra ngọn núi phía xa tất cả đều vô cùng dễ chịu  . và thoải mái một ngày xuân vô cùng đẹp đẽ cho nên  quyết định cho con đi câu cá Sakura thì phải huấn.

Luyện một chú ngựa mới bè ở nhà một mình không ngờ  tai nạn đã xảy ra khi Sala cưỡi ngựa con ngựa đột  . nhiên ngã quỵ cô bị quang mạnh xuống mặt vùi trong  đất còn con ngựa thì giảm mạnh lên người cô khiến  . cho mặt cô bị đề sâu xuống không thể thở được may  mắn thay hàng xóm của họ đang làm việc bên ngoài  . cũng là một bác sĩ nhìn thấy Sapa ngã xuống bãi  cỏ không động đậy bèn Vội vàng chạy tới thấy Satra  . hôn mê bất tỉnh đã không còn hơi thở người hàng  xóm này liền lập tức cấp cứu cho cô đồng thời Gọi  . cho đội cứu hộ trực thăng Sala lập tức được đưa  vào bệnh viện ở chỗ câu cá Tony nhìn thấy trực  . thăng cấp cứu nhưng anh không thể nào ngờ được  rằng sartre đang ở trên đó hôm đó anh và các con  . rất ngủ mới về đến nhà khi đó họ mới biết về tai  nạn này chấn thương của sartre rất nghiêm trọng.

Ý của cô bị Đức chỉ có thể thở bằng máy hơn nữa cô  còn mê mãi không tỉnh mọi người đều không biết cô  . sẽ hôn mê bao lâu liệu có tỉnh 20 cho nên ngồi bên  Sarah nắm tay cô thể trò chuyện với cô mọi người  . không biết anh nói gì họ nghĩ nếu Sakura không thể  tĩnh lại chắc chắn đó sẽ là một cú sốc rất lớn đối  . với Tony cuộc sống của anh nhất định sẽ có sự thay  đổi cực kỳ lớn Tony Không nghĩ ngợi quá nhiều anh  . luôn Toàn Tâm tỏi cầu nguyện cho Sala sau mỗi lần  cầu nguyện trái tim anh đều bình yên hơn nhiều anh  . biết tất cả rồi sẽ qua Saka sẽ khỏe lại quả nhiên  hai tuần sau khi xảy ra tai nạn mascara cuối cùng  . đã mở ra họ lại bắt đầu chung sống nhưng sartre bị  một di chứng nghiêm trọng cô mất trí nhớ không thể  . đi lại nói chuyện tắm rửa hay ăn uống mọi việc  sinh hoạt bình thường điều cần có người giúp đỡ.

Bác sĩ cho rằng em ra xếp phục hồi một số kỹ năng  vận động có thể cũng phục hồi một số ký ức nhưng  . đó là một quá trình lâu dài và gian khổ mỗi ngày  tên Lee đều cùng xem ra xem ảnh nhớ tên người sau  . đó mới đi làm sau khi về nhà anh phải chuẩn bị bữa  tối kể chuyện cho các con nghe sau đó chỗ chúng  . lên giường đi ngủ Tuy anh luôn cảm thấy kiệt sức  nhưng chưa từng một lần cất lời oán trách sau đó  . sopra đại được đưa tới một bệnh viện phục hồi mấy  tháng liền Tony một mình ở nhà làm việc và chăm  . con vô cùng vất vả sau khi Sakura từ bệnh viện  phục hồi trở về cô vẫn không thể ghi lại không  . thể viết chữ hơn nữa không thể phát âm rõ ràng  trí nhớ cũng không phục hồi Cô đã không còn nhớ  . được những lần gặp gỡ và tình yêu của họ không nhớ  được đám cưới của họ và sự ra đời của các con Cô.

Tưởng Tony là công nhân sửa xe nhưng những điều  này không ảnh hưởng tới tình cảm của Tony Ừ anh  . vẫn rất cô tắm rửa chải đầu tặng cô rất nhiều món  quà và sự quan tâm như trước kia sự hồi phục của  . Shara nhiễm tiếng khá chậm chạp theo thời gian bạn  bè thân thích đều không còn hi vọng quá nhiều vào  . sự phục hồi của cô nữa cho rằng cô có thể nhớ  được nhiều việc hơn có thể nhớ được tên người  . thân có thể tự mình dùng giao nghĩa tự gội đầu đi  được mấy bước đã là tốt lắm rồi sau đó Sara dần  . dần cũng có thể độc lập được một chút nhưng Tony  vẫn phụ trách việc chăm sóc cô hàng ngày giờ này  . khiến cho shop ra rất chán nản và đau khổ cô con  muốn nghĩ lại vào Tony gây thêm quá nhiều phiền  . phức cho anh mọi người thì lo cuộc hôn nhân của  họ không thể tiếp tục duy trì vì tình yêu nụ cười.

Và cuộc sống từng có giữa họ đều không còn nữa bây  giờ mỗi ngày đối với họ nhiều là một cuộc vật lộn  . thế nhưng vào cuối tuần khi bạn bè đến nhà anh ý  tưởng trước mắt lại khiến họ vô cùng kinh ngạc Họ  . nhìn thấy Sapa ngồi trên xe lăn Tony thì chạy qua  chạy lại bận rộn liên tục vừa dọn dẹp vừa nấu cơm  . ngủ kẻ thì ngồi xem tivi lo đang phát nhạc Đột  nhiên Tony mở to nhạc lên chết đó đánh nhịp rồi  . nhảy theo một cách say sưa ngủ kẻ cười thích chí  rồi cũng ngại theo cha Họ vừa nhảy vừa cười khanh  . khách chơi đùa rất vui vẻ cho nên nhìn xa ra phát  hiện nước mắt lăn xuống gò má cô trước kia Sala  . rất thích nhảy giây phút này dường như cô đã nhớ  lại cuộc sống trước kia của họ Tony lặng lẽ bước  . về phía cô đỡ cô dạy khỏi xe lăn anh ôm chặt lấy  Sala đặt chân Satra lên dài anh ôm cô nhảy múa lũ.

Trẻ đều cười ồ lên mọi người cũng phấn khích lao  vào nhảy cùng sartre đã cười mọi người có mặt đều  . kinh ngạc nhìn cô vì đã lâu lắm rồi sẽ ra không  cười Tony lặng lẽ à 100 chủ ánh mắt ngập tràn yêu  . thương 10 năm đã trôi qua Tara đã có thể tự chăm  sóc bản thân cô có thể dùng nạn ghi lại lái xe làm  . việc nhà cũng vượt qua được kỳ thi hộ lý tùy trí  nhớ của cô không hoàn toàn hồi phục nhưng bây giờ  . cô có thể nhớ được nhiều việc hơn trước Tất nhiên  muốn hồi phục từ tai nạn nghiêm trọng như vậy vẫn  . phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức  dâng lời hứa họ dành cho nhau không bao giờ thay  . đổi Họ tin rằng chỉ cần hai người cùng cố gắng  cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp và vui vẻ cuộc đời  . thật sự viên mãn không phải là hạnh phúc đơn điệu  và bằng phẳng mà là dũng cảm đối mặt với bất hạnh.

Đều Kennedy phần 4 nói không với nghịch cảnh những  người từ chối quốc phục trở ngại là những người  . chính chắn kiểu trách nhiệm với chính mình trong  thế giới tâm tối họ không muốn sống cuộc sống  . dễ thương của người khác không tuyệt vọng và cũng  không kiếm cớ đeo Kennedy Không gục ngã trước bệnh  . nan y có lúc thường vì bất cẩn nhất thời mà chúng  ta rơi vào cảnh tuyệt vọng vào những thời khắc  . then chốt của cuộc đời này nên tích cực đối diện  dũng cảm đánh Phát hay là tiêu cực chồng luôn từ  . đó rơi vào vực sâu tăm tối cố Tổng thống Nam Phi  Nelson Mandela từng nói ánh sáng vĩ đại nhất của  . cuộc đời không phải là không bao giờ vấp ngã mà  là luôn đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã cuộc sống  . của dư ba có thể coi là thuận lợi hơn 20 tuổi  bắt đầu kinh doanh từ Mở thẩm mỹ viện từng chơi  . cổ phiếu sau này làm visa thương mại ở Mỹ buôn  bán đồ cổ mấy năm tại San Francisco khi anh kiếm.

Đủ tiền Chuẩn bị hồi hương thì anh phát hiện mình  mắc căn bệnh thế kỷ sau một buổi tụ tập với bạn bè  . ở phố đèn đỏ như bà bị nhiễm s về quê hương bị mọi  người lạnh nhạt một người vốn luôn được mọi người  . vây quanh như anh bây giờ chỉ cô độc một mình  mọi người tránh né anh như tránh tà nhìn thấy  . anh từng xa là điều đi vòng đường khác đều khiến  anh đau khổ nhất là sự oán hận và lạnh lùng của  . vợ Cô mang theo con rời bỏ anh mỗi tháng chỉ Về  Thăm Anh Một Lần Hơn nữa Còn phải khử trùng trước  . rồi mới vào nhà ngồi chưa được mười phút bèn vội  vàng ra về Tất nhiên anh không trách vợ mà chỉ có  . thể trách chính mình chính anh là người mang lại  cái họa này cho mình và người thân anh rơi vào  . vực sâu đau khổ cảm thấy sống không bằng chết một  hôm anh không thể chịu nổi sự giày vò đau khổ này.

Nữa Muốn kết thúc đời mình Cuối cùng anh gọi cho  đường dây nóng tư vấn cho bệnh nhân mắt người nghe  . điện thoại là một phụ nữ giáo sư từ xa ở tuổi một  bác sĩ điều trị bệnh AIDS ưu tú nghe giọng nói ấm  . áp thân tình đó như ba không kìm được liền bật cốc  lâu lắm rồi anh không nghe được ai nói chuyện với  . mình bằng giọng điệu như vậy xung quanh chỉ toàn  là giữ lạnh lùng và kênh Mỹ trước sự hỏi han kiên  . nhẫn của giáo sư từ anh buồn bã kể hết tâm sự nói  anh bị bệnh AIDS người thân đều bỏ anh mà đi anh  . cũng hãy quyết tâm kết liễu cuộc đời mình nhờ  giáo sư từ nói với người nhà chìa khóa nhà để ở  . đâu sau đó sẽ tìm một nơi yên tĩnh kết thúc sứ  mạng của mình giáo sư từng nghe xong bình tĩnh  . và thân tình giải thích cho anh hiểu bệnh ếch  không đáng sợ đến thế đồng thời kích lại anh.

Chữa trị nhờ có sự giải thích kiên nhẫn của giáo  sư tử nỗi sợ hãi và bất an trong lòng như ba vơi  . bớt đi nhiều lúc này giáo sư từ Lại chích Lệ nói  Dung ngược và trốn chạy không phải là cách hành xử  . em phải dũng cảm đối mặt với hiện thực nếu đến  cái chết anh cũng không sợ nào còn sợ bệnh tật  . hay sao lời giáo sư từ nói đem lại cho chứ Ba  Dũng khí rất lớn anh quyết định không tự tử nữa  . và còn đồng ý để cho giáo sư từ kiểm tra và chữa  trị có điều bệnh tình của you Bây giờ đã đến thời  . kỳ gần cuối cơ thể vô cùng suy nhược quãng đường  mấy trăm mét từ phòng khám tới phòng hóa nghiệm  . Andy mất gần nửa tiếng giáo sư từ làm thủ tục  nhập viện cho anh xong lại thông báo cho bạn  . bè đến chăm sóc anh bệnh tình của anh nặng lên  rất nhanh lại thêm không có người thân tới thâm  . anh càng ngày càng nản lòng thoái Chí bệnh tình  cũng càng thêm nghiêm trọng giáo sư từ muốn gọi.

Điện cho vợ anh một mặt và muốn trò chuyện với  cô với tư cách là một bác sĩ xem xem có thể hòa  . hoãn quan hệ vợ chồng của họ hay không để quan  tâm tới dư ba một chút điều này rất có ích cho  . địa chỉ của anh Mặt khác mà cũng lo cho vợ anh  muốn mời cô tới xét nghiệm để xem cô có nhiễm  . bệnh AIDS không nhưng dư ba lại khuyên bà giáo sư  từ không cần phiền phức như vậy đâu ý tốt của Bác  . cháu sinh nhận nhưng cô ấy vô cùng cố chấp rất có  thể sẽ nói năng nặng lời với bác hơn nữa Đó cũng  . là lỗi của cháu Cháu không có mặt mũi nào đối  diện với mẹ con cô ấy có lẽ là vì sợ đối diện  . với thực tế mỗi lần anh gọi điện tới vợ anh gần  như đều tức giận gào lên từ chối mọi ý tốt của  . anh cô quyết liệt từ chối bất cứ lời đề nghị nào  vừa không muốn gặp lại như ba cũng không muốn tới  . bệnh viện xét nghiệm chỉ muốn được sống bình yên  không bị ai quấy rầy thấy vợ như vậy trong lòng.

Thứ ba cảm thấy rất nặng nề không lâu sau hai  bệnh nhân trong phòng lần lượt qua đời vì biến  . chứng việc này tác động rất lớn lên tinh thần  như 3.000 Anh nghĩ đến thân một lần nữa anh rơi  . vào đau khổ sâu sắc một đêm đông tuyết rơi giáo  sư từ đã ngủ say đột nhiên bị tiếng chuông điện  . thoại gấp rút đánh thức nghe giọng nói run rẩy lúc  được lúc mất của yêu ba trong ống nghe con xin lỗi  . mẹ từ con quấy rầy mẹ rồi có muốn từ việc mẹ lần  cuối con Con thật sự không muốn sống nữa vào thời  . khắc quyết định Nếu không tìm được đúng điểm then  chốt thì có nói bao nhiêu cũng vô ích giáo sư từ  . Hiểu sức nặng của lời nói của mình lúc này bà im  lặng một lát rồi nghiêm nghị nói với dư 3 đàn ông  . thực thụ chính là càng ở trong nghịch cảnh thì  lại càng phải tự tôn và tự tin mẹ tính rằng con  . là một người đàn ông chân chính dừng lại một lát  bà lại thân tình và ôm Hòa nối tiếp con đã gọi ta.

Là mẹ từ thì nên ủng hộ mẹ hỗ trợ công việc của mẹ  mới phải điều trị cho con chính là công việc cấp  . thiết nhất và cần kiếp ạ bây giờ giờ con về phòng  bệnh ngay đi bất kể là lúc nào tới nơi Bây giờ mẹ  . sẽ đến cổng bệnh viện đợi con giáo sư từ đứng đợi  một tiếng rưỡi đồng hồ trong gió lạnh cam tâm cuối  . cùng cũng đợi được như ba đã Hồi tâm chuyển ý từ  xa Nhìn thấy bố mẹ từ đứng đợi trong đêm đông các  . bước như bà cảm động đến nỗi vội vàng nhảy số xe  taxi gần như vừa Quỳ vừa bò tới trước mặt bàn sau  . khi trải qua quá trình điều trị Đông Tây y kết  hợp bệnh tình của dư ba được khống chế dưới sự  . động viên của giáo sư từ anh còn tích cực tham gia  hoạt động ngôi nhà tình thương do giáo sư từ tổ  . chức chỉ cần sức khỏe cho phép anh đều giúp chăm  sóc các bệnh nhân nặng một sinh viên đại học vì.

Truyền máu mà nhiễm bệnh AIDS buộc phải nằm viện  cậu cảm thấy vô cùng tuyệt vọng với cuộc đời cậu  . không Anh không uống Cả ngày chỉ đờ đẫn nhìn ra  ngoài cửa sổ cho dù ai khuyên nhủ cũng không được  . Ừ chị vừa vai trò chuyện tâm tình với cậu xong  chàng sinh viên này như biến thành một người khác  . không chỉ ăn uống sinh hoạt bình thường mà còn  tích cực phối hợp điều trị có một lần giáo xứ từ  . tình cờ Nghe thấy zuba nói với cậu sinh viên rằng  con người sống một đời giống như lên một chuyến  . xe buýt con người chỉ ngồi hai trạm đã xuống xe có  người thì phải ngồi bốn trạm mới xuống cho dù đến  . của cậu là trạm cuối thì rồi cuối cùng cũng phải  xuống thôi Cho dù xuống trước người khác mấy trạm  . cũng không thể trở thành lý do làm khó bản thân  đúng không Nếu đau khổ vật vã thì chi bằng hãy vui.

Vẻ sống tốt mỗi ngày tích cực hành động làm những  việc có ích giống như mẹ từ coi việc giúp đỡ người  . khác là hạnh phúc và niềm vui lớn nhất của mình ấy  đừng chú tâm tới bệnh tật của mình như thế Chuyển  . sự chú ý từ bản thân mình sang những thứ khác tâm  tình của cậu sẽ trở nên nhẹ nhẫn hơn thấy dư 3  . thấu hiểu A và cuộc sống một cách Lạc quan như vậy  giáo sư từ Mỉm Cười Đầy mãn nguyện bà biết cho dù  . kết quả thế nào như ba cũng đã thoát khỏi nghịch  cảnh của cuộc đời một trong những cách tốt nhất để  . giảm nhẹ ảnh hưởng mà bất hạnh gây ra là làm cho  bản thân hạnh phúc từ việc giúp đỡ người khác đều  . khen Asia kỳ tức không tưởng đối với người có tâm  thế tích cực thứ mà bất hạnh và thất bại mang tới  . cho họ không phải thất vọng và nản chí mà là một  tài sản khổng lồ có số tài sản này với có thể đi.

Được xa hơn leo được cao hơn trên con đường rời  độ tuổi 20 là thời điểm hạnh phúc nhất từ khi ai  . sinh ra đến giờ lúc đó anh vô cùng yêu thích thể  thao gần như ngày nào cũng chạy bộ thường xuyên  . tham gia các hoạt động thể thao khác như nước  ván trượt tuyết đánh Ghost tennis 4 chỗ và bóng  . chuyền anh thậm chí còn là cầu đá bóng trong đội  cricket sự nghiệp của anh cũng khá thuận lợi Anh  . thành lập một công ty xây dựng sân vận động tiền  đồ vô cùng sáng sủa đề quan trọng hơn cả là anh  . còn đến hôn với một cô bạn gái xinh đẹp tất cả đều  thuận lợi như ý thế nhưng vào một ngày bất hạnh đã  . xảy ra đêm giáng sinh anh vào một người bạn lái xe  tới biota anh muốn cùng vợ chưa cưới Download tận  . hưởng kì nghỉ ở đó Đây là một phần của kế hoạch  đám cưới một tháng sau lễ cưới của họ sẽ được cử.

Hành trong chuyến đi này ban đầu cầm lấy trước 8  tiếng đồng hồ sau anh cảm thấy hơi mệt đèn đổi cho  . bạn anh cầm lái Còn anh thì nghỉ ngơi ở ghế sau  anh thắt dây an toàn bạn anh thì tiếp tục lái xe  . trong đêm tối anh tỉnh lại trong tiếng kính vỡ  và Tiếng kim loại va chạm vuốt méo Sau một hồi  . Hỗn Loạn là sự im lìm tuyệt đối anh mà tất cả thế  giới đều Tối ôm anh không biết đã xảy ra chuyện  . gì đầu óc ông ong mãi cho tới khi phục hồi ý thức  anh mới cảm thấy máu nóng chảy khắp mặt sau đó là  . những cơn đau dồn dập tới đột nhiên anh cảm thấy  dường như có người gọi tên anh trước khi anh mất  . đi ý thức sau này anh mới biết bạn anh lái xe được  một tiếng rưỡi thì ngủ quên mất kết quả là chiếc  . xe đâm vào chủ cầu lộ mấy vòng thì chiếc xe dừng  lại an bị bắn ra ngoài và xuống mặt đường cứng.

Trắng ngoài gãy đốt sống cổ đa thì vùng ngực của  Mỹ thương nặng anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu  . may mắn sống sót nhưng bác sĩ tuyên bố hai chân  anh không thể đi lại được nữa cơ dạ dày cơ bắp  . tay sao đều mất tác dụng vai và cánh tay móc sức  mạnh hai bàn tay cũng không thể cử động được nữa  . Vậy là anh gần như bị liệt toàn thân bác sĩ còn  nói về tình hình sức khỏe hiện nay anh sẽ không  . bao giờ làm việc lái xe chơi thể thao hoặc làm các  hoạt động mạnh được nữa không chỉ có vậy Việc ăn  . uống sinh hoạt hàng ngày đều cần có người giúp đỡ  chứ chưa nói đến chuyện kết hôn anh giống như một  . tù nhân chỉ có thể nằm trên giường sống cuộc sống  tăm tối không ánh mặt trời mơ ước và hy vọng đều  . tan thành bọt biển anh không thể làm việc không  thể quay lại sân vận động mà mình yêu thích càng.

Không thể kết hôn ở bên người con gái mình yêu xây  dựng gia đình với cô được nữa tất cả những điều  . đó khiến anh phát điên khiến anh sợ hãi Anh không  biết làm thế nào để sống tiếp những ngày tháng dài  . đăng đẳng Tối tâm vô viện về sau để nào ông trời  đã định tất cả những việc này khi tuyệt vọng cùng  . cực mẹ anh tới bên giường dịu dàng nói với anh a  vào lúc khó khăn truy cần kiên nhẫn chờ đợi rất  . lâu nhưng kỳ tích thông có một ngày sẽ tới lời nói  của mẹ lập tức khiến căn phòng tăm tối ngập tràn  . ánh sáng hi vọng niềm tin to lớn nảy sinh trong  lòng anh Đúng vậy cuộc đời của anh không thể được  . quyết định như vậy anh phải thay đổi anh tin rằng  ngày mai sẽ tốt đẹp hơn 11 năm sau A có công ty  . riêng của mình hơn nữa anh còn là diễn giả chuyên  nghiệp và tác giả xuất bản một cuốn hồi ký mỗi năm.

Anh đều đi du lịch 20 nghìn cây số chia sẻ trải  nghiệm của mình với 500 con ty cơ quan phong lập  . tổ chức bán hàng và các nhóm thanh niên với chủ đề  Kỳ Tích Thành Công không tưởng cần chờ đợi rất lâu  . mỗi buổi nói chuyện đều có hơn 10.000 thứ giã giấc  mơ của anh đã trở thành sự thật bây giờ anh đã học  . được cách lái xe có thể đi bất cứ nơi nào mình  muốn làm việc mình muốn cũng có thể hoàn toàn tự  . chăm sóc được bản thân Cơ thể anh lại có cảm giác  và hơn nữa cơ bắp tay đã phục hồi một phần chức  . năng một năm rưỡi sau chấn thương nghiêm trọng của  anh Anh và người vợ chưa cưới xinh đẹp là kết hôn  . hai vợ chồng có với nhau hai đứa con một gái một  trai sau này anh trở lại với thể thao cũng học bơi  . lặn lấy thuyền và trượt tuyết đồng thời còn học  chơi bóng bầu dục tham gia cuộc thi đua xe lăn 10.

Cây số và Megaforce Anh tin rằng mình sẽ không bị  bất cứ đau khổ tổn thương nào hoặc ngã nữa Tại sao  . anh có thể đi được đến ngày hôm nay vì anh đã nghe  theo lời mẹ và tiếng nói trong sâu thẳm nội tâm  . mình chứ không nghe theo các loại tạp âm của thế  giới bên ngoài kể cả lời các chuyên gia như bác sĩ  . nói anh dũng cảm chấp nhận hiện thực đối diện với  hiện thực nhưng không có nghĩa là từ bỏ ước mơ và  . hi vọng chỉ cần có ước mơ trong tim nó sẽ không  biến mất vì khó khăn và trở ngại ước mơ sẽ không  . bao giờ bị máy đánh bài Thiên tài là người hoàn  toàn làm chủ tư tưởng của mình tiến về phía mục  . tiêu đã định không bị bất kỳ nhân tố bên ngoài nào  cản trở và đánh lạc hướng đi ok gì không ai có thể  . ngăn cản bạn chỉ cần bạn muốn và luôn luôn nỗ lực  cho dù ở trong tình huống tồi tệ thế nào cũng vẫn.

Có thể tạo ra kỳ tức không hổ thẹn với cuộc đời A  Cường tốt nghiệp đại học Sư phạm tới dạy học ở một  . thị trấn miền núi vô cùng hiểu lắng khi anh khoác  ba lô hàng lý đơn giản của mình tới ngôi trường  . tồi tàn rách nát này anh cảm thấy vô cùng thất  vọng điều kiện ở đây nghèo nàn vượt ngoài tưởng  . tượng của anh sự tàn Khốc của hiện thực bóp nát  giấc mơ đẹp của anh anh thầm than số mình không  . Mai dường như ở đây có cố gắng thế nào thì cũng  chỉ vô ích thế là A Cường dạy học không rút nhiệt  . huyết thời gian rảnh rỗi anh đánh bài chơi mặt  trượt cho Hoa ngữ anh vô vị hoàn toàn mất hết nhuệ  . khí khi còn ở trường đại học anh biến thành một  con người khác A Cường sống một cuộc sống không  . mục tiêu trong một thời gian dài những ngày cuối  tuần 8 giờ sáng vẫn còn ngủ nướng trên giường lúc.

Này một giáo viên dạy toán đã nghỉ hưu vì thiếu  nhân sự nên được đều về dạy Đã mời ai Cường tới  . nhà xem một bức tranh sơn dầu trên bức tranh chỉ  thấy một vùng sa mạc mênh mông một người lữ hành  . cô độc đang dắt Lạc đà bước đi trong gian khổ gió  thổi bay mái tóc rối buồn của ông ta gương mặt đầy  . cắt cổ không thể che lấp được vẽ kiêng nghị và bền  bỉ của ông A Cường chấn động trước tinh thần mà  . bức tranh sơn dầu này biểu hiện bất giá đọc đi đọc  lại tên của nó ra khỏi Đại mạc sa mạc rộng lớn vô  . biên gió cát Tung Hoành dựng như không có điểm kết  thúc như người lữ hành trong tranh không oán trách  . Không Thở dài càng không dừng chân Ừ ông ta chỉ có  một trái tim kiên định đó chính là nỗ lực ra khỏi  . sa mạc hơn nữa còn tin rằng nhất định có thể ra  khỏi sa mạc chàng trai trẻ Hãy nhớ rằng Cho dù là.

Ở đâu vào lúc nào không ai có thể ngăn cản cậu nỗ  lực thầy giáo già mổ vai cậu chân thành nói trong  . chớp mắt như có một luồng gió mát thổi qua trái  tim đã đóng chặt của A Cường anh cảm kích gật đầu  . với ông bước ra khỏi căn phòng thấp bé cảm thấy  trước mặt mình như có một con đường lớn rực rỡ  . ánh sáng sau khi trở về ký túc an lập tức Đốt bộ  bài vứt mặt trượt đi dáng hai chữ lớn nỗ lực lên  . tường sau đó anh không còn và nàng cũng không còn  than thở oánh các số phận nữa càng không tự buông  . xuôi bản thân tui điều kiện nhà trường rất tồi tàn  nền tảng của học sinh không tốt anh vẫn nỗ lực hết  . mình đích thân chuẩn bị giáo án trên lớp Ngoài ra  còn nhiều phụ đạo học sinh Từ đó trở đi anh trở  . nên vô cùng bận rộn cũng nhanh chóng giành được  sự kính trọng của học sinh mọi người đều thích học.

Giờ của anh các phụ huynh thấy anh đều nhiệt tình  chào hỏi có người còn thân tình hỏi han hoặc mời  . anh tới nhà chơi hiệu trưởng cũng hãnh diện nói  thật may mắn khi tuyển được một giáo viên nhưng  . anh cuộc sống của anh thay đổi 180 độ con người  cũng trở nên ngày càng trẻ trung và giàu sức sống  . lúc rảnh rỗi anh lại cầm cây bút bỏ xuống đã lâu  viết ra những áng văn đầy kệ đun sôi nổi xuất hiện  . trên các mặt báo văn nghệ Lớn Cuộc sống vốn đơn  điệu khô khan đột nhiên trở nên vui tươi và bận  . rộn một chút tiến bộ của học sinh một lời cảm ơn  của phụ huynh một tờ báo trường thơm mùi mực điều  . khiến anh vô cùng phấn khởi Cuộc sống cũng ngày  càng thú vị phong phú tràn ngập ánh mặt trời một  . hôm anh gặp một người bạn cùng lớp thời đại học  khi gặp mặt chưa đến 3 phút bạn đã than thở phàn.

Nàn là chán đời quá nào là đồng nghiệp giả dối  câu tục cấp trên dùng người theo quan hệ mình nói  . chuyện làm việc phải nhìn sắc mặt người khác vân  vân anh cảm thấy người bạn này đã rơi vào Vũng bùn  . năm xưa giống như anh sự bất mãn về hoàn cảnh sự  than vãn về thế sự khiến cho họ bất giác đánh mất  . một phẩm chất quý giá sự cần cù và nỗ lực khiến  cho sự bi quan chán nản che lấp tuổi trẻ đầy sức  . sống vốn có nhưng không ai có thể ngăn cản hậu nỗ  lực mà a cường khuyên anh ta người bạn này lắc đầu  . đáp Đúng thế Tớ đã sức cùng lực Kiệt rồi Thế là A  Cường kể cho anh ta bức họa ra khỏi Đại Mạc nghe  . xong anh ta sững sờ nhìn a cường như không nhận ra  anh vậy Miễn còn lắm bẩm không ai có thể ngăn cản  . cậu nỗ lực Đúng vậy cảnh ngộ và mỗi người gặp phải  có thể khác xa nhau cuộc sống của mỗi người cũ.

Thế nhưng có một điểm chắc chắn là không ai có thể  ngăn cản bạn nỗ lực đi tìm kiếm niềm vui và sự Huy  . Hoàng thuộc về chính mình bớt than vãn quán cách  bước chị chức mới mốc cố gắng hết mình với sự kiên  . định và bền gan đủ để ra khỏi sa mạc nhất định và  sẽ có một cuộc đời đẹp đẽ rực rỡ ánh sáng bạn có  . thật sự muốn điều đó không khi bạn quyết định làm  một việc Bạn có thể tự hỏi mình mình muốn gì đây  . có phải là điều mình thật sự muốn không sau đó Hãy  tích cực hành động vì thứ mình muốn khi chen Con  . gái của lao học trung học cô bé muốn đăng ký tham  gia chương trình trao đổi học sinh quốc tế tới Đức  . Nếu con gái vì thế mà có được cơ hội trải nghiệm  đặc biệt loud cũng cảm thấy tốt mừng như hiệp hội  . giao lưu học sinh quốc tế lại báo cho ông biết  trong vòng hai tháng phải nộp 4.000 đôla Mỹ điều.

Này tin tức đau đầu năm xưa ong và vợ ly hôn một  mình nuôi 3 đứa con hơn mười tuổi chỉ có thể miễn  . cưỡng duy trì sinh kế nếu phải chi ra khoản tiền  này trong một thời gian ngắn thì Quả thật không  . dễ dàng chút nào đối với ông đó chắc chắn là một  tai họa lớn do không có tiền để dành nên ông không  . thể vay tín dụng ngân hàng hơn nữa cũng không có  bất kỳ họ hàng nào có thể cho vay tiền dường như  . không còn chút hi vọng nào nữa May mắn là lúc đó  ông vừa tham gia lớp học chuyên đề tôn trọng chính  . mình ở lớp ông học được 3 điều hỏi điều bạn muốn  xác nhận xem đó có thật sự là điều bạn muốn sau đó  . hành động để đạt được điều bạn muốn ông quyết định  thực hành những điều đã học đầu tiên ông viết ra  . một câu trước mùng 1 tháng 7 mình rất mừng vì nhận  được 4.000 đôla chơi khiến đi đức của Jenna sau đó.

Dán lên tấm gương trong nhà tắm và đồng thời cấp  bia 1 bảng cho vào túi để mỗi ngày đều có thể nhìn  . thấy sau đó ông viết một tờ chi phiếu 4.000 đôla  dán lên bảng điều khiển trong xe ôtô mỗi khi lái  . xe tờ chi phiếu thật này luôn nhắc nhở ông ngoài  ra ông còn chụp một bức ảnh tờ 100 đô la dán nó  . lên trần phòng zenna mỗi lần thức giấc hoặc đi  ngủ đều có thể nhìn thấy nó cho Anna 15 tuổi cảm  . thấy hơi ngạc nhiên với những hành động kỳ quặc  này tao đèn rất rõ nguyên do đồng thời bảo cô bé  . cũng viết một bảng để xác nhận việc cô bé muốn  làm sau khi xác nhận được mình muốn gì lao bạn  . bắt đầu tích cực hành động một người độc lập tự  chủ tràn đầy tự tin không dễ dàng nhờ người khác  . giúp đỡ như ông giờ lại phải cầu miễn bạn bè người  thân thậm chí là người lạ Đúng là một chuyện hoang.

Đường nhưng một khi đã quyết định như vậy rồi thì  ông nhất định sẽ làm đến cùng ông viết một hồ sơ  . nội dung có ảnh của Jenna và trình bày Lý do tại  sao cô bé phải đi Đức phía dưới có một cái cuốn  . vé có thể sẽ đời bảo mọi người Gửi kèm cứu vé  này và chi phiếu của họ tới Garena trước ngày  . mùng 1 tháng 7 số tiền quyên góp mà ông yêu cầu  là năm đôla 20 Đôla và 50 đôla Ngoài ra còn để  . chỗ trống cho họ tự do điền số tiền muốn Nguyên  góp sau đó ông gửi hồ sơ này cho mỗi thành viên  . trong gia đình bạn bè và những người ông quen  biết thậm chí cả những người chỉ quen sơ sơ hồ  . sơ này còn được gửi cho công ty ông tờ báo và đài  phát thanh địa phương Ngoài ra còn gửi cho 30 tổ  . chức từ thiện Thậm chí còn viết thư cho hãng hàng  không đề nghị tặng cho channa chuyến đi Đức miễn  . phí tờ báo địa phương không đăng bất kỳ bài viết  nào vì yêu cầu của ông đài phát thanh cũng không.

Đưa bất kỳ tin tức gì hãng hàng không Thậm chí còn  từ chối ông một cách dứt khoát à Không vẫn không  . nản chí tiếp tục gửi hồ sơ này đi Canada bắt đầu  mơ thấy có người lạ gửi tiền cho cô bé mấy tuần  . sau đó tiền bắt đầu được gửi về món quà đầu tiên  là năm đôla số tiền lớn nhất là 800 đôla tới từ  . bạn bè thân thiết của gia đình nhưng đại đa số là  20 hoặc 50 đôla trong đó có cả người quen của lao  . cũng như những người hoàn toàn xa lạ Cana cảm thấy  phấn khởi bắt đầu tin rằng giấc mơ cũng có thể trở  . thành sự thật Một hôm cô bé hỏi lao tra cho rằng  những nguyên tắc này ứng dụng vào việc thi lấy  . bằng lái xe thì liệu có thành công không lao đảm  bảo đi đã bảo lại với cô bé Chỉ cần cô bé có thể  . viết ra điều mình muốn xác nhận nó thì sẽ thành  công Cô Bé Thử làm theo quả nhiên cô đã thuận lợi.

Lấy được bằng lái xe mùng 1 tháng 7 Ông nhận được  tổng cộng 3.750 đôla họ gần như không tin vào mắt  . mình nữa 150 đô la cuối cùng biết tìm ở đâu đây  ông không biết làm thế nào trước ngày mùng 5 tháng  . 7 phải kiếm được số tiền này mới được ngày mùng 3  tháng 7 một cú điện thoại gọi tới nhà ông Vang lên  . trong điện thoại là một giọng phụ nữ Cô nói tôi  làm việc tại một tổ chức từ thiện trong thị trấn  . tôi biết là đã quá hạn rồi nhưng liệu bây giờ gửi  có còn kịp Không ông phấn khởi đáp vẫn còn kịp cảm  . ơn chị chúng tôi thật sự rất dốt giúp zenna nhưng  chúng tôi chỉ có thể cho cô bé 250 đô la thôi cuối  . cùng trên tổng cộng nhận được sự hỗ trợ của hai  tổ chức từ thiện và 23 người bạn giấc mơ của cô  . bé đã trở thành sự thật Kennedy đức theo diện trao  đổi học sinh quốc tế 8 tháng mấy năm tiếp theo cô.

Bé thường xuyên viết thư cho 20 năm nhà tài trợ  này thông báo cho họ sự trưởng thành trải nghiệm  . việc học hành và công việc của mình sau khi trở  về từ cho cô bé còn tham gia diễn thuyết vẫn hay  . tổ chức từ thiện đó đối với Jenna mà nói 8 tháng  ở Đức thật sự là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt  . vời Cô bước ra khỏi không gian chật hẹp mình sinh  sống từ nhỏ tới lớn tiếp xúc với những con người  . và công việc hoàn toàn mới mở rộng tầm mắt giá trị  quan của cô cũng thay đổi từ đó Từ đó trở đi cô bé  . bắt đầu đi du lịch vòng quanh châu Âu đồng thời  làm việc một mùa hè ở Tây Ban Nha và Đức Sau này  . cô tốt nghiệp đại học với thành tích xuất sắc đồng  thời tham gia vào kế hoạch nghiên cứu bệnh AIDS  . hiện nay cô đang học thạc sĩ chuyên ngành chính là  quản lý y tế cộng đồng mấy năm sau chuyến đi thức.

Của China Laos cũng tìm được tình yêu đích thực  của mình Họ quen nhau trong thời gian họp lớp tôn  . trọng chính mình sau này họ lại cùng tham gia lớp  học chuyên đề về vợ chồng ở trong lớp học chuyên  . đề Họ cùng viết ra việc mình muốn làm một trong số  đó khu du lịch thế là trong 7 năm qua họ từng sống  . ở mái danh khác nhau đồng thời sống 35 ở Ả Rập  Saudi hiện họ đen định cư ở Trung Đông trải nghiệm  . đi du lịch ở nhiều nơi khiến cho cuộc sống của  Law cũng thay đổi giống như Jenna không mở rộng  . tầm mắt có thêm nhiều kiến thức cuộc sống trở nên  phong phú và đa dạng hơn đầy kích thích và tuyệt  . vời mỗi thành công ông đạt được đều là vì ông đã  học được cách Dũng tâm hỏi bản thân muốn gì xác  . nhận xem mình có thật sự muốn điều đó hay không  sau đó tích cực hành động vì yêu mình muốn chỉ có.

Vậy mà thôi Làm Chủ Tư tưởng của mình là quyền lực  hoàn chỉnh nhất vô song nhất mà đất tạo hóa ban  . cho con người đó cũng là bí mật lớn nhất của con  người đi okene lần gõ cửa cuối cùng đối mặt với  . mỗi lời từ chối nhìn những gương mặt lạnh lùng  trong đêm tối anh muốn khóc mà không khóc được  . sau khi ăn gồm nốt chút sức lực cuối cùng Gõ Cửa  Căn Nhà Cuối cùng anh nhìn thấy hi vọng Lần gõ  . cửa cuối cùng đó đã thay đổi cuộc đời anh Năm thứ  tư Đại học Lý tinh tham dự kỳ thi nghiên cứu sinh  . theo diện học bổng của nhà nước nhưng thiếu một  điểm nữa anh mới đạt điểm số thấp nhất để được  . học bổng kết quả chỉ có thể học nghiên cứu sinh tự  túc cầm giấy thông báo trên đó viết học phí 8000  . tại 15 hàng chữ này khiến mắt anh như hoa lan sau  khi đọc đi đọc lại mấy lần anh cảm thấy trong lòng.

Ngày một nặng nề như sắp ngã một vậy kiếm đâu ra  số tiền này Bây giờ đối với một học sinh nghèo mà  . nói đó không phải là một số tiền nhỏ hay thôi bỏ  đi chi bằng tìm một công việc kiếm tiền trước sau  . này Thế lại cũng không muộn Anh vừa thở dài vừa  nghỉ bạn bè và thầy cô Điều an ủi anh rằng sau này  . vẫn còn cơ hội có điều anh vẫn thấy không cam Ừ  thế nào bỏ cuộc như vậy sao Anh thật sự không thể  . cưỡng lại được sự Mời gọi của trường đại học nổi  tiếng ở thủ đô này cho dù thế nào cũng phải nghĩ  . cách dốc hết sức mình Khiếm 8.000 tệ đó anh chích  ra 80 tệ từ số tiền sinh hoạt phí tuổi tới chợ bán  . buôn mua buôn 100 đôi tất sáng sớm chủ nhật anh  sách đóng tắt lên đường lòng đầy tin tưởng anh  . tới khu dân cư gần Trường Đại học chuẩn bị rõ  từng cánh cửa đóng kính thế nhưng sau khi anh.

Gõ cánh cửa đầu tiên một bà nội trợ đầu ra chưa  đợi anh nói hết đã đóng sầm cửa lại sự nhiệt tình  . đầy ác vốn có lập tức bị bà nội trợ nọ dội một gáo  nước lạnh dập tắt nhưng anh vẫn không bỏ cuộc nuốt  . nước mắt xuống anh lại tiếp tục gõ cửa cứ thế  liên tục gõ mười mấy cánh cửa đều nhận kết quả  . giống nhau lòng tự trọng của anh bị những tiếng  đập cửa vùi dập tan nát cả thể xác và tinh thần  . Em yêu mệt mỏi đến mức sắp không chống đỡ nổi Nữa  hơn 12 giờ trưa người trong khu dân cư đều đi ngủ  . chưa Anh tìm một chỗ trăm mét gặm màn thầu đã  chuẩn bị sẵn từ sáng tích lũy hy vọng và sức  . lực cho buổi chiều hơn 3 giờ chiều anh lại gõ cửa  những ngôi nhà xa lạ rõ hết Cánh cửa này tới cánh  . cửa khác nhưng mãi cho tới khi màn đêm buông xuống  anh vẫn chưa bán được đôi tất nào anh bất lực tựa.

Vào tường Muốn khóc mà không khóc được anh đi ra  khỏi tòa nhà đứng đỡ một lúc với bầu trời đêm mát  . mẻ lại gồm nốt chút sức lực còn sót lại quay người  gõ cánh cửa Cuối cùng cánh cửa từ từ mở ra một con  . cụ tuổi đã gần thất thập là gì đứng trước mặt anh  còn chưa đợi anh nói rõ mục đích đã mời anh vào  . nhà đưa anh tới trước ghế sofa một bà cụ tóc bạc  trắng đang ngồi trên đó Bà cụ nhiệt tình bảo anh  . cháu ngồi xuống rồi ở trong lòng anh vô cùng cảm  động nước mắt liền trào ra anh phải cố gắng lắm  . mới kiềm chế được bản thân không bật khóc anh mình  tĩnh lại rồi lấy ra một đôi tất hỏi hai cụ già hay  . cũ có muốn mua tất không ạ Bà cụ cầm đôi tất mẫu  xem qua một chút rồi Nói chất lượng tốt đấy bà mua  . 10 đôi đôi tay anh run rẩy nhận tiền đứng dậy cáo  từ bà cụ tên ý giữ anh lại nói nhìn sắc mặt cháo.

Xanh xao vàng vọt cái này chắc chắn là mệt lắm rồi  uống cốc nước rồi hẵng đi anh không nỡ từ chối xử  . lý giữ nhiệt tình của bà cụ càng không nỡ rời khỏi  không gian khiến anh vô cùng cảm động này bè ngồi  . xuống ghế sofa và củ hỏi cháu là sinh viên đúng  không Anh gật đầu không nói gì thêm lúc này ông  . cụ Giảm tiếng TV quan tâm hỏi thăm tình hình của  anh Anh không kìm được liền kể hết chuyện thiên  . nghiên cứu sinh và việc buôn bán ế ẩm ngày hôm nay  cho họ nghe hai cụ già sử dụng phim anh đồng thời  . bảo anh để lại tên họ lớp Khoa và số điện thoại ký  túc tối thứ Sáu anh nhận được một cuộc điện thoại  . mà anh không thể ngờ tới chính là bà cụ đó gọi tới  bà nói bà cứ nghĩ mãi về chuyện của anh bà biết  . rất khó kiếm được 8.000 tệ bằng cách bán hàng kiểu  sinh viên như thế cho nên mấy hôm nay bà và ông.

Cụ luôn nghĩ cách giúp anh bà nói họ có một khoản  tiền tiết kiệm nhỏ đồng ý cho anh vay 2.000 tệ hơn  . nữa bà còn có con trai làm việc ở ngân hàng sau  khi bà kể cho con trai tình hình của anh con cái  . bà cũng đồng ý bảo lãnh cho anh vay 6.000 tệ tiền  trợ cấp học phí nghe những lời nói hiền từ của bà  . cụ nước mắt anh trào ra hai cụ già đã chảy vẫn con  đường tới Thủ đô cho anh những anh vào một lâu đài  . tri thức thần thánh hơn lần gõ cửa cuối cùng đó  đã thay đổi cuộc đời anh nhân định thắng thiên  . ở belize hiệu nói tiêu chí quan trọng nhất của một  người thành công chính là tâm thế của anh ta Nếu  . người đó đối diện với cuộc đời một cách tích cực  chấp nhận thách thức và ứng phó với khó khăn một  . cách lạc quan vậy thì anh ta đã thành công một nửa  So sánh tâm thế của người thành công và người thất.

Bại nhất là vào những giây phút quyết định chúng  ta sẽ phát hiện tâm thế tạo ra những cuộc đời hoàn  . toàn khác biệt có một trường tiểu học ở vùng xa  xôi hẻo lánh do thiếu trang thiết bị nên mỗi khi  . tới mùa đông là phải dùng lò fan chữ cũ để giữ  ấm có một cậu bé mỗi ngày đều đến trường sớm mở  . sẵn lò để thầy cô và các bạn vừa vào lớp là được  hưởng sự ấm áp nhưng có một hôm khi thầy cô và các  . bạn tới trường lại kính Hải Phát hiện nữa danh ra  từ trong phòng học họ vội vàng cứu cậu bé ra thế  . nhưng thân dưới của cậu bé đã bị bỏng nặng cậu đã  hoàn toàn móc ý thức chỉ còn thở thoi thóp sau khi  . ở bệnh viện cấp cứu cậu bé phần nào hồi phục khi  giá cậu nằm trên giường bệnh mơ mơ màng màng nghe  . thấy bác sĩ nói với mẹ thân dưới cậu bé bị bỏng  nghiêm trọng cơ hội sống sót thực sự rất mong.

Manh Nhưng cậu bé dũng cảm không muốn bị Thần chết  mang đi Cậu hãy quyết tâm nhất định phải sống quả  . nhiên nằm ngoài Tiên liệu của bác sĩ cầu vượt qua  được thời khắc then chốt nhất có điều sau khi qua  . thời kỳ nguy hiểm cậu lại nghe thấy bác sĩ nói  riêng với mẹ cậu thực ra cậu bé có giữ được tính  . mạng thì cũng chưa chắc đã hết mối lo thân dưới  của cậu bé bị thương nặng dù có sống được đi nữa  . thì nửa đời còn lại chắc chắn cũng tàn Thế cậu  bé nghe thế bất giác thầm thề với bản thân cậu  . sẽ không là một người tàn phế cậu nhất định phải  đứng dậy đi lại nhưng thân dưới của cậu hoàn toàn  . không có khả năng cử động hay Cảnh Chân gầy gò  yếu đuối thẩm xuống không có khi xem xét gì sau  . khi ra viện Hàng ngày mẹ đều massage chân cho cậu  nhưng vẫn không có dấu hiệu gì là có chuyển biến.

Tốt tuy vậy Quyết tâm phải đi được của cậu chưa  bao giờ bị lung lay bình thường cậu đều di chuyển  . bằng xe lăn một hôm thời tiết tốt đẹp Mẹ đẩy cậu  ra vườn hít thở không khí trong lành tươi mới nhìn  . ánh mặt trời rạng rỡ ở bãi cỏ xanh mướt trong lòng  cậu Đột nhiên có một sự thôi thúc không thể ngăn  . cản được cậu vùng Mạnh cơ thể ra khỏi xe lăn kéo  đôi chân yếu ớt lên người trên bãi cỏ cậu khó nhọc  . di chuyển cơ thể từng bước từng bước cuối cùng  bò được tới bên hàng rào tiếp đó lại lấy hết sức  . mình cố gắng Vịnh vào hàng rào đứng dậy từng giọt  mồ hôi chảy xuống phải cỏ gương mặt cậu cuối cùng  . cũng nở nụ cười Từ đó cậu ôm trong lòng quyết tâm  kiên định mỗi ngày đều Vịnh hàng rào gặp đi bãi cỏ  . cạnh hàng rào bị cậu dẫm qua dẫn lại để tạo thành  một lối mòn nhỏ trong tim cậu chỉ có một mục tiêu.

Nỗ lực rèn luyện đôi chân nhất định phải đứng dậy  đi lại Nhờ vào ý chí sắt đá như vậy cùng với sự  . massage kiên trì liên tục của mẹ cuối cùng cậu đã  có thể tự đứng dậy trên đôi chân của mình sau đó  . đã có thể đi bộ thậm chí là chạy bộ sau này cậu  không những có thể đi bộ đến trường mà còn có thể  . cùng hưởng niềm vui chạy bộ với bạn bè đến khi  lên đại học còn được chọn vào đội điền kinh một  . đứa trẻ bị bỏng thân dưới 40 thể thoát khỏi Lưỡi  hái tử thần vốn cả đời không thể đi lại chạy nhảy  . nhưng nhờ vào ý chí kiên cường cậu bé này tiến sĩ  vận động viên điền kinh Olympic Grand cumin hand  . đã chạy với thành tích xuất sắc nằm ngoài tưởng  tượng của mọi người họ từ chối chấp nhận thất bại  . họ khắc phục những khó khăn cực kỳ to lớn biến trở  lực thành động lực biến viên đá những thành viên.

Đá lót đường cuối cùng biến ước mơ thành sự thật  del canal in thoát khỏi hàm cá mập bị cá mập trắng  . hung dữ cắn lại cô độc một mình nhưng anh vẫn lấy  hết sức mình giãy giụa thật mạnh thoát khỏi hàm cá  . mập Tuy bị thương nặng thập tử nhất sinh nhưng anh  vẫn động viên bản thân phải tiếp tục sống sức mạnh  . này khiến anh hồi phục sức khỏe như một kỳ tích  đồng thời nhanh chóng xuất hiện ra nghe nói có cá  . mập từng xuất hiện ở vùng vịnh đó họ từng nhìn  thấy một con cá mập cực kì lớn lao vào một con  . sư tử biển nặng hơn trăm cân đầu tiên là đùa giỡn  với nó sau đó cắn xé phang Thay rồi đốt chuẩn tuy  . vậy ra vẫn không kìm lòng được trước sự hấp dẫn  của bãi biển đó đó thật sự là một nơi lý tưởng để  . lướt sóng gió biển mùa đông tạo ra những con sóng  cao hơn một mét gần như hoàn mỹ vỗ vào chi tiết.

Cấu một hôm ra golf phải khác thật sự không thể  kiềm chế được nữa nhất thời vứt tin đồn về cá mập  . ra khỏi đầu họ lao ra bờ biển xô xếp lau lên con  sống đầu tiên khác lên con sóng thứ hai rất nhanh  . sau đó là ra chỉ trong mấy giây Họ đã rời khỏi bờ  theo một con sống cao hơn một mét lúc này Happy và  . ôn cũng tham gia cùng họ và nhảy lên khỏi tấm ván  lao vào ngọn sóng Trà thật là một cố nhảy hoàn hảo  . anh nghe tiếng gió thổi qua tai tiếng nước chảy  out qua bề mặt tấm ván cảm giác đó thật là tuyệt  . vời anh thấy thỏa mãn đến mức gần như muốn hét lên  đột nhiên anh nghe thấy một âm thanh trầm đục cảm  . giác có một vật khổng lồ từ phía sau tới ngực anh  bị nén tới mức không thở được xương sườn hình như  . đã gãy phía dưới ván lướt sóng là những tiếng cộp  Ê hồi trong nháy mắt anh bị kéo xuống nước lúc đầu.

Ăn còn tưởng là sư tử biển tấn công anh nhưng các  bạn anh nhìn thấy một con cá mập lớn màu xám từ  . dưới nước nhảy lên cái hàm cá trọng thoát nhằm lấy  cả ra và tấm ván kéo anh xuống nước do luật nổi  . của tấm ván nước sống rất mạnh cá mập chỉ cắn được  ăn chứ không có cách nào giữ anh dưới nước lâu anh  . vùng vẫy còi lại nổi lên mặt nước nhưng vẫn không  thể thoát khỏi cái miệng rộng hoác đầy Răng Nhọn  . Của Nó được lúc này anh hoàn toàn chỉ có một mình  cảm giác cả cơ thể bị giơ lên cao rồi đập mạnh  . xuống bếp Mãi tới khi bị kéo lên khỏi mặt nước lần  nữa anh mới thật sự ý thức được mình đang gặp nạn  . lớn anh quay đầu nhìn cái vai trước dài mét gửi  phía sau là một cái đuôi dài hơn 3m Lúc này anh  . mới nhận ra mình để trở thành mồi trong miệng cá  mập Anh cố gắng thoát ra khỏi miệng cá khi dùng.

Nắm đấm xechiep cái đầu của nó với hi vọng thân  dưới có thể thoát khỏi miệng con cá nó thử cắn anh  . sâu hơn lần thứ 3 nhưng anh Lấy hết sức mình không  để cho nó được toại nguyện con cá mập bị chọc giận  . nảy lên khỏi mặt nước nóng nhảy rất cao như một  con chó gặm xương giữ tượng ngọn chặt anh lắp  . mạng thân thể anh bị va đập mạnh anh cảm thấy mình  sắp chết đột nhiên áp lực cực lớn biến mất anh một  . mình trôi nổi trên mặt biển tĩnh lặng cách tấm ván  lướt sóng khoảng 6m khi anh bơi đứng ở vị trí cách  . bờ biển gần 100m máu bán ra xung quanh anh lúc này  Anh cực kỳ hoảng sợ anh nhìn quanh tìm con cá mập  . nó đâu rồi anh tinh nó sẽ không để yên cho anh anh  phấn khởi bơi về chỗ ván lướt sóng cơ thể mệt lả  . nằm trên mặt ván đốt cúi xuống nhìn anh kinh ngạc  phát hiện con cá mập vẫn cả hai chân anh anh trèo.

Lấy chèo để hai chân co lên cố gắng hết sức giơ  chân thật cao rất bạn anh đã chạy thật nhanh tới  . nhà dân gần đó gọi điện cầu cố hết con sống này  tới con sống khác để ra ngày một gần bờ hơn nước  . biển Xung quanh anh đều bị nhóm đỏ gọi lại chạy  ra xa on hét lớn trước khi cá mập cắn được cậu ấy  . phải kéo ỏi lên họ lao tới bên anh thấy xương sườn  bị gãy chọc thủng lồng ngực lộ ra ngoài nhìn được  . cả nội tạng bên trong cùng với sự co bóp của Quả  tim máu tươi từ động mạch phun ra ngoài thứ duy  . nhất có thể cầm máu là chiếc áo lứt sống đã bị con  cá mập cắn tan nát ba người gắng sức vượt qua con  . sóng Lấy hết sức đẩy cơ thể và đầu ra lên khỏi  mặt nước kéo lên mặt ván và đẩy vào bờ Anh nghe  . thấy đôi dép vừa Cầu xin chúa trời cho anh sống  vừa Dũng Cảm ở những biếc thật bị cá rách lên vết.

Thương của anh những người khác dùng khăn bông cầm  máu cho anh anh nghe thấy tiếng còi Xe cấp cứu từ  . phía xa vọng lại âm thanh này một lần nữa khơi dậy  ý thức sinh tồn trong sâu thẳm linh hồn anh mình  . nhất định phải sống phải sống trong xe cấp cứu  anh nghe thấy Các bác sĩ nói chuyện Biết Ít nhất  . mình đã mất 2 lít máu họ vừa nói vừa gọi điện về  bệnh viện Yêu cầu lập tức chuẩn bị phòng cấp cứu  . bác sĩ căng thẳng nói cơ quan nội tạng quan trọng  của bệnh nhân bị thương cực kì nặng tính mạng thập  . tử nhất sinh phải chuẩn bị truyền một lượng máu  lớn một nhóm điều trị gồm 6 Bác sĩ đã chực sẵn ở  . đó họ tìm thấy vết thương hình bán nguyệt cấp lớn  trên người ra từ nách xuyên qua sườn tới tận lưng  . con cá mập cắn rẫy bốn cái xương sườn của anh hàm  răng sắc nhọn làm rách nửa bên phổi lộ ra tim thận.

Em làm ná cơ và đứt dây thần kinh gần như mất một  phần ba lượng máu theo lời bác sĩ Nếu cá mập cắn  . thêm vài phân nữa thì sẽ cắn đứt cột sống của  anh nhóm điều trị nói bốn cái xương sườn và lá  . phổi khâu vết thương lớn của anh khi Khâu đến mỗi  thứ 500 Cuối cùng họ thôi không đến nữa trong vòng  . 15 giây ngắn ngủi đó con cá mập đã gây ra một vết  thương cực kỳ nghiêm trọng từ vết răng trên người  . ra có thể thấy đó là một con cá mập cắn loại lớn  ngày thứ ba Các bác sĩ trong nhóm điều trị hết sức  . kinh ngạc khi tình trạng của anh tiến triển một  cách thần kỳ họ cho rằng do bình thường anh hay  . chơi thể thao và làm công việc nặng nên mới có  sức khỏe tốt như vậy 12 ngày sau ra ra viện Nếu  . bạn không làm gì mà chỉ ngồi chờ thất bại thì bạn  sẽ chỉ gặp càng nhiều thất bại hơn mà thôi đi ok.

Đi à à cẩn thận khi nói bất khả thi tiềm năng của  con người là vô hạn thường nằm ngoài tưởng tượng  . của chúng ta nếu chúng ta luôn giữ thái độ tích  cực và điều đó đồng thời tinh chắc vào đó thì gần  . như không có việc gì là không thể làm được mấy năm  trước mê có tham gia một khóa học khai phá tiềm  . năng tên là suối nguồn cuộc sống cô tham gia khóa  học rèn luyện nghệ thuật lãnh đạo kéo dài 3 tháng  . này cùng 50 học viên khác trong một buổi tụ họp  theo thường lệ người phụ trách hóa học này thiết  . kế một nhiệm vụ thử thách này là họ phải cung cấp  bữa sáng cho 1.000 người vô gia cư ở thành phố Los  . Angeles đồng thời thu gom quần áo Nguyên tặng  Họ đều quan trọng hơn cả là họ phải làm những  . việc này mà không được tiêu một đồng nào của bản  thân nghe thấy nhiệm vụ này Phấn đầu tiên của V.

Là chúa ơi việc này khó thật cô chưa từng tham anh  cứ công việc từ thiện nào trong số Mọi người ở đây  . không có ai từng làm những việc tương tự Lúc này  người của các lại nói việc này phải hoàn thành vào  . sáng thứ bảy cái gì về Thật sự quá kinh nhạt thì  bây giờ đã là tối thứ Năm rồi chỉ còn chưa đầy 48  . giờ đồng hồ nữa thôi Lúc này đều mà mê nghĩ tới  không phải là khó khăn mà cô cảm thấy hoàn toàn  . bất khả thi chắc chắn không chỉ mình cô có ý nghĩa  như vậy cô nhìn Oanh 50 gương mặt đều ngạc nhiên  . đến mức tái sanh cô cảm thấy vô cùng Hoang Mang  quả thật họ hoàn toàn không có chút ý tưởng nào  . về cách hoàn thành nhiệm vụ này hay phải bắt đầu  từ đâu nhưng họ đều ngậm chặt miệng không ai dám  . nói mình không thể chấp nhận thử thách này người  phụ trách nhìn họ với ánh mắt dò hỏi im lặng một.

Lúc Họ đành cắn răng nói được thôi tất nhiên chúng  tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ không có vấn đề gì  . a tiếp đó một người nói chúng ta cần chia ra mấy  nhóm một nhóm phụ trách lấy thức ăn một nhóm phụ  . trách thu gom quần áo một người khác nói tôi có  một chiếc xe tải có thể dùng để chở nồi niêu bát  . đĩa chìa khóa Thế là mọi người bắt đầu tích cực  góp ý kiến mỗi người một con thảo luận sôi nổi còn  . mê được phân vào tổ phụ trách Thông tin Liên lạc  chưa tới 2 giờ sáng họ đã lên được một danh sách  . những việc cần làm chia cho các nhóm tương ứng  đi thực hiện sau đó ai về nhà nấy để ngủ bù B mệt  . mỏi về đến nhà trước khi ngủ còn nghĩ Trời ạ thật  không hiểu chúng ta phải hoàn thành việc này thế  . nào đây Đúng là chẳng có chút ý tưởng nào cả nhưng  chúng ta nhất định sẽ làm hết sức mình 6 giờ sáng.

Đồng hồ báo thức của cô đổ chuông Mấy phút sau hai  người cùng nhóm xuất hiện trước mặt cô trong vòng  . 24 tiếng đồng hồ nhất định phải thực hiện thành  công nhiệm vụ khi họ Mở danh bạ điện thoại ra bắt  . đầu gọi điện cho những người có thể giúp đỡ cuộc  gọi điện đầu tiên của mê là gọi cho một công ty  . để sinh tài trợ sau khi nói rõ mục đích công ty  nói cô phải xin tài trợ bằng văn bản thân nữa quá  . trình phê duyệt cần 2 tuần B kiên nhẫn giải thích  cho đối phương rằng họ không có nhiều thời gian  . như vậy họ phải lấy được thức ăn trước chiều tối  ngày hôm đó giám đốc Khu vực của công ty đó nói  . rằng cô ấy sẽ cho mê câu trả lời trong vòng 1 giờ  đồng hồ tiếp đó cô gọi cho một cửa hàng bánh tròn  . kiểu tay Nói rõ đầu đuôi sự tình không ngờ người  phụ trách cửa hàng vui vẻ đồng ý ngay không vấn đề.

Gì đột nhiên có được 1.200 chiếc bánh tròn khiến  mê thật sự vui sướng lòng tin của cô tăng lên cô  . lại liên lạc với một nông trường nhận được một ít  Gà và trứng gà lúc này điện thoại đổ chuông một  . người bạn ở nhóm khác gọi điện tới nói mở cửa hàng  nước hoa quả tặng cho họ các loại nước rau củ như  . nước cà rốt tươi nước dưa hấu Bây giờ thích ăn đã  chất đầy một xe tải rồi Lúc này giám đốc Khu vực  . của công ty kia cũng gọi lại cô ấy nói đã chuẩn  bị cho họ các loại thực phẩm rồi Trong đó có 600  . cái bánh mì trước đó lại có người của nhóm các  gọi tới họ đã gom được 500 suốt canh Mexico tin  . vui liên tục bảo vệ mê ngày càng phấn khởi lẽ nào  có thể hoàn thành nhiệm vụ thật sau sau 18 tiếng  . đồng hồ làm việc không ngơi nghỉ họ tới trước cửa  hàng chuyên bán bánh vòng cẩn thận gói 800 chiếc.

Bánh vòng rồi đặt lên một bên thùng xe sao trở lại  bên kia để chứa 1.200 chiếc bánh tròn nhận lúc 5  . giờ sáng sau khi ngủ bù mấy tiếng mê nhảy lên xe  lao tới cửa hàng bánh tròn kiểu tay sau đó lái xe  . về phía Los Angeles lúc này đã là sáng thứ Bảy em  anh cảm thấy tim đập thình thịch trong lồng ngực  . cô lái vào bãi đỗ xe lúc khoảng 5 giờ 45 phút lúc  này mê nhìn thấy các nhóm khác đang lắp giá nướng  . thịt đội lớn đồng thời sắp xếp dụng cụ đứng thịt  trên giá nướng Cô nhanh chóng nhảy xuống xe chuyển  . từng túi bánh tròn và từ thùng bánh vòng xuống 7  giờ sáng bên ngoài cổng bãi đỗ xe bắt đầu có người  . xuất hàng dần dần khi tin tức họ chuẩn bị cung cấp  bữa sáng lan ra các khu dân cư nghèo ở xung quanh  . dòng người xếp hàng ngày càng dài kéo dài tới tận  đường lớn đồng thời vắt ngang cả khu trung tâm.

Chưa tới 8 giờ đàn ông phụ nữ thậm chí trẻ con để  xếp hàng chờ nhận đồ ăn trong Face của họ chất đầy  . gà nướng trứng chiên canh Mexico và tròn bánh vòng  và rất nhiều đồ ăn ngon khác sau lưng họ thì chất  . từng đống quần áo được gấp gọn Ngàn Sao bữa sáng  chúng sẽ được phát cho những người vogue từ loa  . phát thanh phát bài hát We Are the World rung động  lòng người mê Đưa mắt nhìn Chỉ thấy toàn những  . gương mặt thỏa mãn người người ở đủ mọi lứa tuổi  màu da đang vui vẻ với bữa ăn họ cung cấp 11 giờ  . trưa tất cả đồ ăn đều hết sạch họ đã chuẩn bị một  bữa ăn vô cùng thịnh soạn cho 1.140 người vô gia  . cư lúc này có hai người vô gia cư tới trước mặt  men họ nói buổi sáng này là bữa ăn linh đình nhất  . họ từng ăn khi một trong hai người họ nắm chặt tay  mê cô cảm thấy tim mình như nghẹn lại đúng vậy mê.

Thầm nghĩ chúng ta thành công rồi trong vòng chưa  tới 48 giờ đồng hồ cung cấp thức ăn cho hơn 1.000  . người vô gia cư trải nghiệm này có ảnh hưởng rất  lớn lên mê Rất thay đổi hoàn toàn cấp Cô nhìn  . thế giới Nếu bạn phát huy trí tưởng tượng của  mình với tâm thế tích cực ở thời tính chàng bạn  . có quyền thành công lòng tin của bạn sẽ khiến bạn  đạt được mọi mục tiêu rõ ràng của mình their hands  . chưa từng nói câu con không thể họ chưa từng nói  với cậu rằng con không thể cho nên cậu không biết  . cậu chỉ làm hết sức mình mà thôi khi choy ra đời  lòng bàn chân cậu hướng lên trên cả bàn chân vặn  . vẹo trong rất kỳ quái đáng sợ mẹ cậu không biết có  chuyện gì hốt hoảng hỏi bác sĩ bác sĩ nói với bà  . đây là tật dị dạng bàn chân bẩm sinh có điều Bác  sĩ cũng nói rằng Thông qua điều kiện phù hợp bảo.

Đảm sau này có thể đi lại bình thường nhưng rất  có khả năng không thể chạy nhanh được vì vậy nên  . 3 năm đầu đời tôi gần như gắn liền với các ca phẫu  thuật ngoại khoa thạch cao và đẹp gỗ thông qua các  . cuộc phẫu thuật phát ra và vận động khi trôi lên  bảy tám tuổi người khác anh không thể nhận ra bàn  . chân cậu có vấn đề qua cách Cậu đi lại nhưng nếu  đi một quãng đường dài Ví dụ đi công viên trò chơi  . hay tham quan vườn thú cậu sẽ cảm thấy chân rất  mỏi rất đau đi đứng khó khăn mỗi lần như vậy cả  . nhà sẽ dừng lại nghỉ ngơi một lát ăn kem sau đó  nói chuyện về con vật vừa nhìn thấy về trò chơi  . vừa chơi xong về những người những việc thú vị  đồng thời nói với tôi về những thứ sắp nhìn thấy  . để phân tán sự chú ý của cậu cha mẹ chưa từng nói  với cậu Tại sao chân lại đau cũng không cho cậu.

Biết tình trạng bàn chân cậu khi vừa ra đời cho  nên thuê không biết rằng mình có gì khác biệt so  . với những đứa trẻ khác khi cho em nhìn thấy những  đứa trẻ khác chơi đùa nào là chạy nào là nhảy Tất  . nhiên cậu cũng chạy nhảy theo đồ chơi rất vui vẻ  cậu không biết cậu không thể chạy nhảy như chú vì  . cha mẹ chưa từng nói với cậu đi từ khi học lớp 1  Cậu Quyết định tham gia đội thi Chạy việt dã của  . trường cha mẹ không nói với cậu rằng tuy Cậu có  thể chạy nhưng có thể sẽ tụt xuống cuối đội kèn  . không bảo cậu không nên hi vọng có thể gia nhập  vào đội vì chỉ có 7 người chạy nhanh nhất trường  . mới được lựa chọn Họ chưa từng nói với cậu có thể  cậu sẽ mãi mãi không thể vào được top 7 người đó  . cho nên cậu không biết cậu chỉ biết tham gia luyện  tập hàng ngày hơn nữa phải chạy chăm chỉ chạy.

Nhiều hơn người khác cậu đã cảm thấy rằng việc  người khác có thể dễ dàng làm được đối với cậu  . nhường như lại vô cùng khó khăn cậu Tiếp tục chạy  7 đến 8 cây số mỗi ngày 1 lần duy xốp đến 39 độ  . Nhưng cậu vẫn kiên trì đến trường vì cậu phải tham  gia luyện tập Chạy việt dã cha mẹ đều lo lắng cho  . cậu nhưng không ngăn cản kèn không nói với cô rằng  sức khỏe cậu không cho phép làm điều đó em đến  . trường rồi cha mẹ ở nhà lòng Nóng như lửa đốt Đức  còi không yên nghĩ có thể nhà trường sẽ gọi điện  . về bảo họ đón cậu về nhà nhưng mãi mà không có cố  điện thoại nào gọi tới cuối cùng mẹ cậu không ngồi  . yên được nữa bà lái xe tới khu huấn luyện thi Chạy  việt dã bà Nghĩ bụng Nếu có mặt mình có lẽ tôi sẽ  . bỏ buổi tập tối khi tới trường Bà nhìn thấy tôi  đang một mình chạy trên con đường rọc hàng cây bà.

Lái xe tới gần lái chầm chậm theo tốc độ của cậu  và hỏi cậu cảm thấy thế nào cậu đá con ổn Cậu còn  . phải chạy hơn 3 cây số nữa mồ hôi lăn xuống má cậu  Ánh mắt Hơi Thất thần vì sốt cao thế như cậu nhìn  . thẳng về phía trước Tiếp tục chạy vì họ chưa từng  nói với cậu sốt đến 39 độ phong thể Chạy việt dã  . được cho nên cậu không biết cậu Tiếp tục chạy cho  tới khi hoàn thành nhiệm vụ tập luyện hai tuần sau  . từ trước kỳ thi chạy Việt giả lần thứ hai danh  sách thành viên đội của trường được công bố cô  . axit vị trí thứ 6 trong danh sách còn các thành  viên khác trong đội đều là học sinh lớp 2 họ chưa  . từng nói với cậu rằng có lẽ cậu không nên kỳ vọng  trở thành một thành viên trong đội của trường họ  . chưa từng nói với cậu rằng con không thể cho nên  cậu không biết cậu chỉ làm hết sức mình mà thôi.

Căn bệnh chung của con người Chính là mọi người  thường quen với cụm từ không thể nào đeo Kennedy  . ngoài chính mình ra còn ai tin tưởng mình nữa Anh  tên rằng mình là người giỏi nhất thế là hành động  . và biểu hiện của anh trở thành tốt nhất tin vào  chính mình chuyện tốt lành sẽ đến 5 năm trước kheo  . đen vất vả loạn chọn bước đi trên đường đời lúc đó  anh chỉ là một công nhân bán mạnh trong ngành khu  . dốc mà thôi tui miễn cưỡng độ sống nhưng nó Cách  Xa ý tưởng của anh căn phòng của anh quá nhỏ kèn  . không có tiền dư thừa để mua những thứ mình muốn  từ sáng đến tối chật vật bomba để mưu sinh tùy vợ  . anh Không phàn nàn gì nhưng cô chỉ chấp nhận số  phận mà thôi chứ không thật sự vui vẻ trong lòng  . cao cũng rất buồn anh cảm thấy mình đã phụ lòng  vợ và hai đứa con nhưng không thể nào thay đổi.

Hiện trạng một hôm anh được biết về cơ hội làm  việc ở một công ty khu rút ở deforest tùy lúc  . đó anh đang ở cleveland nhưng anh vẫn quyết định  thử sức hi vọng có thể kiếm thêm chút tiền anh tới  . đó vào chủ nhật nhưng cuộc phỏng vấn phải đợi đến  thứ hai Sau bữa tối anh ngồi một mình trong phòng  . im lặng nhìn ra ngoài cửa sổ Lúc này anh chờ cảm  thấy vô cùng ghét bỏ bản thân tại sao anh tự hỏi  . tại sao mình chỉ là kẻ thất bại tại sao mình không  thể thử thoát ra khỏi cái con vịt a nhàm chán này  . anh cảm thấy có một lùn sức mạnh vô hình đang sôi  sục trong tim Thế là anh lấy ra một tờ giấy viết  . thư viết ra năm cái tên mà anh quen thuộc trong  mấy năm qua những người này cả khả năng kiếm tiền  . và khả năng làm việc đều giỏi hơn hẳn anh có hai  người là hàng xóm cũ của anh đã chuyển tới sống.

Ở khu cao cấp hơn hai người từng là ông chủ của  anh người còn lại là bạn học cũ của anh tiếp đó  . anh nghiêm túc tự hỏi ngoài công việc khá tốt ra  5 người bạn này có điều gì mà mình không có thế  . là anh So sánh chiếc lực của mình với họ thật sự  không nhận ra họ có ưu thế gì cũng không thấy họ  . hơn gì anh cả về nền tảng giáo dục nghị lực và sự  mưu trí Cuối cùng anh cũng tìm ra được món bảo bối  . của sự thành công cầu tiến Tuy không có gì mới mẻ  nhưng qua phân tích anh chắc chắn rằng quả thật họ  . nhờ Thế mà thành công lúc này 23 giờ đêm Nếu được  điểm này anh cảm thấy như thay da đổi thịt anh vô  . cùng phấn khởi khi đã tìm thấy nhược điểm của mình  Hóa ra anh lưu sống trong ruột chè sợ hãi không có  . cùng tâm chánh trí cho nên mới ngày càng lún sâu  vào sự tầm thường trở nên chai lì vô cảm anh còn.

Phát hiện ra nguyên nhân mình Thiếu tinh thần cầu  tiến là vì giá trị bản thân trong sâu thẳm nội tâm  . anh là một mớ Bồng Bông đối rộng nhưng trước kia  anh chưa từng suy nghĩ rõ ràng về vấn đề này Nửa  . đêm anh phản Tĩnh rằng Chính nhược điểm thiếu tự  tin đã luôn điều khiển Tâm Trí Anh ngăn cản anh  . nhận thức về chính mình anh từng một mình tự trách  bản thân tại sao mình không làm được mà không hỏi  . tại sao mình làm được bao lâu nay anh chỉ khuyếch  đại nhược điểm của mình lên cho nên làm gì cũng  . không thoát khỏi khuynh hướng tự ti này đêm đó anh  ngộ ra rằng ngoài chính mình ra còn ai tin tưởng  . mắt sáng hôm sau anh đi phỏng vấn với niềm tin  trong lòng đón nhận thử thách đầu tiên với một  . diện mạo hoàn toàn mới hai hôm trước điều anh  kỳ vọng chỉ là đãi ngộ vẫy trăm năm mươi đến.

1.000 đôla như thế đã tốt hơn để ngộ trước kia  của anh nhiều lắm rồi nhưng bây giờ sau khi xác  . định được giá trị bản thân anh bằng yêu cầu mức  lương 3.500 đô la kết quả Anh được nhận Từ đó  . trở đi trong vòng hai năm nhận công việc này anh  xây dựng cho mình danh Tiến quán quân Thiên Trường  . Cho dù là lúc kinh tế ảm đạm anh cũng không bị ảnh  hưởng mà còn trở nên có giá trị hơn vì anh là một  . trong những người giỏi đàm phán kinh doanh nhất  trong ngành tất nhiên bây giờ cuộc sống của anh  . đã hoàn toàn khác xưa Họ có một ngôi nhà mới xinh  đẹp nằm trên một khu đất rộng khoảng hơn 8.000 mét  . vuông và một căn biệt thự vợ anh cũng không còn  cảm thấy tội lỗi vì đã tiêu tiền mua quần áo mới  . anh vào mùa hè cả nhà bay sang Châu Âu nghỉ hè một  tháng họ đã thật sự bắt đầu hưởng thụ cuộc sống đó.

Chính là sức mạnh của niềm tin trạng thái của  tâm trí phải là tin tưởng chứ không phải chỉ là  . hi vọng hoặc nguyện vọng đeo Kennedy phần 5 cùng  nhau đối diện với ngày mai đưa mắt nhìn ra chỉ cần  . Không đểu u sầu chia gấp đôi mắt thì sẽ nhìn thấy  những người đáng yêu gọi là đồng bào chứng cứ của  . sự lương thiện nhân từ hào phóng rộng rãi đeo  canxi khi chạm mặt gặp tiệm lời trong cuộc sống  . bất cứ lúc nào Ánh Sáng Tình yêu cũng lấp lánh  chỉ cần bạn mở mắt mở cánh cửa lòng mình năm 15  . tuổi tiểu quan đang ở vào thời kỳ ưu tối nhất  của cuộc đời ra khỏi phòng thi tốt nghiệp cậu  . Ben chạy như bay về nhà không muốn to đáp án đến  nghe cũng không muốn nghe chỉ muốn cánh thật à cô  . gái cẩu thầm thích thi xong là sẽ rời khỏi thành  phố này còn cậu lại không dám hỏi xin địa chỉ liên  . lạc của cô cha đã đi công tác một tháng rồi ông đi  công tác liên miên Còn mẹ thì đi làm ở một thành.

Phố khác mùa hè nóng như đổ lửa hiểu quan ở trong  căn phòng rộng 28 mét vuông cứ cách hai tiếng đồng  . hồ là phải đổ nước ra sàn cậu mặc độc một chiếc  quần đùi quẩy nằm trên giường đôi mắt trống rỗng  . nhìn trần nhà domdom không muốn học không muốn đọc  báo không muốn xem tivi không muốn nghe nhạc cũng  . không muốn tham gia hoạt động với bạn cùng lớp kèm  đông người cậu kèn cảm thấy cô độc Cậu biến thành  . một thiếu niên Úc trầm mặt quái dị cô độc hàng  ngày 5 giờ sáng là cậu đã tỉnh đó là thời khác dễ  . chịu nhất trong ngày vừa mát mẻ vừa yên tĩnh Sau  đó cậu Quyết định đi dạo từ chỗ cậu ở ra ngoại ô  . chỉ cần Đi bộ 15 phút là tới đi ở phút nữa sẽ ra  một con đường đất hai bên đường là ruộng lúa cậu  . Quyết định đi thám hiểm từng con đường xen kẽ giữa  các thửa ruộng một xem xét có thể đi đến đâu Ngày.

Thứ ba cậu đi tới viên một cánh rừng trúc thưa  thớt có khoảng trăm cây cúc trong rừng có một căn  . nhà bằng đất ở ngoại ô và nông thôn cũng có rất  nhiều nhà làm bằng tường đất nhưng đều đặc biệt là  . phía trước ngôi nhà này có hàng rào trúc cao nữa  Người Que thành một khoảng sân rộng gần trăm mét  . vuông trong vườn có một cây nho một mảnh đất trồng  hoa nhài đặc biệt hơn nữa là khu sân vườn rất sạch  . sẽ một ông cụ 60 tuổi mặc quần áo sạch sẽ đang nhổ  cỏ trong lúa hoa nhài cậu tò mò ngồi bên rừng trúc  . Nhìn ông cụ nhổ cỏ sông lại thấy hoa tưới nước sau  đó kèo lên ghế cắt tỉa lá nho Cậu cứ nhìn ông cụ  . chậm chậm nhưng dường như ông cụ không nhìn thấy  cậu Anh đến chưa ông liền Đi về cậu không nhìn  . thấy bất cứ ai từ trong nhà đi ra ông cụ đó có  phải là người phàm trần không nhỉ chỉ quan thầm.

Nghĩ chủ quan không tìm được ngày nào cũng chạy  tới đó im lặng ngồi bên rừng trúc Nhìn ông cụ làm  . việc ngày thứ tư ngày thứ 5 ngày nào cũng vậy đến  ngày thứ sáu ông cụ đột nhiên nhẫn lên rồi sĩ quan  . Cậu bé giúp ta xách nước tưới cây nào để quan nhảy  lên chạy tới giúp ông ông cụ khỏe mạnh tay chân  . nhanh nhẹn không thích nói chuyện này đợi kỹ quan  sát nước ra sông bèn đưa cho cậu một cái gáo bằng  . vỏ hồ lô và nói làm theo ta sau đó ông cổ bắt đầu  tưới nước khi cắt tỉa lá cây ông cụ lại nói chú  . ý nhìn xem ta cách tỉa những cành lá như thế nào  nhé Đợi đến khi làm xong hết mọi việc ông nói cùng  . ăn sáng đi rồi đi thẳng vào trong nhà bề ngoài ông  cổ Có vẻ hơi lạnh lùng nhưng thật ra hoa chứ không  . phải vậy tôi ông kiệm lời nhưng giọng điệu ôn hòa  cậu khiến như đang nói chuyện với người rất thân.

Thiết tự nhiên hẹp như lúc ông làm việc vậy nếu  ông Cười tít mắt nói chuyện với Thiệu quan rồi Hỏi  . Đông khỏi tay người khác mình như thủy quan chắc  chắn đã chạy mất từ lâu và cũng không tới đây lần  . nữa Cơm nóng ăn kèm với độ tương củ cải muối trẻ  quan làm việc xong cũng hơi đói cậu ăn ngon lành  . Cảm thấy rất dễ chịu ăn xong ông cụ lại cầm nụ hoa  nhài vừa hái và bảo cậu sắp đèn đi bán chúng cùng  . ta lúc này thì quan mới nói câu đầu tiên trong  mấy ngày qua Vân ông cụ đưa cho tử quan một cái  . mũ cối bán hoa xong họ mua rau rồi khi trở về  nhà ông cụ lại lấy một ít chút trẻ ra đang rổ  . và nói với cậu chú ý nhìn cách ta làm sau đó thử  xem nói xong ông không nói gì nữa chỉ vui đâu mải  . mê làm việc bên ngoài anh không khí ơi bức tiếng  ve kêu nổi còn trong nhà mát mẻ một già một trẻ.

Lặng lẽ làm việc thời gian trôi qua rất nhanh ông  cụ Đứng dậy vươn vai nói chưa ăn cơm ở đây đi tiểu  . quan hơi do dự nói cháu thấy cháu phải về rồi ông  của hỏi có việc bận à chủ quan lắc đầu ông cụ lại  . nói ở lại đi ăn cơm xong ngủ trưa một giấc Ở đây  mát mẻ cậu đồng ý buổi trưa nằm trên giường trúc  . tử quan ngủ rất ngon lành Hôm đó đến tận chiều tối  cậu mới ra về trước khi cậu đi ông cụ nói nếu rảnh  . thì ngày mai qua đây giúp ta tiếp một tuần sau đó  ngày nào chữ quan cũng ở cùng ông cụ ông cụ không  . hỏi tên cậu để quan cũng không biết ông tên gì ông  cụ không hỏi kỹ quan những chuyện như học hành thế  . nào trẻ quan cũng không hỏi gia cảnh của ông cụ  lúc rảnh rỗi Họ cùng nhau uống trà Sau đó ông cổ  . vàng nói cho cậu ý kiến thức về thời tiết nông vụ  và tên gọi cũng như tập tính của các loại cây cối.

Hoa cỏ tra thử quay trở về ông nói sẽ đưa cậu tới  sinh sống ở một thành phố khác chạy quan chạy tới  . từ viện ông cụ nói cháu phải đi rồi có lẽ sẽ không  quay về nữa ông cụ nhìn cậu một lúc rồi mới cười  . nói ta ở đây có cơ hội cháu lại tới rất nhé Sau đó  ông lấy ra một chiếc hộp đựng bút tinh xảo bệnh từ  . chúc cho cậu ấy quan cắn răng cúi đầu cố nén khóc  Ông cụ vỗ vai cậu sau này tỉa quan chưa từng trở  . lại thành phố nhỏ đó mười mấy năm qua hộp đựng bút  vẫn nằm trên bàn của kỳ quan nhìn thấy nó cậu liền  . nhớ tới nụ cười của ông cổ trong 1 tuần đó hãy  quên không còn khép mình nữa cậu tiếp tục trưởng  . thành hãy yêu cuộc sống vì nói cho bạn cơ hội được  yêu cũng cho bạn cơ hội làm việc vui chơi và ngắm  . đầu ngắm sao trời Tok ở lớp học thiểu năng trí  tuệ đối diện với lớp học phát Đó kiểu văn cảm thấy.

Hoang Mang bó chối như lời một cậu bé nói đã làm  lay động trái tim cô ngày đầu tiên tiểu văn đi dạy  . các tiết học điều tiến hành rất thuận lợi Trước  tiết học cuối cùng trong ngày tiểu văn cảm thấy  . dạy học không phải là việc gì khó khăn lắm Khi  Tiểu Văn bước vào lớp học này cô nghe thấy tiếng  . bàn ghế va vào nhau vừa đi vào liền thấy một cậu  học sinh đang ấn chặt một cậu học sinh khác xuống  . sàn nhà nói nghe đây Cái thằng thiểu năng trí tuệ  cậu học sinh bị khống chế cao giọng nói có tặng  . tao em gái mày tao cũng không thèm nghe đây tao  cấm mày chạm vào em tao lần nữa cậu học sinh đang  . đẩy bạn kia uy hiếp tiểu ban thế vậy lập tức Vương  thẳng thân hình nhỏ bé bảo chúng không được đánh  . nhau nữa lúc này mọi con mắt trong lớp đều hướng  về phía cho cô biết mình không có uy kiến chúng.

Tinh phục 2 năm sinh đang đánh nhau nhìn nhau rồi  lại nhìn cô sau đó từ từ trở về chỗ ngồi của mình  . lúc này giáo viên ở lớp đối diện đi ngang qua nó  vào lớp học quát hai học sinh ngồi xuống Bảo chú  . Ngậm mồm vào nghe lời cô tiểu bang lúc này lớp  học mới trật tự hiểu văn điều chỉnh lại cảm xúc  . bắt đầu giảng dạy theo giáo án nhưng cô phát hiện  phía dưới toàn những gương mặt đề phòng dường như  . từ chối giao lưu với cô khi restore Tiểu Văn gọi  nam sinh gây gỗ lại may lại đây không ngờ mai lại  . lạnh lùng nói cô đừng lãng phí thời gian của mình  nữa Ngừng lại một chút cậu nối tiếp bọn em thiểu  . năng trí tuệ nói xong bèn ra khỏi lớp học Tiểu  Văn sờ ngồi phịch xuống ghế mãi mới phản ứng lại  . được cô thất vọng hoài nghi liệu có nên tiếp tục  làm giáo viên được không Thế nhưng trốn tránh có.

Phải là giải pháp duy Anh Ngữ Văn nghĩ cho dù thế  nào nhiều nhất cũng phải chỉ chịu đựng một năm nữa  . thôi đợi mùa hè Sau khi kết hôn cô sẽ tìm một công  việc khác phù hợp hơn một đồng nghiệp từng dạy lớp  . này trước đây nói với cô bọn chúng đều sống ở mấy  cái lá ngoài trời cha mẹ là nhân công tạm thời học  . sinh thích đến thì đến thích đi thì đi đa số chúng  không thể tốt nghiệp được đừng lãng phí thời gian  . với chúng nhưng khi thu dọn đồ đạc về nhà tiểu văn  lại không thể quên được vẻ mặt mai khi nói bọn em  . thiểu năng trí tuệ cụm từ thiểu năng trí tuệ cứ  vang vọng mãi bên tai cô cô phải nghĩ ra một biện  . pháp hữu hiệu với được chiều hôm sau khi lên lớp  cô đôi mắt chào hỏi chúng trước sau đó Viết lên  . bảng cử cani có mấy học sinh buột mồm độc lên nhìn  cô với một vẻ rất vui cô nói đây là tên tiếng Anh.

Của tôi trước kia thành tích học tập của tôi không  tốt có điều nói Tôi ngốc khi tôi mới đi học Ngay  . cả tên mình cũng không biết viết từ đơn cũng không  biết nói các con số rối rắm như một mớ bồng bông  . ở trong đầu người ta nói tôi là thiểu năng trí  tuệ cũng đúng tôi thiểu năng trí tuệ mà cho đến  . bây giờ giọng nói đáng sợ đó vẫn thỉnh thoảng vang  vọng bên tai tôi khiến tôi không thể chịu nổi Thế  . sao cô lại thành cô giáo có em hỏi Tôi căm ghét  cách gọi đó Thực ra tôi không hèn ngu ngốc cũng  . thích đi học rất này cũng thế Nếu trong các em có  ai thích thì gọi là thiểu năng thì đừng ở trong  . lớp này nữa Sang lớp kép đi Lớp Chúng ta không có  ai thiểu năng trí tuệ cả tôi sẽ không hạ thấp yêu  . cầu đối với các em tiểu văn nối tiếp các em sẽ  phải cố gắng cố gắng hơn nữa cho tới khi các em.

Đuổi kịp các lớp khác Các em đều sẽ tốt nghiệp Cô  hi vọng một số bạn trong số các em có thể vào đại  . học đây không phải là cò đùa mà ở trong lớp này  cô có muốn nghe thấy tự thiểu năng trí tuệ các em  . hiểu chưa trong các học sinh như đã ngồi ngay ngắn  hơn thời gian trôi như bay mấy tháng sau tiến bộ  . của chúng Thực sự đáng kinh ngạc tháng 6 sắp tới  gần tiểu ban cảm thấy nuối tiếc các học sinh muốn  . học nhưng đều biết cô sắp kết hôn và chuyển sang  thành phố khác sống ngày cuối cùng lên lớp cô và  . bước vào tòa nhà hiệu trưởng đã gọi cô phiền code  với tôi một lát ông nghiêm túc nói lớp của cô có  . vấn đề nói xong ông dẫn cô đi về phía lớp học Tiểu  Văn hơi bối rối xảy ra chuyện gì vậy bên ngoài  . phòng học học sinh học tiếp thứ 7 đang tươi cười  đứng đó cô Văn Mai phấn chấn nói lớp 2 tặng cô hoa.

Hồng lớp 3 tặng cô Hoa Cài Áo Bỏng em muốn cho cô  biết bọn em yêu cô hơn cậu ra hiệu cho tui Văn đi  . tới cửa lớp cô nhìn vào trong cảnh tượng bên trong  quả ở khi cô vô cùng kinh ngạc và vui sướng 4 góc  . lớp chất đầy hoa tươi nở rộ trên bàn học và tủ  đựng tài liệu cũng toàn hoa tươi còn bàn của cô  . thì biến thành một thảm hoa lớn Ngữ Văn xúc động  rưng rưng nước mắt các học sinh cũng khóc theo các  . em lấy đâu ra nhiều hoa vậy hiểu văn Không hiểu vì  đa số học sinh này gia cảnh bần Hàn thậm chí phải  . dựa vào tiền trợ cấp của nhà trường mới có thể ăn  no mặc ấm sau này tiểu bang mới biết chúng có được  . số hoa này bằng cách nào mai mỗi cuối tuần đều làm  thêm ở một cửa hàng hoa ở địa phương nhìn thấy đơn  . đặt hàng hoa của các lớp khác do cô dạy cậu bé nối  với các bạn trong lớp thế là chúng sinh hoa bị héo.

Trong cửa hàng sau đó chúng lại tới các nhà tang  lễ nói rõ lớp học cần một số hoa tươi để tặng cho  . cô giáo sắp rời trường những người đó đồng ý cho  chúng số hoa còn thừa sau tang lễ thế nhân sự báo  . đáp của các học sinh dành cho cô không chỉ có thế  Thế hai năm sau tất cả học sinh trong lớp đều tốt  . nghiệp Đồng thời có 6 người giành được học bổng  đại học 28 năm sau chữ văn dạy học ở một ngôi  . trường có không khí học tập rất nghiêm túc cách  nơi cô dạy học năm xưa không xa cô được biết mai  . đạt kết hôn với bạn gái thời đại học bây giờ là  một doanh nhân khá thành công tình cờ là ba năm  . trước con trai của Mai cũng từng là học sinh lớp 2  trong lớp tiếng Anh cô dạy có lúc Tiểu Văn Nhớ lại  . ngày đầu tiên khi cô dạy tiết học cuối cùng ai mà  ngờ được cô từng nghĩ đến chuyện bỏ nghề dạy học.

Chứ tâm hồn là bộ phận cơ bản nhất quan trọng nhất  của chúng ta nếu chúng ta nuôi dưỡng nó tận tình  . vận dụng nó thì nó sẽ trưởng thành Nếu nó không  được nuôi dưỡng chăm sóc thì sẽ còi cốc kém phát  . triển hơn nữa nó sẽ khô héo vì không được vận dụng  del neri mùa xuân thứ hai của tình yêu rồi chị sẽ  . qua đi những điều đẹp đẽ buồn bã đó khiến chúng  ta cùng đôi mắt nhìn về tương lai cùng đó mặt với  . ngày mai một buổi tối 10 năm trước đồn à nghe thấy  tiếng gõ cửa bằng vội vàng ra mở cửa phát hiện bản  . thân của bà là Henry đang đứng bên ngoài hôm nay  trong ông rất khác mỗi ngày mật ong nhẫn lụy mặc  . một chiếc áo sơmi caro 2 màu đen đỏ rất bắt mắt  mà bình thường hiếm khi thấy ông mặt và áo được  . sơvin chỉnh tề trong chiếc quần kaki được là thẳng  thớm trên người còn phảng phất mùi nước hoa tay.

Cầm một túi hamburger anh phải nói chuyện với em  Ông vừa nói vừa bước vào Anh có chuyện muốn nói  . với em nếu nghe xong em không vui em có thể bảo  anh đi sau này anh sẽ không tới làm phiền em nữa  . ông đặt hamburger lên bàn sau đó nói anh nghĩ  anh yêu em mất rồi đơn e Nghe mà thấy trời đất  . a mắt hoa lên bà xỉn ra mấy phút không biết để xảy  ra chuyện gì Donna đã quá chồng hai năm nay bà và  . chồng chung sống 30 năm vô cùng hạnh phúc khi cưới  Donal mới 16 tuổi còn chồng bà là phiêu đã 30 tuổi  . phiêu vô cùng yêu thương và bảo vệ và trân trọng  bà cưới nhau bao năm như thế Donna chưa từng phải  . tự mình ra ngoài mua đồ cuộc sống hôn nhân 30 năm  của Đan Na ngập tràn niềm vui cảm giác an toàn và  . tình yêu một hôm trên a tăng ca về nhà phát hiện  trong biết có một mảnh giấy tiêu để lại trên đó.

Biết anh đi câu cá Anh sẽ về ăn tối em chuẩn bị  sẵn chảo nhé nhưng ông không bao giờ trở về nữa  . ông bị đuối nước cuộc sống của Donna từ đó rơi  vào bóng tối suốt hai năm liền sau đó mỗi ngày  . đối với bà nhiều đầy tăm tối nhưng nào bà cũng gặp  ác mộng mãi cho tới ngày hôm đó một buổi sáng thứ  . ông Donald vừa bé người nhìn thấy dâu tằm không  thể đậu quả do bị lũ chim sẻ lưng xanh rẻ ở sân  . Sao ba chợt thấy cảnh tượng trước mắt vô cùng đẹp  đẽ và thấy cái tim mình dường như lại sống dậy  . từ ngày hôm đó Donald bắt đầu Hoành phục 10 tháng  trước trên vợ của Henry qua đời bà là bạn thân của  . Donna vì bản thân cũng từng trải qua nên Yoona rất  quan tâm tới Henry thỉnh thoảng còn làm cho ông  . một vài món tủ Đức ôm vượt qua quãng thời gian đau  đớn vì mất vợ cho nhà nghỉ nếu ông ấy đã sống tiếp.

Thì phải nghĩ cách kích lễ ông ấy Khiến ông ấy tin  rằng rồi tất cả sẽ qua vì vậy Ba Thương chủ động  . nướng bánh cho nhan Henry nói muốn ăn gì cho Na  đèn Chuẩn bị rồi mang qua cho ông Tất nhiên tona  . cũng hay nhờ ông giúp đỡ sữa cái ghế mà bà không  bao giờ ngồi hoặc nhờ ông giúp định giá ngôi nhà  . ạ vâng kỳ thực Bà biết bà không đủ can đảm chuyển  khỏi đây bà còn đặt một tờ danh sách cạnh máy điện  . thoại để không lo a ấp úng khi không tìm được  chủ đề trò chuyện với ông khi tan làm về nhà  . đi qua thị trấn Nếu không nhìn thấy ông hoặc ô  tô tải của ông tên a sẽ rất khoản gốc và không  . thể nào yên tâm chữa bài cho học sinh được vì bà  luôn chờ điện thoại reo đồng thời thầm nghĩ xem  . nên nói gì Cuối cùng một buổi chiều thứ bảy sau  khi cầu nguyện rất nhanh Donal Bạn gọi điện cho  . ông bà nói và có dụng cụ nướng thịt hỏi ông có thể  mang bánh mì qua không Bây giờ họ đang ngồi trong.

Biếc trong đầu đô la vang vọng câu nói của âm Anh  nghĩ anh yêu em mất rồi Henry vừa phải nhai thịt  . nướng một cách ngon lành vừa nói phiêu và Ken tốt  thế nào ông chợt ngừng ngay hỏi Donal Em có muốn  . cưới anh không nhớ em không muốn cưới anh chúng ta  không cần phải tí nữa bên anh nhìn ông họ đã quen  . biết nhau ba mươi hai năm rồi ông luôn là người  rất độc lập làm việc nghiêm túc thậm chí khiến  . người ta thấy hơi sợ Donna biết ông là một người  chồng người cha tốt nhưng Dona con biết phải làm  . thế nào thức ăn trong miệng bỗng trở nên khó nuốt  và nghĩ tất cả đều do mình gây ra bây giờ mình nên  . làm thế nào đây đột nhiên bà nhanh trí đáp Nếu  con cái em điều đồng ý thì không vấn đề gì chưa  . tới ba tuần sau họ đã kết hôn năm đứa con của họ  đều tham dự lễ cưới Chúng đều hơi bị tổn thương.

Tốt chút bối rối hơn nữa điều vô cùng chấn động có  điều trong lễ cưới mọi người đều cười rất tươi sau  . này Donna biết được khi đó chúng còn Luôn miệng  nói thật sự không nhận ra hai ông bà có ý với nhau  . gái muốn dung hòa hai gia đình không phải là một  việc dễ dàng phải chia sẻ cuộc sống thân mật với  . một người khác cũng không dễ chút nào nhưng anh  Henry đã cưới nhau được 10 năm cuộc sống của họ  . mỗi ngày dường như một vận may đột ngột đến có lúc  tươi sáng phấn chấn và nhộn nhịp cũng có khi cuồng  . nhiệt và dữ dội có lúc khi donis sẽ phát hiện trên  đó có lời nhắn của Henry viết cho bà có lúc khi  . bà Mở ngăn kéo bàn làm việc sẽ phát hiện trên bút  chì có đề chữ lúc lại phát hiện một mảnh giấy được  . đính bằng băng keo trên vô lăng ô tô cho dù là  trong giấc ngủ Henry cũng sẽ nói em yêu anh yêu em.

Những điều đó khiến Donna không thể không Cảm ơn  Thượng đế đã ban cho bà mùa xuân thứ hai của tình  . yêu bà Cảm ơn Thượng đế cho bài Những ký mời Henry  tới nhà ăn cơm cũng cho bài Dũng Ký mở cửa cho  . chúng ta phải Trung đi quá khứ bắt đầu lại từ đầu  đeo Kennedy hãy Đường vẫn thế Cho Dù xảy ra chuyện  . gì trong cuộc sống cho dù có khó khăn hỗ trợ đến  mấy chúng ta khi đối mặt với nó bằng tâm thế tích  . cực và nụ cười vì u sầu và trầm luân không giúp  ích được gì nó chỉ mang lại cho chúng ta nhiều bất  . hạnh hơn chiều thu A Hồng Lê thân thể mệt mỏi về  nhà nhưng trong lòng không hề có niềm vui được về  . nhà nắng thu ấm áp chiếu trên cánh đồng hoa những  bụi hoa nở rộ đang thỏa sức phô diễn vẻ Huy Hoàng  . cuối cùng của nó nhưng sự đau khổ sâu sắc lại trỗi  dậy trong lòng anh nơi chỉ có một căn phòng thuộc.

Về mình sao có thể gọi là nhà được đi vào khu  nhà ở anh nhẫn đầu nhìn căm ghét của mình ban  . công trên lầu hầu như luôn đóng kín giữa các ban  công liền kề đa số đều lắp hàng rào sát hình bán  . cầu chỉ có phòng anh và hàng xóm của anh là không  lắp gì cả Sau một hồi Thất thần Anh chợt bừng Tĩnh  . chậu hoa hải đường trên ban công đang bừng nỡ rực  rỡ Như một ngọn lửa gần như thiêu đốt đôi mắt anh  . Ừ như vậy được cả nửa năm nay không có người chăm  sóc sao nó có thể sống được hơn nữa còn sống khỏe  . như vậy nữa anh vội vàng chạy lên lầu mở cửa phòng  căn phòng hơn nửa năm không có người ở vấn đầy bụi  . bẩn chống chảy cuồn quẽ nhưng lòng hiếu kỳ đối  với chậu hoa hải đường sớm đã Thế chỗ cho sự cô  . đơn buồn bã trong tim anh Anh không có tâm tư dọn  dẹp phòng vội vàng mở cánh cửa thông ra ban công.

Anh phải trong Cậu hãy đường này tìm ra bí mật  của nó khi mặt trời sắp khúc bóng phía sau Tòa  . cao ốc phía tây Anh nghe thấy tiếng cửa phòng  bên cạnh Vang Lên tiếp đó một bóng người xuất  . hiện trên bancông một bình tưới cây có vòi  gấp dài Thọ sen Đó là một cô gái tóc dài vô  . cùng xinh đẹp khi cô đang tưới hoa thì chợt nhìn  thấy anh ngồi trên ban công cô sửng lại anh cười  . nói chào cô cô gái nói chào anh Anh chính là  chủ nhân của chậu hoa hải đường này phải không  . anh về đúng lúc thật đấy kỳ nghỉ hè kết thúc rồi  Ngày mai tôi phải về trường đang lo không có người  . thay mình tưới cây đây ông bà tôi tuổi cao quá rồi  tôi không dám nhờ họ làm việc này nhưng hình như  . trước kia tôi chưa từng thấy cô Vâng chúng tôi mới  chuyển tới một tháng cô gái nói với anh nhiệm vụ  . tiếng hoa là do chị chủ cũ của căn nhà đặc biệt  giao phó cái bình tưới cây đặc chế đó cũng là do.

Chị ấy để lại trước khi đi A là các cô rất xấu đó  ơn anh hỏi anh cho là chị ấy rất xấu à cô gái hỏi  . lại Tôi cho rằng cô gái có thể quan tâm một chậu  hoa không có người chăm sóc tuyệt đối không xấu  . tương tự tư nghĩ chàng trai có thể trồng loại hoa  này chắc chắn cũng không phải là một người thô lỗ  . anh bị nghẹn họng xem ra cô là một cô gái thẳng  thắn và thông minh anh hỏi với chút đề phòng cô  . ấy có nói với cô một số việc về tôi không Ừ chị  ấy chị nói anh đi xa nhưng chậu hoa này đẹp quá  . không thể để nói chết khô được đúng không Đừng  đúng anh thở dài nói tôi Tôi vừa ra tù cô biết  . không cô gái tò mò tròn mắt hỏi sao anh lại vào  tù lỡ tay làm người khác bị thương vào tồn nửa  . năm à lỡ tay cô gái thở vào trong cuộc sống  ai mà chưa từng lỡ phạm sai lầm chứ Tôi muốn  . nghe xem anh nỡ thay thế nào anh không bận tâm  chứ thầy giáo của chúng tôi yêu cầu sau khi kỳ.

Nghỉ hè kết thúc phải nộp một bài văn bài văn của  tôi viết về câu chuyện chị chủ nhà cũ giao nhiệm  . vụ vừa lãng mạn vừa có chút bí ẩn này cho tôi  nhưng bây giờ còn chưa biết kết bài như thế nào  . đây Anh có muốn giúp tôi không lại thành ra tôi  giúp cô rồi anh cười méo xệch nói câu chuyện của  . tôi rất đơn giản không có chút gì Truyền Kỳ cả  tôi cũng học văn giống cô Sau đó tôi đi làm ăn  . Anh gánh một đống nợ bạn gái lại còn tát nước theo  mưa vỏ theo một người giàu có Tôi rất buồn bèn  . Mượn rượu giải sầu uống say xảy ra xung đột với  người ta lỡ đánh người ta bị thương đơn giản vậy  . thôi chẳng có gì thú vị cả Đúng là chẳng có gì thú  vị cô gái nói nhưng Suýt chút nữa là anh nghĩ hoại  . cuộc đời của mình rồi không đáng chút nào có điều  cuộc đời còn dài mà bắt đầu lại từ đầu tất cả vẫn.

Còn kịp anh nói cảm ơn cô đã động viên Cô biết tôi  đã nghĩ gì khi ngồi cạnh chậu hoa này không trên  . đường về tôi vẫn cảm thấy nản lòng nhụt chí đối  với cuộc sống sau này nhưng nhìn thấy chậu hoa nở  . rộ tôi lại cảm thấy vô cùng ấm áp cô xem dưới ánh  chiều tà nó như một ngọn lửa vậy nó chính là trái  . tim nhiệt tình ấm áp của cô và người hàng xóm cũ  của tôi Nó cho thấy lòng yêu thương tình cảm ấm áp  . nó thấp lại niềm tin của tôi đối với cuộc Ừ Từ nay  về sau tôi sẽ không tiếp tục chán chường ngủ chỗ  . nữa cô gái nghe xong vô cùng cảm động cô mở miệng  định nói gì đó thì nghe thấy trong phòng có tiếng  . động cô gái kêu lên một tiếng Bà ơi hôm nay con  quên nấu cơm rồi bà đó nhé à Bà nói thêm một chút  . nữa có một người bạn mới ở đây nữa anh nói thế thì  ngại quá tôi cô gái nói đừng khách sáo ông bà nội.

Tôi mấy hôm trước còn nói không biết ai ở nhà đối  diện hôm nào người ta về phải sang làm quen sau đó  . có gì còn giúp đỡ lẫn nhau Anh không biết nên nói  gì trên thực tế anh vừa trở về trong nhà Quả thật  . không có gì để ăn cô gái nói bây giờ tôi giúp anh  dọn nhà nhé Nói xong cô vàng vào phòng rất nhanh  . sau đó cửa phòng anh vọng nên tiếp Gõ Cửa rộn ràng  anh mở cửa cô gái chắp tay sau lưng Bước vào cửa  . với vẻ khoa trương tư thế không khác nào thư sinh  thời cổ hiện còn đọc to bài thì bệnh của Lý Thành  . chiếu Đêm qua mưa thưa gió những hơi rượu thơm  nồng giấc ngủ hỏi thử nha đầu cuốn rèm thư rằng  . hãy Đường vẫn thế biết chăng tiết chân phải là hoa  vai lá Thắm Anh Tuyết lời Hai người nhìn nhau bật  . cười tình yêu ngập tràn trong bản tính con người  hơn nữa Ánh sáng của nó là nguồn năng lượng quan.

Trọng trong mọi hoạt động của con người đeo Kali  mỉm cười vẫy tay mang lại niềm vui cho người khác  . cũng chính là mang lại niềm vui cho bản thân cho  dù chỉ là một cái vẫy tay thiện chí hoặc một nụ  . cười đẹp đều sẽ mang lại cho người khác Niềm vui  bất ngờ mà ta không thể tưởng tượng được đồng thời  . nó cũng sẽ xua đi sự buồn bã và bóng tối trong  lòng ta khi còn hai tuần nữa là đến đám cưới của  . châu mẹ cô đột ngột qua đời thơ vô cùng đau đớn  cô gần như sụp đổ ngày cưới Đáng lẽ là ngày đẹp  . đẽ nhất trong cuộc đời Thô nhưng về mặt của mẹ  chắc chắn là nuối tiếc lớn nhất đối với cô cô vô  . cùng nhớ mẹ gần như không có lúc nào cô công nghĩ  tới bà một buổi chiều cô lái xe về nhà sau khi làm  . xong việc trên đường về cô nhìn thấy phía trước có  một chiếc xe việt dã trong xe có 3 cậu bé và cha.

Mẹ của họ trong có vẻ như cả gia đình lái xe đi  chơi cảnh tượng này khiến Cô bất giác lại nhớ tới  . mẹ trước kia mẹ cũng lái xe đưa cả nhà họ đi du  lịch họ mang theo một đống đồ ăn vặt và đủ mọi thứ  . đồ linh tinh trên đường đi lúc nào cũng cười đùa  rất vui vẻ lúc đó họ còn chơi một số trò chơi rất  . thú vị trên đường đến chưa ạ ngồi trên xe cứ chốc  chốc lũ trẻ lại hỏi mẹ trà đó quả thật đầu một  . quãng thời gian đẹp đẽ chìm đắm trong nỗi nhớ quá  khứ khô vừa nghỉ vừa đời người nhìn chiếc xe phía  . trước lúc này ba đứa trẻ trên xe quay lại ở truồng  chăm chăm nhìn cô trong im lặng Điều này khiến cô  . Nhớ lại hồi trước cô và các anh chị em của mình  cũng thích vẫy tay với người trên những chiếc xe  . khác và hy vọng những người đó cũng vậy tay với  mình chỉ có điều đa phần những người đó đều bận.

Lái xe Chẳng mấy ai vẫy tay với họ Đa số người đi  đường chỉ cao Mày nhìn họ hoặc chỉ gật đầu thật  . nhanh Nếu có người vẫy tay cái họ họ sẽ cười  trẻ lên sau đó điên cuồng vẫy tay với người đó  . nghĩ tới đây xô bất giác mỉm cười nhìn ba đứa trẻ  trước mặt đột nhiên cô rất muốn trở lại tuổi thơ  . Thế là cô mỉm cười vẫy tay với chúng quả nhiên ba  cậu bé đó là tức tươi cười vẫy tay lại với cô ngủ  . kẻ còn phấn khích quay đầu nói gì đó với cha mẹ  chúng Hình như đang kể cho họ nghe cuộc giao lưu  . đầy hớn hở nhựa chúng tôi thơ sau đó chúng quay  đầu vẫy tay thật lực về phía cô Họ vừa mỉm cười  . vừa vẫy tay với nhau như thế ở chùa rất vui không  kìm được bật cười ngốc nghếch từ sau khi mẹ cô qua  . đời lâu lắm rồi cô không vui như thế cô cảm thấy  khoảnh khắc này thật sự vô cùng quý giá cứ như thế.

Mấy phút liền Cô cảm thấy phải tăng tốc và đi tiếp  cô hơi buồn không thể giao lưu với mấy cậu bé này  . nữa nhưng họ cũng khiến cô thấy rất vui cô vượt  lên trước chiếc xe đó vừa cười vừa vẫy tay tạm  . biệt họ sau này cô lại gặp gia đình đó họ rời khỏi  đường cao tốc ở cùng một lối ra lúc này Người Cha  . trên chiếc xe đó vẫy tay ra hiệu cho cô dừng xe  bên đường cô cảm thấy hơi căng thẳng trước kia mẹ  . luôn bảo cô phải cẩn thận người lạ Xã hội bây giờ  loại người nào cũng có có điều chỗ này cách trạm  . thu phí không xa cô cảm thấy yên tâm hơn nhiều  về dùm Kai lại người cha ra khỏi xe Sau đó đi  . tới bên cạnh xe cô cô hạ cửa kính xuống nhìn thấy  một gương mặt tươi cười rạng rỡ ở Tôi tên là view  . Ý anh nói trên xe là em gái và 3 đứa con trai  của tôi vợ tôi mới qua đời tôi Tôi muốn Cảm ơn.

Vì cô vừa làm cho hơi ngạc nhiên cô không hiểu anh  muốn Cảm ơn cô việc gì anh cười nói tiếp trong cả  . chuyến đi các con tôi lúc nào cũng ngủ đủ Mãi tới  khi Cô vẫy tay với chúng tình hình mới thay đổi  . cho dù là một khoảnh khắc cứ nhắn thôi nhưng cô  lại khiến cho cuộc đời chúng trở nên khác đi Cho  . nên tôi muốn Cảm ơn lòng tốt của cô cô mỉm cười  Nói thật ra tôi cũng muốn Cảm ơn gia đình anh anh  . và bọn trẻ khiến tôi nhớ lại những ký ức ngọt ngào  làm tôi nhớ lại quãng thời gian đẹp đẽ cả gia đình  . tụ tập với nhau trước kia anh và các con anh khiến  cho một ngày của tôi trở nên tươi sáng rực rỡ hơn  . nhờ anh cảm ơn lũ kẻ hộ tôi cô chân thành chúc anh  may mắn sau đó Tạm biệt anh rồi lái xe Ngang Qua  . xe của họ trước khi lái xe Cô vẫy tay với 3 Từ lần  cuối cùng tất cả chúng đều mỉm cười vẽ tay với cô.

Vô cảm thấy nhỉ Có lẽ mấy hôm nữa ba cậu bé này  sẽ quên câu chuyện này nhưng cô thì sẽ không bao  . giờ quên cô cảm thấy người khác không thể tưởng  tượng được lời cảm ơn Nụ Cười và cái vẫy tay mà  . cô được nhận quý giá với cô đến trường nào khi mẹ  vừa qua đời chôn cho rằng cô không thể vui vẻ trở  . lại được nữa Mỗi lần nhớ tế Bà cô Điều khóc trong  đau đớn nhưng bây giờ khi nhớ về bà phần lớn thời  . gian cô đều mỉm cười vui vẻ cô biết tình yêu của  mẹ chưa bao giờ rời xa cô thật sự không thể ngờ  . một hành động đầy Thiện Ý đơn giản như vậy để có  thể thay đổi toàn cảm của một người Đúng vậy chỉ  . là một cái vẫy tay và một câu Cảm ơn người đàn  ông đó Cảm ơn cô vì cô đã khiến con trai anh ta  . cười cô thật sự hy vọng anh có thể hiểu được càng  cô cũng cảm Kết vì các con anh đã đem Nụ Cười Trở.

Lại với cô Sau này cô à vì bận lái xe mà không  vẫy tay với người khác nữa chúng ta phải vui vẻ  . chia sẻ niềm vui với người khác tất nhiên điều  đó cần Dũng Khí nhưng đại đa số mọi người đều  . làm được del canal để bí thương bay theo lời ca để  bi thương bay theo lời ca để niềm vui và sự ngọt  . ngào nết cùng trái tim yêu thương cho dù thế nào  cũng phải tích cực đối mặt với mọi điều trong cuộc  . sống mở cửa sổ ra để ánh nắng chiếu vào tiểu quân  có một cô bạn gái rất xinh đẹp anh thường đưa bạn  . gái tới một quán độ họ Tình Nồng ý đậm trò chuyện  trên trời dưới bể ca hát nhảy múa thân hình xinh  . đẹp nước trên sàn nhảy những người quen biết họ  đều nói họ là một đôi trời sinh lúc đó anh vui  . lắm Cuộc sống vô cùng hạnh phúc bạn nhé chuyển  quân là nhân viên đánh máy của một công ty lớn  . trong công ty có một giám đốc giàu có đem lòng  kết bạn gái anh Thế là cô thẳng thắn nói với anh.

Mình chia tay đi anh nghỉ một lát thấy không còn  gì để nói đành chia tay có câu chia tay trong hòa  . bình dưa chính ép không ngọt lúc chia tay anh tỏ  ra rất ung dung sau khi chia tay lại vô cùng nhớ  . nhung bạn gái Nỗi đau khổ vứt rác cắn xé trái tim  anh rất là trong đêm tối khi ở một mình anh luôn  . khóc trong đau đớn bất lực Sau đó anh thường tới  quán độ không hát hò nhảy múa và chỉ ngồi một chỗ  . trước kia từng ngồi cùng bạn gái lặng lẽ uống bia  đến nút anh uống say bè nhớ tới bạn gái anh không  . biết tại sao một đôi trời sinh lại chia tay như  thế buổi tối một cô gái tới ngồi cạnh anh cô hỏi  . anh đang chờ bạn gái đến ơn anh lắc đầu nói không  chút biểu cảm Cô ấy đi hưởng tuần trăng mật rồi  . cô gái bằng không nói gì nữa thất thần nhìn anh  sau đó cô gái nói tôi đặt bài để bi thương bay.

Theo lời ca anh lên sân khấu hát nhé em cầm micro  size head Cuộc sống giống như một bài hát có lúc  . em niềm như nước chảy có lúc gió giật sống trên  Nếu bạn là ca sĩ hãy nhẫn đầu cất tiếng hát để  . bi thương bay theo lời ca mọi người nghe xong đều  vỗ tay nhiệt liệt cô gái không vỗ tay cô mỉm cười  . nhìn anh hát xong Anh cảm thấy một sự nhẹ nhõm  mà đã lâu lắm rồi không xuất hiện bị thương thật  . sự đã bay theo lời ca anh về chỗ ngồi cảnh cô  gái lòng đầy cảm kích anh nói rất nhiều lời cảm  . ơn cảm ơn cô đã đặt một bài hát cho anh hát lúc  anh thất vọng nhất cảm ơn cô đã tặng anh Nụ Cười  . Đầy Thiện Ý và thân thiết cuối cùng anh không  tìm được cất tiếng hỏi cô Tại sao lại đặt cho  . anh bài hát vừa buồn bã vừa vấn trấn này Thế là  cô gái bằng kể cho anh câu chuyện của mình một  . ngày hè tháng 7 nó được cô gái buồn bạn trai từ  nông thôn với thành phố này ban ngày cô làm việc.

Anh trai ở cửa hàng cắt tóc buổi tối cùng bạn trai  tới quán rượu vui chơi sau này bạn trai hẹn hò với  . một cô gái làm cùng tiệm tình yêu của cô gái tan  vỡ sau khi thất tình cô thường hay tới quán rượu  . uống rượu giải sầu cô công hát hò không nhảy múa  chỉ ngồi trong quán độ nhớ về những chuyện đau  . lòng 1 buổi tối bà chủ quán rượu bóng mời cô gái  khác chị nói em khác đi hát sẽ khiến em quên sạch  . tất cả những gì cần quên thế là cô gái cầm micro  lên hát say sưa bài cô gái khác là để bi thương  . bay theo lời ca sau đó cô gái vàng đỏ lại đây làm  việc cô gái nhanh chóng kể hết câu chuyện và bóng  . mỉm cười rất điềm tĩnh Anh muốn nói gì đó với cô  gái nhưng cuối cùng lại không nói gì cả Thế là anh  . và cô nhìn nhau mỉm cười đầy bình yên đêm đó trong  tim anh ngập tràn sự cảm kích và những tưởng tượng.

Ngọt ngào cuối cùng trong tiếng kèn Saxophone anh  đứng dậy từ Anh không ngờ cô gái lại giơ một tay  . về phía anh bàn tay đó không phải muốn bác tay  mà như thể muốn níu giữ anh vậy thấy độ ôn hòa  . thân thiện và tán thưởng có khả năng thay đổi tâm  ý của người khác đeo Kennedy cứu nhật ký màu xanh  . lau khô nước mắt do rượu Nỗi Đau Dù sao trên cuộc  đời này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp đáng để chúng  . ta tích cực Tìm kiếm theo đuổi chúng ta luôn tin  rằng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn sau khi tốt nghiệp  . đại học Paris trở về mái trường xưa trường Nghệ  thuật Anderson Cảm ơn cô giáo đã làm thay đổi cuộc  . đời cô ngày khi cô đến trường tiếng chuông Tan học  vang lên cô đi ngang qua hành lang ồn ào một cảm  . giác quen thuộc của tới không khí thân thuộc này  lập tức khiến cô xúc động tới đây Lệ Ê trái tim cô.

Trở về với 5 năm trước tele cúi đầu ngồi trong gốc  ngón tay không ngừng xoáy sáng mái tóc đen dài tra  . đưa cô đến ngôi trường Nghệ thuật này bảo cô ngồi  ở hành lang còn ông thì nói chuyện với hiệu trưởng  . kê thành Lang toàn những gương mặt xa lạ một chiếc  đàn piano gần đó vang lên một giai điệu đơn điệu  . và có phần do dự giữa những âm thanh này cô thống  nghe tiếng nói chuyện của cha và hiệu trưởng Tôi  . cảm thấy rất bức bách Tôi không biết còn có thể  đưa con bé đi đâu nữa giọng ca đột nhiên vọng  . ra tiếp đó là một giọng nữ thâm trầm mà Uy Nghiêm  dường như bà đang hạ thấp giọng nói tôi hiểu suy  . nghĩ của anh nhưng chỉ có mùa hè chúng tôi với  tổ chức thi cô nghe thấy tiếng khóc của cha lớn  . thoáng vọng ra đây là lần đầu tiên cô nghe thấy  cha khóc cô ám sát đầu vào cánh cửa màu xanh Má.

Cảm thấy lạnh lẽo thử nhắm mắt lại sau đó làm theo  cách mà bác sĩ dạy một tuần trước đếm từ 1 đến 10  . lúc đến thích vào sau đó từ từ thở ra khi cô đến 7  thì nghe thấy giọng ca 1 tháng trước con bé bị một  . đám nam sinh ở trường cưỡng bức nó không thể trở  về trường được hôm đó Kali được đặc cách tham gia  . kỳ thi cô ngồi trước cây đàn piano trong căn phòng  tập đoàn oi bức những tiếng đàn lúc được lúc mất  . ban nãy vọng ra từ chính nơi này cô nặng nề Đặt  tay lên phím đàn bị nhiễm vàng cô vừa khóc vừa  . đau khổ chơi những bản nhạc của Lebanon Beethoven  và cả bảng Dạ Khúc của xe bus mà cha cô yêu thích  . nhất nửa giáo viên gật đầu gương mặt cha trở nên  bình tĩnh và yên tâm 11 giờ sáng thứ sáu cô được  . chuyển vào lớp tiếng Anh của koto trong ký ức của  cô foto luôn như vậy đi đôi sandal màu nâu mặc váy.

Hoa màu lam áo ở biển đen áo cổ viền ren ngủ xuống  gương mặt cô lúc nào cũng có vẻ băn khoăn tay cô  . thỉnh thoảng lại nghịch nghịch sợi dây chuyền trên  cổ hoặc lọn tóc đủ xuống trước mắt Có vẻ vô cùng  . hấp dẫn hôm đó khi cô tới gần chỗ ngồi ở trong góc  của Kelly cô không cúi xuống nói chuyện với Tara  . như các giáo viên khác mà cô Quỳ Bên bạn của Terry  ánh mắt ngang tầm masteri rồi mỉm cười với cô hôm  . nay chúng ta vẫn viết nhật ký nhé code for khẽ nói  trên người cô tỏ ra mùi xà phòng ngồi long não tử  . đêm thương các em có quyển chỗ nào có thể dùng để  viết nhật ký không Tôi cảm nhận được ánh mắt tò  . mò của các học sinh khác hướng về phía người mới  tới là mình một cô bạn tóc vàng rất xinh xắn ngồi  . phía trước lớp học còn lớn tiếng Buôn chuyện với  bạn cùng bàn của mình về việc cô đã vào trường này.

Qua kỳ thi đặc biệt mời các em biết anh nói với  cả lớp tôi đi Lần đầu tiên nghe thấy Giáo viên  . nói mời với học sinh cô lấy ra một cuốn sổ màu  xanh trong cặp sách dịu dàng đặt lên tay tele Cô  . rất vui kem vào lớp của cô cô sẽ nói hôm đó Terry  giết hết tất cả mọi chuyện đã xảy ra vào nhật ký  . cứu nhật ký màu xanh khiến cho nỗi đau của cô được  phát tiết cô trút hết tâm sự của mình vào đó thậm  . chí viết kể chuyện về chúng vào trong nhật ký cô  viết tên của chúng ta sau đó lại gạt đi cô cứ viết  . đi viết lại như thế cho đến khi những cái tên này  không còn đau đớn đến thế nữa mới dừng lại cô dùng  . bút đỏ viết từ cưỡng bức Đó là một cảm giác bỗng  giác hơn nữa rất đau đớn cô viết cho dù mình muốn  . lờ đi kiện này nhưng nó sẽ không buông tha cho cô  cô tròn không hề đưa ra đánh giá hay phán xét gì.

Về những lời cô nói dơ kiểm sát viên địa phương  cũng không thăm dò cô làm cô đau đớn như bác xử  . lý hoặc y tá trong bệnh viện phản ứng của cô cũng  không giống mẹ đầu tiên thì chửi bới nguyền rủa  . trách móc gào thét sau đó thì khóc gốc như cha  cô trên không còn chỉ là giáo viên tiếng Anh của  . cô nữa cô tên là người đồng hành trong cuộc chiến  nội tâm của Tara trong cuốn nhật ký màu xanh được  . cô độc cũng được cô thấu hiểu đó cô dùng cuốc đỏ  viết rất nhiều Nhận xét cô dùng cách đó để dẫn  . dắt teri teri nhớ về quá khứ vừa đi về phía phòng  học đúng lúc cô troll từ trong lớp đi ra trên tay  . là một thùng giấy ngào nghĩ bên trong tòa nhật ký  lúc đầu kozon chỉ mỉm cười khách sáo với cô gương  . mặt lộ ra vẻ băn khoăn và thân thiện với người  lạ mặt đột nhiên cô nhớ ra Kali là em thật sao.

Tôi đi vĩnh viễn không thể quên được tất cả những  gì cô đơn đã làm cho cô Sau này cô cũng trộn dạy  . tiếng Anh có học sinh của mình đồng thời cô cũng  bê một cái thùng cũ đựng đầy nhật ký có niềm tin  . là một loại trạng thái tinh thần để niềm tin có  thể giúp ích cho thành tựu lâu dài của bạn bạn  . phải có niềm tin tức cực chứ không phải niềm tin  tiêu cực their Kennedy tiếng Hoa súng nở Thực ra  . trên thế giới này có rất nhiều âm thanh đẹp đẽ chỉ  cần chúng ta có một trái tim không bao giờ thôi  . yêu cuộc đời thì nhất định có thể nghe thấy bác  sĩ jablay Kiên gia Tai Mũi Họng nổi tiếng nhiều  . năm nay luôn dốc sức vào việc nghiên cứu cách cấy  ghép ốc tai để phục hồi thính giác cho những người  . khiếm thính Sau nhiều năm trời nỗ lực không ngừng  nghĩ bác sĩ khép lại cuối cùng đã nâng tỷ lệ phục.

Hồi thính giác thành công bằng cách cấy ghép ốc  tai từ 50 phần trăm lên đến 70 phần trăm với sự  . hỗ trợ của ông rất nhiều người khiếm thính đã lại  có thể nghe thấy âm thanh có một số người thính  . lực thậm chí từ không phục hồi đến mức bình thường  Thế là ông được các bệnh nhân khiếm thính coi là  . củ ý của mình được Giới Truyền Thông gọi là người  tạo ra kỳ tích tất nhiên Kaplan cũng cảm thấy rất  . tự hào về điều đó có 15 có sáu thiếu niên 13 14  tuổi từ vùng núi Tây Ban Nha tế Thành phố Merkel  . nơi bác sĩ crash Racing sống những đứa trẻ mồ côi  khiến tính này được các tổ chức từ thiện hỗ trợ  . tới đây là phẫu thuật cấy ghép ốc tai một bà xơ  trẻ tên là Lucy phụ trách chăm sóc chúng selassie  . gầy gò thấp bé Nhưng tính tình dịu dàng vui vẻ  6 đứa trẻ lần lượt được phẫu thuật cấy ghép ốc.

Tai ba trong số đó phục hồi thính lực nhanh chóng  hai đứa trẻ khác sau khi phối hợp điều trị cũng  . dần dần có khởi sắc chỉ có một cậu bé tên là tam  cấy ghép ốc tai ba lần mà bệnh tình vẫn không có  . chuyển biến tốt Bác sĩ jablay đã cố gắng hết khả  năng nhưng quả thật lực bất tòng tâm tuyết mùa  . đông bắt đầu Thanh Hoa cỏ mùa xuân khoe sắc khi  mùa hè tới bác sĩ em chỉ có thể vô cùng nuối tiếc  . nối với Sherlock season tôi vô cùng xin lỗi e rằng  ta thuộc vào 30 phần trăm những người khiếm thính  . không bao giờ có thể phục hồi thính giác được  xơ Lexus cũng rất buồn vì mỗi đứa trẻ đều tới  . đây với hi vọng giống nhau nhưng bây giờ lại có  một đứa phải ra về trong thất vọng dường như cậu  . bé tên Trang đó cũng ý thức được tình trạng của  bản thân cậu bắt đầu trở nên u sầu buồn bã thường.

Xuyên nhốt mình trong phòng bệnh hơn nữa còn cố ý  tránh mặt 5 người bạn giờ đã khác mình tình trạng  . của cậu bé khiến bác sĩ khép lại cảm thấy vô cùng  day dứt không có thể hiểu được nỗi đau khổ của Đan  . nhưng thật sự lực bất tòng tâm hơn nữa với trách  nhiệm của một bác sĩ Ông còn phải nói cho anh biết  . sự thật tàn nhẫn này trước khi Tuyên bố kết quả  điều trị xơ taxi tốt bụng thương lượng với bác  . sĩ thép ray có thể nói cho thằng bé theo một cách  khác không có lẽ nói ra sự thật em muốn thích hợp  . thì thằng bé sẽ dễ dàng chấp nhận hơn Đúng thế  người trưởng thành còn không thể chịu đựng nổi  . sự thật tàn nhẫn này Phú Hồ là một đứa trẻ Bác  sĩ jablay gật đầu nói cho thằng bé vào lúc nào  . thì ổn đây sẽ rất xin nghỉ một lát rồi nói ra một  cái tên hồ kim Shi hồ kim xe nằm trên núi em núi.

Non bao quanh nước hồ trong xanh tĩnh lặng hơn nữa  Mỗi khi hè về những bông hoa súng xinh đẹp lại nở  . rộ một buổi sớm nắng đẹp bác sĩ jablay và xơ Taxi  đưa sáu đứa trẻ tế Hồ Chelsea về chữa trị các bệnh  . về tay lâu năm nên bác sĩ jablay của viết ngôn  ngữ cử chỉ của người câm điếc trên đường đi ông  . nhìn thấy should see dùng ngôn ngữ tay nối với bọn  trẻ hôm nay chúng ta sẽ đi nghe tiếng Hoa súng nở  . cô dùng từ nghe rất rõ ràng chứ không phải là xem  thật là kỳ lạ để nào cô con biếc đang Đáng Thương  . ở đây được sao sáng sớm mùa hạ rừng cây đen hồ đổ  bóng rõ nét trên mặt hồ trong xanh thỉnh thoảng  . có mấy chú chim dậy sớm bay qua mặt hồ tiếng chim  ríu rít đặc biệt vang vọng giữa một vùng trời nước  . rộng lớn trong trẻo sẽ lì xì chọn 1 gốm hoa súng  gần bờ lá xanh còn chảy trên mặt nước trên đó vẫn.

Còn những hạt sương trong vách những nụ hoa trắng  tinh nghịch điểm Xuyến táo đứa trẻ xếp thành một  . hàng và ngồi xuống Galaxy bảo mỗi đứa kẻ kèn Đặt  tay lên nụ hoa bản thân cô cũng chọn một chỗ ngồi  . ve Vuốt nụ hoa sau đó làm mấy động tác tay với bọn  trẻ chỉ vào tim chỉ vào tay nhắm mắt lại thế là  . sao đứa trẻ ngoan ngoãn làm theo những gì sơ lít  si bão Chúng im lặng nhắm mắt lại ve Vuốt những  . bông súng chỉ một lát sau Mặt trời lên bác sĩ lại  đứng bên cạnh Lúc này mới ngạc nhiên phát hiện  . hóa ra những bông hoa súng này Ừ đúng lúc mặt trời  vừa chiếu gọi trong sự yên tĩnh gần như tuyệt đối  . ông Thậm chí còn nghe thấy tiếng cánh hoa bông nở  Đó là một tiếng động rất thẻ Nếu còn chú tâm lắng  . nghe thì cho dù là người bình thường cũng có thể  bỏ lỡ tiếng Hoa súng nở những bông súng và lũ kẻ.

Vuốt ve lần lượt bừng nở trong ánh nắng tùy nhắm  mắt nhưng bác sĩ khác play chắc chắn rằng chúng  . đều có thể cảm nhận rõ ràng khoảnh khắc hoa nở quả  nhiên lũ trẻ vô cùng vui sướng đầu tiên chúng mở  . mắt ra ngắm nhìn những bông hoa đang nở rộ sau  đó phấn khích dùng ngôn ngữ tay trò chuyện với  . nhau ngay cả đam cũng không phải là ngoại lệ lúc  này Galaxy đứng dậy mỉm cười dùng ngôn ngữ tay nói  . với bọn trẻ với vẻ đầy cảm xúc trên thế giới này  có rất nhiều âm thanh đẹp đẽ chỉ cần chúng ta có  . một cái tiên không bao giờ thôi yêu cuộc đời thì  quyết định có thể nghe thấy nói xong cô đặc biệt  . nhìn đang một cái đang đáp lại chỉ bằng những động  tác tay đầy xúc động sau đó chích động lao tới ôm  . lấy cô tiếp đó năm đứa trẻ còn lại cũng quay quanh  ôm lấy nhau có lẽ vì không thể phục hồi thính lực.

Bên đang hơi buồn một chút nhưng đau khổ Rồi sẽ  nhanh chóng qua đi đều quan trọng hơn cả là cậu  . thật sự đã nghe được tiếng Hoa súng nở bác sĩ  jablay im lặng đứng bên cạnh tận mắt chứng kiến  . tất cả là một bác sĩ Ông đã quen nhìn quá nhiều  nỗi đau sự bất lực thậm chí tuyệt vọng Nhưng bây  . giờ ông xúc động đến chảy nước mắt mọi người coi  ông là người tạo ra kỳ tích Nhưng trên thực tế một  . người bình thường như xơ taxi mới là người tạo ra  kỳ tích kỳ tích mà y học không thể đạt được từ đó  . về sao bác sĩ jablay đặc biệt chồng một hồ súng  trong việc điều trị của mình mỗi mùa hè ông đều  . mời những bệnh nhân đang cảm thấy hoang mang thất  vọng trong lòng tới nghe tiếng Hoa Nở Còn đối với  . mỗi bác sĩ hoặc Ừ ông sẽ kể cho họ nghe câu chuyện  về xơ taxi và 6 đứa trẻ khiếm thính tiếng Hoa súng.


https://youtu.be/3E0J6bt4gb8Hai quyển sách nói không với Nghịch Cảnh Tác giả  lipase người dịch Phương Linh những bài học về  . phát huy tiềm năng cùng Tok DJ tiến tới thành công  quyển sách của Minh Long bút và nhà xuất bản thanh  . niên Lời nói đầu chạy như Forest gồm các bạn c